Test Iq, Trac Nghiem Iq, Kiem Tra Iq

--- Bài mới hơn ---

 • Làm Sao Để Vượt Qua Được Bài Test Iq Tuyển Dụng Samsung, Fpt Hay Xklđ Nhật Bản
 • Cách Nén Ảnh, Video Tăng Dung Lượng Iphone
 • Cách Nén Ảnh, Video Để Tiết Kiệm Hàng Gb Bộ Nhớ Trên Iphone
 • 5 Cách Giảm Dung Lượng Video Cho Iphone
 • Cách Nhanh Chóng Nén Và Giải Nén Tệp Trên Iphone Và Ipad
 • Giới thiệu về Bài trắc nghiệm IQ – Chỉ số thông minh:

  Bài trắc nghiệm IQ phiên bản 2022 của .

  Tác giả bài IQ Test là thành viên của nhiều tổ chức IQ cao Thế Giới như Nano Society yêu cầu IQ tối thiểu 190 SD15 (tỷ lệ 1 trên 1 tỷ), ESOTERIQ society yêu cầu IQ tối thiểu 196 (tỷ lệ 1 trên 1 tỷ), Helliq Society, Grand IQ Society yêu cầu IQ tối thiểu 164 (tỷ lệ 1 trên 30 ngàn), ISI-Society yêu cầu IQ tối thiểu 151 (tỷ lệ 1 trên 1 ngàn), sáng lập HighIQ, Vietnam High IQ Society

  Bài trắc nghiệm IQ test của trung bình thu hút khoảng hơn 200 người Việt Nam làm 1 ngày, và dữ liệu dùng để tính toán của bài trắc nghiệm là 41 nghìn người (Bài trắc nghiệm có những bản tiếng Anh, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha và Pháp thu hút khoảng 5 nghìn người nước ngoài làm mỗi ngày), đây là 1 quy mô dữ liệu vào loại lớn nhất trong số các bài IQ test tồn tại hiện nay trên Thế giới.

  Kể từ năm 2012, kết quả còn được tính toán dựa trên độ tuổi của người làm trắc nghiệm. Như chúng ta đã biết chỉ số IQ thay đổi theo thời gian đối với những người trưởng thành, thông thường kể từ sau 35-40 tuổi chỉ số IQ của người trưởng thành bắt đầu giảm dần.

  Độ tin cậy tính toán trên hơn 41 nghìn người đã làm là 98,2%.

  Ngoài bài IQ Test, các bài trắc nghiệm khác của như IQ Test 2, IQ test tuyển dụng.v.v. đều được xây dựng dựa trên quy trình giống như bài trắc nghiệm này, các bài test IQ 9 đến 16 tuổi, IQ cho trẻ em từ 4 đến 9 tuổi đều là các bài trắc nghiệm uy tín nổi tiếng lâu trên Thế giới và được tính toán dựa trên số liệu quy mô lớn ở thời gian cập nhật của trẻ em Việt Nam.

  * Kết quả:

  Ngoài khác biệt về chất lượng, bài Test của VNHIQ có khác biệt lớn với hầu hết nếu không muốn nói là gần như tất cả các bài kiểm tra IQ online khác tồn tại hiện nay do nhu cầu lợi nhuận hay câu lưu lượng mà các kết quả của họ thường đưa ra ở các mức IQ phóng đại lên rất nhiều.

  Có thể hiểu ngắn gọn là thay vì đưa ra 1 kết quả đúng nhưng thấp thì các bài trắc nghiệm khác hiện nay hầu hết là sao chép, xào xáo từ các bài nổi tiếng, đưa ra những số điểm cao chót vót khiến cho rất nhiều người nhận “kết quả ảo” “không tưởng”. Vì kết quả ai cũng cao nên đa số sẽ muốn chia sẻ trên mạng xã hội, giới thiệu với mọi người.

  Một vài lưu ý về chỉ số IQ:

  Chỉ số IQ trung bình là 100, có nửa số người trên 100 và cũng có một nửa số người có IQ dưới 100.

  Chỉ có 1 trên 50 người hay nói cách khác là 2% dân số có IQ từ 131 trở lên với SD 15 hay tương đương 133 SD 16 tương đương 149 SD 24.

  Chỉ có 1 trên 1000 người hay 0,1% dân số có IQ từ 146 SD 15 trở lên.

  Những người có chỉ số trên 131 SD 15 đặc biệt trên 145 SD 15 sẽ được tiến hành làm 1 bài trắc nghiệm dành riêng cho những người IQ cao, hiện nay trên thế giới là những bài rất khó và không khống chế thời gian.

  Trước khi làm trắc nghiệm IQ, nếu chưa có những kiến thức cơ bản về IQ, các bạn có thể đọc bài viết IQ là gì của (bài viết sau đó đã được VNHIQ đăng chủ yếu nội dung trên trang từ điển mở wikipedia tiếng Việt vào năm 2009) để có cái nhìn khái quát về chỉ số thông minh IQ.

  Bài test là công bằng giữa các nền văn hóa (không phân biệt bạn lớn lên ở đâu) , và công bằng giữa các nền kiến thức (không phân biệt bạn có đi học hay không).

  *Lưu ý:

  1- Bài trắc nghiệm gồm 60 câu hỏi trả lời trong 48 phút.

  2- Bài trắc nghiệm được xây dựng cho người trưởng thành, vì vậy bạn nên có tuổi đời lớn hơn hoặc bằng 16 để kết quả mang lại có tính chính xác.

  3- Trả lời sai sẽ không bị trừ điểm, vì vậy việc cố gắng đoán trong trường hợp chưa tìm ra được quy luật rõ ràng là có ích cho bạn. Nếu tìm ra từ 2 phương án trả lời trở lên cho 1 câu hỏi, bạn hãy chọn đáp án đơn giản nhất.

  4- Đáp án và số câu trả lời đúng của bạn sẽ không được công khai sau khi bạn làm xong .

  5- Vui lòng không phổ biến một phần hoặc toàn bộ bài test, đáp án hoặc lời giải ở bất kỳ nơi công cộng nào.

  6- Bạn nên có tinh thần thoải mái, khỏe khoắn và không vướng bận gì trước và trong khi làm bài test để mang lại kết quả tốt, đúng với khả năng của bản thân.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đáp Án Game Qua Sông Iq Đầy Đủ Câu Trả Lời Chi Tiết
 • Đáp Án Game Qua Sông
 • Đáp Án Game Qua Sông Iq Cho Android, Ios, Winphone 16 Câu
 • Đáp Án Game Qua Sông Iq Câu 10, Tìm Mã Số Mở Cánh Cửa
 • Nếu Trả Lời Được 3/5 Câu Trong Bài Test Iq Này Của Google, Bạn Chắc Chắn Sẽ Lọt Vào Mắt Xanh Của Hầu Hết Nhà Tuyển Dụng Trên Thế Giới
 • Giải Đấu Trên Iq Option

  --- Bài mới hơn ---

 • Đáp Án Game Qua Sông Iq, Tổng Hợp Đáp Trong Game Qua Sông Iq
 • Phương Pháp Làm Bài Test Iq Tuyển Dụng
 • Giải Đấu Iq Option Là Gì? Hướng Dẫn Đăng Ký Giải Đấu Iq Option
 • Bài Test Iq, Trắc Nghiệm Iq Chuẩn Quốc Tế, Kiểm Tra Iq Test 2022
 • Các Dạng Toán Về Dãy Số Và Phương Pháp Giải
 • Một trong các tính năng giúp IQ Option trở nên nổi bật là các giải đấu của họ. Các nhà giao dịch phải cạnh tranh với nhau để kiếm được một phần tiền thưởng. Bên cạnh niềm vui khi tham gia, các giải đấu trên IQ Option còn cho phép bạn kiểm tra kỹ năng giao dịch của mình . Đây cũng là cách tuyệt vời để kiếm hàng tấn giải thưởng tiền mặt với một khoản đầu tư nhỏ.

