Top #10 ❤️ Xem Nhiều Nhất Cách Giải Bùa Ngải Mới Nhất 10/2022 ❣️ Top Like | Techcombanktower.com

Bùa Ngải Là Gì? Cách Hóa Giải Bùa Ngải?

15 Cách Giải Rượu Bia Nhanh Chóng Giúp Bạn “phòng Thân” Mùa Tiệc Tùng

5 Cách Giải Rượu Bia Nhanh An Toàn Nhất Hiện Nay

Cách Giải Rượu Bia Nhanh Nhất Tại Nhà, Hiệu Quả An Toàn

Hướng Dẫn Cách Giải Rượu Bia Nhanh Nhất

Bài Toán Mã Đi Tuần

Phongthuycanbiet.net – Người ta thường nói nhiều về bùa ngải, nhưng trên thực tế không nhiều người hiểu bùa ngải là gì? Bùa ngải từ đâu mà có. Cách hóa giải bùa ngải như thế nào?

Bùa ngải là gì?

Bùa ngải là loại bùa chú được làm từ các loại ngải lâu năm, dùng để kêu gọi các thế lực siêu nhiên hắc ám làm theo tôn chỉ, mục đích Thần chú của người đã tạo ra nó. Tương truyền rằng, khi luyện ngải, các thầy ngải, pháp sư phải nuôi ngải bằng máu gà và máu của mình, tắm cho ngải, cho ngải ăn vào giờ nhất định, đọc thần chú cho ngải nghe..vv…Chăm ngải còn hơn cả chăm con so, cùng với đủ thứ chuyện ly kỳ, thâm u huyền bí khác.

Có khoảng 100 loại ngải có thể dùng làm bùa, nằm rải rác trên thế giới trong rừng sâu núi thẳm. Bởi nó là loại cây có những tính chất đặc biệt, lại tồn tại lâu năm trong những nơi chướng khí ngút ngàn, nên Ngải này có tính Linh (Ma tính), là nơi mà các loài yêu ma quỷ quái rất thích cư ngụ ẩn náu. Cũng giống như là các vong linh (linh hồn) rất thích cư ngụ trên cây Chuối hoặc nơi có vườn Chuối (bởi vậy mà trong các lễ chiêu hồn, lập bàn thờ tang cho người mới mất người ta thường bày cây Chuối là theo lý này).

Bùa, ngải dùng đủ thứ chất liệu từ cây cỏ đến vật dụng, tùy phép yểm và mục đích. Ở miền Nam, huyền thuật chủ yếu thịnh hành dòng Nam Tông, đặc biệt là bùa chú của Thái hoặc Miên (Campuchia). Huyền thuật tôn chỉ là điều chỉnh quan hệ giữa con người với cõi siêu nhiên. Vì vậy, xuất phát điểm của bùa ngải đơn thuần là vì mục đích tốt.

Trong đó bùa và ngải là khác nhau. Bùa thường được thầy pháp sư, phù thủy niệm chú vào một chữ, hay một vật thể làm cho người khác nghe theo. Lá bùa có loại nhỏ bằng ngón tay, có loại to như mặt bàn. Loại chôn, loại đốt, loại uống (trực tiếp hoặc đốt), cũng có loại vô hình vô trạng…

Đã nói đến Bùa chú thì dù là bất cứ loại Bùa chú nào cũng phải nhờ có lực lượng Âm binh giúp sức mới thành công. Ở đây ta hiểu đối với một số người dùng Bùa Ngải vào việc vô đạo thì lực lượng âm binh này chính là các loài yêu quỷ. Đối với yêu quỷ thì một đặc tính cơ bản của chúng là làm hại người. Nếu chúng giết được càng nhiều người thì bản thân chúng cũng được tăng thêm sức mạnh siêu nhiên. Chính vì vậy chúng rất thích những người thường kêu gọi và nhờ vả đến chúng để làm việc thất nhân thất đức. Chúng ám nhập, kích động, điều khiển người đã kêu gọi chúng phải tuân theo tinh thần và ý chí của chúng.

Đối phó với các loại Bùa Ngải thì có hai cách

1. Cách thứ nhất:

Dùng một quả Trứng gà luộc chín, bóc vỏ rồi đem lăn lên người(bất kể vị trí nào), một lát sau thì bẻ đôi quả trứng ra. Nếu lòng đỏ trứng biến thành màu đen tức là đã bị Bùa Ngải. Nếu lòng đỏ trứng có màu máu đỏ tươi tức là bị Bùa Ngải đã lâu, phải mau chữa trị hóa giải nếu không sẽ chết.

