Top 6 # Xem Nhiều Nhất Cách Giải Phóng Dung Lượng Samsung J6 Mới Nhất 6/2023 # Top Like | Techcombanktower.com

Cách Giải Phóng Dung Lượng Samsung

Sau một thời gian sử dụng, bộ nhớ điện thoại của bạn sẽ bị đầy. Vậy nên làm thế nào để giải phóng dung lượng? Hôm nay, Techcare sẽ chia sẻ đến các bạn cách giải phóng dung lượng Samsung hiệu quả nhất. Hãy theo dõi những chia sẻ ở bên dưới và áp dụng ngay các bạn nhé!

Cách giải phóng dung lượng Samsung bằng phần mềm hỗ trợ dọn rác

Phần mềm hỗ trợ dọn rác được xem là một trong số các cách giải phóng dung lượng Samsung hiệu quả nhất. Hay nói cách khác thì đây là một phần mềm có khả năng quản lý bộ nhớ trên điện thoại rất tốt. Phần mềm dọn rác sẽ cho phép các bạn xóa dữ liệu bộ nhớ đệm trên thiết bị điện thoại. Đồng thời, còn có khả năng quét những file có dung lượng lớn, các ứng dụng nặng cũng như các folder rỗng,… Điều đó giúp cho người dùng thực hiện việc kiểm soát hay xóa file dễ dàng nhất.

Cách giải phóng dung lượng bộ nhớ bằng cách xóa bớt tệp dung lượng lớn

Đối với những tệp có dung lượng lớn, đó thường là nguyên nhân dẫn đến tình trạng dung nhớ Samsung bị đầy. Những tệp đó có khả năng là những file cài đặt ứng dụng, các video chất lượng cao, file nén đã được người dùng lưu trên điện thoại hay những file backup,… Để có thể xóa bớt giúp giải phóng dung lượng bộ nhớ, các bạn cần phải kiểm tra xem file nào có dung lượng lớn để lưu trữ sang bộ nhớ lớn hơn hoặc lưu trữ trên máy tính.

Các ứng dụng có dung lượng lớn sẽ làm cho điện thoại Samsung của bạn bị giảm dung lượng bộ nhớ. Vì dung lượng bộ nhớ đệm được phát sinh thêm trong quá trình sử dụng sẽ càng tăng thêm. Vì vậy, để thực hiện cách giải phóng dung lượng Samsung J2 Prime. Các bạn cần phải biết cách kiểm soát bộ nhớ một cách tốt nhất.

Quản lý lưu trữ dữ liệu trên các dịch vụ lưu trữ đám mây

Hiện nay, có rất nhiều dịch vụ lưu trữ đám mây được người dùng sử dụng phổ biến. Ví dụ như Dropbox, Google Driver và Mediafire,… Với các dịch vụ này, người dùng sẽ được phép lưu trữ dữ liệu một cách thoải mái nhất mà không phải lo về vấn đề dung lượng bộ nhớ đầy như trên thiết bị điện thoại.

Cách Giải Phóng Dung Lượng Gmail

Giải phóng dung lượng Gmail là việc làm cần thiết ngay cả khi Gmail của bạn chỉ mới đạt khoảng 20 % đến 30% tổng dung lượng. Như bạn đã biết thì ngay từ khi chúng ta đăng ký Gmail thành công thì mỗi tài khoản sẽ được cung cấp dung lượng Gmail cố định kèm theo cả Google Drive và dung lượng đó sẽ không đổi từ khi đăng ký Gmail cho đến không sử dụng nữa.

Hướng dẫn giải phóng dung lượng Gmail

Trong bài viết này chúng tôi sẽ sử dụng công cụ tìm kiếm trên Gmail, đây là công cụ cực kỳ hữu ích mà chắc chắc sau khi đọc xong bài viết này bạn cũng phải ngạc nhiên vì những tính năng mà nó đem lại.

1. Xóa các tệp tin đính kèm trong Gmail

Cách đầu tiên để giải phóng dung lượng Gmail chính là việc xóa các tệp tin đính kèm mà bạn nhận được hoặc gửi đi có trong Gmail. Các tệp tin đính kèm này khi được gửi đến cho bạn nó sẽ mãi mãi ở trên đó và với một mẹo vặt nhỏ sẽ giúp bạn có thể giải phóng dung lượng Gmail bằng cách này.

