Hướng Dẫn Chơi Dj Cơ Bản Virtual Dj

--- Bài mới hơn ---

 • Học Phần Mềm Làm Nhạc Điện Tử Edm
 • Mix Nhạc, Trộn Âm Thanh Bằng Virtual Dj Pro Trên Máy Tính, Laptop
 • Virtual Dj Là Gì? Hướng Dẫn Chơi Dj Cơ Bản Cho Người Mới
 • Các Bước Cơ Bản Để Học Dj (Có Việc Làm 100%)
 • Dạy Làm Nhạc Trên Máy Tính, Làm Beat, Dj Chuyên Nghiệp, Dance, Edm,pop
 • VirtualDJlà phần mềm mix MP3 phổ biến nhất, hướng đến mọi DJ từ các DJ phòng trà cho tới những siêu sao chuyên nghiệp như Carl Cox. Với cơ chế BeatLock đột phá, những bản nhạc của bạn sẽ luôn giữ đúng nhịp, và bạn có thể tiến hành mix nhanh hơn các DJ khác rất nhiều.

  Cơ chế lặp tự động và bộ sampler đồng bộ mới cho phép bạn thực hiện các bản remix trực tiếp mà không cần phải chuẩn bị trước.

  Hiển thị trực quan cùng các cues cho phép bạn thấy rõ ràng cấu trúc bài hát, cũng như không bị bất ngờ ngắt quãng nữa.

  Các điều khiển vinyl cho phép bạn scratch như trên một bàn xoay thật, ngoại trừ việc với cơ chế beatlock, các scratch của bạn sẽ chẳng bao giờ bị lệch nhịp.

  Khi nghe 1 DJ mix, bạn có tự hỏi làm sao 1 người DJ có thể chuyển từ bài này sang bài khác mà thấy nó ” êm ru ” chưa? Kĩ thuật gì cần thiết để làm được điều đó? Nhờ vào beatmatching cả đấy bạn ạ.

  Beatmaching là nền tảng của mọi thể loại DJing từ Trance, Retro , Electro House, 80s, 90s, old skul, new skul hay thậm chí là universial mix ( vd: từ punk chuyển qua old skul rồi lại nhảy qua alternative rock). Cho nên, nắm vững beatchmatching là yếu tố sống còn nếu bạn thực sự muốn thành 1 DJ giỏi.

  Beatmatching đơn giản được hiểu là nối 2 bài với nhau bằng việc ráp khớp BMP ( viết tắt từ cụm từ beat per minute – nhịp điệu mỗi phút )của chúng. Cũng có lúc, DJ trộn chung 2 bài với nhau rồi output hết ra master. Cái này dân giang hồ nó gọi là mixing hay đến lúc hoàn tất khâu beatmatching/mixing sẽ gọi là “mix” hoặc là “set“.

  Thế, beatmatching có gì đặc biệt nào? beatmatching dùng để chuyển bài êm hơn, phê hơn là chỉ chơi 1 bài từ đầu đến cuối xong rồi vặn fader cho nó nhỏ dần để qua bài khác. Vậy thì cắm mẹ nó radio vào speaker, khỏi đứng bàn mix chi cho nó mệt. phải ko ạh

  Mix (hòa trộn)làm con người ta cảm thấy hợp gumáu nhảy sẽ bốc lên. Chơi 1 bài rồi lại đến 1 bài khác thật sự là ko đủ. Beatmatching khấy động đưộc đám đông và làm họ thấy vui là cái cần thiết. Nhạc sẽ ko còn hay nếu DJ ko chịu beatmatch, bài này chồng lên bài kia, tiếng này véo qua tiếng nọ, bass đập tùm lum. Làm như thế chỉ tổ bị khán giả chọi chai vào đầu thôi

  nhịp điệu mỗi phút – BPM được dùng để đo tốc độ của bài hát. Nói văn vẻ 1 chút là ” số lượng nhịp xuất hiện trong vòng chu kì 1 phút của bài hát “. Cho những ai học nhạc rồi thì BPM chính là tempo đó. BPM càng cao thì tốc độ càng nhanh , BPM thấp thì tốc độ bà già. Ví dụ 135 BPM Breakbeats thì tất nhiên sẽ nhanh hơn 102 BPM nhạc hiphop.

  Còn về beat, nôm na dễ hiểu beat là ” điểm nhấn” trong bài nhạc. Beat của nhạc ko phải âm thanh cũng ko hẳn là im lặng. Nó đơn giản là 1 chỗ trong bản nhạc để báo nhạc sĩ chơi nhạc chỗ nào , ngừng nghỉ chỗ nào. Nhạc công có thể chơi 8 nốt trong 1 beats và ngừng trong 2 beat. Xin chú ý rằng, beat ko nhât thiết phải có âm thanh hoặc im lặng, nó chỉ là hướng dẫn để biết nhạc khi nào được chơi. Và cũng mong quí vị đọc giả cũng đừng nhầm nó với tiếng trống thường. Bởi khi mình mới học DJ mình cũng tưởng tiếng trống chính là tiếng beat. Nên cứ nghĩ beat này lại là nhịp điệu thông thường, cứ thấy nhạc trống âm thanh lại tính là beat. Nếu bạn cũng bị như mình hồi đó, thì sẽ tính sai BPM đó, lúc đó chẳng biết đâu mà lần.

  Đếm beat khá dễ khi mà bạn đã hiểu beat là gì, và chịu khó kiên nhẫn… ngồi đếm. Bạn có thể nghĩ là beat ” dễ ẹc đếm đéo gì chả được”, nhưng thật đấy, đếm beat dễ bị trật lắm, giữ muôn ngàn thứ tiếng bass, trouble , fx , instrument dễ làm sáo trộn thính giác, bạn phải phân biệt beat chỗ nào, đâu là fx, trouble để còn biết sau này vặn ( nếu chơi techno), đâu là bass nếu chơi scratching.

  Đếm beat là cốt yếu của beatmatching. DJ đếm beat để tìm được BPM của bài nhạc. Phải nhớ trong đầu BPM của bài nhạc nhanh bao nhiêu chậm bao nhiêu. Đếm xong rồi, xác định BPM được rồi thì xem có “tương thích” với BPM bài sau ko. Cũng cần phải giải thích thêm về chữ tương thích, ở đây BPM sẽ ở trong khoảng nhất định, có thể tăng hoặc giảm để khớp với bài kia, nhưng nên tăng giảm ( pitch adjusment) trong khoảng +/- 3% của cột pitch adjusment trên máy thôi ( Nếu tăng/giảm hơn thì cũng ok, nhưng sẽ làm cái tiếng nghe khác, lúc nhão , lúc ồm ồm hoặc nhịp điệu sẽ khác hẳn đi).

