Đề Xuất 12/2022 # Top 6 Trung Tâm Tiếng Đức Uy Tín Chất Lượng Nhất Việt Nam / 2023 # Top 19 Like | Techcombanktower.com

Đề Xuất 12/2022 # Top 6 Trung Tâm Tiếng Đức Uy Tín Chất Lượng Nhất Việt Nam / 2023 # Top 19 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Top 6 Trung Tâm Tiếng Đức Uy Tín Chất Lượng Nhất Việt Nam / 2023 mới nhất trên website Techcombanktower.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Top 6 trung tâm tiếng Đức Uy Tín nhất tại Việt Nam 

Theo tổng hợp của chúng tôi thì, tại Việt Nam hiện có 6 trung tâm tiếng Đức uy tín được học viên đánh giá cao. Trong đó, có 4 trung tâm tiếng Đức tại Hà Nội và 2 trung tâm tiếng Đức tại TpHCM.

Bắt đầu từ ngày mùng 01 tháng 3 năm 2020, chính phủ Đức đã thông qua điều luật mới trong bộ Luật di trú dành cho người có trình độ chuyên môn, cho phép điều kiện về ngôn ngữ cần và đủ cho học sinh tham gia khóa học nghề điều dưỡng có lương trợ cấp là chứng chỉ B1. Tại Việt Nam hiện nay, có 03 cơ sở cấp chứng chỉ được tin cậy và có giá trị khi xét duyệt hồ sơ là chứng chỉ B1 cấp bởi viện Goethe. Chứng chỉ B1 cấp bởi ÖSD do tại Đại học Hà Nội tổ chức và chứng chỉ B1 cấp bởi Telc GmbH. Tuy nhiên, trong bối cảnh thị trường mở như vậy, có vô số trung tâm tiếng Đức mọc lên như nấm và thật khó để phụ huynh và học sinh có thể “chọn mặt gửi vàng”. Bài viết này xin đưa ra 5 địa chỉ học tiếng Đức tốt nhất trên toàn quốc, nhằm cho các bạn học viên toàn quốc tham khảo.

1. Viện Goethe

Không cần giới thiệu quá nhiều về viện Goethe, một trung tâm dạy tiếng Đức lâu đời, uy tín và đồng thời cũng là nơi tổ chức hình thức thi cấp chứng chỉ Goethe từ trình độ A1 đến C2. Đội ngũ nhân sự, giáo viên của viện Goethe cũng được chọn lọc, đào tạo kỹ và đảm bảo cho chất lượng tốt nhất.

Điểm mạnh của viện Goethe chính là việc tất cả các giáo viên đều giảng dạy 100% bằng tiếng Đức, đảm bảo khả năng phát âm, nói, phản xạ ngôn ngữ tốt nhất.

Tuy nhiên, đây cũng chính là nhược điểm lớn của các khóa học tiếng Đức tại Göthe, do đối tượng học sinh Việt Nam – đặc biệt là học sinh đi du học nghề phần lớn là những bạn ít năng khiếu ngoại ngữ, khả năng tiếp thu chỉ trung bình. Chương trình giảng dạy phần lớn/ hoàn toàn bằng tiếng Đức và tập trung giao tiếp, nói nhiều khiến học sinh bị “ngợp” và không thể tự tổng hợp để hiểu và nắm được khung ngữ pháp của tiếng Đức. Học sinh học và dùng tiếng Đức theo “bắt chước” và “đoán” nhưng không hiểu vì sao? Điều này khiến việc học lên các trình độ cao hơn của học sinh gặp nhiều khó khăn do thiếu nền tảng căn bản về tiếng Đức.

Ngoài ra, học sinh cũng cần cân nhắc, vì một lớp học của Goethe đông học sinh, chương trình dạy được lên theo sách giáo khoa nên kém tính linh hoạt. Học phí của viện Goethe khi tính theo bình quân tiết học cũng khá cao. Cụ thể: 4,500,000/khóa học/60h học, tương đương 75,000/h học. Và tất nhiên không có sự giám sát hay cam kết gì từ Goethe, bạn phải tự chủ động tổ chức việc học của mình. Các khóa học ở đây phù hợp với những bạn có năng khiếu ngoại ngữ và khả năng tự học – tự tổng hợp tốt.

