Bùa Ngải Là Gì? Cách Hóa Giải Bùa Ngải?

--- Bài mới hơn ---

 • 15 Cách Giải Rượu Bia Nhanh Chóng Giúp Bạn “phòng Thân” Mùa Tiệc Tùng
 • 5 Cách Giải Rượu Bia Nhanh An Toàn Nhất Hiện Nay
 • Cách Giải Rượu Bia Nhanh Nhất Tại Nhà, Hiệu Quả An Toàn
 • Hướng Dẫn Cách Giải Rượu Bia Nhanh Nhất
 • Bài Toán Mã Đi Tuần
 • Phongthuycanbiet.net – Người ta thường nói nhiều về bùa ngải, nhưng trên thực tế không nhiều người hiểu bùa ngải là gì? Bùa ngải từ đâu mà có. Cách hóa giải bùa ngải như thế nào?

  Bùa ngải là gì?

  Bùa ngải là loại bùa chú được làm từ các loại ngải lâu năm, dùng để kêu gọi các thế lực siêu nhiên hắc ám làm theo tôn chỉ, mục đích Thần chú của người đã tạo ra nó. Tương truyền rằng, khi luyện ngải, các thầy ngải, pháp sư phải nuôi ngải bằng máu gà và máu của mình, tắm cho ngải, cho ngải ăn vào giờ nhất định, đọc thần chú cho ngải nghe..vv…Chăm ngải còn hơn cả chăm con so, cùng với đủ thứ chuyện ly kỳ, thâm u huyền bí khác.

  Có khoảng 100 loại ngải có thể dùng làm bùa, nằm rải rác trên thế giới trong rừng sâu núi thẳm. Bởi nó là loại cây có những tính chất đặc biệt, lại tồn tại lâu năm trong những nơi chướng khí ngút ngàn, nên Ngải này có tính Linh (Ma tính), là nơi mà các loài yêu ma quỷ quái rất thích cư ngụ ẩn náu. Cũng giống như là các vong linh (linh hồn) rất thích cư ngụ trên cây Chuối hoặc nơi có vườn Chuối (bởi vậy mà trong các lễ chiêu hồn, lập bàn thờ tang cho người mới mất người ta thường bày cây Chuối là theo lý này).

  Bùa, ngải dùng đủ thứ chất liệu từ cây cỏ đến vật dụng, tùy phép yểm và mục đích. Ở miền Nam, huyền thuật chủ yếu thịnh hành dòng Nam Tông, đặc biệt là bùa chú của Thái hoặc Miên (Campuchia). Huyền thuật tôn chỉ là điều chỉnh quan hệ giữa con người với cõi siêu nhiên. Vì vậy, xuất phát điểm của bùa ngải đơn thuần là vì mục đích tốt.

  Trong đó bùa và ngải là khác nhau. Bùa thường được thầy pháp sư, phù thủy niệm chú vào một chữ, hay một vật thể làm cho người khác nghe theo. Lá bùa có loại nhỏ bằng ngón tay, có loại to như mặt bàn. Loại chôn, loại đốt, loại uống (trực tiếp hoặc đốt), cũng có loại vô hình vô trạng…

  Đã nói đến Bùa chú thì dù là bất cứ loại Bùa chú nào cũng phải nhờ có lực lượng Âm binh giúp sức mới thành công. Ở đây ta hiểu đối với một số người dùng Bùa Ngải vào việc vô đạo thì lực lượng âm binh này chính là các loài yêu quỷ. Đối với yêu quỷ thì một đặc tính cơ bản của chúng là làm hại người. Nếu chúng giết được càng nhiều người thì bản thân chúng cũng được tăng thêm sức mạnh siêu nhiên. Chính vì vậy chúng rất thích những người thường kêu gọi và nhờ vả đến chúng để làm việc thất nhân thất đức. Chúng ám nhập, kích động, điều khiển người đã kêu gọi chúng phải tuân theo tinh thần và ý chí của chúng.

  Đối phó với các loại Bùa Ngải thì có hai cách

  1. Cách thứ nhất:

  Dùng một quả Trứng gà luộc chín, bóc vỏ rồi đem lăn lên người(bất kể vị trí nào), một lát sau thì bẻ đôi quả trứng ra. Nếu lòng đỏ trứng biến thành màu đen tức là đã bị Bùa Ngải. Nếu lòng đỏ trứng có màu máu đỏ tươi tức là bị Bùa Ngải đã lâu, phải mau chữa trị hóa giải nếu không sẽ chết.

  Cách giải:

  – Dùng Bùa hộ thân đeo trên người 24/24 giờ (để chống Ma Quỷ tiếp tục đánh vào người)

  – Dùng Trứng gà luộc, bóc vỏ rồi lăn lên toàn bộ cơ thể, mọi nơi trên người. Mỗi một lần phải dùng đủ 3 quả trứng và cũng làm vào những giờ nhất định (giờ bị hành) tương ứng để hút hết tà khí nội thương trong thân thể ra ngoài.

  Khoảng 3 ngày hoặc 1 tuần, sau khi lăn trứng xong sẽ bẻ đôi trứng ra để kiểm tra. Nếu thấy vẫn còn màu đen là chưa khỏi, phải tiếp tục làm tiếp. Làm cho đến khi nào bẻ trứng ra không còn màu đen nữa thì thôi. Tức là bệnh đã khỏi.

  Chú ý là không được bẻ trứng ra để xem thường xuyên, làm như vậy thì việc chữa trị sẽ phải lâu dài.

  Trứng đã lăn xong sau khi điều trị thì phải đem bỏ vào thùng rác, không được ăn và không được cho ai ăn. Ai ăn phải thì sẽ bị Bùa Ngải xâm nhập mà thành bệnh.

  Sau khi đã khỏi bệnh thì người bị hại vẫn phải đeo Bùa hộ thân thường xuyên để tránh bị Thầy Bùa tiếp tục làm hại.

  2. Cách thứ hai:

  Có thể dùng cành Liễu đã được Khai quang trì chú để tiến hành Khai quang Thân cho người bị Bùa Ngải. Pháp này dùng cành Liễu đập nhẹ vào người 61 cái từ trên xuống dưới, khắp người. Người vừa đập vừa phải niệm Lục Tự Thần Chú “Án Ma Ni Bát Di Hồng” để tăng thêm pháp lực. Người có tâm thành, lương thiện, có đức tin ở nơi tâm linh mà làm việc này sẽ rất hiệu nghiệm. Cũng làm vào những giờ nhất định tương ứng với “giờ bị hành”.

  Sau khi đập xong 61 cái thì người bị Bùa Ngải cầm cành Liễu đó mà quật tứ tung trong không gian trong nhà, từ trong ra ngoài. Tiếp đến treo cành Liễu đó ngoài cửa ra vào. Đó là công việc làm điều trị của một giờ bị hành, thường trong ngày có hai giờ nên phải làm hai lần như vậy. Khi nào thấy cành Liễu bị héo thì phải thay cành Liễu mới. Làm cho đến khi nào thấy thân thể nhẹ nhàng, tinh thần sảng khoái, trở lại bình thường thì thôi. Trong thời gian này, người bị Bùa Ngải cũng nên đi lễ Chùa thường xuyên.

  Trong trường hợp người bị Bùa Ngải biết được rõ ràng Thầy Bùa làm hại minh (Biết họ tên, tuổi, nơi ở) thì có thể nhờ đến Pháp sư chánh đạo để phá hủy Bùa Ngải của ông Thầy Bùa Ngải kia, khiến cho Ma Quỷ quay lại đánh ngay Thầy Bùa, ông Thầy này sẽ phải lãnh đủ tai họa thảm khốc. Mới hay “Vỏ Quýt dày có móng tay nhọn” và thế nào là “Gậy ông đập lưng ông”.

  Chỉ cần dùng yếu tố dương cân bằng lại là được. Mà đặc tính của dương là thành công, may mắn, khỏe mạnh… Hiểu biết nguyên lý âm dương và cơ chế tác động của trường năng lượng, sẽ giúp ta miễn nhiễm với mọi loại Bùa, Ngải, chẳng cần phải lo sợ bởi thế giới tâm linh huyền bí của Bùa Ngải.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Hoá Giải Bùa Ngải Yêu 100% Hiệu Quả
 • Cách Hóa Giải Bùa Ngải, Giải Bùa Yêu
 • 4 Cách Giải Bùa Ngải Tại Nhà 100%
 • Bị Hãm Hại Bằng “bùa Ngải”, Cách “giải Bùa” Nhanh Và Hiệu Quả Nhất
 • Bùa Yêu Là Gì? Cách Hoá Giải Bùa Ngải Yêu Mới 2022
 • Cách Hóa Giải Bùa Ngải, Giải Bùa Yêu

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Hoá Giải Bùa Ngải Yêu 100% Hiệu Quả
 • Bùa Ngải Là Gì? Cách Hóa Giải Bùa Ngải?
 • 15 Cách Giải Rượu Bia Nhanh Chóng Giúp Bạn “phòng Thân” Mùa Tiệc Tùng
 • 5 Cách Giải Rượu Bia Nhanh An Toàn Nhất Hiện Nay
 • Cách Giải Rượu Bia Nhanh Nhất Tại Nhà, Hiệu Quả An Toàn
 • Chắc bạn cũng đã xem qua các bộ phim kinh dị đặc biệt là phim của Thái Lan có đề cập đến bùa ngải dùng để ám hại người khác, không rõ khoa học nhìn nhận về bùa ngải như thế nào nhưng không thể phủ nhận sự tồn tại của nó, đã tồn tại từ lâu đời đến nay bùa ngải có rất nhiều loại, loại níu giữ , loại ám hại, loại may mắn, loại mê hoặc…tùy theo mục đích sử dụng mà có những cách tạo ra bùa ngải khác nhau, những phương pháp này là bí truyền không nhiều người biết đến, có những vùng miền rất thành thạo sử dụng bùa ngải, các bạn nên cẩn thận vì bùa ngải hay được dùng để hại người. Bài này sẽ chia sẽ một số cách phòng chống và hóa giải bùa ngải được sưu tầm.

  Bổ sung cho mình những kiến thức phòng chống bùa ngải để dự phòng cũng là điều cần thiết vì bùa ngải rất nguy hiểm.

  Bạn đã từng nghe đến thần chú hộ thân chưa?, tôi biết một thần chú hộ thân rất mạnh mẽ đó là “Thần Chú Đại Bi” được thuyết trong ” Kinh Quán Thế Âm Bồ Tát Đại Bi Tâm Đà La Ni”, đây là thần chú cứu khổ, ban vui, còn được gọi là thần chú như ý, thần chú diệt ác nghiệp, thần chú diệt trừ tà ma. Bạn có thể tìm kiếm thông tin về thần chú Đại Bi và Kinh Đại Bi Tâm Đà La Ni này trên mạng, người trì thần chú này sẽ không bị các loại bùa ngải tác động, người nào ếm bùi ngải lên người trì thần chú đại bi ngoài không có tác dụng còn bị phản lại chính mình. Thần chú Đại Bi có năng lực rất lớn không thể suy lường, người trì thần chú này sẽ được chư thiên, quỷ thần ủng theo bảo vệ không có gì có thể làm hại được. Khi đi đến những nơi nguy hiểm, tối tăm hoặc gặp hiểm nạn để an toàn, tránh nguy hiểm đến tính mạng bạn hãy tụng thần chú này ra tiếng hoặc tụng thầm trong tâm thì sẽ gặp dữ hóa lành tai qua nạn khỏi, vì nguyên nhân này mà thần chú này còn gọi là thần chú tiêu tai giải nạn hay thần chú cát tường. Đây là thần chú do ” Quán Thế Âm Bồ Tát ” tuyên thuyết.