Cách giải:

– Dùng Bùa hộ thân đeo trên người 24/24 giờ (để chống Ma Quỷ tiếp tục đánh vào người)

– Dùng Trứng gà luộc, bóc vỏ rồi lăn lên toàn bộ cơ thể, mọi nơi trên người. Mỗi một lần phải dùng đủ 3 quả trứng và cũng làm vào những giờ nhất định (giờ bị hành) tương ứng để hút hết tà khí nội thương trong thân thể ra ngoài.

Khoảng 3 ngày hoặc 1 tuần, sau khi lăn trứng xong sẽ bẻ đôi trứng ra để kiểm tra. Nếu thấy vẫn còn màu đen là chưa khỏi, phải tiếp tục làm tiếp. Làm cho đến khi nào bẻ trứng ra không còn màu đen nữa thì thôi. Tức là bệnh đã khỏi.

Chú ý là không được bẻ trứng ra để xem thường xuyên, làm như vậy thì việc chữa trị sẽ phải lâu dài.

Trứng đã lăn xong sau khi điều trị thì phải đem bỏ vào thùng rác, không được ăn và không được cho ai ăn. Ai ăn phải thì sẽ bị Bùa Ngải xâm nhập mà thành bệnh.

Sau khi đã khỏi bệnh thì người bị hại vẫn phải đeo Bùa hộ thân thường xuyên để tránh bị Thầy Bùa tiếp tục làm hại.

2. Cách thứ hai:

Có thể dùng cành Liễu đã được Khai quang trì chú để tiến hành Khai quang Thân cho người bị Bùa Ngải. Pháp này dùng cành Liễu đập nhẹ vào người 61 cái từ trên xuống dưới, khắp người. Người vừa đập vừa phải niệm Lục Tự Thần Chú “Án Ma Ni Bát Di Hồng” để tăng thêm pháp lực. Người có tâm thành, lương thiện, có đức tin ở nơi tâm linh mà làm việc này sẽ rất hiệu nghiệm. Cũng làm vào những giờ nhất định tương ứng với “giờ bị hành”.

Sau khi đập xong 61 cái thì người bị Bùa Ngải cầm cành Liễu đó mà quật tứ tung trong không gian trong nhà, từ trong ra ngoài. Tiếp đến treo cành Liễu đó ngoài cửa ra vào. Đó là công việc làm điều trị của một giờ bị hành, thường trong ngày có hai giờ nên phải làm hai lần như vậy. Khi nào thấy cành Liễu bị héo thì phải thay cành Liễu mới. Làm cho đến khi nào thấy thân thể nhẹ nhàng, tinh thần sảng khoái, trở lại bình thường thì thôi. Trong thời gian này, người bị Bùa Ngải cũng nên đi lễ Chùa thường xuyên.

Trong trường hợp người bị Bùa Ngải biết được rõ ràng Thầy Bùa làm hại minh (Biết họ tên, tuổi, nơi ở) thì có thể nhờ đến Pháp sư chánh đạo để phá hủy Bùa Ngải của ông Thầy Bùa Ngải kia, khiến cho Ma Quỷ quay lại đánh ngay Thầy Bùa, ông Thầy này sẽ phải lãnh đủ tai họa thảm khốc. Mới hay “Vỏ Quýt dày có móng tay nhọn” và thế nào là “Gậy ông đập lưng ông”.

Chỉ cần dùng yếu tố dương cân bằng lại là được. Mà đặc tính của dương là thành công, may mắn, khỏe mạnh… Hiểu biết nguyên lý âm dương và cơ chế tác động của trường năng lượng, sẽ giúp ta miễn nhiễm với mọi loại Bùa, Ngải, chẳng cần phải lo sợ bởi thế giới tâm linh huyền bí của Bùa Ngải.

Cách Hoá Giải Bùa Ngải Yêu 100% Hiệu Quả

Cách Hóa Giải Bùa Ngải, Giải Bùa Yêu

4 Cách Giải Bùa Ngải Tại Nhà 100%

Bị Hãm Hại Bằng “bùa Ngải”, Cách “giải Bùa” Nhanh Và Hiệu Quả Nhất

Bùa Yêu Là Gì? Cách Hoá Giải Bùa Ngải Yêu Mới 2022

Cách Giải Bùa Ngải Thư Yểm

Giải Bài Toán Bằng Cách Lập Phương Trình Lớp 8

7 Bước Xử Gọn Business Case Theo Mô Hình Problem

Học Và Luyện Business Case Bằng Cách Nào, Ở Đâu?

