Top 20 # Xem Nhiều Nhất Cách Giải Nén Liên Minh Huyền Thoại Trên Win 10 / 2023 Mới Nhất 12/2022 # Top Like | Techcombanktower.com

Hướng Dẫn Fix Lỗi Giải Nén Liên Minh Huyền Thoại Nhanh Gọn Cho Game Thủ / 2023

Phần mềm giải nén không tương thích với Files nén của game

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều phần mềm giải nén ra đời. Các phần mềm này đảm nhận việc giải nén các Files có dung lượng lớn khi tải về máy dưới dạng nén. Tuy nhiên, đây đều không phải là các chìa khóa vạn năng. Một phần mềm giải nén sẽ có thể giải được một số Files nén. Cho nên, nếu lỗi giải nén Liên Minh Huyền Thoại xảy ra thì cũng có thể do phần mềm giải nén của bạn không tương thích. Hãy kiểm tra để sửa lỗi.

Lỗi File Game khi tải về

Lỗi khi giải nén game Liên Minh Huyền Thoại có thể do đường truyền không ổn định. Điều này khiến cho tập tin nén gặp vấn đề trong quá trình tải về. Tốc độ mạng của bạn phải đủ nhanh để việc tải game sẽ không tốn nhiều thời gian. Đó là chưa kể đến trường hợp tải sẽ bị gián đoạn hoặc bị thoát ra ngoài không thể tải được game.

Thêm nữa là bộ giải nén của game có dung lượng rất lớn. Cho nên Garena đã tạo một phiên bản dự phòng được chia ra làm 5 phần nhỏ giúp bạn tải về dễ dàng hơn. Đối với các phiên bản này sẽ có rất nhiều Files nhỏ được nén vào một File dạng RAR để người chơi tải về máy. Nhưng trong quá trình download do đường truyền không ổn định, bị gián đoạn hoặc do một số phần mềm chạy nền ảnh hưởng khiến File RAR bị mất một số Files nhỏ khác. Lỗi này sẽ hiển thị theo dạng “data is corrupted”.

Hướng dẫn cách khắc phục lỗi

Bạn có thể khắc phục lỗi này bằng cách chạy tập tin nén bằng WinRAR, chọn Tool và Repair Archive.

Đối với lỗi này sẽ có hai cách để khắc phục như sau:

Cách 2: Sử dụng công cụ RAR Repair để sửa những Files bị lỗi. Đây là cách đơn giản dễ thực hiện nhất. Tuy nhiên hiệu quả chỉ tương đối và hạn chế đối với một số tệp Files nhất định.

Máy tính chạy hệ điều hành không hỗ trợ giải nén Liên Minh Huyền Thoại

Sau phiên bản 9.9 Liên Minh Huyền Thoại sẽ chính thức ngưng hỗ trợ Windows XP và Windows Vista. Microsoft đã ngừng hỗ trợ bảo mật đối với Windows XP và Windows Vista. Do vậy, việc trải nghiệm Liên Minh Huyền Thoại cho người chơi sử dụng Win XP trở nên khó khăn. Microsoft không còn hỗ trợ nên đội ngũ kỹ thuật rất vất vả để sửa những lỗi rất đáng kể để mà chỉ phục vụ được 1 số lượng game thủ nhỏ trên thế giới. Theo đó bắt đầu từ phiên bản Liên Minh Huyền Thoại 9.10 sẽ ngừng hoàn toàn việc hỗ trợ Win XP và Win Vista.

Người chơi trên hai hệ điều hành này sẽ không thể chơi game. Máy tính chạy hệ điều hành không hỗ trợ Liên Minh Huyền Thoại. Nếu bạn tải game về cùng không thể giải nén Files để chạy được. Đây cũng là một lỗi mà nhiều người chơi mắc phải. Liên Minh Huyền Thoại vốn được xây dựng trên nền tảng Win 7 và 10 vì thế những hệ điều hành khác sẽ rất khó để chạy tựa game này. Thậm chí là không thể, nhất là trên Win XP và Vista.

