Đề Xuất 11/2022 # Top 1 Sách Tự Học Tiếng Đức A1 A2 B1 / 2023 # Top 15 Like | Techcombanktower.com

Đề Xuất 11/2022 # Top 1 Sách Tự Học Tiếng Đức A1 A2 B1 / 2023 # Top 15 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Top 1 Sách Tự Học Tiếng Đức A1 A2 B1 / 2023 mới nhất trên website Techcombanktower.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Sách tiếng Đức Schritte International Neu

Giáo trình tiếng Đức Schritte International Neu của nhà xuất bản Huber Verlag, là đơn vị số 1 về cung cấp sách dạy tiếng Đức trên toàn thế giới. Bộ sách này được ra mắt lần đầu vào năm 2007, và vào năm 2016 tái bản lại có sự cập nhật về các thông tin, kiến thức hoàn toàn mới, phù hợp với xã hội công nghệ thông tin ngày nay. Bộ sách bao gồm 6 quyển từ A1.1, A1.2, A2.1, A2.2, B1.1, B1.2 (bao gồm cả phần sách giáo khoa và sách bài tập).

Khi mua sách tự học tiếng Đức Schritte International Neu bạn sẽ nhận được:

Giáo trình màu bản đẹp (Gồm sách giáo khoa và sách bài tập

Sổ từ vựng Đức Việt, phân chia nhóm từ theo bài nên rất dễ học.

Audio theo sách.

Đáp án

Transkription bài nghe để kiểm tra kết quả

We Talent gửi Email hàng tuần cho bạn cách hướng dẫn từng bài học theo sách.

Sách tự học tiếng Đức Schritte International Neu A1.1

Giáo trình tự học tiếng Đức Schritte International Neu A1.2

Đăng ký mua sách tự học tiếng Đức Schritte International Neu

Bạn vui lòng inbox về fanpage: https://www.facebook.com/wetalenteducation/

Giá ưu đãi bản màu: 350,000 260,000/ bộ (A1/A2).

Phí ship: 35,000 (Hà Nội), các tỉnh thành khác (50,000++)

Vui lòng chuyển khoản trước, bên mình sẽ gửi sách ngay, nhận hàng sau 2-3 ngày.

ĐẶT MUA SÁCH Ở ĐÂY

Tên của bạn (bắt buộc)

Địa chỉ Email (bắt buộc)

Số điện thoại (bắt buộc)

Tiêu đề:

Tin nhắn

5

/

5

(

8

bình chọn

)

Chia sẻ ngay

Học Tiếng Đức A1, A2, B1, B2 Tại Đà Nẵng / 2023

Trung tâm tiếng Đức Sài Gòn Vina Đà Nẵng thường xuyên khai giảng lớp tiếng Đức A1, A2, B1, B2, đội ngũ giáo viên dạy tiếng Đức tận tâm, trên 7 năm kinh nghiệm, giúp học viên học nhanh và dễ hiểu.

Giáo viên người Việt, người Đức ở trung tâm Sài Gòn Vina Đà Nẵng có kinh nghiệm trên 5 năm trong việc giảng dạy tiếng Đức, có chứng chỉ sư phạm quốc tế, từng du học và làm việc tại Đức, chứng chỉ của tiếng Đức.

Học viên Sài Gòn Vina Đà Nẵng học giáo trình Menschen cải tiến mới hiện nay, được soạn thảo và tổng hợp nhằm giúp học viên dễ dàng tiếp cận ngôn ngữ nhanh chóng, tạo sự hứng thú trong việc học, đáp ứng tốt nhu cầu giao tiếp tiếng Đức nhanh, hiệu quả.

Giáo Viên sử dụng phương pháp giảng dạy khoa học, đơn giản, dễ hiểu, tập trung kỹ năng nghe, nói, đọc, viết giúp học viên luyện giáo tiếp và thực hành với giáo viên người Việt và người Đức trong suốt quá trình học.

Ngoài lớp tiếng Đức A1, A2, B1, B2, trung tâm còn nhận kèm riêng với giáo viên 145.000đ 1 giờ cho trình độ căn bản, kèm nhóm 3 – 5 học viên, chương trình tiếng Đức cho người bắt đầu, giao tiếp, học cấp tốc, luyện thi chứng chỉ, thời gian linh động theo yêu cầu.

Trung tâm tiếng Đức Sài Gòn Vina Đà Nẵng được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, phòng học trang bị đầy đủ thiết bị dạy, tạo môi trường tốt nhất để luyện tập ngôn ngữ.

Hiện nay, hệ thống ngoại ngữ Sài Gòn Vina có các cơ sở dạy tiếng Đức tại TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành như Đà Nẵng, Bình Dương, Đồng nai, Vũng Tàu. Học viên có thể đăng ký học tiếng Đức tại tất cả các cơ sở trên.

Liên hệ: 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai để biết thêm chi tiết học tiếng Đức A1, A2, B1, B2 tại Đà Nẵng.