  IQ Option sẽ thường xuyên thông báo các giải đấu sắp tới trên trang website của họ. Bạn cũng có thể nhận thông tin về các giải đấu sắp tới từ giao diện giao dịch của bạn. Chỉ cần nhấp vào tính năng giải đấu ở bên trái giao diện của bạn. Các giải đấu sẽ diễn ra trong khoảng thời gian từ 1 ngày tới 1 tháng. Lệ phí tham gia dao động trong khoảng từ $2 đến $20 tùy thuộc vào thời gian và nhóm giải thưởng.

  Khi bắt đầu giải đấu, IQ Option sẽ tạo ra một bảng xếp hạng. Mọi người tham dự giải đấu đều có thể xem bảng này. Mục đích chính của bảng là cho thấy ai kiếm được bao nhiêu tiền trong tài khoản thi đấu của họ. Bảng xếp hạng này cũng giúp tăng tính minh bạch của giải đấu.

  IQ Option cũng cho biết cách giải thưởng sẽ được phân phối. Ví dụ: dành cho 10 người tham dự có thành tích cao nhất. Do đó, mục tiêu của bạn là được xếp hạng trong số 10 người chơi giỏi nhất. Người kiếm được nhiều tiền nhất trong tài khoản giải đấu của họ sẽ nhận được phần lớn nhất trong quy mô giải thưởng. Tuy nhiên, số tiền này không cố định. Bạn được thưởng bao nhiêu sẽ tùy thuộc vào số tiền bạn kiếm được trong tài khoản của mình.

  IQ Option cũng cho phép bạn nạp tiền vào tài khoản thi đấu không giới hạn. Có thể hiểu đơn giản là bạn có thể nạp vào tài khoản giải đấu của bạn bằng tiền thật. Ví dụ: nếu tài khoản giải đấu có 100$, bạn có thể nạp thêm 100$ từ tài khoản thực của bạn. Do đó, số dư tài khoản giải đấu của bạn sẽ là 200$. Số tiền nạp thêm sẽ được thêm vào quy mô giải thưởng. Lưu ý rằng việc nạp thêm chỉ được phép nếu số dư hiện tại và lợi nhuận từ các giao dịch mở nhỏ hơn số dư ban đầu. Nếu bạn nằm trong số người chiến thắng, tiền thưởng sẽ được tự động nạp vào tài khoản thực của bạn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Iq Option Giải Đấu
 • Công Bố Giải Thưởng Cuộc Thi Ioe Toàn Quốc Năm Học 2022
 • Sử Dụng Ioe Trên Điện Thoại Android, Iphone
 • Cách Đăng Ký Ioe, Tạo Tài Khoản Ioe Thi Tiếng Anh Trực Tuyến Trên Máy
 • Cực Trị Có Điều Kiện (Cực Trị Ràng Buộc)
 • Giải Đấu Iq Option Là Gì? Hướng Dẫn Đăng Ký Giải Đấu Iq Option

  --- Bài mới hơn ---

 • Bài Test Iq, Trắc Nghiệm Iq Chuẩn Quốc Tế, Kiểm Tra Iq Test 2022
 • Các Dạng Toán Về Dãy Số Và Phương Pháp Giải
 • Câu Đố Iq Hay Có Đáp Án
 • Cách Test Iq Của Người Nhật Khi Tuyển Dụng Xklđ
 • Cách Sử Dụng Ioe Trên Điện Thoại
 • Giải đấu IQ Option là gì?

  Giải đấu IQ Option là Giải đấu giao dịch trực tuyến (Online Trading Tournaments) một trong những tính năng đặc biệt của sàn IQ Option, điểm nổi bật so với những nhà cái khác. Tại giải đấu này những nhà giao dịch canh tranh với nhau để kiếm được tiền thưởng.

  Khi tham gia giải đấu bạn được kiểm tra kỹ năng giao dịch của mình. Kèm với đó là những giải thưởng tiền thật không hề nhỏ. Thay vì bạn bỏ tiền ra đầu tư bao nhiêu đấy, lợi nhuận chừng ấy thì bây giờ bạn có cơ hội kiếm thêm 1 ít tiền thưởng nữa từ giải đấu.

  Bạn chỉ có thể giao dịch quyền chọn khi tham gia giải đấu trên IQ Option.

  Giải đấu trên IQ Option hoạt động như thế nào?

  Thời gian các giải đấu sẽ diễn ra trong khoảng từ 1 ngày tới 1 tháng. Một vài giải đấu cơ bản sẽ được lặp đi lặp lại hàng tháng. Lệ phí đăng ký giải đấu dao động trong từ 2$ đến 20$ tùy thuộc vào thời gian và nhóm giải thưởng.

  Để tham gia, bạn sẽ được yêu cầu đầu tư một khoản phí tham gia. Tỷ lệ phần trăm của khoản phí này – thường giao động giữa 60% và 80% sẽ được chi cho giải thưởng.

  Khi bạn đã đăng ký giải đấu thành công, IQ Option sẽ tạo một tài khoản giải đấu đặc biệt với số tiền cố định. Tất cả người tham gia giải đấu sẽ nhận được số tiền tương tự để giao dịch. Mục tiêu chính của bạn là tăng số dư tài khoản của bạn trong suốt thời gian diễn ra giải đấu.

  Khi bắt đầu giải đấu, IQ Option sẽ tạo ra một bảng xếp hạng. Mọi người tham dự giải đấu đều có thể xem bảng này. Mục đích chính của bảng là cho thấy ai kiếm được bao nhiêu tiền trong tài khoản thi đấu của họ. Bảng xếp hạng này cũng giúp tăng tính minh bạch.

  Phần thưởng của mỗi giải đấu IQ Option dành cho người thắng

  Ví dụ: Giải đấu có 10 người sẽ chiến thắng. Mục tiêu của những người tham gia là được xếp hạng trong số 10 người chơi giỏi nhất. Người kiếm được nhiều tiền nhất trong tài khoản giải đấu của họ sẽ nhận được phần lớn nhất trong quy mô giải thưởng. Tuy nhiên, số tiền này không cố định. Bạn được thưởng bao nhiêu sẽ tùy thuộc vào số tiền bạn kiếm được trong tài khoản của mình.

  IQ Option cho phép rebuy đổi mới không giới hạn. Một rebuy chỉ đơn giản là một nạp tiền thực hiện vào tài khoản giải đấu của bạn bằng tiền thật.

  Ví dụ: nếu tài khoản giải đấu có 1000$, bạn có thể rebuy – mua lại bằng cách gửi 1000$ từ tài khoản thực của mình. Số dư tài khoản giải đấu của bạn do đó sẽ là 2000$. Số tiền rebuy được thêm vào nhóm giải thưởng.

  Lưu ý rằng việc mua lại chỉ được phép nếu số dư hiện tại và lợi nhuận từ các vị thế mở nhỏ hơn số dư ban đầu.

  Nếu bạn nằm trong số người chiến thắng, tiền thưởng sẽ được tự động nạp vào tài khoản thực của bạn.

  Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký giải đấu IQ Option

  Sàn IQ Option sẽ thường xuyên thông báo các giải đấu sắp tới trên nền ứng dụng giao dịch IQ Option. Chỉ cần nhấp vào tính năng giải đấu ở bên trái giao diện của bạn.