Case Study Là Gì? 7 Bước Viết Business Case Tăng Chyển Đổi

8 Mẹo Chữa Nhanh Và Hiệu Quả

Cách Giải Bùa Ngải Thư Yểm

========

Mấy tuần trước có bạn nói với tôi là chồng cô ta bị họ mượn áo thư yểm. Tôi chẳng tin bất kỳ ai nói với tôi khơi khơi như thế nên hỏi sao cô ta biết??? Thế là cô ta gửi cả hình nhân và những lá bùa mà người kia đã mướn người làm gửi cho chồng cô ta để hăm dọa…

Thấy vậy nên tôi bày, và cô ta bảo để làm luôn!!! Hôm sau cô ta gửi tin nhắn của người mướn họ thư nhắn là người thầy bùa năn nỉ vợ chồng cô ta xin tha và cho xin lại phép thuật, vì bị mất hết rồi, cho tôi xem. Quả họ có năn nỉ như thế thật!!!

Tôi hỏi để xác nhận cách cô ta hành trì như thế nào, thì cô ta nói:

– trì Chú Đại Bi 21 biến vào cốc nước lọc

– bắt ấn Cát Tường chỉ vào ly nước

– khi xong thì để trước trán mong việc bùa chú thư yểm được giải trừ, rồi uống

Dù sao thì cũng nên viết lại cho mọi người xem trước khi tôi quên mất vụ này. Để lỡ có ai bị thư yểm bùa thật thì tự cứu mình vậy!!!

Tái bút, cô ta nhắn tin nói xa nói gần tôi cũng chẳng để ý cô ta. Cuối cùng cô ta phải nói toẹt ra tôi mới biết đó là cô đã nhờ tôi, nên mới có hình hehehe.

==========

Theo tin phản hồi là:

Thầy phù thủy: bị mất phép thuật và trở nên điên loạn

Gia đình người đi mướn thầy thư: Chồng bị nổi thủy đậu gây ra thận giai đoạn 3; vợ thì bì người ta xúm đánh bầm dập ở trong chợ; đứa con trai lớn bị xe kẹp chân; đứa con trai nhỏ thì bị chết đuối…

========

Thật ra tôi nghe xong thấy thương tâm quá nên khuyên mọi người sau này dùng Chú Dược Sư cũng có cùng công năng mà khiến họ trở thành người tốt, chứ 0 khiến họ phải trả giá quá nặng nề như thế!!!

Cách Giải Bùa Ngải Thư Yểm Trước giờ nhiều bạn gửi tin nhắn hỏi tôi về chồng bị thư yểm bùa ngải, tôi thường bỏ qua 0…

Người đăng: Sơn Quý Hoàng vào Thứ Sáu, 10 tháng 5, 2022

Hòa Kiến Chiêu Thật vi diệu Chú nhỉ. Nhưng cái kết buồn quá cho những người thân.

Jenny Tran Le Thật khi trì chú Đại Bi, con nghĩ bạn nữ này cũng chỉ nghĩ để chồng mình được giải bùa, nhưng thật không ngờ những người Tâm ác lại bị trả giá khủng khiếp thế. Con thật không ngờ, quả báo nhanh và nặng nề thế chú ạ. Chú nói vậy, sau đọc chú Dược sư để hồi hướng cho những người đó trở thành người Tốt. Con tin ai đọc được bài viết này xong cũng phải rất cẩn trọng không được làm điều gì hại người dù là nhỏ, không sử dùng bùa ngải.

Đọc 12 Lời Nguyện của Ngài Dược Sư, đoạn nói: theo tà Ngài đưa về chánh ở đây này: https://m.facebook.com/story.php?story_fbid=114795852892073&id=100030849772412

Tran Thi Mai Anh Nam mô a di da phat  Trần Phương Mai

Diệu Linh Nguyễn Tại sao anh em họ hàng (gọi là chú gì xưng anh chị) mà vẫn nỡ hại nhau như vậy chứ, ng ngoài họ còn chẳng lỡ

Mộc Tường Linh Diệu Linh Nguyễn chị em ruột gây nhau còn đi yếm cho em mình bệnh đây, tới khi người em gỡ dc thì bùa chú đó trả về cho con gái người chị, thầy gỡ đó nói ko phải ông làm lại hại người mà kiểu phản bùa.

