Đề Xuất 12/2022 # Top 15 Cuốn Sách Tiếng Anh Cho Trẻ Em Tốt Nhất Không Thể Bỏ Qua / 2023 # Top 20 Like | Techcombanktower.com

Đề Xuất 12/2022 # Top 15 Cuốn Sách Tiếng Anh Cho Trẻ Em Tốt Nhất Không Thể Bỏ Qua / 2023 # Top 20 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Top 15 Cuốn Sách Tiếng Anh Cho Trẻ Em Tốt Nhất Không Thể Bỏ Qua / 2023 mới nhất trên website Techcombanktower.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Ngay từ khi còn nhỏ các bậc phụ huynh luôn mong muốn con em mình phát triển ngôn ngữ và có thể tiếp cận với tiếng Anh ngay từ khi còn bé. Sách tiếng Anh dành cho trẻ em là đề tài mà nhiều bậc phụ huynh hiện nay luôn tìm kiếm. Để lựa chọn cuốn sách phù hợp và giúp cho trẻ em có thể học tập ngôn ngữ này một cách tốt nhất không phải là điều đơn giản. Các bậc phụ huynh có thể tham khảo top 15 cuốn sách tiếng Anh cho trẻ em tốt nhất không thể bỏ qua này và lựa chọn cho bé.

1. Siêu sao tiếng Anh

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Học tiếng Anh hay bất kỳ một ngôn ngữ mới nào với trẻ em là điều không hề đơn giản. Tuy nhiên việc áp dụng những câu chuyện, các kiến thức căn bản sẽ giúp cho các bé có được tư duy và khả năng nhận thức về tiếng Anh tốt hơn.

2. 101 First Words

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Theo các nhà nghiên cứu khoa học, tuổi càng nhỏ, khả năng tiếp thu kiến thức thông qua hình ảnh của các em càng tốt, có thể bắt đầu ngay từ lứa tuổi mầm non, từ 2 – 7 tuổi.

3. Hooked on phonics – Sách dạy ngữ âm cho trẻ

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Những câu chuyện về nhân vật luôn thu hút trẻ nhiều hơn. Chính vì vậy khi tìm sách học tiếng Anh cho trẻ thì các bậc phụ huynh không nên bỏ qua cuốn sách này. Những câu chuyện giúp cho các bé có thể luyện đọc một cách nhuần nhuyễn và ghi nhớ chính xác hơn.

Hooked on phonics là top các cuốn sách tốt nhất về tiếng anh dành cho trẻ em không thể bỏ qua. Bên cạnh đó những flashcard sẽ giúp cho trẻ ghi nhớ về từng từ vựng, phần audio sẽ giúp cho các em phát triển kỹ năng nghe, nói, đọc tốt hơn. Các bậc phụ huynh cũng có thể học cùng con mình với cuốn sách này.

4. Amazing Science 1, 2, 3

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Để có thể học tiếng Anh cũng như tạo sự hứng thú cho trẻ em thì những cuộc phiêu lưu, tìm hiểu về khoa học trong cuốn sách này không thể bỏ qua. Những kiến thức về khoa học cũng như tiếng Anh sẽ giúp cho trẻ em học được nhiều kiến thức thú vị.

Cuốn sách này được sử dụng cho những trẻ em mầm non mới bước đầu tiếp cận với tiếng Anh. Những hình ảnh màu sắc, sinh động sẽ giúp cho trẻ hiểu nhanh hơn và học tiếng Anh một cách tốt nhất. Bên cạnh đó những kiến thức thu vị của cuốn sách này sẽ giúp bé phát triển và thông minh hơn.

5. Sách tiếng Anh Get it up 1, 2, 3

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Cuốn sách được biên soạn với những kiến thức đơn giản cùng với những sự vật xung quanh cuộc sống thường ngày để các bé có thể tiếp cận một cách tốt nhất. Bên cạnh đó những phần học được chia ra thành từng cấp độ.

