Đề Xuất 3/2023 # Top 15 Khóa Học Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc Tốt Nhất 2022 # Top 4 Like | Techcombanktower.com

Đề Xuất 3/2023 # Top 15 Khóa Học Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc Tốt Nhất 2022 # Top 4 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Top 15 Khóa Học Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc Tốt Nhất 2022 mới nhất trên website Techcombanktower.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tiếng Anh là một công cụ rất đắc lực cho các cơ hội đi du học, làm việc ở nước ngoài hay thậm chí ở Việt Nam, khi hội nhập ngày càng được mở rộng thì các thời cơ để có được nghề nghiệp tốt, lương cao, phúc lợi tốt cũng ngày càng được mở rộng. Tuy nhiên, vì không phải là tiếng mẹ đẻ nên quá trình học tiếng anh của chúng mình hẳn đã trải qua rất gian nan cực khổ, kể cả khi có kinh nghiệm hơn 10 năm học tiếng anh thì vẫn ú ớ khi gặp người nước ngoài, không giao tiếp được hay thậm chí chẳng thể nghe hiểu người đối diện. Hơn nữa, thời gian dành cho công việc hay những trải nghiệm chính đáng của tuổi trẻ cũng khiến ta không có đủ thời gian dành cho nó. Chính vì lẽ đó, hôm nay biquyetcongai xin giới thiệu TOP 15 khóa học tiếng anh online dành cho người mất gốc tốt nhất năm 2020, nhằm đưa ra cho bạn một giải pháp hiệu quả trong việc học Tiếng Anh cho những người quá bận rộn.

Thông tin về giáo viên

Victoria Duong hiện tại là giảng viên Tiếng Anh tại GCC Việt Nam (Global Citizen Company Việt Nam). Với sự kết hợp nhiều phương pháp học mới và khả năng tạo động lực cho học viên, cô đã giúp rất nhiều người chinh phục được tiếng Anh giao tiếp bằng cách đơn giản hóa nhất có thể trong từng bài học và trong cách giảng dạy.

Nội dung khóa học

Thông tin về giáo viên

Ruby Thảo Trần nhận bằng thạc sỹ Lý Luận và phương pháp giảng dạy tiếng Anh của Southern Queensland Australia University. Cô có trên 7 năm kinh nghiệm giảng dạy tại các ngôi trường danh tiếng như New York center, Úc châu, Âu Mỹ, Úc Anh.

Nội dung khóa học

Khóa học cho bạn biết được cách học tiếng Anh đúng cách. Các bạn sẽ được nhập vai vào các tình huống tiếng Anh giao tiếp hết sức thú vị thực tế hàng ngày.

Lộ trình học “Tiếng Anh cho người hoàn toàn mất gốc” của Giảng viên Ruby Thảo Trần giao tiếp cùng phương pháp phản xạ truyền cảm hứng sẽ giúp bạn nâng cao trình độ một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Thông tin về giáo viên

Lina Nguyễn là CEO Trung tâm Anh ngữ Nasao. Chuyên gia cao cấp phương pháp Crazy English. Giảng Viên có kinh nghiệm rất thiết thực trong đào tạo tiếng anh cho người mất gốc, đào tạo giảng viên tiếng anh, đào tạo với thành công với 3000 học sinh online offline khắp cả nước

Nội dung khóa học

Thông tin về giáo viên

Vũ Thùy Linh là Giám đốc công ty TNHH đào tạo Lego. Cô là nhà đào tạo, tác giả, diễn giả truyền cảm hứng học tiếng Anh cho hàng triệu người Việt Nam. Với sứ mệnh: “Biến tiếng Anh trở thành ngôn ngữ thứ 2 của người Việt”, các chương trình chia sẻ về phương pháp học tiếng Anh hiệu quả của cô không chỉ được tổ chức ở Hà Nội hay thành phố Hồ Chí Minh mà ngày càng lan rộng ra tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc và thu hút được đông đảo người học tiếng Anh tham gia.

Nội dung khóa học

Thông tin về giáo viên

Giảng viên Bùi Đức Tiến – giảng viên khoa tiếng Anh tại Đại học Sư phạm TP. HCM, cũng là ủy viên Ban Chấp Hành Hội Nghiên cứu và Giảng dạy tiếng Anh TP. HCM. Với kiến thức chuyên môn sâu rộng, phương pháp và kinh nghiệm thực tế, dễ áp dụng kèm lối giảng dạy hài hước giảng viên Bùi Đức Tiến hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một khóa học cực kì thú vị và hiệu quả.