  Đăng ký giải đấu IQ Option trên ứng dụng traderoom IQ Option

  Sau khi đăng nhập vào giao diện giao dịch, bên góc trái bạn sẽ thấy Tournaments (1). Bạn bấm vào sẽ hiện ra cột các giải đấu đang diễn ra, sắp diễn ra kéo xuống dưới cùng thì là những giải đấu đã kết thúc.

  Lịch sự kiện giải đấu trên trang chủ IQ Option

  Bạn cũng có thể đăng ký tham gia giải đấu mà không nhất thiết phải truy cập vào ứng dụng IQ Option trên điện thoại, hoặc máy tính. Bạn chỉ cần bấm vào Registration.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phương Pháp Làm Bài Test Iq Tuyển Dụng
 • Đáp Án Game Qua Sông Iq, Tổng Hợp Đáp Trong Game Qua Sông Iq
 • Giải Đấu Trên Iq Option
 • Hướng Dẫn Iq Option Giải Đấu
 • Công Bố Giải Thưởng Cuộc Thi Ioe Toàn Quốc Năm Học 2022
 • Hướng Dẫn Iq Option Giải Đấu

  --- Bài mới hơn ---

 • Giải Đấu Trên Iq Option
 • Đáp Án Game Qua Sông Iq, Tổng Hợp Đáp Trong Game Qua Sông Iq
 • Phương Pháp Làm Bài Test Iq Tuyển Dụng
 • Giải Đấu Iq Option Là Gì? Hướng Dẫn Đăng Ký Giải Đấu Iq Option
 • Bài Test Iq, Trắc Nghiệm Iq Chuẩn Quốc Tế, Kiểm Tra Iq Test 2022
 • Cách hoạt động của các giải đấu trên IQ Option

  IQ Option sẽ thường xuyên thông báo các giải đấu sắp tới trên trang web của họ. Bạn cũng có thể nhận thông tin về các giải đấu sắp tới từ giao diện giao dịch của bạn. Chỉ cần nhấp vào tính năng giải đấu ở bên trái giao diện của bạn. Các giải đấu sẽ diễn ra trong khoảng thời gian từ 1 ngày tới 1 tháng. Lệ phí tham gia dao động trong khoảng từ $2 đến $20 tùy thuộc vào thời gian và nhóm giải thưởng.

  Để tham gia, bạn sẽ được yêu cầu đầu tư một khoản phí tham gia. Tỷ lệ phần trăm của khoản phí này – thường giao động giữa 60% và 80% sẽ được cho vào giải thưởng.

  Khi bạn đã đăng ký, IQ Option sẽ tạo một tài khoản giải đấu đặc biệt với số tiền cố định. Tất cả người tham gia giải đấu sẽ nhận được số tiền tương tự để giao dịch. Mục tiêu chính của bạn là tăng số dư tài khoản của bạn trong suốt thời gian diễn ra giải đấu.

  IQ Option cũng cho biết cách giải thưởng sẽ được phân phối. Ví dụ: dành cho 10 tham dự đứng nhất. Do đó, mục tiêu của bạn là được xếp hạng trong số 10 người chơi giỏi nhất. Người kiếm được nhiều tiền nhất trong tài khoản giải đấu của họ sẽ nhận được phần lớn nhất trong quy mô giải thưởng. Tuy nhiên, số tiền này không cố định. Bạn được thưởng bao nhiêu sẽ tùy thuộc vào số tiền bạn kiếm được trong tài khoản của mình.

  IQ Option cho phép đổi mới không giới hạn. Một rebuy chỉ đơn giản là một nạp tiền thực hiện vào tài khoản giải đấu của bạn bằng tiền thật. Ví dụ: nếu tài khoản giải đấu có 100 đô la, bạn có thể mua lại bằng cách gửi 100 đô la từ tài khoản thực của mình. Số dư tài khoản giải đấu của bạn do đó sẽ là 200 đô la. Số tiền rebuy được thêm vào nhóm giải thưởng.

  Lưu ý rằng việc mua lại chỉ được phép nếu số dư hiện tại và lợi nhuận từ các vị thế mở nhỏ hơn số dư ban đầu.

  Nếu bạn nằm trong số người chiến thắng, tiền thưởng sẽ được tự động nạp vào tài khoản thực của bạn.

  Chúc may mắn!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Công Bố Giải Thưởng Cuộc Thi Ioe Toàn Quốc Năm Học 2022
 • Sử Dụng Ioe Trên Điện Thoại Android, Iphone
 • Cách Đăng Ký Ioe, Tạo Tài Khoản Ioe Thi Tiếng Anh Trực Tuyến Trên Máy
 • Cực Trị Có Điều Kiện (Cực Trị Ràng Buộc)
 • Nhân Tử Lagrange Với Đẳng Thức
 • Bài Test Iq, Trắc Nghiệm Iq Chuẩn Quốc Tế, Kiểm Tra Iq 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Chơi Qua Sông Iq Đầy Đủ (32 Câu), Đáp Án Game Qua Sông Iq
 • Giải Phóng Dung Lượng Bộ Nhớ
 • Cách Tăng Cường Bộ Nhớ Cho Máy Tinh Hiệu Quả 100%
 • Cách Xóa Bộ Nhớ Trên Máy Tính Bảng Huawei: Nội Bộ Và Hoạt Động
 • Giải Phóng Bộ Nhớ Ổ Cứng Máy Tính Trên Windows 10
 • CHỈ SỐ IQ CỦA BẠN LÀ BAO NHIÊU?

  BÀI TEST IQ NÀY SẼ GIÚP BẠN KIỂM TRA IQ MỘT CÁCH CHUẨN XÁC NHẤT

  (Để kết quả có độ chính xác cao, hãy chắc chắn rằng bạn đã nắm rõ “Những điều cần biết về IQ” được ghi bên dưới)

  Albert Einstein

  IQ 160

  Emma Watson

  IQ 137

  Donald Trump

  IQ 156

  Barack Obama

  IQ 140

  George W. Bush

  IQ 125

  *** NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT TRƯỚC KHI LÀM BÀI TEST IQ

  Testiq.vn – Tổ chức trí tuệ cao Việt Nam hân hoan chào mừng các bạn.

  Chỉ số thông minh (viết tắt là IQ – Intelligence Quotient) là điểm số để đánh giá ước tính trí thông minh của con người, được thu thập từ một số bài Test IQ tiêu chuẩn hóa.

  Lịch sử trước đây, chỉ số IQ do nhà khoa học Francis Galton người Anh đã đưa ra trong quyển Hereditary Genius ở cuối thế kỷ 19. Vào năm 1904, chính phủ Pháp giao cho nhà tâm lý học Alfred Binet phải tạo ra một bài test gồm một loạt các câu đố IQ để phân loại được trẻ em có khả năng logic cao và trẻ em bình thường.

  Cách tính chỉ số thông minh lúc đó dựa trên điểm tuổi tinh thần của một người, tức là lấy thương số giữa tuổi trí tuệ và tuổi thực tế, rồi lấy kết quả nhân với 100 để ra được điểm IQ của họ. Tuy nhiên phương pháp tính điểm này về sau đã bộc lộ khá nhiều khuyết điểm.

  Để cải thiện khuyết điểm này, Lewis M. Terman – một giáo sư tâm lý học người Mỹ đã phát triển bài test IQ ban đầu thành bài trắc nghiệm IQ hoàn thiện vào năm 1916 (cũng có nguồn tài liệu nói rằng bài IQ test được phát triển bởi nhà tâm lý học và triết học Wilhelm Stern người Đức năm 1912).