Viện Goethe có hai địa chỉ ở Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh:

56 – 58 Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội.

18, đường số 1, Cư xá Đô Thành Phường 4, Quận 3 Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

2. Trung tâm CMMB Vietnam

Một trong những “tay ngang” đào tạo tiếng Đức thành công nhất hiện nay và vinh dự có mặt trong bảng xếp hạng này.

Không phải trực thuộc 1 trường đại học hay viện ngôn ngữ nào, CMMB Việt Nam thuộc một tổ chức phi chính phủ chuyên về hợp tác quốc tế và đào tạo trong lĩnh vực y sinh học với 25 năm kinh nghiệm hoạt động do Tiến sĩ. Bác sĩ Nguyễn Thị Nguyệt Ánh điều hành.

Đào tạo tiếng Đức chỉ nằm trong chuỗi chương trình hợp tác của CMMB về cung cấp nhân sự Việt Nam cho các chương trình học tập và làm việc tại CHLB Đức. Thế nhưng CMMB Việt Nam lại gây được tiếng vang lớn trong lĩnh vực đào tạo tiếng Đức ngay khi bước vào hoạt động. Với tỉ lệ thi đỗ các chứng chỉ B2, B1 của học viên rất cao (trên 95%) và rất nhiều học sinh của trung tâm liên tục phá vỡ các kỷ lục trong kỳ thi cấp chứng chỉ Goethe với những điểm số đáng ngưỡng mộ ngay trong những lần thi đầu tiên ( 80, 90, 94 điểm trên tổng điểm 100). CMMB Việt Nam còn nổi tiếng với việc dạy cho những học sinh yếu, mất gốc thi đạt chứng chỉ B1, B2 chỉ sau 01 khóa luyện thi. Học viên của CMMB cũng luôn được các cơ sở đào tạo và làm việc tại Đức khen ngợi.

Khác với các cơ sở đào tạo tiếng Đức đơn thuần, vì CMMB Việt Nam là cầu nối trong chương trình hợp tác với các tập đoàn lớn nhất tại những tiểu bang giàu có nhất nước Đức, nên mục tiêu đào tạo của CMMB Việt Nam rõ ràng và lâu dài, với mục tiêu chính không phải là chỉ là thi đỗ B1, B2 mà sẽ phải hoàn thiện năng lực tiếng Đức tốt nhất để có thể hòa nhập, học tập và hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu công việc tương lai tại Đức tốt nhất.

Một điểm mạnh nữa của CMMB Vietnam chính là bộ máy nhân sự chất lượng cao cả ở Việt Nam và Đức. Các thành viên trong Ban Lãnh đạo đều đang sống và làm việc tại Đức, đi lại liên tục giữa Việt Nam – Đức để giám sát chương trình đào tạo. Ban lãnh đạo CMMB cũng trực tiếp quản lý chất lượng đào tạo tiếng Đức.

Về chi phí, một khóa học A1 của CMMB Vietnam có giá 9,000,000/khóa/40-45 buổi học, gần tương đương với chi phí học tại Viện Goethe, nhưng khi tính theo giờ thì chi phí rẻ gần bằng một nửa so với khóa học tại Göthe, do tổng thời gian học lên tới 5 tiếng/ngày trong đó mỗi buổi học chính 180 phút/buổi và đi kèm các giờ trợ giảng 120 phút/buổi. CMMB Việt Nam có giáo trình thiết kế riêng, phù hợp với những tốc độ học và trình độ học khác nhau. Một lớp học tại CMMB Vietnam có kích cỡ học viên trung bình 10 học sinh.

CMMB Vietnam có hai địa chỉ ở Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh:

302 Nguyễn Trãi, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

72/29/1A Phan Đăng Lưu, P5, Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh.