Đỗ Thị Hải Uyên Tư hôm nghe tin tơi giơ con vẫn thấy tội nghiệp thằng bé 😢

Thượng Thiên Hỏa Đỗ Thị Hải Uyên lại diễn biến khôn lường rồi Uyn ơi! Nói là do họ tự làm phát tác công năng (việc làm của người bị hại) cũng ko sai tí nào. Hoy ngủ!😌

Mộc Tường Linh Hy vọng nhiều người đọc và hiểu găng mình và bạn bè có ý định làm cái việc này, quả báo cho bản thân thật đáng sợ. Dừng lại những ý nghĩ xấu còn kịp lúc.

Linh Linh Vũ con nghĩ Phật không hại người, đó là do nhân quả, thầy mất phép, tất nhiên ko thể điều khiển âm binh và ngải nên tự nhiên chúng quay lại phá gia đình khiến chúng làm điều xấu, cũng là nhân quả cả thôi. Tội bọn trẻ con

Bùi Tài: Năng lực của Thần Chú Đại Bi 🙏🙏🙏 Luật nhân – quả luôn tồn tại nên sống đừng bgio nghĩ muốn hại người rồi chính mình là người phải gánh nghiệp.

Làng Ta: Cách giải bùa ngải. Bạn có thể Google hay lên xem Youtube, một số vị Hòa Thượng cũng chỉ bảo trì chú Đại Bi vào ly nước trắng uống thì bùa ngải lập tức tiêu trừ.

Hoa Tuyết: Lan Quế bài viết này rất hữu ích nè má

Nguyễn Phương: Hại người 1 phần gánh lại 10 phần. 😟

 

Chú Đại Bi của Ngài Thiên Thủ là vô biên vô cùng,giai tru bua ,chu ,có khả năng quật lại người dùng bùa chú ngải để hại người

Còn Chú Dược Sư thì công năng giải trừ tương tự nhưng tốt hơn ở chỗ sẽ làm cho người hung dữ cũng phải hiền lành và tự họ quay đầu k hại người nữa

Tạ Ân Thầy đã chỉ bảo chúng con !

Nam Mô Dược Sư Phật !

Quân Triệu Chú Đại Bi hóa giải bùa ngải và ai làm thì người đó hứng chịu kết quả chứ không phải người ta trì CĐB để mong hại người hen. Nhưng do CĐB thù thắng quá lớn nên chú có khuyên nên đọc CDS thay vì CĐB để người làm thư ếm không bị quả báo quá lớn.

Nguyễn Hường Mong đừng ai hại ai khi xem đc bài này ạ

Huong Ngoc Lan Bùa ngải xưa nay là thứ rất đáng sợ . Tuy nhiên thì cái gì cungz đều có cách hoá giải cả 😊

My Huyen Tin hay ko đều ở bạn.

Chắc chắn bài viết này cần cho chúng ta, giúp chúng ta tinh tấn mỗi ngày.

Huỳnh Phương Diệu Bùa với Ngãi . Xin đừng đùa giỡn !

Lý Tuyết Nghe hay không tùy bạn Tin hay không đều ở bạn.

Tuyet Mai Ai có người nhà bị bỏ bùa, hãy tham khảo đi ạ

Hàm Số – Hàm Lượng Giác Ngược – Hàm Hyperbol

Arcsin Là Gì? Thuật Ngữ Toán Học Cơ Bản

20+ Cách Hóa Giải Vận Xui, Vận Đen Hiệu Quả Nhanh Nhất 2022

Cách Nén File Và Giải Nén File –

Hiệu Nghiệm Ngay Tức Thì!

4 Cách Giải Bùa Ngải Tại Nhà 100%

Cách Hóa Giải Bùa Ngải, Giải Bùa Yêu

Cách Hoá Giải Bùa Ngải Yêu 100% Hiệu Quả

Bùa Ngải Là Gì? Cách Hóa Giải Bùa Ngải?

