Eng Breaking Là Gì? Eng Breaking Có Hiệu Quả Không?

--- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Flashcard Trong Học Tập Hiệu Quả Nhất
 • Cách Sử Dụng Flashcard Tiếng Nhật Sao Cho Hiệu Quả
 • Phương Pháp Học Bằng Flashcards Hiệu Quả
 • “học Lỏm” Một Số Trick Đơn Giản Của Freestyle Football
 • Đi Học Ngày Freestyle Của Fschooler: Lên Đồ Siêu Cool, Chẳng Thua Fashion Icon Nào
 • Eng Breaking là gì?

  – Thứ nhất, đối với kỹ thuật nghe ngấm người học sẽ tập luyện nghe với tốc độ tăng dần đều từ chậm đến nhanh. Khi đó, người học có thể quen và nghe nhuần nhuyển từng chữ và sau đó là từng câu.

  – Thứ hai, đối với kỹ thuật nói đuổi thì người học cũng sẽ tập nói với tốc độ tăng dần từ chậm đến nhanh để rèn luyện cho thuần thục cách phát âm của từng từ, từng câu sau đó là một đoạn văn trôi chảy. Và không chỉ kỹ năng nghe được phát triển mà nghe được còn phải kết hợp với nói được.

  – Thứ ba chính là một kỹ thuật vô cùng quan trọng là phản xạ đa chiều. Phản xạ đa chiều giúp người học không chỉ nghe nói một cách chậm rãi thông thường mà bạn còn phải biết phản xạ nhanh chóng với những thông tin nhận được. Bạn sẽ nhanh chóng đạt đến múc độ ngay khi tiếp nhận một câu tiếng Anh sẽ biết phản hồi ngay mà không tốn thời gian suy nghĩ.

  Trọn bộ của phương pháp Eng Breaking

  Mua tại Tiki Mua tại Shopee

  Eng Breaking có hiệu quả hay không? Và phù hợp với những đối tượng nào?

  Vậy với những giải đáp như trên, bạn đã hiểu được liệu Eng Breaking có mang lại hiệu quả thực sự cho học viên hay không. Đáp án là có nếu bạn theo đúng các bài học, các kỹ thuật được hướng dẫn như trên. Khi bạn đã có được một phương pháp học thực sự thích hợp dành riêng cho mình bạn không cần lo lắng về vấn đề hiệu quả.

  Bởi trong thực tế, phần lớn các học viên tự học tiếng Anh tại nhà không đạt được hiểu quả là bởi vì học sai cách và sai phương pháp dù đã thử nhiều cách thức khác nhau. Với Eng Breaking, bạn chỉ cần 3 tháng để thử thách bạn sẽ thấy được sự tiến bộ của mình và có thể tiếp tục học lên những khóa học nâng cao.

  Eng Breaking đặc biệt phù hợp với những ai đang bị mất gốc và không biết bắt đầu từ đâu. Hay khi bạn đã trải qua nhiều phương pháp học khác nhau nhưng trình độ tiếng Anh vẫn dậm chân tại chỗ. Hãy trải nghiệm một cách học hoàn toàn mới để thấy được những bước đột phá mới của bản thân.

  Phản hồi tích cực từ những học viên đã lựa chọn Eng Breaking

  Mua tại Tiki Mua tại Shopee

  Những ưu điểm của phương pháp Eng Breaking

  Khi tham gia vào khóa học Eng Breaking, bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích như sau:

  – Ghi nhớ được 2.933 từ vựng thông dụng nhất và đặc biệt thường xuất hiện trong các đề thi TOEIC. Không chỉ giao tiếp, mà bạn còn có thể vượt qua kỳ thi TOEIC một cách dễ dàng hơn.

  – Hình thành kỹ năng phản xạ với tiếng Anh nhờ vào 285 mẫu câu và ngữ pháp sẵn có. Rèn luyện với những mẫu câu này, bạn có thể chinh phục được những cuộc giao tiếp đơn giản như trò chuyện cùng bạn bè hoặc đồng nghiệp.

  – Luyện nghe với 264 video được ghi âm với những người chính gốc Anh – Mỹ giúp bạn hiểu nhiều hơn về cách phát âm, cách luyến láy trong từng câu nói.

  – Bộ tài liệu được cung cấp cho người học download sau khi đã đăng ký và thanh toán. Với bộ tài liệu này bạn vừa có thể lưu trữ để học online hoặc vừa tải xuống máy tính/ điện thoại để phòng khi không có kết nối với internet vẫn học được như bình thường.

  Được hỗ trợ bộ tài liệu chất lượng

  Mua tại Tiki Mua tại Shopee

  – Ngoài những ưu điểm tuyệt đối về nội dung và chất lượng khóa học, bạn còn nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ hỗ trợ. Trong suốt quá trình học, bạn sẽ được cung cấp tài khoản, các file cứng về nội dung học, các giáo trình có trong bài giảng được in màu. Kèm theo đó là bạn sẽ sở hữu một quyển sổ tay kế hoạch hành động cùng với email nhắc nhở về lịch học mỗi ngày để bạn ghi nhớ. Đặc biệt, có sự đồng hành từ ban giáo vụ sẽ giúp giải đáp mọi thắc mắc của bạn một cách kịp thời. Dù đây là một hình thức học online và tự học, nhưng bạn sẽ nhận được những hỗ trợ tốt nhất từ nhà cung cấp khóa học.

  Tự học anh văn là một sự lựa chọn của rất nhiều người bận rộn và không có thời gian đến các lớp học. Tuy nhiên, để việc học mang lại hiệu quả thực sự thì bạn cần có quyết tâm cao độ và vạch ra được một lộ trình cụ thể. Có như vậy mới không nản chí và dừng bước.

  Nhược điểm của phương pháp Eng Breaking

  Dù đây hiện tại là một phương pháp học tiếng Anh được đánh giá mang lại hiệu quả tốt nhưng vẫn còn có một số nhược điểm mà bạn cần lưu ý trước khi quyết định tham gia.

  Thứ nhất, đây là một lộ trình học ở mức căn bản và phù hợp hơn cho những người mới, những người bị mất gốc và chưa nghe nói được tiếng anh. Do đó, về tốc độ và những bài học thì đều ở mức độ phù hợp. Điều này dễ dẫn đến việc khi nghe đi nghe lại hoặc đọc đi đọc lại nhiều nội dung khiến học viên dễ chán nản. Nhưng thực tế việc lặp lại này là cần thiết để bạn dễ ghi nhớ hơn.

  Thứ hai, đối với phần từ vựng được trình bài trong mỗi bài giảng đều có đi kèm với phần giải thích nghĩa. Tuy nhiên, bài học lại chưa có phần phiên âm cách đọc của mỗi từ vựng. Đòi hỏi mỗi người học cần tự tra cứu thêm để xem phiên âm. Phiên âm sẽ giúp bạn dễ hiểu hơn về cách phát âm từ vựng.

  Nên học Eng Breaking hay học tại các Trung tâm tiếng Anh?