Nội dung khóa học

Học từ căn bản, vững 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết

Luyện phát âm chuẩn, khả năng phản xạ và củng cố vốn từ vựng

Thông tin giáo viên

Miss Lan Huynh – CEO, Founder chúng tôi và kênh youtube “Talk to Miss Lan”. Được đào tạo bài bản về Anh Ngữ và tốt nghiệp loại xuất sắc chuyên ngành ngôn ngữ Anh, sở hữu chứng chỉ giảng dạy Tiếng Anh CELTA (được công nhận trên toàn thế giới) và là CEO của trung tâm Anh ngữ mang tên cô.

Nội dung khóa học

Thông tin giáo viên

Lan Bercu là Chủ tịch và sáng lập công ty Lead Across Cultures International với gần 10 năm đào tạo tại các sự kiện và lớp huấn luyện hơn 20 ngàn giáo viên Hoa Kỳ, đào tạo hơn 10 ngàn các quản lý lãnh đạo và CEO toàn cầu.Tốt nghiệp thạc sĩ quản trị kinh doanh MBA tại trường đại học Kennesaw University Hoa Kỳ và sở hữu kênh youtube dạy tiếng anh rất nổi tiếng.

Nội dung khóa học

Giới thiệu khóa học

Đối tượng cần học khóa học này: Đặc điểm của khóa học:

Khóa học này rất đặc biệt, đem lại cho bạn những phương pháp ghi nhớ rất độc đáo, đặc biệt giúp bạn nhớ lâu. Nhưng không có gì bí ẩn cả. Nó chỉ là đánh thức tài năng đang ngủ quên trong chính bạn mà thôi. Sau khóa học, bạn sẽ có một trí nhớ tuyệt vời, và chắc chắn bạn sẽ học từ vựng một cách siêu tốc.

Thông tin giáo viên

Anh Lê Đại Dương hiện đang là giám đốc trung tâm Tăng Cường Trí Nhớ Việt và chủ nhiệm Twitter English Club (Câu lạc bộ Nói tiếng Anh như hót). Có hơn 5 năm kinh nghiệm dạy Tiếng Anh, nhờ áp dụng đúng phương pháp trí nhớ siêu tốc trong cách dạy tiếng Anh mà học viên của anh đã làm rất tốt việc ghi nhớ gần 3000 từ trong 1 tháng.

Nội dung khóa học

Bạn sẽ biết, hiểu và vận dụng thành thạo 6 phương pháp độc đáo đã giúp hàng ngàn người ghi nhớ từ vựng siêu tốc (100 từ mỗi ngày và bất cứ ngoại ngữ nào).

Tìm hiểu 6 phương pháp ghi nhớ siêu tốc.

Tăng tốc dần và đạt hiệu quả cao.

Giới thiệu khóa học

Khóa học dành cho: Khóa học giúp gì cho bạn?

Thông tin giảng viên

Giảng viên đồng hành trong khóa học này là Thạc sĩ Bùi Đức Tiến – giảng viên khoa tiếng Anh tại Đại học Sư phạm TP. HCM và là ủy viên Ban Chấp Hành Hội Nghiên cứu và Giảng dạy tiếng Anh TP. HCM. Với kiến thức chuyên môn sâu rộng, phương pháp và kinh nghiệm thực tế, dễ áp dụng kèm lối giảng dạy hài hước giảng viên Bùi Đức Tiến hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một khóa học cực kì thú vị và hiệu quả.

Nội dung khóa học

Giới thiệu khóa học

Đối tượng dành cho khóa học:Khóa học có gì?

Kỹ thuật luyện viết tiếng Anh thông minh, chuyên nghiệp.

Cách lên ý tưởng cho bài viết.

Hướng dẫn xây dựng bố cục trước khi viết bài.

Cách đưa ra luận điểm và luận cứ trong tiếng Anh.

Văn phong viết thư tiếng Anh chuyên nghiệp.

