Chuyển Xml Sang Pdf, Chuyển File Xml Sang Pdf

--- Bài mới hơn ---

 • Cách Tính Biển Số Xe Đẹp Như Thế Nào? Biển Số Xe 5 Số Đẹp? 2022
 • Giải Mã Cách Tính Và Ý Nghĩa Của Biển Số Xe Phong Thủy
 • Giải Mã Ý Nghĩa Biển Số Xe Và Cách Tính Theo Phong Thủy
 • Giải Mã Biển Số Xe Chính Xác Nhất Cùng Chuyên Gia Phong Thủy
 • Xem Bói Ý Nghĩa Biển Số Xe Đẹp Hay Xấu
 • Cùng là định dạng văn bản nhưng không vì thế mà XML được sử dụng phổ biến, thay vào đó thì người dùng thường chuyển đổi các tập tin XML sang định dạng PDF để dễ dàng sử dụng hơn. Chính vì sự thông dụng đó mà bài viết này Taimienphi sẽ hướng dẫn các bạn chuyển file XML sang PDF không cần phần mềm một cách nhanh chóng nhất là khi các bạn không có sẵn phần mềm đọc XML trên máy tính hoặc phần mềm mở file XML bị lỗi.

  PDF là một trong những định dạng phổ biến nhất trên thế giới hiện nay, có rất nhiều loại file chuyển sang tập tin PDF sau khi đã hoàn tất bởi tính bảo mật cũng như sự ổn định khi sử dụng của nó. Với người sử dụng máy tính, đặc biệt là dân văn phòng ít nhất một lần từng chuyển Word sang PDF phải không nào, và cũng có rất nhiều các công cụ hỗ trợ người dùng chuyển Word sang PDF nhanh chóng. Và việc chuyển XML sang PDF cũng không phải một ngoại lệ.

  Hướng dẫn chuyển file XML sang PDF

  XML là ngôn ngữ khá quen thuộc với nhiều người nhất là những bạn chuyên ngành về kế toán khi phải thường xuyên trích xuất dữ liệu và sử dụng công cụ iTaxViewer để đọc hồ sơ thuế XML. Công cụ iTaxViewer hỗ trợ trực tiếp phần mềm HTKK cũng như công cụ iHTKK trực tuyến, sử dụng iTaxViewer, bạn dễ dàng xem thông tin trong các tờ khai thuế, quyết toán, báo cáo … trên máy tính của mình. Tuy nhiên để đọc được file XML bạn đọc còn có thể chuyển file XML sang dạng khác như PDF và bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một dịch vụ chuyển file XML sang PDF trực tuyến, cho phép chuyển XML sang PDF cực nhanh, an toàn và trên hết là hoàn toàn miễn phí.

  Hướng dẫn chuyển XML sang PDF không cần phần mềm

  Dịch vụ này hỗ trợ cả Google Drive lẫn Dropbox nên rất tiện lợi trong việc làm việc online, nếu không bạn cũng có thể lựa chọn From Local Computer để lấy file từ trong máy tính.

  Bước 4: Đợi đến khi có thông báo file is realy to convert tức là bạn đã hoàn tất tải file lên để chuyển XML sang PDF. Bây giờ bạn sẽ lựa chọn định dạng PDF rồi sau đó nhấn vào Download Converted File để tiến hành chuyển file XML sang PDF.

  Lưu ý: Việc chuyển đổi nhanh hay chậm tùy thuộc vào dung lượng của file cũng như độ nặng của file cần chuyển đổi.

  Bước 6: Sau khi tải về máy hoàn tất chúng ta tiến hành giải nén bằng phần mềm Win Zip hoặc WinRAR thông thường.

  Ngoài ra nếu bạn cần chuyển đổi PDF sang một định dạng khác phổ biến hơn thì tại sao không thử chuyển PDF sang Word, định dạng Word rất phổ biến và đa dạng và việc chuyển PDF sang Word sẽ ít bị lỗi về chữ hơn các định dạng khác.

  https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-chuyen-file-xml-sang-pdf-khong-can-phan-mem-chuyen-truc-tuyen-26402n.aspx

  Ngược lại, Microsoft Word là một trong những định dạng văn bản phổ biến nhất hiện nay, tuy nhiên Word lại không phải là định dạng được đánh giá cao trong vấn đề bảo mật và cao nhất vẫn là định dạng PDF. Vì vậy cách tốt nhất trước khi bạn muốn upload một tài liệu Word nào đó lên mạng Internet trước hết hãy chuyển đổi chúng sang định dạng PDF cũng như chuyển doc sang pdf là một lựa chọn hợp lý lúc này.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giải Mã Md5 Được Không? Website Dịch Ngược Mã Md5 Online Tốt Nhất
 • Hướng Dẫn Tạo Mã & Giải Mã Qr Ngay Trên Trình Duyệt Chrome
 • Làm Cách Nào Để Giải Mã Hình Ảnh Mã Qr Trong Python (Tốt Nhất Là Thuần Túy)?
 • 4 Cách Đọc Mã Qr Code Bằng Điện Thoại Android, Ios, Máy Tính Đơn Giản
 • Cách Đọc Mã Qr Trên Máy Tính
 • Cách Chuyển Pdf Sang Excel

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Xóa Pass Excel Nhanh Nhất, Đơn Giản Nhất Hiện Nay
 • Cách Bẻ Khóa File Rar Online Chi Tiết
 • Công Cụ Chuyển Đổi Pdf Thành Ppt Tốt Nhất: Chuyển Đổi Sang Powerpoint Trực Tuyến (Miễn Phí)
 • Cách Giải Nén Nhiều Tệp Rar ▷ ➡️ Ngừng Sáng Tạo ▷ ➡️
 • Hướng Dẫn Cách Nén Và Giải Nén Trên Hosting Dùng Cpanel
 • Nhiều định dạng bảng trong file PDF là dữ liệu quan trọng giúp các bạn xử lý dữ liệu trong Excel. Các bạn cần những nội dung đó để chỉnh sửa và thao tác trên Excel, thay vì các bạn ngồi nhập lại các bảng trong PDF sang Excel các bạn có thể chuyển file PDF sang Excel một cách nhanh chóng.