  Ông đặt tên cho bài trắc nghiệm của mình là Stanford-Binet.

  Cách thức tính điểm của bài kiểm tra IQ này dựa trên điểm số trung bình của một mẫu chuẩn là 100 để từ đó hình thành cách tính điểm phổ biến theo độ lệch chuẩn 15 (hoặc 16, 24). Với cách tính điểm theo định nghĩa này thì khoảng 2/3 dân số thế giới có IQ 85 đến 115, khoảng 2% dân số có điểm trên 1302% có điểm dưới 70.

  Thang đo IQ & xếp loại

  Các mốc IQ test phổ biến

  Từ dưới 70,thuộc loại rất thấp (ứng với tỉ lệ 2% dân số)

  Từ dưới 85,thuộc loại thấp (ứng với tỉ lệ 16% dân số)

  Từ 85-115, thuộc loại bình thường (ứng với tỉ lệ 68% dân số)

  Từ 115-130,thuộc loại thông minh (ứng với tỉ lệ 14% dân số)

  Từ 130-145, thuộc loại rất thông minh (ứng với tỉ lệ 2% dân số)

  Từ 145 trở đi, thiên tài hoặc cận thiên tài (ứng với tỉ lệ 0.1% dân số)

  Các mốc IQ thấp & bệnh chậm phát triển trí tuệ

  Các kết quả đo IQ test dưới 70 được xem là dấu hiệu của bệnh “chậm phát triển trí tuệ” hoặc khả năng tinh thần hạn chế. Có 2% dân số thế giới chỉ đạt dưới 70 điểm trong các bài kiểm tra IQ. Mức độ nghiêm trọng của chậm phát triển trí tuệ thường được chia thành 4 mức độ:

  Từ 50-70: Chậm phát triển trí tuệ nhẹ

  Từ 35-50: Chậm phát triển trí tuệ vừa phải

  Từ 20-35: Chậm phát triển trí tuệ nặng

  Từ dưới 20: Chậm phát triển trí tuệ nghiêm trọng

  Các mốc IQ thiên tài & thiên tài mức độ cao

  Các kết quả đo IQ test từ trên 145 được xem là thiên tài, chỉ 0.1% dân số thế giới đạt được ngưỡng này. Có 3 mức độ để đánh giá một thiên tài:

  Từ 145-164: Thiên tài

  Từ 165-179: Thiên tài mức độ cao

  Từ 180-200: Thiên tài mức độ cao nhất

  Ứng dụng của chỉ số IQ trong cuộc sống

  Hiệu ứng Flynn được chỉ ra trong thế kỷ 20 rằng chỉ số IQ trung bình của con người vẫn tăng lên dù không nhiều nếu thường xuyên luyện IQ. Nếu không thì thông thường đối với một đời người thì điểm IQ trung bình không tăng hoặc giảm.

  Công cụ để đo chỉ số thông minh IQ

  Và công cụ để test logic, đo lường khả năng tư duy của não bộ chính xác nhất là các bài trắc nghiệm IQ online. Đây là phương pháp kiểm tra IQ phổ biến nhất hiện nay do tính chất nhanh chóng và tiện lợi.

  Có nhiều dạng câu hỏi IQ khác nhau như kiểm tra IQ bằng hình ảnh, bằng logic số…, tuy nhiên hầu hết trong số đó đều chung mục tiêu hướng tới đánh giá khả năng phân tích, toán IQ, xử lý hình ảnh cũng như trí nhớ và tốc độ xử lý thông tin của mỗi người.

  Bài Test IQ bằng tiếng việt của Tổ chức trí tuệ cao Việt Nam được xây dựng trên cơ sở IQ Test quốc tế, đã được giám định bởi tổ chức IQ thế giới Alpha High IQ Society với độ chính xác, uy tín cao. Bài kiểm tra Test IQ gồm 26 câu làm trong thời gian 24 phút sẽ giúp xác định tốt IQ trong khoảng 77-142 SD 15 (tương ứng với 95% dân số).

  Bài trắc nghiệm IQ Test tiếng việt có nội dung 100% là hình ảnh, nhằm đảm bảo tính công bằng về kiến thức, văn hoá. Nghĩa là một người không cần đi học, không biết chữ vẫn làm được bài Test IQ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phương Pháp Giải Hóa Học
 • Sử Dụng Phương Trình Ion Thu Gọn Để Giải Bài Tập Hóa
 • Chuyên Đề Một Số Dạng Bài Tập Sử Dụng Phương Trình Ion Rút Gọn
 • Bài 2 – 3 – 4 : Hệ Phương Trình Bậc Nhất Hai Ẩn – Cách Giải
 • Lý Thuyết Một Số Phương Trình Lượng Giác Thường Gặp Toán 11
 • Bài Test Iq, Trắc Nghiệm Iq Chuẩn Quốc Tế, Kiểm Tra Iq Test 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Các Dạng Toán Về Dãy Số Và Phương Pháp Giải
 • Câu Đố Iq Hay Có Đáp Án
 • Cách Test Iq Của Người Nhật Khi Tuyển Dụng Xklđ
 • Cách Sử Dụng Ioe Trên Điện Thoại
 • Cách Cài Đặt Số Điện Thoại Cho Tài Khoản Ioe
 • CHỈ SỐ IQ CỦA BẠN LÀ BAO NHIÊU?

  BÀI TEST IQ NÀY SẼ GIÚP BẠN KIỂM TRA IQ MỘT CÁCH CHUẨN XÁC NHẤT

  (Để kết quả có độ chính xác cao, hãy chắc chắn rằng bạn đã nắm rõ “Những điều cần biết về IQ” được ghi bên dưới)

  Albert Einstein

  IQ 160

  Emma Watson

  IQ 137

  Donald Trump

  IQ 156

  Barack Obama

  IQ 140

  George W. Bush

  IQ 125

  *** NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT TRƯỚC KHI LÀM BÀI TEST IQ

  Testiq.vn – Tổ chức trí tuệ cao Việt Nam hân hoan chào mừng các bạn.

  Chỉ số thông minh (viết tắt là IQ – Intelligence Quotient) là điểm số để đánh giá ước tính trí thông minh của con người, được thu thập từ một số bài Test IQ tiêu chuẩn hóa.

  Lịch sử trước đây, chỉ số IQ do nhà khoa học Francis Galton người Anh đã đưa ra trong quyển Hereditary Genius ở cuối thế kỷ 19. Vào năm 1904, chính phủ Pháp giao cho nhà tâm lý học Alfred Binet phải tạo ra một bài test gồm một loạt các câu đố IQ để phân loại được trẻ em có khả năng logic cao và trẻ em bình thường.

  Cách tính chỉ số thông minh lúc đó dựa trên điểm tuổi tinh thần của một người, tức là lấy thương số giữa tuổi trí tuệ và tuổi thực tế, rồi lấy kết quả nhân với 100 để ra được điểm IQ của họ. Tuy nhiên phương pháp tính điểm này về sau đã bộc lộ khá nhiều khuyết điểm.

  Để cải thiện khuyết điểm này, Lewis M. Terman – một giáo sư tâm lý học người Mỹ đã phát triển bài test IQ ban đầu thành bài trắc nghiệm IQ hoàn thiện vào năm 1916 (cũng có nguồn tài liệu nói rằng bài IQ test được phát triển bởi nhà tâm lý học và triết học Wilhelm Stern người Đức năm 1912).

  Ông đặt tên cho bài trắc nghiệm của mình là Stanford-Binet.

