Top 20 # Xem Nhiều Nhất Cách Học Bài Tarot / 2023 Mới Nhất 12/2022 # Top Like | Techcombanktower.com

Tự Học Xem Giải Bài Tarot: Nhập Môn Tarot Chuyên Nghiệp / 2023

Liên kết nơi làm việc cho tarot reader ở HCM sau khi hoàn tất chương trình;

Tự học tarot bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào, chỉ cần có kết nối internet;

Nhiều khóa học nhập môn tarot và các bộ môn huyền học khác cho người mới;

Đọc giải được bài Tarot chỉ sau 10 giờ học; hiểu và làm chủ bài Tarot, bài Oracle, bài Clow…; và các bộ môn huyền học khác qua những khóa học chất lượng.

Tại Việt Nam hiện nay, chưa có bất kỳ lớp học tarot nào được xem là thật sự chính quy, đảm bảo về tính chính xác trong giáo án và kinh nghiệm thật sự của giảng viên.

Thực tế, nhiều lớp học tarot hiện nay được tổ chức tự phát bởi nhiều “giảng viên” chỉ mới tìm hiểu về tarot trong thời gian rất ngắn, với kinh nghiệm xem bài tarot thực tế bằng 0.

Thói quen nhìn nhận tarot và chiêm tinh là hình thức mê tín dị đoan ở Việt Nam khiến cho quan điểm về các bộ môn huyền học này trở nên sai lạc.

Vì vậy, sự xuất hiện của một Khóa học tarot cho người mới với giáo án được thiết kế chính xác theo hệ thống kiến thức huyền học trên thế giới; do những người có kinh nghiệm và uy tín thật sự trực tiếp chia sẻ hướng dẫn; và thuận tiện cho học viên có thể học bất cứ đâu, bất cứ khi nào… là điều mà HocTarot hướng đến.

Khóa Học Xem Giải Bài Tarot Online – Tự Học Nhập Môn Tarot Chuyên Nghiệp

Đơn vị tổ chức: HocTarot.

Giảng viên: Các Tarot reader chuyên nghiệp trong Cộng đồng Tarot Việt Nam: Trần Ngô Lan Vy, Đặng An, Nguyễn Hiếu…

Hình thức học: Học online qua video clip tại https://hoctarot.com/

Thời lượng khóa học: 78 bài học. Tổng thời lượng học 10 giờ.

Hạn ghi danh: Không giới hạn thời gian.

Đăng ký ngay: Khóa Học Tarot Trong 10 Giờ

Các khóa học xem giải bài tarot online tại HocTarot được tổ chức dưới hình thức học online qua video, do những tarot reader giàu kinh nghiệm và có uy tín trực tiếp hướng dẫn. Giáo án được xây dựng khoa học, dễ hiểu và đảm bảo đúng theo hệ thống quốc tế.

Thông qua khóa học Tự Học Tarot Trong 10 Giờ, học viên được trang bị đủ kiến thức về lý thuyết và thực tiễn để có thể nắm bắt được cấu trúc, hệ thống biểu tượng và ý nghĩa hình ảnh của 78 lá bài trong bộ bài tarot.

Học viên hoàn thành khóa tự học tarot nâng cao sẽ có đủ khả năng để hành nghề xem Tarot chuyên nghiệp theo trình độ quốc tế.

Học viên có cơ hội trau dồi thêm kỹ năng thực tế trong việc tìm hiểu và sử dụng tarot, đặc biệt là các kỹ năng mềm như lắng nghe, diễn giải, phân tích vấn đề. Học viên được đảm bảo có thể tìm hiểu và sử dụng được bất cứ bộ bài nào sau khi kết thúc khóa học.

Học viên được đảm bảo giới thiệu nơi làm việc sau khi hoàn tất chương trình nâng cao với mức thu nhập cao (tối thiểu trên 10.000.000đ / tháng). Học viên được tạo điều kiện thực tập và làm việc thực tế để bổ túc kỹ năng trước khi làm việc chính thức.

Bắt đầu học tarot ngay hôm nay, và tự tin làm chủ bộ bài chỉ sau 10 giờ học.

Người mới nhập môn tarot, mong muốn tìm hiểu cách sử dụng bài tarot bằng cách tự học, tự phát triển khả năng cảm nhận bài của riêng bản thân.