Thực hành luyện viết tiếng Anh cơ bản sử dụng các kỹ thuật miêu tả, kể chuyện, diễn giải…

Các lỗi thường gặp và cách khắc phục trong khi viết.

Thông tin giảng viên

Giảng viên đồng hành trong khóa học này là Thạc sĩ Bùi Đức Tiến – giảng viên khoa tiếng Anh tại Đại học Sư phạm TP. HCM.

Nội dung khóa học

Học kỹ thuật luyện viết thông minh.

Lên ý tưởng bài viết với một bố cục cơ bản.

Viết đoạn văn ngắn.

Viết thư.

Viết văn miêu tả.

Viết một bài văn kể chuyện.

Một đoạn văn giải thích.

Khắc phục những lỗi thường mắc phải khi viết tiếng Anh

Giới thiệu khóa học

Khóa học dành cho:

Muốn trau dồi thêm tiếng Anh để dễ kiếm việc làm hay được lương cao hơn hiện tại.

Nâng cao trình độ

Đặc điểm của khóa học:

Nội dung khóa học – Giảng viên Bùi Đức Tiến

Giới thiệu khóa học

Đối tượng cần đến khóa học:Đặc điểm khóa học:

Đồng hành với các bạn trong khóa học ngữ pháp tiếng anh cho người mất căn bản này là giảng viên Bùi Đức Tiến, người có kiến thức chuyên môn sâu rộng, phương pháp và kinh nghiệm thực tế, dễ áp dụng kèm lối giảng dạy hài hước.

Nội dung khóa học

Thông tin về giáo viên

Cô giáo Vũ Thùy Linh là một giám đốc của công ty TNHH Đào tạo Lego. Cố đã có hơn 7 năm kinh nghiệm về nghiên cứu các phương pháp học Tiếng Anh hàng đầu Thế giới. Học trò của cô đã có hàng ngàn người từ không biết gì mà trở thành những con người có thể giao tiếp Tiếng anh thành thạo.

Khóa học dành choNhận lại những gì từ khóa học

Nội dung khóa học

Thông tin về giáo viên

Giảng viên Nguyệt Ca là một nữ Giám đốc của ENCI Education Group. Cô là Thành tích thế hệ đầu tiên lớp cử nhân tài năng khoa Tiếng Anh ĐH Hà Nội. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong việc giảng dạy Tiếng Anh. Cô có khả năng truyền cảm hứng và xóa đi nỗi sợ cho học viên khi học Tiếng Anh. Phương châm giảng dạy của cô là: “Luôn đặt mình vào vị trí học sinh yếu, trung bình Tiếng Anh để giúp các em tìm hiểu và giải quyết vấn đề đến tận cùng”.

Giọng văn của cô truyền đạt rất dễ nghe và dễ hiểu.

Khóa học dành cho

Nội dung khóa học

15. Ngữ pháp Tiếng Anh cơ bản – Trần Thị Thanh Tâm

Thông tin về giáo viên

Giảng viên Trần Thị Thanh Tâm đã có hơn 7 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy Tiếng Anh và 5 năm đào tạo IELTS. Có có cơ hội tiếp xúc với Tiếng anh từ nhỏ và được làm việc tại nước ngoài khi cô mới 14 tuổi.

Giới thiệu khóa học

Với hơn 20 bài giảng, bạn sẽ được học:

Khóa Học Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc

Lượt Xem:1381

Bạn là người bị mất gốc tiếng anh không nắm được kiến thức cơ bản?

Bạn đã quá chán nản với việc học tiếng anh nhiều năm chưa tiến bộ ?

Bạn Nghe Tiếng Anh không hiểu gì và nói tiếng anh lắp bắp từng từ?

Không có động lực nào cho việc học tiếng Anh?

Bạn là những đối tượng mất căn bản tiếng Anh, mất gốc tiếng Anh.

Trung tâm Anh ngữ Newlight xin CAM KẾT giúp bạn khắc phục tất cả khó khăn này để vực dậy, khơi nguồn niềm đam mê với TIẾNG ANH của bạn !

Đến với Khóa học tiếng anh giao tiếp cho người mất gốc tiếng anh chúng tôi sẽ chỉ cho bạn biết được cách học tiếng anh đúng cách. Các bạn sẽ được nhập vai vào các tình huống tiếng anh giao tiếp hết sức thú vị thực tế hàng ngày, các trò chơi rèn luyện khả năng tư duy tiếng anh, các kĩ năng nghe nói phản xạ tiếng anh cơ bản nhất theo phương pháp học thông minh và vô cùng hiệu quả.