  Sau khi nhận được những giải đáp chi tiết xoay quanh định nghĩa của Eng Breaking, chắc chắn sẽ có không ít bạn thắc mắc rằng vậy chúng ta nên chọn học Eng Breaking hay học ở các trung tâm tiếng Anh. Thực tế, mỗi cách học này đều có những ưu điểm cũng như nhược điểm khác nhau. Do đó, cách chọn tùy thuộc vào mức độ tiếng Anh hiện tại của mỗi người như thế nào.

  Nếu bạn là một người hoàn toàn mới và muốn trang bị những kiến thức sơ khởi cũng như căn bản trước thì bạn nên chọn Eng Breaking. Sau đó, khi đã đủ một lượng kiến thức nhất định bạn có thể nâng cao trình độ của mình với các khóa học chuyên sâu hơn tại các trung tâm tiếng Anh. Như vậy sẽ giúp bạn đỡ bỡ ngỡ hơn khi bắt đầu các khóa học ở trung tâm.

  Hoặc nếu bạn đã là một người có kiến thức về tiếng Anh thì bạn có thể trực tiếp tham gia vào các khóa học ở trung tâm để rèn luyện bản thân.

  Học tiếng Anh cũng giống như bất kỳ công việc nào khác, bạn sẽ cần một quá trình để đi từng bước từ thấp đến cao. Trong quá trình này Eng Breaking có thể hỗ trợ bạn một cách tốt nhất ở giai đoạn mới bắt đầu. Bạn hãy tham khảo ngay khóa học này và bắt đầu quá trình rèn luyện một ngôn ngữ thứ hai cho bản thân.

  Mua tại Tiki Mua tại Shopee

  --- Bài cũ hơn ---

 • Eng Breaking: Liệu Có Hay Như Quảng Cáo?
 • Tự Học Tiếng Anh Với Eng Breaking
 • Hướng Dẫn Cách Học Effortless English Hiệu Quả
 • Hướng Dẫn Cách Học Effortless English Hiệu Quả Nhất
 • Chia Sẻ Kinh Nghiệm Học Effortless English Hiệu Quả.
 • Tự Học Tiếng Anh Với Eng Breaking

  --- Bài mới hơn ---

 • Eng Breaking: Liệu Có Hay Như Quảng Cáo?
 • Eng Breaking Là Gì? Eng Breaking Có Hiệu Quả Không?
 • Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Flashcard Trong Học Tập Hiệu Quả Nhất
 • Cách Sử Dụng Flashcard Tiếng Nhật Sao Cho Hiệu Quả
 • Phương Pháp Học Bằng Flashcards Hiệu Quả
 • Nếu bạn đang tìm nơi cung cấp kiến thức học tiếng Pháp online thì website chúng tôi chính là sự lựa chọn dành riêng cho bạn.

  Được xây dựng với bố cục rõ ràng, bộ giáo trình mang lại một khối lượng kiến thức nền tảng bằng phương pháp tiếp cận tiếng Anh giao tiếp mới, đi kèm các từ vựng thiết thực cần cho giao tiếp hàng ngày.

  Eng Breaking phù hợp cho mọi đối tượng từ người mới học tiếng Anh cho đến người đã học tiếng Anh nhưng lại cực kém khoản giao tiếp.

  Chỉ với 3 kỹ thuật luyện tập và thực hành quan trọng trong Eng Breaking sẽ giúp bạn biết chính xác từng bước cần làm thế nào.

  2. Kỹ thuật nói đuổi:

  Là kỹ thuật tuyệt vời nhất để luyện nói tiếng Anh chuẩn như người bản xứ với hai tốc độ khác nhau. Ở tốc độ chậm, bạn sẽ luyện được cách phát âm chuẩn từng từ, đặc biệt là ending sounds. Ở tốc độ người bản xứ, bạn sẽ luyện được cách nối âm, ngữ điệu và cách diễn đạt tự nhiên.

  3. Kỹ thuật phản xạ đa chiều:

  Giúp bạn kết hợp hoàn hảo 2 kỹ năng nghe – nói, tạo nên sự phản xạ tự nhiên khi giao tiếp tiếng Anh. Với mỗi nội dung đưa ra, bạn sẽ được hỏi và trả lời dưới nhiều thời thì khác nhau, nhiều dạng câu hỏi khác nhau… Bạn sẽ được rèn luyên, phát triển khả năng phản xạ hàng ngày trong môi trường giao tiếp tiếng Anh thực tế.

  Eng Breaking sẽ giúp bạn phá vỡ mọi rào cản tiếng Anh, tạo nền móng vững chắc và là đòn bẩy cho việc nâng cao trình độ tiếng Anh sau này.

  Thành thạo tiếng Anh giao tiếp cơ bản chỉ sau 3 tháng. Khám phá ngay:

  tự học tiếng anh,tu hoc tieng anh,tiếng anh giao tiếp cho người đi làm,tieng anh giao tiep cho nguoi di lam,hoc tieng anh,học tiếng anh,eng breaking,giáo trình eng breaking,x3english,huong dan hoc tieng anh,hướng dẫn học tiếng anh,tieng anh giao tiep.

  Xin chân thành cảm ơn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Học Effortless English Hiệu Quả
 • Hướng Dẫn Cách Học Effortless English Hiệu Quả Nhất
 • Chia Sẻ Kinh Nghiệm Học Effortless English Hiệu Quả.
 • Công Thức Trong Excel, Ví Dụ Và Mẹo Để Tiết Kiệm Thời Gian
 • Hướng Dẫn Học Excel Trên Máy Tính
 • Review Khóa Học Tiếng Anh Online Eng Breaking

  --- Bài mới hơn ---

 • Phương Pháp Effortless English Có Hiệu Quả Thực Sự Không
 • Effortless English Có Hiệu Quả? Đánh Giá 2022
 • Phương Pháp Học Effortless English Mới Và Hiệu Quả Nhất Hiện Nay
 • Lộ Trình Học Effortless English Từ Cơ Bản Đến Nâng Cao
 • Phương Pháp Học Effortless English Hiệu Quả Nhất
 • Eng Breaking là khóa học tiếng Anh của X3English có sự phủ sóng rộng khắp trong thời gian vừa qua. Mục tiêu là thành thạo giao tiếp cơ bản cho đối tượng có trình độ cơ bản. Khi đăng ký học, bạn sẽ có một tài khoản trược tuyến và được nhận bộ tài liệu cho việc học online và offline.

  Giới thiệu X3English

  Tầm nhìn của chúng tôi là giúp 1 tỷ người thành thạo tiếng Anh thông qua việc tự học. Chúng tôi tin tưởng mạnh mẽ rằng việc đơn giản hóaxóa bỏ các rào cản sẽ giúp mọi người thành thạo tiếng Anh.

  Tại X3English, mỗi cá nhân đều đóng vai trò quan trọng trong một môi trường thân thiện và gần gũi. Chúng ta có thể cùng nhau làm việc, cùng nhau phát triển và cùng nhau hạnh phúc.

  Tại X3English, bạn luôn được khuyến khích cố gắng trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình.

  Nội dung

  • Chủ đề giao tiếp tiếng Anh thông dụng nhất
  • Mẫu câu và ngữ pháp hay gặp nhất trong giao tiếp, cùng 13 bài đánh giá (Assessment) thiết kế theo đề TOEIC
  • Audio với 2 tốc độ (chậm và tự nhiên) dễ dàng luyện nghe, nói.