Ngoài PDF ra bạn có thể thay thế bằng Doc, MP3, MP4, txt hoặc các định dạng PowerPoint, Excel hay RAR mà Gmail cho phép bạn gửi đi để tìm kiếm. Và sau đó ban chỉ việc xóa nó đi là xong thôi.

Một ví dụ tương tự chính là việc xóa file định dạng JPG chúng ta chỉ cần sử dụng mã lệnh filename:jpg và tìm kiếm các kết quả để sau đó xóa chúng đi, giải phóng dung lượng Gmail.

2. Tìm kiếm file theo kích thước trong Gmail

Nếu như không nhớ được định dạng file cụ thể thì bạn hãy giải phóng dung lượng Gmail bằng cách tìm kiếm theo kích thước file với mã lệnh Larger hoặc Smaller. Cụ thể để tìm tất cả các file có dung lượng lớn hơn 1 MB chúng ta dùng mã lệnh Larger:1MB sẽ cho ra kết quả như hình dưới.

Công việc còn lại là lựa chọn chúng rồi xóa đi thôi, bạn có thể tìm kiếm 2MB, 5MB hay bất cứ con số nào mà bạn muốn.

3. Dọn thùng rác và thư mục Spam

Thùng rác và Spam chính là kẻ thủ của Gmail hiện nay, có rất nhiều các mail Spam gửi đến hàng ngày và bạn cảm thấy thực sự phiền bởi chúng. Để xóa các thư Spam bạn chỉ cần gõ mã lệnh in:spam rồi sau đó xóa tất cả các thư có trong này đi.

Thùng rác chính là nới chưa các Mail chúng ta đã xóa ở các mục khác, thay vì xóa hoàn toàn hệ thống sẽ cho bạn chuyển vào thùng rác và 30 ngày để lấy lại trước khi nó bị xóa. Nếu bạn không muốn giữ nó nữa thì chỉ cần gõ mã lệnh in:trash và sau đó xóa một lần nữa, tác vụ này sẽ là vĩnh viễn.

4. Sử dụng Plain Text mode khi gửi thư

Plain Text mode hay còn gọi là chế độ văn bản thuần túy, chế độ cho phép bạn gửi mail dưới dạng căn bản chỉ có text không mà thôi. Sẽ không có hình ảnh, link trích dẫn, chữ màu hay đậm nhạt trong chế độ này. Việc này sẽ làm giảm dung lượng thư gửi được lưu trên hòm thư của bạn.

5. Xoa Email cũ, Email đã đọc.

Hệ thống của Gmail khá là thông minh đo đó bạn có thể lọc được các Email cũ theo khoảng thời gian. Ví dụ chúng ta muốn giải phóng dung lượng Gmail với các Email có thời gian gửi từ 1 tháng trước đổ đi thì sẽ sử dụng câu lệnh older_than:1m.

Với 1m ở đây là 1 Month (1 tháng), bạn có thể dùng tương tự với w= week: tuần, d= day: ngày hay y= year: năm với các con số tương ứng phía trước. Hệ thống sẽ tự động lọc các con số đó ra để bạn có thể xóa

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-giai-phong-dung-luong-gmail-30156n.aspx Zaidap.com cũng khuyên bạn nên hình thành một thói quen đăng nhập Gmail, đọc thư và lọc thư hoặc xóa thư rác không cần thiết sau đó để cho dung lượng Gmail luôn trống cũng như giúp bạn quản lý tốt hơn hòm thư của mình.

Cách Giải Phóng Dung Lượng Iphone

1. Xóa các ứng dụng không cần thiết trên iPhone

Đầu tiên, hãy xem ứng dụng nào đang chiếm nhiều không gian bộ nhớ nhất trên điện thoại. Ở đây bạn sẽ phát hiện một số ứng dụng hiếm khi dùng đến bất ngờ chiếm nhiều bộ nhớ.

Ở phía trên, bạn sẽ thấy không gian bộ nhớ mà bạn đã sử dụng và dung lượng bộ nhớ còn lại. Ở phía dưới, bạn sẽ thấy một danh sách các ứng dụng được xếp hạng theo dung lượng bộ nhớ chiếm dụng từ nhiều nhất đến ít nhất. Hãy xem xét ứng dụng nào thật sự không cần thiết và gỡ bỏ nó.