Hướng dẫn cách khắc phục lỗi giải nén Liên Minh Huyền Thoại do hệ điều hành máy

Nên chắc chắn là máy của bạn đáp ứng được các yêu cầu về hệ điều hành trước khi tải game. Nếu chẳng may máy của bạn đang sử dụng hệ điều hành không hỗ trợ giải nén thì điều bạn cần làm là nâng cấp máy. Bạn có thể cài lại hệ điều hành tại các trung tâm bảo hành hoặc các cửa hàng sửa chữa máy. Hãy tìm một nơi uy tín để cài lại hệ điều hành trong máy. Khi bận nâng cấp xong thì tải lại game. Lỗi giải nén Liên Minh Huyền Thoại tự động sẽ không còn làm phiền bạn nữa.

Dung lượng của ổ cứng không đủ để chứa game

Khi bạn tải bất cứ một úng dụng gì về máy thì cũng nên có thêm một thao tác kiểm tra dung lượng bộ nhớ. Đây à bước khá đơn giản nhưng ít được để ý. Nếu bạn tải game Liên Minh Huyền Thoại về mà không thể mở game thì cũng có thể là do lỗi này. Khi dung lượng máy không đảm bảo thì lỗi giải nén Liên Minh Huyền Thoại sẽ xuất hiện.

Dung lượng các File game và các bản cập nhật LMHT

Liên Minh Huyền Thoại trải qua rất nhiều phiên bản cập nhật. Cho nên dung lượng cài đặt bản đầy đủ rất lớn (vài GB). Đối với những game như Liên Minh Huyền Thoại thì yêu cầu về dung lượng trống của ổ cứng cũng hết sức cần thiết. Nhất là với các bản cập nhật được đăng tải thường xuyên để cải thiện các trải nghiệm trong game thì dung lượng của game sẽ còn tiếp tục tăng nữa.

Từ bản 8.5 đến 8.8 (có thể cả 8.10), dung lượng bản cập nhật sẽ lớn hơn thường lệ. Liên Minh Huyền Thoại cần cập nhật dữ liệu tướng và âm thanh theo công nghệ mới nhất. Điều này giúp tạo nên nhiều nội dung chất lượng cao hơn trong tương lai. Có hai dự án đang diễn ra đồng thời: nâng cấp engine âm thanh mới trong bản 8.5, và chuyển tướng sang hệ thống công cụ mới trong bản từ 8.6 đến 8.8 (có thể cả 8.10). Trong bản 8.5, dung lượng có thể đạt đến 1.8 hoặc 2.2 GB. Ở một số khu vực không có giọng lồng tiếng, con số này sẽ giảm đi tương đối.

Cách khắc lỗi giải nén Liên Minh Huyền Thoại thiếu dung lượng

Liên Minh Huyền Thoại là một tựa game cần một dung lượng rất lớn để cài đặt. Sẽ rất khó cho người dùng để có thể tải toàn bộ game trong cùng một lúc. Vì thế các Files của game sẽ được nén lại chung vào một File dạng RAR để tiện lợi hơn cho việc tải về và cũng như hạn chế việc tải xót File. Tuy nhiên dù đã chia nhỏ thì dung lượng tổng của các Files này khi giải nén là rất lớn. Đòi hỏi bộ nhớ máy phải còn trống khá nhiều.

Cách Nén Và Giải Nén File Rar Trên Win 10 Bằng Winrar / 2023

Bạn có file đuôi .rar nhưng không biết cách mở? Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách dùng WinRAR để mở cũng như cách nén và giải nén file RAR trên Win 10.

Tại sao nên nén file?

Giảm dung lượng. Bạn có thể nén một hoặc nhiều file để giảm dung lượng đến mức nhỏ nhất có thể, điều này giúp bạn tiết kiệm dung lượng đĩa để lưu trữ. Dung lượng nhỏ cũng tiết kiệm được nhiều thời gian khi di chuyển file, đặc biệt nó sẽ nhanh hơn để tải lên cũng như tải xuống từ các dịch vụ lưu trữ trực tuyến.

Nén nhiều file thành 1 file duy nhất. Đây cũng là một điều rất hữu ích giúp đơn giản việc lưu trữ và chia sẽ nhiều tập tin cùng một lúc. Chẳng hạn như bạn gửi qua mail cùng một lúc nhiều file ảnh, PDF, Excel, Word hay bất cứ file nào khác thì việc nén tất cả chúng thành một file sẽ rất tiện lợi.