  Ai cần học khóa này?

  Phù hợp với mọi đối tượng, đặc biệt là người mới bất đầu.

  Bạn sẽ nhận được gì?

  • Ban giáo vụ giải đáp mọi thắc mắc cho bạn đa kênh qua email, messenger, hotline
  • Toàn bộ checklist công việc cần hoàn thành hàng ngày
  • Hệ thống email hỗ trợ, đồng hành suốt thời gian luyện tập
  • Bạn có thể dễ dàng truy cập hoặc lưu vào điện thoại, tablet, ipad, … để mang theo và luyện tập bất cứ đâu: phòng gym, ô tô, khi chạy bộ, …
  • Được thiết kế bắt mắt với đầy đủ nội dung bài học giúp bạn dễ dàng ôn tập lại kiến thức bất cứ lúc nào, kể cả khi bạn không thể kết nối mạng Internet.
  • Lên sẵn 1 kế hoạch học tiếng Anh chi tiết tới từng phút một trong 72 ngày, giúp ghi nhận lại hành trình từng ngày chinh phục mục tiêu học tiếng Anh của bạn.

  Đánh giá khóa học Eng Breaking

  • Đánh giá Học phí Eng Breaking
  • Đánh giá Lộ trình học
  • Đánh giá Lý thuyết
  • Đánh giá Thực hành
  • Đánh giá Tài liệu khóa học
  • Đánh giá Sự hỗ trợ
  • Đánh giá Hiệu quả

  --- Bài cũ hơn ---

 • Eng Breaking Là Gì? Liệu Có Hay Như Quảng Cáo
 • Tự Học Tiếng Anh Giao Tiếp Với Phương Pháp Hiệu Quả Eng Breaking
 • Tài Liệu Tự Học Office 2010, Chi Tiết Word, Powerpoint, Excel
 • (Tham Khảo Tài Liệu) Tự Học Word, Excel Và Powerpoint 2010 ( Tiếng Việt)
 • Tự Học Vba Excel Từ Cơ Bản Tới Nâng Cao Hiệu Quả
 • Hướng Dẫn 3 Kỹ Thuật Học Eng Breaking

  --- Bài mới hơn ---

 • Các Bước Cài Đặt Thêm Ứng Dụng Trên Tivi Sony Vô Cùng Đơn Giản
 • Tạo Tài Khoản Zoom Không Giới Hạn Thời Gian – Reg Account Zoom
 • 10 Bí Quyết Luyện Nghe Tiếng Đức 100% Hiệu Quả
 • Bí Quyết Để Bạn Tự Tin Nói Tiếng Đức Trong Vòng 1 Năm
 • Hoc Tieng Anh Online, Hoc Anh Van, Hoc Anh Ngu, Hoc Ngoai Ngu, Tai Lieu Tieng Anh, Luyen Thi Tieng Anh, Hoc English Study
 • Đây là các bước cụ thể của kỹ thuật Nghe Ngấm.

  Bước 1: Làm quen với bài nghe

  Bạn nghe lướt qua bài nghe của Eng Breaking và chưa cần hiểu nội dung.

  Bạn không sử dụng transcript, từ điển và không dịch sang tiếng Việt.

  Mục tiêu của bước này là làm quen với âm điệu, giọng nói trong bài.

  Bước 2: Hiểu nội dung

  Bạn cần sử dụng giáo trình khi cần và nghe bài luyện đến khi hiểu được toàn bộ nội dung.

  Bước 3: Nghe hiểu chủ động

  Bạn không sử dụng giáo trình, nghe và tưởng tượng theo câu chuyện. Hãy nghe đến khi cảm được toàn bộ nội dung bài nghe một cách dễ dàng.

  Ở bước này, bạn cần hiểu được toàn bộ nội dung mình đang nghe. Đây cũng là mục tiêu quan trọng nhất của kỹ thuật Nghe Ngấm.

  Sau khi đã nắm chắc một bài nghe, vừa hiểu vừa có thể theo dõi câu từ trong bài dễ dàng, bạn có thể áp dụng Kỹ thuật Nói đuổi để luyện nói tiếng Anh chuẩn và tự nhiên như người bản ngữ.

  Các bước áp dụng kĩ thuật nói đuổi

  Bước 1: Luyện tai nhạy tiếng Anh

  Nghe các bài luyện của phần nói đuổi cho đến khi bạn hiểu được toàn bộ nội dung mà không cần giáo trình.

  Đây là phần nâng cao của kỹ thuật Nghe Ngấm. Bạn không chỉ hiểu nội dung mà cần phải cần phải nghe rõ từng âm và từ trong bài luyện.

  Bước 2: Luyện Nói Đuổi với tốc độ chậm – Beginner speed.

  Bài nghe trong khoá học được thiết kế với 2 tốc độ: chậm và bản ngữ.

  Ở bước này, bài nghe được nói chậm lại, giúp người nghe nghe rõ từng từ.

  Bạn cần nghe và nói đuổi cho đến khi bắt kịp được giọng nói trong bài và cảm thấy tự tin khi phát âm.

  Mục tiêu cần đạt là phát âm chuẩn từng từ, chú trọng tới âm đuôi và trọng âm.

  Bước 3: Luyện Nói Đuổi với tốc độ của người bản ngữ – Native speed.

  Tại bước này, bài nghe đi đúng tốc độ tự nhiên của người bản ngữ. Bạn hãy nói đuổi cho đến khi bắt kịp với tốc độ trong bài và tự tin với cách phát âm của mình.

  Mục tiêu tại bước này: Cảm nhận rõ ngữ điệu tự nhiên trong giọng nói của mình, hãy chú ý tới việc nối âm và trọng âm câu.

  Tham khảo video thực hành nói đuổi:

  Kỹ thuật Phản Xạ Đa Chiều giúp bạn kết hợp hiệu quả cả nghe và nói để có thể giao tiếp tiếng Anh nhanh nhạy như người bản ngữ.

  Các bước áp dụng kỹ thuật Phản Xạ Đa Chiều

  Bước 1: Hiểu nội dung bài luyện tập.

  Sử dụng kỹ thuật Nghe Ngấm tại bước này để hiểu toàn bộ bài luyện tập.

  Bước 2: Luyện trả lời ngắn

  Bạn cần đưa ra câu trả lời ngắn (từ 1-2 từ) cho các câu hỏi nhanh nhất có thể.

  Ví dụ: Yes.

  Bước 3: Hiểu toàn bộ câu hỏi và câu trả lời mẫu

  Bạn hãy nghe lại và theo dõi transcript từ 2-3 lần.

  Bạn cần hiểu toàn bộ câu hỏi và câu trả lời mẫu đã đưa ra.

  Bước 4: Luyện nghe nói phản xạ tiếng Anh

  Bạn cần luyện trả lời cho đến khi trả lời đầy đủ các câu hỏi ngay lập tức và dễ dàng.

  Ví dụ: Yes. She is American.

  Mục tiêu quan trọng nhất của kỹ thuật này là bạn cần đưa ra câu trả lời nhanh nhất có thể

  Tham khảo video thực hành kỹ thuật phản xạ đa chiều

  Was this article helpful?