15 Cách Giải Rượu Bia Nhanh Chóng Giúp Bạn “phòng Thân” Mùa Tiệc Tùng

5 Cách Giải Rượu Bia Nhanh An Toàn Nhất Hiện Nay

Có rất nhiều cách để nhận biết bùa ngải như có các biểu hiện như đau nhức dữ dội, mệt mỏi, bần thần, sợ hãi,… Các bạn chỉ cần thông qua những biểu hiện này để nhận biết mình có bị bỏ bùa ngải hay không. Ngoài ra có thể tham khảo nhận biết thông qua những cách sau:

1.1. Sử dụng trứng gà

Dùng trứng gà luộc chín, đem lăn trên người sau một lúc tách quả trứng gà ra quan sát. Nếu lòng đỏ chuyển thành màu đen nghĩa là bạn bị nhiễm còn nếu lòng đỏ trứng có màu đỏ là hiện tại bạn đang nhiễm rất nặng.

Trường hợp này các bạn nên đi kiếm thầy giải bùa cao tay để giải bùa nếu không sẽ gây ra nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe, thậm chí là tinh thần. Càng để lâu sẽ khiến cho cơ thể bạn ngày càng yếu đi.

Cách giải bùa ngải tại nhà như thế nào, có đơn giản hay không?

1.2. Sử dụng đậu nành/ đậu đen

những cách nhận biết bị bùa ngải tại nhà này đều chỉ mang tính chất minh hoạ, không thể khẳng định chắc chắn. Muốn biết chắc chắn nên liên hệ các thầy bùa cao tay như thầy pá vi để được giúp.

2. Cách đề phòng bị dính bùa ngải

Mặc dù các bạn có thể tham khảo những cách giải bùa ngải tại nhà ở dưới, nhưng thà phòng còn hơn tránh, nên bạn nên tham khảo những cách để đề phòng bùa ngải như sau:

Vùng núi, miền ngược là những nơi sản sinh ra những loại bùa ngải khác nhau như bùa yêu, bùa lỗ ban,… Nếu sợ bị chuốc ngải, bạn nên để những vật rất âm ở bên mình như mang tỏi, mang phân ngỗng phơi khô ở bên cạnh mình.

Những vật cực âm sẽ có thể chống lại được các vật có tính âm mạnh mẽ như bùa ngải. Phân ngỗng, tỏi chính là những vật cực âm như vậy.

Bên cạnh đó, các bạn có thể hạn chế việc tiếp xúc với người lạ. Việc tiếp xúc với người lạ trong khoảng cách gần khiến bạn rất dễ bị hạ bùa hay bỏ bùa ngải. Thêm nữa, các bạn cũng không nên uống trà nếu nhưng thấy cốc bằng sứ nghi ngút khói mà cầm vào thì lạnh toát.

Hoặc nếu bạn thấy ly trà, cốc nước không thấy đáy hoặc không phải ánh hình ảnh của mình thì rất có thể bạn bị chuốc ngải. Vì vậy không nên ăn hoặc uống những đồ ăn người lại cho.

Hãy tự mình để phòng để tránh bị yểm

Ngoài ra, các bạn tuyệt đối không được để ai biết ngày tháng năm sinh của mình. Làm như vậy sẽ rất dễ bị yểm.

3. Cách giải bùa ngải tại nhà

Nếu chẳng may bị trúng ngải chúng ta có thể giải được bùa ngải tại nhà không? Cách giải bùa tại nhà như thế nào, có đơn giản không? Thầy gửi tới bạn tham khảo qua một số cách cụ thể cho các bạn nên chẳng may bị dính bùa ngải như sau:

3.1. Ngồi thiền, luyện tập dưỡng sinh

Hãy ngồi thiền, luyện tập dưỡng sinh để có được sức khỏe và tinh thần thoải mái nhất. Việc ngồi thiền có tác dụng rất tốt cho khơi thông đầu óc, giúp cho bộ não tỉnh táo.

Mỗi ngày các bạn nên ngồi thiền dưỡng sinh 30 phút sẽ giúp bạn loại bỏ trùng độc

Các bạn có thể ngồi thiền mỗi ngày khoảng 30 phút để có được giờ phút thư giãn thoải mái. Bật một ít nhạc không lời, tĩnh tâm và ngồi thiền là cách hóa giải bùa ngải có thể thử.

3.2. Sử dụng trứng gà luộc

Một trong những cách giải bùa yêu tại nhà đơn giản nhất chính là sử dụng trứng gà luộc để lăn trên toàn bộ cơ thể để loại bỏ tà khí. Tiếp tục, các bạn sẽ bẻ đôi trứng gà để xem lòng đỏ trứng có đổi màu hay không. Nếu không có nghĩa là bạn đã hóa giải bùa ngải thành công.