  Bây giờ thì bạn đã hiểu beat và BPM rồi phải ko. Chúng ta có thể bắt đầu học cách đếm beat. Đầu tiên, chọn vinyl/ cd có bài nhạc ko những bạn thích mà còn phải dễ. ( ko nhanh quá , ít tiết tấu ). Bật bài hát và đợi beat đầu tiên ( phách đầu tiên). Khi phách đầu tiên đập xuống, giũ tay bạn trên cd/ vinyls và để nguyên đó. Để làm quen với phách đầu tiên, di tới , di lui cái phách đó . Thường thì phách đầu tiên sẽ là 1 tiếng trống bass.Nếu di tới di lui, sẽ nghe ( bụp , bụp bụp). Sau đó, di cái dĩa lại, để về cái vị trí nguyên thủy của phách đầu tiên, rồi lần này, nếu phách đập, đếm lớn lên là 1.

  – Àh, bạn còn có thể Cue cả những beat khác nhau nữa đấy. Trong hướng dẫn của mình, mình có nói là cue thì phải cue ở beat 1 đúng ko? thường thì beat 1 sẽ là tiếng trống (bùm). Hầu hết các thể loại tiếng thứ 2 là tiếng chát và đối với 1 số người thường sẽ dễ hơn và tự nhiên hơn nếu cue dùng tiếng chát thay thế cho tiếng bùm. Cứ thử đi và rút kinh nghiệm và lối cue cho bản thân

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Dj Tại Nhà Ở Đâu
 • Học Dj Nhanh Nhất Cho Người Mới
 • Nhập Môn Dược Lý Học
 • Có Nên Theo Học Nghành Ngôn Ngữ Anh Hay Không
 • Thủ Thuật Và Quy Tắc Phát Âm S Es Dễ Nhớ
 • 8 Bước Học Dj Cơ Bản

  --- Bài mới hơn ---

 • Năm Bước Học Cách Làm Dj
 • Học Tiếng Anh Bằng Duolingo Trên Pc, Học Tiếng Anh Online, Trực Tuyến
 • Tự Học Kế Toán Excel Cơ Bản
 • Những Thủ Thuật Đơn Giản Cho Bạn Cách Học Excel Nhanh Nhất
 • Muốn Giỏi Tiếng Anh: Hãy Tự Học
 • Tuy nhiên, nhiều bạn lại lo lắng không biết học dj sẽ bắt đầu từ đâu, học như thế nào và bản thân mình có phù hợp với dj hay không? Để giúp đỡ các bạn có những định hướng đúng đắn, 8 bước học DJ cơ bản sau đây sẽ là hành trang trên con đường mình đã chọn:

  Bước đầu tiên: Làm quen với phần mềm

  Khi bắt đầu tìm hiểu về nghề DJ thì cần làm quen với một số phần mềm thông dụng và được nhiều DJ chuyên nghiệp sử dụng. Virtual DJ Home là một trong số đó, đây là một phần mềm hoàn toàn miễn phí, hỗ trợ đã nền tảng và có đầy đủ các chức năng cần thiết để mix nhạc.

  Với những bạn chưa biết gì về dj thì việc tim hiểu kỹ càng những phần mềm, học cách sử dụng các phần mềm là phần cần thiết và quan trọng trong việc học dj.

  Bước 2: Hai kĩ thuật cơ bản khi bắt đầu học DJ bạn cần phải biết và hiểu rõ là Beatmatching và Phrasing.

  Beatmatching là kỹ thuật giúp bạn beat-mix mọi bản nhạc, giai điệu…vv. Hơn nữa, nó giúp bạn phát triển kỹ năng bóc tách từng phần và lắng nghe để cảm nhận chính xác các tầng âm thanh. Từ đó, bạn có khả năng mix được một bản nhạc chính xác và biết cách các bản mix được tạo lên.

  Kỹ thuật phrasing có thể hiểu đơn giản là mix nối các track lại với nhau.

  Để hiểu rõ hơn về các kỹ thuật này bạn có thể tìm hiểu chi tiết trên mạng hoặc tham gia khóa học DJ cơ bản tại Hoàng Hiếu DJ

  Bước 3: Trải nghiệm thực tế.

  Nếu bạn đã tìm hiểu về những kỹ thuật và những phần mềm khi học dj, mình khuyên bạn nên đầu tư cho mình những dụng cụ riêng để trải nghiệm. Ví dụ như các thiết bị sau đây: All-in-one controller, Modular controller, CDJ, Vinyl and mixer, timecode…..

  Khi đã sử dụng thành thạo các bước trên thì bạn có thể tập tạo ra bản bản mix của riêng mình. Nhưng bạn cần nhớ, mọi bản nhạc mình tạo ra cần phải được ghi âm để có thể nghe lại, tự đánh giá chất lượng để khắc phục những lỗi hay mắc phải trong những lần sau. Bạn có thể sử dụng ngay chức năng ghi lại của phần mềm vô cùng dễ dàng, thuận tiện.

  Bước 5: Khẳng định tên tuổi.

  Hãy upload bản mix của bạn lên trang mạng xã hội và đón chờ những phản hồi. Bạn hãy tham gia những cộng đồng dj sôi động hoặc những cộng đồng dành cho các dòng nhạc dance, hiphop.

  Bước 6: Tích cực, kiên trì làm nhạc.

  Mở rộng mối quan hệ là kỹ năng cần thiết nếu bạn thực sự theo đuổi con đường DJ chuyên nghiệp. Hãy kêt bạn với những đồng nghiệp trong ngành, tạo lên sự kết nối và liên kết giúp đỡ nhau phát triển. Đặc biệt, bạn cần phải kiên trì và tích cực tập luyện thì chắc chắn bạn sẽ thành công.

  Nghề DJ có tiềm năng phát triển mạnh, kiếm nhiều tiền nhưng cũng vô cùng khắc nghiệt. Để đạt được thành công bạn cần phải có đam mê và không bao giờ bỏ cuộc. Thành công chỉ được tính khi bạn có được dấu ấn hay đứng vững trên thị trường âm nhạc cũng như trong làng giải trí. Hãy giữ vững lý trí và cái tôi của bản thân nhưng đừng quá kiêu ngạo khi đã đạt được thành tựu. Bạn nên nhớ, luôn luôn khiêm tốn sẽ giúp bạn có nhiều đối tác, cộng sự và đồng nghiệp.

  Bước 8: Rèn luyện, không ngừng làm mới bản thân và nâng cao tay nghề.