  1. Sử dụng trang web chuyển đổi trực tuyến.

  Hiện nay có rất nhiều trang web giúp các bạn chuyển file pdf sang excel, nhưng có trang web tính phí, có dịch vụ làm mất đi định dạng trên tập tin Excel… Vì vậy muốn chuyển file pdf sang excel nhanh chóng và hiệu quả các bạn nên sử dụng trang web pdftoexcelonline.com.

  Trang web này có thể giúp các bạn chuyển đổi các định dạng bảng tính trong PDF, mỗi trang pdf sẽ chuyển thành một sheet trong Excel. Các bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa, thay đổi nội dung trong file.

  Bước 1: Đầu tiên các bạn truy cập trang web chúng tôi

  Bước 2: Các bạn chọn Select your file và chọn đến file pdf các bạn muốn chuyển đổi.

  Bước 3: Nhập địa chỉ Email của bạn vào phần Email converted file to, địa chỉ email này sẽ nhận file excel sau khi được chuyển đổi.

  Bước 4: Sau khi chọn file pdf và nhập địa chỉ Email các bạn nhấn Convert Now để trang web bắt đầu chuyển đổi.

  Sau đó các bạn kiểm tra email, sau khi chuyển đổi xong trang web sẽ gửi link tải về địa chỉ email các bạn nhập ở trên. Các bạn nhấn vào Get your file hoặc nhấn vào đường dẫn trong email của trang web gửi để tải file excel về máy tính.

  2. Sử dụng phần mềm chuyển file pdf sang excel.

  Hướng dẫn sử dụng phần mềm Solid Converter để chuyển file pdf sang excel.

  Bước 1: Đầu tiên các bạn cần tải và cài đặt phần mềm về máy, tiếp theo các bạn mở chương trình Solid Converter.

  Bước 2: Tại giao diện các bạn chọn Open PDF và tìm đến file PDF cần chuyển.

  Bước 3: Chương trính sẽ tải nội dung file PDF lên giao diện của chương trình, tiếp theo các bạn chọn mũi tên bên cạnh nút PDF to Word sau đó chọn PDF to Excel.

  Bước 4: Các bạn có thể tùy chọn xuất nội dung sang file excel.

  Include non-table content: Bao gồm các nội dung không phải bảng.

  – Nếu đánh dấu tùy chọn này thì file pdf có nội dung và định dạng bảng tính nào sẽ được chuyển hết sang excel.

  – Nếu các bạn chỉ muốn chuyển đổi các định dạng bảng tính trong pdf sang excel mà không muốn chuyển đổi các nội dung bên ngoài định dạng bảng tính thì các bạn bỏ chọn tùy chọn này.

  Combine extracted tables into a single sheet: Kết hợp các định dạng bảng kết xuất vào một sheet.

  – Nếu chọn tùy chọn này thì tất cả các trang trong PDF sẽ được gộp lại thành một sheet trong Excel.

  – Nếu muốn mỗi sheet là một trang trong PDF thì các bạn bỏ chọn tùy chọn này.

  Launch Excel: Chạy file Excel sau khi chuyển xong.

  Bước 5: Sau khi tùy chỉnh xong các bạn chọn PDF to Excel và chọn đến thư mục muốn lưu file sau đó chương trình bắt đầu chuyển đổi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chuyển Đổi Từ Pdf Sang Excel Trực Tuyến
 • Phương Pháp Giải Bài Tập Đốt Cháy Este
 • Tổng Hợp Lý Thuyết Este Và Bài Tập Vận Dụng
 • Phương Pháp Giải Bài Tập Este Của Phenol Tác Dụng Với Dung Dịch Bazơ
 • Đề Tài Một Số Phương Pháp Về Giải Bài Toán Liên Quan Đến Rút Về Đơn Vị Ở Lớp 3
 • Cách Chuyển Từ Ios Beta Sang Bản Ios Chính Thức

  --- Bài mới hơn ---

 • Top Ứng Dụng Vẽ Tranh Tốt Nhất Trên Ipad, Ios
 • Những Ứng Dụng Vẽ Doodle Tốt Nhất Cho Iphone, Ipad
 • Hướng Dẫn Cách Vẽ Tranh Màu Nước Trên Galaxy Note 8 ​
 • Top 5 Ứng Dụng Vẽ Tranh Giúp Bạn Tha Hồ Sáng Tạo Trên Android Và Ios
 • Cách Tạo 10 Icon Phổ Thông Và Các Biến Thể Bằng Adobe Illustrator
 • Có thể bạn thích cài đặt một phiên bản iOS beta hoặc iPadOS beta để trải nghiệm trước các tính năng sắp tới, đặc biệt là khi phiên bản đó mới được phát hành, chẳng hạn như iOS 14 có một số tính năng mới đáng chú ý. Nhưng theo lý thuyết, các phiên bản được phát hành trước (beta) của hệ điều hành thường không ổn định và gây ảnh hưởng đến hiệu suất iPhone hoặc iPad của bạn.

  Trong trường hợp đó, việc chuyển từ phiên bản iOS beta sang bản chính thức (public release) là giải pháp tốt nhất để giúp mọi thứ trở lại trạng thái ổn định. Nhưng làm cách nào để chuyển từ phiên bản beta sang phiên bản chính thức của iOS? Trong bài viết này, mình sẽ đưa ra một vài cách làm để bạn có thể chuyển từ phiên bản beta sang phiên bản iOS chính thức một cách dễ dàng.

  Tùy chọn 1: Hạ xuống bản phát hành chính thức mới nhất của iOS/iPadOS

  Có lẽ cách phổ biến nhất để làm điều đó là hạ cấp hệ điều hành xuống phiên bản iOS trước đây đã được phát hành. Ví dụ: nếu bạn đang sử dụng iOS 14 beta mới và không muốn dùng nó nữa, bạn có thể hạ cấp xuống phiên bản chính thức mới nhất của iOS, mà tại thời điểm mình viết bài này là iOS 13.7.

  Trong trường hợp đó, bạn nên sẵn sàng khôi phục lại iPhone và có thể mất bất kỳ dữ liệu nào có trên thiết bị, chẳng hạn như các tùy chỉnh trong cài đặt, tài khoản email, ứng dụng đã tải xuống,… Lý do bạn có thể sẽ mất tất cả những dữ liệu là bởi vì nó không tương thích với các phiên bản trước của hệ điều hành.

