Nén Và Giải Nén Trong C#

--- Bài mới hơn ---

 • Cách Xoay Rubik 4X4X4 Nhanh Nhất
 • Hack Pass Wifi Trên Iphone & Android Chỉ Trong Tik Tok
 • Tham Khảo Cách Phá Mật Khẩu Wifi Thành Công Chỉ Trong 2 Phút
 • Top 5 Công Cụ Bẻ Khóa Md5 Online
 • Giải Bài 35,36,37,38,39,40 Trang 19,20 Sgk Toán 6 Tập 1: Phép Cộng Và Phép Nhân
 • ClassMô tả

  ZipFile

  Cung cấp các phương thức tĩnh cho việc tạo, trích dữ liệu và mở file dữ liệu zip.

  ZipArchive

  Đại diện cho tập các file được nén trong một file có định dạng ZIP.

  ZipArchiveEntry

  Đại diện cho một tập tin nằm trong file định dạng ZIP.

  DeflateStream

  Cung cấp các phương thức và thuộc tính cho các luồng (stream) nén và giải nén bằng cách sử dụng thuật toán Deflate.

  GZipStream

  Cung cấp các phương thức và thuộc tính được sử dụng để nén và giải nén các luồng (stream).

  Chú ý rằng các class này được đưa vào C# từ phiên bản 4.5, vì vậy project của bạn phải sử dụng .NET phiên bản 4.5 hoặc mới hơn.

  2- ZipFile

  Class ZipFile là một class tiện ích, nó có nhiều phương thức tĩnh giúp bạn mở file zip, trích lấy dữ liệu, hoặc các tình huống hay được sử dụng như nén một thư mục thành một file zip, giải nén file zip ra một thư mục, ..

  using System; using System.Collections.Generic; using System.Linq; using System.Text; using System.Threading.Tasks; using System.IO.Compssion; namespace CompssionTutorial { class ZipDirectoryDemo { public static void Main(string args) { string zipPath = "c:/test/data.zip"; using (ZipArchive archive = ZipFile.OpenRead(zipPath)) { { Console.WriteLine("Entry:"); } } Console.Read(); } } }

  Trích các file dữ liệu trong file zip:

  using System; using System.Collections.Generic; using System.Linq; using System.Text; using System.Threading.Tasks; using System.IO.Compssion; using System.IO; namespace CompssionTutorial { class ExtractDemo { static void Main(string args) { string zipPath = "C:/test/data.zip"; using (FileStream zipStream = new FileStream(zipPath, FileMode.Open)) { using (ZipArchive archive = new ZipArchive(zipStream, ZipArchiveMode.Update)) { ZipArchiveEntry readmeEntry = archive.CreateEntry("note/Note.txt"); using (StreamWriter writer = new StreamWriter(readmeEntry.Open())) { writer.WriteLine("## Note.txt"); writer.WriteLine("========================"); } } } } } }

  Chạy ví dụ và nhận được kết quả.

  4- Phụ lục: Khắc phục lỗi

  Khi bạn nhận được lỗi: “The name ‘ZipFile’ does not exist in the current context” (Mặc dù đã khai báo using System.IO.Compssion) điều đó có nghĩa là bạn đã sử dụng .NET cũ hơn phiên bản 4.5 hoặc chương trình không tìm được thư viện DLL cần thiết.

  Nhấn phải chuột vào Project chọn Properties, đảm bảo rằng project của bạn đã sử dụng .NET Framework 4.5 trở lên.

  Chạy lại class của bạn xem trình biên dịch còn thông báo lỗi đó nữa hay không. Trong trường hợp vẫn thông báo lỗi bạn cần chỉ định rõ vị trí thư viện DLL.

  • C:Program Files (x86)Reference AssembliesMicrosoftFramework.NETFrameworkv4.5System.IO.Compssion.FileSystem.dll
  • C:Program Files (x86)Reference AssembliesMicrosoftFramework.NETFrameworkv4.5.1System.IO.Compssion.FileSystem.dll

  Nhấn phải chuột vào Project chọn:

   chúng tôi

  Tương tự nếu bạn nhận được thông báo “The name ‘ZipArchive’ does not exist in the current context” (Mặc dù đã khai báo using System.IO.Compssion) bạn cần khai báo sử dụng thư viện chúng tôi :

  Tương tự nếu bạn nhận được thông báo “The name ‘Path’ does not exist in the current context” (Mặc dù đã khai báo using chúng tôi bạn cần khai báo sử dụng thư viện chúng tôi :

  --- Bài cũ hơn ---

 • Link Tải Subnautica Việt Hóa Full Crack Miễn Phí Cho Pc
 • Download Game Subnautica: Below Zero Full
 • Tải Game Subnautica Below Zero Việt Hoá
 • Download & Hướng Dẫn Cài Đặt
 • Download Game Subnautica Below Zero Việt Hoá Chi Tiết
 • Cách Giải Nén Và Nén Tệp Trong Ios

  --- Bài mới hơn ---

 • ?▷ Cách Giải Nén Tệp Trong Google Drive
 • Giải Sách Bài Tập Tiếng Anh Lớp 6 Unit 1
 • Giải Bài Tập Sbt Tiếng Anh Lớp 6 Chương Trình Mới Unit 1: My New School
 • Giải Sbt Tiếng Anh Unit 1 Lớp 6: My New School
 • Giải Bài Tập Sbt Tiếng Anh Lớp 5 Unit 1: What’s Your Address?
 • Việc thiếu một số loại hệ thống lưu trữ trong iOS khiến chúng tôi bỏ lỡ một số thứ mà chúng tôi thường sử dụng trên máy Mac hoặc thậm chí trên Windows. Một trong số đó là khả năng không chỉ giải nén, mà còn là các tệp zip. Có các ứng dụng tiện ích tệp khác nhau cho phép bạn giải nén tệp, nhưng nén chúng là một tình huống hoàn toàn khác.

  iZip giải quyết điều đó bằng cách dễ dàng cho phép bạn giải nén và nén các tệp. Ngoài ra, nó cho phép bạn có một số tùy chọn cho việc cần làm với các tệp và / hoặc nén được tải xuống và tạo. Tùy thuộc vào cách nó được sử dụng, nó có thể trở thành một tiện ích tập tin tuyệt vời

  Tình huống phổ biến nhất cần giải nén tập tin là qua email. Bạn có thể nhấp vào tệp để tải xuống, nhưng không có nơi nào để tải xuống tệp. Sau khi tải xuống, nếu bạn nhấp vào nút Chia sẻ ở phía trên bên phải, nó sẽ cung cấp cho bạn danh sách bất kỳ ứng dụng nào bạn có trên thiết bị iOS sẽ xử lý tệp zip. Trong trường hợp này, tôi đang chọn để có iZip xử lý các tập tin.