  Tài năng là thiên bẩm nhưng cũng là sự rèn giũa của bản thân. Hãy luôn sáng tạo và tìm ra những bản nhạc mới. Vận dụng hết kỹ năng tìm kiếm, mix nhạc, thể hiện bản thân. Đồng nghĩa với điều đó là tìm cách làm việc thật hiệu quả, đúng đắn ngay từ đầu.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 6 Bước Cơ Bản Cho Người Bắt Đầu Học Cách Chơi Dj
 • Một Số Chia Sẻ Với Các Em Học Sinh Luyện Thi Chuyên Anh Năm Học 2013
 • Giới Thiệu Sách Destination C1 & C2: Grammar & Vocabulary
 • Destination B2 Grammar And Vocabulary With Answer
 • Ebook Destination B1 Grammar And Vocabulary (Pdf)
 • Virtual Dj Là Gì? Hướng Dẫn Chơi Dj Cơ Bản Cho Người Mới

  --- Bài mới hơn ---

 • Các Bước Cơ Bản Để Học Dj (Có Việc Làm 100%)
 • Dạy Làm Nhạc Trên Máy Tính, Làm Beat, Dj Chuyên Nghiệp, Dance, Edm,pop
 • Khóa Học Dj Cần Thơ
 • Tải Duolingo Học Tiếng Anh Miễn Phí Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • Ứng Dụng Duolingo: Học Tiếng Anh Miễn Phí Cho Mọi Lứa Tuổi
 • Để có thể trở thành một DJ chơi nhạc đẳng cấp và chuyên nghiệp. Chắc chắn bạn ít nhiều cũng đã tìm hiểu qua về các công cụ chơi nhạc DJ. Trong đó, Virtual DJ là phần mềm được nhiều DJer sử dụng, nhất là trong quá trình luyện tập. Với tính năng mạnh mẽ của mình Virtual DJ giúp các bạn tập làm DJer ngay trên máy tính. Vậy, Virtual DJ là gì? Hướng dẫn chơi dj cơ bản ra sao? https://hiepthanhbuildings.net/ sẽ đưa ra những hướng dẫn chi tiết cho bạn trong bài viết dưới!

  Virtual DJ là gì?

  Virtual DJ là công cụ giúp bạn làm ra những bản âm nhạc Audio tự chế. Bằng việc, người dùng sử dụng những tính năng cơ bản mà Virtual DJ cung cấp. Đó là những hiệu ứng âm thanh, chế độ hòa âm, tính năng giữ nhịp…Những yếu tố này khi bạn biết kết hợp sẽ tạo ra một bản nhạc đồng điệu và hoàn hảo.

  Hiện nay phiên bản Virtual DJ mới nhất đã đem lại nhiều tính năng cho người dùng. Điều này khiến cho các âm thanh đều được điều chỉnh từ đơn giản tới phức tạp. Các bản Audio được biến tấu thành những đoạn nhạc chất lượng cao, sôi động và du dương. Tất cả đều phụ thuộc vào khả năng mix nhạc của bạn với Virtual DJ. Tuy nhiên, để có thể tạo ra được những điều kỳ diệu từ âm thanh như vậy. Bạn cần phải nắm rõ những tính năng cơ bản của Virtual DJ.

  Link tải Virtual DJ:

  Các tính năng cơ bản của Virtual DJ

  Khi hiểu được các tính năng cơ bản của công cụ Virtual DJ. Lúc này, bạn sẽ dễ dàng biến tấu được với đoạn âm thanh của mình. Vậy, đó là những tính năng nào?

  • Tính năng cải thiện phần chất lượng âm thanh.
  • Tính năng sửa lỗi Crash cue_stop.
  • Sữa những lỗi làm ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng của âm thanh. Đặc biệt là khi Mastertempro bị vô hiệu quả.
  • Cải thiện thêm các chức năng sử dụng bộ lọc âm thanh chất lượng.
  • Tính năng truy cập âm thanh từ các địa chỉ trên internet.
  • MusicGroups tính năng theo dõi quá trình chơi nhạc và xuất bản nhạc trên Virtual DJ.

  Virtual DJ/huong dan choi DJ cơ bản

  Trong bài viết hướng dẫn này, hiepthanhbuildings sẽ hướng dẫn chơi dj cơ bản cho các bạn. Cụ thể, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách mix nhạc bằng Virtual DJ. Hãy bắt tay vào thực hiện bước đầu tiên thôi nào?

  Bước 1: Mở Virtual DJ

  Sau khi các bạn đã cài đặt thành công Virtual DJ vào trong máy tính. Lúc này, bạn hãy khởi động phần mềm lên. Sau đó, bạn sẽ chọn 1 file nhạc bất kỳ nào đó mà bạn muốn mix.

  Bước 2: Chỉnh nhạc Audio

  Bước thứ 2 trong hướng dẫn chơi DJ cơ bản đó là điều chỉnh âm thanh nhạc. Người dùng hãy kích vào Play để đoạn âm thanh được phát ra. Đồng thời, bạn sẽ điều chỉnh được âm lượng theo ý muốn của mình.

  Đặc biệt là là khi bạn nghe tới đoạn âm thanh mà mình muốn mix. Lúc này, bạn có thể tùy chỉnh và áp dụng 1 trong 3 chức năng Mixer. Đó là 3 chế độ:

  • High: Điều chỉnh âm thanh ở tốc độ nhanh
  • Medium: Điều chỉnh âm thanh ở tốc độ vừa.
  • Low: Điều chỉnh âm thanh ở tốc độ chậm.

  Bước 3: Điều chỉnh thêm các hiệu ứng âm thanh

  Để có thể điều chỉnh và thêm các hiệu ứng vào đoạn âm thanh mà bạn muốn mix. Bạn hãy chuyển sang chế độ Effect trong Virtual DJ. Đây sẽ là cách giúp bạn có thể thêm các hiệu ứng âm thanh mà mình muốn.

  Hiện nay, Virtual DJ đã tích hợp sẵn một số hiệu ứng dành riêng cho video và âm thanh. Tuy nhiên, trong hướng dẫn chơi dj cơ bản này. Các bạn đang thực hiện mix âm thanh và làm việc trên file Audio. Do đó, bạn sẽ chọn chế độ Sound Effects để thêm hiệu ứng.

  Tại đây, các bạn có thể lựa chọn bất cứ hiệu ứng thích hợp nào mà bạn muốn. Các hiệu ứng điều chỉnh âm thanh có sẵn mà Virtual DJ cung cấp như:

  Lúc này, bạn hãy thêm các hiệu ứng theo ý tưởng của mình vào đoạn âm thanh bạn muốn. Một bản mix nhạc hay phải đảm bảo có được tốc độ âm lượng như ý muốn. Bạn không nên sử dụng âm thanh quá nhỏ hay quá lớn. Đối với phần thêm hiệu ứng bạn không nên thêm quá nhiều hiệu ứng. Bạn chỉ nên sử dụng khoảng 1 tới 3 hiệu ứng phù hợp mà thôi. Như vậy, bạn đã nhanh chóng tạo ra cho mình một bản nhạc hoàn hảo.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mix Nhạc, Trộn Âm Thanh Bằng Virtual Dj Pro Trên Máy Tính, Laptop
 • Học Phần Mềm Làm Nhạc Điện Tử Edm
 • Hướng Dẫn Chơi Dj Cơ Bản Virtual Dj
 • Học Dj Tại Nhà Ở Đâu
 • Học Dj Nhanh Nhất Cho Người Mới
 • 6 Bước Cơ Bản Cho Người Bắt Đầu Học Cách Chơi Dj

  --- Bài mới hơn ---

 • 8 Bước Học Dj Cơ Bản
 • Năm Bước Học Cách Làm Dj
 • Học Tiếng Anh Bằng Duolingo Trên Pc, Học Tiếng Anh Online, Trực Tuyến
 • Tự Học Kế Toán Excel Cơ Bản
 • Những Thủ Thuật Đơn Giản Cho Bạn Cách Học Excel Nhanh Nhất
  • Tìm hiểu về DJ và các thiết bị học DJ.