Đối tượng tham gia khóa học:

– Người bị mất gốc tiếng Anh muốn tìm cách bắt đầu lại

– Người không thích học tiếng Anh và không tin mình sẽ giỏi được tiếng Anh

– Người học các loại ngoại ngữ khác và muốn bắt đầu học tiếng Anh

Nội dung khóa học tiếng anh giao tiếp dành cho người mất gốc:

– Cung cấp cho các bạn những kiến thức chuẩn nhất về ngữ pháp và từ vựng tiếng anh.

– Thực hành làm các bài tập tiếng anh để thuần thục nhất những kĩ năng tiếng anh cơ bản.

– Ứng dụng các kiến thức đã học để nghe, phiên dịch, và nói theo các tính huống trên Video.

– Đặc biệt: Xen kẽ các buổi học trên lớp trung tâm sẽ tổ chức 2-3 buổi ngoại khóa, học viên sẽ được đi đến các địa điểm du lịch tập chung nhiều người nước ngoài để có thể thực hành nói tiếng anh giao tiếp gần gũi với thực tế hơn.

CHÚ Ý:

Giáo viên tại Newlight

Giáo viên người Việt: Là những giảng viên tốt nghiệp hệ cử nhân tài năng, thạc sỹ của các trường đại học danh tiếng trong nước và nước ngoài, kinh nghiệm nhiều năm, phương pháp sư phạm hiện đại, phong cách giảng dạy sôi nổi, trẻ trung, nhiệt tình và năng động.

Kết quả sau khóa học tiếng anh.

Yêu thích Tiếng Anh, hứng thú tự học Tiếng Anh Biết cách hoc và nhớ từ mới siêu tốc, nhớ lâu Nắm được quy tắc phát âm chuẩn, trọng âm, ngữ điệu chuẩn Nắm ngữ pháp căn bản, ứng dụng ngữ pháp trong phản xạ nghe nói

Thời gian học của khóa học tiếng anh:

Mỗi khóa học kéo dài 17 buổi, 2h/buổi

Sáng 8h – 10h, Chiều từ 2h – 4h, Tối từ 18h – 20h.

Địa chỉ: Lê Văn Lương – Thanh Xuân – Hà Nội

Khóa học tiếng anh giao tiếp chất lượng khẳng định thương hiệu!

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn

Top 10 Khóa Học Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc Tại Tphcm Uy Tín 2022

Bạn hoàn toàn mất gốc tiếng Anh nhưng lại muốn thăng tiến trong sự nghiệp hoặc hướng tới mức thu nhập cao hơn? Tìm đến Aroma là một lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Aroma cung cấp khóa học tiếng Anh cho người đi làm mất gốc tại TPHCM chất lượng nhất. Ngoài hoàn thiện 6 kỹ năng cần thiết: Nghe – nói – đọc – viết – thuyết trình – dịch thuật, Aroma còn giúp bạn chuẩn hóa phát âm và rèn luyện phản xạ tiếng Anh theo phương Aroma Natural. Sau khóa học này, học viên hoàn toàn có khả năng sử dụng tiếng Anh trong công việc một cách trôi chảy.

Tại khóa học này của Aroma, 100% giáo viên đều là người đã đi làm có kinh nghiệm thực tế sử dụng tiếng Anh trong công việc nên dễ dàng thấu hiểu những khó khăn và nhu cầu của học viên. Trung tâm sử dụng giáo trình Business Goals dành riêng cho người đi làm nên đào tạo thẳng vào thực tế ứng dụng, không rườm rà lan man nội dung, khiến rút ngắn quá trình học đi đáng kể.