  Sau khi chọn để có iZip xử lý các tập tin trong email, nó sẽ tự động chèn các tập tin zip vào iZip, cho phép bạn quyết định phải làm gì với các tập tin và nội dung của nó. Các tệp sẽ ở lại đây cho đến khi bạn xóa chúng. Ứng dụng xác nhận rằng bạn muốn giải nén tệp.

  Khai thác trên một hàng có chứa một tập tin cung cấp cho bạn một bản xem trước của những gì nó trông giống như. Nhấn vào hình ảnh sẽ chuyển đổi qua lại giữa hiển thị hình ảnh đầy đủ và cung cấp cho bạn một thanh công cụ để mở tệp trong một ứng dụng khác hoặc in nó. Trong menu ở phía bên kia, cũng có các tùy chọn để gửi email cho tệp hoặc thêm nó vào Dropbox của bạn.

  Nén tệp cũng dễ dàng giải nén chúng. Nhiều khả năng trên iPad hoặc iPhone, bạn sẽ được nén ảnh. Nếu bạn nhấp vào biểu tượng Ảnh, bạn sẽ thấy tất cả các ảnh trên thiết bị của mình. Kiểm tra những cái bạn muốn bao gồm trong zip, sau đó nhấp vào biểu tượng Zip. Nó sẽ hỏi bạn nếu bạn muốn giảm kích thước của chúng là tốt, hoặc chỉ thu thập chúng vào một tập tin nén. Tệp zip đó sẽ xuất hiện trong vùng tệp của ứng dụng nơi bạn lại có tùy chọn gửi email hoặc thêm vào Dropbox của mình.

  Có các tùy chọn khác cho ảnh của bạn, ngoài việc tạo tệp zip. Nếu bạn đánh dấu hàng bằng ảnh, ảnh sẽ hiển thị ảnh và cung cấp cho bạn thanh công cụ với các tùy chọn bổ sung. Bạn có thể phát tất cả ảnh của mình trong Trình chiếu hoặc xem qua từng ảnh một. Ngoài ra, bạn có thể chọn mở ảnh trong một ứng dụng khác, in hoặc thậm chí gửi ảnh lên Facebook, hoàn chỉnh với chú thích.

  Tôi là một người Mac từ cách trở lại, và vì lý do này, ý nghĩ đầu tiên của tôi là tạo một tệp tin Stuffit và không phải là một tệp zip và tôi luôn sử dụng các ứng dụng để cung cấp cho tôi tùy chọn để thực hiện việc này. Nhưng Stuffits không bao giờ thực sự bắt được, và các tập tin zip dường như là phương pháp nén ưa thích, vì vậy tôi sẵn sàng bỏ qua điều đó và chỉ cần đi với zips. Ứng dụng này có vẻ là một ứng dụng để làm điều đó. Bạn có thể tải xuống phiên bản miễn phí hoặc phiên bản Pro với giá 2, 99 đô la và tôi đã tải xuống cả hai, nhưng không thể tìm thấy bất kỳ chức năng bổ sung nào của phiên bản trả tiền, bất kể lời nhắc liên tục trên phiên bản miễn phí mà tôi nên tải xuống phiên bản trả tiền. Tôi nghĩ rằng tải về phiên bản miễn phí là sự lựa chọn tốt nhất.

  Hình ảnh tín dụng: Ggirl Zipping Vali bởi Big Kho ảnh.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Download Tải Office 2013 Full
 • Download Microsoft Office Professional Plus 2013
 • Hướng Dẫn Giảm Kích Thước Ảnh, Nén Ảnh Trên Android
 • Hướng Dẫn Tạo Tệp Nén Trên Điện Thoại Samsung
 • Hướng Dẫn Cách Giải Nén File Từ A Đến Z Đơn Giản Hiệu Quả Nhất
 • ?▷ Cách Giải Nén Tệp Trong Google Drive

  --- Bài mới hơn ---

 • Giải Sách Bài Tập Tiếng Anh Lớp 6 Unit 1
 • Giải Bài Tập Sbt Tiếng Anh Lớp 6 Chương Trình Mới Unit 1: My New School
 • Giải Sbt Tiếng Anh Unit 1 Lớp 6: My New School
 • Giải Bài Tập Sbt Tiếng Anh Lớp 5 Unit 1: What’s Your Address?
 • Giải Sbt Tiếng Anh 6 Mới Unit 1: Writing (Trang 9)
 • Để giải nén tệp trong Google Drive, bạn có thể sử dụng tiện ích mở rộng Zip Extractor miễn phí. Với plugin, người dùng dịch vụ lưu trữ đám mây có thể mở các thư mục và tệp nén mà không cần phải tải chúng xuống máy tính hoặc cài đặt chương trình tương thích để thực hiện tác vụ. Toàn bộ thủ tục hoạt động trực tuyến.

  Bảy huyền thoại và sự thật về Google Drive

  Mẹo lý tưởng cho những người cần mở tệp và giữ chúng trong đám mây và có thể hữu ích khi người dùng ở trên máy tính công cộng và muốn xem các tệp họ đã nhận được. Kiểm tra cách mở tệp nén trong Google Drive bằng Trình trích xuất Zip mở rộng.

  Hướng dẫn cho thấy cách giải nén các tệp trong đám mây Google Drive Ảnh: Divulgao / Google

  Bạn muốn mua điện thoại di động, TV và các sản phẩm giảm giá khác? Gặp gỡ So sánh TechTudo

  Để sử dụng Zip Extractor, bạn cần cho phép tiện ích mở rộng được tích hợp với Drive bằng tài khoản Google của bạn. Quy trình giải nén đảm bảo rằng các tệp được giải nén có sẵn để tải xuống và đọc trên đám mây, giống như bất kỳ tài liệu được lưu trữ nào khác.

