Đề Xuất 12/2022 # Top 5 Sách Tiếng Anh Giao Tiếp Theo Chủ Đề Cực Hay / 2023 # Top 19 Like | Techcombanktower.com

Đề Xuất 12/2022 # Top 5 Sách Tiếng Anh Giao Tiếp Theo Chủ Đề Cực Hay / 2023 # Top 19 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Top 5 Sách Tiếng Anh Giao Tiếp Theo Chủ Đề Cực Hay / 2023 mới nhất trên website Techcombanktower.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Top 4 Sách Tiếng Anh Giao Tiếp Theo Chủ Đề Cực Hay

Everyday Conversations English

American Accent Training

Sách American Accent Training là một bộ sách giúp bạn luyện nói tiếng Anh theo giọng Mỹ. Nội dung được thiết kế với 13 chương riêng biệt với nhiều bài học khác nhau. Mỗi chương chia thành nhiều bài học nhỏ, với mỗi bài là một track trong CD. Phần đầu chương sẽ là phần giới thiệu ngắn. Kết thúc chương sẽ là những bài luyện tập phát âm. Bằng việc kèm theo 5 CD, cuốn sách giúp bạn học nói tiếng Anh thường xuyên và đều đặn hơn. Bạn có thể nghe đoạn track nhiều lần để có thể cải thiện trình độ của mình. Một cuốn sách thú vị giúp bạn học tiếng Anh giao tiếp thật hiệu quả.

Eng Breaking

Học giao tiếp tiếng Anh không hề khó khi đã có Eng Breaking. Eng Breaking là bộ sách phù hợp cho mọi đối tượng. Bạn là người mới bắt đầu học tiếng Anh hay đã học tiếng Anh nhưng giao tiếp kém. Đây chính xác là cuốn sách dành cho bạn. Sách được biên soạn với bố cục mạch lạc với nhiều nội dung hấp dẫn. Cuốn sách giúp bạn tiếp cận tiếng Anh giao tiếp theo phương pháp mới. Nâng cao kỹ năng nghe để giao tiếp được tốt hơn. Bộ sách còn có những đoạn hội thoại hấp dẫn về các tình huống khác nhau. Điều này giúp bạn luyện tập được nhiều dạng hơn, cải thiện thêm trình độ của mình.

Speak English Like An American

Để có thể giao tiếp tiếng Anh tốt hơn, bạn cần học nói thật chính xác. Speak English Like An American là cuốn sách sẽ giúp bạn luyện nói tăng phần thú vị hơn. Cuốn sách đem đến cho bạn đọc những tình huống giao tiếp tiếng Anh thường ngày. Đó là câu chuyện của Bob và mọi người xung quanh. Với cách học này, bạn có thể nắm bắt được cách nói mà người bản ngữ thường dùng. Chẳng hạn như tiếng lóng hay thành ngữ mà người Mỹ dùng trong giao tiếp. Bằng sự hướng dẫn của cuốn sách, chắc chắn bạn sẽ cải thiện được kỹ năng nói của mình.

Không phải bất cứ ai cũng tìm thấy một cuốn sách phù hợp. Việc lựa chọn đúng đắn sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian tìm kiếm và có chiến lược học tập tốt nhất. Với những chia sẻ thú vị trên, EIV mong rằng bạn có thể giao tiếp tiếng Anh thành thạo nhất.

Tiếng Anh Giao Tiếp Cơ Bản Theo Chủ Đề / 2023

Nhưng ngược lại, việc giao tiếp tiếng Anh chưa được tốt sẽ cản trở bạn rất nhiềui Nhiều cơ hội ngàn vàng như thăng tiến trong công việc hay chuyến đi công tác nước ngoài đôi khi vuột khỏi tầm tay chỉ vì không giao tiếp tiếng Anh tốt.

Thật ra, giao tiếp tiếng Anh không quá “khủng khiếp” như nhiều người vẫn nghĩ. Nếu chúng ta đi từng bước nhỏ một, từ cơ bản đến nâng cao, thì không lâu nữa bạn sẽ nói chuyện lưu loát thôi. Đến lúc đó, khi nhìn lại quá khứ bạn sẽ thấy việc học không khó như suy nghĩ ban đầu đâu!

Ý muốn diễn đạt Mẫu câu thông dụng

Hỏi tên người khác

Giới thiệu tên

Hỏi lý do đến đất nước này / thành phố này

Hỏi người khác cảm xúc của họ về một địa điểm

Ý muốn diễn đạt Mẫu câu thông dụng

Hỏi về dự định hoặc kế hoạch của người khác

Đưa ra gợi ý / lời mời làm điều gì đó

Hỏi về địa điểm gặp mặt

Để đọc tiếp phần còn lại của bài này, cũng như các bài học khác củaChương trình Tiếng anh giao tiếp

Bạn cần có Tài khoản Học tiếng Anh PRO

Xem chức năng của Tài khoản Học tiếng Anh PRO

Học và Cải thiện khả năng tiếng Anh của bạn cùng Tiếng Anh Mỗi Ngày

Nếu việc nâng cao khả năng tiếng Anh sẽ mang lại kết quả tốt hơn cho việc học hay công việc của bạn, thì Tiếng Anh Mỗi Ngày có thể giúp bạn đạt được mục tiêu đó.