  Khi bạn phải đi vào những nơi nhạy cảm, đi lên vùng núi, miền sâu… nếu sợ bị chuốc ngải, bạn nên mang theo một vật rất âm bên mình, ví dụ như mang tỏi hoặc lấy một ít phân ngỗng phơi khô, mang theo bên cạnh. Vì theo nguyên lý âm dương thì âm sẽ chống lại âm, ngỗng và tỏi là những loài sinh vật mang nhiều tính âm.

  + Khi đi ngoài đường, nếu có đối tượng lạ bắt chuyện, nếu cảm thấy nghi ngờ, đừng bao giờ trả lời, cũng đừng để người lạ chạm vào mình.

  + Đừng để người lạ biết được ngày sinh tháng đẻ của mình bởi yếu tố tiên quyết để chuốc bùa ngải một người chính là biết được họ tên và ngày sinh tháng đẻ.

  Cách hóa giải bùa ngải, giải bùa yêu

  Trong trường hợp đã chắc chắn bị dính phải bùa ngải, hãy bình tĩnh và thực hiện những biện pháp sau:

  + Nhờ những người có kinh nghiệm về tâm linh để chỉ cách hóa giải như các sư thầy, cao tăng. Không phải ai cũng biết cách hóa giải nhưng nếu may mắn bạn sẽ tìm thấy được người có thể giúp bạn.

  + Ngồi thiền, luyên tập dưỡng sinh để có sức khoẻ và tinh thần thoải mái nhất.

  + Khi bị dính bùa ngải, tức là não đang bị chi phối và xâm hại, cần tăng cường vitamin B2 để kích thích hoạt động của tế bào não, hoá giải sự khống chế bằng tâm linh.

  + Nếu bị phát hiện dính bùa ngải, nên ngay lập tức đến nhà hộ sinh, lưu lại trong phòng đỡ đẻ khoảng nửa ngày, nhờ hơi hướm, đồ ô uế, máu huyết của nhà thương để khiến bùa ngải khó linh nghiệm.

  + Thay đổi môi trường sống tốt hơn, sạch sẽ hơn, tránh xa những xô bồ, bon chen để tìm thấy sự thanh thản trong tâm hồn.

  + Dùng trứng gà luộc bóc vỏ và lăn trên toàn bộ cơ thể để hút hết tà khí trong cơ thể ra bên ngoài, lăn liên tục và nhiều ngày. Sau đó kiểm tra bằng cách bẻ đôi quả trứng, nếu lòng đỏ trứng không đổi màu, có nghĩa là đã hoá giải thành công. Trứng gà sau khi lăn phải bỏ đi, không được cho người hay động vật ăn vào.

  + Khi ai bị trúng trùng độc, có thể dùng hùng hoàng, tỏi và cây thạch xương bồ – Calamus, cho ba vị vào và uống với nước có thể làm cho đi cầu ra trùng độc.

  Vậy là qua bài cách hóa giải bùa ngải, giải bùa yêu bạn đã biết thêm được những thông tin có nhiều ích lợi cách phòng chống bùa ngải, thần chú Đại Bi, sách cải tạo vận mệnh.

  Lưu ý là làm bùa ngải hay bỏ bùa ngải người khác là việc tà có quả báo rất xấu, dùng bùa ngãi mê hoặc hay hãm hại người khác thì tương lai chính bạn sẽ gặp họa, vì vậy đừng bao giờ dùng bùa ngải gì cả, hãy làm nhiều việc thiện lành thì cuộc sống sẽ tốt đẹp, nhân quả là quy luật cân bằng tự nhiên của vũ trụ, nó biểu hiện trong đời sống từ những điều nhỏ nhất, nhân quả không bỏ sót một ai chỉ đến sớm hay muộn mà thôi.

  Tham khảo :

  Cách hóa giải khi bị người âm theo, làm sao để biết ?

  Giải thích tại sao người chết phải che mặt hay đắp chiếu

  Những điều kiêng kỵ khi bốc mộ cải táng

  --- Bài cũ hơn ---

 • 4 Cách Giải Bùa Ngải Tại Nhà 100%
 • Bị Hãm Hại Bằng “bùa Ngải”, Cách “giải Bùa” Nhanh Và Hiệu Quả Nhất
 • Bùa Yêu Là Gì? Cách Hoá Giải Bùa Ngải Yêu Mới 2022
 • Bùa Ngải, Thư Yếm: Triệu Chứng, Cách Hoá Giải & Phòng Tránh
 • Cách Hóa Giải Bùa Ngải Theo Phật Giáo
 • Cách Giải Bùa Ngải Thư Yểm

  --- Bài mới hơn ---

 • Giải Bài Toán Bằng Cách Lập Phương Trình Lớp 8
 • 7 Bước Xử Gọn Business Case Theo Mô Hình Problem
 • Học Và Luyện Business Case Bằng Cách Nào, Ở Đâu?
 • Case Study Là Gì? 7 Bước Viết Business Case Tăng Chyển Đổi
 • 8 Mẹo Chữa Nhanh Và Hiệu Quả
 • Cách Giải Bùa Ngải Thư Yểm

  ========

  Mấy tuần trước có bạn nói với tôi là chồng cô ta bị họ mượn áo thư yểm. Tôi chẳng tin bất kỳ ai nói với tôi khơi khơi như thế nên hỏi sao cô ta biết??? Thế là cô ta gửi cả hình nhân và những lá bùa mà người kia đã mướn người làm gửi cho chồng cô ta để hăm dọa…

  Thấy vậy nên tôi bày, và cô ta bảo để làm luôn!!! Hôm sau cô ta gửi tin nhắn của người mướn họ thư nhắn là người thầy bùa năn nỉ vợ chồng cô ta xin tha và cho xin lại phép thuật, vì bị mất hết rồi, cho tôi xem. Quả họ có năn nỉ như thế thật!!!

  Tôi hỏi để xác nhận cách cô ta hành trì như thế nào, thì cô ta nói:

  – trì Chú Đại Bi 21 biến vào cốc nước lọc

  – bắt ấn Cát Tường chỉ vào ly nước

  – khi xong thì để trước trán mong việc bùa chú thư yểm được giải trừ, rồi uống

  Dù sao thì cũng nên viết lại cho mọi người xem trước khi tôi quên mất vụ này. Để lỡ có ai bị thư yểm bùa thật thì tự cứu mình vậy!!!

  Tái bút, cô ta nhắn tin nói xa nói gần tôi cũng chẳng để ý cô ta. Cuối cùng cô ta phải nói toẹt ra tôi mới biết đó là cô đã nhờ tôi, nên mới có hình hehehe.

  ==========

  Theo tin phản hồi là:

  Thầy phù thủy: bị mất phép thuật và trở nên điên loạn

  Gia đình người đi mướn thầy thư: Chồng bị nổi thủy đậu gây ra thận giai đoạn 3; vợ thì bì người ta xúm đánh bầm dập ở trong chợ; đứa con trai lớn bị xe kẹp chân; đứa con trai nhỏ thì bị chết đuối…

  ========

  Thật ra tôi nghe xong thấy thương tâm quá nên khuyên mọi người sau này dùng Chú Dược Sư cũng có cùng công năng mà khiến họ trở thành người tốt, chứ 0 khiến họ phải trả giá quá nặng nề như thế!!!

  Cách Giải Bùa Ngải Thư Yểm Trước giờ nhiều bạn gửi tin nhắn hỏi tôi về chồng bị thư yểm bùa ngải, tôi thường bỏ qua 0…

  Người đăng: Sơn Quý Hoàng vào Thứ Sáu, 10 tháng 5, 2022

  Hòa Kiến Chiêu Thật vi diệu Chú nhỉ. Nhưng cái kết buồn quá cho những người thân.

  Jenny Tran Le Thật khi trì chú Đại Bi, con nghĩ bạn nữ này cũng chỉ nghĩ để chồng mình được giải bùa, nhưng thật không ngờ những người Tâm ác lại bị trả giá khủng khiếp thế. Con thật không ngờ, quả báo nhanh và nặng nề thế chú ạ. Chú nói vậy, sau đọc chú Dược sư để hồi hướng cho những người đó trở thành người Tốt. Con tin ai đọc được bài viết này xong cũng phải rất cẩn trọng không được làm điều gì hại người dù là nhỏ, không sử dùng bùa ngải.

  Đọc 12 Lời Nguyện của Ngài Dược Sư, đoạn nói: theo tà Ngài đưa về chánh ở đây này: https://m.facebook.com/story.php?story_fbid=114795852892073&id=100030849772412

  Tran Thi Mai Anh Nam mô a di da phat  Trần Phương Mai

  Diệu Linh Nguyễn Tại sao anh em họ hàng (gọi là chú gì xưng anh chị) mà vẫn nỡ hại nhau như vậy chứ, ng ngoài họ còn chẳng lỡ

  Mộc Tường Linh Diệu Linh Nguyễn chị em ruột gây nhau còn đi yếm cho em mình bệnh đây, tới khi người em gỡ dc thì bùa chú đó trả về cho con gái người chị, thầy gỡ đó nói ko phải ông làm lại hại người mà kiểu phản bùa.

  Đỗ Thị Hải Uyên Tư hôm nghe tin tơi giơ con vẫn thấy tội nghiệp thằng bé 😢

  Thượng Thiên Hỏa Đỗ Thị Hải Uyên lại diễn biến khôn lường rồi Uyn ơi! Nói là do họ tự làm phát tác công năng (việc làm của người bị hại) cũng ko sai tí nào. Hoy ngủ!😌

  Mộc Tường Linh Hy vọng nhiều người đọc và hiểu găng mình và bạn bè có ý định làm cái việc này, quả báo cho bản thân thật đáng sợ. Dừng lại những ý nghĩ xấu còn kịp lúc.

  Linh Linh Vũ con nghĩ Phật không hại người, đó là do nhân quả, thầy mất phép, tất nhiên ko thể điều khiển âm binh và ngải nên tự nhiên chúng quay lại phá gia đình khiến chúng làm điều xấu, cũng là nhân quả cả thôi. Tội bọn trẻ con

  Bùi Tài: Năng lực của Thần Chú Đại Bi 🙏🙏🙏 Luật nhân – quả luôn tồn tại nên sống đừng bgio nghĩ muốn hại người rồi chính mình là người phải gánh nghiệp.

  Làng Ta: Cách giải bùa ngải. Bạn có thể Google hay lên xem Youtube, một số vị Hòa Thượng cũng chỉ bảo trì chú Đại Bi vào ly nước trắng uống thì bùa ngải lập tức tiêu trừ.

  Hoa Tuyết: Lan Quế bài viết này rất hữu ích nè má

  Nguyễn Phương: Hại người 1 phần gánh lại 10 phần. 😟

   

  Chú Đại Bi của Ngài Thiên Thủ là vô biên vô cùng,giai tru bua ,chu ,có khả năng quật lại người dùng bùa chú ngải để hại người

  Còn Chú Dược Sư thì công năng giải trừ tương tự nhưng tốt hơn ở chỗ sẽ làm cho người hung dữ cũng phải hiền lành và tự họ quay đầu k hại người nữa

  Tạ Ân Thầy đã chỉ bảo chúng con !

  Nam Mô Dược Sư Phật !