Kỹ năng đọc và viết là những kỹ năng chủ yếu được tập trung và nhấn mạnh qua cuốn sách này. Các hình ảnh được minh họa chi tiết bên trong sách sẽ giúp cho các bé dễ hiểu hơn. Bài tập cũng giúp cho các bé có thể luyện tập và hệ thống lại kiến thức sau mỗi bài học. Đây là cuốn sách nằm trong top 15 cuốn sách cho trẻ em tốt nhất không thể bỏ qua.

6. Family and Friend

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Cuốn sách này là một trong những cuốn sách được nhiều bậc phụ huynh lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Cuốn sách này rất phổ biến trên thị trường và thường được sử dụng cho những trẻ em mới bắt đầu làm quen với tiếng Anh.

7. My Little Island

My Little Island là bộ sách tiếng Anh cực kỳ dễ thương dành cho trẻ em lứa tuổi mẫu giáo (từ 3-5 tuổi), chuẩn bị cho lớp mầm non với những kỹ năng ngôn ngữ cơ bản nhất Nghe – Nói – Đọc – Viết qua các bài học sinh động. Bộ sách gồm 3 cấp độ từ Level 1 đến Level 3 mỗi level có 2 phiên bản dành cho học sinh và giáo viên.

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Chương trình được xây dựng bằng phương pháp phát triển ngôn ngữ tự nhiên, giúp bé học qua nhiều cách, bằng hoạt động khác nhau; hiểu và sử dụng ngôn ngữ đúng ngữ cảnh. Có thể nói My Little Island chính là lựa chọn rất tốt cho trẻ vừa học tiếng Anh vừa chơi!

8. Star Reader – Sách tập đọc tiếng Anh cho trẻ

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

9. Bộ sách Happy World - Tiếng Anh cho trẻ em

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Bênh cạnh đó, các bé sẽ được nghe phát âm từ vững, những đoạn hội thoại và bài hát tiếng anh để các bé luyện kỹ năng nghe và làm quen với những hoạt cảnh sử dụng từ vững sao cho hợp lí thông qua CD và những tình huống được xây dựng trong bài. Mỗi bộ sách bao gồm sách Student’s book, Workbook, Pocket book và Đĩa DVD kèm theo.

10. Cùng Khủng Long học tiếng Anh

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Bộ sách “Cùng Khủng Long học tiếng Anh” của Megabook đã gây được sự chú ý lớn với phương pháp học ngoại ngữ chuẩn quốc tế dành cho trẻ em Việt Nam. Đó là lý do nhiều phụ huynh đã rất háo hức và săn đón tại mọi nhà sách.

5 ưu điểm nổi bật của bộ “Cùng Khủng Long học tiếng Anh” đang gây SỐT hàng trên các kệ sách trên cả nước:

Nhớ từ mới nhanh và lâu thông qua hình ảnh và hoạt động bài tập đặc sắc. Giúp cân bằng 2 bán cầu não

Hệ thống ngữ pháp nền tảng và ứng dụng siêu dễ hiểu

File nghe chuẩn Quốc tế với giáo viên nước ngoài và mã cào tiện dụng

Tập viết từ mới tiếng Anh ngay sau mỗi bài học

Nghiên cứu hành vi người học Việt Nam theo phương pháp học Tiếng Anh chuẩn quốc tế

11. Truyện cổ tích ngôn ngữ Việt Anh

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Bên cạnh việc chọn lựa cho bé những cuốn sách học tiếng Anh chuyên dụng thì các bậc phụ huynh cũng có thể lựa chọn những cuốn truyện cổ tích song ngữ để giúp các bé có được khả năng tiếp thu tiếng Anh đơn giản thông qua các câu chuyện cổ tích và ghi nhờ những từ ngữ tiếng Anh tốt hơn.