  Trong Combo khởi nghiệp DJ trước hết bạn cần hiểu được DJ là gì? thì mới có thể học được. Trên thực tế tại Việt Nam từ DJ mới du nhập và làm quen với các bạn trẻ trong những năm gần đây.

  Bạn cần làm quen với những phần mềm cơ bản được sử dụng khi học DJ những phần mềm như Virtual DJ Home, phần mềm Mixxx đây là những phần mềm đơn giản nhất bạn cần tìm hiểu trước khi bắt đầu học DJ.

  Bạn cần tìm hiểu về Beatmatching đây là kiến thức cơ bản trước khi bạn học beat-mix, và kỹ thuật phrasing.

   Học cách cảm nhận âm nhạc

  Trước khi dành thời gian để bắt đầu học cách chơi nhạc DJ bạn cần có thời gian học cảm thụ âm nhạc trước, bạn phải là một người có khả năng cảm thụ âm và sáng tạo thì bạn mới có thể học DJ. Khả năng cảm thụ âm nhạc giúp bạn hiểu được giai điệu của các bản nhạc đó là tiền đề để bạn tạo ra những bản nhạc mới.

  Quá trình học DJ cần trải qua nhiều giai đoạn nên bạn cần có sự kiên nhẫn nhất là trong việc tìm ra phong cách chơi nhạc mà bạn muốn theo đuổi. Bạn sẽ dễ tìm ra khóa học để phát triển âm nhạc theo hướng đó, bạn cần có sự kiên trì khi theo đuổi phong cách thì mới có thể thành công, đặc biệt nếu bạn bỏ khi bạn thấy quá khó đồng nghĩa với việc bạn không thể học được nghề DJ.

  Nếu bạn quyết định học nghề DJ bạn cần có sự đầu tư cho nó, thiết bị DJ chuyên nghiệp chính là chìa khóa quan trọng trong quá trình học. Để có thể học và biểu diễn trước mọi người bạn cần có dụng cụ chuyên nghiệp để khi bước vào quá trình học bạn sẽ thực hiện những thao tác dễ dàng hơn, những thiết bị này không chỉ phục vụ cho việc học của bạn mà còn phục vụ bạn trong trong quá trình lâu dài có thể là sự nghiệp sau này.

  Phương pháp để học chơi DJ hiệu quả và thành công là hãy tìm một trung tâm, một thầy dạy chơi DJ chuyên nghiệp. Bạn có thể tự học chơi DJ nhưng bạn cần có thầy giỏi để giúp bạn học từng những kỹ thuật đơn giản đến phức tạp. Vì học DJ là cả một quá trình dài bạn cần hiểu những về nguyên lý hoạt động của bàn DJ nên bạn cần có người hướng dẫn cho bạn làm những điều đó.

  Quá trình học DJ cần có thời gian nên học tốt bản thân người học không chỉ không ngừng cố gắng học bằng cách tự học và tự rèn luyện, có thể tự thực hiện những bản nhạc đơn giản đến những bản nhạc đơn giản đến những bản nhạc khó cần nhiều kỹ thuật.

  Với những bước cơ bản cho người mới học DJ này mong bạn sẽ giữ vững được lòng tin và có luôn có niềm đam mê với việc học để trở thành một DJ chuyên nghiệp.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Một Số Chia Sẻ Với Các Em Học Sinh Luyện Thi Chuyên Anh Năm Học 2013
 • Giới Thiệu Sách Destination C1 & C2: Grammar & Vocabulary
 • Destination B2 Grammar And Vocabulary With Answer
 • Ebook Destination B1 Grammar And Vocabulary (Pdf)
 • Bộ Sách Destination Grammar & Vocabulary B1, B2, C1 & C2 Và Các Lưu Ý Sử Dụng Sách ” Anh Ngữ Zim
 • Các Bước Cơ Bản Để Học Dj (Có Việc Làm 100%)

  --- Bài mới hơn ---

 • Dạy Làm Nhạc Trên Máy Tính, Làm Beat, Dj Chuyên Nghiệp, Dance, Edm,pop
 • Khóa Học Dj Cần Thơ
 • Tải Duolingo Học Tiếng Anh Miễn Phí Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • Ứng Dụng Duolingo: Học Tiếng Anh Miễn Phí Cho Mọi Lứa Tuổi
 • 8 Ứng Dụng Phần Mềm Học Tiếng Anh Tốt Nhất 2022
 • Cùng với sự phát triển của công nghệ và phong cách tận hưởng âm nhạc hoàn toàn mới của lứa tuổi teen ngày nay đã khiến dòng nhạc dj phát triển khá mạnh mẽ. Rất đông các bạn trẻ đam mê, muốn được cháy hết mình và đi theo học dj.

  Tuy nhiên, nhiều bạn lại lo lắng không biết học dj sẽ bắt đầu từ đâu, học như thế nào và bản thân mình có phù hợp với dj hay không?

  Khi viết bài này, với kinh nghiệm của một người trong nghề dj và cũng là một người dạy dj tại trung tâm CuongLost studio, mình sẽ giúp bạn có những định hình cơ bản nhất để thể hiện ước mơ và đam mê dj của các bạn. Mời bạn đón đọc 8 bước trở thành dj tài năng, chuyên nghiệp phía dưới:

  1. Tìm hiều nghề Bước đầu tiên khi học dj cơ bản ta hãy làm quen với một vài phần mềm phổ biến trong việc làm nhạc. Virtual DJ Home miễn phí hoàn toàn, phần mềm Mixxx cũng là phần mềm khá phổ biến, hỗ trợ đa nền tảng, nhiều chức năng. Đây là phần mềm duy nhất có chức năng hỗ trợ cả timecode control.

  Với những bạn chưa biết gì về dj thì việc tim hiểu kỹ càng những phần mềm, học cách sử dụng các phần mềm là phần cần thiết và quan trọng trong việc học dj.

  2. Làm quen với các kỹ thuật cơ bản Học dj trước hết bạn phải tìm hiểu về beatmatching sẽ giúp bạn có khả năng beat-mix mọi thứ. Nó giúp bạn phát triển kỹ năng lắng nghe để nhận biết nhạc. Sau đó bạn sẽ biết được một bản mix sẽ được nghe như thế nào cho chính xác.

  Kỹ thuật Phrasing có nghĩa là mix nối các track lại. Sau khi tham dự khóa học dj tại CuongLost studio sẽ giúp bạn tìm hiểu sâu hơn, kỹ càng hơn về những kỹ thuật cơ bản của dj.