  Bước 1. Truy cập Google Drive và nhấp vào nút “Mới”;

  Khi nào cần xem các hành động khả dụng trên Google Drive Ảnh: Sinh sản / Marvin Costa

  Bước 2. Đặt con trỏ chuột lên tùy chọn “Khác”. Sau đó bấm vào “Kết nối nhiều ứng dụng hơn”;

  Khi nào cần xem tiện ích mở rộng để tải xuống trên Google Drive Ảnh: Reproduo / Marvin Costa

  Bước 3. Sử dụng thanh tìm kiếm để tìm kiếm tiện ích mở rộng “Zip Extractor”. Trong kết quả tìm kiếm, nhấp vào nút “Kết nối” bên cạnh mô tả công cụ. Đợi đến khi cài đặt xong;

  Khi tìm kiếm và cài đặt tiện ích mở rộng Zip Extractor trên Google Drive Ảnh: Reproduo / Marvin Costa

  Bước 4. Tìm tập tin bạn muốn giải nén và nhấp vào nó bằng nút chuột phải. Trong “Mở bằng”, nhấp vào tùy chọn “Zip Extractor”;

  Khi sử dụng tiện ích mở rộng Zip Extractor để mở tệp nén trong Google Drive Ảnh: Reproduo / Marvin Costa

  Bước 5. Bạn sẽ được chuyển hướng đến trang để ủy quyền sử dụng công cụ. Tại thời điểm đó, nhấp vào nút “Ủy quyền”;

  Khi nào bắt đầu ủy quyền sử dụng Zip Extractor trên Google Drive Ảnh: Reproduo / Marvin Costa

  Bước 6. Nhấp vào tên người dùng Google của bạn để tiếp tục;

  Khi nào nên chọn tài khoản Google để tích hợp với Trình trích xuất Zip mở rộng cho Google Drive Ảnh: Reproduo / Marvin Costa

  Bước 7. Nhấp vào nút “Cho phép” để tiện ích mở rộng được tích hợp với Google Drive;

  Để cho phép Trình trích xuất Zip mở rộng được tích hợp với Google Drive Ảnh: Reproduo / Marvin Costa

  Bước 8. Các tập tin gói sẽ được liệt kê và tại thời điểm đó, bạn có thể kiểm tra những gì sẽ được giải nén. Để tiến hành thủ tục, nhấp vào nút “Trích xuất ngay”;

  Khi nào bắt đầu trích xuất tài liệu đã nén trong Google Drive bằng tiện ích mở rộng Zip Extractor Ảnh: Reproduo / Marvin Costa

  Bước 9. Nhấp vào tùy chọn “Xem tệp được giải nén” để mở thư mục chứa các tệp;

  Khi xem các tệp được giải nén trên Google Drive bằng Zip Extractor mở rộng Ảnh: Reproduo / Marvin Costa

  Bước 10. Nhấp vào tên của thư mục bạn vừa giải nén;

  Khi mở thư mục đã giải nén trong Google Drive bằng tiện ích mở rộng Zip Extractor Ảnh: Reproduo / Marvin Costa

  Bước 11. Các tập tin sẽ xuất hiện trên màn hình sẵn sàng để mở hoặc tải xuống.

  Giải nén các tệp bằng trình trích xuất Zip mở rộng cho Google Drive Ảnh: Reproduo / Marvin Costa

  Sử dụng mẹo để mở các tệp nén mà không cần tải chúng xuống máy tính của bạn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Giải Nén Và Nén Tệp Trong Ios
 • Download Tải Office 2013 Full
 • Download Microsoft Office Professional Plus 2013
 • Hướng Dẫn Giảm Kích Thước Ảnh, Nén Ảnh Trên Android
 • Hướng Dẫn Tạo Tệp Nén Trên Điện Thoại Samsung
 • Hướng Dẫn Nén Và Giải Nén Trong Java

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Giải Nén File Không Cần Winrar Trong Windows 10
 • Cách Nén Và Giải Nén File Trong Windows 10 Mà Không Cần Winrar
 • Cách Nén Và Giải Nén File Không Cần Winrar Trong Windows 10 【Topvn】
 • Cách Nén Và Giải Nén File Không Cần Winrar Trong Windows 10
 • Cách Tạo File Nén Và Giải Nén Trên Samsung Không Cần Dùng Phần Mềm
 • Đáng tiếc là thư viện này không thể đọc và giải nén các định dạng phổ biến khác như rar, hoặc 7zip. Để giải sử lý các định dạng rar, 7zip, .. bạn cần có một thư viện khác. Trong tài liệu này tôi có để cập tới các thư viện để làm việc này.

  Đây là hình ảnh một file zip được mở bằng công cụ Winrar.

  chúng tôi coi các file trong file zip là các ZipEntry.

  package org.o7planning.tutorial.javaiozip; import java.io.FileInputStream; import java.util.zip.ZipEntry; import java.util.zip.ZipInputStream; public class ListZipEntriesDemo { public static void main(String args) { final String OUTPUT_FOLDER = "C:/output"; String FILE_PATH = "C:/test/datas.zip"; File folder = new File(OUTPUT_FOLDER); if (!folder.exists()) { folder.mkdirs(); } byte; ZipInputStream zipIs = null; try { zipIs = new ZipInputStream(new FileInputStream(FILE_PATH)); System.out.println("Unzip: " + outFileName); new File(outFileName).mkdirs(); } else { FileOutputStream fos = new FileOutputStream(outFileName); int len; fos.write(buffer, 0, len); } fos.close(); } } } catch (Exception e) { e.printStackTrace(); } finally { try { zipIs.close(); } catch (Exception e) { } } } }

  Nén thư mục

  package org.o7planning.tutorial.javaiozip; import java.io.File; import java.io.FileInputStream; import java.io.FileOutputStream; import java.io.IOException; import java.io.OutputStream; import java.util.ArrayList; import java.util.List; import java.util.zip.ZipEntry; import java.util.zip.ZipOutputStream; public class ZipDirectory { public ZipDirectory() { } public void zipDirectory(File inputDir, File outputZipFile) { outputZipFile.getParentFile().mkdirs(); String inputDirPath = inputDir.getAbsolutePath(); byte; FileOutputStream fileOs = null; ZipOutputStream zipOs = null; try { fileOs = new FileOutputStream(outputZipFile); zipOs = new ZipOutputStream(fileOs); for (File file : allFiles) { String filePath = file.getAbsolutePath(); System.out.println("Zipping " + filePath); zipOs.putNextEntry(ze); FileInputStream fileIs = new FileInputStream(filePath); int len; zipOs.write(buffer, 0, len); } fileIs.close(); } } catch (IOException e) { e.printStackTrace(); } finally { closeQuite(zipOs); closeQuite(fileOs); } } private void closeQuite(OutputStream out) { try { out.close(); } catch (Exception e) { } } File args) { ZipDirectory zipDir = new ZipDirectory(); File inputDir = new File("C:/datas"); File outputZipFile = new File("C:/output/datas.zip"); zipDir.zipDirectory(inputDir, outputZipFile); } }

  2- Đọc ghi file jar sử dụng chúng tôi

  Về cơ bản việc đọc ghi file jar không có gì khác biệt so với file Zip.