Ngoài việc cung cấp kiến thức tiếng Anh cho trẻ thì những cuốn truyện này còn giúp cho bé có được những bài học bổ ích qua những câu chuyện này. Đây cũng là top 15 cuốn sách cho trẻ em tốt nhất không thể bỏ qua mà các bậc phụ huynh nên lựa chọn để tạo nên sự thú vị khi tiếp cận tiếng Anh cho trẻ.

12. Brain Boosters – nghe nói phản xạ nhờ công nghệ sống não

Brain Boosters – nghe nói phản xạ nhờ công nghệ sống não. Đây được xem là bộ sách rất hiệu quả dành cho người mới hoặc người mất gốc tiếng Anh. Bộ sách được phát triển trên nền tảng nghiên cứu học ngoại ngữ bằng âm thanh. Do tiến sĩ Paul Pimsleur nghiên cứu, đã áp dụng thành công trong suốt 50 năm với hơn 100 triệu người.

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Chính vì điều đó, bộ sách này rất hữu ích dành cho bố mẹ. Tạo nền tảng vững giúp các bậc phụ huynh hỗ trợ trẻ trong suốt hành trình học tiếng Anh. Cuốn sách này được đánh giá khá “màu nhiệm” giúp người học tiếng Anh có thể nghe và nói thành thạo sau 30 ngày học. Đặc biệt cuốn sách còn được tích hợp vào ứng dụng trên điện thoại, tạo sự tiện lợi tối đa. Bố mẹ không cần xách quyển sách ở mọi lúc mọi nơi, đặc biệt khi đi du lịch.

13. Easy English Writing For Kids

Bộ sách “Easy English writing for kids” sẽ cùng bé luyện viết những từ đầu tiên trong ngôn ngữ mới này.

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Bộ sách sẽ giúp bé:

Kích thích sự ghi nhớ từ vựng qua SƠ ĐỒ TƯ DUY

Khơi gợi hứng thú học tiếng Anh qua VIDEO sinh động

Tập tô những nét chữ tiếng Anh đơn giản, theo chuẩn quốc tế

Luyện nghe – nói – đọc – viết một cách toàn diện

Your writing – Bé luyện viết dưới dạng chữ chấm trên các dòng

Để bé học hiệu quả nhất với bộ sách, bố mẹ nên dành thời gian học cùng con bằng cách luyện đọc và nói những từ, mẫu câu có trong mỗi bài học. Bố mẹ có thể cùng các bé nghe audio với giọng đọc của người bản ngữ để có thể phát âm chuẩn nhất. Hi vọng bộ sách này sẽ mang lại nhiều giá trị trong việc học tiếng Anh cho các bé, đồng thời giúp bố mẹ và các con gắn kết hơn với nhau. 

14. English For Fun – Vui Học Tiếng Anh

Cuốn sách English For Fun – Vui Học Tiếng Anh của nhóm tác giả The Candy biên soạn với nội dung phong phú, hình ảnh ngộ nghĩnh, âm thanh sống động và được lồng ghép nhiều trò chơi hấp dẫn, các em sẽ tiếp thu ngôn ngữ một cách tự nhiên và nhanh chóng. 

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Đây là cuốn sách có kèm theo CD với giọng bản ngữ chuẩn xác giúp quý phụ huynh hướng dẫn con học tại nhà rất dễ dàng. Qua cuốn sách này, các em học sinh sẽ làm quen với tiếng Anh và hình thành thói quen học tiếng, các em dễ dàng tiếp thu từ mới hơn, phát âm chuẩn hơn và tăng khả năng phản xạ với tiếng Anh một cách nhanh chóng hơn. Cuốn sách này chính là tiền đề vững chắc giúp các bé học giỏi tiếng Anh ngay từ khi còn nhỏ.

15. Mind Map English – Học tiếng Anh theo sơ đồ tư duy

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Mind Map English – Học tiếng Anh theo sơ đồ tư duy là một trong những cuốn sách được nhiều bậc phụ huynh ưa chuộng và chọn lựa cho con em mình. Đối với trẻ em mới tiếp cận tiếng Anh học theo sơ đồ một cách khoa học sẽ giúp cho trẻ ghi nhớ lâu hơn.