2. Cẩn thận với các ứng dụng tải nội dung thêm.

Các con số mà bạn nhìn thấy trong phần quản lý lưu trữ – Manage Storage bao gồm bao nhiêu không gian bộ nhớ mà ứng dụng cùng dữ liệu của nó chiếm dụng. Một số ứng dụng nhỏ nhưng lại có rất nhiều tập tin.

Ví dụ, ứng dụng Facebook chỉ có 61.7MB, nhưng sau một thời gian sử dụng thì ứng dụng sẽ chiếm dụng một khoảng không gian lên đến 233MB, tương tự với ứng dụng Spotify chỉ có 56MB, nhưng nếu bạn tải rất nhiều nhạc về thì ứng dụng sẽ chiếm dụng khoảng 2GB bộ nhớ cho khoảng 800 bài hát.

Bạn có thể nhấn vào Manage Storage để xem kích thước ứng dụng cùng các phần tải bên trong nó.

3. Xóa những trò chơi không sử dụng.

Nhiều ứng dụng chơi game rất nhỏ nhưng có thể chiếm đến hơn 1GB không gian vì đồ họa 3D. Chẳng hạn như game Oregon Trail chiếm tới 1.2GB.

Có thể có một số trò chơi cũ trên điện thoại mà bạn đã hoàn thành mục tiêu hoặc không chơi nữa. Như Angry Bird? Candy Crush? Hãy xóa ngay những game này đi. Bạn có thể làm điều đó trong Manage Storage bằng cách nhấn vào từng ứng dụng. Sau đó, bất cứ khi nào bạn muốn chơi những game đó một lần nữa, bạn có thể tải về từ iTunes.

4. Xóa bài hát ngoại tuyến

Nếu bạn sở hữu một thiết bị có dung lượng bộ nhớ khiêm tốn (16GB hoặc 32GB), việc xóa thư viện bài hát ngoại tuyến trên các ứng dụng nghe nhạc trực tuyến như Spotify hay Apple Music cũng sẽ giúp khôi phục lại một phần đáng kể bộ nhớ miễn phí cho iPhone/ iPad.

Nếu bạn sử dụng bất kỳ ứng dụng phát nhạc trực tuyến nào như Spotify hay Apple Music và bạn có rất nhiều bài hát được tải xuống để sử dụng ngoại tuyến thì bạn nên xóa chúng để lưu trữ iPhone miễn phí. Phân khúc cũng đóng góp vào dữ liệu “Khác”. Nếu bạn rất cần dung lượng lưu trữ trên iPhone, đây có thể là cách nhanh nhất để làm điều đó.

5. Xóa bỏ tin nhắn cũ để giải phóng dung lượng bộ nhớ iPhone, iPad

6. Sao lưu ảnh lên Google Photos

Ngoài iCloud thì Google Photos là một dịch vụ lưu trữ đám mây tốt dành cho iPhone/iPad, cung cấp cho người dùng 15GB dung lượng miễn phí và có thể nâng cấp 100GB chỉ với 45.000Đ/tháng.

7. Xóa cache iphone

Một số dịch vụ sẽ tự động lưu các tệp tạm thời trên trình duyệt Safari nhằm giúp cho việc load dữ liệu được nhanh hơn và không cần sử dụng kết nối mạng để tải lại khi cần. Tuy nhiên, qua thời gian sử dụng thì dung lượng của các tệp tạm thời này có thể lên đến vài GB, làm ảnh hưởng không nhỏ đến dung lượng bộ nhớ trên thiết bị.

Giải Phóng Dung Lượng Bộ Nhớ

Giải phóng dung lượng lưu trữ

08/05/2021

18 phút để đọc

j

o

D

v

Trong bài viết này

Đây là những cách để giảm dung lượng bộ nhớ được sử dụng bằng cách xóa hoặc xóa các loại thông tin khác nhau khỏi các ứng dụng Customer Engagement (Dynamics 365 Sales, Dynamics 365 Customer Service, Dynamics 365 Field Service, Dynamics 365 Marketing, và Dynamics 365 Project Service Automation). Sử dụng một hoặc nhiều phương pháp trong số này để kiểm soát việc sử dụng toàn bộ bộ nhớ của bạn. Bạn có thể xoá một số loại dữ liệu theo nhu cầu phát sinh hoặc bạn có thể thiết lập công việc xóa hàng loạt đối với việc lặp lại tại khoảng thời gian đặt.