Mặc định thì các hệ điều hành có cung cấp sẵn một tùy chọn để nén file ở định dạng ZIP. Nhưng tỷ lệ nén của định dạng ZIP rất thấp so với các định dạng khác. Để nén file giảm dung lượng nhỏ nhất, bạn nên sử dụng một định dạng thay thế, ở đây mình sẽ giới thiệu cho bạn định dạng RAR. Định dạng này có tỷ lệ nén rất cao, giúp bạn có thể giảm dung lượng file nhỏ nhất có thể. WinRAR là trình quản lý để nén và giải nén định dạng này, nó còn hỗ trợ nhiều tính năng hữu ích khác.

WinRAR

WinRAR là gì? WinRAR là phần mềm nén và giải nén tập tin và dữ liệu do Yevgeny Roshal phát triển, phiên bản đầu tiên ra mắt là vào mùa thu năm 1993. WinRAR không phải là phần mềm miễn phí, nó là phần mềm thương mại.

Mặc dù đây là phần mềm thương mại nhưng bạn có thể download, cài đặt và sử dụng nó miễn phí trong 40 ngày. Sau 40 ngày, chương trình sẽ hiện một thông báo cho biết rằng bạn cần mua bản quyền, nhưng bạn có thể tắt thông báo này và bạn sẽ được tiếp tục sử dụng nó miễn phí. Chỉ có điều là thông báo này nó cứ hiện mỗi khi bạn mở WinRAR, hơi phiền một chút thôi.

RAR là một định dạng độc quyền, bạn không thể tìm thấy bất cứ một phần mềm nào khác WinRAR có thể nén định dạng này. Nhưng bạn hoàn toàn có thể giải nén bằng nhiều phần mềm miễn phí khác, chẳng hạn như 7-Zip… Cá nhân mình bây giờ chỉ sử dụng 7-Zip và nén file ở định dạng 7z, phần mềm này miễn phí và rất nhẹ, có cả tiếng Việt. WinRAR cũng sử dụng thư viện DLL của 7-Zip để hỗ trợ cho một số định dạng nữa.

WinRAR hỗ trợ nhiều hệ điều hành bao gồm cả máy tính để bàn, máy tính bảng, điện thoại di động Android và iPhone.

Các hệ điều hành được hỗ trợ:

Windows 10, 7, 8, 8.1 và Windows XP.

Linux.

FreeBSD.

macOS. Đáng tiếc là WinRAR không hỗ trợ iOS, nhưng bạn có thể sử dụng iZip để giải nén file RAR trên iPhone và iPad (không nén được).

Hướng dẫn cài đặt WinRAR miễn phí cho Win 10:

Download bộ cài WinRAR miễn phí ở đây. Trên Windows, nó hỗ trợ cả hai phiên bản 32-bit và 64-bit.

Nhấn Done để kết thúc quá trình cài đặt.

Cách nén file RAR

Sau khi cài đặt WinRAR, bạn có thể dễ dàng nén file RAR chỉ qua một vài bước đơn giản như sau:

Compression method: chọn Best nếu bạn muốn giảm dung lượng nhỏ nhất cho file RAR. File RAR càng nhỏ sẽ khiến thời gian nén và giải nén càng chậm.

Split to volumes, size: nén RAR thành nhiều part (chương trình sẽ tự động chia file RAR thành nhiều part và mỗi part là một file), số file sẽ phụ thuộc vào kích thước mỗi part mà bạn nhập.

Set password…: đặt mật khẩu cho file RAR. Bạn không được quên mật khẩu vì điều này đồng nghĩ với việc bạn không thể giải nén file này được nữa. Đặt mật khẩu càng dài càng tốt để tránh phá mật khẩu.

Sau khi đã hoàn thành quá trình nén, bây giờ bạn có thể lưu trữ, chia sẽ hoặc gửi mail rất tiện lợi.