  Cách hạ cấp từ iOS beta sang phiên bản chính thức mới nhất của iOS

  1. Trước tiên, hãy đảm bảo là bạn đã sao lưu dữ liệu của mình, đặc biệt là những thứ quan trọng nhất chẳng hạn như ảnh. Trừ khi bạn sử dụng Thư viện ảnh iCloud (iCloud Photo Library), hoặc sao lưu chúng lên máy tính hay thông qua một dịch vụ lưu trữ đám mây, nếu không các ảnh này sẽ bị mất. Tương tự với các dữ liệu của bạn, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn đã sao lưu iPhone hoặc iPad của mình rồi.

  2. Tải xuống phiên bản mới nhất của iOS dành cho thiết bị lên máy tính của bạn. Bạn có thể tìm thấy các bản phát hành chính thức của iOS trên trang web này. Từ đó, hãy tìm phiên bản iOS mới nhất cho thiết bị của bạn và tải phần mềm xuống trên máy tính của bạn.

  3. Nếu bạn đã bật tính năng Tìm iPhone (Find My iPhone) trên thiết bị của mình, hãy đi tới Cài đặt – – iCloud – Find My iPhone) và tắt nó đi.

  4. Mở iTunes lên, kết nối iPhone hoặc iPad vào máy tính của bạn thông qua cáp USB, và đi đến tab Tóm tắt (Summary) của iTunes để hiển thị thông tin cơ bản về thiết bị của bạn.

  6. Một cửa sổ mới sẽ xuất hiện, cho phép bạn chọn phần mềm cụ thể để hạ cấp. Trong trường hợp của mình, mình muốn chọn phiên bản phần mềm mà mình đã tải xuống ở bước 2.

  7. iTunes sẽ tự động khôi phục iPhone hoặc iPad của bạn và cài đặt phiên bản chính thức của iOS mới nhất cho thiết bị của bạn.

  8. Khi quá trình khôi phục hoàn tất, iPhone hoặc iPad của bạn sẽ được chạy một hệ điều hành sạch sẽ. Do đó, bạn sẽ phải cài đặt lại tất cả. Nếu bạn đã sao lưu thiết bị của mình trên phiên bản phần mềm cũ hơn, bạn có thể thiết lập iPhone hoặc iPad từ bản sao lưu đó. Tuy nhiên, như đã đề cập trước đây, bạn sẽ không thể khôi phục thiết bị bằng cách sử dụng bản sao lưu từ phiên bản beta.

  Tùy thuộc vào các tùy chọn của bạn, iPhone hoặc iPad của bạn bây giờ sẽ chạy phiên bản chính thức mới nhất của iOS.

  Tùy chọn 2: Tự cập nhật lên phiên bản chính thức

  Tùy chọn thứ hai này có thể dễ dàng hơn, nhưng nó phụ thuộc rất nhiều vào thời gian.

  Hãy tưởng tượng bạn đã cài đặt phiên bản iOS 14 beta cho iPhone/iPad của bạn và ở một số thời điểm trong tương lai, Apple thực sự đã phát hành iOS 14 chính thức. Bạn sẽ có cơ hội để cập nhật từ phiên bản beta lên bản phát hành chính thức đó.

  Trong tùy chọn 1 ở trên, bạn đã hạ cấp xuống phiên bản phần mềm chính thức trước đó vì phiên bản beta hiện tại bạn đang chạy chưa có phiên bản chính thức. Trong tùy chọn thứ 2 này, bởi vì phiên bản chính thức của phần mềm beta bạn đang chạy hiện đã có, nên bạn có thể cập nhật nó. Hãy suy nghĩ về nó theo cách này:

  Điều đó cho biết, phương pháp này đặc biệt hữu ích nếu bạn đang chạy iOS 14 GM (ví dụ), và muốn cập nhật lên iOS 14.x khi nó được phát hành.

  Cách cập nhật từ iOS beta sang iOS chính thức mới nhất

  1. Trên iPhone hoặc iPad của bạn đang chạy iOS beta, hãy đi tới Cài đặt – Cài đặt chung – Cấu hình (Settings – General – Profile). Nhấn vào mục iOS 14 Beta Software Profile.

  2. Tiếp tục nhấn vào Xóa cấu hình (Delete Profile). Nhập mật khẩu của bạn để xác nhận việc xóa. Sau đó khởi động lại iPhone hoặc iPad của bạn.

  Sau khi bạn làm xong thao tác này, thiết bị của bạn vẫn đang chạy iOS beta, nhưng vì bạn đã xóa cấu hình dùng để nhận iOS beta, nên thiết bị không đủ điều kiện để nhận bản cập nhật beta nữa.

  3. Trên iPhone hoặc iPad của bạn, đi đến Cài đặt – Cài đặt chung – Cập nhật Phần mềm (Settings – General – Software Update). Nếu có sẵn bản cập nhật phần mềm cho thiết bị của bạn, nó sẽ hiển thị ở đó, và nếu bạn đã trải qua quá trình cập nhật, thì phiên bản mà bạn đã cập nhật là phiên bản chính thức chứ không còn là beta nữa.

  Như bạn thấy, bạn có một vài lựa chọn tùy thuộc vào tình huống của bạn. Nếu bạn đang chạy phiên bản beta và muốn quay trở lại với phiên bản phần mềm chính thức cũ hơn thì bạn sẽ phải hạ cấp bằng cách sử dụng tùy chọn 1.

  Nếu bạn đang chạy phiên bản beta mới nhất và muốn thoát khỏi phiên bản beta để nhận các phiên bản phần mềm bằng hoặc cao hơn phiên bản beta bạn đang chạy, thì hãy sử dụng tùy chọn 2.

  Theo iDB

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hình Vẽ Cute Dễ Thương, Ngộ Nghĩnh, Đáng Yêu Đơn Giản Đẹp Nhất
 • Hướng Dẫn Cách Vẽ Hoa Hướng Dương Đơn Giản
 • Hướng Dẫn Vẽ Tranh Hoa Hướng Dương Đẹp
 • Cách Vẽ Hoa Hướng Dương Đơn Giản & 10 Mẫu Thực Hành Cơ Bản
 • Phương Pháp Biểu Diễn Hình Chiếu
 • Chuyển File Word Sang Pdf

  --- Bài mới hơn ---

 • Phương Pháp Học Word 2010 Chuẩn Nhất
 • Chia Sẻ Cách Sắp Xếp Tên Theo Abc Trong Word 2010 Nhanh Nhất
 • Hướng Dẫn Sử Dụng WordPress Cơ Bản Cho Người Mới (Từ A
 • Đào Tạo WordPress, Học Thiết Kế WordPress Cầm Tay Chỉ Việc
 • Thầy Giáo Mỹ Chia Sẻ 5 Ứng Dụng Giúp Trẻ Học Sight Words
 • Như chúng ta đã biết, file .*Pdf có tính bảo mật cao hơn, vì người dùng chỉ có thể xem chứ hầu như không thể biên tập lại được nội dung, bên cạnh đó file Pdf lại hạn chế vấn đề lỗi Font văn bản như trong Word. Ngoài ra file Pdf cũng rất tiện ích khi đính kèm tệp tin gửi Email.