Các bạn nên ghi nhớ, trứng gà sau khi lăn phải bỏ đi. Tuyệt đối không được cho người hay động vật ăn.

Sử dụng trứng gà để hóa giải bùa yêu là cách đơn giản nhất

3.3. Sử dụng hùng hoàng, tỏi và cây thạch xương bồ

Hùng Hoàng, tỏi và cây thạch xương bồ khi kết hợp với nhau có thể loại bỏ trùng độc và bùa ngải. Bạn có thể cho ba vị thuốc vào nước sau đó sử dụng làm cho đi cầu ra trùng độc. Đây có thể là cách giải bùa ngải yêu cũng nên thử qua.

Hơn nữa, 3 vị thuốc này lại rất dễ mua tai những tiệm thuốc nam, thuốc Đông Y. Giá thành cũng khá rẻ.

3.4. Nhờ thầy pá vi giúp

Nếu bạn dùng cả ba cách hóa giải bùa ngải ở trên mà không hiệu quả, thì cách tốt nhất là liên hệ trực tiếp thầy Pá vi để được giúp đỡ. Thầy Pá vi đã giúp đỡ rất nhiều người giải trừ được bùa ngải trong nhiều năm qua. Đồng thời an toàn cho người bị bỏ bùa, nên bạn yên tâm nhờ thầy gỉai bùa giúp.

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy pá vi giúp: “Chào thầy pá vi! Tôi có một cậu con trai năm nay 49 tuổi, bấy lâu nay bị một cô gái người huyện đà bắc tỉnh hoà bình dùng bùa ngải, về bỏ bê vợ con theo phục vụ cô ta. Bất kỳ lúc nào khi nghe điện thoại là bỏ đi ngay, cô này đã có chồng và hai con trai. Cô ta lâm vào cảnh nợ nần trai gái bị gia đình nhà chồng đuổi đi lang thang vật vờ công viên. Khi được một người giúp đỡ, cô ta đã lợi dụng phá vỡ hạnh phúc gia đình người ta và bị người ta đánh cho. Cô ấy đã mở quán nước, con trai tôi và bạn vào uống nước, rồi từ đó hàng ngày cứ ra quán cô ta. Cho đến giờ dứt không ra và gia đình tôi xin cháu ngoan ngoãn, con dâu thảo hiền cứ bị chồng ghét bỏ khổ thân con cháu tôi. Tôi xin nhờ thầy pá vi làm phúc hóa giải bùa chú Kết luận: giúp cho vợ chồng cháu đoàn tụ, rời xa cô gái kia ra. Kính cảm ơn thầy!Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918.334.190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin) “

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi

Bị Hãm Hại Bằng “bùa Ngải”, Cách “giải Bùa” Nhanh Và Hiệu Quả Nhất

Bùa Yêu Là Gì? Cách Hoá Giải Bùa Ngải Yêu Mới 2022

Bùa Ngải, Thư Yếm: Triệu Chứng, Cách Hoá Giải & Phòng Tránh

Cách Hóa Giải Bùa Ngải Theo Phật Giáo

Phương Pháp Giải Một Số Dạng Bài Tập Về Amino Axit

Cách Làm Bùa Nghe Lời & Giải Bùa Ngải Nghe Lời 2022

Cách Hoá Giải Bùa Nghe Lời

Cách Làm Bùa Ngải Nghe Lời Hiệu Quả 100% (Đã Kiểm Chứng)

Cách Hóa Giải Bùa Nghe Lời 100%

Bùa Ngải Nghe Lời Và Cách Hoá Giải

Cách Làm Bùa Nghe Lời Và Hoá Giài Bùa Nghe Lời Từ Thầy Bùa Cao Tay Pá Vi

Trong các loại bùa nói nghe, thì bùa nghe lời của dân tộc Thái được coi là mạnh nhất, không những giúp người khác nghe lời mình mà còn không bị ảnh hưởng gì. Đây là loại bùa được sử dụng phổ biến trong tục cướp vợ ngày xưa, giúp cô gái bị bắt nghe lời mà lấy chàng trai xa lạ kia. Ngày nay loại bùa nghe lời này gần như thất truyền vì phần lớn các thày cao tay không tìm được đệ tử phù hợp để truyền lại, chỉ có một số ít thầy còn biết, trong đó có thầy Pá vi. Bài viết này sẽ giải thích chi tiết về loại bùa này.