Địa chỉ:

Cơ sở 1: 292 Âu Cơ, phường 10, Tân Bình, TP HCM

Cơ sở 2: 343s Lạc Long Quân, phường 5, quận 11, TP HCM

Cơ sở 3: 113 Lê Văn Sỹ, phường 13, Phú Nhuận, TP HCM

Cở sở 4: 62 đường 17, phường Linh Chiểu, Thủ Đức, TP HCM

Học phí: 1.500.000 vnđ/khóa

Cam kết khóa học: xóa mù tiếng Anh chỉ sau 1 tháng

Khóa học tiếng Anh cho người mất gốc tại Newsky TPHCM sử dụng phương pháp chuyên biệt dành riêng cho người lớn tuổi. Đây là nơi duy nhất tại TPHCM áp dụng phương pháp độc quyền này, đảm bảo học viên tiếp thu hiệu quả sau các buổi học và tiến bộ tiếng Anh hàng ngày. Dù cho bạn là người mất căn bản cũng sẽ thay đổi hoàn toàn chỉ sau một tháng.

Tại khóa học này của Newsky, mỗi lớp học chỉ có từ 7 đến 10 học viên để đảm bảo chất lượng tiếp thu kiến thức. Học viên sau khi học lý thuyết sẽ được thực hành sau đó ngay lập tức. Khi đăng ký khóa 12 tuần, bạn còn được tặng thêm một giáo trình độc quyền để phục vụ cho việc học tại nhà. Còn gì tuyệt vời hơn đúng không nào!

iLi là trung tâm tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc tại TPHCM sở hữu một lộ trình học vô cùng rõ ràng và bài bản. Với thời lượng học 5 buổi trên tuần, chỉ sau từ 4 đến 6 tháng bạn sẽ nắm được toàn bộ những kiến thức cơ bản trong Anh văn, từ đó vận dụng để học nâng cao lên và đặc biệt là giao tiếp trong đời sống.

Tại iLi, 100% giáo viên là người nước ngoài giảng dạy tất cả các kỹ năng từ thấp đến cao. Trung tâm trang bị đầy đủ cơ sở vật chất cần thiết cho một buổi học chất lượng, tạo cảm giác thoải mái về tư duy và cảm giác thân thiện để bạn nhanh chóng tiếp thu được bài học. Với những học viên muốn được học tập chuyên sâu, cá nhân hóa, iLi cung cấp những tiết học một thầy một trò mỗi ngày.

Đối với người mất gốc, một lộ trình học rõ ràng của ILi sẽ giúp bạn định hướng dễ dàng hơn việc học tập và cách để cải thiện kỹ năng sau này. Đăng kí test thử tại: https://ili.edu.vn/vi/dang-ky-test-thu

Quick Start là trung tâm sở hữu khóa học giao tiếp cấp tốc cho người mất gốc tại TPHCM uy tín. Chương trình học chỉ kéo dài 90 ngày, học viên từ trình độ Beginning (căn bản) sẽ đạt được trình độ Elementary (sơ cấp) hoặc Intermedicate (trung cấp). Với học phí ở mức cực phải chăng thì đây là lựa chọn tuyệt vời dành cho các bạn sinh viên hoặc người mới ra trường.

Đội ngũ giáo viên tại Quick Start đều là những người có ít nhất 3 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy và huấn luyện, thông qua nguyên tắc NLP giúp tạo sự đột phá cho học viên trong 3 tháng. Mỗi buổi học đều diễn ra trong không khí vui vẻ, năng động, trẻ trung khiến các bạn dễ dàng tiếp thu kiến thức nhất có thể. Ngoài ra, khi kết thúc khóa học bạn sẽ được trải nghiệm công việc hướng dẫn viên nước ngoài. Điểu này không chỉ giúp bạn rèn luyện mà còn là kiểm chứng chất lượng đào tạo tại Quick Start.

Ms Hoa Toeic nổi tiếng là nơi đào tạo luyện thi hiệu quả. Tuy nhiên, bạn có biết rằng trung tâm này cũng sở hữu một khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc tại TP HCM kéo dài 4 tháng vô cùng chất lượng không? Tại đây áp dụng một phương pháp vô cùng khác biệt, không sách vở, không lý thuyết suông, không ấp úng, thổi bùng đam mê tiếng Anh của bạn ngay từ khi mới bắt đầu.

“Khó có thể tìm thấy ở đâu những giáo viên trẻ trung và tâm huyết như tại Ms Hóa giao tiếp. Các thầy cô không chỉ là người truyền đạt kiến thức mà còn giúp em yêu tiếng Anh và hiểu biết thêm nhiều điều trong cuộc sống”. Đây là một chia sẽ của bạn Trà My lớp giao tiếp 4 tháng V417. Có lẽ đây là một trong những yếu tố giữ chân học viên tiếp tục học tập với Ms Hoa.