  Làm thế nào để chuyển từ file Word sang Pdf một cách nhanh nhất mà không cần dùng tới phần mềm Convert?

  Để chuyển được một file văn bản dạng Word sang định dạng Pdf, ta có thể thực hiện một vài thao tác đơn giản sau đây ngay trên phần mềm MS Word. Từ phiên bản MS Word 2007, việc chuyển từ file Word sang Pdf lại càng dễ dàng hơn bao giờ hết.

  1. Cách chuyển từ file Word 2007 sang file Pdf

  Sau khi Download xong, bạn tiến hành cài đặt bình thường.

  Để chuyển file Văn bản dạng Word sang Pdf:

  Trước tiên, bạn mở một văn bản Word muốn chuyển đổi qua PDF. Sau đó, bạn nhấn chọn nút Office button ở góc trên bên trái màn hình và chọn Save As, chọn tiếp PDF or XPS.

  Các bước chuyển từ file Word 2007 sang dạng Pdf

  Tại cửa sổ Publish as PDF or XPS, bạn chú ý các mục sau:

  File name: tên của file PDF (mặc định trùng với tên của file Word)

  Optimize for: tối ưu hóa cho file PDF sắp được tạo ra

  Standard (publishing online and printing): tối ưu hóa cho việc in ấn và phát hành trên Internet

  Minimum size (publishing online): tối ưu hóa dung lượng cho việc phát hành trên Internet

  Open file after publishing: nếu nhấn chọn mục này thì sau khi chuyển đổi xong, file PDF của bạn sẽ được tự động mở ra bằng chương trình đọcPDF mặc định trên máy.

  Chọn đường dẫn lưu File và nhấn Publish

  2. Cách chuyển từ File Word 2010, Word 2013 sang file Pdf

  Trên MS Word 2010 và MS Word 2013 đã tích hợp sẵn các tiện ích, bạn hoàn toàn có thể chuyển từ File Word sang Pdf một cách dễ dàng mà không cần phải cài thêm bất cứ Addon nào.

  Các bước chuyển từ file Word 2010 sang file Pdf

  Như vậy là file văn bản từ dạng .*doc, .*docx đã được chuyển sang file .*Pdf mà không phải dùng tới bất kỳ một phần mềm chuyển đổi đuôi nào.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 7 Thủ Thuật Học Word 2007 Nhanh Hiệu Quả
 • Hướng Dẫn Cách In Văn Bản Trong Word 2013, 2010, 2007, 2003
 • Cách Học Tiếng Nhật Giao Tiếp Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Cách Soạn Thảo Văn Bản Microsoft Word Cho Người Mới
 • Bắt Đầu Với Office 2022
 • Cách Chuyển File Pdf Sang Powerpoint

  --- Bài mới hơn ---

 • Chuyển Đổi Pdf Sang Ppt
 • Cách Tạo Nén Và Giải Nén Files Trên Điện Thoại Samsung
 • Mod Mở Rộng Trình Quản Lý Tập Tin Mặc Định Trên Symbian Refresh, Fp1,fp2
 • Tổng Hợp Tất Cả Mọi Thứ Về Symbian
 • Cách Bảo Mật File Pdf Với 2 Lớp Khóa
 • PDF là một trong những định dạng file được sử dụng nhiều nhất trên thế giới. Tuy nhiên, không dễ dàng khi sử dụng PDF trong các bài thuyết trình PowerPoint. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách chuyển đổi file PDF sang PPT và cung cấp một số mẹo định dạng.

  Cách chuyển PDF sang PPT

  Giống như hầu hết các chuyển đổi định dạng file khác, có hai cách bạn có thể dùng để biến file PDF thành file PowerPoint: sử dụng ứng dụng web và phần mềm dành cho máy tính.

  Ứng dụng web: Smallpdf.com

  Có một vài ứng dụng web có thể chuyển đổi tài liệu PDF sang file PPT nhưng Smallpdf là công cụ tin cậy và trả về kết quả ấn tượng nhất.

  Ứng dụng web này hoàn toàn miễn phí và nó sẽ không giữ bất kỳ file nào của bạn trên server của nó (nó chỉ giữ trong một giờ trong trường hợp bạn muốn tải bản chuyển đổi nhiều lần. Ngoài ra nó dựa trên web nên người dùng không cần phải tải bất cứ thứ gì về máy tính. Đây chính là những ưu điểm khi sử dụng Smallpdf.

  Lưu ý: Nếu muốn thêm file từ Google Drive hoặc Dropbox, bạn cần cấp quyền cho Smallpdf truy cập vào tài khoản của mình. Nếu không muốn, bạn có thể tải file PDF muốn chuyển đổi về máy tính và tải lên ứng dụng web.

  Khi đã chọn file, quá trình tải lên sẽ bắt đầu, tùy thuộc vào kích thước file quá trình này có thể mấy vài phút. Sau khi tải xong, ứng dụng sẽ bắt đầu chuyển đổi và cũng như trên thời gian chuyển đổi sẽ phụ thuộc và kích thước file PDF gốc.

  Ứng dụng Desktop: Wondershare PDF Converter Pro

  Trước khi bắt đầu vào hướng dẫn sử dụng công cụ này, một điều bạn cần lưu ý là không có phần mềm chuyển đổi file PDF sang PowerPoint nào miễn phí dành cho máy tính. Lý luận của các nhà phát triển rất đơn giản, bởi vì có rất ít người cần một phần mềm chuyển đổi vì số lượng chuyển đổi không nhiều và những người chuyển đổi nhiều là những người sử dụng công cụ trong môi trường chuyên nghiệp.

  Vậy ứng dụng nào là tốt nhất?