Cảnh báo

Lưu ý

Ngoại trừ phương pháp 3 và 5, tất cả những phương pháp này đòi hỏi rằng bạn có vai trò bảo mật là quản trị viên, chẳng hạn như Quản trị viên hệ thống. Điều này sẽ cho bạn quyền xóa hồ sơ với số lượng lớn và xóa các công việc hệ thống.

Sau khi thực hiện hành động để giải phóng bộ nhớ, hệ thống có thể mất tối đa 24 giờ để cập nhật thông tin lưu trữ. Chúng tôi khuyên bạn nên chờ tối đa 24 giờ và giám sát lưu trữ của bạn.

Dung lượng lưu trữ đã tiêu thụ không tương ứng trực tiếp với kích thước được báo cáo trong Microsoft Dataverse cho Ứng dụng; tiêu thụ bao gồm dung lượng lưu trữ bổ sung cho siêu dữ liệu và mã hóa. Ví dụ: việc xóa 10 MB dung lượng lưu trữ khỏi tệp không có nghĩa là kích thước tệp giảm 10 MB.

Một số hoạt động trên nền tảng yêu cầu bạn chờ 24-36 giờ để xác nhận những thay đổi đối với kích thước dữ liệu. Các hoạt động như vậy bao gồm nhưng không giới hạn ở bản nâng cấp lên phiên bản mới và giới thiệu về quy trình công việc mới. Các hoạt động như vậy đòi hỏi những điều chỉnh hệ thống, có thể dẫn đến báo cáo tăng kích thước tạm thời.

Giải phóng bộ nhớ cho Dataverse

Hãy dùng các phương pháp sau để giải phóng bộ nhớ cho từng loại dung lượng.

Lưu trữ Phương pháp

Tệp

Phương pháp 3: Xóa tệp đính kèm email bằng cách sử dụng Tìm nâng cao

Phương pháp 4: Xóa email với tệp đính kèm bằng cách sử dụng công việc xóa hàng loạt

Phương pháp 5: Xóa ghi chú với tệp đính kèm bằng cách sử dụng Tìm kiếm nâng cao

Phương pháp 6: Xóa ghi chú với tệp đính kèm bằng cách sử dụng công việc xóa hàng loạt

Nhật ký

Phương pháp 10: Xóa nhật ký kiểm tra

Xóa nhật ký theo dõi phần bổ trợ bằng cách sử dụng công việc xóa hàng loạt

Cơ sở dữ liệu

Phương pháp 1: Xóa email hàng loạt và các phiên bản quy trình làm việc bằng công việc xóa hàng loạt

Phương pháp 2: Đánh giá và xóa quy trình công việc bị tạm ngưng

Phương pháp 7: Loại bỏ các công việc phát hiện trùng lặp hàng loạt và bản sao được liên kết của bản ghi trùng lặp

Phương pháp 8: Xóa số lượng lớn trường hợp nhập bằng cách sử dụng xóa công việc hàng loạt

Phương pháp 9: Xóa trường hợp công việc xóa hàng loạt bằng cách sử dụng công việc xóa hàng loạt

Giảm dung lượng tệp

Cảnh báo

Nếu bạn xoá dữ liệu này, các tệp đính kèm sẽ không còn có sẵn trong ứng dụng Customer Engagement. Tuy nhiên, nếu bạn lưu chúng trong Office Outlook, chúng vẫn sẽ ở đó.

Trong danh sách tìm kiếm, chọn Thư email.

Trong vùng tiêu chí tìm kiếm, thêm tiêu chí tương tự như mục sau đây:

Tệp đính kèm (Mục)

Kích cỡ tệp (byte) – lớn hơn – trong hộp văn bản, nhập một giá trị byte, chẳng hạn như 1.048.576 (đây là nhị phân cho 1MB).

  Chọn Kết quả.

  Lúc này, bạn sẽ có một danh sách email với các tệp đính kèm lớn hơn ‘X’ byte. Xem lại các email và xóa các tệp đính kèm khi cần thiết.