Người chưa biết phải làm gì khi mới mua bài tarot, hoặc gặp khó khăn khi tự tìm hiểu thông qua các loại sách tarot tiếng Anh.

Người đã theo học các lớp học tarot khác trước đây nhưng không đạt được trải nghiệm như ý muốn.

Người chỉ có thể dành ra ít hơn 30 phút mỗi ngày cho việc học tarot, hoặc muốn ưu tiên sự linh hoạt, thoải mái trong việc tự học xem giải bài tarot.

Người mong muốn trở thành tarot reader, được kết nối với những nơi làm việc chuyên nghiệp với thu nhập và đãi ngộ xứng đáng.

Học phí cho khóa học Tự học làm chủ tarot trong 10 giờ: 1.000.000đ.

Thời gian học: trong vòng 06 tháng kể từ ngày ghi danh thành công.

Quỹ Khuyến Học chúng tôi – Cộng Đồng Tarot Của Người Việt dành tặng học bổng 30%, trị giá 300.000đ dành cho 05 học viên đăng ký đầu tiên hàng tháng.

Ưu đãi đặc biệt giảm 100.000đ khi mua bộ bài bất kỳ tại HocTarot hoặc bộ bài cho người mới tại Mystic House Tarot Shop trong thời gian 03 ngày sau khi ghi danh thành công.

Về đơn vị tổ chức: HocTarot – Dự án Khơi Nguồn Huyền Học cho người Việt là nơi hội tụ những giảng viên trẻ trung nhưng giàu kinh nghiệm và tâm huyết với các bộ môn Tâm lý học và Huyền học Tây phương: tarot, Oracle, Rune, Chiêm tinh học, Cảm xạ học… theo định hướng khoa học, và là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam hỗ trợ hình thức học online dễ dàng, thoải mái. Mục tiêu của HocTarot là đem đến cho người Việt những lựa chọn đáng tin cậy trong lĩnh vực học hỏi và nghiên cứu huyền học phương Tây, liên kết chặt chẽ để đảm bảo chất lượng khóa học và yếu tố khoa học xuyên suốt với chúng tôi – Cộng đồng tarot Việt Nam cũng như hỗ trợ định hướng nghề nghiệp trở thành tarot reader cho học viên.

Các khoá học khác: Khóa Học Tarot Nâng Cao; Khoá Học Làm Chủ Bộ Bài Deviant Moon Tarot; Khóa Học Oracle Định Hướng, Chuyển Hóa và Kết Nối Vũ Trụ; Khóa Học Giải Mã Bản Đồ Sao Chiêm Tinh và các khóa học tìm hiểu huyền học khác tại HocTarot – Khơi Nguồn Huyền Học Cho Người Việt.

Từ khoá: học bói bài tarot, học tarot, học bói tarot, học xem bài tarot, học cách bói bài tarot

Tags:

Nhập môn tự học Tarot

Ý Nghĩa Của Lá Bài Tarot Và Cách Xem Bài Tarot Đơn Giản Nhất / 2023

Ý nghĩa của cách xem lá bài Tarot

Cách xem bói bài Tarot nhằm giải mã các bí ẩn nằm trong các bức tranh với mục tiêu là thiền định, chiêm nghiệm hay thậm chí là tìm cảm hứng trong cuộc sống cho mọi người. Mọi người thường biết đến tarot là hình thức để tiên chi, bói toán.

Những hình ảnh từ các bộ bài chính là thể hiện các hình ảnh mà còn người từng nói về tương lai hình đàn chim bay trên trời, viên đá, cá đồng xu… mỗi một lá bài sẽ tượng trưng riêng cho sự phán đoán khác nhau trong thời gian sắp tới.

Trong thời kỳ trung đại, các nhà phù thủy đã sử dụng cách bói bài Tarot cổ để phán đoán tương lai. Về lâu dài cách bói Tarot đã trở thành công cụ để cố vấn cho đức vua, các nhà chính trị gia trong các cuộc xâm lược lãnh thổ, quốc gia khác.

Cách xem bài Tarot cơ bản cho bạn

Cách chơi bài Tarot không quá khó, chỉ cần người chơi chú ý một số bước và các lưu ý trong cách trải bài Tarot và cách xem thời gian trong Tarot là được. Cụ thể theo những bước chi tiết sau:

Đối với cách xem tarot trước tiên bạn cần tạo lập môi trường để quá tình được chuẩn xác hơn. Trước tiên là bộ bài và các vật dụng khác như nước, nến, khăn trải và bàn để giữ gìn bộ tarot của mình. Hơn nữa, điều này cũng thể hiện sự trân quý của bạn đến tarot và quá trình kết nối được dễ dàng hơn.