  Cách thức tính điểm của bài kiểm tra IQ này dựa trên điểm số trung bình của một mẫu chuẩn là 100 để từ đó hình thành cách tính điểm phổ biến theo độ lệch chuẩn 15 (hoặc 16, 24). Với cách tính điểm theo định nghĩa này thì khoảng 2/3 dân số thế giới có IQ 85 đến 115, khoảng 2% dân số có điểm trên 1302% có điểm dưới 70.

  Thang đo IQ & xếp loại

  Các mốc IQ test phổ biến

  Từ dưới 70,thuộc loại rất thấp (ứng với tỉ lệ 2% dân số)

  Từ dưới 85,thuộc loại thấp (ứng với tỉ lệ 16% dân số)

  Từ 85-115, thuộc loại bình thường (ứng với tỉ lệ 68% dân số)

  Từ 115-130,thuộc loại thông minh (ứng với tỉ lệ 14% dân số)

  Từ 130-145, thuộc loại rất thông minh (ứng với tỉ lệ 2% dân số)

  Từ 145 trở đi, thiên tài hoặc cận thiên tài (ứng với tỉ lệ 0.1% dân số)

  Các mốc IQ thấp & bệnh chậm phát triển trí tuệ

  Các kết quả đo IQ test dưới 70 được xem là dấu hiệu của bệnh “chậm phát triển trí tuệ” hoặc khả năng tinh thần hạn chế. Có 2% dân số thế giới chỉ đạt dưới 70 điểm trong các bài kiểm tra IQ. Mức độ nghiêm trọng của chậm phát triển trí tuệ thường được chia thành 4 mức độ:

  Từ 50-70: Chậm phát triển trí tuệ nhẹ

  Từ 35-50: Chậm phát triển trí tuệ vừa phải

  Từ 20-35: Chậm phát triển trí tuệ nặng

  Từ dưới 20: Chậm phát triển trí tuệ nghiêm trọng

  Các mốc IQ thiên tài & thiên tài mức độ cao

  Các kết quả đo IQ test từ trên 145 được xem là thiên tài, chỉ 0.1% dân số thế giới đạt được ngưỡng này. Có 3 mức độ để đánh giá một thiên tài:

  Từ 145-164: Thiên tài

  Từ 165-179: Thiên tài mức độ cao

  Từ 180-200: Thiên tài mức độ cao nhất

  Ứng dụng của chỉ số IQ trong cuộc sống

  Hiệu ứng Flynn được chỉ ra trong thế kỷ 20 rằng chỉ số IQ trung bình của con người vẫn tăng lên dù không nhiều nếu thường xuyên luyện IQ. Nếu không thì thông thường đối với một đời người thì điểm IQ trung bình không tăng hoặc giảm.

  Công cụ để đo chỉ số thông minh IQ

  Và công cụ để test logic, đo lường khả năng tư duy của não bộ chính xác nhất là các bài trắc nghiệm IQ online. Đây là phương pháp kiểm tra IQ phổ biến nhất hiện nay do tính chất nhanh chóng và tiện lợi.

  Có nhiều dạng câu hỏi IQ khác nhau như kiểm tra IQ bằng hình ảnh, bằng logic số…, tuy nhiên hầu hết trong số đó đều chung mục tiêu hướng tới đánh giá khả năng phân tích, toán IQ, xử lý hình ảnh cũng như trí nhớ và tốc độ xử lý thông tin của mỗi người.

  Bài Test IQ bằng tiếng việt của Tổ chức trí tuệ cao Việt Nam được xây dựng trên cơ sở IQ Test quốc tế, đã được giám định bởi tổ chức IQ thế giới Alpha High IQ Society với độ chính xác, uy tín cao. Bài kiểm tra Test IQ gồm 26 câu làm trong thời gian 24 phút sẽ giúp xác định tốt IQ trong khoảng 77-142 SD 15 (tương ứng với 95% dân số).

  Bài trắc nghiệm IQ Test tiếng việt có nội dung 100% là hình ảnh, nhằm đảm bảo tính công bằng về kiến thức, văn hoá. Nghĩa là một người không cần đi học, không biết chữ vẫn làm được bài Test IQ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giải Đấu Iq Option Là Gì? Hướng Dẫn Đăng Ký Giải Đấu Iq Option
 • Phương Pháp Làm Bài Test Iq Tuyển Dụng
 • Đáp Án Game Qua Sông Iq, Tổng Hợp Đáp Trong Game Qua Sông Iq
 • Giải Đấu Trên Iq Option
 • Hướng Dẫn Iq Option Giải Đấu
 • Cách Chơi Qua Sông Iq Đầy Đủ Mới Nhất (32 Câu), Đáp Án Game Qua Sông Iq Mới Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Giải Phóng Dung Lượng Bộ Nhớ
 • Cách Tăng Cường Bộ Nhớ Cho Máy Tinh Hiệu Quả 100%
 • Cách Xóa Bộ Nhớ Trên Máy Tính Bảng Huawei: Nội Bộ Và Hoạt Động
 • Giải Phóng Bộ Nhớ Ổ Cứng Máy Tính Trên Windows 10
 • Bộ Nhớ Điện Thoại Oppo Báo Đầy – 6 Cách Khắc Phục Hiệu Quả
 • Đang xem: Cách chơi qua sông iq

  Đáp án game qua sông IQ câu 25, tính thời gian cậu bé ra bờ sông Đáp án game qua sông IQ câu 4, đưa 3 cặp vợ chồng qua sông Đáp án game qua sông IQ câu 35, xoá những số trong bảng Đáp án game qua sông IQ câu 5, đổi chỗ 6 con ếch Đáp án game qua sông IQ câu 30, tìm mật mã đúng

  Tựa game qua sống trên điện thoại là một trong những tựa game thử thách IQ vô cùng thú vị mà người dùng có thể dễ dàng tải và cài đặt trên thiết bị của mình. Đặc biệt hơn với tựa game qua sông cho iPhone, Android này hoàn toàn là giao diện tiếng Việt giúp những người mới tham gia chơi, tải và cài đặt tựa game qua sông cho iPhone, Android dễ dàng làm quen và tham gia giải đáp những câu hỏi hóc búa mà hệ thống đưa ra trong mỗi màn chơi.

  Xem đáp án game qua sông IQ các câu khác:

  * Đáp án game qua sông IQ câu 35* Đáp án game qua sông IQ câu 34* Đáp án game qua sông IQ câu 33* Đáp án game qua sông IQ câu 32* Đáp án game qua sông IQ câu 31* Đáp án game qua sông IQ câu 30* Đáp án game qua sông IQ câu 29* Đáp án game qua sông IQ câu 28* Đáp án game qua sông IQ câu 27* Đáp án game qua sông IQ câu 26* Đáp án game qua sông IQ câu 25* Đáp án game qua sông IQ câu 23* Đáp án game qua sông IQ câu 16* Đáp án game qua sông IQ câu 15* Đáp án game qua sông IQ câu 14* Đáp án game qua sông IQ câu 13* Đáp án game qua sông IQ câu 10* Đáp án game qua sông IQ câu 12* Đáp án game qua sông IQ câu 11* Đáp án game qua sông IQ câu 9* Đáp án game qua sông IQ câu 8* Đáp án game qua sông IQ câu 7* Đáp án game qua sông IQ câu 6* Đáp án game qua sông IQ câu 5* Đáp án game qua sông IQ câu 4* Đáp án game qua sông IQ câu 2* Đáp án game qua sông IQ câu 1

   

  Đáp án qua sông Câu số 3

   

  Dù đã tính toán đi tính toán lại mà bạn vẫn thất bại trong việc đưa gia đình 5 người game qua sông thì hãy theo dõi đáp án và gợi ý bằng hình ảnh của Taimienphi sau đây:

  Câu hỏi : Đưa 5 người qua sông, mỗi lần thuyền chở được tối đa 2 người và thời gian đi của từng người là 1s, 3s, 6s, 8s, 12s. Nếu thuyền chở 2 người thuyền sẽ đi theo vận tốc của người chậm hơn. Trong 30s hãy đưa cả gia đình qua sông.