3. Khoa tiếng Đức – Đại học Hà Nội – HANU

Địa chỉ: P.519, 521 Nhà C, Trường Đại học Hà Nội, Km9 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

4. Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội – ULIS

Là một trong những cơ sở đào tạo cử nhân tiếng Đức uy tín trong cả nước với hơn 25 năm kinh nghiệm. Trường có nhiều phân nhánh chuyên ngành, phù hợp với những nhu cầu học tiếng khác nhau. Đồng thời, liên tục có những chương trình và hoạt động tích cực mở rộng hợp tác cả trong và ngoài nước, có mối quan hệ tốt với những trường đại học ở Đức và cũng đã cho ra đời rất nhiều thế hệ sinh giờ đã trở thành chuyên gia, giáo viên, và nhân viên cấp cao trong những tổ chức sử dụng tiếng Đức.

Tuy nhiên, các khóa học ở đây mang những ưu điểm và nhược điểm tương tự như các khóa học tiếng Đức của Đại học Hà Nội, do mô hình và cách tổ chức tương tự. Những chương trình đào tạo tương tự như thế này được đánh giá là phù hợp cho đối tượng là những học viên khá giỏi, có năng khiếu học ngoại ngữ cũng như có khả năng tự học, tự tìm tòi tốt. Như vậy để phục vụ cho học viên đi học nghề, đoàn tụ… thì có lẽ không thực sự thích hợp.

Địa chỉ: Tầng 2 nhà A3, Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN, Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội.

5. Trung tâm Chuyên Ngữ Đức – German Center – Deutsch Zentrum

Nhiều chương trình phù hợp cho những mục đích khác nhau, bao gồm cho các cộng sự của nhiều công ty, dịch thuật, và tư vấn du học. Đồng thời, có phần giống với CMMB Vietnam, trung tâm có tổ chức lồng ghép những buổi học phụ đạo, trợ giảng về phát âm, luyện nói đính kèm với chương trình học.

Một lớp học của Chuyên Ngữ Đức có trung bình từ 10 đến 16 học viên, số lượng tối đa là 20 người, và tối thiểu là 10 người. Học phí cho một khóa học A1 của Chuyên Ngữ Đức là 8,500,000/khóa/~40 buổi.

Địa chỉ: 139D Nguyễn Đình Chính, P. 8, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh.

6. Ngôi nhà Đức

Ngôi nhà Đức tại Đà Nẵng là trung tâm tiếng Đức chất lượng dành cho các học sinh miền trung. Đây cũng là nơi tổ chức thi chứng chỉ tiếng Đức Goethe.

Ngôi nhà Đức có các khóa học từ A1 tới C1, được giảng dậy duy nhất bởi các giáo viên bản địa.

Địa chỉ: Kiệt 31/2 Đường Lê Hồng Phong, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, Thành Phố Đà Nẵng.

5

/

5

(

39

bình chọn

)

Top 7 Trung Tâm Dạy Tiếng Đức Uy Tín Nhất Tại Hà Nội 2022 / 2023

Nội Dung Chính Của Bài Viết

Khoa tiếng Đức – Trường Đại học Hà Nội

Khoa tiếng Đức Đại học Hà Nội là địa chỉ được thành lập vào năm 1967, đây là cơ sở đào tạo tiếng Đức duy nhất lúc bấy giờ với nhiệm vụ đó là đào tạo hệ cử nhân đại học tiếng Đức, đào tạo dự bị tiếng Đức đối với học sinh và sinh viên trước khi du học tại Đức, đào tạo tiếng Đức dành cho các nhà khoa học, đào tạo tiếng Việt cho người Đức và hiện nay là đạo tạo tiếng Đức đối với sinh viên theo học như một chuyên ngành học chính của mình.

Khi tham gia học tiếng Đức tại Đại học Hà Nội chắc chắn đây sẽ là một môi trường học tập tiếng Đức tốt bởi kinh nghiệm của đội ngũ giảng viên tại nhà trường. Để lựa chọn học tiếng Đức ở đại học tiếng Đức hay tại các trung tâm thì bạn cần phải cân nhắc, nếu lựa chọn học tại trung tâm thì phải là một địa chỉ uy tín và đáng tin cậy. Đây là địa điểm học tiếng Đức thường xuyên tổ chức các khóa học tiếng Đức theo trình độ từ A1 – C1 chuẩn theo khung chiếu châu Âu cho các học viên có mong muốn học và nghiên cứu ngôn ngữ Đức, hay tương lai muốn định cư làm việc tại Đức.