Cách giải nén file RAR

Cách mở file RAR:

Trong nhiều trường hợp, bạn có thể mở để xem và đọc các tập tin (chẳng hạn như file .txt, .pdf…) được nén ở bên trong mà không cần phải giải nén toàn bộ file RAR. Hoặc bạn chỉ muốn giải nén một hoặc một số file thì bạn có thể chọn các file đó sau đó bấm nút Extract To, hoặc kéo thả ra ngoài thư mục mà bạn muốn.

Extract to tenthumuc, tất cả dữ liệu được nén ở trong sẽ được giải nén vào thư mục đó.

Nếu bạn chọn Extract Here, dữ liệu sẽ được giải nén vào thư mục hiện tại mà bạn đang đặt file RAR, nếu bên trong file RAR có nhiều tập tin thì nó sẽ làm bạn dễ nhầm lẫn.

Extract files…: chọn nơi mà bạn muốn giải nén.

Nếu file RAR được nén thành nhiều part thì bạn cần phải chọn tất cả các file đó, sau đó nhấp chuột phải và giải nén như trên.

Liên Minh Huyền Thoại Chi Ma Vương Hệ Thống / 2023

Tác giả: Thần bí trái dưa hấu số lượng từ: 2366 thời gian đổi mới: 2019-08- 03 20: 50: 45

? Phiên bản mới đổi mới, cũng không có nhanh như vậy.

Hơn nữa Riot còn kỳ thực có chút ngượng ngùng, hai năm rồi, nhằm vào Lạc Nhật phiên bản cải biến, từ S3 vô địch bắt đầu, liền chưa từng đình chỉ.

Tuy rằng từ trước đến nay vẫn luôn chưa thành công qua, thế nhưng Riot một mực tại nỗ lực.

Một chiến đội đối kháng trò chơi công ty mẹ, là không thể nào!

Đây là Riot cách nghĩ, một mực bị đánh mặt, chưa bao giờ nghĩ từ bỏ, dù sao chỉ là nội bộ lén lút làm như vậy, người chơi bình thường lại không người biết.

Chỉ biết bị đánh mặt, chưa bao giờ sẽ mất mặt, vụ mua bán này vẫn có làm đầu.

Vấn đề là Riot nhà thiết kế nhóm, cũng đã lục tục biến thành Mục Thần cùng Lạc Nhật chiến đội Fans rồi.

Cảm giác mình như vậy làm Idol, thật giống có chút không đúng vị ah.

Thế là lục tục có người hướng về boss đưa ra kiến nghị, thậm chí là kháng nghị.

Boss suy nghĩ một chút, như vậy không được ah, thật giống làm quả thật có chút qua.

Mục Thần 100% tỷ lệ thắng Yêu Cơ, hiện tại người qua đường đã không chơi, dây xích quá nhỏ giảm bớt bốn mươi mã phán định phạm vi, W quá chậm, tốc độ bay từ một ngàn 6 hạ thấp 1300, hơi biết chơi điểm người chơi, đều là nhắm hai mắt đánh gãy.

Zed liền tồi tệ hơn, hiện tại R đi qua về sau, yêu cầu một giây tài năng R trở về, ngươi biểu diễn, ngươi lại biểu diễn à?

Đi qua đã bị người đè xuống đất đánh, cũng là biến thành đường nước ngầm anh hùng, gần nhất chuẩn bị trở về điều chỉnh một thoáng, toàn bộ 0.5 giây là được rồi.

Riven gì cũng là chém không biết bao nhiêu đao, gần nhất hơi tăng cường một thoáng, bất quá là Camp Top tăng mạnh, nghĩ về Mid, không thể.

Nhằm vào vấn đề này, boss mở hội biểu thị, Mục Thần xuất đạo đến nay một quán quân chưa ném, đồng thời bao lãm 80% MVP.

Bây giờ đã là thi đấu vòng tròn Lục Quan Vương, CKTG hai quán quân Vương, đồng thời đã trở thành toàn cầu độ nổi tiếng cao nhất Điện Cạnh tuyển thủ.

Lần này phiên bản thay đổi lớn đâu rồi, xác thực khả năng khiến hắn không cách nào hoàn thành Tam Liên Quan, cho nên chúng ta quyết định, làm một cái vô địch Series trang phục, lấy Mục Thần tên này người chơi vì nguyên hình tiến hành thiết kế, thế nhưng đâu chẳng hề công khai, các người chơi có thể liếc mắt liền thấy được đi ra cái loại này.