Đối với bước này bạn có thể tráo bài theo cách mình muốn, nếu bạn muốn bói theo một chiều thì chỉ cần tráo theo các kiểu thông thường là được. Trường hợp bạn sử dụng cả chiều ngược lại sẽ làm cho các lá bài được xáo trộn nhiều hơn.

Cho đến nay không có quy định về số lần tráo bài, tất cả đều dựa theo chủ ý của người xem. Bước này được thực hiện cho đến khi người tráo cảm thấy nguồn năng lượng minh truyền vào vừa đủ thì dừng lại.

Nếu bạn đang thắc mắc ” Bài Tarot là gì ?” thì câu trả lời này rất đơn giản và dễ hiểu đó chính là công cụ để giúp giải mã về những bí ẩn trong cuộc sống.

Ở bước này bạn nên tham khảo các cách trải bài tarot phù hợp với ước nguyện của mình. Hiện nay phổ biến nhất vẫn cách trải Celtic Cross với 10 lá, bởi nó có thể trả lời cho các câu hỏi về các lĩnh vực khác nhau. Tuy nhiên, có thể lựa chọn phương pháp trả ba lá để thích nghi dần.

Đối với những người mới bắt đầu học cách xem bài tarot có thể sử dụng sách giải đáp. Bởi vì trong đó có đầy đủ các thông tin, hình ảnh cũng như ghi chú cụ thể để bạn chuẩn đoán chính xác nhất. Tuy nhiên, về sau bạn cần phải học thuộc các ý nghĩa của lá bài để giải đoán nhanh và chuyên nghiệp hơn.

Đồng thời bạn cũng nên dựa trên hình ảnh các lá bài để ghi nhớ ý nghĩa của chúng. Hơn nữa, kết hợp với trực giác để đoán sẽ giúp có được những cảm nhận mới về tarot.

Cách đặt câu hỏi khi xem Tarot

Cách hỏi khi bói bài Tarot tốt nhất cho bạn chính là thống kê các điều mình mong muốn biết để tiết kiệm được thời gian. Đồng thời quá trình sắp xếp các câu hỏi cũng sẽ khiến cho ý nghĩa của lá bài được bị thay đổi.

Thông tin bài viết trên của chúng tôi đã cung cấp đến bạn đọc cách xem bài tarot cơ bản nhất cho người mới làm quen với bộ môn này. Hy vọng sau khi tham khảo bạn sẽ có được những kiến thức cơ bản về cách chơi tarot và cách đặt câu hỏi trong Tarot.

Học Bói Bài Tarot Huyền Bí / 2023

Phần VIII: Phương Pháp Xào Bài Tarot

1. Phương Pháp Của Người Chơi Bài Tây (Card Player’s Method). Phương pháp này thông thường được áp dụng để xào loại bài chơi hàng ngày. Mỗi tay cầm nửa bộ bài và trộn lẫn các lá bài với nhau bằng cách bẻ nhẹ cho bài rơi xuống mặt bàn. Kỹ thuật xào bài này giúp trộn lẫn các lá bài một cách trọn vẹn nhưng có thể sẽ gây khó chịu cho người xào vì hầu hết các bộ Tarot đều có kích thước lá bài to hơn lá bài thông thường. Ngoài ra phương pháp này cũng có thể gây tổn hại đến các lá bài vì chúng sẽ dễ bị cong ở phần giữa. Phương Pháp Của Người Chơi Bài Tây rất hiệu quả nhưng đôi khi có thể không làm bạn thấy thoải mái.

2. Phương Pháp Chèn Bài (Insertion Method). Mỗi tay cầm nửa bộ bài, chèn một phần hai vào phần bài tay bên kia theo kiểu rải tán các lá bài xuống. Có thể cầm bài theo chiều cạnh ngang hoặc dọc. Phương pháp này nhanh, hiệu quả và đề cao sự liên hệ phối hợp thao tác giữa tay và bài. Lưu ý cẩn thận với các cạnh bài vì về lâu dài chúng có thể bị tưa.