Khoa tiếng Đức được cấp Lizenz cấp chứng chỉ ÖSD của Bộ Khoa học và Nghệ thuật Áo. Tại đây có các khóa học được thiết kế kéo dài trong vòng 5 tuần, 5 buổi một tuần, 1 buổi học 3 tiếng. Học viên đượchọc với các giảng viên của khoa có kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy, nhiệt tình, trẻ nhiệt huyết tạo được niềm hứng khởi cho học viên khi tiếp cận với ngôn ngữ Đức.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

We Talent Education

Trung tâm tiếng Đức We Talent được thành lập từ năm 2017 với sự hợp tác của một số giáo viên và cựu du học sinh Đức tốt nghiệp các trường đại học tại Việt Nam và Đức chuyên ngành ngôn ngữ. Với kinh nghiệm giảng dạy, sinh sống và học tập tại nước ngoài, chúng tôi mong muốn đem tiếng Đức phổ biến hơn, là cầu nối giúp nhiều bạn trẻ hoàn thành ước mơ du học của bản thân mình. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn liệu học tiếng Đức có khó không? hãy tham gia ngay các buổi học thử của chúng tôi để khám phá ngôn ngữ mới mẻ này.

Nhiều phụ huynh hiện tại vẫn băn khoăn việc cho con em mình học tiếng Đức ở đâu đảm bảo chất lượng và cam kết đầu ra. Tuy nhiên thật khó để kiểm chứng điều này. Nắm bắt được nhu cầu đó, We Talent Education luôn có các buổi học thử. Các em học sinh học tiếng Đức tại Hà Nội sẽ được tham gia 2 buổi đầu tiên miễn phí, nếu sau khi học cảm thấy thích có thể học tiếp, còn không thì không sao cả. Với phương pháp đặt người học là trung tâm, các bài giảng của giáo viên luôn tạo sự hứng thú qua từng bài học. Các em sẽ hoàn toàn không cảm thấy nhàm chán.

Hàng tháng trung tâm tiếng Đức We Talent khai giảng lớp mới ở các cấp độ từ A1 đến B2, các khóa luyện thi chứng chỉ cấp tốc, tiếng Đức giao tiếp hoặc tiếng Đức dành cho trẻ em. Quý phụ huynh và học viên có thể tham khảo lịch khai giảng các lớp tiếng Đức và đăng ký trực tiếp tại địa điểm học.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Aupair Việt Nam

Nếu bạn muốn ở lại định cư và tìm kiếm những cơ hội định cư ở nước ngoài thì Au Pair Đức là lựa chọn hoàn hảo cho bạn, đây chính là điểm mạnh nhất của Au Pair Đức so với những Au Pair nước khác. Đức luôn là một trong những điểm đến du học thu hút nhiều sinh viên nhất trên thế giới. Thậm chí hiện nay số lượng sinh viên quốc tế tại Đức đã vượt hai cường quốc du học khác là Mỹ và Anh. Chính vì vậy, việc thủ đô Berlin của Đức nằm ở thứ hạng cao trong bảng xếp hạng những thành phố có mức sống hợp lý nhất là một điều bất ngờ. Lý do chính là nhờ những trường đại học công lập ở Đức miễn phí hoàn toàn tiền học phí cho sinh viên bản xứ và quốc tế. Chi phí sinh hoạt ở Berlin cũng khá hợp lý, nằm ở vị trí 68 trong bảng xếp hạng của Mercer, thấp hơn nhiều so với các quốc gia Tây Âu khác.

Để tham gia chương trình Au Pair các bạn có thể tự tìm gia đình trên mạng. Tuy nhiên việc tìm gia đình trôi nổi trên mạng tiềm ẩn rất nhiều rủi ro cho các bạn Au Pair. Đã có rất nhiều trường hợp các bạn Au Pair khi sang nước ngoài không được Gast đối xử tốt, không được đảm bảo những quyền lợi như thỏa thuận ban đầu và trường hợp xấu nhất là bị ngược đãi. Chính những rủi ro này đã khiến không ít bạn Au Pair chùn bước và gặp khó khăn rất lớn khi tiếp cận chương trình. Để giúp đỡ các bạn Au Pair và đưa chương trình Au Pair tới đông đảo các bạn trẻ Việt Nam, Tổ chức Aupair Vietnam đã ra đời.