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tự Học Ielts 6.0 Bắt Đầu Với Writing Task 2 (Phần 1)
 • Làm Sao Giỏi Văn, Giỏi Viết Lẫn Lách…
 • Các Bài Ukulele Đơn Giản Cho Người Mới Tập Chơi
 • Cách Học Ukulele Tại Nhà Nhanh Nhất
 • Cách Học Tiếng Trung Dễ Nhớ Và Nhớ Lâu
 • Học Tiếng Anh Giao Tiếp Hiệu Quả Cùng Eng Breaking Chỉ Sau 3 Tháng

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Học Effortless English (Bản Tiếng Việt)
 • Hướng Dẫn Học Effortless English Chuẩn Tiếng Việt
 • Effortless English Là Gì? Cách Học Effortless English
 • Giải Mã Phương Pháp Học Tiếng Anh Effortless English
 • Hướng Dẫn Học Bài Học Effortless English Online
 • Sau chưa đầy 6 tháng xuất hiện tại thị trường Việt Nam, bộ giáo trình tự học tiếng Anh giao tiếp Eng Breaking đã giúp hơn 3.000 học viên phá tan nỗi sợ và tự tin giao tiếp tiếng Anh.

  Eng Breaking là bộ giáo trình tự học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả cho người mới bắt đầu, được phát triển bởi Trung tâm Tự học Tiếng Anh X3 English, do Nhà xuất bản Thanh Niên phát hành. Eng Breaking được thiết kế đặc biệt phù hợp với cách học của người Việt Nam.

  Eng Breaking nhận được phản hồi tích cực từ hơn 3000 học viên sau 6 tháng ra mắt

  Tháng 2/2017 vừa qua, kho sách Eng Breaking luôn trong tình trạng cạn kiệt ở mức báo động; nhân viên chăm sóc khách hàng bù đầu với các cuộc gọi “đòi sách” từ học viên…

  Không chỉ nhận được những phản hồi tích cực từ phía học viên, bộ giáo trình tự học tiếng Anh giao tiếp Eng Breaking còn được đội ngũ giảng dạy tiếng Anh tại Việt Nam đánh giá cao; xứng đáng là chọn lựa số 1 dành cho người mới bắt đầu.

  Cô Ngọc Anh – Giám đốc Trung tâm Ngọc Anh IELTS đưa ra nhận định: “Tôi cho rằng, bất cứ ai muốn thành công trên con đường chinh phục tiếng Anh đều nên bắt đầu “phá băng” với Eng Breaking. Giống như đứa trẻ muốn nói được phải ê a tập tành trước đó; bạn muốn đạt bảy tám chấm IELTS để đi du học ngon lành, bạn cũng phải phá tan nỗi sợ tiếng Anh, làm quen với tiếng Anh giao tiếp. Eng Breaking được thiết kế để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đó.”

  5 điểm ưu việt của Eng Breaking giúp học viênhọc tiếng Anh giao tiếp hiệu quả

  (1) Eng Breaking tận dụng triệt để hiệu quả 3 kỹ thuật thực hành và luyện tập mới. Sự kết hợp hoàn hảo của 3 kỹ thuật: Nghe Ngấm – Nói Đuổi – Phản Xạ Đa Chiều giúp học viên phá vỡ mọi rào cản tiếng Anh, thực hành – luyện tập và tự tin giao tiếp tiếng Anh cơ bản chỉ trong 3 tháng.

  (2) Các bài nghe trong DVD Eng Breaking được thiết kế ở 2 tốc độ (tốc độ chậm và tốc độ bản xứ); là nguồn tài liệu “hiếm có khó tìm” giúp học viên luyện tập nghe ngấm và nói đuổi hiệu quả.

  (3) Checklist với các công việc hàng ngày định hướng rõ ràng Kế hoạch hành động cho học viên; vẽ sẵn cho bạn con đường đơn giản và ngắn nhất để chinh phục tiếng Anh thành công.

  (4) Giáo trình song ngữ Anh – Việt giúp bạn tiết kiệm phần lớn thời gian tra – dịch nghĩa tiếng Việt; học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả hơn.

  (5) Không chỉ dừng lại ở việc trao sách – đĩa cho học viên, thầy Mike còn ghi nhận mọi chia sẻ và sẵn sàng giải đáp kỹ càng tất cả những thắc mắc của học viên qua hệ thống email.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Tiếng Anh Online “nhàn Nhã” Với Điện Thoại
 • Muốn Giỏi Tiếng Anh, Nhất Định Phải Biết Đến Cách Học Này
 • Cách Học Tiếng Anh Cho Người Bận Rộn
 • Muốn Giỏi Tiếng Anh: Hãy Tự Học
 • Những Thủ Thuật Đơn Giản Cho Bạn Cách Học Excel Nhanh Nhất
 • Eng Breaking Co Hieu Qua Khong Review Danh Gia

  --- Bài mới hơn ---

 • Bộ Giáo Trình Tiếng Anh Giao Tiếp Engl Breaking
 • Tài Liệu Giao Tiếp Tiếng Anh Cho Người Đi Làm
 • Đừng Nản Khi Đã Có 3 Trang Web Luyện Nghe Tiếng Anh Theo Trình Độ
 • 7 Website Free Giúp Bạn Học Nghe Tiếng Anh Giao Tiếp Tốt Nhất
 • Học Tiếng Anh Online Hiệu Quả Với Mọi Đối Tượng
 • No Text Content!

  17/6/2019 Eng Breaking có hiệu quả không Review đánh giá TRANG CHỦ COMPUTER LAPTOP MOBILE PHONE TIẾNG ANH      TRANG CHỦ COMPUTER LAPTOP MOBILE PHONE TIẾNG ANH     Eng Breaking có hiệu quả không Review đánh giá in Tiếng Anh 0  533 15.6k  Facebook  Twitter  Printerest Chia sẻ Lượt xem Review đánh giá Eng Breaking có hiệu quả không có tốt không và có nên mua không, cộng đồng người học Tiếng Anh đánh giá về ưu điểm và nhược điểm của Eng Breaking như thế nào…bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc trên. Eng Breaking có hiệu quả không Review đánh giá https://nhat.top/eng-breaking-co-hieu-qua-khong-review-danh-gia/  1/8

