Top 9 # Xem Nhiều Nhất Cách Giải Cube Escape Theatre Mới Nhất 2/2023 # Top Like | Techcombanktower.com

Cube Escape Theatre: Walkthrough Guide

Cube Escape: Theatre By: LoyaltyGame B.V. (Rusty Lake)

1. It’s 1971 at the theater. First, notice all the clues framed on the wall. Also, the program on the table. Then, go left until you see the bar and bartender. Look at the screwdriver recipe and make screwdriver by tapping the orange juice twice and the vodka twice, then shaking the two together and pouring it in the glass.

You can also watch my video walkthrough here:

3. If you talk to the bartender, he tells you the show starts when the light is on. So that seems to be our next goal.

4. Notice the drawing on the wall of the first screen that relates to the piano. Then, go to the piano and play “dead face” on it (ignore the space). The C needs to be the second X, it seems. So play it as so:

5. A hand will come up from the left side and tap on a key to the left. Copy the same key, only on the right side of the piano, relative to the red X. If you need the hand to re-play the keys, just tap it. You’ll have to follow several sequences and then the hand will give you a key.

7. Open the cabinets under the sink and take the beating heart.

8. Go back to the piano room and match the four symbols you saw in the mirror to solve a puzzle. Take the shell.

9. While you’re here, solve the little mini games with arrows. You need to slide all the blocks to get the pieces with the arrows to the two arrow spots. When you complete them all, take the plug and plunger.

You can watch my video of these puzzles here:

10. Use the plunger in the toilet to get a… fetus.

11. Use the screwdriver to attach the plug to the spotlight’s cable, then plug it in. The spotlight will turn on, focused on the stage. Now the curtains can open and the show can start.

12. Talk to Mr. Owl. Then start the first play, The Lady of the Lake. Tap her mouth until it opens all the way, her throat rips open and she turns into a ghost. Now you have to balance her past lives. Take the hat, then put them in this order: she’ll, fetus, heart, hat. A beam of light will shoot out of the woman’s mouth. Tap her mouth and take the flower.

13. Open the curtain again. This is called The Signs. Move the pieces of the shapes to form four symbols.

14. Go back to the piano screen and the puzzle with four symbols again. Put in the symbols you just found to get the recipe for a Harvey Wallbanger.

15. Go make a Harvey Wallbanger using two parts orange juice, one part Galliano and one part vodka.

*** Note: Sometimes a promo code is provided for a game, but it does not affect the review in any way. At AppUnwrapper, we strive to provide reviews of the utmost quality.

Check out my recommended list for other games you might like.

If you like what you see on chúng tôi please consider supporting the site through Patreon. Every little bit helps and is greatly appreciated. You can read more about it here. And as always, if you like what you see, please help others find it by sharing it.

I also offer affordable testing and consulting for iOS developers.

COPYRIGHT NOTICE © AppUnwrapper 2011-2020. Unauthorized use and/or duplication of this material without express and written permission from this blog’s author is strictly prohibited. Links may be used, provided that full and clear credit is given to AppUnwrapper with appropriate and specific direction to the original content.

Hướng Dẫn Cách Giải Rubik Skewb Cube Cơ Bản

Bước 1: Giải tầng 1 của Skewb Cube

Trước tiên cần giải tầng 1 của Skewb Cube, tương tự như khi bạn giải tầng 1 của Rubik lập phương. Hãy cố gắng sử dụng bước này để làm quen với khối Skewb mà không cần sự trợ giúp của các thuật toán hoặc mẹo nào. Để giải phần này, bạn nên thực hiện các bước như sau:

– Xác định mặt được gọi là mặt đáy và mặt bạn sẽ giải là ở trên cùng. Ở đây mình chọn giải mặt Cam.

– Đưa 4 khối góc về đúng vị trí chưa cần đúng các mặt (tối đa 4 lần xoay)

– Định hướng đúng các khối góc: để định hướng 1 góc về đúng, ví dụ như hình, bạn sử dụng công thức. Thuật toán này sẽ không gây hại cho các mảnh đã giải quyết trên đỉnh của khối lập phương, được đánh dấu bằng mũi tên.

Cách xoay như sau có  2 trường hợp như sau:

– Theo chiều kim đồng hồ: F R F ‘R’

– Theo chiều ngược kim đồng hồ (hướng như trên ảnh): F ‘L’ F L

Cuối cùng của bước này, bạn sẽ hoàn thành xong một mặt khối Cube. 

Lưu ý rằng màu sắc của các góc trên cùng ở hai bên  phải khớp với nhau, nhưng không cần phải là phù hợp với các mảnh trung tâm bên. Các mảnh chưa giải quyết được đánh dấu bằng màu xám.

Bước 2: Xếp đúng 5 khối trung tâm

Sau khi hoàn thành mặt đầu tiên, bước tiếp theo là cần giải các ô ở trung tâm. 