  Phương pháp 4: Xoá thư email với tệp đính kèm bằng cách sử dụng công việc xóa hàng loạt

  Cảnh báo

  Chọn Xóa Bản ghi Hàng loạt và sau đó trong thanh menu, chọn Mới. Điều này mở trình hướng dẫn xóa hàng loạt.

  Chọn Tiếp theo.

  Trong danh sách tìm kiếm, chọn Thư email.

  Trong vùng tiêu chí tìm kiếm, thêm tiêu chí tương tự như mục sau đây:

  Lý do trạng thái – bằng – Đã hoàn tất

  Kết thúc thực sự – muộn hơn X tháng -1

  Tệp đính kèm (Mục)

  Kích cỡ tệp (byte) – lớn hơn – trong hộp văn bản, nhập một giá trị byte, chẳng hạn như 1.048.576 (đây là nhị phân cho 1MB).

  Nhóm hàng một tiêu chí:

  Chọn mũi tên bên cạnh mỗi hàng tiêu chí và sau đó chọn Chọn Hàng.

  Với cả hai hàng được chọn, chọn Nhóm VÀ.

  Chọn Tiếp theo.

  Trong hộp văn bản tên, nhập tên cho việc xóa hàng loạt.

  Chọn ngày giờ cho thời gian bắt đầu công việc; tốt hơn là lúc người dùng không sử dụng ứng dụng Customer Engagement.

  Chọn chạy công việc này sau mỗi hộp kiểm, và sau đó trong danh sách ngày, chọn tần suất bạn muốn công việc để chạy.

  Nếu bạn muốn một email thông báo được gửi, chọn gửi một email cho tôi (email@domain.com) khi công việc này kết thúc hộp kiểm.

   Chọn Tiếp theo, xem lại lệnh xóa hàng loạt và sau đó chọn Gửi để tạo công việc bình thường.

   Cảnh báo

   Chọn Tìm kiếm Nâng cao.

   Trong tìm danh sách, chọn ghi chú.

   Trong vùng tiêu chí tìm kiếm, thêm tiêu chí tương tự như mục sau đây:

   Kích cỡ tệp (byte) – lớn hơn – trong hộp văn bản, nhập một giá trị byte, chẳng hạn như 1048576.

    Chọn Kết quả.

    Bây giờ bạn sẽ có một danh sách các tệp đính kèm lớn hơn cỡ bạn chỉ định.

     Chọn từng tệp đính kèm hoặc nhiều tệp đính kèm và sau đó chọn Xóa (X).

     Phương pháp 6: Xoá ghi chú với tệp đính kèm bằng cách sử dụng công việc xóa hàng loạt

     Cảnh báo

     Chọn Xóa Bản ghi Hàng loạt và sau đó trong thanh menu, chọn Mới. Điều này mở trình hướng dẫn xóa hàng loạt.

     Chọn Tiếp theo.

     Trong tìm danh sách, chọn ghi chú.

     Trong vùng tiêu chí tìm kiếm, thêm tiêu chí tương tự như mục sau đây:

     Kích cỡ tệp (byte) – lớn hơn – trong hộp văn bản, nhập một giá trị byte, chẳng hạn như 1048576.

     Được tạo vào – muộn hơn X tháng -1

     Nhóm hàng hai tiêu chí:

     Chọn mũi tên bên cạnh mỗi hàng tiêu chí và sau đó chọn Chọn Hàng.

     Với tất cả ba hàng đã chọn, chọn Nhóm VÀ.

     Chọn Tiếp theo.

     Trong hộp văn bản tên, nhập tên cho việc xóa hàng loạt.

     Chọn ngày giờ cho thời gian bắt đầu công việc; tốt hơn là lúc người dùng không sử dụng ứng dụng Customer Engagement.

     Chọn chạy công việc này sau mỗi hộp kiểm, và sau đó trong danh sách ngày, chọn tần suất bạn muốn công việc để chạy.

     Nếu bạn muốn một email thông báo được gửi, chọn gửi một email cho tôi (email@domain.com) khi công việc này kết thúc hộp kiểm.

      Chọn Tiếp theo, xem lại lệnh xóa hàng loạt và sau đó chọn Gửi để tạo công việc bình thường.