  17/6/2019 Eng Breaking có hiệu quả không Review đánh giá Phân tích cách học của Eng Breaking Cách học Eng Breaking gồm cả trực tuyếnTRvAàNkGhCôHnỦg trựcCtOuMyếPnUT. ECRó nhiềLuAPưTuOPđiểm MvàOBcIũLnEg nhiPềHuOnNhEược đTIiẾểNmG.ANH     Học Eng Breaking trực tuyến Bạn đăng nhập vào Web và học trực tuyến trên điện thoại, máy tính. Cũng khá tiện lợi. Thực ra tạo ứng dụng di động sẽ hay hơn vì trên điện thoại có thể nhắc nhở học, thông báo… Hạn chế: Rất nhiều bạn phản hồi là Web bị lỗi không hiện âm thanh, không nghe được, hoặc vào 1 trang trắng không đăng nhập được. Học Eng Breaking Offline Nếu bạn không có mạng internet liên tục thì phải học kiểu offline. Ưu điểm của nó chắc chỉ không cần mạng. Nhưng còn nhiều… Nhược điểm: học offline thì không có bản dịch Tiếng Việt, bạn phải vừa học vừa cầm giáo trình. Bài viết đánh giá khách quan giúp người đọc hiểu sâu hơn về giáo trình không có ý dìm hàng giáo trình. Cái nào tốt thì khen, chưa được thì nêu ra để giáo trình hoàn thiện hơn. Rất cảm ơn các bạn đã đọc bài viết. ĐÁNH GIÁ TỔNG THỂ Eng Breaking có hiệu quả không 5.3 Giáo trình học Tiếng Anh Eng Breaking với 3 kỹ thuật nghe ngấm, nói đuổi và phẩn xạ đa chiều có những ưu điểm giúp học Tiếng Anh hiệu quả. Bên cạnh đó còn những hạn chế cần cải tiến. ĐIỂM ƯU ĐIỂM HẠN CHẾ g Lộ trình chi tiết d Không thi được IELTS g 3 kỹ thuật hiệu quả d Chỉ nghe nói thiếu kỹ năng viết d Lỗi khi học trên điện thoại d Chưa có ứng dụng cho điện thoại ĐIỂM ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT 7 7 Giúp luyện kỹ năng nghe 2 Giúp luyện kỹ năng nói Giúp luyện kỹ năng viết  https://nhat.top/eng-breaking-co-hieu-qua-khong-review-danh-gia/ 4/8

  17/6/2019 Eng Breaking có hiệu quả không Review đánh giá PHẢN HỒI TRANG CHỦ COMPUTER LAPTOP MOBILE PHONE TIẾNG ANH     https://nhat.top/eng-breaking-co-hieu-qua-khong-review-danh-gia/  6/8

  17/6/2019 Eng Breaking có hiệu quả không Review đánh giá TRANG CHỦ COMPUTER LAPTOP MOBILE PHONE TIẾNG ANH     https://nhat.top/eng-breaking-co-hieu-qua-khong-review-danh-gia/  7/8

  17/6/2019 Eng Breaking có hiệu quả không Review đánh giá TRANG CHỦ COMPUTER LAPTOP MOBILE PHONE TIẾNG ANH     About / Advertise / Privacy & Policy / Contact Mail hỗ trợ: [email protected] © 2022 Top nhất – Đánh giá Review và so sánh các sản phẩm tốt nhất     https://nhat.top/eng-breaking-co-hieu-qua-khong-review-danh-gia/ 8/8

  --- Bài cũ hơn ---

 • Với Mình, Eng Breaking Không Chỉ Là 1 Khóa Học
 • Mẹo Học Tiếng Anh Tiết Kiệm
 • Gửi Các Chiến Hữu Đã Từng Tải Eng Breaking Free Như Mình
 • Tải Eng Breaking Full Miễn Phí Giúp Học Tiếng Anh Giao Tiếp Hiệu Quả
 • Trải Nghiệm Nhớ Đời Khi Tải Eng Breaking Miễn Phí
 • Với Mình, Eng Breaking Không Chỉ Là 1 Khóa Học

  --- Bài mới hơn ---

 • Eng Breaking Co Hieu Qua Khong Review Danh Gia
 • Bộ Giáo Trình Tiếng Anh Giao Tiếp Engl Breaking
 • Tài Liệu Giao Tiếp Tiếng Anh Cho Người Đi Làm
 • Đừng Nản Khi Đã Có 3 Trang Web Luyện Nghe Tiếng Anh Theo Trình Độ
 • 7 Website Free Giúp Bạn Học Nghe Tiếng Anh Giao Tiếp Tốt Nhất
 • Xin chào mọi người, mình là Lê Thùy Anh, 17 tuổi, học tập và sinh sống tại thành phố Lào Cai.

  8 Năm Bất Lực Với Tiếng Anh

  Kết quả học tập các môn trên lớp của mình đều rất ổn, TRỪ TIẾNG ANH!

  Trước kia, khi mới bắt đầu được làm quen với tiếng Anh, mình cảm thấy rất hào hứng, rất chăm chỉ học và luôn muốn cải thiện nó. Mình luôn cố gắng tham gia tất cả buổi học, cuộc trò chuyện hay các diễn đàn Tiếng Anh.

  Nhưng cả một thời gian dài, mình cảm giác sự tiến bộ về các kỹ năng tiếng Anh của mình dường như rất chậm.

  Là 1 người cầu tiến, mình đã có sự chán nản về bản thân. Và tất nhiên cũng với tính cách của mình, mình không bỏ cuộc ngay lúc đó. Mình vẫn cố gắng tăng khả năng ngoại ngữ của mình, nhưng có lẽ do chưa có phương pháp phù hợp nên việc học khá chật vậtkhông có hiệu quả nhiều.

  Mình bắt đầu không còn hứng thú với tiếng Anh nữa, và định bụng… bỏ luôn, mặc kệ kết quả học giảm sút vì bị môn tiếng Anh kéo xuống. Kiểu như là Ghét luôn, không thèm nhìn mặt vậy đó =))) Điểm tiếng Anh trên lớp thì kém, cô giáo suốt ngày nhắc nhở, mình chẳng nói được câu nào luôn ấy, nghe thì tất nhiên là không :'(

  Vậy là bao nhiêu cuộc thi tiếng Anh mong ước đứng đầu bấy lâu nay coi như bỏ lỡ hết. Ước mơ 1 thời tan vỡ như vậy đó!

  Ngôi Sao Băng Vụt Qua…

  Và trong lúc chán nản nhất, Eng Breaking tình cờ đến với mình như một ngôi sao băng vậy.

  Nhưng cứ thử đi, vì cuộc đời cho phép mà =)) Vậy là mình quyết tâm “XANH CHÍN” với nó luôn!

  Không Chỉ Là 1 Khóa Học Tiếng Anh…

  Mình học Eng Breaking từ tháng ngày 3 tháng 11 và hoàn thành khóa học trong 6 tháng. Eng Breaking đã thực sự:… xóa tan rào cản … truyền cảm hứng mớithay đổi nhận thức của mình… làm mới bản thân mình… giúp mình tự tinsuy nghĩ khác và nhìn nhận mọi thứ đơn giản hơn

  Eng Breaking thực sự không chỉ là 1 khóa học tiếng Anh, mà còn là nhiều nhiều hơn thế nữa. Ai đã trải nghiệm Eng Breaking rồi thì chắc chắn đồng ý với mình về điều này <3

  Hành Trình Chinh Phục Tiếng Anh

  Bình thường mọi người chỉ cần 3 tháng là lột xác được rồi, mình cứ chậm chạp nên 6 tháng mới xong =))

   • Buổi trưa nghe ngấm
   • Trước khi ngủ thì phản xạ đa chiều
   • Sáng sớm thì nói đuổi, luyện lại phát âm cho giống người bản xứNói chung là rất linh hoạt. Việc học này mặc dù nó không diễn ra liên tục và tuần hoàn với nhau nhưng việc chia nhỏ các mục ra để học giúp bản thân mình cảm thấy việc học không quá nặng nềdễ học hơn hơn.
  • Nhờ sự động viên của đội ngũ X3English, mình cố gắng sử dụng Tiếng Anh hàng ngày với bạn bè, nói chuyện với người nước ngoài khi có cơ hội nữa 😀

  6 Tháng Lột Xác Thành Người Khác =))

  Sau khi học xong bộ Eng Breaking, mình nhận thấy bản thân mình đã có những bước tiến rất rõ ràng, cho đến bây giờ mình vẫn không thể tin được, nó như là một điều kỳ diệu vậy.