Để làm điều đó, chúng ta có thể sử dụng một thuật toán để xoay vòng 3 tâm xung quanh một góc dưới cùng. Đặt khối lập phương trong tay của bạn sao cho  mặt đã được giải quyết ở phía trên và thực hiện thuật toán sau nhiều lần theo 2 trường hợp:

– Xoay quanh F theo chiều kim đồng hồ: L B L ‘B’ – R ‘B’ R B

– Xung quanh F ngược chiều kim đồng hồ: R ‘B’ R B – L B L ‘B’

Bước 3: Giải 4 góc còn lại của khối Skewb Cube

Nếu như giải xong bước 2, các góc dưới đáy đều đã về đúng hướng, thì chúng mừng bạn, bạn đã giải xong Skewb Cube.

Tuy nhiên, không may mắn như vậy, thông thường 4 gốc đáy cần phải định hướng lại. Chẳng hạn như trên hình, ta có 2 góc bên phải cần xoay lại theo chiều kim đồng hồ và 1 góc ở bên trái cần phải xoay theo chiều ngược kim đồng hồ.

Để giải trường hợp này, ta cần thực hiện các bước sau:

– Giữ mặt đã được giải quyết hướng lên trêm. 

– Tìm mặt cạnh mà có hai góc dưới cùng đều có màu của mảnh trung tâm. Ta đặt mặt cạnh đó ở trước bên phải ( như hình, mặt có 2 góc màu cam) và thực hiện công thức: L’ F L F’ – L’ F L F’

– Nếu bạn không thể tìm thấy mặt cạnh nào như vậy thì hãy thực hiện công thức trên cho đến khi bạn thấy xuất hiện mặt cạnh này.

Bước này phức tạp nhất nhưng chỉ sử dụng tối đa công thức trên 3 lần. Việc còn lại chỉ là xoay các khối cạnh còn lại cho đúng mặt sau khi đã đúng vị trí. Thế là xong!

Hướng dẫn giải Rubik Skewb nâng cao (2 Bước)

– Cách giải Rubik Gương

– Cách giải Rubik 2x2x2

– Cách giải Rubik 3x3x3

– Cách giải Rubik 4x4x4

– Cách giải Rubik tam giác

– Cách giải Rubik Gương ( Mirror)

– Cách giải Rubik 5x5x5

Cách Chơi Escape Room Dành Cho Người Mới

Những bài viết trên mạng và ngay cả đám bạn của bạn liên tục nhắc về một trò chơi mang tên: Escape Room. Bạn thắc mắc rằng, việc trốn thoát ra khỏi 1 căn phòng có gì cuốn hút đến vậy? Và trò chơi này thực chất vận hành ra sao? Cách chơi Escape Room như nào?

Escape Room là gì?

Về cơ bản, Escape Room được định nghĩa là một trò chơi trí tuệ nhập vai thực tế. Nhiệm vụ của bạn là phải giải mã những câu đố, những gợi ý trong căn phòng để tìm ra lối thoát.

Nghe có vẻ nhàm chán khi phải động não nhỉ?

Ấy vậy mà khi bước chân vào Escape Room, bạn sẽ như được cách ly khỏi thế giới thực tại đầy bộn bề. Xung quanh bạn giờ đây ngập tràn những bí ẩn khiến bạn bị kích thích phải tìm ra lời giải. Dưới áp lực về thời gian, người chơi như được hòa mình vào một thế giới mới. Một thế giới mà bạn sẽ không bao giờ nghĩ những câu đố có thể thu hút được mình đến như vậy.

Làm sao để giành được chiến thắng?

Để “đánh bại” một Escape Room yêu cầu rất nhiều kỹ năng. Tốc độ, tư duy sáng tạo, sự kiên nhẫn và đặc biệt teamwork là yếu tố tiên quyết. Escape Room là một trò chơi đồng đội, không phải cho cá nhân. Vì thế để giải những câu đố, khám phá bí mật căn phòng và đạt được mục tiêu cuối cùng, bạn cần đến sự phối hợp của cả đội.

Bên cạnh đó, óc tư duy sáng tạo, khả năng giải quyết vấn đề và khả năng chịu áp lực sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc giành chiến thắng. Có thể bạn sẽ không ngờ được khả năng thật sự của mình trước khi chơi Escape Room. Và trò chơi này sẽ giúp khai phá những tài năng tiềm tàng ẩn giấu trong lớp vỏ bọc của bạn. Tuy nhiên, đừng cố “một mình cân team”. Như đã nói ở trên, đây là trò chơi đồng đội. Mỗi người sẽ có một khả năng riêng và giúp ích trong việc giải mã căn phòng. Nhưng khi cùng nhau thực hiện, sự gắn kết sẽ giúp các bạn hoàn thành nhiệm vụ một cách xuất sắc.

Và đó chính là những gì Escape Room muốn đem tới cho những người chơi.