Học tiếng Anh cho trẻ em là điều mà nhiều bậc phụ huynh luôn mong muốn. Để học ngôn ngữ này các bậc phụ huynh thường đắn đo trong việc lựa chọn sách để giúp cho trẻ có thể học tập tốt nhất. Với top 15 cuốn sách cho trẻ em tốt nhất không thể bỏ qua trên sẽ giúp cho các em rèn thêm các kỹ năng học tiếng Anh và có được những kiến thức về tiếng Anh tốt nhất cũng như những bài học bổ ích và nâng cao kiến thức tiếng Anh cho mình.

Top 10 Cuốn Sách Học Tiếng Anh “Cực Chất” Không Thể Bỏ Qua / 2023

Hiện nay tiếng Anh đang là một trong những ngôn ngữ phổ biến nhất trên thế giới. Do đó trong bất kỳ ngành nghề công việc nào, thì tiếng Anh sẽ là yêu cầu không thể thiếu nếu bạn muốn xin việc làm. Chưa kể, việc biết thêm ngoại ngữ cũng sẽ là một lợi thế giúp bạn dễ dàng giao tiếp với người nước ngoài ở bất cứ đâu.

Việc học tiếng Anh vốn không quá khó như mọi người nghĩ, nếu có phương pháp học đúng học tiếng Anh sẽ đơn giản hơn, và trở thành niềm yêu thích.

1. Sách Luyện siêu trí nhớ từ vựng Tiếng Anh

Quyển sách đầu tiên mà mình muốn giới thiệu đến các bạn đó là quyển sách Luyện siêu trí nhớ từ vựng Tiếng Anh. Trong cuốn sách này sẽ bao gồm các phương pháp học tiếng anh hiệu quả theo cách của người Do Thái tạo nên.

Qua đó, bạn sẽ được áp dụng cách học tiếng Anh rất độc đáo đó là kết hợp học tiếng Anh và tiếng mẹ đẻ. Điều này sẽ giúp cho việc học tiếng Anh trở nên đơn giản và thân quen hơn đối với người học.

Từ giờ với cuốn sách này, bạn sẽ thấy việc học từ vựng tiếng Anh không hề khó nhằn như chúng ta thường nghĩ.

2. Sách Grammar For You (Basic) – Bí Quyết Chinh Phục Ngữ Pháp Tiếng Anh

Đây là cuốn sách học tiếng Anh rất phù hợp đối với những bạn nào muốn củng cố thêm kiến thức ngữ pháp cho mình, bởi lẽ nội dung của cuốn sách Grammar for you Basic được biên soạn theo đúng kiến thức ngữ pháp tiếng Anh chuẩn quốc tế.

Trong đó, nội dung chính của cuốn sách này bao gồm việc đưa ra 4 chuyên đề cùng các cấu trúc ngữ pháp tiếng Anh và cách dùng, đều được trình bày bằng tiếng Việt với các ví dụ – bài tập thực hành đơn giản và dễ hiểu.

Chắc chắn, đây sẽ là cuốn sách mà bạn hoàn toàn có thể tự học ở nhà để cải thiện trình độ tiếng Anh của mình mà không cần phải tốn kém quá nhiều chi phí.

3. Sách Speak English like an American – Amy Gillet

Đúng như tên gọi của cuốn sách – “Speak English like an American” sẽ rất phù hợp đối với những ai đang có nhu cầu phát âm tiếng anh chuẩn như người Mỹ.

Nội dung chính của cuốn sách học tiếng anh này sẽ bao gồm các ví dụ trong việc sử dụng các thành ngữ và cụm từ được người Mỹ dùng phổ biến hiện nay.