      Giảm dung lượng lưu trữ nhật ký

      Microsoft đang di chuyển nhật ký kiểm tra sang vị trí lưu trữ mới. Các môi trường có quá trình di chuyển dữ liệu hoàn tất có thể sử dụng phương pháp xóa kiểm tra mới. Có thể dễ dàng xác định một môi trường với quá trình di chuyển hoàn thành bằng thẻ Kiểm tra hiển thị bên dưới chi tiết Môi trường.

      Khi bạn bật tính năng kiểm tra, ứng dụng Customer Engagement sẽ tạo nhật ký kiểm tra để lưu trữ lịch sử kiểm tra bản ghi. Bạn có thể xóa những nhật ký kiểm tra để giải phóng dung lượng khi chúng không còn cần thiết.

      Cảnh báo

      Khi bạn xoá một nhật ký kiểm tra, bạn không còn có thể xem lịch sử kiểm tra cho khoảng thời gian được bao gồm trong nhật ký kiểm tra đó.

      Trong khu vực Kiểm tra, chọn Quản lý Nhật ký Kiểm tra.

      Chọn nhật ký kiểm tra cũ nhất, sau đó chọn Xóa Nhật ký.

       Trong thư xác nhận, chọn OK.

       Lưu ý

       Bạn chỉ có thể xóa nhật ký kiểm tra cũ nhất trong hệ thống. Xóa nhiều hơn một nhật ký kiểm tra lặp lại việc xóa nhật ký kiểm tra có sẵn cũ nhất cho đến khi bạn đã xóa đủ nhật ký.

       Microsoft đang di chuyển nhật ký kiểm tra sang vị trí lưu trữ mới. Các môi trường có quá trình di chuyển dữ liệu hoàn tất có thể sử dụng trải nghiệm xóa kiểm tra mới.

       Khi bạn bật tính năng kiểm tra, ứng dụng Customer Engagement sẽ tạo nhật ký kiểm tra để lưu trữ lịch sử kiểm tra bản ghi. Bạn có thể xóa những nhật ký kiểm tra để giải phóng dung lượng khi chúng không còn cần thiết.

       Cảnh báo

       Khi bạn xoá một nhật ký kiểm tra, bạn không còn có thể xem lịch sử kiểm tra cho khoảng thời gian được bao gồm trong nhật ký kiểm tra đó.

       Đăng nhập vào trung tâm quản trị Power Platform rồi chọn một môi trường.

       Trong phần Kiểm tra, chọn Xóa nhật ký.

       Xóa nhật ký kiểm tra để giải phóng dung lượng lưu trữ nhật ký cho môi trường đã chọn.

       Thiết đặt Mô tả

       Xóa nhật ký theo bảng Chọn một hoặc nhiều bảng mà bạn muốn xóa nhật ký kiểm tra. Theo mặc định, tất cả các bảng trong môi trường sẽ được hiển thị, cho dù chúng có chứa dữ liệu kiểm tra hay không.

       Xóa nhật ký truy cập theo người và hệ thống Xóa tất cả các nhật ký truy cập. Thao tác này sẽ xóa tất cả nhật ký cho tất cả người dùng và hệ thống.

       Xóa tất cả các nhật ký tới và bao gồm cả ngày đã chọn Xóa các nhật ký bao gồm ngày đã chọn.

       Chọn Xóa, sau đó xác nhận việc xóa.

       Tất cả dữ liệu sẽ bị xóa trong công việc hệ thống nền không đồng bộ.

       Để theo dõi trạng thái của các công việc xóa kiểm tra, hãy xem phần tiếp theo.

       Theo dõi trạng thái của các công việc xóa kiểm tra trong trung tâm quản trị Power Platform

       Trong trung tâm quản trị Power Platform, hãy chọn một môi trường.

       Chọn tên công việc hệ thống để mở thông tin chi tiết về công việc xóa của bạn.

       Giảm dung lượng lưu trữ cơ sở dữ liệu

       Phương pháp 1: Xóa email hàn loạt và các phiên bản quy trình làm việc bằng công việc xóa hàng loạt

       Cảnh báo

       Nếu bạn xoá dữ liệu này, bạn sẽ không thể cho biết nếu một email được gửi qua email hàng loạt hoặc nếu một quy tắc quy trình làm việc chạy với một hồ sơ. Các email được gửi và tác vụ chạy chạy với hồ sơ trong quy trình làm việc sẽ vẫn giữ nguyên.