  3. Trải nghiệm thực tế Nếu bạn đã tìm hiểu về những kỹ thuật và những phần mềm khi học dj, mình khuyên bạn nên đầu tư cho mình những dụng cụ riêng để trải nghiệm. Ví dụ như các thiết bị sau đây: All-in-one controller, Modular controller, CDJ, Vinyl and mixer, timecode…..

  4. Ghi âm Khi đã thành thạo các bước cơ bản mình nêu ở trên, bạn nên ghi âm lại bản mix để biết mình mix như thế nào. Nếu bạn sử dụng chức năng mix của phần mềm thì khi kiểm tra hoặc nghe lại khá dễ dàng. Phần mềm sẽ ghi lại được tất cả mọi thứ.

  5. Khẳng định tên tuổi Hãy upload bản mix của bạn lên trang mạng xã hội và đón chờ những phản hồi. Bạn hãy tham gia những cộng đồng dj sôi động hoặc những cộng đồng dành cho các dòng nhạc dance, hiphop.

  Vào thời điểm cuối năm 2022 và bắt đầu cho năm 2022 – 2022 chắc chúng ta đã không có trẻ để suốt ngày chơi với những đám bạn … Đã đến lúc chọn cho mình 1 nghề thời thượng của tương lai đó là nghề DJ , và vào những năm lại đây chúng tôi đào tạo hàng trăm DJ trên cả nước và họ đã thành công , khóa học dj Cường Lost vào năm 2022 – 2022 gồm cả bạn , nâng cao , có luôn việc làm nếu bạn chọn gói học DJ đầy đủ , hãy đăng ký nhanh ngay hôm nay học dj có việc làm.

  Học sinh đang học , liên hệ nhanh 0908888818 để đăng ký học dj chuyên nghiệp , khóa học dj 2022 báo việc làm trọn gói ,bạn có thể liên hệ để biết thêm thông tin học dj bao việc làm.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Virtual Dj Là Gì? Hướng Dẫn Chơi Dj Cơ Bản Cho Người Mới
 • Mix Nhạc, Trộn Âm Thanh Bằng Virtual Dj Pro Trên Máy Tính, Laptop
 • Học Phần Mềm Làm Nhạc Điện Tử Edm
 • Hướng Dẫn Chơi Dj Cơ Bản Virtual Dj
 • Học Dj Tại Nhà Ở Đâu
 • 8 Bước Học Dj Cơ Bản – Đảm Bảo Có Việc Làm Sau Khi Học

  --- Bài mới hơn ---

 • Nghề Dj Bắt Đầu Từ Đâu? P.1
 • Hướng Dẫn Cách Học Trên Elsa Speak Đạt Hiệu Quả Nhất
 • Học Tiếng Anh Như Cách Trẻ Bản Ngữ Học Tiếng Mẹ Đẻ
 • Cách Tự Thiết Kế Flashcard Để Học Ngoại Ngữ Hiệu Quả
 • Nóng Bỏng Tay Với 500 Family Words Cực Chất
 • 8 BƯỚC HỌC DJ CƠ BẢN – ĐẢM BẢO CÓ VIỆC LÀM SAU KHI HỌC

  Khóa học DJ cơ bản là nền tảng để sau này trở thành một DJ chuyên nghiệp, Hoàng Hiếu DJ đã và đang đào tạo hàng nghìn học viên ưu tú để giúp họ vững vàng hơn trên con đường chinh phục đỉnh cao của nghề. Sự phát triển của công nghệ và internet đã đưa DJ đến gần hơn với giới trẻ khiến dòng nhạc DJ ngày càng phát triển mạnh mẽ. Chính vì vậy, rất đông các bạn trẻ đam mê muốn được theo học DJ và dấn thân vào con đường DJ chuyên nghiệp.

   Tuy nhiên, nhiều bạn lại lo lắng không biết học dj sẽ bắt đầu từ đâu, học như thế nào và bản thân mình có phù hợp với dj hay không? Để giúp đỡ các bạn có những định hướng đúng đắn, 8 bước học DJ cơ bản sau đây sẽ là hành trang trên con đường mình đã chọn:

  Bước đầu tiên: Làm quen với phần mềm

   

  Với những bạn chưa biết gì về dj thì việc tim hiểu kỹ càng những phần mềm, học cách sử dụng các phần mềm là phần cần thiết và quan trọng trong việc học dj.

  Bước 2: Hai kĩ thuật cơ bản khi bắt đầu học DJ bạn cần phải biết và hiểu rõ là Beatmatching và Phrasing.

  Beatmatching là kỹ thuật giúp bạn beat-mix mọi bản nhạc, giai điệu…vv. Hơn nữa, nó giúp bạn phát triển kỹ năng bóc tách từng phần và lắng nghe để cảm nhận chính xác các tầng âm thanh. Từ đó, bạn có khả năng mix được một bản nhạc chính xác và biết cách các bản mix được tạo lên.

  Kỹ thuật phrasing có thể hiểu đơn giản là mix nối các track lại với nhau.

  Để hiểu rõ hơn về các kỹ thuật này bạn có thể tìm hiểu chi tiết trên mạng hoặc tham gia khóa học DJ cơ bản tại Hoàng Hiếu DJ

  Bước 3: Trải nghiệm thực tế.

   Nếu bạn đã tìm hiểu về những kỹ thuật và những phần mềm khi học dj, mình khuyên bạn nên đầu tư cho mình những dụng cụ riêng để trải nghiệm. Ví dụ như các thiết bị sau đây: All-in-one controller, Modular controller, CDJ, Vinyl and mixer, timecode…..

  Bước 4: Ghi âm.

  Khi đã sử dụng thành thạo các bước trên thì bạn có thể tập tạo ra bản bản mix của riêng mình. Nhưng bạn cần nhớ, mọi bản nhạc mình tạo ra cần phải được ghi âm để có thể nghe lại, tự đánh giá chất lượng để khắc phục những lỗi hay mắc phải trong những lần sau. Bạn có thể sử dụng ngay chức năng ghi lại của phần mềm vô cùng dễ dàng, thuận tiện.

   Bước 5: Khẳng định tên tuổi.

  Hãy upload bản mix của bạn lên trang mạng xã hội và đón chờ những phản hồi. Bạn hãy tham gia những cộng đồng dj sôi động hoặc những cộng đồng dành cho các dòng nhạc dance, hiphop.

   

  Bước 6: Tích cực, kiên trì làm nhạc.

  Mở rộng mối quan hệ là kỹ năng cần thiết nếu bạn thực sự theo đuổi con đường DJ chuyên nghiệp. Hãy kêt bạn với những đồng nghiệp trong ngành, tạo lên sự kết nối và liên kết giúp đỡ nhau phát triển. Đặc biệt, bạn cần phải kiên trì và tích cực tập luyện thì chắc chắn bạn sẽ thành công.