  Quân Triệu Chú Đại Bi hóa giải bùa ngải và ai làm thì người đó hứng chịu kết quả chứ không phải người ta trì CĐB để mong hại người hen. Nhưng do CĐB thù thắng quá lớn nên chú có khuyên nên đọc CDS thay vì CĐB để người làm thư ếm không bị quả báo quá lớn.

  Nguyễn Hường Mong đừng ai hại ai khi xem đc bài này ạ

  Huong Ngoc Lan Bùa ngải xưa nay là thứ rất đáng sợ . Tuy nhiên thì cái gì cungz đều có cách hoá giải cả 😊

  My Huyen Tin hay ko đều ở bạn.

  Chắc chắn bài viết này cần cho chúng ta, giúp chúng ta tinh tấn mỗi ngày.

  Huỳnh Phương Diệu Bùa với Ngãi . Xin đừng đùa giỡn !

  Lý Tuyết Nghe hay không tùy bạn Tin hay không đều ở bạn.

  Tuyet Mai Ai có người nhà bị bỏ bùa, hãy tham khảo đi ạ

   

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hàm Số – Hàm Lượng Giác Ngược – Hàm Hyperbol
 • Arcsin Là Gì? Thuật Ngữ Toán Học Cơ Bản
 • 20+ Cách Hóa Giải Vận Xui, Vận Đen Hiệu Quả Nhanh Nhất 2022
 • Cách Nén File Và Giải Nén File –
 • Hiệu Nghiệm Ngay Tức Thì!
 • Bùa Ngải Là Gì? Những Cách Để Giải Trừ Bùa Ngải Hiệu Quả

  --- Bài mới hơn ---

 • Bùa Yêu Là Gì? Làm Cách Nào Hóa Giải Bùa Yêu Hiệu Quả?
 • Tổng Hợp Đáp Án Brain Out Màn 101 Đến 150 (Có Video Hướng Dẫn)
 • Tải Và Chơi Game Brain Out Trên Điện Thoại, Game Hack Não
 • Đáp Án Brain Out 2022 Cập Nhật Câu 225 2022
 • Cách Chơi Brain Out Trên Máy Tính Bằng Phần Mềm Giả Lập Bluestack
 • 1.Bùa ngải là gì?

  Ngải thuộc họ thực vật, thân thảo, có củ. Củ nhỏ nhất thì nhỏ hơn củ nghệ một chút như ngải đen, ngải nàng thâm, nàng xoài; lớn hơn thì có thể to bằng con heo đất như ngải hổ, ngải tượng,… Một số loài đã có tên khoa học và đã được công nhận tính năng chữa bệnh hay giúp ích cho cơ thể con người, bởi các nhà nghiên cứu khoa học công bố. Chẳng hạn có những loại củ cây ngải có thể giúp tăng cường sinh lực, tăng sự dẻo dai mà dân phu trầm thường hay dùng trong những chuyến luồn rừng dài ngày. Nhưng đa phần cây ngải vẫn còn mang nhiều bí ẩn mà tên gọi chỉ được truyền miệng qua kinh nghiệm dân gian.

  Ngược lại với những loài ngải có tính dược liệu thì cũng có những loại ngải có tính độc, nhẹ thì gây mẩn ngứa ngoài da, nặng hơn thì có thể ngộ độc, dẫn đến bệnh tật hoặc mất mạng.

  Bùa ngải chính là các loại bùa chú được làm từ các loại ngải. Mục đích nuôi ngải là để dùng kêu gọi các thế lực có siêu nhiên hắc ám. Làm theo lời của những người đã tạo ra cách chơi bùa ngải nhằm để hại người. Bên cạnh đó khi sử dụng bùa cần làm phép và chọn những giờ xung khắc với tuổi của người bị hại để kêu gọi ma quỷ.

  2.Sử dụng bùa ngải như thế nào?

  Người sử dụng bùa ngải muốn thư yếm làm hại một ai đó thì nhất định phải có những thông tin như:

  1. Họ tên và tuổi

  2. Địa chỉ nơi ở

  Nếu có ảnh chụp của người đó nữa thì càng tốt. Không có thì Thầy Bùa sẽ cắt giấy thành hình người, rồi ghi họ tên, tuổi, địa chỉ nơi ở của người đó lên.

  Tiếp theo Thầy Bùa đăng đàn, đọc Thần Chú, làm pháp, kêu gọi Ma Quỷ dùng năng lực thần thức siêu nhiên của chúng để đi đánh người vào những giờ nhất định trong ngày. Thường thì phải dùng Chính giờ thì linh lực phá hoại mới mạnh. Giờ xung, hình, hại với tuổi của người bị hại hay được sử dụng.

  Thầy Bùa khi đó sẽ đốt Ngải khô hun khói xông vào hình nhân (hình người giả) hoặc là vào ảnh của nạn nhân. Mồm đọc Thần Chú để kêu gọi Ma Quỷ hành hạ nạn nhân. Bọn Ma Quỷ đó sẽ dùng các đồ vật, vũ khí đánh vào người bị hại thành thương (không thành vết thương mà thành nội thương, tà khí xâm nhập vào trong cơ thể). Lâu dần bệnh trạng nặng lên, nếu không biết thì có thể chết.

  Cách khác nữa là Thầy Bùa dùng 1 lư hương, bên trong có bài vị ghi tên, tuổi, nơi ở của người cần hại. Nam thì dùng 7 nén hương, Nữ thì dùng 9 nén hương cắm vào lư hương đó, phía trên treo hình nhân người muốn yếm để khói hương xông, ám vào hình và đọc Thần Chú kêu gọi Ma Quỷ đi đánh phá hại người.

  Những người bị Bùa Ngải thư yếm như thế, thường trong ngày vào những giờ nhất định sẽ bị đau yếu, mỏi mệt vô cùng, tinh thần bất định hoảng hốt, lòng áy náy lo lắng không yên, sợ hãi vô cớ… Sau giờ đó lại hết triệu chứng trên hoặc nhẹ đi hẳn. Ngày qua ngày nếu không biết bệnh sẽ nặng dần lên mà không biết do nguyên nhân gì, đi khám cũng chẳng ra bệnh.

  3.Cách nhận biết khi bị trúng bùa ngải

  Để nhận biết được mình có bị yểm bùa hay không, nên thử các cách sau:

  -Nhai thử một nắm đậu đen hoặc đậu nành nếu như có mùi lạ, danh nghĩa là bạn đã bị dính ngải.

  -Lấy một quả trứng gà luộc chín, đem lăn trên người. Lúc sau tách quả trứng ra nếu như lòng trứng có màu đen hoặc màu đỏ chứng tỏ bạn đã bị nhiễm ngải.

  -Dùng một ít cam thảo trong thuốc bắc ta thường nấu rồi ngậm. Nếu một lúc sau nôn ra nước cam thảo thì bạn đã bị trúng độc của bùa.

  4.Cách đề phòng khi bị trúng bùa ngải

  -Khi bạn phải đi vào những nơi nhạy cảm, đi lên vùng núi, miền sâu…nếu sợ bị chuốc ngải, bạn nên mang theo một vật rất âm bên mình, ví dụ như mang tỏi hoặc lấy một ít phân ngỗng phơi khô, mang theo bên cạnh. Vì theo nguyên lý âm dương thì âm sẽ chống lại âm, ngỗng và tỏi là những loài sinh vật mang nhiều tính âm.

  -Cần cảnh giác khi tiếp xúc với người lạ, khi uống trà nếu tách trà bằng sứ nghi ngút khói mà tách lại lạnh toát thì tuyệt đối không được uống.

  -Khi được mời uống trà, uống nước, liếc xuống xem, nếu ly trà không thấy đáy hoặc không phản ánh hình ảnh của mình thì có thể đã bị chuốc ngải.

  -Đừng để người lạ biết được ngày sinh tháng đẻ của mình bởi yếu tố tiên quyết để chuốc bùa ngải một người chính là biết được họ tên và ngày sinh tháng đẻ.

  -Khi đi ngoài đường, nếu có đối tượng lạ bắt chuyện, nếu cảm thấy nghi ngờ, đừng bao giờ trả lời, cũng đừng để người lạ chạm vào mình.

  5.Cách hóa giải bùa ngải

  Dùng trứng gà

  Cách đơn giản và thông dụng nhất là dùng trứng gà luộc bóc vỏ ra đem lăn lên khắp người. Lấy 3 quả trứng và làm vào đúng giờ nhất định, nhằm hút hết các tà khí ma quỷ ra ngoài. Làm như vậy đến 1 tuần và bẻ trứng ra xem nếu thấy lòng trắng bình thường nghĩa là bệnh đã khỏi. Ngược lại lòng trứng bẻ ra vẫn màu đen cần làm tiếp đến khi hết. Sau khi dùng xong cần bỏ trứng vào thùng rác, không được bất cứ ai ăn.

  Dùng cành liễu

  Cành liễu đã được khai quang có thể dùng khai quang cho người bị dính bùa. Lấy cành liễu đập nhẹ vào người bị yểm 61 cái khắp người. Thực hiện vào giờ nhất định, khi làm cần đọc thần chú ” Án Ma Ni Bát Di Hồng”.

  Cây ngải làm bùa như mọi người biết và với tác dụng của bùa ngải rất nguy hiểm. Nên cần tìm cách tránh và hóa giải ngay khi bị trúng bùa. Nếu không muốn rơi vào trạng thái hoảng hốt, dần dần mất hết sinh lực khi mắc bùa.

  Bùa ngải là một trong những bùa có hại nhất đối với con người, các thầy phong thủy sẽ dùng những cách khác nhau để giải bùa ngải khi bạn bị yểm bùa.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bùa Ngải Là Gì? Dấu Hiệu Nhận Biết Dính Bùa Và Cách Giải Trừ
 • Dấu Hiệu Nhận Biết, Cách Phòng Tránh Và Giải Trừ Bùa Ngải
 • Bùa Yêu Dân Tộc Thái Cho Tình Duyên Viên Mãn, Vẹn Tròn 100%
 • Bùa Yêu (Mằn Yêu ) Của Dân Tộc Thái: Cách Yểm Và Hoá Giải Nhanh Nhất
 • Tìm Hiểu Bùa Lỗ Ban, Tác Dụng Và Cách Hóa Giải
 • Giải Trừ Bùa Yêu Ngải Yêu

  --- Bài mới hơn ---

 • Làm Bùa Yêu Ở Đâu Hiệu Quả 100%?
 • 5+ Cách Nhận Biết Người Chơi Ngải 100% Chuẩn Xác
 • Đáp Án Brain Out, Giải Brain Out Tất Cả Level (Cập Nhật Liên Tục)
 • Đáp Án Game Brain Out Từ Level 101 Đến Level 200
 • Brain Out Cấp 131 132 133 134 135 136 137 138 139 140 Đáp Án
 • Giải trừ bùa yêu, ngãi yêu

  pháp sư:võ thiên Phúc :0967396549

  [email protected]

  Bùa yêu, ngãi yêu đã có từ rất xa xưa. Tùy theo mục đích, phương pháp của người tạo ra bùa, ngãi và người muốn dùng mà tạm phân ra thiện pháp và ác pháp.

  Dùng trong việc giúp cho vợ chồng hòa hợp, giúp đôi nam nữ cùng đồng ý muốn chung sống mà gặp sự trở ngại….. đây gọi là thiện pháp.

  Dùng trong các việc thỏa mãn ý riêng của một người muốn người còn lại phải phục tùng dù người này không muốn như vậy. Dùng cưỡng ép vợ, chồng của người khác…. đây gọi là ác pháp.