Nhận thấy được nhược điểm của hầu hết người mất gốc tiếng Anh là phát âm sai do ảnh hưởng từ cách học truyền thống trên trường nên Native Speaker tập trung rất nhiều để học viên cải thiện phần này. Đội ngũ giáo viên 100% người nước ngoài sẽ sửa phát âm rất nghiêm khắc trong những buổi đầu để hình thành dần thói quen nói chuyện cho mỗi cá nhân. Sau level 1 thôi bạn sẽ thấy cách bạn giao tiếp “Tây” hơn hẳn lúc đầu.

Đội ngũ giảng viên ở Native Speaker đều là người bản địa đến từ các quốc gia nói tiếng Anh nên phát âm của họ đảm bảo sẽ chuẩn hơn ai hết. Các lỗi sai cơ bản người Việt Nam thường mắc phải sẽ được sửa rất chi tiết. Đan xen vào giữa các buổi học, giáo viên có thể dành ra 5 đến 10 phút để nói chuyện từ do với các bạn. Đây cũng được xem là khoảng thời gian thực hành hiệu quả dành cho bạn ngay sau khi nạp thêm kiến thức.

Tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc TPHCM là một khóa học hoàn toàn miễn phí do tổ chức Giáo dục Quốc tế Ecorp xây dựng với mong muốn to lớn là có thể dạy tiếng Anh phổ cập trên mọi miền đất nước Việt Nam. Đây là khóa học online miễn phí giúp các bạn làm quen và phát âm được chuẩn tiếng Anh từ những câu đơn giản nhất, tích lũy số lượng từ vựng qua những bài học hàng ngày. Ai cũng có thể học tiếng Anh qua khóa học này, chỉ cần bạn cố gắng và chăm chỉ chắc chắn sẽ có kết quả.

Không phải vì miễn phí mà chất lượng đào tạo của khóa học tiếng Anh cho người mất gốc tại Ecorp không hiệu quả. Đội ngũ giảng viên người Việt kết hợp nước ngoài có chuyên môn sẽ tối giản cách truyền đạt để đảm bảo học viên ở nhiều trình độ, nhiều lứa tuổi để có thể tiếp thu hiệu quả. Sau khi học online cảm thấy tốt, bạn có thể đăng ký các khóa học offline tiếp theo của Ecorp để nâng cao trình độ.

Khóa học tiếng Anh cho người mới bắt đầu tại Jaxtina kéo dài trong 3 tháng đến 6 tháng. Học viên sẽ được học lại toàn bộ kiến thức căn bản, phát triển toàn diện 4 kỹ năng thiết yếu và đặc biệt là phát âm. Sau khóa học, Jaxtina cam kết giúp bạn phát âm chuẩn, hoàn toàn tự tin sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp, thuyết trình với người nước ngoài bằng phản xạ tiếng Anh.

Jaxtina có đội ngũ giảng viên giỏi về chuyên môn lẫn đạo đức. Để được giảng dạy tại Jaxtina phải có bằng cử nhân và một chứng chỉ sư phạm Quốc tế như CELTA, TEFL, DELTA. Mô hình tiếng Anh toàn diện chính là điểm nổi bật của khóa học này tại Jaxtina. Học viên sẽ được bổ sung kỹ năng nghe qua các đoạn hội thoại ứng dụng, kỹ năng nói qua các hoạt động nhóm thuyết trình, kỹ năng đọc hiểu sách và tài liệu tiếng Anh, và kỹ năng thực hành viết các đoạn văn dài mạch lạc, rõ ràng, đúng ý.

Nếu bạn trên 14 tuổi và hoàn toàn mất căn bản về tiếng Anh thì có thể tham khảo khóa tiếng Anh giao tiếp cho người lớn mấy gốc tại YOLA tphcm. Tại đây, bạn sẽ được trang bị kiến thức tiếng Anh toàn diện, cốt yếu, không đi vào lan man mà tập trung chủ yếu vào những điều nòng cốt. Đây chính là điểm đặc biệt trong khóa học của YOLA, không chỉ tập trung vào giao tiếp hay học thuật mà là phát triển tổng quát, toàn diện.