Tổ chức Aupair Vietnam là tổ chức đầu tiên và lớn mạnh nhất trong lĩnh vực giao lưu văn hóa quốc tế Au Pair tại Việt Nam. Trở thành một Au Pair với sự trợ giúp của Tổ chức Au Pair Vietnam bạn sẽ nhận được rất nhiều quyền lợi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trung tâm tiếng Đức VDZ

Trung tâm Hợp tác KHKT Việt-Đức (gọi tắt là Trung tâm Việt-Đức) được thành lập dựa trên cơ sở thỏa thuận hợp tác ký tháng 7 năm 1997 giữa Hiệu trưởng trường Đại học Bách khoa Hà Nội – chúng tôi Hoàng Văn Phong và Chủ tịch Cơ quan Trao đổi hàn lâm Đức (DAAD) – chúng tôi Theodor Berchem, dưới sự giúp đỡ tích cực của các cơ quan hữu quan Việt Nam và Đức, cùng với nỗ lực chung của Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội và DAAD.

Trung tâm được khai trương và đi vào hoạt động vào ngày 13/12/1999 với mục tiêu góp phần tăng cường sự hợp tác Việt Đức trong các lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao khoa học công nghệ. Trung tâm Việt-Đức cũng là trụ sở của Văn phòng đại diện Cơ quan trao đổi hàn lâm Đức tại Việt Nam, Lào, Cam-Pu-Chia và Myanmar.

Nhiệm vụ chính của Trung tâm Việt-Đức là hỗ trợ, giúp đỡ và thực hiện việc trao đổi, hợp tác song phương trong Đào tạo và Nghiên cứu Khoa học. Trung tâm là địa điểm gặp gỡ, là nơi tổ chức các diễn đàn trao đổi thông tin giữa các nhà khoa học, các chuyên gia, sinh viên và cựu sinh viên hai nước Việt Nam-CHLB Đức trong các lĩnh vực khoa học kỹ thuật, kinh tế và văn hoá. Sau 14 năm thành lập Trung tâm Việt-Đức được đánh giá là một Trung tâm hoạt động có hiệu quả của Đại học Bách khoa Hà Nội, với các hoạt động đa dạng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Khoa ngôn ngữ Đức – trường ĐH Ngoại Ngữ – ĐHQG Hà Nội

Khoa Ngôn ngữvà Văn hóa Đức (Faculty of German Language and Culture) củaTrường Đại học Ngoại ngữ- Đại học Quốc gia Hà Nội là một trong những đơn vị đào tạo tiếng Đức uy tín nhất Việt Nam.

Từkhi tiếng Đức được giảng dạy tại Trưởng Đại học Ngoại ngữ vào tháng 10 năm 1992, tính đến nay, Khoa NN&VH Đức đã trải qua hơn 24 năm trưởng thành và phát triển. Qua những ngày đầu còn nhiều khó khăn, ngày nay Khoa đã có một đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao. Chất lượng đào tạo của Khoa đã được thể hiện qua bao thế hệ cựu sinh viên giờ đã thành những chuyên gia, giáo viên, nhân viên cấp cao trong nhiều trường học, cơ quan ngoại giao, doanh nghiệp…

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trung tâm dạy tiếng Đức HALO Education

HALO thành lập tháng 8/2008 với sứ mệnh giúp các bạn học sinh, sinh viên tiến đến gần với giấc mơ du học. Bên cạnh việc tư vấn du học, chúng tôi còn có các chương trình đào tạo ngoại ngữ để có thể dễ dàng du học, trong đó có tiếng Đức. Là trung tâm học tiếng Đức uy tín tại Hà Nội, HALO đã giúp đỡ các bạn học sinh, sinh viên thi đỗ các kỳ thì tiếng Đức quan trọng như A2, B1… Chúng tôi nỗ lực đào tạo để chuẩn đầu ra, các bạn có thể tự tin giao tiếp tiếng Đức chia sẻ nhiều kinh nghiệm học tiếng Đức cho học viên.