  Bùa yêu, ngãi yêu trong việc làm bất thiện gây ra rất nhiều đau khổ không thể tính đếm được đã xảy ra và gây nên sự kinh hoàng cho cho những nạn nhân. Trong thế giới huyền bí thời bây giờ bùa yêu, ngãi yêu là loại rất khó để giải trừ hoàn toàn. Đặc biệt là loại có dùng tinh, huyết của nam và nữ để tạo bùa, ngãi mê. Tuy nhiên trong Hoa Tạng Huyền Môn thì không phải là khó để làm việc giải trừ này. Có rất nhiều phương pháp để giải trừ các loại bùa yêu, ngãi yêu.Trong bài này chỉ giới thiệu phương pháp giải trừ bùa yêu, ngãi yêu của Mật Tông Phật Giáo.

  Lưu ý là phương pháp có được thực hiện thành công hay không thì yếu tố quyết định là khả năng người thực hiện bao gồm nhiều phần trong đó:

  Công đức tu tập, hiểu biết, lực dụng….của người tu tập.

  Nhân phẩm, Phước đức, nhân duyên…… của người bị bùa ngãi.

  Dùng Đà ra ni để thực hiện giải trừ bùa ngãi. Phổ biến nhất là :

  ĐẠI BI THẦN CHÚ, CHUẨN ĐỀ THẦN CHÚ, LỤC TỰ ĐẠI MINH THẦN CHÚ, QUÂN ĐỒ LỢI MINH VƯƠNG THẦN CHÚ, THỦ LĂNG NGHIÊM THẦN CHÚ…..

  * Lập đàn pháp để thực hiện việc giải trừ bùa chú. Thường dùng hai loại đàn pháp như sau:

  Tức Tai đàn pháp :

  Hay dùng Phật Bộ để giải trừ tai ách.

  Sau đó dùng Liên Hoa Bộ để tăng trưởng phước đức.

  Hàng phục đàn pháp:

  Dùng Kim Cang Bộ để hàng phục ác pháp, giải trừ bùa chú.

  Sau đó có thể dùng các pháp hàng phục để trị phạt nếu kẻ ác tiếp tục dùng bùa yêu, ngãi yêu gây hại cho người. Mức độ hàng phục trị phạt tùy vào từng sự việc cụ thể.

  Ngòai việc lập đàn pháp giải trừ bùa chú, người bị bùa yêu, ngãi yêu muốn hoàn toàn thoát khỏi các hậu quả xấu của bùa chú thì phải thường xuyên làm các việc phước thiện và tránh các việc bất thiện trong khoảng thời gian dài. ( tốt nhất là trọn đời )

  * Các việc phước thiện:

  3.Cúng Dường Phật, Pháp , Tăng ( người tu học Phật Pháp bao gồm cả người xuất gia và tại gia )

  liênhệ_phapsư:võ thiên đức :0967396549

  [email protected]

  hoặc [email protected]

  NAM MÔ BỔN SƯ THÍCH CA MÂU NI PHẬT

  Vận động xây dựng chùa mới thờ phật mẫu hoàng thiên , thờ ngọc hoàng thượng đế và thủy tổ nước nam kinh dương vương

  Ngưỡng bạch chư tôn đức tăng ni

  Các phật tử gần xa các nhà hảo tâm trong và ngoài nước

  Các Tiểu Thương tại các khu thương mại, giao dịch, các chợ trong và ngoài nước

  xưa có đức tôn giả cấp cô độc cúng dường kỳ viên tịnh xá để hoàng dương đạo pháp công đức vô lượng , và còn nhiều các vị đế vương côn nông thương sĩ khác nhiều vô kể ,Tinh than đạo pháp đó còn tồn tại mãi trong lòng chúng ta đến ngày hôm nay .

  Là người con nước việt nam chúng ta không ai là không tự hào về cội nguồn dân tộc ,đất nước ta nay phật pháp rất thịnh hành chính đạo đang soi sáng ,nhằm cho chính đạo soi khắp mọi miền tổ quốc ánh sáng đạo pháp ,ánh sáng của niềm tin và sức mạnh của cả một dân tộc việt , người sinh ra năm châu bốn biển sinh ra toàn loài người là phật mẫu hoàng thiên ( hoàng thiên thánh mẫu ) người tạo lập kỷ cương thiên luật là ngọc hoàng thượng đế tối linh tối thượng ,người mang những hạnh từ bi tiến tu giải thoát là đức phật thích ca ,người thủy tổ của dân tộc việt nam ta la kinh dương vương cha của lạc long quân và âu cơ .

  Nay thầy kêu gọi tất cả mọi người con nước việt hãy chung tay xây dựng một ngôi chùa mới thờ mẫu mẹ hoàng thiên (phật mẫu hoàng thiên ) ,người mẹ củacác cõi trời cùng ngọc hoàng đại đế Và thủy tổ nước việt nam .

  Kính mong tất cả mọi chư tôn đức tăng ni cùng các phật tử trong và ngoài nước ,các tin đồ các nơi các thương gia công ty xí nghiệp hoan hỷ cúng dường chút tiền tài tịnh vật đất đai để xây dựng ngôi chùa thờ phụng cầu an cho toàn nhân loại .

  Vì dân tộc, vì đạo pháp những người con Phật ngày đêm thao thức bằng tất cả tài sức, mồ hôi nước mắt, tâm đức và chí nguyện để hoàn thành sở nguyện .

  Sở nguyện có một ngôi chùa trong vĩnh lộc b _bình chánh _tphcm và một ngôi ở xã mão điền _thuận thành _bắc ninh để thờ hoàng thiên thánh mấu ( phật mẫu hoàng thiên ) cũng ngọc hoàng đại đế và thủy tổ việt nam

  Thầy :pháp sư võ thiên phúc

  ĐT: 0972433018 .02413783363

  HOÀNG THIÊN THÁNH MẪU LINH TỪ

  ( pháp sư võ thiên đúc )

  huyện thuận thành_tỉnh bắc ninh

  Tài khoản :2607205057496 agribank (vũ đăng hùng ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện thuận thành _tỉnh bắc ninh )

  NAM MÔ CÔNG ĐỨC LÂM BỒ TÁT MA HA TÁT TÁT ĐẠI CHỨNG MINH

  NAM MÔ PHẬT MẪU HOÀNG THIÊN CHỨNG MINH

  NAM MÔ NAM BANG THÁNH TỔ THỦY TỔ KINH DƯƠNG VƯƠNG CHỨNG MINH .

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phân Biệt Ngải, Bùa Chú Và Nuôi Vong Và Cách Để Hóa Giải Tối Ưu
 • Hòn Đá Lạ Ở Đền Hùng: Thủ Tục Giải Trừ Bùa Chú (7)
 • Đức Phật Dạy Cách Hóa Giải ‘bùa Ngải’ Hữu Hiệu Nhất
 • Tìm Hiểu Về Cách Làm Bùa Yêu Bằng Máu Kinh Nguyệt
 • Cách Làm Bùa Yêu Bằng Máu Kinh Nguyệt Đơn Giản Hiệu Quả Ngay
 • 4 Cách Giải Bùa Ngải Tại Nhà 100%

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Hóa Giải Bùa Ngải, Giải Bùa Yêu
 • Cách Hoá Giải Bùa Ngải Yêu 100% Hiệu Quả
 • Bùa Ngải Là Gì? Cách Hóa Giải Bùa Ngải?
 • 15 Cách Giải Rượu Bia Nhanh Chóng Giúp Bạn “phòng Thân” Mùa Tiệc Tùng
 • 5 Cách Giải Rượu Bia Nhanh An Toàn Nhất Hiện Nay
 • Có rất nhiều cách để nhận biết bùa ngải như có các biểu hiện như đau nhức dữ dội, mệt mỏi, bần thần, sợ hãi,… Các bạn chỉ cần thông qua những biểu hiện này để nhận biết mình có bị bỏ bùa ngải hay không. Ngoài ra có thể tham khảo nhận biết thông qua những cách sau:

  1.1. Sử dụng trứng gà

  Dùng trứng gà luộc chín, đem lăn trên người sau một lúc tách quả trứng gà ra quan sát. Nếu lòng đỏ chuyển thành màu đen nghĩa là bạn bị nhiễm còn nếu lòng đỏ trứng có màu đỏ là hiện tại bạn đang nhiễm rất nặng.

  Trường hợp này các bạn nên đi kiếm thầy giải bùa cao tay để giải bùa nếu không sẽ gây ra nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe, thậm chí là tinh thần. Càng để lâu sẽ khiến cho cơ thể bạn ngày càng yếu đi.

  Cách giải bùa ngải tại nhà như thế nào, có đơn giản hay không?

  1.2. Sử dụng đậu nành/ đậu đen

  những cách nhận biết bị bùa ngải tại nhà này đều chỉ mang tính chất minh hoạ, không thể khẳng định chắc chắn. Muốn biết chắc chắn nên liên hệ các thầy bùa cao tay như thầy pá vi để được giúp.

  2. Cách đề phòng bị dính bùa ngải

  Mặc dù các bạn có thể tham khảo những cách giải bùa ngải tại nhà ở dưới, nhưng thà phòng còn hơn tránh, nên bạn nên tham khảo những cách để đề phòng bùa ngải như sau:

  Vùng núi, miền ngược là những nơi sản sinh ra những loại bùa ngải khác nhau như bùa yêu, bùa lỗ ban,… Nếu sợ bị chuốc ngải, bạn nên để những vật rất âm ở bên mình như mang tỏi, mang phân ngỗng phơi khô ở bên cạnh mình.

  Những vật cực âm sẽ có thể chống lại được các vật có tính âm mạnh mẽ như bùa ngải. Phân ngỗng, tỏi chính là những vật cực âm như vậy.

  Bên cạnh đó, các bạn có thể hạn chế việc tiếp xúc với người lạ. Việc tiếp xúc với người lạ trong khoảng cách gần khiến bạn rất dễ bị hạ bùa hay bỏ bùa ngải. Thêm nữa, các bạn cũng không nên uống trà nếu nhưng thấy cốc bằng sứ nghi ngút khói mà cầm vào thì lạnh toát.

  Hoặc nếu bạn thấy ly trà, cốc nước không thấy đáy hoặc không phải ánh hình ảnh của mình thì rất có thể bạn bị chuốc ngải. Vì vậy không nên ăn hoặc uống những đồ ăn người lại cho.

  Hãy tự mình để phòng để tránh bị yểm

  Ngoài ra, các bạn tuyệt đối không được để ai biết ngày tháng năm sinh của mình. Làm như vậy sẽ rất dễ bị yểm.

  3. Cách giải bùa ngải tại nhà

  Nếu chẳng may bị trúng ngải chúng ta có thể giải được bùa ngải tại nhà không? Cách giải bùa tại nhà như thế nào, có đơn giản không? Thầy gửi tới bạn tham khảo qua một số cách cụ thể cho các bạn nên chẳng may bị dính bùa ngải như sau:

  3.1. Ngồi thiền, luyện tập dưỡng sinh

  Hãy ngồi thiền, luyện tập dưỡng sinh để có được sức khỏe và tinh thần thoải mái nhất. Việc ngồi thiền có tác dụng rất tốt cho khơi thông đầu óc, giúp cho bộ não tỉnh táo.

  Mỗi ngày các bạn nên ngồi thiền dưỡng sinh 30 phút sẽ giúp bạn loại bỏ trùng độc

  Các bạn có thể ngồi thiền mỗi ngày khoảng 30 phút để có được giờ phút thư giãn thoải mái. Bật một ít nhạc không lời, tĩnh tâm và ngồi thiền là cách hóa giải bùa ngải có thể thử.