Tất nhiên, bên cạnh đó cuốn sách sẽ dành cho bạn những lời khuyên và lưu ý cần thiết để phát âm đúng chuẩn và tránh gặp phải những lỗi cơ bản khi dùng từ sẽ gây ra những hiểu lầm nguy hại khi giao tiếp với người Mỹ.

4. Sách Vừa lười vừa bận vẫn giỏi tiếng anh

Đây vốn dĩ là cuốn sách học tiếng Anh không còn xa lạ đối với nhiều người hiện nay. Đối với những ai đã đi làm nhưng không có thời gian để học tiếng anh thì đây sẽ là cuốn sách dành cho bạn.

5. Sách Very Easy Toeic

Cuốn sách Very Easy Toeic sẽ bao gồm 12 bài học, trong đó sẽ là bài thi TOEIC mẫu để bạn thực hiện bao gồm cả phần đáp án cho bạn kiểm tra lại.

Người học khi sử dụng cuốn sách này sẽ được tham khảo các bài tập cơ bản đúng chuẩn khi luyện thi TOEIC bao gồm: test từ vựng, các bài tập ngữ pháp và một Mini Test.

Ngoài ra, tất nhiên trong cuốn sách sẽ không thể thiếu các tài liệu tham khảo cho bạn ôn tập bao gồm các đoạn hội thoại của các bài nghe để giúp người học có thể cải thiện và nâng cao khả năng nghe của mình khi luyện thi Toeic.

6. Sách Luyện Nói Tiếng Anh Như Người Bản Ngữ

Để giúp bản thân có thể nói tiếng anh trôi chảy và lưu loát như người bản ngữ, thì bạn không nên bỏ qua cuốn sách Luyện nói tiếng Anh như người bản ngữ của tác giả A.J. Hoge. Trong cuốn sách này, tác giả sẽ đưa ra nhiều phương pháp hữu ích giúp người học có thể cải thiện khả năng nói và giao tiếp tiếng Anh của mình trở nên thành thạo hơn.

Một trong những phương pháp nổi bật trong cuốn sách này chính là Effortless English, phương pháp này không phải là hình thức đối phó khi nói tiếng anh, mà nó sẽ là cách giúp bạn có thể nói tiếng Anh lưu loát nhưng không cần quá chú trọng vào ngữ pháp nhưng vẫn cho thấy sự trôi chảy và sự tự tin của bạn trong cách nói chuyện.

7. Sách Tactics For Listening

Đây là một bộ sách luyện nghe Tiếng Anh bao gồm 3 cuốn đầy đủ, được phân chia thành nhiều cấp độ từ dễ đến khó.

Ngoài ra, bên cạnh các bài tập luyện nghe, người học sẽ còn được làm quen thêm với các bài tập thực hành và trò chơi thú vị giúp tăng thêm sự tương tác và người học sẽ tiếp thu kiến thức hiệu quả hơn.

8. Sách 5000 Từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

Để học từ vựng tiếng anh tốt hơn thì chắc chắn chúng ta không quên sở hữu cho mình một cuốn từ điển, thế nhưng thay vì sử dụng cuốn từ điển dày cộm như bình thường thì bạn hãy thử sử dụng cuốn sách có tên 5000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất.

9. Sách Hacking Your English Speaking – Luyện Nói Tiếng Anh Đột Phá

Điểm đặc biệt của cuốn sách học tiếng anh này là chúng được thiết kế theo sơ đồ tư duy nhằm ôn luyện cách giao tiếp tiếng Anh hiệu quả nhất. Đây có lẽ là cuốn sách mà bạn cần sở hữu nếu đang có ý định tham gia vào các kỳ thi tiếng Anh chuyên nghiệp.