Đây chính là Riot boss hội nghị truyền đạt tin tức, ý tứ chính là, chúng ta tuy rằng nhằm vào ngươi, thế nhưng làm cho ngươi trang phục.

Tựa như suy yếu một anh hùng, thế nhưng cho ngươi tăng mạnh ngươi hạt căn bản Đặc Hiệu.

Đây thật sự là quá khốc nữa nha!

Mà lúc này, một nhà vẽ kiểu nổi tiếng đột nhiên nhớ tới, mình ở nghiệp dư thời gian lúc, đã thiết kế một cái ăn khớp yêu cầu Skin.

Đó là tại S5 xuân hạ luân phiên thời khắc, Hàn Quốc tổ chức Tiger Lion Cup đấu võ.

Hai Zed một màn kia, tại vị này trang phục nhà thiết kế trong mắt, phảng phất mở ra mới thế giới cửa lớn.

Ở là chính bản thân hắn làm đi ra, dùng gần một năm này, dốc hết tâm huyết, toàn lực ứng phó.

Mà cuối cùng S4 Mục Thần lại đoạt cúp vô địch rồi, hắn liền bản thân muốn một trang phục, kết quả là, toàn bộ công ty cùng nhau thiết kế S4 cái kia khoản lấy Lạc Nhật chiến đội màu đỏ đội đồng phục làm chủ sắc điệu Skin Quán Quân.

Mà hắn cái này, là xanh đen sắc, hắn cảm thấy như vậy so sánh phù cùng Chúa Tể Bóng Tối khí chất, thế là sẽ không có biểu diễn ra cái này trang phục.

Hiện tại có vẻ như, là hắn xuất hiện cơ hội!

Đêm đó, này nhà vẽ kiểu nổi tiếng suốt đêm sửa chữa đủ loại chi tiết nhỏ, sau ba ngày, liền đem thiết kế của mình phương án đưa ra rồi.

Trang phục mới lấy tư cách bưu kiện, phát tới rồi boss trong email, nhìn thấy tiêu đề, boss có chút tức giận.

Ba ngày thời gian ngươi liền đem trang phục thiết kế giao ra đây rồi, sẽ không là Blit cái loại này rỉ sét loang lổ chứ?

Bây giờ công nhân ah, 1-1 qua loa, chính là nước Mỹ phúc lợi quá tốt rồi, nếu có thể toàn bộ 996 gì, LoL có thể có nhiều như vậy Bug?

Tuy rằng không quá sảng khoái, thế nhưng bao nhiêu cũng phải liếc mắt nhìn, tùy tiện cho điểm ý kiến đuổi rồi.

Kết quả xem xét, chính là một câu: “WTF!”

. . . .

Hai ngày sau, phiên bản đổi mới giới thiệu xuất hiện!

Thứ một tin tức chính là toàn bộ trang phục mới hạn mức tối đa, tên là Zed Quán Quân!

Rất nhiều khán giả hiếu kỳ, này không trả không đánh nổi CKTG sao, làm sao nhô ra một tên chữ mang Quán Quân trang phục.

Sau đó hình ảnh chậm rãi xuống rồi, một gương mặt lạnh lùng xuất hiện, vẫn là mang mặt nạ, thế nhưng này mặt nạ cùng với những cái khác Zed đều không giống nhau.

Đây là một đưa lưng về phía Zed, chậm rãi quay đầu lại, lộ ra một con hiện ra ánh sáng ánh mắt, trên lưng áo giáp, phản màu u lam ánh sáng.

Một đám mang áo choàng bóng đen, đang như chúng tinh phủng nguyệt vây quanh Zed này, phụng nhược Thần Minh.

“Oa, đẹp trai ah!”

“Nhìn thấy nguyên họa ta liền yêu, mua mua mua!”

“Cmn, Zed hiện tại, Chiêu cuối R trở về muốn một giây, ta vừa mới chuẩn bị từ bỏ Zed, tại sao lại ra đẹp trai như vậy trang phục?”

Tại sao đột nhiên ra một vô địch chi ẩn?

Sau đó phía sau trang phục giới thiệu, liền đem đoàn người chọc cười vui vẻ.