  3.2. Sử dụng trứng gà luộc

  Một trong những cách giải bùa yêu tại nhà đơn giản nhất chính là sử dụng trứng gà luộc để lăn trên toàn bộ cơ thể để loại bỏ tà khí. Tiếp tục, các bạn sẽ bẻ đôi trứng gà để xem lòng đỏ trứng có đổi màu hay không. Nếu không có nghĩa là bạn đã hóa giải bùa ngải thành công.

  Các bạn nên ghi nhớ, trứng gà sau khi lăn phải bỏ đi. Tuyệt đối không được cho người hay động vật ăn.

  Sử dụng trứng gà để hóa giải bùa yêu là cách đơn giản nhất

  3.3. Sử dụng hùng hoàng, tỏi và cây thạch xương bồ

  Hùng Hoàng, tỏi và cây thạch xương bồ khi kết hợp với nhau có thể loại bỏ trùng độc và bùa ngải. Bạn có thể cho ba vị thuốc vào nước sau đó sử dụng làm cho đi cầu ra trùng độc. Đây có thể là cách giải bùa ngải yêu cũng nên thử qua.

  Hơn nữa, 3 vị thuốc này lại rất dễ mua tai những tiệm thuốc nam, thuốc Đông Y. Giá thành cũng khá rẻ.

  3.4. Nhờ thầy pá vi giúp

  Nếu bạn dùng cả ba cách hóa giải bùa ngải ở trên mà không hiệu quả, thì cách tốt nhất là liên hệ trực tiếp thầy Pá vi để được giúp đỡ. Thầy Pá vi đã giúp đỡ rất nhiều người giải trừ được bùa ngải trong nhiều năm qua. Đồng thời an toàn cho người bị bỏ bùa, nên bạn yên tâm nhờ thầy gỉai bùa giúp.

  Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy pá vi giúp: Chào thầy pá vi! Tôi có một cậu con trai năm nay 49 tuổi, bấy lâu nay bị một cô gái người huyện đà bắc tỉnh hoà bình dùng bùa ngải, về bỏ bê vợ con theo phục vụ cô ta. Bất kỳ lúc nào khi nghe điện thoại là bỏ đi ngay, cô này đã có chồng và hai con trai. Cô ta lâm vào cảnh nợ nần trai gái bị gia đình nhà chồng đuổi đi lang thang vật vờ công viên. Khi được một người giúp đỡ, cô ta đã lợi dụng phá vỡ hạnh phúc gia đình người ta và bị người ta đánh cho. Cô ấy đã mở quán nước, con trai tôi và bạn vào uống nước, rồi từ đó hàng ngày cứ ra quán cô ta. Cho đến giờ dứt không ra và gia đình tôi xin cháu ngoan ngoãn, con dâu thảo hiền cứ bị chồng ghét bỏ khổ thân con cháu tôi. Tôi xin nhờ thầy pá vi làm phúc hóa giải bùa chú Kết luận: giúp cho vợ chồng cháu đoàn tụ, rời xa cô gái kia ra. Kính cảm ơn thầy!Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918.334.190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

  Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bị Hãm Hại Bằng “bùa Ngải”, Cách “giải Bùa” Nhanh Và Hiệu Quả Nhất
 • Bùa Yêu Là Gì? Cách Hoá Giải Bùa Ngải Yêu Mới 2022
 • Bùa Ngải, Thư Yếm: Triệu Chứng, Cách Hoá Giải & Phòng Tránh
 • Cách Hóa Giải Bùa Ngải Theo Phật Giáo
 • Phương Pháp Giải Một Số Dạng Bài Tập Về Amino Axit
 • Cách Hóa Giải Bùa Ngải Theo Phật Giáo

  --- Bài mới hơn ---

 • Bùa Ngải, Thư Yếm: Triệu Chứng, Cách Hoá Giải & Phòng Tránh
 • Bùa Yêu Là Gì? Cách Hoá Giải Bùa Ngải Yêu Mới 2022
 • Bị Hãm Hại Bằng “bùa Ngải”, Cách “giải Bùa” Nhanh Và Hiệu Quả Nhất
 • 4 Cách Giải Bùa Ngải Tại Nhà 100%
 • Cách Hóa Giải Bùa Ngải, Giải Bùa Yêu
 • Xưa kia bùa ngải chủ yếu được dùng để thể hiện khát khao đạt được những điều tốt lành: bùa cầu bình an, ngải chữa bệnh…nhưng giờ đây cứ nhắc tới bùa ngải, thứ hiện lên trong đầu mọi người chỉ là những gì rất kinh khủng, rất đáng sợ như những cơn đau dữ dội, điên khùng, mất trí,…

  Trong Phật giáo không có bùa ngải, người Phật tử không tin bùa ngải, bùa ngải không xâm hại làm tổn thương đến người tin Phật. Nói đến bùa ngải, người Phật tử cần tìm hiểu bùa ngải là gì, bùa ngải được sử dụng như thế nào, tác dụng của bùa ngải ra sao, rồi mới nói đến việc bùa ngải có tác dụng làm cho người sở cầu như ý, hay một người muốn dùng bùa ngải làm hại người khác, hoặc bùa ngải làm tổn hại đến con người, tại sao không làm tổn hại chúng sanh khác và đối với những người không tin bùa ngải thì ra sao…?

  Vì vậy, trước khi đọc tiếp, quý bạn nên đọc bài viết này trước đã: Bùa ngải là gì? Sử dụng bùa ngải như thế nào?

  “Bùa ngải” là phép thuật thần thông, gọi tắt là huyền thuật có lịch sử ít nhất đã 8.000 năm, bất cứ tôn giáo nào, dân tộc nào cũng có huyền thuật. Ở nước ta, có rất nhiều loại huyền thuật tự sinh hoặc du nhập. Cơ bản nhất vẫn có thể kể đến các dòng Nam Tông (Ấn Độ, Thái Lan, Myanmar, Campuchia…), dòng Tiên Đạo (Trung Quốc, Tây Tạng…) hay huyền thuật của các dân tộc (như người Mường)… Mỗi dòng đều có thế mạnh thế yếu nhưng trước đây dùng để chữa bệnh, trừ ma diệt quỷ chứ không dùng hại nhau như bây giờ. Huyền thuật không phân biệt chánh tà, chỉ có người sử dụng huyền thuật vào mục đích tốt hay xấu mà thôi.

  TÁC DỤNG CỦA BÙA NGẢI?

  Trong thế giới thời xa xưa, với chúng ta, thường hay tồn tại những bí mật lạ, bùa ngải là mộ trong số kỳ lạ đó. Ngày nay khoa học đã từng làm phai mờ những bí mật kỳ lạ đó rồi, và con người tiến bộ cho rằng những bí mật kỳ lạ đó là những điều hoang tưởng. Tuy nhiên dù hoang tưởng nhưng thích suy nghĩ đến, dù bí mật nhưng thích thấy, dù sợ nhưng thích nghe kể…đó là những đặc taính làm cho con người luôn suy nghĩ thế giới này có bùa ngải…!

  Người thầy thuốc Trung Hoa, Ấn Độ hay Triều Tiên, các nước khu vực Đông Nam Á trị bệnh nan y cho một người, thường là hay đi vào rừng sâu tìm thuốc, những lọai thuốc hiếm đem về cứu bệnh nan y cho bệnh nhân, hết bệnh, cải tạo được số mệnh từ sắp chết trở thành lành bệnh… đó là người thầy thuốc có lương tâm. Ngược lại, đối với thầy thuốc không lương tâm gọi đó là “vào rừng luyện ngải” và họ tin rằng ngải giúp con người chế ngự bởi sức mạnh huyền bí. Người “thầy thuốc lương tâm” trở thành “thầy pháp mê tín” luyện bùa ngải trị bệnh thiên hạ.

  Ngoài ra còn có những pháp sư cao thủ dành cả cuộc đời mình để luyện “công lực”, họ có thể biểu diễn những kỹ năng kinh dị như nhúng tay vào vạc dầu sôi, hay dùng đinh đâm xuyên qua người…Sau khi đã luyện thành cao thủ, họ sẽ tìm và chăm sóc một số loài thực vật mà theo họ có khả năng đặc biệt để truyền các “công lực” sang, gọi là “ngải”. Các thầy pháp thuộc diện cao thủ bao giờ cũng là những tay chuyên luyện bùa ngải hay độc trùng. Thông qua việc nuôi ngải, luyện độc trùng, các pháp sư khẳng định quyền năng của họ. Huyền thoại về ngải xưa nay có rất nhiều. Ai không hiểu quy tắc siêu hình nghe những chuyện đó thì thấy nó ly kỳ rùng rợn, hãi hùng và lầm tưởng ngải là cái gì ghê gớm lắm.

  BÙA CHÚ LÀ GÌ?

  Bùa chú chẳng qua chỉ là một lọai chữ “linh” – một lọai chữ linh hiển linh diệu, do người sử dụng chú tâm vào một chữ, hay một vật thể làm cho người khác nghe theo. Tin tưởng “bùa chú” không phải là tín ngưỡng tôn giáo. Ở một số địa phương như ở Tây Tạng, Sikkim, Butans, Mông cổ, Trung quốc, ở vùng chân núi Hy Mã Lạp Sơn… thuộc về tôn giáo thần bí. “Bùa chú” thể hiện sức sáng tạo của con người trong lúc tâm linh vô thức thăng hoa, nó là một nội lực do tu luyện nhiều năm dùng để chữa trị thân bệnh và tâm bệnh.

  Tín ngưỡng bùa chú là tín ngưỡng tâm linh, nên bản thân bùa chú không phải là những điều mê tín, mà chỉ có những người không muốn hiểu biết về nó đã khoác lên “bùa chú” chiếc áo đầy “sắc màu mê tín “…Bùa có đọc phép, tụng niệm chú vào đó gọi là “bùa chú”, hướng về một sự việc mà người ta tin tưởng sẽ hết bệnh thân hay tâm.

  LỢI ÍCH CỦA BÙA NGẢI

  Đối với người tu Phật theo Mật tông, khi đọc thần chú là ra lệnh cho những lực lượng vô hình, làm những việc theo ý muốn của người đọc, “bùa chú” đây thuộc về tín ngưỡng tôn giáo. Trường hợp người này giúp cho người kia thoát qua họan nạn, chữa lành thân bệnh và tâm bệnh, bảo vệ thân mạng, tài sản, giúp đỡ người hiền lương, răn dạy và trừng phạt kẻ tà tâm gian ác… thì người đó là vị pháp sư tu Mật tông, chú niệm thông qua các vật thể để được sự linh ứng như: dầu, nước, lửa, giấy, chỉ, cát, đất, đá, sành sứ, gỗ, lá cây, gốc lúa, củ ngải, kim loại, xác động vật và vị thể ao hồ, núi, sông,…cứu bệnh cho người đời góp phần giúp ích sự an sinh xã hội sức khỏe, bình an và hạnh phúc. Ngược lại là những “thầy pháp bất đắc dĩ” hướng dẫn mọi người đi vào nẽo tà kiến.

  Như trên đã nói, bùa ngải có công năng giúp trị thân bệnh và tâm bệnh đối với những người liêm chánh, những pháp sư tu Mật tông, những người có mật ý muốn cứu người, cứu chúng sanh, thệ nguyện không làm tổn hại chúng sanh, muốn làm việc giúp người cứu người trong cơn bức ngặt. Trường hợp các pháp sư ấy lợi dụng thần thông phù phép cao viễn, lợi dụng mọi người không hiểu biết, sanh tâm tà kiến, cướp tiền bạc người, dụ dỗ người khác làm theo những tư kiến của mình để lừa đão. Người ấy không còn là pháp sư nữa, mà là “manh sư” một “thầy pháp tối dốt” hại người, hại đời.