  Smallpdf cũng cung cấp ứng dụng dành cho máy tính để bàn để chuyển đổi PDF thành bản thuyết trình PowerPoint, nhưng đó là một ứng dụng mới và chưa cung cấp nhiều tính năng như các đối thủ cạnh tranh.

  Hai phần mềm chuyển đổi PDF nổi tiếng nhất là ILovePDF (cung cấp bản dùng thử 15 ngày) và Adobe Pro DC (cung cấp bản dùng thử bảy ngày). Cả hai công cụ này đều yêu cầu trả phí. Acrobat Pro DC chắc chắn là công cụ tốt hơn nhưng bạn sẽ phải bỏ ra 14,99 USD một tháng. Nếu số lượng chuyển đổi của bạn ít thì số tiền bỏ ra này không đáng chút nào.

  Nếu muốn tìm kiếm một phần mềm thay thế rẻ hơn, hãy thử Wondershare PDF Converter Pro. Nó có giá là 79,95 USD nhưng bạn chỉ phải trả phí một lần và sử dụng mãi mãi. Bạn có thể thử bản dùng thử có nó trước khi quyết định mua.

  • Nitro (Trả phí một lần 159,99 USD)
  • ILovePDF Solid Converter (Trả phí một lần 99,95 USD)
  • Foxit PhantomPDF (7,99 USD mỗi tháng hoặc 129 phí một lần)
  • SodaPDF (48 USD mỗi năm)

  Chỉnh sửa file PDF

  Do bản chất của chuyển đổi nên file PDF càng đơn giản thì file PPT trông càng đẹp. Nếu tác giả của file PDF gốc khóa file không cho chỉnh sửa, bạn sẽ không thực hiện được nhiều. Tuy nhiên nếu có thể chỉnh sửa file gốc, hãy loại bỏ những nội dung bạn không cần trong bản thuyết trình, loại bỏ hoặc chỉnh sửa các thành phần giống nhau nhiều nhất có thể.

  Bất cứ khi nào chuyển đổi file PDF sang định dạng PowerPoint, bạn cần phải nhớ rằng sản phẩm cuối cùng không thể hoàn hảo. Do vậy bạn nên chỉnh sửa bản chuyển đổi nếu muốn sử dụng trong môi trường chuyên nghiệp và tránh các lỗi trình chiếu.

  Nếu có ý định chuyển đổi một file từ PDF phức tạp sang PowerPoint, bạn có thể xem xét chuyển đổi tệp đó thành file Word. Tham khảo bài viết Cách chuyển đổi file PDF sang Word đơn giản, không lỗi font để biết cách chuyển đổi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Từ A Đến Z Về Cách Giải Nén File Trên Máy Tính Với Định Dạng Winrar
 • Giảm Dung Lượng File Pdf Trực Tuyến
 • Cách Nén Và Giải Nén File Trên Điện Thoại Iphone Cực Nhanh Không Cần Phần Mềm
 • We Escape Khâm Thiên, Hà Nội
 • Đặt Pass Cho File Excel, Cách Khóa File Excel Bằng Mật Khẩu
 • Chuyển Đổi Pdf Sang Ppt

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Tạo Nén Và Giải Nén Files Trên Điện Thoại Samsung
 • Mod Mở Rộng Trình Quản Lý Tập Tin Mặc Định Trên Symbian Refresh, Fp1,fp2
 • Tổng Hợp Tất Cả Mọi Thứ Về Symbian
 • Cách Bảo Mật File Pdf Với 2 Lớp Khóa
 • Bảo Mật File Pdf Bằng Cách Chống Copy, In Ấn Và Chỉnh Sửa !
 • Chuyển đổi PDF sang PowerPoint (.pptx)

  24-trong-1 CleverPDF cho Windows

  Một giải pháp mạnh mẽ hơn dành cho các tác vụ PDF của bạn. Phiên bản dành cho máy tính không cần có Kết nối Internet, hỗ trợ xử lý hàng loạt và tệp lớn hơn. Nó cung cấp nhiều tùy chọn đầu ra và linh hoạt hơn. Có phiên bản miễn phí và trả phí.

  20-trong-1 CleverPDF cho Mac

  Một giải pháp mạnh mẽ hơn dành cho các tác vụ PDF của bạn. Phiên bản dành cho máy tính không cần có Kết nối Internet, hỗ trợ xử lý hàng loạt và tệp lớn hơn. Nó cung cấp nhiều tùy chọn đầu ra và linh hoạt hơn. Có phiên bản miễn phí và trả phí.

  Cách đơn giản để chuyển đổi PDF sang PowerPoint

  Dễ sử dụng, chỉ cần tải tập tin PDF của bạn lên, chọn cài đặt kết xuất, chúng tôi sẽ thực hiện nốt phần còn lại trên máy chủ. Bạn có thể tải tập tin về ngay tức thì.

  Chuyển đổi PDF sang PowerPoint một cách chính xác

  Hợp tác với các giải pháp chuyển đổi đứng đầu ngành. Bất kể PDF của bạn phức tạp như thế nào, dịch vụ chuyển đổi vẫn có thể giữ định dạng gốc một cách chính xác.

  An toàn, sự riêng tư của bạn rất quan trọng

  Tập tin mà bạn tải lên sẽ được tự động xóa sau 30 phút. Bạn cũng có thể xóa thủ công tập tin khỏi máy chủ ngay tức thì sau khi chuyển đổi. Chúng tôi quan tâm về sự riêng tư của bạn.

  Dịch vụ đám mây, đa nền tảng

  Chuyển đổi trên đám mây, không cần phần mềm. Tất cả những gì bạn cần là truy cập Internet và trình duyệt web, chuyển đổi hoặc chỉnh sửa PDF trên Windows, Mac, iOS hoặc Linux hoặc bất kỳ Hệ điều hành nào khác.

  Làm cách nào để Chuyển đổi PDF sang PPT?