3. Phương pháp Cowie Push/Put. Trong cuốn Tarot for Successful Living, Norma Cowie giải thích về phương pháp xào bài kiểu đẩy/đặt. Phương pháp này giúp trộn lẫn đều các lá bài với nhau thông qua liên kết phối hợp tay chặt chẽ mà không hoặc gây ra rất ít tổn hại đến lá bài. Để áp dụng phương thức này, hãy cầm bộ bài bằng tay thuận, úp mặt trên xuống. Đẩy vài lá bài nằm phía trên bằng ngón cái sang tay bên kia. Sau đó đẩy các lá bài lần nữa nhưng lần này là chuyển xuống phía dưới tụ bài tay không thuận. Tiếp tục đẩy vài lá lên mặt trên rồi vài lá xuống mặt dưới của tụ bài bên tay không thuận cho đến khi toàn bộ các lá bài bên tay thuận đã được chuyển sang tay kia. Lúc này, chuyển toàn bộ cỗ bài từ tay không thuận sang tay thuận lại và bắt đầu lặp lại quy trình trên. Khi mới áp dụng, có thể bạn sẽ cảm thấy phương pháp này hơi khó vì đôi khi đẩy bài quá tay làm bài bị rơi, nhưng theo thời gian nếu sử dụng thường xuyên thì bạn sẽ quen dần.

4. Phương pháp xáo trộn (Scrambling Method). Phương pháp xáo trộn cực kỳ cơ bản. Trải toàn bộ các lá bài úp xuống trên mặt sàn hay bàn, và bắt đầu xáo trộn hoán đổi vị trí của chúng. Phương pháp xào bài này giúp tạo độ hòa trộn đều cho cỗ bài mà không tác động quá nhiều đến bản thân các lá bài. Điểm yếu duy nhất chỉ là bạn cần có không gian đủ để thực hiện. Phương pháp này cũng có thể đem lại cảm giác thiếu liên kết, hay không thoải mái cho người sử dụng.

Lưu ý:

* Để tránh bài ra ngược: Bắt đầu quá trình xào bài với các lá bài được xếp cùng chiều, cùng mặt. Mỗi khi chia cỗ bài để chuẩn bị xào, nhớ rằng phải đảm bảo hai phần tụ bài được xếp cùng một mặt.

* Để tạo điều kiện cho bài ra ngược: Mỗi khi chia cỗ bài để chuẩn bị xào, hãy xoay 180 độ một trong hai cỗ.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Học Bói Bài Tarot: 4 Bước Đơn Giản Để Bắt Đầu Tự Học Bói Bài Tarot 2022 / 2023

Học Bói Bài Tarot: 4 Bước Đơn Giản Để Bắt Đầu Tự Học Bói Bài Tarot

Bước 1: Chọn bộ bài tarot phù hợp

Trước khi bắt đầu học bói bài tarot, bạn cần chọn mua bộ bài tarot phù hợp. Là một người mới, bộ bài Rider Waite Tarot là chọn lựa phổ thông nhất. Trên thực tế, hầu như mọi tarot reader trên thế giới đều từng hoặc đang sử dụng bộ bài này. Về lý thuyết bạn cũng có thể chọn sử dụng một bộ bài bất kỳ khác miễn là theo chuẩn Rider Waite Smith, tiêu biểu như Shadowscapes Tarot, Deviant Moon Tarot, Morgan Greer Tarot hay Gilded Tarot…

Bước 2: Làm quen với bộ bài tarot

Dành thời gian làm quen với bộ bài của bạn. Nhìn vào từng lá bài, thử cảm nhận các biểu tượng, câu chuyện gợi lên trong suy nghĩ của bạn ở mỗi lá bài. Để cho “năng lượng” của bộ bài tuôn chảy tự nhiên theo dòng suy nghĩ của bạn. Hãy ghi chú tên từng lá và những điều đặc biệt mà bạn cảm nhận được về lá bài đó để nghiệm lại và áp dụng về sau. Đừng quá quan tâm đến việc bạn sẽ dùng bộ bài vào việc gì, bạn có “hợp” với bộ bài không… ở thời điểm này. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ đơn giản là để cho cảm nhận của bản thân về mỗi lá bài đến thật tự nhiên mà thôi.