   Bước 7: Đam mê, theo đuổi đến cùng

  Nghề DJ có tiềm năng phát triển mạnh, kiếm nhiều tiền nhưng cũng vô cùng khắc nghiệt. Để đạt được thành công bạn cần phải có đam mê và không bao giờ bỏ cuộc. Thành công chỉ được tính khi bạn có được dấu ấn hay đứng vững trên thị trường âm nhạc cũng như trong làng giải trí. Hãy giữ vững lý trí và cái tôi của bản thân nhưng đừng quá kiêu ngạo khi đã đạt được thành tựu. Bạn nên nhớ, luôn luôn khiêm tốn sẽ giúp bạn có nhiều đối tác, cộng sự và đồng nghiệp.

  Bước 8: Rèn luyện, không ngừng làm mới bản thân và nâng cao tay nghề.

   Tài năng là thiên bẩm nhưng cũng là sự rèn giũa của bản thân. Hãy luôn sáng tạo và tìm ra những bản nhạc mới. Vận dụng hết kỹ năng tìm kiếm, mix nhạc, thể hiện bản thân. Đồng nghĩa với điều đó là tìm cách làm việc thật hiệu quả, đúng đắn ngay từ đầu.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Destination C1 & C2 – Luyện Từ Vựng Và Ngữ Pháp Nâng Cao
 • Destination B2 – Grammar And Vocabulary
 • Bộ Sách Destination Grammar & Vocabulary B1, B2, C1 & C2 Và Các Lưu Ý Sử Dụng Sách
 • Destination B1 – Grammar And Vocabulary
 • Cách Học Tốt Môn Dược Lý Cho Sinh Viên Y Dược
 • Năm Bước Học Cách Làm Dj

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Tiếng Anh Bằng Duolingo Trên Pc, Học Tiếng Anh Online, Trực Tuyến
 • Tự Học Kế Toán Excel Cơ Bản
 • Những Thủ Thuật Đơn Giản Cho Bạn Cách Học Excel Nhanh Nhất
 • Muốn Giỏi Tiếng Anh: Hãy Tự Học
 • Cách Học Tiếng Anh Cho Người Bận Rộn
 • Học cách làm DJ có thể là một trải nghiệm tuyệt vời và một sở thích mới cho phép bạn đến gần với âm nhạc bạn yêu thích nhất có thể. Có nhiều lý do để trở thành một DJ nhưng khả năng là bạn thích chơi nhạc cho các nhóm người; nó phát sáng trên khuôn mặt của mọi người khi bạn nằm xuống theo dõi cả bạn và người đó đều thích.

  Bạn sẽ cần mua thiết bị cho DJ, thường bao gồm bàn xoay, máy trộn, tai nghe và âm nhạc. Hôm nay, bạn có thể bắt đầu với một bộ điều khiển midi có nhiều phần trong số này được gói thành một. Dù bằng cách nào, bạn cần có được thiết bị DJ cơ bản nơi bạn sẽ chơi nhạc, trộn và theo dõi nó với tai nghe của bạn.

  Sau khi bạn đã học những điều cơ bản về DJ (chủ yếu là beatmatching), bạn sẽ muốn kết hợp một bản phối không chỉ giúp quảng bá bản thân, với tư cách là một DJ, mà còn là nền tảng cho việc luyện tập của bạn. Giống như bất cứ điều gì, thực hành làm cho hoàn hảo. Bạn càng đầu tư nhiều thời gian vào việc học beatmatch và hòa âm, bạn càng có nhiều cơ hội thành thạo việc làm DJ. Một khi bạn cảm thấy thoải mái, hãy tạo ra một bản phối DJ với khả năng tốt nhất của bạn bởi vì điều đó sẽ dẫn bạn đến …

  Với tên của bạn trên đầu lưỡi của mọi người, đã đến lúc đưa trò chơi DJ lên một tầm cao mới bằng cách tự mình biểu diễn một buổi biểu diễn. Bạn không thể mong đợi kiếm được nhiều tiền trong những ngày đầu; trong thực tế, bạn nên làm việc cụ thể để trở nên giỏi hơn trong việc làm DJ và xây dựng một mục sau. Nếu bạn gắn bó với nó, bạn sẽ bắt đầu tìm kiếm những hợp đồng tốt hơn, được trả lương cao nhưng phần quan trọng nhất của tất cả là tìm thấy và tích cực trong việc quảng bá bản thân. Khi bạn ở câu lạc bộ, hãy làm những gì bạn thường làm nhưng đọc đám đông và chắc chắn rằng họ đang có khoảng thời gian vui vẻ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 8 Bước Học Dj Cơ Bản
 • 6 Bước Cơ Bản Cho Người Bắt Đầu Học Cách Chơi Dj
 • Một Số Chia Sẻ Với Các Em Học Sinh Luyện Thi Chuyên Anh Năm Học 2013
 • Giới Thiệu Sách Destination C1 & C2: Grammar & Vocabulary
 • Destination B2 Grammar And Vocabulary With Answer
 • Khóa Học Dj Cần Thơ

  --- Bài mới hơn ---

 • Tải Duolingo Học Tiếng Anh Miễn Phí Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • Ứng Dụng Duolingo: Học Tiếng Anh Miễn Phí Cho Mọi Lứa Tuổi
 • 8 Ứng Dụng Phần Mềm Học Tiếng Anh Tốt Nhất 2022
 • Những Phần Mềm Học Tiếng Hàn Miễn Phí
 • Top Ứng Dụng Học Tiếng Hàn Tốt Nhất Trên Điện Thoại Iphone, Android
 • Khóa học DJ Cần Thơ đào tạo các DJProducer theo cách chuyên nghiệp. Mô hình, học viện dạy học DJ đỉnh cao ” vừa học DJ vừa có lương “.

  GIỚI THIỆU KHÓA HỌC DJ CẦN THƠ

  DJ (Disc Jockey đôi khi được viết là Deejay) có thể hiểu đây là một người sáng tạo âm thanh trong các dịp lễ hội, các quán bar, buổi tiệc với những giai điệu mạnh mẽ và sống động. Có rất nhiều dạng DJ khác nhau như: Radio DJ, DJ club, DJ hip hop.

  Nhận thấy DJ là một mảng ngành nghề mới, thu hút được giới trẻ và có khả năng khai thác được từ những đam mê của các bạn trẻ hiện nay. Tại Cần Thơ sẽ mang đến cho các bạn Khóa học DJ Cần Thơ cực kỳ chuyên nghiệp từ các khóa học cơ bản đến chuyên sâucao cấp.

  Khi tham gia khóa học DJ Cần Thơ, các bạn sẽ được làm việc với các giảng viên hiện đang là những DJ lâu năm trong ngành, đã từng tham gia hoạt động âm nhạc trong các dự án lớn, các show truyền hình thực tế. Các giảng viên luôn có phong cách trẻ trung, năng động, nhiệt tình và đầy màu sắc.