  1. Chọn một tập tin từ máy tính của bạn, hoặc đơn giản kéo và thả tập tin vào khu vực tập tin.
  2. Nhấp vào nút “Bắt đầu Chuyển đổi”, việc chuyển đổi sẽ bắt đầu ngay lập tức.
  3. Tải tập tin về ngay sau quá trình xử lý.
  4. Tập tin sẽ tự động được xóa khỏi máy chủ của chúng tôi trong 30 phút, hãy nhấn”Delete”, tập tin sẽ bị xóa ngay lập tức.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Chuyển File Pdf Sang Powerpoint
 • Từ A Đến Z Về Cách Giải Nén File Trên Máy Tính Với Định Dạng Winrar
 • Giảm Dung Lượng File Pdf Trực Tuyến
 • Cách Nén Và Giải Nén File Trên Điện Thoại Iphone Cực Nhanh Không Cần Phần Mềm
 • We Escape Khâm Thiên, Hà Nội
 • Chuyển Đổi Pdf Sang Excel

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Chuyển Đổi File Pdf Sang Excel Giữ Nguyên Định Dạng
 • Hướng Dẫn Cài Đặt Font Chữ Cho Máy Tính Windows
 • Hướng Dẫn Cài Font Chữ Cho Photoshop, Coreldraw, Illustrator, Indesign
 • Cách Nén File .rar, .zip Bằng Winrar Trên Windows 10/8/7
 • Hướng Dẫn Cách Nén Và Giải Nén File Rar
 • Chuyển đổi PDF sang Excel

  24-trong-1 CleverPDF cho Windows

  Một giải pháp mạnh mẽ hơn dành cho các tác vụ PDF của bạn. Phiên bản dành cho máy tính không cần có Kết nối Internet, hỗ trợ xử lý hàng loạt và tệp lớn hơn. Nó cung cấp nhiều tùy chọn đầu ra và linh hoạt hơn. Có phiên bản miễn phí và trả phí.

  20-trong-1 CleverPDF cho Mac

  Một giải pháp mạnh mẽ hơn dành cho các tác vụ PDF của bạn. Phiên bản dành cho máy tính không cần có Kết nối Internet, hỗ trợ xử lý hàng loạt và tệp lớn hơn. Nó cung cấp nhiều tùy chọn đầu ra và linh hoạt hơn. Có phiên bản miễn phí và trả phí.

  Cách hiệu quả để chuyển đổi PDF sang Excel

  Chỉ cần 3 bước, chỉ cần tải tập tin PDF của bạn lên, chọn cài đặt kết xuất, chúng tôi sẽ thực hiện nốt phần còn lại trên máy chủ. Bạn có thể tải tập tin về ngay tức thì.

  Chuyển đổi PDF sang Excel một cách chính xác

  Các tính năng nhận diện bảng tínhnâng cao, trích xuất chính xác bảng tính từ PDF sang Bảng tính Excel. Có hai phương pháp nhận diện bảng tính cho các tập tin PDF khác nhau.

  An toàn, sự riêng tư của bạn rất quan trọng

  Tập tin mà bạn tải lên sẽ được tự động xóa sau 30 phút. Bạn cũng có thể xóa thủ công tập tin khỏi máy chủ ngay tức thì sau khi chuyển đổi. Chúng tôi quan tâm về sự riêng tư của bạn.

  Dịch vụ đám mây, đa nền tảng

  Chuyển đổi trên đám mây, không cần phần mềm. Tất cả những gì bạn cần là truy cập Internet và trình duyệt web, chuyển đổi hoặc chỉnh sửa PDF trên Windows, Mac, iOS hoặc Linux hoặc bất kỳ Hệ điều hành nào khác.

  Làm cách nào để Chuyển đổi PDF sang Excel?

  1. Chọn một tập tin từ máy tính của bạn, hoặc đơn giản kéo và thả tập tin vào khu vực tập tin.
  2. Chọn các tùy chỉnh xuất theo ý bạn. Nếu bạn chọn đúng phương pháp nhận diện bảng ghi chép, độ chính xác sẽ cao hơn rất nhiều.
  3. Nhấp vào nút “Bắt đầu Chuyển đổi”, việc chuyển đổi sẽ bắt đầu ngay lập tức.
  4. Tải tập tin về ngay sau quá trình xử lý.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chuyển Pdf Sang Excel, Đổi File Pdf Sang Xls
 • 1️⃣ File Isz Là Gì? Cách Sử Dụng File Isz Trong Windows ™️ Xemweb.info
 • File Isz Là Gì? Cách Sử Dụng File Isz Trong Windows
 • Hướng Dẫn Cách Nén File Để Gửi Mail 2022
 • Hướng Dẫn Cách Nén File Để Gửi Mail Đầy Đủ Chính Xác Nhất
 • Chuyển Pdf Sang Excel, Đổi File Pdf Sang Xls

  --- Bài mới hơn ---

 • Chuyển Đổi Pdf Sang Excel
 • Cách Chuyển Đổi File Pdf Sang Excel Giữ Nguyên Định Dạng
 • Hướng Dẫn Cài Đặt Font Chữ Cho Máy Tính Windows
 • Hướng Dẫn Cài Font Chữ Cho Photoshop, Coreldraw, Illustrator, Indesign
 • Cách Nén File .rar, .zip Bằng Winrar Trên Windows 10/8/7
 • Có rất nhiều cách để chuyển pdf sang excel, tuy nhiên trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn cách chuyển đổi fle pdf sang xls một cách nhanh nhất tương tự như cách chuyển pdf sang word trực tuyến bằng trang web trực tuyến hoặc phần mềm hiệu quả.

  Chuyển PDF sang Excel miễn phí

  Chuyển PDF sang Excel không dùng phần mềm

  Taimienphi.vn xin giới thiệu các bạn hai trang web chuyển đổi file PDF sang Excel gồm có chúng tôi và chúng tôi .

  Chuyển đổi file pdf sang excel bằng chúng tôi

  Lưu ý rằng, trang này hạn chế dung lượng chuyển đổi từ 5 – 50MB.

  Bước 1: Truy cập Tại đây hay chúng tôi để vào trang chuyển đổi pdf sang excel.

  Bước 2: Tại mục 1. Select your PDf file to convert, bạn nhấn vào ô Select your file để chọn bất kỳ một file PDF nào trên máy.

  Bước 3: Tại mục 2. Email converted file to, bạn hãy điền địa chỉ email để nhận đường link tải về file đã chuyển đổi do trang chuyển đổi gửi tới.

  Bước 4: Nhấn Convert Now để bắt đầu quá trình chuyển đổi. Sau khi file đã được chuyển đổi thành công, bạn nhấn vào nút Get your file để chuyển hướng tới trang dịch vụ email hoặc đường dẫn xuất hiện ở dưới cùng của thông báo.

  Bước 5: Link tải file sẽ được chuyển tới gmail và bạn cần truy cập vào tài khoản email để lấy link tải.

  Bước 6: Kết quả sau khi chuyển đổi.