  • JarInputStream mở rộng từ ZipInputStream hỗ trợ thêm tính năng đọc các thông tin MANIFEST.
  • JarOutputStream mở rộng từ ZipOutputStream hỗ trợ thêm tính năng ghi thông tin MANIFEST.

  Các file thư viện jar thông thường của java thường có thông tin MANIFEST rất đơn giản.

  Ví dụ đây là một file chúng tôi đóng gói trong file jar của 1 ứng dụng RAP có nhiều thông tin hơn:

  Manifest-Version: 1.0 Bundle-ManifestVersion: 2 Bundle-Name: RAPWorkbenchTutorial Bundle-SymbolicName: RAPWorkbenchTutorial;singleton:=true Bundle-Version: 1.0.0.qualifier Bundle-Activator: rapworkbenchtutorial.Activator Require-Bundle: org.eclipse.rap.ui;bundle-version="2.3.0", org.apache.felix.gogo.command;bundle-version="0.10.0", org.apache.felix.gogo.runtime;bundle-version="0.10.0", org.apache.felix.gogo.shell;bundle-version="0.10.0", org.eclipse.equinox.console;bundle-version="1.1.0", org.eclipse.equinox.http.jetty;bundle-version="3.0.200", org.eclipse.equinox.ds;bundle-version="1.4.200", org.eclipse.rap.rwt.osgi;bundle-version="2.3.0", org.eclipse.rap.design.example;bundle-version="2.3.0" Bundle-RequiredExecutionEnvironment: JavaSE-1.7 Bundle-ActivationPolicy: lazy

  Ví dụ một file jar mở với Winrar:

  Các thực thể trong file jar được coi là các JarEntry.

  package org.o7planning.tutorial.jar; import java.io.FileInputStream; import java.util.jar.Attributes; import java.util.jar.JarEntry; import java.util.jar.JarInputStream; import java.util.jar.Manifest; public class ReadJarFileDemo { public static void main(String[] args) { String FILE_PATH = "C:/DevPrograms/Java/jdk1.7.0_45/lib/dt.jar"; JarInputStream zipIs = null; try { zipIs = new JarInputStream(new FileInputStream(FILE_PATH)); Manifest manifest = zipIs.getManifest(); Attributes atts = manifest.getMainAttributes(); String version = atts.getValue("Manifest-Version"); String createdBy = atts.getValue("Created-By"); System.out.println("Manifest-Version:" + version); System.out.println("Created-By:" + createdBy); System.out.println("========================"); System.out.print("Folder: "); } else { System.out.print("File: "); } } } catch (Exception e) { e.printStackTrace(); } finally { try { zipIs.close(); } catch (Exception e) { } } } }

  3- Xử lý file RAR

  Để xử lý file RAR bạn cần một thư viện mã nguồn mở. Bạn có thể sử dụng một trong các thư viện sau, được đánh giá tốt theo thứ tự giảm dần.

  Trong tài liệu này tôi sẽ hướng dẫn bạn sử dụng JUnRar (Phiên bản tại thời điểm 9-2014 đang là 0.7)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giải Nén File Iso Cài Win7, Win8, Win10 Trong Winrar 5.31
 • Cách Nén Và Giải Nén Tệp Trên Ios 13 Dành Cho Iphone
 • Thủ Thuật Hướng Dẫn Giải Nén File *.artwork Ios5
 • Cách Mở / Giải Nén File Iso Bằng 3 Phần Mềm Miễn Phí
 • Cách Giải Nén File Img Trong Windows 10
 • Hướng Dẫn Nén Và Giải Nén Trong Linux

  --- Bài mới hơn ---

 • Nén Và Giải Nén File Tar, Gzip Và Zip
 • 4 Cách Nén File Làm Giảm Dung Lượng Video Giữ Nguyên Chất Lượng 2022
 • Hướng Dẫn Tải Phần Mềm Mario Luyện Gõ Bàn Phím Trên Win 7 Và 10
 • Tải Phần Mềm Mario Luyện Gõ 10 Ngón
 • Cách Cài Mario Trên Win 7, Phần Mềm Luyện Gõ 10 Ngón Hiệu Quả
 • TAR chỉ dùng để đóng gói các tập tin thành 1 khối, vì vậy chúng ta cần thêm các tùy chọn nén để có thể giảm tối đa kích thước tập tin. Các tập tin tarball thường được nén ở dạng GZ hoặc BZ2 hoặc LZMA.

  Tùy chọn:

  • c: Tạo file lưu trữ.
  • x: Giải nén file lưu trữ.
  • z: Nén với gzip – Luôn có khi làm việc với tập tin gzip (.gz).
  • j: Nén với bunzip2 – Luôn có khi làm việc với tập tin bunzip2 (.bz2).
  • lzma: Nén với lzma – Luôn có khi làm việc với tập tin LZMA (.lzma).
  • f: Chỉ đến file lưu trữ sẽ tạo – Luôn có khi làm việc với file lưu trữ.
  • v: Hiển thị những tập tin đang làm việc lên màn hình.
  • r: Thêm tập tin vào file đã lưu trữ.
  • u: Cập nhật file đã có trong file lưu trữ.
  • t: Liệt kê những file đang có trong file lưu trữ.
  • delete: Xóa file đã có trong file lưu trữ.

   Sử dụng kết hợp các tùy chọn để áp dụng hợp lý.

  1. Tạo file lưu trữ từ các tập tin, thư mục

  Hoặc nén với Gzip

  Nếu có quá nhiều file cần lưu trữ thì bạn có thể đưa vào folder hoặc dùng tùy chọn “r”.

  Sau câu lệnh trên thì file mới sẽ được thêm vào trong file lưu trữ.

  Bỏ qua các tập tin khỏi việc lưu trữ bằng cách sử dụng tùy chọn -exclude:

  2. Liệt kê file đã có trong file lưu trữ

  Sử dụng tùy chọn “v” hoặc “vv” để cho ra các thông tin chi tiết hơn trên màn hình bao gồm permission, owner, date/time…

  3. Cập nhật file đã có trong file lưu trữ

  Câu lệnh trên sẽ so sánh thời gian sửa đổi của file1 bên ngoài và file1 bên trong file lưu trữ. File bên trong file lưu trữ sẽ được cập nhật nếu tập tin bên ngoài mới hơn tập tin bên trong.