  • Khả năng nghe, nói, phản xạ được cải thiện.
  • Mình đã tự tin luyện tập tiếng Anh trên lớp cùng bạn bè.
  • Thành công mình tự hào nhất là tự tin giao tiếp với người bản xứ, kết nối được với các bạn ngoại quốc, điều mà trước đây mình luôn mơ ước và thấy thật xa vời.
  • Mình đã kết bạn với nhiều người bạn, để chia sẻ và hiểu biết thêm các nền văn hóa mới, truyền thống nước họ. Đây là kết quả mà mình có được sau khi học Eng Breaking, và cũng là động lực để mình tiếp tục nâng cao thêm khả năng tiếng Anh.

  Dự định trong năm tới mình sẽ đi thi chứng chỉ tiếng Anh để phục vụ cho mục tiêu học tập sắp tới của mình. Mình cảm thấy rất tự tin. Cảm ơn Eng Breaking! <3

  Eng Breaking Là 1 Phương Pháp Tuyệt Vời

  Một vài điều mà mình thấy rất hay về Eng Breaking muốn chia sẻ:

  1. Phương pháp học và vận dụng rất khác biệt so với các phương pháp khác.Cộng thêm 3 Kỹ thuật luyện tập mà mình đã nhắc trên kia, giúp người học dễ học, linh hoạtkhông hề nặng nề. Tiếng Anh cứ ngấm dần vào mình cũng nhờ 3 kỹ thuật độc quyền đặc biệt này.
  2. Đơn giản và tiện lợi: Mình có thể học ở bất kỳ đâu, thời gian nào, máy tính hay điện thoại đều được, không có Internet cũng học được luôn.
  3. Trên website học và trên Group cộng đồng học viên luôn có những trò chơi, thử thách rất hay và hấp dẫn, hỗ trợ cho việc học tiếng Anh. Mặc dù mình chơi hoài mà không được quà gì hết, nhưng cũng là động lực để chơi tiếp =))
  4. Điều hài lòng nhất là từ đội ngũ nhân viên rất xuất sắc cho đến thái độ cũng như cách ứng xử nói chuyện với học viên của X3English. Dường như đã đoán được trước việc mình sẽ trì hoãn việc học nên mỗi ngày trong hộp thư của mình đều có tin nhắn thúc giục cũng như những bức thư truyền động lực, cảm hứng từ các thành viên trong Group. Đây là điều riêng mà chỉ có Engbreaking làm được. <3Cách một thời gian lại có chuyên viên gọi điện hỏi thăm tình hình cũng như trao đổi về tiến độ học tập, trợ giúp những khó khăn cho mình. Cảm ơn X3English lần nữa. Không có những lời động viên này chắc mình bỏ cuộc lâu rồi =)))

  Còn điều mình thấy đặc biệt nhất là LỘ TRÌNH HỌC TIẾNG ANH rất BÀI BẢNCHI TIẾT:

  1. Mục tiêu:Bắt đầu từ mục tiêu học tập. Với mình, việc đặt ra mục tiêu học vô cùng quan trọng. Nó giúp mình tập trung và định hướng cho bản thân. Không những thế, mục tiêu còn là chuẩn mực để xác định xem mình có đang thực sự thành công hay không.X3English cũng đã chuẩn bị sẵn cho mình 1 tờ mục tiêu học tập rất cụ thể và rõ ràng. Mình chỉ cần điền vào đó, rồi gián nó lên tường, trước mặt mình, ngày ngày nhìn nó mà có động lực cố gắng 😀
  2. Kế hoạch học tập:Cái này chính là cuốn Kế Hoạch Hành Động thần thánh. Trung tâm đã lên kế hoạch giúp mình, ngày nào học những gì, học những kỹ năng nào, kết hợp kỹ thuật luyện tập nào, rất cụ thể và chi tiết rồi.Dù vậy, sau khi học 1 thời gian, mình cũng đã xác định điểm mạnh điểm yếu của bản thân để tập trung dành nhiều thời gian hơn cho kỹ năng đó.
  3. Hướng dẫn luyện tập 3 kỹ thuật: 3 Kỹ Thuật Nghe ngấm, nói đuổi và phản xạ đa chiều giúp mình có thể phát triển toàn diện các kỹ năng tiếng Anh.
  4. Email thúc đẩy học tập hằng ngày: Như mình nói ở trên, ban giáo vụ X3English rất tận tình, nhắc nhở mình học hằng ngày, hỏi thăm và động viên mình rất đúng lúc <3. Vì vậy mà mình đã có thể hoàn thành được mục tiêu và tự tin nói tiếng Anh như bây giờ <3.

  Vài lời mình muốn nhắn nhủ đến X3English: Cảm ơn X3English! Cảm ơn Eng Breaking đã giúp cuộc sống của em có mục tiêu hơn, ý nghĩa hơn và em tin rằng, với vốn tiếng Anh của mình bây giờ, em sẽ tự tin chinh phục các mục tiêu của bản thân. <3

  Cảm ơn mọi người và hi vọng những chia sẻ nhỏ nhỏ của mình sẽ giúp được mọi người phần nào 😀

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mẹo Học Tiếng Anh Tiết Kiệm
 • Gửi Các Chiến Hữu Đã Từng Tải Eng Breaking Free Như Mình
 • Tải Eng Breaking Full Miễn Phí Giúp Học Tiếng Anh Giao Tiếp Hiệu Quả
 • Trải Nghiệm Nhớ Đời Khi Tải Eng Breaking Miễn Phí
 • Chia Sẻ Cách Học Excel Online
 • Eng Breaking Phiên Bản Mới – Tin Của Bạn

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Học Effortless English Đúng?
 • Phương Pháp Effortless English Có Hiệu Quả Thực Sự Không?
 • Chia Sẻ Kinh Nghiệm Học Effortless English, Ngoại Ngữ Pasal
 • Toán Tính Nhẩm Siêu Tốc Finger Math
 • Bố Mẹ Nên Làm Gì Để Giúp Con Học Tốt Môn Toán
 • Thời gian vừa qua chúng tôi nhận được rất nhiều phản hồi từ học viên của X3 English về bộ sản phẩm cải tiến Eng Breaking, rằng bộ sản phẩm mới này khác gì so với sản phẩm trước đây?

  Các bước để học Eng Breaking một cách “chuẩn chỉnh” nhất:

  Bước 1: Kích hoạt tài khoản học Eng Breaking

  Bước 2: Xác định mục tiêu học tiếng Anh

  Bước 3: Check mail và làm theo hướng dẫn từ X3 English

  Bước 4: Học thôi

  Chúng ta sẽ bắt đầu học với ba kỹ thuật:

  – Kỹ thuật nói đuổi: http://bit.ly/2JJmtiX: Là kỹ thuật tuyệt vời nhất để luyện nói tiếng Anh chuẩn như người bản xứ với hai tốc độ khác nhau. Ở tốc độ chậm, bạn sẽ luyện được cách phát âm chuẩn từng từ, đặc biệt là ending sounds. Ở tốc độ người bản xứ, bạn sẽ luyện được cách nối âm, ngữ điệu và cách diễn đạt tự nhiên.