  Chuyển đổi file pdf sang excel bằng chúng tôi

  Bước 1: Truy cập địa chỉ Tại đây để vào trang chuyển đổi file pdf sang xls có tên chúng tôi .

  Bước 2: Ngay tại giao diện chính của trang web, bạn có khá nhiều tùy chọn để nhập file muốn chuyển đổi, bao gồm từ Dropbox, Google Drive, kéo thả từ máy tính hoặc nhấn Choose file để mở giao diện chọn file trên máy tính.

  Bước 3: Ngay sau khi file được tải lên, hệ thống sẽ tự động chuyển đổi file sang định dạng xls. Sau đó, người dùng có thể lựa chọn cách tải về máy, lưu về dropbox hay Google Drive.

  Bạn cũng có thể chuyển đổi lại nếu muốn bằng cách nhấn vào nút Start Over.

  Kết quả sau khi chuyển đổi.

  Chuyển PDF sang Excel dùng phần mềm

  1. Phần mềm chuyển đổi PDF To Excel Converter: Download PDF To Excel Converter

  Bước 2: Sau khi file được chọn lựa, bạn có thể chọn lựa thư mục chứa file sau khi chuyển đổi bằng cách nhấn vào nút Browse ở mục Output Folder.

  Bước 3: Bạn nhấn chọn Start Converting Now để bắt đầu chuyển đổi file pdf sang excel.

  2. Phần mềm chuyển đổi Solid Converter PDF. Download Solid Converter PDF

  Đây là phần mềm hỗ trợ chuyển pdf sang word không bị lỗi font tiếng việt hiệu quả hiện nay. Sử dụng Solid Converter PDF, bạn có thể đổi file pdf có dung lượng lớn, nhiều trang sang file word mà không gặp bất cứ vấn đề nào.

  Bước 2: Trong mục tùy chọn PDF to Word, bạn nhấn mũi tên bên cạnh để lựa chọn mục PDF to Excel.

  – Include non-table content: File pdf có nội dung và định dạng bảng tính sẽ được chuyển hết sang excel.

  Combine extracted tables into a single sheet: Kết hợp các định dạng bảng đã kết xuất vào một sheet.

  Launch Excel: Tự động khởi chạy file Excel sau khi chuyển đổi xong.

  Bước 3: Nhấn vào nút PDF to Excel để hoàn tất chuyển đổi và lưu về máy.

  Nhấn PDF to Excel để chuyển đổi.

  Chọn vị trí lưu trữ file đã chuyển đổi.

  Kết quả chuyển đổi từ file pdf sang file excel (.xls).

  Như vậy, chúng tôi đã hoàn tất hướng dẫn chuyển đổi file pdf sang excel thông qua hai cách sử dụng phần mềm và không dùng phần mềm. Dù bằng cách nào đi chăng nữa thì người dùng cần xác định nhu cầu để chuyển đổi hợp lý.

  Mặc định sử dụng trang web, người dùng sẽ không thể chuyển đổi được nhiều file cùng lúc nhưng có lại có ưu thế cơ động hơn. Trong khi đó, phần mềm có thể xử lý cùng lúc nhiều file và folder nhưng lại tốn thời gian cài đặt và tình chỉnh khi sử dụng.

  https://thuthuat.taimienphi.vn/chuyen-pdf-sang-excel-doi-file-pdf-sang-xls-7467n.aspx

  Nhiều bạn đọc trước đây từng gửi câu hỏi tới chúng tôi về việc cách chuyển pdf sang word bằng cách nào. Trong một bài viết không lâu sau đó, chúng tôi đã đưa ra câu trả lời cho thắc mắc này của bạn đọc bằng bài viết hướng dẫn chuyển file pdf sang word. Bạn đọc có thể tham khảo trên Taimienphi.vn

  --- Bài cũ hơn ---

 • 1️⃣ File Isz Là Gì? Cách Sử Dụng File Isz Trong Windows ™️ Xemweb.info
 • File Isz Là Gì? Cách Sử Dụng File Isz Trong Windows
 • Hướng Dẫn Cách Nén File Để Gửi Mail 2022
 • Hướng Dẫn Cách Nén File Để Gửi Mail Đầy Đủ Chính Xác Nhất
 • Top 5 Phần Mềm Đọc Và Sửa File *.exe Được Dùng Nhiều Nhất
 • 5 Cách Chuyển File Ảnh Jpg Sang Pdf

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 7 Phần Mềm Nén File Và Giải Nén File Trên Pc, Laptop
 • Tải File Lên Google Drive, Upload Dữ Liệu Trên Drive
 • Cách Tải Nhiều File Trên Google Drive Không Cần Giải Nén
 • Cách Giải Nén Tập Tin Zip Ngay Trên Google Drive
 • Cách Cài Đặt Game New Audition Cho Máy Tính Windows
 • Cách 1: Sử dụng Microsoft Word chuyển file ảnh thành PDF

  Bước 1: Mở file Word lên rồi chèn ảnh JPG vào đó bằng cách nhấn vào menu Insert, chọn Picture.

  Bước 3: Khi hộp thoại Save As xuất hiện, điền tên thích hợp, chọn PDF (*.pdf) trong mục Save as type rồi bấm Save để lưu lại file mới.

  Như vậy là bạn đã có được một file PDF từ ảnh.

  Cách 2: Sử dụng Photos trên Windows 10 chuyển ảnh sang PDF

  Bước 1: Mở ứng dụng Photos trên Windows 10 bằng cách nhập photos vào khung Seach Start Menu.

  Bước 2: Nhấp vào nút Select nằm ở góc trên bên phải của cửa sổ Photos.

  Bước 3: Chọn ảnh JPG bạn muốn chuyển đổi sang dạng PDF bằng cách nhấp chọn từng ảnh.

  Bước 5: Ở cửa sổ tiếp theo hiện ra, trong mục Printer, bạn nhấn chọn Microsoft Print to PDF từ menu thả xuống.

  Như vậy là bạn đã vừa tạo ra một file PDF chứa nhiều ảnh JPG.

  Cách 3: Sử dụng một số website chuyển đổi trực tuyến

  Hiện nay có khá nhiều website dịch vụ có thể giúp bạn chuyển đổi file ảnh JPG sang PDF một cách rất nhanh chóng. Mọi việc bạn cần làm là kéo thả ảnh của mình vào website, trang web sẽ tự động convert và trả về kết quả là file pdf cho bạn. Cực kỳ dễ dàng!