Tại trung tâm dạy tiếng Đức, điều kiện học tập luôn được đảm bảo đáp ứng mọi trang thiết bị để học viên có thể học tập hiệu quả và đạt kết quả cao. Mỗi lớp học chỉ có từ 2-5 học viên, đảm bảo chất lượng đào tạo đồng đều và tốt nhất với từng học viên. Giảng viên trẻ trung, có nhiều năm sinh sống và học tập tại Đức với những kiến thức ngôn ngữ cũng như văn hóa châu Âu sẽ cung cấp kiến thức chi tiết và đầy đủ để học viên không bỡ ngỡ khi du học tại đất nước này.

Quy trình giảng dạy gắn liền với các trường hợp thực tiễn. Thay vì học các từ vựng, các câu hay câu trúc ngữ pháp đơn điệu, học viên sẽ được học các câu văn, các đoạn văn thông dụng. Từ đó, kết hợp được việc học từ vựng mới, ghi nhỡ từ vựng và cấu trúc ngữ pháp. Học viên sẽ nhanh chóng ghi nhớ và biết cách ứng xử nhanh chóng trong các tình huống giao tiếp thực tế. Có lẽ đây là một trong những nét đặc biệt của Trung tâm học tiếng Đức HALO.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Viện Goethe Hà Nội

Hàng năm, Viện Goethe tổ chức các khóa học tiếng Đức cho người lớn. Điểm mạnh ở Goethe là viện cung cấp những tài liệu cập nhật về đời sống văn hóa xã hội Đức. Tất cả những ai quan tâm đến đất nước và văn hóa Đức, muốn học hoặc dạy tiếng Đức, đều có thể tra cứu hoặc mượn tài liệu của Goethe, điều này dễ dàng giúp học sinh học tiếngvà hòa nhập với môi trường Đức nhanh hơn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Một Số Trung Tâm Học Tiếng Đức Uy Tín Nhất Tại / 2023

Tại chúng tôi xuất hiện nhiều trung tâm đào tạo ngoại ngữ đặc biệt là trung tâm dạy tiếng Đức. Tuy nhiên, để chọn được một trung tâm học tiếng đức uy tín và gửi gắm hi vọng vào đó bạn nên lựa chọn một trong hai trung tâm sau.

1. GOETHE INSTITUT

Viện Goethe Thành phố Hồ Chí Minh được thành lập vào năm 2004 với mục đích ban đầu như là một trung tâm tiếng Đức tại Sài Gòn. Tại đây có các khóa học mới„ Deutsch als Fremdsprache” dành cho người lớn xuyên suốt cả năm. Bên cạnh đó, viện Goethe cũng thường xuyên tổ chức nhiều hội thảo và Workshop dành cho các giáo viên tiếng Đức.

Mục đích quan trọng của Viện là hỗ trợ giao lưu văn hóa giữa Việt Nam, Đức và châu Âu. Vì vậy, viện Goethe tổ chức và hỗ trợ ngày càng nhiều các sự kiện văn hóa nhằm giới thiệu văn hóa Đức đến Việt Nam và thúc đẩy trao đổi văn hóa giữa các nước.

2. Trung tâm tiếng Đức Hallo

Đây là một trong những nơi chuyên đào tạo chuyên tiếng Đức cho tất cả các đối tượng ở mọi trình độ khác nhau. Với đội ngũ giáo viên ưu tú và giàu kinh nghiệm giảng dạy trong nước và ngoài nước. Giáo viên của Trung tâm hoàn toàn là 100% người Đức có trình độ sư phạm và được đào tạo về công tác giảng dạy tiếng Đức cho người nước ngoài.

Khóa học tiếng Đức giao tiếp cơ bản đến nâng cao theo chuẩn Châu Âu CEFR. Ngoài ra, còn tổ chức các hoạt động ngoại khóa cho các bạn học viên. Trung tâm chuyên đào tạo các khóa học A1, A2, B1, B2, luyện thi, đào tạo giao tiếp du lịch, học trực tuyến qua Skype, đặc biệt có mở lớp đào tạo 1 kèm 1 đảm bảo tiến bộ nhanh chóng. Trong đó mỗi khóa học thường học khoảng 4 buổi/ tuần, khóa cấp tốc các bạn phải học 5 buổi/ tuần.