  – Kỹ thuật phản xạ đa chiều: http://bit.ly/2JJjNC8: Giúp bạn kết hợp hoàn hảo 2 kỹ năng nghe – nói, tạo nên sự phản xạ tự nhiên khi giao tiếp tiếng Anh. Với mỗi nội dung đưa ra, bạn sẽ được hỏi và trả lời dưới nhiều thời thì khác nhau, nhiều dạng câu hỏi khác nhau… Bạn sẽ được rèn luyên, phát triển khả năng phản xạ hàng ngày trong môi trường giao tiếp tiếng Anh thực tế.

  Từng bước sẽ có hướng dẫn và demo chi tiết để các bạn có thể dễ dàng thực hiện theo.

  ▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬

  Nhiều bạn vẫn hay hỏi rằng: “Mình lười, không có thời gian và bị mất gốc tiếng Anh, vậy phải làm sao để học tiếng Anh giao tiếp vừa nhanh vừa hiệu quả?”

  Vậy tại sao các bạn không thử khám phá phương pháp học tiếng Anh cực chất mang tên Eng Breaking?

  Không chỉ là một phương pháp học đơn thuần như bao phương pháp khác, Eng Breaking chính là công cụ giúp bạn mở khoá khả năng bắn tiếng Anh như người bản ngữ của mình.

  ➤ Eng Breaking – Phá Tan Nỗi Sợ Giao Tiếp Tiếng Anh Chỉ Sau 3 Tháng: http://bit.ly/2sum26p

  ▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬

  https://bit.ly/2V3ILPi

  --- Bài cũ hơn ---

 • Voz F33 Tổng Hợp Những Câu Chuyện Hài Hước Nhất – Blog Cẩm Nang Dành Cho Người Đăng Tin Mua Bán Rao Vặt
 • Tin Học Văn Phòng Word Excel Powerpoint Từ A
 • Cách Tạo Bảng Trong Excel Đơn Giản Nhất
 • 18 Các Hàm Công Thức Cơ Bản Trong Excel Cho Dân Văn Phòng
 • Tự Học Tin Học Bắt Đầu Từ Đâu? Các Tự Học Tin Học Hiệu Quả Nhất!
 • Eng Breaking: Liệu Có Hay Như Quảng Cáo?

  --- Bài mới hơn ---

 • Eng Breaking Là Gì? Eng Breaking Có Hiệu Quả Không?
 • Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Flashcard Trong Học Tập Hiệu Quả Nhất
 • Cách Sử Dụng Flashcard Tiếng Nhật Sao Cho Hiệu Quả
 • Phương Pháp Học Bằng Flashcards Hiệu Quả
 • “học Lỏm” Một Số Trick Đơn Giản Của Freestyle Football
 • Bạn đang quay cuồng giữa hàng tá phương pháp học tiếng Anh hiện nay và loay hoay tìm kiếm cho mình một phương pháp tốt nhất? Bạn quá mệt mỏi và mất nhiều thời gian bởi đọc nhiều, nghe liên tục nhưng vẫn ngắc ngứ khi giao tiếp?

  Eng Breaking là một phương pháp, chính xác hơn là một giáo trình học được thiết kế dành cho người mất gốc hoặc mới bắt đầu học tiếng Anh, giúp người học có thể tự thực hành và luyện tập giao tiếp tiếng Anh tại nhà.

  Tận dụng triệt để hiệu quả 3 kĩ thuật thực hành là nghe ngấm, nói đuổi và phản xạ đa chiều nên phương pháp này sẽ tập trung hoàn toàn vào việc nghe và phản xạ, giúp người đọc phá băng cảm giác “sợ” giao tiếp tiếng Anh.

  Bản chất của phương pháp này là nghe ngấm và nói đuổi nên các file nghe sẽ được thiết kế gồm 2 tốc độ là tốc độ chậm (Beginner Speed) và tốc độ bản xứ (Native Speed), phục vụ người học một cách tối đa. Cụ thể:

  +) Tốc độ chậm: bạn sẽ được nghe rõ phát âm từng từ một, kể cả các âm đuôi, âm gió. Như vậy, bạn có thể biết được từ vựng đang được nói đến bao gồm những âm nào, dễ dàng phân biệt và hiểu nghĩa của từ, từ đó hiểu được nội dung của cả bài nghe.

  +) Tốc độ bản xứ: bạn sẽ được nghe cách nối âm, nối từ, cách nhấn nhá và các ngữ điệu được sử dụng trong giao tiếp. Tốc độ này cũng phù hợp nếu bạn muốn rèn kĩ năng nói đuổi để có thể làm quen với cách nói cũng như tốc độ nói của người bản xứ.

  Cuối mỗi bài học sẽ có một bài kiểm tra nhỏ để bạn có thể tổng hợp lại kiến thức đã học, rút ra kinh nghiệm cũng như đánh giá được sự tiến bộ của bản thân.

  Ngoài ra, còn một điểm rất hay ở Eng Breaking đó là sổ tay checklist các công việc cần làm theo ngày để người học có thể định hướng rõ kế hoạch hành động cho bản thân, đảm bảo sự hiệu quả của bài học.

  Bên cạnh đó, hằng ngày và trong suốt thời gian học, bạn cũng sẽ nhận được email nhắc nhở học tập và động viên từ thầy Mike – tác giả của bộ giáo trình này, tuy đơn giản nhưng hết sức chu đáo và tận tâm.

  Eng Breaking là một cách tự học, có thành công hay không dựa phần lớn vào sự chăm chỉ và quyết tâm của người học. Ngoài ra, đối tượng mà Eng Breaking hướng đến lại là người mới bắt đầu học hoặc mất gốc tiếng Anh.

  Ưu điểm 1

  Trước hết, mình rất ấn tượng với 3 kĩ thuật nền tảng mà Eng Breaking đã định hình cho mình ngay từ những ngày đầu: nghe ngấm, nói đuổi và phản xạ đa chiều. Nghe ngấm và nói đuổi có lẽ không còn xa lạ gì với nhiều bạn và cũng được áp dụng ở nhiều phương pháp học khác.

  Tuy vậy, với Eng Breaking, 2 kĩ thuật này đã được cải tiến hơn với 2 tốc độ nghe, khắc phục được các nhược điểm vốn có và hỗ trợ người học một cách tối đa.

  Ưu điểm 2

  Mặc dù là một phương pháp học qua màn hình điện thoại, máy tính nhưng người học lại không hề nghe, nói một cách thụ động mà vẫn sẽ được tương tác thông qua các câu hỏi trong file Q&A cùng trợ lý ảo.

  Đây cũng là phần luyện kĩ thuật phản xạ đa chiều cho bạn. 12 bài học sẽ là 12 lần giao tiếp ảo như vậy, đảm bảo bạn sẽ không còn muốn “tránh né” mỗi khi nghe đến 2 từ “giao tiếp” nữa.