  * Đáp án qua sông Câu số 3 được thực hiện như sau:

   

  Bước 1 : Chúng ta chuyển người tốc độ 1s và 6s qua sông , sau đó cho người 1s trở về

  Đáp án game qua sông.

  Bước 2 : Tiếp theo đó chúng ta chuyển người tốc độ 1s + 3s sang , sau đó lại đưa người 3s về.

  Đáp án trò chơi qua sông câu số 3.

  Bước 3 : Sau đó thực hiện chuyển người tốc độ 8s + 12s sang, sau đó đưa người 1s trở về như hình dưới.

  Mẹo giải đáp, đáp án game qua sông số 3.

  Đáp án hoàn thành game qua sông.

  Bước 4 : Chuyển người tốc độ 1s +3s còn lại sang và kết thúc, đây chính là đáp án qua sông số 3 mà chúng ta đang tìm cách vượt qua.

  Đáp án qua màn game Qua Sông trên điện thoại

  https://loltruyenky.vn/dap-an-game-qua-song-iq-cau-3-dua-mot-gia-dinh-5-nguoi-qua-song-1020n.aspx  

  Đáp án game qua sông IQ câu 16, đưa 4 cặp vợ chồng qua sông Đáp án game qua sông IQ câu 23, chở rắn, hổ, sói, cừu, bó cỏ, phomat qua sông Đáp án game qua sông IQ câu 13, tìm con sói trong bầy cừu Đáp án game qua sông IQ câu 6, rót 4 lít bia trong 10 lần rót Đáp án game qua sông IQ câu 8, chuyển vòng qua cột

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bài Test Iq, Trắc Nghiệm Iq Chuẩn Quốc Tế, Kiểm Tra Iq 2022
 • Phương Pháp Giải Hóa Học
 • Sử Dụng Phương Trình Ion Thu Gọn Để Giải Bài Tập Hóa
 • Chuyên Đề Một Số Dạng Bài Tập Sử Dụng Phương Trình Ion Rút Gọn
 • Bài 2 – 3 – 4 : Hệ Phương Trình Bậc Nhất Hai Ẩn – Cách Giải
 • Đáp Án Game Qua Sông Iq, Tổng Hợp Đáp Trong Game Qua Sông Iq

  --- Bài mới hơn ---

 • Phương Pháp Làm Bài Test Iq Tuyển Dụng
 • Giải Đấu Iq Option Là Gì? Hướng Dẫn Đăng Ký Giải Đấu Iq Option
 • Bài Test Iq, Trắc Nghiệm Iq Chuẩn Quốc Tế, Kiểm Tra Iq Test 2022
 • Các Dạng Toán Về Dãy Số Và Phương Pháp Giải
 • Câu Đố Iq Hay Có Đáp Án
 • Đáp án game qua sông IQ câu 25, tính thời gian cậu bé ra bờ sông
  Đáp án game qua sông IQ câu 4, đưa 3 cặp vợ chồng qua sông
  Đáp án game qua sông IQ câu 35, xoá những số trong bảng
  Đáp án game qua sông IQ câu 30, tìm mật mã đúng
  Đáp án game qua sông IQ câu 5, đổi chỗ 6 con ếch

  Tựa game qua sống trên điện thoại là một trong những tựa game thử thách IQ vô cùng thú vị mà người dùng có thể dễ dàng tải và cài đặt trên thiết bị của mình. Đặc biệt hơn với tựa game qua sông cho iPhone, Android này hoàn toàn là giao diện tiếng Việt giúp những người mới tham gia chơi, tải và cài đặt tựa game qua sông cho iPhone, Android dễ dàng làm quen và tham gia giải đáp những câu hỏi hóc búa mà hệ thống đưa ra trong mỗi màn chơi.

  Xem đáp án game qua sông IQ các câu khác:

  * Đáp án game qua sông IQ câu 35

  * Đáp án game qua sông IQ câu 34

  * Đáp án game qua sông IQ câu 33

  * Đáp án game qua sông IQ câu 32

  * Đáp án game qua sông IQ câu 31

  * Đáp án game qua sông IQ câu 30

  * Đáp án game qua sông IQ câu 29

  * Đáp án game qua sông IQ câu 28

  * Đáp án game qua sông IQ câu 27

  * Đáp án game qua sông IQ câu 26

  * Đáp án game qua sông IQ câu 25

  * Đáp án game qua sông IQ câu 23

  * Đáp án game qua sông IQ câu 16

  * Đáp án game qua sông IQ câu 15

  * Đáp án game qua sông IQ câu 14

  * Đáp án game qua sông IQ câu 13

  * Đáp án game qua sông IQ câu 10

  * Đáp án game qua sông IQ câu 12

  * Đáp án game qua sông IQ câu 11

  * Đáp án game qua sông IQ câu 9

  * Đáp án game qua sông IQ câu 8

  * Đáp án game qua sông IQ câu 7

  * Đáp án game qua sông IQ câu 6

  * Đáp án game qua sông IQ câu 5

  * Đáp án game qua sông IQ câu 4

  * Đáp án game qua sông IQ câu 2

  * Đáp án game qua sông IQ câu 1

  Đáp án qua sông Câu số 3

  Dù đã tính toán đi tính toán lại mà bạn vẫn thất bại trong việc đưa gia đình 5 người game qua sông thì hãy theo dõi đáp án và gợi ý bằng hình ảnh của Taimienphi sau đây:

  Câu hỏi : Đưa 5 người qua sông, mỗi lần thuyền chở được tối đa 2 người và thời gian đi của từng người là 1s, 3s, 6s, 8s, 12s. Nếu thuyền chở 2 người thuyền sẽ đi theo vận tốc của người chậm hơn. Trong 30s hãy đưa cả gia đình qua sông.

  * Đáp án qua sông Câu số 3 được thực hiện như sau:

  Bước 1 : Chúng ta chuyển người tốc độ 1s và 6s qua sông , sau đó cho người 1s trở về

  Đáp án game qua sông.

  Bước 2 : Tiếp theo đó chúng ta chuyển người tốc độ 1s + 3s sang , sau đó lại đưa người 3s về.

  Đáp án trò chơi qua sông câu số 3.

  Bước 3 : Sau đó thực hiện chuyển người tốc độ 8s + 12s sang, sau đó đưa người 1s trở về như hình dưới.

  Mẹo giải đáp, đáp án game qua sông số 3. Đáp án hoàn thành game qua sông.