Các lớp tại trung tâm và lớp kèm đều do 100% giáo viên người nước ngoài đứng lớp giảng dạy và có trợ giảng là người Việt theo xuyên suốt để hỗ trợ bài học cho các bạn. Ngoài các khóa học trên lớp, học viên sẽ được tham gia các hoạt động ngoại khóa được tổ chức vào chủ nhật hàng tuần. Nếu học viên có nhu cầu du học sẽ được Hallo hỗ trợ tư vấn và các vấn đề thường gặp phải khi du học dành cho các bạn học viên hoàn toàn miễn phí. Trung tâm có trụ sở duy nhất tại 55/25 Trần Đình Xu, Phường Cầu Kho, Quận 1, Hồ Chí Minh

Hãy vào Hallo mỗi ngày để học những bài học tiếng Đức hữu ích bằng cách bấm xem những chuyên mục bên dưới :

Học Tiếng Đức Online : chuyên mục này giúp bạn từ vựng, ngữ pháp, luyện nghe, luyện nói, viết chính tả tiếng đức

Kiểm Tra Trình Độ Tiếng Đức : chuyên mục này giúp bạn kiểm tra trình độ tiếng đức

Du Học Đức : chuyên mục chia sẻ những thông tin bạn cần biết trước khi đi du học tại nước Đức

Ngoài ra đối với giúp các bạn Khóa Học Tiếng Đức Tại TPHCM : chuyên mục này giúp bạn muốn học tiếng đức chuẩn giọng bản ngữ, dành cho các bạn muốn tiết kiệm thời gian học tiếng Đức với giảng viên 100% bản ngữ, đây là khóa học duy nhất chỉ có tại Hallo với chi phí ngang bằng với các trung tâm khác có giảng viên là người Việt. các bạn mới bắt đầu học mà chưa nghe được giáo viên bản xứ nói thì hãy các khóa học từ cơ bản cho người mới bắt đầu đến các khóa nâng cao dành cho ai có nhu cầu du học Đức. Hãy có sự lựa chọn tốt nhất cho mình. Đừng để mất tiền và thời gian của mình mà không mang lại hiệu quả trong việc học tiếng Đức. học lớp kết hợp giáo viên Việt và giáo viên Đức bắt đầu học tiếng Đức dễ dàng hơn vì có thêm sự trợ giảng của giáo viên Việt. Rất nhiều

Hotline: (+84)916070169 – (+84) 916 962 869 – (+84) 788779478

Văn phòng: 55/25 Trần Đình Xu, Phường Cầu Kho, Quận 1, Hồ Chí Minh

Tags: học tiếng đức uy tín nhất tphcm, học tiếng đức ở đâu, trung tâm dạy tiếng đức cho người mới bắt đầu tại tphcm,các trung tâm dạy tiếng đức uy tín tại tphcm,trung tâm tiếng đức uy tín tphcm,các trung tâm học tiếng đức uy tín tại tphcm,trung tâm học tiếng đức uy tín tphcm,trung tâm tiếng đức uy tin tai tphcm,trung tâm dạy tien đức tại tphcm,học tiếng đức uy tín tại tphcm,trung tâm học tiếng đức uy tín,cac trung tam hoc tieng duc tai tphcm, trung tam hoc tieng duc uy tin tai tphcm, nhung trung tam day hoc tieng duc uy tin o tphcm, hoc tieng duc o dau

(*) Yêu cầu nhập thông tin Họ và tên …

Top 16 Địa Chỉ Học Tiếng Đức Tại Tphcm Uy Tín Chất Lượng Giá Rẻ / 2023

Viện Goethe là tổ chức có quy mô trên toàn thế giới, là tổ chức văn hóa của CHLB Đức, với hơn 10 năm đi vào hoạt động, nơi đây đã trở thành địa chỉ dạy và học tiếng Đức uy tín nhất TPHCM.