  Để so sánh các tập tin bên trong với các tập tin bên ngoài ta làm như sau:

  4. Xóa file đã có trong file lưu trữ

  5. Bung file lưu trữ

  Bung đến 1 thư mục định sẵn với tùy chọn “-C”:

  Chỉ bung nén một vài tập tin bên trong:

  Câu lệnh trên sẽ chỉ bung nén tập tin file1, file2 và bỏ qua các tập tin khác.

  6. Nối 2 file nén

  Câu lệnh trên sẽ ghép nội dung file_techshare2.tar vào file_techshare1.tar.

  7. Nén các các tập tin lưu trữ

  Sử dụng các tùy chọn để thực hiện nén các tarball như -z, -j, -lzma.

  TAR có thể xem phần mở rộng của tập tin nén hoặc tập tin đưa vào để quyết định các định dạng nén một cách tự động thông qua tùy chọn -a hoặc -auto-techshare.

  8. Hiển thị dung lượng đã lưu trữ

  In ra tổng số dung lượng dữ liệu đã đưa vào file lưu trữ thông qua tùy chọn -totals khi đóng gói file:

  GZIP – GUNZIP

  GZIP được dùng khá phổ biến trong nền tảng Unix/Linux. GZIP chỉ có thể làm việc trên 1 tập tin hoặc 1 dòng dữ liệu. Do đó nó không thể lưu trữ được nhiều tập tin. Vì vậy nếu muốn sử dụng cho nhiều tập tin thì chúng ta phải sử dụng TAR đóng gói chúng lại trước.

  1. Nén – giải nén tập tin

  Nén:

  Giải nén:

  Nén với dòng dữ liệu:

  2. Liệt kê thuộc tính file nén

  3. Thiết lập mức độ nén

  1: Thấp nhất – nhưng nhanh nhất

  9: Cao nhất – nhưng chậm nhất

  Chúng ta có thể sử dụng tỉ lệ nén trong khoảng cho phép trên.

  ZIP được dùng như 1 định dạng phổ biến nhất trên Internet. Nó thực hiện cả việc lưu trữ và nén dữ liệu.

  Tùy chọn:

  r: Sử dụng đệ quy – Dùng trong trường hợp nén nhiều file hay folder.

  9: Mức độ nén cao nhất.

  d: Xóa dữ liệu đã có trong file nén.

  l: Liệt kê tập tin đang có bên trong file zip.

  u: Cập nhật file đã có trong file zip.1. Nén dữ liệu

  Nén nhiều file, hoặc folder

  Thêm tùy chon “-9” để nén với mức cao nhất

  2. Giải nén tập tin zip

  Giải nén đến folder được chỉ định:

  3. Cập nhật tập tin đã có trong tập tin zip

  4. Xóa file đã có trong tập tin zip

  Xóa tập tin có tên file1 trong tập tin zip.

  5. Liệt kê danh sách các file đã có trong tập tin zip

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Nén Và Giải Nén File Rar Trên Ubuntu Linux
 • Cách Nén File Zip Và Cách Giải Nén File Zip
 • Cách Giải Nén File Tar Trên Linux
 • Phần Mềm Giải Nén File Và Nén File Trên Laptop
 • Cách Tải Liên Minh Huyền Thoại Về Máy Tính Từ A Tới Z
 • Cách Giải Nén File Img Trong Windows 10

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Mở / Giải Nén File Iso Bằng 3 Phần Mềm Miễn Phí
 • Thủ Thuật Hướng Dẫn Giải Nén File *.artwork Ios5
 • Cách Nén Và Giải Nén Tệp Trên Ios 13 Dành Cho Iphone
 • Giải Nén File Iso Cài Win7, Win8, Win10 Trong Winrar 5.31
 • Hướng Dẫn Nén Và Giải Nén Trong Java
 • Bất cứ ai đã từng burn (ghi) đĩa có lẽ đều quen thuộc với hầu hết các định dạng file disk image. IMG là một trong số chúng và chúng thường được sử dụng để nén các chương trình, chẳng hạn như hệ điều hành, phần mềm hoặc video game.

  Vai trò của file IMG

  File IMG có thể đóng vai trò phương tiện sao lưu cực kỳ hữu ích, đặc biệt nếu bạn lo sợ bản gốc một ngày nào đó có thể bị hỏng và theo nhiều cách, chúng giống với các định dạng file phổ biến như ISO hoặc BIN.

  Cuối cùng, bạn cũng có thể sử dụng file IMG làm disk image có khả năng mount, điều này cực kỳ hữu ích nếu bạn có một laptop siêu mỏng không đi kèm với ổ quang tích hợp.

  Tuy nhiên, sẽ có lúc bạn không muốn mount file mà chỉ muốn giải nén để xem nội dung của file.

  Nếu đúng như vậy, hãy xem xét hướng dẫn từng bước này để giúp bạn đạt được điều này nhanh chóng và dễ dàng.

  Giải nén file IMG trên Windows bằng trình giải nén của bên thứ ba

  Bất cứ khi nào xử lý các định dạng file nén hoặc disk image, suy nghĩ đầu tiên là tự động chuyển tìm đến công cụ giải nén.

  Mặc dù Windows 10 có khả năng mount các file image IMG nhưng nó không thể giải nén chúng, vì vậy các công cụ của bên thứ ba là lựa chọn duy nhất của bạn.

  Bài viết khuyên bạn nên dùng thử WinZip vì nó là một trong những chương trình tốt nhất thế giới thuộc loại này.

  Điều làm cho chương trình này đặc biệt hữu ích là khả năng xử lý các định dạng file phổ biến. Điều này có nghĩa WinZip không chỉ có thể giải nén các file IMG mà còn có thể xử lý khá nhiều định dạng file image và file lưu trữ khác.

  1. Tải xuống và cài đặt WinZip.

  2. Nhấn Start, nhập winzip và khởi chạy WinZip khi nó xuất hiện trong kết quả

  3. Đi tới File và chọn Open.

  4. Nhấp đúp vào file IMG. Bạn cần thiết lập hệ thống của mình để liên kết định dạng file IMG với WinZip để tính năng này hoạt động.