Trở về thành động tác xuất hiện, Zed ngồi ở một trên vương tọa, một tay chống lấy đầu.

Dáng dấp như vậy, không phải là S5 mùa xuân thi đấu bắt đầu thi đấu lúc, vua bài diện Mục Thần tại bắt đầu thi đấu nghi thức trên động tác sao?

Nếu như nói, lúc này thành động tác vẫn chưa thể chứng minh Zed này cùng Mục Thần có quan hệ, cái kia phía sau mới tăng thêm lời thoại liền búa thật rồi.

Đương Zed Quán Quân gặp phải Zed lúc, sẽ nói: “What, Muchen what “S that?”

Mẹ nó, còn có thể lại rõ ràng điểm sao, ngay cả Mục Thần Anh văn ID đều xuất hiện!

Đương nhiên Zed này gặp phải mấy chục anh hùng đều có bất đồng lời thoại, thế nhưng mọi người lực chú ý, toàn bộ đều bị một điều này hấp dẫn.

Này trang phục, rất rõ ràng là vì Mục Thần đặc biệt chế luyện ah, mặc dù không có nói rõ, thế nhưng chỉ cần không mù cũng nhìn ra được.

“Riot, van cầu ngươi không cần lấy roi đánh thi thể ta Yul rồi.”

“Đau lòng!”

“Tại sao một trận thi đấu lưỡng kiếp?”

. . . .

Này còn chưa kết thúc, lần này Zed Quán Quân trang phục tiêu thụ, đều sẽ có 25% tiền lời dùng cho gia nhập CKTG vô địch bể tiền thưởng.

Đồng thời, Zed Chiêu cuối nhị đoạn từ yêu cầu một giây chờ đợi, biến thành 0.5 giây.

Ân, trước tiên chém một đao, lại bổ nửa đao, đại tăng mạnh!

Đồng thời, toàn cầu tham gia CKTG đội ngũ danh ngạch đã toàn bộ xác định, đang tiến hành CKTG đem có thể mua sắm các đại chiến đội Logo đội ảnh chân dung.

Ảnh chân dung đều sẽ nắm giữ có thể ở trong game lấy ra tới công năng, đồng thời Logo đội thu nhập cũng sẽ có 25% bỏ vào bể tiền thưởng.

Năm nay CKTG vô địch tiền thưởng, có khả năng sẽ là lịch sử cao nhất!

Anh Hùng Liên Minh trong lịch sử, cao nhất một lần CKTG tiền thưởng!

Đồng thời, đếm anh hùng làm lại, mấy cái trang bị làm lại tin tức, cũng đập vào mi mắt.

Vô số người thán phục, cmn học sinh tiểu học tay làm lại, sẽ biến thành sinh viên đại học tay sao?

Ít lưu ý đến không được Mordekaiser làm lại, sẽ hỏa sao, phát hỏa về sau nên gọi Mordekaiser ah.

CKTG phiên bản, cải biến như thế chi khoa trương, vãng giới bốn lần đều là chưa từng thấy qua.

Riot vì sao không đem cải biến này lấy tư cách S6 mùa giải thay đổi lớn, mà là CKTG lúc trước thay đổi lớn, tại sao thoạt nhìn tất cả đều là thích hợp Top anh hùng, trang bị cũng là thích hợp Top trang bị.

Phiên bản này, Top tác dụng, sẽ sẽ không quá lớn?

ADC nhắc lại hai mới tía?

Darius Fiora Gangplank Mordekaiser, xem số liệu tựa như loại kia rất tốt giết AD bộ dáng.

Thật là đáng sợ!

Cái nào anh hùng, giết AD nhanh nhất.

Bây giờ Darius, đã có được vừa gọi làm Xuất Huyết Nội tại, gia tăng SMCK, tại cấp bậc cao lúc, vượt qua hai cái Vô Cực, bớt Bùa xanh Lissandra khóc, đều là Nội tại, ngươi làm sao ưu tú như vậy?

Toàn bộ Mordekaiser mới, Q kỹ năng cường hóa đòn công kích bình thường, theo thứ tự là gấp đôi gấp ba chín lần, thương tổn đánh đầy tương đương với 12 xuống đòn công kích bình thường!