  • Đối tượng: dành cho người mới bắt đầu, chương trình căn bản
  • Thời gian khóa học: 1 tháng/khóa
  • Thời khóa biểu: đang cập nhật
  • Thời lượng: đang cập nhật
 • Đối tượng: dành cho người có nhu cầu làm việc tại quán bar, cà phê, beer club
 • Thời gian khóa học: 2 tháng/khóa
 • Thời khóa biểu: đang cập nhật
 • Thời lượng: đang cập nhật
  • Được tham gia các khóa học chuyên nghiệp và được giới thiệu việc làm
  • Cơ hội được đi biểu diễn từ các chương trình lớn, các sàn DJ hội tụ nhiều nhân vật nổi tiếng
  • Hợp tác sản xuất âm nhạc cùng các ca sĩ và trở thành một Producer dễ dàng
  • Khai thác ước mơ và đam mê cháy bỏng trong bạn theo đúng cách nhất
 • Đối tượng: dành cho người phục vụ các buổi event, party
 • Thời gian khóa học: 2 tháng/khóa
 • Thời khóa biểu: đang cập nhật
 • Thời lượng: đang cập nhật
  • Đối tượng: có nhu cầu làm việc chuyên nghiệp, đa năng nhiều địa điểm
  • Thời gian khóa học: 3 tháng/khóa
  • Thời lượng: đang cập nhật
 • Đối tượng: dành cho người mới bắt đầu và muốn tìm việc nhanh chóng
 • Thời gian khóa học: ngắn ngày
  • Sự tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất ;
  • Thông tin khóa học, học phí, chương trình học bổng ;
  • Đăng ký giữ chỗ, và chương trình miễn, giảm học phí,…
  • Đối tượng: người làm việc trong môi trường bán chuyên hoặc chuyên nghiệp
  • Thời lượng: ngắn ngày
  • Đối tượng: người làm sản xuất âm nhạc mới bắt đầu muốn trở thành một Producer thực thụ
  • Giáo trình: được biên soạn bởi các DJ nổi tiếng trên thế giới như Martin Garrix.
  • Giảng viên: có nhiều năm kinh nghiệm
  • Phần mềm chuyên dụng: Studio One (được nhiều DJ nổi tiếng lựa chọn)
  • Thời gian học: đang cập nhật
  • Đối tượng: có nhu cầu trở thành Producer chuyện nghiệp
  • Giáo trình: được biên soạn bởi các DJ nổi tiếng trên thế giới như Martin Garrix.
  • Giảng viên: có nhiều năm kinh nghiệm
  • Phần mềm chuyên dụng: Studio One (được nhiều DJ nổi tiếng lựa chọn)
  • Thời gian học: dài hạn

  Khóa học DJ Cần Thơ thực sự là một mô hình dạy học mang lại giá trị đích thực cho những bạn có đam mê về sản xuất và âm nhạc. Khi tham gia khóa học, bạn sẽ được nhận lại những điều tuyệt vời như:

  Hiện tại, một số học viện DJ đã đào tạo ra rất nhiều DJ nổi tiếng trong nước như MINO, Pink, Daniel Mastro,… Vì thế, nếu thực sự bạn có đam mê hãy đến với học viện – khóa học DJ Cần Thơ để ước mơ của bạn được chấp cánh.

  Để biết thêm thông tin chi tiết về các khóa học DJ tại Cần Thơ, các bạn có thể theo dõi bài viết này tại Blog Cần Thơ Plus. Tất cả các thông tin sẽ được cập nhật sớm nhất đến các bạn.

  Tags: khóa học dj cần thơ, đào tạo dj cần thơ, học viện dj cần thơ, học dj tại cần thơ, học dj ở đâu, các khóa học dj, chi phí học dj, vừa học dj vừa làm, khóa học dj hiệu quả, dj cần thơ học ở đâu, cần thơ plus.

  các khóa học dj, cần thơ plus, chi phí học dj, dj cần thơ học ở đâu, đào tạo dj cần thơ, học dj ở đâu, học dj tại cần thơ, học viện dj cần thơ, khóa học dj cần thơ, khóa học dj hiệu quả, vừa học dj vừa làm

  --- Bài cũ hơn ---

 • Dạy Làm Nhạc Trên Máy Tính, Làm Beat, Dj Chuyên Nghiệp, Dance, Edm,pop
 • Các Bước Cơ Bản Để Học Dj (Có Việc Làm 100%)
 • Virtual Dj Là Gì? Hướng Dẫn Chơi Dj Cơ Bản Cho Người Mới
 • Mix Nhạc, Trộn Âm Thanh Bằng Virtual Dj Pro Trên Máy Tính, Laptop
 • Học Phần Mềm Làm Nhạc Điện Tử Edm
 • Cách Học Tiếng Hàn Cơ Bản

  --- Bài mới hơn ---

 • 6 Cách Tự Học Tiếng Hàn Cơ Bản Hiệu Quả
 • Chia Sẻ Cách Học Tiếng Hàn Căn Bản Nhất
 • Học Tiếng Hàn Quốc Cơ Bản Đúng Bài Bản 1
 • Tổng Hợp Những Câu Tiếng Hàn Thông Dụng Trong Giao Tiếp Hàng Ngày
 • Cách Học Tiếng Hàn Cơ Bản Hiệu Quả
 • Để học tiếng Hàn tốt bạn cần có những phương pháp học hiệu quả. Hôm nay, Dạy tiếng Hàn SOFL giới thiệu tới bạn một số cách học tiếng Hàn cơ bản được ưa chuộng.

  Tiếng Hàn không khó tuy nhiên nó sẽ không dễ dàng khi bạn học sai phương pháp hay áp dụng nguyên một cách thức học truyền thống, thậm chí còn gây nhà chán cho bạn khi học. Vì vậy tôi muốn nhấn mạnh rằng bạn cần thiết phải có một kế hoạch học tập chu toàn để không gặp phải trường hợp bỏ sở giữa chừng.

  Cách học tiếng Hàn cơ bản

  Trung tâm tiếng Hàn SOFL theo nghiên cứu cũng như tìm hiểu kinh nghiệm học từ một số học viên có thành tích tốt có đưa ra một vài bước để bạn tiến hành trau dồi tiếng Hàn một cách tốt nhất

  Điều này tưởng chừng đơn giản nhưng lại khó thực hiện nhất. Vì sao vậy, lập một thời gian biểu thì quá dễ đối với mỗi người, nhưng thực hiện nó theo đúng quy trình và thời gian mới là điều khó khăn hơn cả. Có thể tối nay bạn xếp lịch học tiếng Hàn nhưng chỉ vì lời rủ rê của đám bạn cùng lớp đi ăn uống, nhảy múa là kế hoạch của bạn dường như chỉ là một tờ giấy bỏ đấy cho đẹp. Nói vui vậy thôi nhưng bạn nên có trong mình một thái độ học tập nghiêm túc thực sự, có như vậy thành công sẽ đến với bạn sớm hơn.