Hãy tìm hiểu kỹ hơn về Những lợi ích mà Escape Room đem lại.

Cách chơi Escape Room từ những bước đầu tiên

Lựa chọn nhiệm vụ

Cùng tìm hiểu kỹ hơn về Mức giá vé khi chơi Escape Room

Game Master – người đưa đường chỉ lối

Một khi bạn đã chọn được phòng chơi phù hợp, cả đội sẽ được hướng dẫn và dẫn lối bởi một Game Master: tên gọi dành cho những nhân viên tại Escape Room. Họ sẽ hướng dẫn từ đầu chí cuối và giải thích cặn kẽ bất cứ thắc mắc nào của các bạn trước khi chơi. Nội dung phòng chơi cũng thường được giới thiệu bởi Game Master và nó sẽ khiến cho bạn nhập vai ngay từ khi chưa bước chân vào phòng chơi. Game Master đồng thời là người sẽ trợ giúp bạn khi bạn gặp khó khăn trong phòng chơi và luôn quan sát để đảm bảo bạn có được những trải nghiệm Escape Room tốt nhất.

Điều gì khiến Escape Room trở nên tuyệt vời đến vậy?

Có tới hơn năm nghìn Escape Room trên toàn thế giới và tại ngay tại Hà Nội bạn cũng có thể trải nghiệm trò chơi tại Miss Terry – Escape Room. Điều này đã chứng minh được sức hút to lớn từ trò chơi trí tuệ này.

Chúng ta thường lo lắng về việc phải “dùng não” khi chơi những trò trí tuệ. Nghi ngại về độ khó của những câu đố sẽ khiến chúng ta bị khó xử. Nhưng hãy nhớ lại thời còn đi học, bạn đã hạnh phúc thế nào khi tự mình giải được một bài toán hóc búa? Cảm giác đó sẽ được tái hiện lại khi bạn từng bước giải những câu đố bên trong Escape Room. Có khác, là bạn sẽ được tận hưởng niềm vui sướng đó khi ở bên bạn bè và người thân. Và thật sự thì còn gì tuyệt vời hơn thế nữa phải không nào?

Bạn đã sẵn sàng cho thử thách?

Xem giá vé Escape Room và bắt đầu trải nghiệm ngay thôi nào!

Đặt các phòng chơi Miss Terry – Escape Room ngay

Hotline: 0888837755

Facebook: Miss Terry – Escape Rooms

Giới Thiệu Và Hướng Dẫn Giải Ivy Cube

Tương tự như học cách giải các khối Puzzle khác, để học giải Ivy Cube, bạn cần ghi nhớ 1 số các kí hiệu mặt và cách xoay để có thể áp dụng các công thức cho phù hợp. Các kí hiệu này khá tương đồng với các tiêu chuẩn đặt mặt và cách xoay như khi giải Rubik.

Các mảnh

Ivy Cube được cấu tạo bởi 2 loại mảnh ghép.

Mảnh tâm: có hình lá, bao gồm 6 mảnh, đại diện 6 màu tương ứng với 6 mặt.

Mảnh góc: mỗi mảnh góc gồm 3 mặt, tương ứng với 3 màu tại vị trí của nó. Có tổng cộng 4 mảnh góc.

Kí hiệu các mặt

Cũng được kí hiệu bởi các từ viết tắt đầu tiên tên Tiếng Anh của các mặt.

F– Front: Mặt trước

B– Back: Mặt sau

U– Up: Mặt trên

D– Down: Mặt dưới

L– Left: Mặt bên trái

R-  Right: Mặt bên phải

Ví dụ theo cách cầm như hình vẽ, các mặt tương ứng như sau:

F: Mặt xanh da trời

B: Mặt màu xanh lá cây

U: Mặt màu vàng

D: Mặt màu trắng

L: Mặt màu cam

R: Mặt màu đỏ

Kí hiệu cách xoay

Để giải Ivy Cube, chúng ta cũng sử dụng các kí hiệu quy ước như khi xoay Rubik lập phương, tuy nhiên các chữ cái sẽ dùng để đánh dấu các góc thay vì để đánh dấu các mặt. Chúng ta gắn các chữ R, L, U cho các góc của khối như nhìn thấy trên hình ảnh.

Ở đây mỗi 1 lần xoay được hiểu là xoay 1/3 toàn bộ vòng xoay (120 độ). Nếu ghi một chữ cái tự nó có nghĩa là một lần xoay theo chiều kim đồng hồ ↻ và dấu nháy đơn ‘ đánh dấu một lượt ngược chiều kim đồng hồ ↺.

Ví dụ: U có nghĩa là xoay mặt U 120 độ ( 1/3 vòng) theo chiều kim đồng hồ

         U’ có nghĩa là xoay mặt U 120 độ ( 1/3 vòng) theo ngược chiều đồng hồ.