Vô Cực khóc, ta Bạo kích một thoáng chỉ tương đương với 2.5 lần ah!

Chín lần là tổn thương gì?

Một phát nhập hồn?

Cái nào ADC, bị người đánh 12 xuống còn có thể sống, âu kéo âu kéo âu kéo?

S5 phiên bản cải biến, nhường toàn bộ Thế Giới khiếp sợ, các đại chiến đội dồn dập cmn, sau đó lập tức đầu nhập hoàn toàn mới phiên bản nghiên cứu bên trong.

Cho dù không có đổi mới, cũng phải từ trên số liệu, tìm tới CKTG phiên bản Bug anh hùng!

Toàn bộ Thế Giới chiến đội phân tích sư lâm vào bận rộn, rất nhiều Top thực lực mạnh chiến đội thập phần hưng phấn, Top xem ra triệt để không dùng được Maokai Natilus Sion rồi, thao tác thời đại, tựa hồ sắp tới!

Giai Thoại Và Những Hình Ảnh Đẹp Về Tướng Yasuo Liên Minh Huyền Thoại / 2023

Truyền Thuyết tướng Yasuo – Kẻ bất dung thứ

Yasuo là một người đàn ông đầy quyết tâm, một kiếm khách nhanh nhẹn biết cách vận dụng gió để trảm sát kẻ thù. Trớ trêu thay, chàng dũng sĩ kiêu hãnh này đã bị vu cáo khiến anh ta không chỉ mất đi toàn bộ thanh danh, mà còn phải vất vả bỏ trốn khỏi những cuộc truy sát. Khi cả thế giới đã quay lưng lại với mình, anh buộc phải làm mọi cách để có thể lấy lại danh dự của mình, cũng như lôi kẻ thủ ác thật sự ra trước ánh sáng công lí.

Đã từng là một môn sinh tài năng tại trường Kiếm Thuật Ionia trứ danh, Yasuo là người duy nhất của cả trang lứa môn sinh có thể luyện thành công phong tuyệt kĩ trong truyền thuyết. Nhiều người tin chắc rắng định mệnh của anh ta là trở thành một anh hùng vĩ đại. Nhưng, mọi chuyện đã hoàn toàn thay đổi khi quân Noxus kéo tới xâm lăng. Yasuo được giao phó sứ mệnh bảo vệ Trưởng lão Ionia, và rồi, sự tự tin ngu muội rằng chỉ mỗi thanh kiếm của anh là quá đủ để tạo nên sự khác biệt, đã khiến anh rời bỏ vị trí để tham gia cuộc chiến. Đến khi anh trở lại, thì Trưởng lão đã trở thành một cái xác không hồn.

Hổ thẹn, Yasuo tự thú, với đầy đủ giác ngộ sẵn sàng gánh chịu mọi hình phạt để trả giá, dù là chính tính mạng của mình. Thế nhưng, hắn điếng hồn khi biết rằng tội danh không chỉ dừng lại ở sao nhãng nhiệm vụ, mà còn bị cáo buộc là chính thủ phạm của vụ ám sát. Dẫu bối rối và đau đớn vì tội lỗi của mình, hắn biết rằng lũ sát thủ sẽ có thể ung dung tự tại ngoài kia nếu hắn chấp nhận hình phạt thế chỗ chúng. Yasuo vung kiếm lên chống lại cả học viện để đào thoát, bất kể hành động đó sẽ khiến cả Ionia quay lưng lại với hắn. Lần đầu tiên trong cả đời, hắn thật sự cô độc, nhưng vẫn phải lên đường tìm ra thủ phạm thật sự đã hạ sát Trưởng lão.

Yasuo trở thành một lãng khách trong những năm tiếp theo, tất cả chỉ vì một mục đích duy nhất, truy tìm bất kì manh mối nào giúp tìm ra kẻ thủ ác. Đó là mục tiêu phía trước, còn phía sau hắn luôn bị bám sát bởi những đồng minh thủa xưa, và kết cục chỉ có thể là một, địch chết ta sống. Không có bất kì lựa chọn khác nào ngoài tiếp tục tiến tới, cho đến một ngày kia, khi kẻ địch mà hắn chẳng bao giờ muốn đối đầu nhất, xuất hiện – người anh của hắn, Yone.