YOLA với khóa tiếng Anh tổng quát đào tạo cho người lớn mất gốc trong thời gian ngắn sẽ giúp bạn có thể học tiếng anh một cách dễ dàng và hiệu quả hơn. Tham khảo chi tiết tại website https://yola.vn/en/

English town không chỉ là trung tâm tiếng Anh thông thường giúp bạn giao tiếp từ con số 0. Đến với English Town, tiếng Anh sẽ được khoác một chiếc áo mới thu hút hơn, thú vị hơn. Bạn sẽ cảm thấy tuyệt vời với những điều English Town cung cấp cho bạn. Động lực chính là điều cần thiết nhất mà những người mất gốc tiếng Anh đang thiếu.

Khóa học tiếng Anh cho người mất gốc tại English Town tphcm cho bạn cơ hội được tiếp xúc với tiếng Anh mọi lúc, mọi nơi. Đội ngũ trợ giảng đến từ nhiều quốc gia khác nhau luôn túc trực 24/07 để giải đáp thắc mắc, giúp bạn ôn luyện. Đặc biệt, trung tâm có app tiếng Anh riêng trên ứng dụng đa nền tảng do English Town phát triển để học viên học được ngay cả khi ở nhà, quá tiện phải không nào!

Cách Học Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc

Hỏi đáp: “Em có một câu hỏi mong được E-talk giải đáp: Hiện tại dù biết nhiều từ vựng và ngữ pháp nhưng em lại không giao tiếp được. Liệu có cách học tiếng Anh cho người mất gốc nào như em hay không?”

Đây là câu trả lời của E-talk dành cho bạn.

Một số bạn thừa nhận mình từng học một vài khóa tiếng Anh cơ bản, biết sơ về ngữ pháp và từ vựng nên không bị mất gốc tiếng Anh.

Nhiều bạn từng học tiếng Anh từ thời Tiểu học tới Trung học (hoặc Đại học), các bạn có thể đọc hiểu tiếng Anh cơ bản (nhưng không nghe nói được) thì cho rằng mình không phải là người mất gốc tiếng Anh.

Hầu hết các bạn cho rằng một khi đã mất gốc tiếng Anh thì phải học lại từ đầu nên cảm thấy e ngại và không có hứng thú học hành.

Thế nhưng sự thật thì hoàn toàn không phải như vậy! Cách học tiếng Anh cho người mất gốc không cần phải bắt đầu lại từ 4 kỹ năng, trừ khi bạn phát âm không chuẩn thì mọi thứ tương đối đơn giản.

Trước khi tìm hiểu cách học tiếng Anh cho người mất gốc, chúng ta thử tìm hiểu định nghĩa thế nào là người mất gốc tiếng Anh.

Thế nào là người mất gốc tiếng Anh?

Xưa nay tiếng Anh vốn nổi tiếng là một ngôn ngữ khó học và khó hiểu ngay với cả người bản địa. Chẳng hạn như việc có rất nhiều người Anh chẳng thể nào hiểu rõ ý nghĩa các tác phẩm kinh điển của Shakespeare.

Đầu tiên mà các bạn có thể cảm nhận về sự khó khăn của tiếng Anh chính là các quy tắc ngữ pháp của nó không có một sự thống nhất nào cả, chúng dường như mang tính ngẫu nhiên và thiếu logic.

Thứ hai là quá trình phát triển từ vựng của tiếng Anh cũng làm khó cho các học viên mới, có nhiều từ vựng Anh ngữ không theo các quy tắc sử dụng nhất định ngay cả trong cùng một thì.

Vì vậy, bạn đừng bao giờ tự cho rằng mình thiếu thông minh vì không giỏi tiếng Anh. Lý do là tiếng Anh là một môn học thuộc về kỹ năng, không thuộc về tư duy. Để thành công với những môn học thuộc về kỹ năng, điều bắt buộc là bạn phải thường xuyên thực hành và sử dụng nó để giao tiếp hàng ngày.

Tại sao cùng vị trí địa lý Đông Á nhưng người Philippines đều giỏi tiếng Anh, còn người Việt hoặc người Trung Quốc thì không?