Bùa nghe lời hay còn gọi là ngải nghe lời là một dạng bùa hoặc ngải giúp người khác nghe lời mình nói một cách tự nhiên mà không có gượng ép hoặc bắt buộc. Thông thường các dạng bùa nghe lời được sử dụng có hiệu quả cao như: bùa đạp bóng, bùa ăn uống, bùa vỗ vai, ngải quan hệ.

Có nhiều bạn thắc mắc: “bùa nghe lời là gì?”, và “ngãi nghe là gì”, hai loại đó có phải là một hay khác nhau. Xin trả lời rằng nó là một, chỉ là hai tên gọi khác nhau mà thôi. Trong số những dạng bùa nghe lời dân tộc thì bùa vỗ vai là khó sử dụng nhất vì gần như chỉ trực tiếp thầy bùa mới sử dụng được, chứ người khác khó mà sử dụng. Ba loại còn lại được sử dụng phổ biến hơn vì dễ dàng sử dụng, trong đó bùa đạp bóng là thông dụng nhất, ngải quan hệ sử dụng nhiều nhất cho vợ để làm bùa cho chồng nghe lời vợ.

Một dạng khác của bùa nghe lời là một loại bùa tà hại người là bùa máu kinh nguyệt. Vì ngoài tác dụng khiến người khác nghe lời mình, nó còn gây nhiều hậu quả xấu, thậm chí có thể gây tử vong nên nó không được xếp vào những loại bùa ngải nghe chân chính.

Vì có nhiều anh chị có câu hỏi dạng về cách làm bùa nghe lời tại nhà vì nhiều lý do nên cần đề cập tới để giải đáp thắc mắc này. Câu trả lời chắc chắn là không tự làm được rồi. Vì sao lại vậy? Có rất nhiều nguyên nhân không có cách làm bùa nghe tại nhà nào hiệu quả, song có thể nói ngắn gọn là do:

Cần biết được phần nội dung của bài bùa nghe ( thần chú hay còn gọi là lời thiêng) với từng trường hợp cụ thể; Biết đọc được tiếng thiêng ( thần chú), nó không được giống hoàn toàn tiếng Thái ( nên đến người biết được tiếng Thái cũng chưa chắc đã đọc nổi);

Biết chất liệu của vật dẫn dùng để làm ra bùa nghe lời phù hợp từng trường hợp:bùa đạp bóng, bùa ăn uống, bùa vỗ vai, ngải quan hệ.

Có căn cơ: đây là điều rất khó để luyện ra bùa nói gì cũng nghe, chính vì yếu tố này mà nhiều loại bùa ngải bị thất truyền vì sư phụ không tìm được để tử có đủ căn cốt để truyền thụ.

Việc quan trọng nữa là phải là thầy bùa cao tay có ma theo ( phải là thầy từng dạy mất đi, hồn đi theo mới thành thầy bùa cao tay được).

1. Cách làm bùa nghe lời bằng ảnh

Cách làm bùa nghe lời đơn giản, hiệu quả và dễ dùng nhất là bằng hình ảnh. Để cho hiệu quả của bùa nghe đạt hiệu quả tốt nhất thì nên dùng kết hợp cả thông tin của người làm và đối tượng được bỏ bùa. Sau khi nhận bùa về, người dùng chỉ cần làm đúng theo hướng dẫn của thầy làm bùa nghe lời. Không nên phân tích quá nhiều mà đơn giản vấn đề là làm đúng hướng dẫn là được.

Vợ muốn dùng bùa để chồng nghe lời vợ nói, vì chồng ít nghe lời, thường đi nghe lời người ngoài như là anh chị em, bạn bè, hay cha mẹ;

Bạn gái/ bạn trai muốn cho người yêu phải nghe lời những gì mình nói ra mà yêu thương, quan tâm, tập trung cho việc học tập, công việc;

Cha/ mẹ muốn cho con cái của mình nghe lời mình khuyên bảo, mà nghe lời hay lẽ phải, tránh xa bạn bè xấu, kết thân được với những người bạn tốt.

Có thể nói chuyện cho người khác nghe mà quý mến, được khách hàng yêu thương như một số loại công việc đặc thù như là: massage, karaoke, nói để sếp yêu mến để tốt hơn cho chính công việc đang làm.

2. Cách làm bùa nghe lời bằng tóc

Đây là cách làm bùa nghe ít sử dụng, vì sự bất tiện và hiệu quả thấp của nó. Thông thường cách làm bùa nghe lời này dùng 7 sợi tóc với nam và 9 sợi với nữ để luyện. Qua 7×7 = 49 ngày là luyện xong để dùng. Vì thời gian luyện lâu, phức tạp và hiệu qủa thấp mà cách làm bùa nghe lời bằng tóc hiện tại gần như không có người dùng.