  Bước 4 : Chuyển người tốc độ 1s +3s còn lại sang và kết thúc, đây chính là đáp án qua sông số 3 mà chúng ta đang tìm cách vượt qua.

  https://9mobi.vn/dap-an-game-qua-song-iq-cau-3-dua-mot-gia-dinh-5-nguoi-qua-song-1020n.aspx

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giải Đấu Trên Iq Option
 • Hướng Dẫn Iq Option Giải Đấu
 • Công Bố Giải Thưởng Cuộc Thi Ioe Toàn Quốc Năm Học 2022
 • Sử Dụng Ioe Trên Điện Thoại Android, Iphone
 • Cách Đăng Ký Ioe, Tạo Tài Khoản Ioe Thi Tiếng Anh Trực Tuyến Trên Máy
 • Câu Đố Iq Hay Có Đáp Án

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Test Iq Của Người Nhật Khi Tuyển Dụng Xklđ
 • Cách Sử Dụng Ioe Trên Điện Thoại
 • Cách Cài Đặt Số Điện Thoại Cho Tài Khoản Ioe
 • Hướng Dẫn Cách Giải Nén, Mở Chạy File Iso Trên Windows 10/8.1/7
 • Cách Giải Nén File Iso Trên Win 10
 • Tiếp tục chuỗi series bài viết về câu đố, hôm nay, chúng tôi sẽ tiếp tục chia sẻ những câu đố IQ hay có đáp án, giúp bạn đọc nhanh chóng tìm được những câu đố IQ hay và có được đáp án chính xác nhất.

  Bài viết này giúp gì cho bạn?

  – Nắm được các câu đố IQ hay và đáp án trả lời

  – Test IQ, đo lường khả năng phản xạ của não bộ

  – Rèn luyện khả năng tính toán, óc suy luận, tư duy logic

  Câu đố IQ, tổng hợp những câu đố IQ hay có đáp án

  Tổng hợp những câu đố IQ hay có đáp án

  Câu đố IQ không chỉ dành cho những người muốn kiểm tra IQ, kích thích não bộ phát triển mà câu đố IQ còn giúp bạn và mọi người có giây phút vui vẻ, thư giãn bên nhau.

  Câu đố IQ số 1: Tìm số tiếp theo của dãy sau: 5 25 29 85 89 ?

  Dãy số 5 25 28 85 89 ? có quy luật là

  5 x 5 = 25

  (2 x 2) + (5 x 5) = 29

  (2 x 2) + (9 x 9) = 85

  (8 x 8) + ( 5 x 5) = 89

  (8 x 8) + (9 x 9) = 145

  Vậy số tiếp theo trong dãy là 145

  Câu đố IQ số 2: Hãy tính tổng dãy số sau 1 + 2 + 3 + … + 99 = ?

  1 + 2 + 3 + … + 99 = (1 + 99) + (2 + 98) + …. + (49 + 51) + 50 = 4950

  Do đó, tổng dãy số là 4950

  Câu đố IQ số 3: “Nếu tất cả TRÂU là BÒ và tất cả BÒ là CỪU, thì tất cả TRÂU chắc chắn là CỪU.” Câu trên là:

  Câu đố IQ số 4: Số tiếp theo của dãy số 1, 3, 6, 10 là?

  Quy luật của dãy số trên là

  1 x 1 + 2 = 3

  3 x 1 + 3 = 6

  6 x 1 + 4 = 10

  10 x 1 + 5 = 15

  Vậy, số tiếp theo là 15

  Câu đố IQ số 5: Điền số tiếp theo trong dãy số 19, 28, 37, 46, …?

  Quy luật của dãy số trên là

  19 + 9 = 28

  28 + 9 = 37

  37 + 9 = 46

  46 + 9 = 55

  Vậy, số cần điền là 55

  Câu đố IQ số 6: Nhà Thanh có ao bèo 1.000m2, ngày hôm sau số lượng bèo sẽ nở gấp đôi ngày hôm trước, đến ngày thứ 18 thì bèo đã nở được nửa ao. Vậy đến ngày thứ bao nhiêu thì bèo sẽ nở đầy ao?

  Câu đố IQ số 7: Minh 4 tuổi, tuổi anh Minh gấp 3 lần tuổi Minh. Khi anh Minh bao nhiêu tuổi thì tuổi anh Minh chỉ còn gấp đôi tuổi Minh?

  Minh = 4 tuổi

  anh Minh = 12 tuổi

  Khi tuổi anh Minh = 2 lần tuổi Minh: 12 + x = 2.(4 + x)

  Do đó, anh Minh 14 tuổi sẽ gấp đôi tuổi Minh

  Câu đố IQ số 8: Điền số thích hợp vào dấu ? 9 – 6 – 1; 27 – 1 – 2; 6 – 3 – ?

  9 x 6 x 1 = 27 x 1 x 2 = 6 x 3 x 3

  Vậy đáp án là số 3

  Câu đố IQ bằng hình ảnh

  Câu đố IQ số 9: Ký tự tiếp theo của dãy ký tự A, D, G, J là gì?

  A. N

  B. P

  C. M

  D. K

  Câu đố IQ số 10: Chữ cái nào trong dãy ký tự dưới không cùng loại? J, S, D, I

  Câu đố IQ số 11: Số tiếp theo của dãy số 1, 1, 2, 3, 5?

  Quy luật của dãy số trên là

  1 + 0 = 1

  1 + 1 = 2

  2 + 1 = 3

  3 + 2 = 5

  5 + 3 = 8

  Đáp án là 8

  Câu đố IQ số 12: Số tiếp theo của dãy số 13 8 14 9 15 là?

  Câu đố IQ số 13: LIVE với EVLI giống như 5232 với

  Câu đố IQ hay có đáp án số 14: Điền vào dấu ?

  119 = 88

  145 = 41

  179 = 82

  139 = 86

  169 = ?

  119 = 88 bởi 9 – 1 = 8, 9 – 1 = 8

  145 = 41 bởi 5 – 1 = 4, 5 – 4 = 1

  179 = 82 bởi 9 – 1 = 8, 9 – 7 = 2

  139 = 86 bởi 9 – 1 = 8, 9 – 3 = 6

  Do đó, 169 = 83 bởi 9 – 1 = 8, 9 – 6 = 3

  Vậy đáp án là số 83

  Những câu đố IQ hay nhất có đáp án

  Câu đố IQ số 15: Mary làm một món bánh và phải cho vào đúng một cốc sữa theo công thức. Tuy nhiên, cô chỉ có một chai đựng đủ 3 cốc và một chai đựng đủ 5 cốc. Mary phải làm thế nào để đong đủ một cốc? (Không dùng cách ước lượng).

  Câu đố IQ số 16: Có 21 chai nước ép hoa quả cần được chia đều cho ba người bạn, trong đó có 7 chai đầy, 7 chai chứa một nửa và 7 chai rỗng. Không có bất kỳ dụng cụ đo lường nào, bạn sẽ phải chia cả số chai và số nước ép như thế nào cho đều?

  Câu đố IQ số 17: Bốn người bạn Tom, Jim, Susan và Dora có tổng cộng 8 cây bút màu, trong đó có 2 cây đỏ, 2 cây xanh lá, 2 cây xanh biển và 2 cây vàng. Khi chơi đùa, họ làm lẫn bút màu với nhau. Hiện mỗi người có 2 cây nhưng không trùng màu. Một trong bốn người có một cây vàng và một cây xanh biển, một người khác có một cây xanh lá và một cây xanh biển. Tom không có cây màu vàng. Susan có cây màu xanh lá nhưng không có cây màu đỏ. Jim có một cây màu vàng. Dora có cây màu xanh biển nhưng không có cây màu xanh lá. Hỏi mỗi người có những cây bút màu nào?

  https://thuthuat.taimienphi.vn/cau-do-iq-hay-co-dap-an-33652n.aspx

  Bên cạnh những câu đố IQ hay, khó ở trên, các bạn cũng nên tìm hiểu những câu đố mẹo hay của chúng tôi Đọc, tìm hiểu những câu đố mẹo này của chúng tôi bạn đọc sẽ nhanh chóng bỏ túi nhiều câu đố hay để đố, tạo bầu không khí vui vẻ, tích cực cho mọi người.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Các Dạng Toán Về Dãy Số Và Phương Pháp Giải
 • Bài Test Iq, Trắc Nghiệm Iq Chuẩn Quốc Tế, Kiểm Tra Iq Test 2022
 • Giải Đấu Iq Option Là Gì? Hướng Dẫn Đăng Ký Giải Đấu Iq Option
 • Phương Pháp Làm Bài Test Iq Tuyển Dụng
 • Đáp Án Game Qua Sông Iq, Tổng Hợp Đáp Trong Game Qua Sông Iq
 • Iq Va Phuong Phap Xac Dinh