  1. https://jpg2pdf.com/vi/
  2. https://www.convert-jpg-to-pdf.net
  3. https://pdfcandy.com/jpg-to-pdf.html
  4. https://www.foxitsoftware.com/jpg-to-pdf/
  5. https://www.freepdfconvert.com/vi/jpg-to-pdf

  Cách 4: Sử dụng Wondershare PDF Converter Pro để chuyển JPG sang PDF

  Wondershare PDF Converter Pro có khả năng chuyển đổi hầu hết mọi tập tin sang định dạng PDF. Chuyển đổi hàng loạt cho phép bạn chuyển đổi nhiều tệp thành một tệp PDF.

  Bước 1: Tải xuống Wondershare PDF Converter Pro.

  Bước 2: Khởi chạy phần mềm, nhấp vào nút Add Files ở góc dưới bên trái để thêm tệp JPG bạn muốn lưu dưới dạng PDF.

  Bước 3: Sau khi thêm tệp JPG, bạn chuyển đến mục Output Setting và lựa chọn tùy chọn muốn chuyển đổi

  • Combine into one single PDF: Kết hợp các file thành 1 tệp PDF.
  • Export as image-based PDF: Xuất riêng hình ảnh dưới dạng PDF.

  Bước 4: Lựa chọn vị trí lưu file tại Output Folder và nhấn vào Create để bắt đầu chuyển đổi JPG sang PDF.

  Cách 5: Sử dụng Adobe Photoshop để chuyển file JPG sang PDF

  Bước 3: Khi hộp thoại Save As xuất hiện, hãy chọn Photoshop PDF trong mục Format rồi bấm Save để lưu lại file mới.

  Khi đó bạn cũng có được một file pdf từ ảnh trên. Nhược điểm của phương pháp này là không thêm được nhiều ảnh một lúc.

  Với các định dạng ảnh khác như PNG hay BMP thì cách chuyển đổi cũng tiến hành tương tự.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 4 Cách Chuyển Đổi Pdf Sang Word Miễn Phí Dễ Dàng Ai Cũng Làm Được
 • 3 Cách Chuyển Pdf Sang Word Nhanh, Chính Xác
 • Hướng Dẫn Cách Nén Video Trực Tuyến Nhanh Chóng 2022
 • Cách Nén Dung Lượng Video Bằng Format Factory
 • Cách Nén Dung Lượng Video Không Cần Phần Mềm
 • Cách Chuyển Ảnh Thật Sang Chibi Bằng Photoshop

  --- Bài mới hơn ---

 • Top App Thiết Kế Chibi Không Thể Bỏ Qua
 • Phát Động Cuộc Thi Vẽ Tranh “Việt Nam – Cuba Thắm Tình Đoàn Kết”
 • Tự Chế Giấy Gói Quà Độc Đáo Và Đơn Giản
 • Cách Vẽ Tập Giấy Note Đơn Giản
 • Phương Pháp Ghi Chép Hiệu Quả Sketch Note
 • Ảnh chibi là những hình ảnh xinh xắn, đáng yêu nên được rất nhiều người ưa chuộng. Đặc biệt trào lưu biến đổi ảnh thật thành ảnh chibi càng được đón nhận nhiều hơn. Bài viết này, CMC Distribution sẽ hướng dẫn cách chuyển đổi ảnh thật sang chibi bằng photoshop một cách đơn giản nhất.

  Cách chuyển ảnh thật sang ảnh chibi bằng photoshop đơn giản nhất

  Để tạo một bức ảnh chibi từ ảnh thật, cần thực hiện các bước sau:

  Đầu tiền cần mở bức ảnh mà bạn muốn chuyển đổi bằng lệnh Open. Nhân đôi hình ảnh bằng tổ hợp phím Ctrl+J. Chọn Filter trên thanh công cụ, chọn Noise, sau đó chọn Median.Thiết lập thông số 6 tại ô Radius.

  Chọn Layer vừa được nhân đôi, rồi chọn biểu tượng tạo Layer mask. Nhấn chuột phải vào Layer mask, chọn Mask Options, đặt Opacity khoảng 50%  để các chi tiết trên mặt trông rõ hơn.

  Sử dụng Dodge Tool (O) để tạo các vùng sáng quang gò má, cằm và sống mũi. Dùng công cụ Brush để chăm chút lại da và các chi tiết trên mặt

  Dùng Brush bàn chải mềm dùng để vẽ tóc và vẽ thêm vài sợi tóc cho sinh động hơn. Như vậy bạn đã biến đổi thành công hình ảnh thật sang hình ảnh chibi bằng photoshop.

  Cách vẽ chibi đơn giản bằng photoshop

  Một cách nữa để tạo ra hình chibi bằng photoshop đơn giản nữa chính là sử dụng hình ảnh chụp bản vẽ trên giấy. Để thực hiện được cách này, bạn vẽ phác thảo hình ảnh trên giấy. Sau đó dùng điện thoại để chụp lại.

  Dùng lệnh Open trong photoshop mở ảnh vừa được chụp. Nhấn chuột phải vào Background trong phần Layers, chọn Player from Background. Thao tác này giúp tạo ra một Layer 0. Kéo Opacity của layer này giảm xuống (thông thường là từ 70-90).

  Sử dụng tổ hợp Shift+Ctrl+N để tạo một layer mới. Dùng công cụ Pen tool kết hợp với Brush để vẽ lại các đường nét theo hình ảnh.

  Khi tô màu nên tách riêng ra từng Layer để có thể dễ dàng thực hiện chỉnh sửa. Tô màu nền trước rồi đi đến tô từng chi tiết.

  Video hướng dẫn Photoshop ảnh thật thành hình hoạt họa

  Dành cho bạn: Bản full Photoshop CS6 ổn định nhất mọi thời đại

  5

  /

  5

  (

  2

  bình chọn

  )

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 5 Màu Nước Vẽ Tranh Đẹp Giá Rẻ Tốt Nhất 2022
 • Cách Pha Trộn Màu Da Người Như Thế Nào Bằng Màu Nước
 • Làm Quen Với Nghệ Thuật Graffiti Với Các Nét Vẽ Cơ Bản
 • Bài Học Vẽ Cơ Bản Cho Trẻ Em (Phần 2)
 • 10 Bức Tranh Nổi Tiếng Thế Giới