  Như mình đã nói ở phần giới thiệu bên trên, giáo trình Eng Breaking mà bạn nhận được sẽ không chỉ có đĩa DVD và bản text như nhiều khóa học khác mà còn đi kèm cả một cuốn sổ tay checklist các công việc bạn cần làm, rất rõ ràng và cụ thể. Ngoài ra còn có một bản mục tiêu và thẻ bảo hành. Khá chu đáo đấy chứ!

  Không những vậy, mình còn nhận được email quan tâm, nhắc nhở hằng ngày từ thầy Mike nữa, cảm giác như có người luôn đồng hành và cổ vũ mình vậy. Với tất cả những điều mình vừa liệt kê thì số tiền mà bạn phải bỏ ra thực sự nhỏ hơn rất nhiều so với lợi ích mà nó mang lại cũng như so với hầu hết các khóa học giao tiếp hiện nay.

  Các bạn biết đó đây là một phương pháp học hiện đại , giúp các bạn có ý thức tự giác học tập hơn, cố gắng vượt qua những rào cản.

  Nếu bạn thích học bộ giáo trình nay lúc nào cũng được, những lúc bạn rảnh như trên tàu điện ngầm hay trên xe bus thì các bạn có thể bật lên nghe theo bộ sách.

  Vì là khóa học dành cho người mới bắt đầu hoặc mất gốc tiếng Anh nên độ khó của bài nghe sẽ không cao. Đối với những bạn đã có nền tảng tiếng Anh cơ bản sẽ thấy tốc độ học hơi chậm và gây nhàm chán. Tuy vậy, các bạn cũng có thể tham khảo khóa học này để trải nghiệm phương pháp học hết sức hiệu quả và áp dụng nó vào việc học của bạn.

  Ngoài ra, phần từ vựng tuy có giải thích nghĩa nhưng không đi kèm phát âm nên mình thường phải tra lại từ đó trong từ điển nếu muốn nói một cách chuẩn chỉnh nhất, cũng hơi bất tiện.

  Đúng như tên gọi, Eng Breaking đã giúp mình phá bỏ hoàn toàn những rào cản, trở ngại trước đây khi tìm đến tiếng Anh. Nếu bạn cũng giống như mình đang loay hoay tìm kiếm một phương pháp học thú vị, hiệu quả thì hãy thử tìm đến với Eng Breaking xem sao. Mình chắc rằng bạn sẽ không thất vọng đâu.

  Bản PDF + Ebook

  Do yêu cầu của chủ sở hữu, bên mình buộc phải xóa bản PDF và Audio, rất mong các bạn thông cảm!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tự Học Tiếng Anh Với Eng Breaking
 • Hướng Dẫn Cách Học Effortless English Hiệu Quả
 • Hướng Dẫn Cách Học Effortless English Hiệu Quả Nhất
 • Chia Sẻ Kinh Nghiệm Học Effortless English Hiệu Quả.
 • Công Thức Trong Excel, Ví Dụ Và Mẹo Để Tiết Kiệm Thời Gian
 • Pdf Trọn Bộ Giáo Trình Eng Breaking (Ebook+Audio)

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Dùng Web Breaking News English Cho Việc Học Tiếng Anh
 • Phương Pháp Sử Dụng App Học Nghe Nói Tiếng Anh
 • Hướng Dẫn Sao Chép Effortless English Vào Iphone, Ipad Qua Itunes
 • Learn To Speak English Like A Native
 • Hướng Dẫn Học Effortless English + Link Download And/or Buy Full Dvds
 • Chuyên mục: : Anh văn, Sách toeic, Tiếng anh các cấp

  » Mua Sách Tại Những Trang Thương Mại Điện Tử Uy Tín

  TIKI    SHOPEE   VINABOOK 

  Tải trọn bộ Giáo trình Eng Breaking bao gồm (ebook+audio) giúp các em tiếp cận với phương pháp học hiệu quả mới, bằng cách dựa trên 3 kỹ thuật thực hành tiếng anh hiệu quả nhất hiện nay đó là: Kỹ thuật Nghe ngấmKỹ thuật Nói đuổi, Kỹ thuật Phản xạ đa chiều.

  3 kỹ thuật thực hành này sẽ mang lại cho chúng ta những gì?

  Kỹ thuật Nghe ngấm: Không phải là nghe bị động khiến bạn mất thời gian nghe xong vẫn không hiểu gì mà nghe chủ động. Bạn được nghe với tốc độ từ chậm tới nhanh để bạn có thể thấm cách phát âm từng từ đến ngữ điệu cả câu của người bản xứ, để hiểu được từng câu họ đang nói gì.

  Kỹ thuật Nói đuổi: Với tốc độ chậm, bạn sẽ được khắc phục lỗi người Việt hay mắc phải nhất khi nói là thiếu ending sound, khi bạn được luyện phát âm chuẩn từng từ. Với tốc độ nhanh, bạn sẽ luyện được cách nối âm, ngữ điệu và cách diễn đạt tự nhiên như người bản xứ.

  Kỹ thuật Phản xạ đa chiều: Rèn luyện phản xạ nghe – nói. Nghe được một câu – phản xạ nhanh không cần suy nghĩ để đáp lại luôn một câu bằng Tiếng Anh.

  Các lợi ích khi học bộ giáo trình Eng Breaking này:

  • Nâng cao kĩ năng nghe trong quá trình giao tiếp: Mỗi một bài hội thoại đều có 2 tốc độ nói (chậm và bình thường), hướng dẫn thể hiện tiếng Anh linh hoạt, hiệu quả nhằm mang lại hiệu quả giao tiếp một cách tốt nhất.

  • Biết cách sử dụng thành ngữ, lối diễn đạt, giao tiếp thông thường trong từng trường hợp cụ thể. Hơn nữa do có tốc độ nói chậm nên người học có thể nghe rất rõ cách phát âm (kể cả âm đuôi mỗi từ) từ đó học viên phát âm chuẩn hơn rất nhiều.

  • Các đoạn hội thoại phong phú và thú vị với nhiều tình huống khác nhau xuất hiện trong cuộc sống thường nhật. Theo sau mỗi bài là các phần từ vựng, từ lóng, thành ngữ để bổ trợ tiếng Anh giao tiếp một cách toàn diện cho người học.

  DOWNLOAD

  1. CLICK HERE TO DOWNLOAD BÀI HC

  2.CLICK HERE TO DOWNLOAD BẢN KẾ HOẠCH

  3. CLICK HERE TO DOWNLOAD GIÁO TRÌNH ENG BREAKING

  4. CLICK HERE TO DOWNLOAD AUDIO

  Tags: Giáo trình Eng Breaking download

  --- Bài cũ hơn ---

 • 6 Thủ Thuật Excel Cho Dân Văn Phòng Hữu Ích, Dễ Thực Hiện
 • Phần Mềm Kế Toán Excel
 • Tin Học Excel Cơ Bản Từ A
 • Những Cơ Bản Về Microsoft Excel Cho Những Người Mới Bắt Đầu
 • Các Ứng Dụng Học Tiếng Pháp Một Cách Hiệu Quả Nhất
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • CẦM ĐỒ TẠI F88
  15 PHÚT DUYỆT
  NHẬN TIỀN NGAY

  VAY TIỀN NHANH
  LÊN ĐẾN 10 TRIỆU
  CHỈ CẦN CMND

  ×