  Sự tổn hại của “bùa ngải”

  Bùa ngải có là gì đâu mà “giải cứu”, chẳng qua là một câu chú lực chú vào một chữ (bùa), một ít lá cây, cây thuốc lạ, một vật sành sứ hay một chất dầu, nước, lửa, giấy, đem chú niệm vào đó, tạo thành một vật lạ, mà người đời cho là linh thiêng rồi tin vào đó, chạy theo vật đó, chỉ có thế thôi. Nếu là Phật tử thì không phải sợ sệt, những người không tin thì không phải bị vướng mắc vào “bùa ngải”. Tại sao người kia bị vướng “bùa ngải”? Vì người đó tin, nên mở cữa tâm hồn cho thần “bùa ngải” bám vào.

  Có người tin “bùa ngải” đến mức phó thác cuộc sống mình vào nó thì chỉ là tự huyễn hoặc mình mà thôi! “Bùa ngải” dùng để chống vợ giận, chống chồng theo vợ bé, bùa học giỏi, bùa cầu tài, mong tai qua nạn khỏi… Cách đây 50 năm, những người làm quan bị dân ghét, dân không thích, các vị quan ấy đi chuộc “bùa ngải” để trong túi áo đến cơ quan làm việc và tin đến mức độ dân sẽ thương, nhưng thật ra dân vẫn ghét, không ưa, lại bảo “bùa ngải” đó không linh thiêng, đi tìm Thầy khác, cứ như thế sống trong thế giới “bùa ngải” cả đời thành người nghèo “xơ xác, vì tiền bạc có bao nhiêu cho “Thầy bùa ngải” hết rồi!

  Lời kết của người tu Phật

  Theo Phật giáo thì tin vào “luật nhân quả”, làm thiện thì gặp thiện, làm ác thì gặp ác, không có phù phép “bùa ngải” nào qua “luật nhân quả”.

  Nhắc đến “luật nhân quả”, để muốn trừ khử những “bùa ngải” hại đời, hại người, không phải dùng “tỏi” để trừ “ngải”, quan niệm đó là sai lầm lớn. Bạn có thể trao cho người gọi là bị mắc ngải, chạy theo ngải bằng một vật lạ mắt khác, như một món quà sinh nhật, một cây bút máy đẹp, một thức ăn thơm, ngon, một vật lạ như búp bê, sẽ khử được “bùa ngải”. Phép cao hơn nữa là một ảnh Phật, một bài thần chú Đại Bi, chú Chuẩn Đề, phẩm kinh Phổ Môn, Kinh Pháp Hoa, giải bày những thuyết giải thoát hướng về tâm trí đại thừa, chắc chắn vị đó không còn bị vướng “bùa ngải” nữa! Vì tâm linh người kia hướng về vật thể mới lạ, không còn hướng đến “bùa ngải”, nên gọi là trị khử được “bùa ngải”.

  Chơn thật tu hành nghiệp mới qua

  Mãi theo bùa ngải có chi mà

  Mê tín muôn đời là mê tín

  Nên tin Phật pháp vượt ái hà.

  Tác giả: HT Thích Giác Quang

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phương Pháp Giải Một Số Dạng Bài Tập Về Amino Axit
 • Các Dạng Bài Tập Amino Axit Có Đáp Án Và Lời Giải
 • Phương Pháp Giải Bài Tập Đốt Cháy Amino Axit
 • Skills 2 Trang 45 Unit 10 Anh 8 Mới, Nhìn Vào Cách Mà Tin Nhắn Này Được Đăng Trên Bảng Tin Nhắn Học Điện Tử. Em Có Thể Tìm Bất Kỳ Những Vấn…
 • Khai Mạc Giải Thể Dục Aerobic Học Sinh Tphcm 2022, Khởi Động Chuỗi Hoạt Động Thể Thao Học Đường
 • Bùa Ngải Nghe Lời Và Cách Hoá Giải

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Làm Bùa Nghe Lời Và Hoá Giài Bùa Nghe Lời Từ Thầy Bùa Cao Tay Pá Vi
 • Cách Giải Độc Ma Túy Đá
 • Cỏ Mỹ Đáng Sợ Như Thế Nào?
 • Ma Dược Giết Người Mang Tên Cỏ Mỹ: Hồi Sinh Những Bộ Não “hỏng”
 • “cỏ Mỹ” Gây Chứng Hoang Tưởng Mạnh
 • Ngãi nghe là gì? Bùa nghe lời cũng được gọi là ngải nghe lời, được sử dụng với mục đích là khiến người khác nghe lời mình một cách tự nhiên mà không cần bắt buộc hay gượng ép. Một số loại bùa nghe lời thường được thầy Pá vi sử dụng hiệu quả đó là: bùa ăn uống, bùa vỗ vai, ngải quan hệ, bùa đạp bóng,…

  Trong tất cả những loại bùa nghe lời dân tộc mà thầy vừa mới kể trên thì bùa vỗ vai là khó sử dụng rất. Còn những loại bùa còn lại thì sử dụng dễ hơn. Loại bùa được sử dụng thông dụng nhất là bùa đạp bóng, còn ngải quan hệ thường sử dụng cho các cặp vợ chồng giúp chồng nghe lời vợ.

  Ngoài những loại bùa nghe lời lành tính mà thầy vừa mới chia sẻ trên thì còn có một dạng khác đó là bùa tà hại người. Loại bùa này còn được gọi là bùa yêu bằng kinh nguyệt. Ngoài tác dụng là khiến người khác nghe lời mình thì bùa máu kinh còn gây ra rất nhiều hậu quả nguy hiểm cho cả người làm bùa và sử dụng bùa. Thậm chí là ảnh hưởng đến sức khỏe, đe dọa đến tính mạng, có thể là gây tử vong.

  Những trường hợp sau nên làm bùa yêu nghe lời:

  • Người chồng chồng nghe lời vợ mà thường đi nghe lời của người khác như cha mẹ, bạn bè, anh chị em….
  • Bạn trai hoặc bạn gái muốn người yêu mình phải nghe lời mình.
  • Cha mẹ muốn con cái nghe lời mình tránh xa những điều xấu, làm việc tốt.
  • Những người muốn người khác yêu mến, được lòng khách hàng.

  4 Cách làm bùa cho người khác nghe lời mình

  1. Cách làm bùa nghe lời tại nhà

  Có nhiều anh chị đã liên hệ với thầy Pá Vi và hỏi về cách làm bùa nghe tại nhà. Tuy nhiên, anh chị không thể tự làm được bùa nghe lời tại nhà. Tại sao lại vậy? Có rất nhiều nguyên nhân khiến anh chị không thể tự mình làm bùa nghe lời ngay tại nhà.

  4 lý do khiến không thể tự làm bùa nghe lời tại nhà:

  1.1. Lời thiêng – thần chú

  Anh chị không biết được lời thiêng hay còn gọi là thần chú phù hợp với từng trường hợp như thế nào mà chỉ có thầy bùa mới biết được.

  Thần chú hay lời thiêng nó không giống hoàn toàn với tiếng Thái nên đến người Thái cũng chưa chắc đã đọc nổi.

  1.2. Vật dẫn làm bùa nghe

  Anh chị không biết được vật dẫn dùng để làm bùa nghe lời như thế nào là từng hợp nhất. Ví dụ như bùa đạp bóng, bùa ăn uống, bùa vỗ vai, ngải quan hệ,.. mỗi loại sẽ có vật dẫn riêng, nếu sử dụng không đúng sẽ không có kết quả.

  1.3. Có căn cơ

  Không phải ai cũng có căn cơ. Đây cũng là lý do giải thích tại sao nhiều loại bùa nói gì cũng nghe bị thất truyền. Trước khi chọn một đệ tử để truyền thụ thầy bùa cao thay sẽ phải lựa chọn lấy một trong số rất nhiều người trong họ hàng gần của mình. Nếu không chọn được ai, thì sẽ phải truyền thụ trong giấc mơ cho đời khác dù đã mất.

  1.4. Có ma theo

  Để làm được bùa ngãi nghe thì phải có “ma theo”, mà chỉ có những thầy bùa cao tay mới có ma theo. Hồn ma theo thầy bùa trước khi chết đi sẽ theo học trò của thầy.

  2. Cách làm bùa nghe lời bằng ảnh

  Thực chất cách làm bùa nghe lời này gồm tổng hợp thông tin và hình ảnh người làm bùa. Nếu chỉ dùng ảnh để luyện bùa nghe sẽ không thể mang lại kết quả tốt nhất. Sẽ cần thêm các thông tin chi tiết người dùng bùa để bùa có thể nhắm đúng đối tượng, giúp mang lại hiệu quả tốt nhất cho ngải nghe lời. Đây là cách làm bùa nghe đơn giản song lại hiệu quả cao, thường được thầy pá vi dùng nhiều năm nay. Nó hoàn toàn lành tính nên bạn yên tâm sử dụng.

  3. Cách làm bùa nghe lời bằng tóc

  Có mộtvài bạn liên hệ thầy hỏi cách làm bùa để người khác nghe lời mình này. Những bạn này thắc mắc này dùng cách làm bùa ngải nghe lời này liệu hiệu quả tốt không, sao thầy lại không dùng?

  Thầy cũng trả lời lại với các bạn rằng: cách làm bùa nói nghe bằng tóc mang lại hiệu quả rất thấp và rất tốn thời gian so với cách trên, nên thầy không dùng bao giờ. Sao dễ mà hiệu quả cao lại không dùng, lại phải làm cách hiệu quả thấp lại phức tạp nưa?

  4. Cách làm bùa cho chồng nghe lời vợ

  Cách làm bùa để chồng nghe lời thông thường như: quan tâm chồng hơn, sửa sai, lắng nghe, vun vén chăm lo hơn cho chồng… Thường không có tác dụng gì nếu chồng bạn nghe lời người ngoài như mẹ, bạn bè, đồng nghiệp… Đặc biệt nếu chồng có bồ nhí thì sẽ không bao giờ nghe lời bạn nói đâu. Bởi vậy, cách làm cho chồng nghe lời truyền thống chỉ tác động một phía và hoàn toàn vô hiệu.

  Kinh nghiệm nhiều năm làm bùa cho chồng nghe lời vợ, nên thầy có thể khẳng định rằng: Người chồng khi đã nghe và tin một ai đó, thì rất khó để bạn nói mà chàng nghe theo. Bởi vì, tính bảo thủ của chồng rất cao, đã nghĩ cái gì đúng thì khó mà thay đổi ngược lại. Cách làm bùa cho chồng nghe lời mình của thầy Pá vi tác dụng trực tiếp lên người chồng, song cũng tác động lên cả người mà chồng đang nghe.

  “Cách bỏ bùa chồng nghe lời thầy Pá vi khiến cho ý thức của người chồng chỉ tập trung vào lời nói vợ, mà không bị tác động bởi ý kiến bên ngoài”

  Thật tuyệt về cách bỏ bùa chồng nghe lời phải không chị em?

  Cách hóa giải bùa ngải nghe lời

  Cách giải bùa ngải nghe lời lời một cách triệt để, thì phải cần một khoảng thời gian tương đối dài. Thời gian hoá giải bùa nghe có thể là vài ba tháng, thậm chí là cả năm mới có thể giải hết hoàn toàn nếu đó là bùa tà.