  5. Chọn các file trong image IMG mà bạn muốn trích xuất hoặc nhấn Ctrl + A để chọn tất cả.

  6. Chọn vị trí bạn muốn giải nén dữ liệu và nhấp vào Unzip.

  7. Chờ WinZip hoàn tất quá trình giải nén.

  Bây giờ, bạn đã trích xuất thành công nội dung của file IMG, tất cả những gì bạn cần làm là đi đến vị trí trích xuất và kiểm tra xem mọi thứ có ổn không.

  Lưu ý: Mặc dù có các công cụ của bên thứ ba khác có thể giải nén các file IMG, nhưng bài viết khuyên bạn nên sử dụng WinZip vì tốc độ giải nén nhanh chóng và vô số định dạng file mà nó hỗ trợ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Nén Và Giải Nén File Bằng Phần Mềm Winrar
 • Cách Chia Nhỏ Filelớn Hơn 4Gb
 • Không Thể Giải Nén Bằng Winrar Với File Dung Lượng 4Gb
 • Cách Tải Half Life 1.1 Về Máy Tính Dễ Hiểu Và Nhanh Nhất
 • Tải Half Life 1.1 Và Hướng Dẫn Cài Đặt Chi Tiết Trên Win 7, Win 10
 • Cách Nén Và Giải Nén File Không Cần Winrar Trong Windows 10

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Tạo File Nén Và Giải Nén Trên Samsung Không Cần Dùng Phần Mềm
 • Cách Phá Pass Winrar Đơn Giản, Thành Công 100%
 • Hướng Dẫn Fix Lỗi Giải Nén Liên Minh Huyền Thoại Nhanh Gọn Cho Game Thủ
 • Cách Tải Liên Minh Huyền Thoại Về Máy Tính Từ A Tới Z
 • Phần Mềm Giải Nén File Và Nén File Trên Laptop
 • Nén một file duy nhất

  Bạn sẽ dùng cách này trong trường hợp một file bạn muốn gửi có dung lượng rất lớn, như là video được quay bằng smartphone hoặc camera chẳng hạn.

  1 – Mở File Explorer.

  2 – Tìm đến file bạn muốn nén.

  4 – Chọn Send to trong menu hiện ra.

  5 – Chọn Compssed (zipped) folder.

  6 – Đổi tên file ZIP mới được nén và bấm Enter.

  Nén nhiều file

  Phương pháp này sẽ hữu dụng trong trường hợp lưu trữ nhiều file lại với nhau.

  1 – Mở File Explorer.

  2 – Tìm đến file bạn muốn nén.

  3 – Chọn tất cả các file này.

  5 – Chọn Send to trong menu hiện ra.

  6 – Chọn Compssed (zipped) folder.

  7 – Đổi tên file ZIP mới được nén và bấm Enter.

  Zip cả một folder

  Nếu bạn muốn nén nhiều file trong cùng một folder thì đây là cách phù hợp. Khi giải nén thì tất cả các file vẫn nằm trong folder gốc như ban đầu.

  1 – Mở File Explorer.

  2 – Tìm đến folder bạn muốn nén.

  4 – Chọn Send to trong menu mới.

  5 – Chọn Compssed (zipped) folder.

  6 – Đổi tên file ZIP mới nén xong và bấm Enter.

  Giải nén file ZIP

  Việc nén file chỉ có ích khi bạn giải nén thành công. Windows 10 một thuật toán để quét toàn bộ những gì nằm trong file nén, tạm thời gỡ bỏ tất cả các thông tin trùng lặp rồi tạo một file mới có kích cỡ nhỏ hơn cùng với định dạng ZIP. Để đảo ngược quá trình này và đưa file về trạng thái ban đầu, Windows 10 quét toàn bộ folder nhằm tìm kiếm những gì bị gỡ bỏ và chèn thông tin bị trùng lặp vào lại file.

  1 – Mở File Explorer lên.

  2 – Tìm đến file bạn muốn nén.

  4 – Chọn Extract All.

  5 – Trong màn hình kế tiếp, bạn hãy chọn nơi mà bạn muốn Windows 10 lưu trữ những file được giải nén.

  6 – Khi bạn chọn xong, bấm Select Folder.

  7 – Bấm vào nút Extract để kết thúc quá trình này.

  Nguồn: Digital Trends

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Nén Và Giải Nén File Không Cần Winrar Trong Windows 10 【Topvn】
 • Cách Nén Và Giải Nén File Trong Windows 10 Mà Không Cần Winrar
 • Hướng Dẫn Cách Giải Nén File Không Cần Winrar Trong Windows 10
 • Hướng Dẫn Nén Và Giải Nén Trong Java
 • Giải Nén File Iso Cài Win7, Win8, Win10 Trong Winrar 5.31
 • Giải Phương Trình Bậc Hai Trong C.

  --- Bài mới hơn ---

 • Chuyên Đề Giải Và Biện Luận Phương Trình Bậc Hai
 • Giải Và Biện Luận Phương Trình Bậc Hai
 • Cách Giải Phương Trình Bậc 3 Và Bài Tập Ứng Dụng
 • Cách Giải Phương Trình Trùng Phương, Phương Trình Tích
 • Hướng Dẫn Thực Hành Máy Tính Casio Fx 570Vn
 • Bài tập C: Giải phương trình bậc hai

  Giải phương trình bậc hai là bài tập khá quen thuộc khi bạn mới học lập trình. Đây là một trong các bài toán điển hình về các lệnh rẽ nhánh trong C, đó là các lệnh IF-ELSE. Tương ứng với mỗi trường hợp, bạn sẽ có một nhánh khác nhau.

  Chương trình C

  main() { float a,b,c,d; printf("Nhap vao 3 so a, b, c: "); scanf("%f%f%f",&a,&b,&c); if(a==0) { if(b==0) { if(c==0) printf("Phuong trinh co vo so nghiem!"); else printf("Phuong trinh vo nghiem!"); } else printf("Phuong trinh co nghiem duy nhat la: %f",-c/b); } else { d=b*b-4*a*c; if (d<0) printf("Phuong trinh vo nghiem!!!"); else if (d==0) printf("Phuong trinh co nghiem kep la: %f",-b/(2*a)); else printf("Phuong trinh co 2 nghiem phan biet la: %f,%f",(-b+sqrt(d))/(2*a),(-b-sqrt(d))/(2*a)); } }

  Biên dịch chương trình C trên sẽ cho kết quả:

  Đã có app VietJack trên điện thoại, giải bài tập SGK, SBT Soạn văn, Văn mẫu, Thi online, Bài giảng….miễn phí. Tải ngay ứng dụng trên Android và iOS.