⏩ Những gì bạn cảm nhận về từng lá bài nên là của riêng bạn. Bạn không nhất thiết phải hiểu lá bài theo cách hiểu và cảm nhận của người khác, kể cả khi đó là tác giả của bộ bài.

Bước 3: Tìm hiểu và ghi nhớ ý nghĩa 78 lá bài tarot

⏩ Bạn có thể kết hợp bước 2 (làm quen với bộ bài tarot) với bước 3 (tìm hiểu, ghi nhớ ý nghĩa 78 lá bài tarot) thành một quá trình học bói bài tarot hiệu quả. Hãy thử so sánh cảm nhận của riêng bạn với ý nghĩa nguyên gốc của từng lá bài có trùng khớp nhau không, có bổ khuyết cho nhau không.

Bước 4: Thực hành rút lá bài tarot hàng ngày

Rút một lá bài hàng ngày là cách thực hành đơn giản nhất. Hãy hỏi chính bản thân mình “Hôm nay tôi cần biết điều gì?”. Tự liên kết những trải nghiệm trong cuộc sống của bạn ngày hôm đó với lá bài bạn đã rút ra. Từ đó, dần xây dựng nên mối liên kết giữa bạn và bộ bài. Hãy tự tin ngay cả khi bạn không chắc rằng những gì bạn “đọc” ra từ lá bài là chính xác hay hợp lý hay không. Sau tất cả, tarot là công cụ để định hướng và tìm lời khuyên tốt nhất cho một câu hỏi cụ thể, trong một hoàn cảnh cụ thể. Không có một câu trả lời nào là bất biến với 78 lá bài huyền diệu này.

⏩ Ở bước này, bạn cũng đã có thể tự thực hành giải bài tarot cho bản thân mình và cho người khác để tích lũy kinh nghiệm.

Sách học Tarot và Khóa học tarot: những phương tiện hỗ trợ hiệu quả cho việc phát triển kỹ năng học bói bài tarot

Thông qua 4 bước đơn giản trên, bất cứ ai cũng có thể nắm vững kiến thức và xây dựng cho bản thân một nền tảng chắc chắn trong việc hiểu và ứng dụng bộ bài tarot vào thực tế. Quá trình tìm hiểu 78 lá bài tarot không hề phức tạp như hầu hết mọi người vẫn nghĩ. Đó là một chuỗi nhận thức tự nhiên do tâm trí mỗi người tự quyết định. Không nhất thiết suy nghĩ của người này phải hoàn toàn giống với suy nghĩ của người khác. Mối liên kết giữa bộ bài và chủ nhân được tích lũy theo thời gian và thực tế trải nghiệm. Bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng nhiều bộ bài khác nhau, để tự mình tìm ra trải nghiệm tốt nhất với thế giới huyền học của tarot.

Bên cạnh tự nhận thức, nhiều chuyên gia và nhà nghiên cứu lâu năm như Bonnie Cehovet hay Mary K. Greer còn khuyến khích sử dụng các nguồn thông tin ý nghĩa 78 lá bài tarot uy tín (ví dụ như sách Tarot 78 Độ Minh Triết hoặc Giải Mã Bộ Hoàng Gia Tarot), hoặc tham gia các khóa dạy học xem bói bài tarot và chia sẻ kinh nghiệm cá nhân từ các tarot reader giỏi khác. Đó là cách tuyệt vời để tăng thêm dữ kiện cho trí tuệ và rút ngắn thời gian xây dựng hệ thống phân tích cảm nhận của bản thân bạn về thế giới của tarot.

✨ Một khóa học tarot tốt sẽ giúp bạn phát triển khả năng cảm nhận về 78 lá bài tốt hơn, và rút ngắn đáng kể thời gian để có thể hoàn toàn làm chủ bộ bài tarot của bạn.

Tags:

Cách bói bài tarot, Cách bói bài Tarot, cách chơi bài tarot, cách để bói, Các bước bói Tarot, cách bói bài tarot, cách bói bài tarot, Cach xem bai tarot, cách bói bài tarot, học bói tarot, cách coi bài tarot, cach coi bai tarot có dễ không, cach boi bai taroot, Cách bói bài caro, https://tarot vn/day-boi-tarot/, https://tarot vn/day-boi-tarot/, Cách bói bài Tarot, Cách bói bài Tarot 1 lá đơn giản, cách chơi bài tarot, Học bói bài Tarot