  Đối với tiếng Hàn sơ cấp bạn cần thiết phải nắm chắc được mặt chữ và những kiến thức nền tảng. Bảng chữ cái tiếng Hàn ngắn gọn, dễ học, nhưng nếu không ôn tập thì cũng nhanh quên. Chữ cái chính là cơ sở tạo nên từ vựng và câu vậy nên không có cớ gì mà bạn không nắm được cách đọc cũng như cách viết của tiếng Hàn phải không.

  Học tiếng Hàn

  Tác giả bài viết: Dạy tiếng Hàn

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Tiếng Hàn Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Chia Sẻ Cách Học Tiếng Hàn Hiệu Quả Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Cách Học Tiếng Hàn Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Học Tiếng Hàn Cho Người Mới Bắt Đầu Từ Con Số 0
 • Phương Pháp Học Tiếng Hàn Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Cách Học Tiếng Nhật Cơ Bản

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Học Tiếng Trung
 • Cách Học Tiếng Nhật Tại Nhà
 • Cách Học Từ Vựng Tiếng Trung
 • Dễ Nhớ Tiếng Trung Bằng Cách Nào De Nho Tieng Trung Bang Cach Nao Doc
 • Học Tiếng Trung Online Trên Mạng. Chỉ 1Hv /1 Lớp, Học Qua Phần Mềm Mới
 • 1. Học tiếng Nhật cơ bản bắt đầu bằng bảng chữ cái

  Cũng giống như bất kỳ ngôn ngữ nào trên thế giới, nền tảng của việc học tiếng Nhật chính là học bảng chữ cái. Dù mục tiêu của bạn có là đạt trình độ N1 hay chỉ là giao tiếp cơ bản thì trước hết cũng phải bắt đầu từ học đúng, học chuẩn bảng chữ cái.

  Tiếng Nhật có ba hệ thống bảng chữ cái: Hiragana, Katakana và Kanji.

  Bảng chữ cái Hiragana hay còn được gọi là bảng chữ mềm bao gồm 46 chữ cái, là đơn vị cấu tạo nên các từ thuần Nhật hoặc thường đóng vai trò là các trợ từ trong câu. Hiragana là bảng chữ cái đầu tiên được giới thiệu trong hầu hết các giáo trình dạy tiếng Nhật cơ bản. Học đúng và phát âm chuẩn bảng chữ cái Hiragana sẽ là cơ sở quan trọng cho việc học Katakana vì bảng Katakana có cách đọc giống hệt Hiragana, chỉ khác cơ bản về cách viết.

  Sau khi đã thuộc nằm lòng hai bảng chữ cái Hiragana và Katakana, chúng mình sẽ chuyển sang bước thứ hai trong quy trình học tiếng Nhật cơ bản với mục tiêu là giao tiếp tốt. Chính vì mục tiêu từ đầu là như vậy nên trong bước này chúng ta sẽ tập trung chủ yếu vào học những câu giao tiếp cơ bản hằng ngày.

  Hãy sử dụng tiếng Nhật bất cứ lúc nào có thể. Bởi luyện tập mới có thể giúp bạn học tiếng Nhật cơ bản tốt nhất. Khi luyện tập, hãy cố gắng nhất có thể gợi nhớ lại những gì bạn đã được học, ngay cả khi bạn nghĩ rằng mình không thể đưa ra câu trả lời. Bạn càng nỗ lực, cố gắng để nhớ ra một điều gì đó, ký ức não bộ sẽ được kích thích mạnh hơn và bạn sẽ ghi nhớ được lâu hơn.

  おはようございます ohayogozaimasu : chào buổi sáng

  こんにちは -konnichiwa : xin chào, chào buổi chiều

  こんばんは – konbanwa : chào buổi tối

  おやすみなさい-oyasuminasai : chúc ngủ ngon

  さようなら-sayounara : chào tạm biệt

  ありがとう ございます arigatou gozaimasu : xin cảm ơn

  すみません-sumimasen : xin lỗi…

  はじめましょう。(ha ji me ma shoo) Bắt đầu thôi!

  おわりましょう。(o wa ri ma shoo) Kết thúc thôi!

  もういちど。(moo ichi do.) Một lần nữa.

  どうぞ。(doozo) Xin mời. (mời ngồi, mời ăn…)

  Cám ơn:どうも。(doomo)

  どういたしまして。(dooita shimashite) Không có chi!

  じゃ、またあした。(ja , mata ashita) Hẹn mai gặp lại.

  おめでとうございます。(omedetoo gozaimasu) Xin chúc mừng

  ほんとうですか。(hontoo desuka) Có thật không?

  HỆ THỐNG 48 CHI NHÁNH KOKONO TRÊN TOÀN QUỐC

   Cơ sở 7: Đường Thanh Liệt (Gần UBND xã Thanh Liệt, gần Chùa Bằng)Thanh TrìHà Nội
  • Cơ sở 2: Đường Lạch Tray, P. Đằng Giang, Q. Ngô Quyền – TP. Hải Phòng
  • Cơ sở 4: Phố Kim Đồng, P. Trần Hưng Đạo, TP. Thái Bình, tỉnh Thái Bình
  • Cơ sở 5: Đường Trần Nguyên Hán – – TP. Bắc Giang
  • Cơ sở 6: Đường Chu Văn An – Hoàng Văn Thụ – TP. Thái Nguyên
  • Cơ sở 7: Đường Lê Phụng Hiểu – P. Đông Ngàn – Thị xã Từ Sơn – Bắc Ninh
  • Cơ sở 8: Đường Chu Văn An – TP. Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc
  • Cơ sở 9: Đường Ngô Gia Tự – P. Hùng Vương – Thị xã Phúc Yên – Vĩnh Phúc
  • Cơ sở 15: Thị trấn Bần – Yên Nhân – Mỹ Hào – Hưng Yên
  • Cơ sở 2: Đường Đình Hương – P. Đồng Cương – TP. Thanh Hoá
  • Cơ sở 5: Đường Lê Sát – P. Hoà Cường Nam – Q. Hải Châu – Tp Đà Nẵng
   Trụ sở chính Miền Nam: Lầu 6 – Phòng A16 – T6 – Chung cư Phúc Lộc Thọ – Số 35 Đường Lê Văn Chí – P. Linh Trung Quận Thủ Đức TP. HCM
   Cơ sở 3: Đường Bà Sa – Khu phố Bình Minh 2 – Thị xã Dĩ An – Bình Dương
   CS 11: Đường Tôn Đức Thắng, Khóm 7, Phường 1, TP. Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Học Tiếng Nhật Nhanh Và Hiệu Quả
 • Cách Học Tiếng Nhật Cho Người Mới Bắt Đầu Tốt Nhất
 • Học Tiếng Trung Mỗi Ngày Bài 218
 • Học Tiếng Trung Mỗi Ngày Bài 1
 • Tải Học Tiếng Trung Miễn Phí Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • Web hay
 • Links hay
 • Guest-posts
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100