  Theo dõi chúng tôi miễn phí trên mạng xã hội facebook và youtube:

  Các bạn có thể mua thêm khóa học JAVA CORE ONLINE VÀ ỨNG DỤNG cực hay, giúp các bạn vượt qua các dự án trên trường và đi thực tập Java. Khóa học có giá chỉ 300K, nhằm ưu đãi, tạo điều kiện cho sinh viên cho thể mua khóa học.

  Nội dung khóa học gồm 16 chuơng và 100 video cực hay, học trực tiếp tại https://www.udemy.com/tu-tin-di-lam-voi-kien-thuc-ve-java-core-toan-tap/ Bạn nào có nhu cầu mua, inbox trực tiếp a Tuyền, cựu sinh viên Bách Khoa K53, fb: https://www.facebook.com/tuyen.vietjack

  Follow facebook cá nhân Nguyễn Thanh Tuyền https://www.facebook.com/tuyen.vietjack để tiếp tục theo dõi các loạt bài mới nhất về Java,C,C++,Javascript,HTML,Python,Database,Mobile…. mới nhất của chúng tôi.

  Bài học Bài tập C phổ biến tại vietjack.com:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bài 12 .phương Trình Bậc Nhất Đối Với Sin Va Cos
 • Giải Phương Trình Bậc Nhất Đối Với Sinx Và Cosx
 • Phương Trình Thuần Nhất Bậc 2 Đối Với Sinx Và Cosx
 • Công Thức Nghiệm Và Cách Giải Phương Trình Bậc 2 Cần Biết
 • Giải Bài 6,7, 8,9 Trang 9,10 Sgk Toán 8 Tập 2: Phương Trình Bậc Nhất Một Ẩn Và Cách Giải
 • Hướng Dẫn Nén Ngọc, Giải Nén Ngọc Trong Mu Online

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Chơi Game Mu Online Pc
 • Nén Và Giải Nén Ngọc
 • Cách Tải Game Minecraft Miễn Phí Trên Máy Tính Pc 2022
 • Hướng Dẫn Khắc Phục Và Sửa Các Lỗi Giải Nén Minecraft
 • Cách Tải Và Cài Đặt Minecraft Launcher Trên Pc, Máy Tính
 • Trước đây, khi cất giữ một số lượng lớn ngọc trong nhà kho hay trong Thùng đồ cá nhân, chúng ta chỉ có thể cất giữ riêng lẻ từng viên một, và khi giao dịch ngọc với một số lượng lớn, điều này gây ra sự vô cùng bất tiện đối với người chơi. Do vậy, để giảm thiểu tối đa sự bất tiện này, người ta đã thêm vào hệ thống kết hợp ngọc để có thể cất giữ vào 1 ngăn của Thùng đồ cá nhân/ thùng đồ 1 lúc 10, 20 hoặc 30 viên ngọc.

  Servis là một trong những học trò của những Đại pháp sư tài ba nhưng ông đặc biệt có hứng thú đối với thuật giả kim và các phép thuật dùng để sáng tạo hay kết hợp các loại khoáng sản, ngọc quý hơn là nghiên cứu các phép thuật chiến đấu thật sự. Mục đích lớn nhất trong đời Servis là ông có thể tạo ra một hòn đá ma thuật với sức mạnh vô tận tương tự như Hòn đá phong ấn mà pháp sư Etramus dùng để phong ấn Kundun. Thế nhưng trong lúc nghiên cứu cách chế tạo hòn đá ma thuật, ông đã vô tình phát minh ra được phương pháp mới. Phương pháp này có thể cô đặc sức mạnh của nhiều viên ngọc lại thành một khối, tạo nên sự thuận tiện khi cất giữ, bảo quản và giao dịch hàng chục viên ngọc 1 lúc.

  I. Cách nén ngọc trong MU Online

  – Tìm NPC Servis nén ngọc thì có thể nén ngọc Ước Nguyện hay ngọc Tâm Linh thành một cụm 10 viên, 20 viên, 30 viên và phải trả chi phí nén (Zen).

  – Ngọc được nén với đơn vị là 10 viên thì không thể sử dụng để nâng cấp item và có thể giải nén mỗi viên bằng NPC.

  NPC Servis nén ngọc đang ở tọa độ: 36 , 241 trong làng Elbeland.

  Bước 3: Xuất hiện bảng kiểm tra lần cuối. Nếu chấp nhận và nhấn Chấp Nhận thì chi phí nén ngọc ( nếu có đủ trong thùng đồ cá nhân ) sẽ mất đi và nén ngọc được tạo thành.

  Bước 4: Mỗi bọc ngọc sẽ được hiển thị từ +1 ~ +3 trên cửa sổ thông tin item.

  Thông tin item sẽ được tự động hiển thị nếu đặt chuột trên item.

  Ngọc Ước Nguyện của bọc 10 viên được hiển thị bằng ngọc Ước Nguyện +1.

  Hiển thị ngọc ở thùng đồ cá nhân

  Trường hợp ngọc đã được nén thành 1 khối 10 viên, 20 viên và 30 viên thì không thể dùng để nâng cấp items . Nếu muốn nâng cấp items thì phải giải nén các khối ngọc thành từng viên một.

  Bước 2: Chọn ngọc sẽ giải nén (ngọc Ước Nguyện, ngọc Tâm Linh) và chọn trong list ra ngọc sẽ giải nén rồi chọn vào nút giải nén.

  – Nếu số lượng ngọc trong thùng đồ cá nhân không đủ khi nén thì sẽ không nén được.Nếu thiếu lượng zen cần thiết thì không thể nén ngọc.

  – Nếu thùng đồ cá nhân không đủ chỗ khi giải nén ngọc thì sẽ không giải nén được.

  – Nếu thiếu lượng zen yêu cầu khi giải nén ngọc thì sẽ không giải nén được.