  --- Bài mới hơn ---

 • Phương Pháp Giải Quyết Những Bài Tập Toán Khó Nhằn Cho Học Sinh
 • Khi Gặp Một Bài Toán Khó, Bạn Sẽ Làm Gì?
 • Cách Giải Bài Toán Khó
 • 50 Bài Toán Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Lớp 5 (Có Lời Giải)
 • Phương Pháp Giải Bài Tập Toán: Tìm Hai Số Khi Biết Tổng Và Tỉ Số Của Hai Số Đó
 • , Web Designer at Thjnkcorp

  Published on

  1. 4. 40 – 55 Rất kém 0.13% 55 – 70 Chậm phát triển tâm thần 2,14% 70 – 85 Kém thông minh 13,59% 85 – 115 Trí tuệ bình thường 68,26% 115 – 130 Thông minh 13,59% 130 – 145 Trí thông minh cao (có tài) 2,14% 145 – 160 Thiên tài 0,13% Tuyến bình thường là đồ thị chỉ ra gần đúng có bao nhiêu phần trăm người trong dân sốrơi vào mỗi hàng số IQ. Về mặt lý thuyết, nếu tất cả mọi người trên thế giới cùng làm một bàitest, hầu hết sẽ có điểm nằm trong dãy “Trung bình”. Một phần nhỏ hơn trong dân số có điểm sốnằm dưới hoặc phía trên trung bình. Các điểm số rất cao và rất bé là hiếm. Để phỏng định các tỷlệ % này, xin dùng bảng Z đính kèm trong các sách thống kê. Minh họa một số câu trắc nghiệm đo IQ: Để giúp độc giả nắm được các ý tưởng và cách thức soạn các câu trắc nghiệm đo trí tuệ,hãy xem xét câu trắc nghiệm loại Đúng – Sai sau đây: “Hai con gà và 4 con chó có tất cả 22 chân” Đúng Sai Câu hỏi không khó nhưng về khía cạnh trí tuệ, để xác định câu này là đúng hay sai,người trả lời cần sử dụng nhiều kỹ năng khác nhau: 1. Có kiến thức tổng quát về cơ thể các con gà và chó. 2. Hiểu các quy tắc số học đẻ nhân 2 với 2, 4 với 4 và cộng 16 với 4. 3. Hiểu về phương tiện đại số rằng một đơn vị “gà” bằng hai đơn vị “chân”, một đơn vị “chó” bằng bốn đơn vị “chân”. 4. Phải đối chiếu tổng các chân con vật với con số hai mươi hai, theo cách hợp logic. 5. Phải lưu giữ các tổng từng phần trong trí nhớ ngắn hạn để thuận tiện cho việc so sánh các tổng. 6. Sử dụng nhận thức bằng thị giác để có hình ảnh các con vật trong óc nhằm lượng giá dễ dàng hơn các thao tác tính toán số học. 7. Vốn từ vựng phải sử dụng để hiểu ý nghĩa các từ trong bài toán. 8. Nếu một số từ viết (hoặc đọc) sai chính tả, bài toán sẽ đổi khác so với bài toán đã cho, hoặc lỗi khi in ấn cũng làm sai lệch dữ kiện bài toán.
  2. 6. Đo khả năng nhận ra các khuôn mẫu, luận lý và trí thông minh toán học. Câu ví dụ 1. Con số nào sẽ đứng kế tiếp trong dãy số sau? 1, 4, 9, 16, 25 Nhận xét: Dãy số tăng theo cách + 3, + 5, + 7, + 9, + 11, nên đáp số = 36. Câu ví dụ 2. Con số nào sẽ đứng kế tiếp trong dãy số sau? 3, 5, 8, 13, 21. Nhận xét: Vì trật tự các số trong dãy tuân theo quy tắc: số kế tiếp là tổng hai số đứngliền trứơc nó. Như 3 + 5 = 8, 5 + 8 = 13, 8 + 13 = 21. Suy ra đáp số là 34 (vì 13 + 21 = 34). Đo khả năng xếp loại và trí thông minh toán học. Câu ví dụ: Con số nào không thuộc cùng nhóm? Đáp án = 17 (vì là số lẻ duy nhất). 4 32 144 17 28 122 18 64 188 322 14 202 Kiểm tra trí thông minh toán học, logic và ngôn từ. Câu ví dụ: Chữ cái trong ô cuối là gì ? E C O B A B G B N D B ? Đáp án = H Lời giải: Chuyển đổi mỗi chữ cái thành con số ở vị trí tương đương với nó trong bảng cữcái (tiếng Anh), ví dụ chữ C thành số 3. Sau đó, tại mỗi hàng, nhân hai số trong hai cột đầu đểtính ra chữ cái tương ứng tại cột thứ ba. Kiểm tra khả năng nhận ra mẫu hình (pattern) và khả năng về thị giác. Câu ví dụ: Chọn một hình kế tiếp hợp lý từ trong 6 hình cho bên dưới. Giải thích quy luật: Cả khối hình di chuyển theo chiều kim đồng hồ và hình vuôngchuyển động ngược chiều kim đồng hồ trong khi tự xoay 45 độ quanh nó. Một nửa của đườngthẳng di chuyển 90 độ theo chiều kim đồng hồ, trong khi nửa còn lại di chuyển 45 độ ngượcchiều kim đồng hồ. Đáp án là hình E. Đo năng lực tri giác không gian Câu ví dụ: Hãy chọn miếng ghép bên phải lắp đúng vào hình bên trái:
  3. 10. TÀI LIỆU THAM KHẢO:1. Trần Trọng Thủy, Khoa học chẩn đoán tâm lý, NXB Giáo dục, 19922. Nguyễn Quang Dương, Tâm lý học chẩn đoán. Giáo trình dành cho các sinh viên đại học ngành tâm lý học.3. Trang WEB báo Thanh niên – Ngày 04/12/2001, Trí thông minh là gì ? (theo 10 vạn câu hỏi vì sao) – Ngày 14/01/2002, Tự kiểm tra trí thông minh với IQTest. – Ngày 16/2/2005, Ba buổi thi đỗ trắc nghiệm IQ Mensa. – Ngày 05/03/2005, Những điều chưa biết về IQ.4. Trang web Báo Lao động – Ngày 19/03/2005: 3,3% sinh viên có điểm chuẩn IQ rất cao.5. Trang Web Thông tin Y dược Việt Nam. – Đo IQ của trẻ là một cách đã lỗi thời để đánh giá thông minh, News-Medical, 28/10/2004

  --- Bài cũ hơn ---

 • 5 Bài Toán Chỉ Người Có Iq Cao Mới Giải Được, Bạn Có Thể Giải Thành Công Mấy Bài?
 • He Thong Kien Thuc Hoa Hoc Lop 10 Chuong Trinh Coban Va Nang Cao Luyen Thi Dai Hoc Va Cao Dang
 • Phương Pháp Giải Nhanh Các Bài Toán Về Cấu Tạo Nguyên Tử (Chi Tiết)
 • Bài 4. Bài Toán Và Thuật Toán
 • Bài Tập Giới Hạn Dãy Số
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100