Nếu đã áp dụng các cách giữ chồng truyền thống mà anh chồng vẫn cứng đầu, không chịu nghe lời vợ. Lúc này tốt nhất chị em nên tìm đến thầy Pá Vi, để được tư vấn và làm bùa cho chồng nghe lời. Đây là cách làm bùa cho chồng nghe lời mình hiệu quả nhất mà chị em có thể áp dụng. Cách làm bùa để chồng nghe lời của thầy Pá Vi sẽ tác động trực tiếp lên chồng của bạn. Đồng thời bùa để chồng nghe lời vợ thầy Pá vi sẽ giúp chồng giữ khoảng cách và tách biệt với các cô gái bên ngoài. Và chồng của bạn sẽ chỉ tập trung nghe lời vợ mà không chịu sự chi phối của những người xung quanh.

“Làm bùa nghe lời ở đâu?” là thắc mắc chung của hầu hết các bạn khi muốn làm bùa nghe lời. Vì rất ít người còn biết được cách làm bùa nói nghe sao cho hiệu quả mà vẫn an toàn không ảnh hưởng tới người làm và người dùng. Thầy làm bùa nghe lời Pá vi là một trong số ít những thầy còn sống đã kiểm nghiệm thực tế với loại bùa nghe này.

Vì lý do số người biết làm được đã khó và ít như đã nêu trên nên cách hóa giải bùa nghe cũng rất ít người có thể làm được. Thậm chí như cách làm bùa để người khác nghe lời mình mà hại người như bùa máu kinh, thì cách giải bùa nghe được lại càng ít, dù loại bùa này làm thì đơn giản. Thông thường cách giải bùa ngải nghe lời triệt để cần một khoảng thời gian tương đối dài vài ba tháng, thậm chí cả năm mới có thể hoá giải bùa nghe hết hoàn toàn được. Khi phát hiện có dấu hiệu bị bùa nghe lời thì nên liên hệ sớm nhất với thầy Pá vi để được hướng dẫn thủ tục giải.

1. Biết sai mà vẫn nghe làm theo

Nghe lời làm những việc sai trái, dù biết mà không dừng lại được. Như con cái không nghe lời cha mẹ, nghe lời người ngoài làm những việc cha mẹ đã khuyên can.

2. Nghe người ngoài hơn nghe người thân

Chồng không nghe lời vợ, mà nghe người ngoài, thường là nghe lời bồ về nhà đánh đập, thậm chí đòi li hôn với vợ để đến với bồ

3. Khó phân biệt

Thường các dấu hiệu bị bỏ bùa nghe lời khó phân biệt, nên thường cách tốt nhất khi có biểu hiện là giải sạch bùa cho đối tượng bị nghi ngờ trúng bùa.

” Con chào thầy Pá vi. Con là giới tính nam (con là gay hay còn gọi là bê đê ạ). Vì con có linh cảm sẽ bị dính bùa nghe nên đã đi xem bói bài. Và kết quả là con bị một người nữ dùng cách làm bùa để người khác nghe lời mình. Con đã nhờ nhiều thầy dùng các cách giải bùa nghe lời mà chưa hiệu quả. Nay có duyên biết tới thầy Pá vi, mong thầy có cách giải bùa ngải nghe hiệu quả giúp con.

Kết luận: Không có cách làm bùa nghe lời tại nhàm, bắt buộc phải thông qua các thầy bùa cao tay như thầy Pá vi để làm giúp. Tưng tự đó là không thể có cách giải bùa nghe lời nào tự làm được. Nếu bạn muốn có bùa yêu nghe lời hay cách hóa giải bùa nghe vui lòng liên hệ trực tiếp thầy Pá vi để có kết quả tốt nhất:

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918.334.190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi

Tất Cả Đáp Án Của Trò Chơi Brain Out Từ Cấp 1 Đến Cấp 200 2022

Cách Hóa Giải Bùa Nghe Lời Hiệu Quả 100%

Cách Giải Bùa Yêu Như Thế Nào 100% Hiệu Quả

Cách Giải Bùa Yêu Bằng Tỏi Đơn Giản Nhất

Bùa Nói Nghe Là Gì

🌟 Home
🌟 Top