       Chọn Xóa Bản ghi Hàng loạt. Trong thanh menu, chọn Mới. Điều này mở trình hướng dẫn xóa hàng loạt.

       Chọn Tiếp theo.

       Trong tìm danh sách, chọn công việc hệ thống.

       Trong vùng tiêu chí tìm kiếm, thêm tiêu chí tương tự như mục sau đây:

       Loại công việc hệ thống – bằng – email hàng loạt; Quy trình làm việc;

       Lý do trạng thái – bằng – Đã thành công

       Hoàn tất vào – muộn hơn X tháng -1

       Nhóm hàng ba tiêu chí:

       Chọn mũi tên bên cạnh mỗi hàng tiêu chí và sau đó chọn Chọn Hàng.

       Với tất cả ba hàng đã chọn, chọn Nhóm VÀ.

       Chọn Tiếp theo.

       Trong hộp văn bản tên, nhập tên cho việc xóa hàng loạt.

       Chọn ngày giờ cho thời gian bắt đầu công việc; tốt hơn là lúc người dùng không sử dụng ứng dụng Customer Engagement.

       Chọn chạy công việc này sau mỗi hộp kiểm, và sau đó trong danh sách ngày, chọn tần suất bạn muốn công việc để chạy.

       Nếu bạn muốn một email thông báo được gửi, chọn gửi một email cho tôi (email@domain.com) khi công việc này kết thúc hộp kiểm.

        Chọn Tiếp theo, xem lại lệnh xóa hàng loạt và sau đó chọn Gửi để tạo công việc bình thường.

        Phương pháp 2: Đánh giá và xóa quy trình công việc bị tạm ngưng

        Đôi khi quy trình công việc sẽ nhập một tình trạng tạm ngừng bởi vì có một điều kiện mà sẽ không bao giờ được đáp ứng hoặc một số lý do khác sẽ không cho phép quy trình làm việc tiếp tục.

        Cảnh báo

        Một số quy trình công việc sẽ trong trạng thái tạm ngừng vì chúng đang chờ đợi một điều kiện mà chưa được được đáp ứng, như mong đợi. Ví dụ, một công việc có thể chờ đợi một nhiệm vụ được hoàn thành.

        Chọn Tìm kiếm Nâng cao.

        Trong tìm danh sách, chọn công việc hệ thống.

        Trong vùng tiêu chí tìm kiếm, thêm tiêu chí tương tự như mục sau đây:

        Loại công việc hệ thống – bằng – quy trình làm việc

        Lý do trạng thái – bằng – Đang đợi

        Nhóm hàng hai tiêu chí:

        Chọn mũi tên bên cạnh mỗi hàng tiêu chí và sau đó chọn Chọn Hàng.

        Với cả hai hàng được chọn, chọn Nhóm VÀ.

        Chọn Kết quả.

        Trong cửa sổ kết quả, bạn có thể mở mỗi mục để xác định cho dù quy trình công việc có thể bị xóa.

        Phương pháp 7: Loại bỏ các công việc phát hiện trùng lặp với số lượng lớn và bản sao được liên kết của hồ sơ trùng lặp

        Mỗi khi một công việc phát hiện trùng lặp chạy, một bản sao của mỗi hồ sơ trùng lặp được lưu trữ trong cơ sở dữ liệu như là một phần của công việc phát hiện trùng lặp. Ví dụ, nếu bạn có 100 hồ sơ trùng lặp, mỗi khi bạn chạy một công việc phát hiện trùng lặp mà tìm thấy những bản sao này, cho dù đó là hướng dẫn sử dụng hoặc lặp lại, 100 hồ sơ trùng lặp này sẽ được lưu trữ trong cơ sở dữ liệu trong trường hợp mà công việc trùng lặp đó cho đến khi các bản sao được trộn hoặc xóa bỏ, hoặc cho đến khi trường hợp phát hiện trùng lặp đó bị xóa.

        Chọn Công việc Phát hiện Sự trùng lặp.

        Chọn các phiên bản công việc phát hiện sự trùng lặp mà bạn muốn xóa và sau đó chọn Xóa (X).

        Để tránh lãng phí dung lượng lưu trữ, đảm bảo rằng bản sao được giải quyết nhanh chóng để chúng không được báo cáo trong nhiều công việc phát hiện trùng lặp.