  – Lượng zen cần để giải nén ngọc : 1.000.000 zen

  MU Online – Hội Mê Game

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Giải Nén Trên Iphone Và Ipad Thông Qua Bản Cập Nhật Ios 13
 • Tải Game Half Life 1.1
 • Download Warcraft Iii Frozenthrone Full Version
 • Download Tải Game Warcraft 3 Frozen Throne Windows 10
 • Hướng Dẫn Khắc Phục Và Sửa Các Lỗi Giải Nén Warcraft 3
 • Cách Nén Và Giải Nén Trên Android

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cài Đặt Võ Lâm Truyền Kỳ Offline
 • Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile Đã Có Thể Tải, Nhưng Siêu ‘hại Não’
 • Vltk Mobile: 5 Điều Game Thủ Nên Làm Để Trải Nghiệm Trọn Vẹn Phiên Bản Sơn Hà Xã Tắc
 • Vlsuper Auto Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile
 • Giải Đáp Nên Chọn Phái Nào Trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile
 • Không phải tất cả các tập tin PC đều hoạt động trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng Android của bạn nhưng vẫn có một số trường hợp ngoại lệ. Ví dụ: bạn có thể giải nén bất kỳ tập tin lưu trữ nào. Hầu hết các dòng điện thoại thông minh ngày nay đều có trình quản lý tập tin tích hợp với các công cụ giải nén nhưng nếu không có sẵn, bạn chắc chắn vẫn tìm thấy trình quản lý tập tin trong cửa hàng ứng dụng có thể giải nén các tập tin cho bạn.

  Đối với hướng dẫn này, chúng tôi sẽ giả định điện thoại Android của bạn không có trình quản lý tập tin có khả năng giải nén. Nếu bạn đã cài đặt trình quản lý tập tin, bạn có thể thử lặp lại các bước này với ứng dụng được cài đặt sẵn.

  Đầu tiên, truy cập Cửa hàng Google Play và tải Files by Google. Sau khi cài đặt, mở Files by Google. Cấp quyền truy cập cho ứng dụng vào bộ nhớ của bạn khi ứng dụng yêu cầu quyền. Tiếp theo, chạm vào nút Browse ở cuối ứng dụng.

  Cách tạo tập tin Zip trên Android

  Bạn vẫn có thể tạo một tập tin Zip trên Android, miễn là bạn tải xuống một ứng dụng có chức năng phù hợp.

  Sau khi bạn cài đặt ZArchiver, hãy mở ứng dụng. Bạn có thể thấy một trình điều hướng tập tin đơn giản. Xác định vị trí thư mục chứa các tập tin mà bạn muốn nén.

  Tiếp theo, chạm vào ba dấu chấm ở trên cùng và sau đó chọn Create. Sau đó, chọn Create Archive.

  Chọn loại tập tin type-go với .zip nếu bạn không chắc chắn và sau đó chọn tên. Tiếp theo, nhấp vào OK. Sau đó, bạn có thể nhấn để chọn nhiều tập tin cho thư mục zip của mình.

  Khi bạn đã chọn các tập tin của mình, hãy nhấn vào dấu màu xanh ở phía cuối màn hình. Nếu thành công, bạn sẽ thấy một thông báo nói rằng kho lưu trữ đã được tạo thành công và bạn sẽ tìm thấy tập tin lưu trữ mới trong thư mục bạn đã tạo.

  Tại sao nên tạo những tập tin Zip?

  Khi bạn nén các tập tin thành một tập tin .zip, bạn sẽ gửi và chuyển nhiều tập tin cùng một lúc một cách dễ dàng hơn. Một tập tin .zip có thể bao gồm hàng trăm tập tin và thư mục khác, đây sẽ là một cơn ác mộng khi bạn gửi từng mục riêng lẻ.

  Hơn nữa, các tập tin .zip thực sự làm giảm kích cỡ tập tin tổng của bạn. Điều này có nghĩa là bạn có thể lưu trữ các tập tin của mình trong các tập tin .zip được nén và tiết kiệm dung lượng trên bộ nhớ của bạn. Nó trở nên nhanh hơn trong việc gửi các tập tin nén cũng như tải các tập tin này xuống vì quá trình nén đã được diễn ra. Mặc dù vậy, bạn cũng đừng lo lắng – một khi tập tin zip không được nén, bạn sẽ nhận được tất cả các tập của mình với kích cỡ như ban đầu.

  Nếu bạn chuyển nhiều tập tin .zip, hãy đảm bảo rằng bạn sẽ xóa tài liệu lưu trữ sau khi giải nén, bởi vì nếu không xoá, bạn sẽ có cả nội dung tập tin .zip và .zip gốc, cả hai tập tin này sẽ chiếm khá nhiều dung lượng lưu trữ của bạn.

  Ứng dụng nén và giải nén tốt nhất cho Android

  Chúng tôi đã đề xuất ZArchiver, nhưng vẫn có nhiều ứng dụng có thể thay thế để nén và giải nén các tập tin trên Android

  RAR không yêu cầu bất kỳ quyền không cần thiết.

  Để sử dụng, chỉ cần nhấn và giữ các tập tin và thư mục trong trình duyệt tập tin, sau đó nhấn nút zip ở cuối màn hình. Bạn cũng có thể tạo các thư mục mới để sắp xếp các tập tin và việc giải nén cũng dễ dàng như nhấn vào tập tin lưu trữ và nhấn vào giải nén.

  Nhìn chung, chức năng trên WinZip cao cấp hơn một chút so với RAR. Bạn có thể nhanh chóng gửi các tập tin .zip qua thư từ trong ứng dụng và tạo thư mục trong ứng dụng. Vấn đề gây phiền phức duy nhất là WinZip sẽ khởi động tại thư mục gốc của điện thoại mỗi khi bạn tạo một kho lưu trữ mới, điều đó có nghĩa là trong một số trường hợp bạn sẽ cần phải gõ qua nhiều thư mục, để quay lại thư mục trước đó.

  WinZip không yêu cầu bất kỳ quyền không cần thiết nào, vì vậy bạn không cần phải lo lắng về bất kỳ mối quan tâm riêng tư nào.

  Tổng quan

  Như bạn có thể thấy, việc giải nén và mở tệp trên Android rất đơn giản. Vì vậy, chỉ cần bạn tải xuống một ứng dụng đáng tin cậy, bạn sẽ không gặp phải bất kỳ vấn đề nào.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tải Và Chơi Thiện Nữ 2 Trên Pc Cùng Noxplayer Giả Lập Androidnoxplayer
 • Tải Game Thiện Nữ Mobile Về Điện Thoại Và Pc Đơn Giản
 • Cách Chơi Đế Chế Aoe, Kinh Nghiệm Chơi Aoe Để Thành Pro Nhanh Nhất
 • Tải Game Đế Chế Xanh
 • Hướng Dẫn Cách Tải Và Chơi Game Nhảy Audition Offline Cho Máy Tính