  Bùa nghe lời dân tộc của thầy Pá vi thì liệu có ai giải được không?

  Đây là thắc mắc của nhiều bạn muốn nhờ thầy làm bùa cho chồng nghe lời, có lẽ những bạn này sợ người khác sẽ giải bùa khi đã làm xong. Thầy khẳng định lại rằng: Bùa nghe lời của thầy Pá vi làm ra sẽ không ai phát hiện được nếu bạn không nói ra và không ai khác có cách gỡ bùa nghe này được, trừ chính thầy.

  Thầy làm bùa nghe lời ở đâu hiệu quả?

  Hiện nay, còn rất ít người biết được cách làm bùa nghe hiệu quả, cũng như bùa cho chồng nghe lời, đồng thời đảm bảo an toàn và không gây bất kỳ ảnh hưởng nào cho cả người làm và người dùng. Thầy làm bùa nghe lời Pá Vi là một trong số ít những thầy bùa cao tay còn sống và đã kiểm nghiệm thực tế với loại bùa nghe này. Vậy nên nếu bạn vẫn có thắc mắc: “Làm bùa nghe lời ở đâu?”, thì chắc chắn sau khi đọc xong bài viết này bạn đã có lựa chọn đúng cho mình rồi.

  Chia sẻ câu chuyện nhờ thầy pá vi giúp làm “Cháu muốn dùng bùa để chồng nghe lời vợ, vì chúng cháu từ ngày lấy nhau không hạnh phúc. Đã có hai con lớn, nhưng cháu vẫn bị coi là người ngoài, dù tận tâm với gia đình nhà chồng nhưng không được coi trọng. Chồng nhất cử nhất động chỉ nghe lời mẹ dù việc có sai đến đâu. Không coi cháu là thành viên gia đình, bà mẹ chồng cháu biết chồng cháu nghe lời bà, nên bà luôn tìm cách chia rẽ vợ chồng cháu. Gia đình luôn lục đục, bố chồng thì mất sớm nên bà càng ghét cháu vì sợ chiếm mất con của bà. Cháu còn có con riêng nữa, nên bà luôn tiêm nhiễm vào đầu chồng cháu là phải giữ kinh tế cho cháu đích tôn riêng của bà. Kinh tế bà nắm hết của chồng cháu và bắt cháu đóng tiền riêng cho bà, coi như chỉ góp gạo thổi cơm chung. Trong gia đình chỉ hai mẹ con bàn với nhau, không coi cháu ra gì hết. Có con lớn rồi, cháu muốn bàn quy tụ cuộc sống để lo cho con cái nhưng luôn bị phá ngang. Cháu thấy thật sự bế tắc, chồng thì nghe mẹ, còn mẹ chồng thì khắc nghiệt với con dâu. Thầy Pá vi có thể giúp cháu cách làm bùa cho chồng nghe lời không?”

  bùa để chồng nghe lời:

  Kết luận: Bùa nghe lời có nhiều cách làm song rất ít người có thể làm được bùa nghe hiệu quả và lành tính như thầy Pá vi. Để có thể làm và giải bùa nghe lời hãy liên hệ trực tiếp thầy Pá vi để được giúp:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Hóa Giải Bùa Nghe Lời 100%
 • Cách Làm Bùa Ngải Nghe Lời Hiệu Quả 100% (Đã Kiểm Chứng)
 • Cách Hoá Giải Bùa Nghe Lời
 • Cách Làm Bùa Nghe Lời & Giải Bùa Ngải Nghe Lời 2022
 • Tất Cả Đáp Án Của Trò Chơi Brain Out Từ Cấp 1 Đến Cấp 200 2022
 • Cách Làm Bùa Nghe Lời & Giải Bùa Ngải Nghe Lời 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Hoá Giải Bùa Nghe Lời
 • Cách Làm Bùa Ngải Nghe Lời Hiệu Quả 100% (Đã Kiểm Chứng)
 • Cách Hóa Giải Bùa Nghe Lời 100%
 • Bùa Ngải Nghe Lời Và Cách Hoá Giải
 • Cách Làm Bùa Nghe Lời Và Hoá Giài Bùa Nghe Lời Từ Thầy Bùa Cao Tay Pá Vi
 • Trong các loại bùa nói nghe, thì bùa nghe lời của dân tộc Thái được coi là mạnh nhất, không những giúp người khác nghe lời mình mà còn không bị ảnh hưởng gì. Đây là loại bùa được sử dụng phổ biến trong tục cướp vợ ngày xưa, giúp cô gái bị bắt nghe lời mà lấy chàng trai xa lạ kia. Ngày nay loại bùa nghe lời này gần như thất truyền vì phần lớn các thày cao tay không tìm được đệ tử phù hợp để truyền lại, chỉ có một số ít thầy còn biết, trong đó có thầy Pá vi. Bài viết này sẽ giải thích chi tiết về loại bùa này.

  Bùa nghe lời hay còn gọi là ngải nghe lời là một dạng bùa hoặc ngải giúp người khác nghe lời mình nói một cách tự nhiên mà không có gượng ép hoặc bắt buộc. Thông thường các dạng bùa nghe lời được sử dụng có hiệu quả cao như: bùa đạp bóng, bùa ăn uống, bùa vỗ vai, ngải quan hệ.

  Có nhiều bạn thắc mắc: “bùa nghe lời là gì?”, và “ngãi nghe là gì”, hai loại đó có phải là một hay khác nhau. Xin trả lời rằng nó là một, chỉ là hai tên gọi khác nhau mà thôi. Trong số những dạng bùa nghe lời dân tộc thì bùa vỗ vai là khó sử dụng nhất vì gần như chỉ trực tiếp thầy bùa mới sử dụng được, chứ người khác khó mà sử dụng. Ba loại còn lại được sử dụng phổ biến hơn vì dễ dàng sử dụng, trong đó bùa đạp bóng là thông dụng nhất, ngải quan hệ sử dụng nhiều nhất cho vợ để làm bùa cho chồng nghe lời vợ.

  Một dạng khác của bùa nghe lời là một loại bùa tà hại người là bùa máu kinh nguyệt. Vì ngoài tác dụng khiến người khác nghe lời mình, nó còn gây nhiều hậu quả xấu, thậm chí có thể gây tử vong nên nó không được xếp vào những loại bùa ngải nghe chân chính.

  Vì có nhiều anh chị có câu hỏi dạng về cách làm bùa nghe lời tại nhà vì nhiều lý do nên cần đề cập tới để giải đáp thắc mắc này. Câu trả lời chắc chắn là không tự làm được rồi. Vì sao lại vậy? Có rất nhiều nguyên nhân không có cách làm bùa nghe tại nhà nào hiệu quả, song có thể nói ngắn gọn là do:

   Cần biết được phần nội dung của bài bùa nghe ( thần chú hay còn gọi là lời thiêng) với từng trường hợp cụ thể;
 • Biết đọc được tiếng thiêng ( thần chú), nó không được giống hoàn toàn tiếng Thái ( nên đến người biết được tiếng Thái cũng chưa chắc đã đọc nổi);
 • Biết chất liệu của vật dẫn dùng để làm ra bùa nghe lời phù hợp từng trường hợp:bùa đạp bóng, bùa ăn uống, bùa vỗ vai, ngải quan hệ.
 • Có căn cơ: đây là điều rất khó để luyện ra bùa nói gì cũng nghe, chính vì yếu tố này mà nhiều loại bùa ngải bị thất truyền vì sư phụ không tìm được để tử có đủ căn cốt để truyền thụ.
 • Việc quan trọng nữa là phải là thầy bùa cao tay có ma theo ( phải là thầy từng dạy mất đi, hồn đi theo mới thành thầy bùa cao tay được).
 • 1. Cách làm bùa nghe lời bằng ảnh

  Cách làm bùa nghe lời đơn giản, hiệu quả và dễ dùng nhất là bằng hình ảnh. Để cho hiệu quả của bùa nghe đạt hiệu quả tốt nhất thì nên dùng kết hợp cả thông tin của người làm và đối tượng được bỏ bùa. Sau khi nhận bùa về, người dùng chỉ cần làm đúng theo hướng dẫn của thầy làm bùa nghe lời. Không nên phân tích quá nhiều mà đơn giản vấn đề là làm đúng hướng dẫn là được.

  • Vợ muốn dùng bùa để chồng nghe lời vợ nói, vì chồng ít nghe lời, thường đi nghe lời người ngoài như là anh chị em, bạn bè, hay cha mẹ;
  • Bạn gái/ bạn trai muốn cho người yêu phải nghe lời những gì mình nói ra mà yêu thương, quan tâm, tập trung cho việc học tập, công việc;
 • Cha/ mẹ muốn cho con cái của mình nghe lời mình khuyên bảo, mà nghe lời hay lẽ phải, tránh xa bạn bè xấu, kết thân được với những người bạn tốt.
 • Có thể nói chuyện cho người khác nghe mà quý mến, được khách hàng yêu thương như một số loại công việc đặc thù như là: massage, karaoke, nói để sếp yêu mến để tốt hơn cho chính công việc đang làm.
 • 2. Cách làm bùa nghe lời bằng tóc

  Đây là cách làm bùa nghe ít sử dụng, vì sự bất tiện và hiệu quả thấp của nó. Thông thường cách làm bùa nghe lời này dùng 7 sợi tóc với nam và 9 sợi với nữ để luyện. Qua 7×7 = 49 ngày là luyện xong để dùng. Vì thời gian luyện lâu, phức tạp và hiệu qủa thấp mà cách làm bùa nghe lời bằng tóc hiện tại gần như không có người dùng.

  Nếu đã áp dụng các cách giữ chồng truyền thống mà anh chồng vẫn cứng đầu, không chịu nghe lời vợ. Lúc này tốt nhất chị em nên tìm đến thầy Pá Vi, để được tư vấn và làm bùa cho chồng nghe lời. Đây là cách làm bùa cho chồng nghe lời mình hiệu quả nhất mà chị em có thể áp dụng. Cách làm bùa để chồng nghe lời của thầy Pá Vi sẽ tác động trực tiếp lên chồng của bạn. Đồng thời bùa để chồng nghe lời vợ thầy Pá vi sẽ giúp chồng giữ khoảng cách và tách biệt với các cô gái bên ngoài. Và chồng của bạn sẽ chỉ tập trung nghe lời vợ mà không chịu sự chi phối của những người xung quanh.

  “Làm bùa nghe lời ở đâu?” là thắc mắc chung của hầu hết các bạn khi muốn làm bùa nghe lời. Vì rất ít người còn biết được cách làm bùa nói nghe sao cho hiệu quả mà vẫn an toàn không ảnh hưởng tới người làm và người dùng. Thầy làm bùa nghe lời Pá vi là một trong số ít những thầy còn sống đã kiểm nghiệm thực tế với loại bùa nghe này.

  Vì lý do số người biết làm được đã khó và ít như đã nêu trên nên cách hóa giải bùa nghe cũng rất ít người có thể làm được. Thậm chí như cách làm bùa để người khác nghe lời mình mà hại người như bùa máu kinh, thì cách giải bùa nghe được lại càng ít, dù loại bùa này làm thì đơn giản. Thông thường cách giải bùa ngải nghe lời triệt để cần một khoảng thời gian tương đối dài vài ba tháng, thậm chí cả năm mới có thể hoá giải bùa nghe hết hoàn toàn được. Khi phát hiện có dấu hiệu bị bùa nghe lời thì nên liên hệ sớm nhất với thầy Pá vi để được hướng dẫn thủ tục giải.