        Phương pháp 8: Xoá số lượng lớn trường hợp nhập bằng cách sử dụng công việc xóa hàng loạt

        Cảnh báo

        Sau khi bạn xóa công việc nhập hàng loạt này, bạn sẽ không thể xem dữ liệu được nhập và bạn không thể quay trở lại dữ liệu đã nhập.

        Chọn Xóa Bản ghi Hàng loạt và sau đó trong thanh menu, chọn Mới. Điều này mở trình hướng dẫn xóa hàng loạt.

        Chọn Tiếp theo.

        Trong tìm danh sách, chọn công việc hệ thống.

        Trong vùng tiêu chí tìm kiếm, thêm tiêu chí tương tự như mục sau đây:

        Loại công việc hệ thống – bằng – nhập

        Lý do trạng thái – bằng – Đã thành công

        Hoàn tất vào – muộn hơn X tháng -1

        Nhóm hàng ba tiêu chí:

        Chọn mũi tên bên cạnh mỗi hàng tiêu chí và sau đó chọn Chọn Hàng.

        Với tất cả ba hàng đã chọn, chọn Nhóm VÀ.

        Chọn Tiếp theo.

        Trong hộp văn bản tên, nhập tên cho việc xóa hàng loạt.

        Chọn ngày giờ cho thời gian bắt đầu công việc; tốt hơn là lúc người dùng không sử dụng ứng dụng Customer Engagement.

        Chọn chạy công việc này sau mỗi hộp kiểm, và sau đó trong danh sách ngày, chọn tần suất bạn muốn công việc để chạy.

        Nếu bạn muốn một email thông báo được gửi, chọn gửi một email cho tôi (email@domain.com) khi công việc này kết thúc hộp kiểm.

         Chọn Tiếp theo, xem lại lệnh xóa hàng loạt và sau đó chọn Gửi để tạo công việc bình thường.

         Phương pháp 9: Xoá trường hợp công việc xóa hàng loạt bằng cách sử dụng công việc xóa hàng loạt

         Khi bạn đang xóa dữ liệu hàng loạt, chẳng hạn như trong nhiều phương pháp được diễn tả trong bài viết này, một công việc hệ thống xóa hàng loạt được tạo ra và có thể bị xóa.

         Cảnh báo

         Sau khi xóa những công việc này, bạn sẽ mất lịch sử của các công việc xóa hàng loạt mà bạn đã chạy trước đó.

         Chọn Xóa Bản ghi Hàng loạt và sau đó trong thanh menu, chọn Mới. Điều này mở trình hướng dẫn xóa hàng loạt.

         Chọn Tiếp theo.

         Trong tìm danh sách, chọn công việc hệ thống.

         Trong vùng tiêu chí tìm kiếm, thêm tiêu chí tương tự như mục sau đây:

         Loại công việc hệ thống – bằng – xóa hàng loạt

         Lý do trạng thái – bằng – Đã thành công

         Hoàn tất vào – muộn hơn X tháng -1

         Lưu ý

         Bạn cũng có thể xóa công việc đã không thành công hoặc bị hủy bỏ.

         Nhóm hàng ba tiêu chí:

         Chọn mũi tên bên cạnh mỗi hàng tiêu chí và sau đó chọn Chọn Hàng.

         Với tất cả ba hàng đã chọn, chọn Nhóm VÀ.

         Chọn Tiếp theo.

         Trong hộp văn bản tên, nhập tên cho việc xóa hàng loạt.

         Chọn ngày giờ cho thời gian bắt đầu công việc; tốt hơn là lúc người dùng không sử dụng ứng dụng Customer Engagement.

         Chọn chạy công việc này sau mỗi hộp kiểm, và sau đó trong danh sách ngày, chọn tần suất bạn muốn công việc để chạy.

         Nếu bạn muốn một email thông báo được gửi, chọn gửi một email cho tôi (email@domain.com) khi công việc này kết thúc hộp kiểm.

          Chọn Tiếp theo, xem lại lệnh xóa hàng loạt và sau đó chọn Gửi để tạo công việc bình thường.

          Giải phóng dung lượng dùng để phê duyệt luồng

          Hãy xem Xóa lịch sử phê duyệt khỏi Power Automate.

          Dung lượng bộ nhớ Dataverse