Mọi lý do đều bắt nguồn từ tâm lý tự ti, người có kỹ năng Anh ngữ kém bởi vì họ không cố gắng sử dụng nó trong giao tiếp với người khác.

Chỉ cần cố gắng thường xuyên sử dụng tiếng Anh, sau một thời gian chúng ta sẽ quên rằng mình đã từng rất tệ hại trong môn học này.

Ví dụ như việc bạn chẳng thể nào điều khiển xe máy thật sự rành rẻ chỉ sau ngày đầu tiên học lái. Tiếng Anh cũng vậy, nó là một ngôn ngữ, nó là một môn học thuộc về kỹ năng. Cũng giống như việc học lái xe, chắc chắn rằng bạn sẽ không thể nào lái xe tệ hơn khi mỗi ngày đều lái xe.

Cùng với suy luận trên chúng ta thấy rằng: tiếng Anh là một ngôn ngữ và chúng ta chỉ có thể thật sự thành thạo làm chủ nó khi thường xuyên sử dụng. Càng thường xuyên sử dụng chúng ta sẽ càng có tự tin và lưu loát hơn.

Một khi bạn còn tự ti, còn e ngại không dám đưa Anh ngữ vào cuộc sống hằng ngày để rèn luyện 4 kỹ năng đọc – nghe – nói – viết thì bạn vẫn còn được xem là một người mất gốc tiếng Anh.

Và hiện trạng mất gốc tiếng Anh vẫn còn hiện hữu với những điển hình xung quanh chúng ta như:

Học sinh học sai phương pháp, chỉ tập trung vào ngữ pháp và từ vựng mà bỏ bê thực hành nghe – nói.

Các học viên là người đã đi làm, từng học tiếng Anh nhiều năm nhưng không có điều kiện sử dụng nên quên hết kỹ năng và kiến thức.

Hễ khi bạn mất gốc tiếng Anh thì phải học tiếng Anh theo cách học tiếng Anh cho người mất gốc.

Cách học tiếng Anh cho người mất gốc

Người mất gốc tiếng Anh thì không nên tự học, không nên tới các trung tâm Anh ngữ mà các lớp học có sĩ số quá đông. Trong những môi trường như vậy bạn càng cảm thấy tự ti hơn.

Cách học tiếng Anh cho người mất gốc hoàn hảo nhất chính là lựa chọn cách học tập trung vào cá nhân hoá. Bạn nên tìm kiếm và lựa chọn một gia sư tiếng Anh phù hợp, có khả năng chuyên môn cao để cũng cố lại kiến thức và kỹ năng trên nền tảng đã có.

Nếu công việc quá bận rộn và có ít thời gian rảnh rỗi, bạn nên lựa chọn một khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 tại trung tâm E-talk chẳng hạn.

Nếu bạn phát âm tiếng Anh chưa chuẩn thì có thể tham gia khóa học phát âm tiếng Anh online của E-talk.

Nếu bạn biết chút ít về tự vựng và ngữ pháp nhưng chưa nghe nói thành thạo, rất tốt, bạn có thể tham gia khóa học tiếng Anh giao tiếp phản xạ của chúng tôi để bắt đầu cải thiện khả năng Anh ngữ lưu loát cho mình bằng phương pháp InFlex, một trong những giải pháp giáo dục kỹ năng giao tiếp online hiệu quả hàng đầu Việt Nam.

Tất cả các khóa học của E-talk đều tập trung vào cá nhân hoá. Phương pháp giáo dục Anh ngữ của chúng tôi được tối ưu dành cho từng cá nhân, lấy học viên làm trung tâm.

Với nguồn lực giáo viên 100% người bản xứ cùng với phương pháp giáo dục hiện đại, E-talk cam kết tất cả học viên sau khi hoàn thành tất cả các khóa học của chúng tôi đều có đủ khả năng nói tiếng Anh tự tin như người bản xứ.

Đặc biệt, để giúp học viên cảm nhận hiệu quả của phương pháp giao tiếp phản xạ InFlex. Bạn có thể đăng ký học thử miễn phí một trong các khóa học tiếng Anh online của chúng tôi ngay hôm nay.

Cách học tiếng Anh cho người mất gốc

Bạn đang đọc nội dung bài viết Top 15 Khóa Học Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc Tốt Nhất 2022 trên website Techcombanktower.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!