  1. Biết sai mà vẫn nghe làm theo

  Nghe lời làm những việc sai trái, dù biết mà không dừng lại được. Như con cái không nghe lời cha mẹ, nghe lời người ngoài làm những việc cha mẹ đã khuyên can.

  2. Nghe người ngoài hơn nghe người thân

  Chồng không nghe lời vợ, mà nghe người ngoài, thường là nghe lời bồ về nhà đánh đập, thậm chí đòi li hôn với vợ để đến với bồ

  3. Khó phân biệt

  Thường các dấu hiệu bị bỏ bùa nghe lời khó phân biệt, nên thường cách tốt nhất khi có biểu hiện là giải sạch bùa cho đối tượng bị nghi ngờ trúng bùa.

  Con chào thầy Pá vi. Con là giới tính nam (con là gay hay còn gọi là bê đê ạ). Vì con có linh cảm sẽ bị dính bùa nghe nên đã đi xem bói bài. Và kết quả là con bị một người nữ dùng cách làm bùa để người khác nghe lời mình. Con đã nhờ nhiều thầy dùng các cách giải bùa nghe lời mà chưa hiệu quả. Nay có duyên biết tới thầy Pá vi, mong thầy có cách giải bùa ngải nghe hiệu quả giúp con.

  Kết luận: Không có cách làm bùa nghe lời tại nhàm, bắt buộc phải thông qua các thầy bùa cao tay như thầy Pá vi để làm giúp. Tưng tự đó là không thể có cách giải bùa nghe lời nào tự làm được. Nếu bạn muốn có bùa yêu nghe lời hay cách hóa giải bùa nghe vui lòng liên hệ trực tiếp thầy Pá vi để có kết quả tốt nhất:

  Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918.334.190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

  Mail: [email protected]

  Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tất Cả Đáp Án Của Trò Chơi Brain Out Từ Cấp 1 Đến Cấp 200 2022
 • Cách Hóa Giải Bùa Nghe Lời Hiệu Quả 100%
 • Cách Giải Bùa Yêu Như Thế Nào 100% Hiệu Quả
 • Cách Giải Bùa Yêu Bằng Tỏi Đơn Giản Nhất
 • Bùa Nói Nghe Là Gì
 • Cách Giải Bùa Ngải Bằng Trứng Gà 100%

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Điều Cần Biết Về Bùa Ngải
 • Lý Giải Hiện Tượng Đau Nửa Đầu Khi Uống Rượu Bia
 • Cách Giải Rượu Bia Bằng Gừng Hiệu Quả Ngay Tức Thì
 • Cách Giải Rượu Bia Đơn Giản, Dễ Thực Hiện Ngay Tại Nhà
 • Uống Rượu Bia Bị Đau Đầu Do Đâu? Hiểu Nguyên Nhân & Cách Chữa Trị
 • Ngày xưa, bùa ngải được dùng với các ý nghĩa tốt đẹp cho con người. Tuy nhiên, cuộc sống ngày càng nhiều bon chen, đố kỵ và đầy sự ghen ghét khiến ý nghĩa của bùa ngải bị biến chất. Giờ đây chỉ cần nhắc đến bùa ngải người ta sẽ nghĩ ngay đến thứ gì đó rất kinh khủng, đáng sợ và cảm thấy bấn loạn. Hiện nay, nhiều người truyền tai nhau cách giải bùa ngải bằng trứng gà rất hiệu quả. Vậy cần làm như thế nào?

  1. Bùa ngải là gì?

  Bùa, ngải là một trong các hình thức khai triển huyền thuật, trước đây được dùng để chữa bệnh, diệt trừ ma quỷ. Ngày nay, bùa ngải mang một ý nghĩa rất đáng sợ, con người thường sử dụng để hại nhau. Loại bùa chú này được làm từ các loại ngải lâu năm, kêu gọi các thế lực siêu nhiên hắc ám làm theo ý muốn của người tạo ra nó.

  Theo như tương truyền, để luyện được ngải rất khó, các thầy ngải phải chăm hơn con so, nuôi ngải bằng máu của mình hoặc máu gà, tắm cho ngải, cho ăn vào giờ nhất định, đọc thần chú cho nghe, … Trên thế giới có hơn 100 loại ngải nằm rải rác khắp nơi rừng sâu, núi thẳm. Chính vì ngải tồn tại ở những nơi có nhiều chướng khí, nơi các loại yêu ma quỷ quái cư ngụ nên có tính Linh (ma tính).

  Tất cả các loại bùa ngải đều có lực lượng âm binh giúp sức mới thành công. Đối với người dùng bùa ngải với các mục đích xấu xa thì lực lượng âm bình này chính là yêu ma quỷ quái. Đặc tính của yêu ma là giết được càng nhiều người chúng sẽ càng tăng thêm sức mạnh. Do đó, khi được người kêu gọi, nhờ vả làm việc xấu thì chúng rất thích.

  2. Cách đề phòng bị trúng bùa ngải

  Bùa ngải là thứ mà không ai mong muốn mình sẽ bị dính phải, vì thế trong mọi trường hợp đều phải đề cao cảnh giác và có các biện pháp phòng ngừa bảo vệ mình. Lòng người khó đoán, có thể bạn không làm hại người khác nhưng người khác vẫn muốn làm hại bạn.

  Đề phòng mọi lúc mọi nơi để bảo vệ tốt cho bản thân khỏi bùa ngải

  Nhất là khi đi vào những nơi nhạy cảm như vùng sâu vùng xa, miền núi, nơi các dân tộc thiểu số thường dùng bùa ngải bạn nên đem theo bên mình một vật mang tính âm như: tỏi khô, phân ngỗng phơi khô. Đồng thời, cần cảnh giác khi tiếp xúc với người lạ, nếu được mời uống trà trong tách sứ nghi ngút khói mà tách lại lạnh ngắt thì tuyệt đối không được uống.

  Đến nhà một người lạ mà được mời uống trà thì bạn nên để ý cái ly, nếu nhìn không thấy đáy hoặc không phản ánh hình ảnh của bạn thì có thể tách trà đó đã bị bỏ ngải. Bạn tuyệt đối cũng không được để cho người lạ biết quá nhiều về mình như ngày, tháng, năm sinh bởi những thông tin đó là yếu tố chính để chuốc ngải. Khi đi đường ở những nơi vắng, nơi lạ hoặc đi một mình thì không nên trả lời người lạ và không được cho hộ chạm vào người.

  3. Dấu hiệu bị trúng bùa ngải

  Thông thường, người ta hay dùng bùa ngải để hại nhau khi có sự ghen ghét trong cuộc sống và công việc. Người bị chơi ngải thường không biết là mình đã bị trúng, vậy những triệu chứng gì để bạn có thể nhận biết?

  Dấu hiệu nhận biết bị chơi ngải là gì

  Nếu bạn đang bị người khác chơi bùa ngải thì sẽ thấy mệt mỏi, đau nhức dữ dội, người bần thần, sợ hãi, tinh thần bấn loạn, hốt hoảng, … Bạn có thể dùng một số cách sau để biết mình có bị dính ngải hay không.

  • Dùng trứng gà đã luộc chín lăn lên trên người, sau đó tách quả trứng ra xem. Nếu lòng đỏ có màu đen có nghĩa là bạn đã bị trúng ngải, nếu lòng đỏ có màu đỏ tươi thì bạn bị trúng ngải rất nặng.
  • Lấy đậu đen hoặc đậu nành để nhai, nếu thấy mùi tanh thì bạn đã bị dính ngải.
  • Ngậm cam thảo trong mồm, nếu bị nôn ra nước cam thảo thì bạn đã bị dính độc bùa ngải.

  Sau khi dùng trứng gà để kiểm tra và chắc chắn mình bị dính bùa ngải thì bạn cũng có thể dùng trứng gà để giải bùa ngải. Bạn có thể thực hiện theo cách giải bùa ngải bằng trứng gà sau để đem lại hiệu quả tốt và nhanh nhất.

  Cách giải bùa ngải bằng trứng gà hiệu quả

  Trứng gà sau khi luộc xong bạn dùng lăn đi lăn lại trên cơ thể, sau đó tập trung vào vùng bị đau nhức. Làm liên tục trong thời gian dài để trứng gà hút hết độc ngải đã ngấm sâu vào cơ thể của bạn ra ngoài. Mỗi ngày sau khi lăn, bạn bổ đôi quả trứng gà ra để kiểm tra lòng đỏ, nếu lòng đỏ còn màu đen thì vẫn chưa hết ngải.

  Tiếp tục lăn trứng gà cho đến khi màu đen ở lòng đỏ nhạt dần, thay vào đó là màu vàng và trắng hiện ra là ngải đang dần được giải. Khi nào kiểm tra lòng đỏ trứng vẫn giữ nguyên màu là bạn đã giải được hết ngải trong người. Giải bùa ngải bằng trứng gàlà cách làm hiệu quả thấp, đồng thời sẽ mất rất nhiều thời gian, nếu bạn không kiên trì thì không thể làm được.

  Ngoài ra, nếu bạn làm theo cách hóa giải bùa ngải ở trên không mang lại hiệu quả, thì bạn nên tìm đến thầy bùa Pá Vi để được giúp đỡ cách giải bùa ngải hiệu quả nhất. Thầy Pá Vi là người chuyên hóa giải các loại bùa ngải từ dễ cho đến khó nhất, những ngải tà ác nhiều thầy bùa khác không hóa giải được khi tìm đến thầy Pá Vi đều có thể giải quyết nhanh chóng.

  Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy pá vi giúp giải bùa: “Con chào thầy Pá vi. Con mới tìm hiểu thì biết thầy giải bùa ngải của người dân tộc mường ạ. Bố con ngày xưa làm cho một cô người mường phú thọ bị chửa, khi người ta đến bắt vạ thì bố con không chịu trách nhiệm, vì sợ mẹ con và gia đình nên bố con đã trốn trách nhiệm này. Sau đó được biết cô kia đã nhờ vua bùa xứ mường yểm bùa ngải lại gia đình con. Nên hiện tại bố con mất cách đây 3 năm rồi và nhà cháu có 4 anh chị e, hai trai hai gái. Vậy mà chỉ được trông chờ vào hai con gái thôi, còn hai con trai bây giờ như ma sống cùng trong nhà. Anh trai cả thì câm điếc nhưng lại nghiện rượu và phá nhà cửa. Còn em trai con thì lấy vợ ở riêng rồi, nhưng phá gia tri tử không có tình cảm với mọi người trong gia đình. Sự việc càng dẫn tới nghiêm trọng, nên con nghĩ mẹ con là người hiền lành, bố con ngoài việc đó ra cũng chưa thấy có gì thất đức. Mà bây giờ con cái phải chịu cái nghiệp bùa ngải này. Mong pá vi xem xét tình hình cho con làm sao để giải bùa ngải này.”

  Kết luận:

  Cách giải bùa ngải bằng trứng gà được nhiều bạn quan tâm, nhưng hiệu quả lại thấp. Để có cách giải bùa ngải yêu hiệu quả nhất hãy liên hệ trực tiếp thầy pá vi để được giúp đỡ:

  Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi

  Mail: [email protected]

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bị Hại Bằng “bùa Ngải”
 • Bài Tập Trắc Nghiệm Tiếng Anh Lớp 8 (Có Đáp Án)
 • Unit 13 Lớp 8: Language Focus
 • Giải Sách Bài Tập Tiếng Anh 8 Unit 13: Festivals
 • Giải Bài Tập Tiếng Anh 8 Unit 13: Festivals
 • Web hay
 • Links hay
 • Guest-posts
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100