Thông qua Chương trình Học tiếng Anh PRO, Tiếng Anh Mỗi Ngày giúp bạn:

Luyện nghe tiếng Anh: từ cơ bản đến nâng cao, qua audios và videos.

Học và vận dụng được những từ vựng tiếng Anh thiết yếu.

Nắm vững ngữ pháp tiếng Anh.

Học về các mẫu câu giao tiếp tiếng Anh thông dụng.

Khi học ở Tiếng Anh Mỗi Ngày (TAMN), bạn sẽ không:

Không học vẹt

Không học để đối phó

Bởi vì có một cách học tốt hơn: học để thật sự giỏi tiếng Anh, để có thể sử dụng được và tạo ra kết quả trong học tập và công việc.

Giúp bạn xây dựng nền móng cho tương lai tươi sáng thông qua việc học tốt tiếng Anh là mục tiêu mà Tiếng Anh Mỗi Ngày sẽ nỗ lực hết sức để cùng bạn đạt được.

Xem mô tả chi tiết về Học tiếng Anh PRO

Sách Học Từ Vựng Tiếng Anh Theo Chủ Đề : Top 3 Truyện Song Ngữ Hay Nhất / 2023

Đây chắc chắn là cuốn sách không thể bỏ qua khi nói về học từ vựng tiếng Anh. Cuốn sách đã thay đổi cách học tiếng Anh quả hàng nghìn học viên trong suốt 2 năm vừa qua. Đồng thời đây cũng là cuốn sách học ngoại ngữ bán chạy TOP 1 Tiki 2018 & 2019.

Phương pháp truyện chêm

Phương pháp Âm thanh tương tự

Phương pháp được trình bày trong cuốn Tôi tài giỏi bạn cũng thế và Fluent in 3 months. Đây là phương pháp bắc cầu tạm từ tiếng Anh sang tiếng mẹ đẻ, sáng tạo câu chuyện liên kết giữa nghĩa và cách đọc của từ đó.

Ứng dụng chu trình nghe và bắt chước của một đứa trẻ khi học ngoại ngữ. Sách có App Hack Não đi kèm, tích hợp audio và hệ thống 1200 video hướng dẫn chi tiết phát âm cho từng từ để bạn có thể nghe và bắt chước các phát âm của người bản ngữ mọi lúc mọi nơi.

Hướng dẫn cách học tiếng Anh thực dụng, dễ dàng cho người không có năng khiếu và mất gốc. Hơn 205.350 học viên đã áp dụng thành công với lộ trình học thông minh này.

Người học dễ tiếp thu và biết cách áp dụng cho từng tình huống vì đây đều là những từ vựng thông dụng. Ngoài ra còn có phần bài tập thực hành giúp người học củng cố ghi nhớ từ vựng. Audio kèm theo sách để người học luyện nghe và phát âm.

1.4. 600 Essential Words For The Toeic

Học từ vựng là một quá trình kết nạp từ vựng lâu dài, việc học có thể tạo cho bạn cảm giác nhàm chán, mệt mỏi. Bạn có thể bổ sung từ mới mỗi ngày nhờ vào việc giải trí như nghe nhạc, xem phim nước ngoài. Bên cạnh đó, đọc truyện trong song ngữ là một hình thức không nên bỏ qua. Những câu chuyện với ngôn từ đơn giản nhưng nội dung ấn tượng giúp bạn dễ đọc, dễ nhớ. Từ đây bạn có thể tiếp nhận thêm một lượng từ vựng cho mình. Bài viết chia sẻ với bạn một số quyển truyện song ngữ hay nhất nên tìm đọc.

2.1. The best of chicken soup – Tuyển tập những câu chuyện hay nhất

Quyển sách này là một tuyển tập gồm 50 câu chuyện được chắt lọc từ hàng trăm câu chuyện trong bộ sách Chicken Soup nổi tiếng xuất bản trong nhiều năm qua. Những câu chuyện ngắn gọn nhưng chứa đựng rất nhiều bài học, mang lại giá trị và ý nghĩa cho con người.

Bộ sách song ngữ được nhiều độc giả đón nhận vì những cảm xúc tích cực mang lại. Những câu chuyện giúp các bạn yêu thêm con người xung quanh, thương những mảnh đời không may mắn. Biết phấn đấu nỗ lực vì tương lai, biết quan tâm san sẻ với người khác.