Khi đọc cuốn sách “Hacking Your English Speaking – Luyện Nói Tiếng Anh Đột Phá”, các bạn sẽ được tiếp thu kiến thức theo hướng vừa chơi vừa học tốt nhất, với cách phát âm chuẩn bảng IPA và kèm với video minh họa dựa trên công nghệ hiện đại của App MCBooks

10. Sách Cẩm nang luyện thi ielts 10

Nếu bạn đang luyện thi Ielts 10 và muốn tự học tại nhà một cách hiệu quả nhất thì Cẩm nang luyện thi ielts 10 sẽ là quyển sách mà bạn cần sở hữu ngay.

Trong cuốn sách học tiếng anh này sẽ bao gồm 4 bài thi hoàn chỉnh để người học có thể tự luyện tập với đầy đủ các phần thi có trong ielts như: phần Đọc và Viết, bài tập vấn đáp bằng hình ảnh và phần hội thoại để test kỹ năng nghe.

Với hệ thống kiến thức được biên soạn dựa trên tiêu chuẩn của bộ đề thi ielts 10, các bạn nếu chăm chỉ và thường xuyên ôn luyện bằng cuốn sách này thì chắc chắn hiệu quả sẽ rất tốt và khả năng đậu cao hơn nhiều.

Top 5 Cuốn Sách Học Tiếng Trung Được Đánh Giá Hay Nhất Hiện Nay Bạn Không Thể Bỏ Qua / 2023

1, GIÁO TRÌNH HÁN NGỮ (TRỌN BỘ 6 QUYỂN)

Đây là cuốn giáo trình cơ bản mà bất cứ người mới bắt đầu học Tiếng Trung nào cũng phải biết.

Hơn cả một giáo trình khô khan, học với “Giáo trình Hán Ngữ” bạn sẽ được ôn luyện 6 cấp độ từ cấp 1 đến cấp 6, từ học đọc , viết, nghe, nói.

Từ học cách đọc các nguyên âm, phụ âm, đến cách viết các nét chữ Trung Quốc, nghe người Trung Quốc bản địa phát âm, các hội thoại cơ bản thường xuất hiện trong giao tiếp Trung Quốc.

Sách dành cho mọi đối tượng từ đánh hàng Trung Quốc đến ôn thi lấy chứng chỉ đi du học, làm trong các công ty Trung Quốc hay thích học Tiếng Anh nếu như muốn ôn luyện Tiếng Trung bài bản, ôn từ gốc và nắm chắc các kỹ năng đều có thể sử dụng được.

Cuốn sách này là sự lựa chọn HOÀN HẢO cho những bạn muốn học Tiếng Trung.

2, 301 CÂU ĐÀM THOẠI TIẾNG HOA (TÁI BẢN)

3, NGỮ PHÁP TIẾNG TRUNG CĂN BẢN

“Ngữ pháp tiếng Trung căn bản ” đem đến cho người học.

– Xây dựng quan niệm mới trong học ngữ pháp, nổi bật bối cảnh sử dụng. – Mang đến cho từ ngữ, câu chữ các sắc thái sinh động, mới mẻ – Căn cứ vào những khó khăn của người học để xây dựng nội dung ngữ pháp dễ học, dễ nhớ. – Thuyết minh, ví dụ rõ ràng.

Với cuốn sách này, ngữ pháp tiếng Trung chỉ là chuyện nhỏ.

4, TỰ HỌC TIẾNG TRUNG CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

5, TẬP VIẾT CHỮ HÁN THEO GIÁO TRÌNH HÁN NGỮ PHIÊN BẢN MỚI

Nhiều người học tiếng Trung rất sợ viết chữ tuy nói rất giỏi bởi vì chữ Hán rất khó, phức tạp, nếu học không theo quy tắc chữ tiếng Trung khiến học trước quên sau, không viết được Tiếng Trung.