Ràng buộc bởi cùng một nghi thức thiêng liêng, cả hai dũng sĩ đều cúi chào nhau rồi rút kiếm ra. Trong tĩnh lặng, cả hai đảo vòng quanh nhau thủ thế dưới ánh trăng. Khi cả hai cùng lướt tới, Yone chẳng phải là đối thủ của Yasuo; chỉ với một nhát chém bởi thanh kiếm thép lạnh lẽo, hắn đã trảm sát người anh của mình. Thanh kiếm tuột khỏi tay Yasuo, và hắn lao trở lại đến bên Yone.

Hắn phải biết, trong cảm xúc tuôn trào, vì sao chính ruột thịt của mình lại có thể nghĩ hắn đã làm điều đó. Yone hấp hối: “Trưởng lão đã bị trảm sát bởi một phong tuyệt kĩ. Còn có thể là ai khác đây? ” Choáng váng, Yasuo lập tức nhận ra vì sao hắn lại bị cáo buộc tội danh đó. Vừa cầu xin sự tha thứ của anh trai, hắn vừa thề thốt sự vô tội của bản thân. Từng giọt nước mắt lăn dài xuống gò má của Yasuo, khi anh hắn nhắm mắt xuôi tay ra đi vĩnh viễn.

( Nguồn : Game Liên Minh Huyền Thoại)

Thông tin về Yasuo những ngày đầu chưa ra mắt

Điểm lại những vị tướng vừa xuất hiện gần đây như Jinx hay Lucian, chúng ta dễ dàng nhận ra rằng Riot Games ngày càng tập trung vào giai đoạn giới thiệu tướng trước khi ra mắt và Yasuo lại là 1 ví dụ điển hình khác. Được thiết kế theo phong cách vẽ chì cùng cái tên Yasuo được viết theo kiểu chữ Tàu.

“Khi còn là một đứa trẻ, anh trai đã hỏi ta: cơn gió kia đang trốn chạy hay đang đuổi theo? Trong một khoảng thời gian dài, ta đã chọn cách trốn chạy, chết chóc cũng song hành cùng ta. Những người săn đuổi đa đã từng coi ta là bạn. Giờ đây, khi phác họa lại thanh kiếm của ta, họ gọi ta là “kẻ giết người. Từng người một, họ tìm thấy ta.”

“Đầu tiên là một kiếm sĩ với sức mạnh lừng danh ở Ionia. Khi chúng ta còn trẻ, ta đã chứng kiến hắn chẻ đôi một cái cây chỉ bằng một nhát chém từ thanh kiếm của mình. Nhưng hắn không thể chẻ đôi được gió. Thứ hai là một chiến binh với tốc độ và sự uyển chuyển. Nhanh nhẹn và khéo léo, cô ta bỏ xa cả những con cáo tinh quái nhất trong rừng. Nhưng cô ta không thể vượt qua được gió.”

“Thứ ba là một người đàn ông với lòng trắc ẩn. Ông ta đã dạy ta về ý nghĩa của sự kiên nhẫn khi ta còn là một đứa trẻ kiêu ngạo. Người dẫn đường của ta. Bạn của ta. Anh trai ta.”

Thật hay đúng không các bạn, cách chơi và lên đồ mình đã giới thiệu trong 2 bài viết sau:

Những hình ảnh đẹp về tướng Yasuo LMHT

Ảnh đẹp phong trần của Yasuo – Kẻ bất dung thứ trong Liên Minh Huyền Thoại

Tuyển tập những bức hình đẹp nhất của Yasuo Lol

Ảnh đẹp trang phục Yasuo cao bồi

Ảnh đẹp ấn tượng về Yasuo vẽ tay

Hình ảnh đẹp của Yasuo khi tạo nhân vật của Riot

Một hình ảnh trong game của Yasuo

Trang phục cao bồi Yasuo LMHT

Ảnh đồ họa Yasuo của Fans

Ảnh hoạt hinh Yasuo – kiếm khách

Phong cách vẽ Yasuo “One Piece” – giống hình tượng kiếm khách cá tính Zoro