Những câu chuyện có từ vựng khá đơn giản nên không gây khó khăn cho người đọc kể cả các bạn có vốn từ vựng ít. Bên cạnh đó người đọc còn học được thêm cách hành văn tiếng Anh.

2.2. Diary Of A Cricket – Dế mèn phiêu lưu ký

Dế mèn phiêu lưu ký – một bộ truyện quá quen thuộc và nổi tiếng của nhà văn Tô Hoài. Câu chuyện kể về chuyến hành trình ngao du khắp nơi của chú Dế mèn. Dế mèn phải trải qua rất nhiều nguy hiểm và gian truân trên đường. Từ đó Dế Mèn đã nhận được những bài học sâu sắc cho mình. Bên cạnh đó là câu chuyện gặp gỡ, kết nghĩa của Dế Mèn với những người bạn có cùng chí hướng đi tìm khát vọng tự do và hạnh phúc.

Nội dung của câu chuyện và những bài học giáo dục mà tác giả muốn gửi tới không chỉ dành cho lứa tuổi học trò mà cho tất cả mọi người lớn. Vì vậy, đây là truyện song ngữ các bạn không nên bỏ qua để cải thiện vốn từ vựng của mình.

2.3. Harry Potter

Harry Potter là bộ truyện quá nổi tiếng của nữ nhà văn J. K. Rowling. Harry Potter kể về cuộc đời và những cuộc phiêu lưu của cậu bé phù thủy cùng tên và những người bạn trong quãng thời gian học tập tại trường phép thuật Hogwarts. Bộ truyện này gồm 7 cuốn và đã được chuyển thể thành phim. Mỗi một phần kể về từng giai đoạn trưởng thành của cậu bé Harry. Cậu bé và những người bạn sẽ phải chống lại những thế lực hắc ám.

Mặc dù đây là câu chuyện về thế giới phù thủy nên từ ngữ sử dụng có thể gây khó khăn cho các bạn có vốn từ vựng ít. Tuy nhiên với nội dung quá hấp dẫn của bộ truyện này thì các bạn không nên bỏ qua.

Comments

Download 20 Tài Liệu Học Tiếng Anh Giao Tiếp Theo Chủ Đề Mới Nhất 2022 / 2023

Học Tiếng Anh Theo Chủ Đề Có Tác Dụng Gì?

Mục đích cuối cùng của việc học tiếng Anh của tất cả chúng ta là giao tiếp tiếng Anh thành thạo trong đời sống hằng ngày (ngoại lệ với các bạn chỉ muốn lấy chứng chỉ cho đủ hồ sơ).

Mà giao tiếp hằng ngày lại luôn gắn với một bối cảnh cụ thể nào đó: ví dụ như gặp bạn mới, đi rạp chiếu phim, mua thuốc tại hiệu thuốc,…

Học Tiếng Anh Giao Tiếp Cơ Bản Theo Chủ Đề Giúp Bạn:

Nắm vững các mẫu câu giao tiếp thường gặp trong những bối cảnh cụ thể

Nắm vững các hội thoại thường gặp trong đời sống hàng ngày

Nâng cao phản xạ tiếng Anh giao tiếp

Tự Học Tiếng Anh Giao Tiếp Theo Chủ Đề Như Thế Nào?

Ví dụ: Một số mẫu câu quen thuộc khi giao dịch với ngân hàng:

– I’d like to open an account.

Tôi muốn mở tài khoản.

– I’d like to open a fixed account.

– Tôi muốn mở tài khoản cố định.

– I want to open a current account. Could you give me some information?

Tôi muốn mở tài khoản vãng lai. Anh vui lòng cho tôi biết các thông tin cụ thể được không?

– I’d like to close out my account.

Tôi muốn đóng tài khoản.

– I need to make a withdrawal.

Tôi cần rút tiền.

Sử Dụng Tài Liệu Giao Tiếp Tiếng Anh Này Như Thế Nào?

Đa số các phần đều gồm file PDF và AUDIO. Bạn bật audio và nhìn transcript và học thuộc lòng những mẫu câu và đoạn hội thoại ví dụ. Những lúc rảnh rỗi như khi tập thể dục, đi xe công cộng,… bạn cũng có thể cắm tai nghe và nghe đi nghe lại chúng.

Tài liệu dành cho cả người mới bắt đầu học giao tiếp tiếng Anh lẫn người có nền tảng tiếng Anh cơ bản. Với những từ, câu khó, bạn nên viết chúng ra sổ tay, ghi chú phiên âm và nối âm rõ ràng để tập đánh vần từng chữ.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Top 5 Sách Tiếng Anh Giao Tiếp Theo Chủ Đề Cực Hay / 2023 trên website Techcombanktower.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!