Tuy nhiên , “Tập viết chữ Hán theo giao trình Hán ngữ”sẽ đem lại cho bạn một trải nghiệm rất khác, thú vị về học viết tiếng Trung. Và đây cũng là cuốn sách khuyên nên mua kèm theo bộ

Cuốn sách được xây dựng bám sát “giáo trình Hán ngữ” phiên bản mới nhất được soạn ra kèm theo từng bài, đi kèm phiên âm, nghĩa Hán Việt và nghĩa gốc. Phần viết phiên âm và tập viết chữ Hán theo thứ tự từng nét một sẽ giúp bạn nhớ lâu chữ Hán.

Nội dung sách gồm 4 phần:

– PHẦN 1: gồm 214 bộ thủ chữ Hán, bao gồm cách viết, tên bộ, phiên âm và tiếng Việt. – PHẦN 2: Kết cấu chữ Hán. – PHẦN 3: Gồm 40 bài tập viết chữ HÁN. Mỗi bài giới thiệu 2-6 bộ thủ, – PHẦN 4 : 500 chữ Hán cơ bản bao gồm giản thể và phồn thể xếp theo thứ tự phiên âm Pinyin . Mỗi chữ Hán được giải thích về hình – âm – nghĩa.

Cuốn sách sẽ là người bạn thân thiết cho các bạn chinh phục chữ viết Tiếng Trung.” Giáo trình Hán Ngữ”

Một số sản phẩm trong bài

Top 5 Cuốn Sách Học Ngữ Pháp Tiếng Anh Không Thể Thiếu / 2023

5 Sách học ngữ pháp tiếng anh hiệu quả

Longman English Grammar Practice

Understanding and Using English

Nếu bạn mới bắt đầu học tiếng Anh thì cuốn sách Understanding and Using English của Betty Schrampfer Azar – Stacy A. Hagen rất thích hợp cho bạn. Cuốn sách bao gồm workbook, student’s Book, file nghe Audio.

Phần bài tập phong phú đa dạng từ casual speech đến academic content và đều có đáp án. Ngoài ra phần ngữ pháp còn giúp bạn nâng cao kĩ năng nghe hiệu quả.

A Practical English Grammar

English Grammar for Dummies

Cuốn sách chỉ ra lý do cho sự lựa chọn một từ, từ đó bạn sẽ tự động sử dụng chúng đúng cách mà không cần ghi nhớ và cung cấp những kỹ thuật mới nhất để cải thiện trình độ tiếng Anh.

Hơn thế nữa còn nâng cao kỹ năng nói và viết thông qua các tình huống thông dụng.

Cuốn sách phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi trình độ, đặc biệt hữu ích cho những ai muốn cải thiện khả năng ngoại ngữ, để giao tiếp thành thạo.

English Grammar In Use

English Grammar In Use của Raymond Murphy có 145 đề mục ngữ pháp thông dụng, trình bày rõ ràng, dễ hiểu trên mỗi trang bên trái là một điểm ngữ pháp được giải thích và trên mỗi trang bên phải có những bài tập để kiểm tra khả năng tiếp thu.

Cuốn sách này có nhiều bài tập luyện tập tổng hợp tất cả các điểm ngữ pháp trước đó. Bên cạnh đó, bảng kê nội dung và bảng tra cứu đề mục rất chi tiết để bạn học thuận tiện hơn.

Kể từ ngày 01/01/2019, cộng đồng chia sẻ ngữ pháp và từ vựng tiếng Anh 247 phát triển thêm lĩnh vực đào tạo có tính phí. Chúng tôi xây dựng các lớp đào tạo tiếng Anh online 1 kèm 1 với đội ngũ hơn 200+ giáo viên. Chương trình đào tạo tập trung vào: Tiếng Anh giao tiếp cho người lớn và trẻ em, Tiếng Anh thương mại chuyên ngành, Tiếng Anh để đi phỏng vấn xin việc, Luyện Thi IELTS, TOEIC, TOEFL,..

Bạn đang đọc nội dung bài viết Top 15 Cuốn Sách Tiếng Anh Cho Trẻ Em Tốt Nhất Không Thể Bỏ Qua / 2023 trên website Techcombanktower.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!