Tại đây, bạn được học tập bởi các giáo viên có nhiều kinh nghiệm, truyền đạt kiến thức sâu và kĩ càng, đồng thời bạn cũng thường xuyên tham gia các buổi giao lưu để nâng cao khả năng giao tiếng.

Trung tâm chuyên ngữ Đức – Germancenter

Trung tâm ngoại ngữ trường Đại học KHXHNV

Tại khoa ngữ văn tiếng Đức, các khóa dạy tiếng Đức được đông đảo học viên lựa chọn. Khi lựa chọn học tiếng Đức tại trung tâm ngoại ngữ trường đại học KHXHVNV, học viên sau khi tốt nghiệp không chỉ lưu loát gia tiếp, mà còn tích lũy được các kiến thức hữu ích về đất nước và con người Đức.

Trung tâm dạy tiếng Đức HALO Education

Được thành lập từ năm 2008, với mong muốn cung cấp địa chỉ học tiếng Đức tại TPHCM uy tín, giá rẻ, HALO với chất lượng đào tạo chuyên nghiệp, bài bản, mỗi lớp chỉ từ 2-5 học viên, cùng đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm, được đào tạo bài bản sẽ mang đến không khí học tập thoải mái và thiết thực.

Trung tâm ngoại ngữ Đông Dương

Khi lựa chọn Đông Dương, bạn sẽ không còn lo lắng việc không tiếp thu một ngôn ngữ mới vì các chương trình đào tạo từ cơ bản đến nâng cao hoàn toàn phù hợp với trình độ của bạn. Với môi trường học tập chuyên nghiệp và thoải mái, đội ngũ giáo viên bản ngữ giúp học viên có thể phát triển kĩ năng giao tiếp một cách tối đa.

Phương Nam Education

Aupair Việt Nam

Công ty Hỗ trợ du học và huấn luyện và đào tạo Âu Mỹ – AMEC

Được đánh giá là trung tâm đào tạo tiếng Đức chuyên nghiệp, AMEC có mặt tại 3 thành phố lớn trên cả nước, đào tạo ra hàng ngàn học viên. Các khóa học tại AMEC được thiết kế chuyên sâu theo khung tham chiếu châu Âu với các bài giảng được đâu tư bài bản. Bạn sẽ ứng dụng các bài học vào thực tế một cách dễ dàng.

Địa điểm tiếng Đức ASG

Đây là trung tâm kết hợp việc giảng dạy giữa giáo viên người Việt và người Đức, các giáo viên đều có kinh nghiệm trong giảng dạy, hoặc từng sinh sống nhiều năm tại Đức. Trung tâm với phương châm là để mỗi học viên đều cảm thấy mỗi tiết học là một trải nghiệm mới mẻ vì vậy luôn có sự đổi mới, linh hoạt trong các bài giảng cho sinh động nhất.

Du học DTU và Trung tâm tiếng Đức DTU

Chương trình học tiếng Đức tại DTU được đông bạn trẻ lựa chọn, đây là trung tâm có số chất lượng giảng dạy cao, uy tín, các giáo viên được chuyển chọn khắt khe, cùng với đó học sinh được cọ sát thực tế, trao đổi, giao tiếp với người bản địa thông qua các buổi giao lưu tại trung tâm tổ chức.

Ngoại ngữ Sài Gòn Vina

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Website: http://saigonvina.edu.vn/chi-tiet/162-882-trung-tam-tieng-duc-tp-hcm.html

Hotline: 0902.516.288

Trung tâm tiếng Đức SaiGon Vina ở TP. HCM là trung tâm uy tín, chất lượng chuyên cung cấp giảng viên dạy tiếng Đức cho các học viên ở nhiều cấp độ khác nhau, với đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm là những chuyên viên ngôn ngữ với nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Đức. Toàn bộ chương trình đào tạo đều thuộc giáo trình Menschen cải tiến.

Ngoài ra, trung tâm còn cung cấp những giáo trình linh động được soạn riêng phù hợp với yêu cầu riêng lẻ của từng học viên.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Top 6 Trung Tâm Tiếng Đức Uy Tín Chất Lượng Nhất Việt Nam / 2023 trên website Techcombanktower.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!