Nguồn: https://saigonvina.edu.vn

Phương Pháp Học Tiếng Đức A1, A2, B1, B2 Cực Kỳ “Hiệu Quả” / 2023

Nhu cầu học tiếng Đức ngày một tăng với mong muốn du học và làm việc tại quốc gia phát triển của học sinh, sinh viên tại Việt Nam. Để học tiếng Đức hiệu quả nhất đó là tìm một cơ sở đào tạo tiếng Đức, bởi các bạn học viên khi học tại nhà thường sai phương pháp, đặc biệt là những học viên chưa từng học qua loại ngoại ngữ này.

Trung tâm đào tạo ngoại ngữ Trabi là cơ sở đào tạo tiếng Đức A1, A2, B1, B2 lấy bằng uy tín và chất lượng, đem đến cho học viên sự lựa chọn hoàn hảo cho quá trình học tiếng Đức của mình. Ngoài những phương pháp học tập tại trung tâm, bạn có thể tham khảo một số phương pháp tự học tiếng Đức A1, A2, B1, B2 để đan xen với các học tại trung tâm hiệu quả nhất.

Học phát âm tiếng đức A1

Phát âm tiếng Đức A1 đối với các từ ngữ đơn giản ở chỗ là khi bạn viết như nào thì sẽ đọc như vậy. Lưu ý khi bạn học phát âm tiếng Đức đó là khi phát âm bất cứ từ nào bạn cũng tuyệt đối không được nuốt âm và phải phát âm ra ngoài mới đúng, như vậy khi bạn nói tiếng Đức sẽ không bị ngượng.

Cách viết câu tiếng Đức A1

Thi tiếng Đức A1 đơn giản hơn A2 hay B1, B2, tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý những nguyên tắc viết câu cơ bản đó là động từ trong câu luôn đứng ở vị trí thứ 2. Lưu ý đến cách chia đại từ hay danh từ trong câu sao cho phù hợp.

Nên luyện viết câu thường xuyên với những câu đơn giản, bạn không cần thiết luyện những câu quá phức tạp. Nên xem các bài tập viết trong giáo trình tiếng Đức A1 để tham khảo.

Học nghe chăm chỉ

Phần nghe có lẽ là một trong những phần khó trong thi tiếng Đức A1. Khi nghe tiếng Đức các bạn cần kiên nhẫn và tập trung. Để phần nghe hiệu quả thì bạn nên học ngữ pháp và từ mới kỹ lưỡng bởi lúc này lượng tư mới của bạn chưa có nhiều nếu bạn chỉ nhìn tranh và đoán thì sẽ rất khó.

Trong lúc nghe bài nên nghe về cách sử dụng ngữ điệu, cách phát âm rồi làm theo, tập cho quen, thực hiện càng nhiều càng tốt. Với phần nghe bạn nên chú ý đến những nội dung như thời tiết, học số mà một số cụm từ,…

Đối với học tiếng Đức A2 quan trọng nhất mà bạn cần quan tâm đó là học từ mới, bởi vì khi có lượng từ mới thì việc thực hiện các bài thi sẽ đơn giản hơn. Bạn nên học từ mới mỗi ngày khoảng từ 20 đến 30 từ là học lặp đi lặp lại qua các ngày để nhớ kỹ hơn.

Bạn không nên học những từ mới ở quá xa xôi, tốt nhất là nên học từ mới trong giáo trình tiếng Đức, lời khuyên cho các bạn đó là bạn nên học từ vựng tiếng Đức A1 chăm chỉ để khi học A2 đơn giản hơn.

Đối với phần nói và cách phát âm tiếng Đức bạn nên đọc những bài trong sách và cố gắng nói to, rõ ràng khoảng từ 15-30 phút mỗi ngày dần dần bạn sẽ quen hơn. Sau đó bạn nghe những bài nghe ở những đề thi tiếng Đức A2 trước đó.

Với phần thi bài nói teil 2 mỗi người nên sử dụng những cấu trúc riêng cho mình, nên sử dụng cấu trúc sau đó học thuộc, không nên nói quá dài dòng chỉ tầm 3 phút trong teil 2.

Cách để học, luyện thi A2 hiệu quả nhất đó là bạn cần phải chăm chỉ trong thời gian học, chịu khó lắng nghe và tìm hiểu ở những người đã từng thi tiếng Đức A2.

Phần đọc tiếng Đức B1

Đối với phần này bạn nên luyện đọc càng nhiều càng tốt để chúng trở thành thói quen. Khi bạn luyện đề phần đọc không nên sử dụng từ điển và sử dụng đồng hồ để theo dõi thời gian làm bài. Bạn hãy áp dụng thêm các phương pháp như tìm từ khóa, đọc lướt tìm thông tin hay gạch dưới từ khóa.

Phần nghe tiếng Đức B1

Khi luyện đề phần nghe cũng như khi thi bạn nên tuân thủ theo những bước sau: Trước khi bước vào thi bạn nên đọc đề để hiểu sau đó gạch chân những ý quan trọng để khi nghe có thể áp dụng vào luôn. Lưu ý đó là phần nào không nghe được bạn nên bỏ qua để nghe phần khách, tránh tình trạng bỏ lỡ nhiều phần. Với những ý nào không nghe được bạn có thể dựa vào hình ảnh, ngữ cảnh và tổng thể để phán đoán.

Phần viết tiếng Đức B1

Đối với phần viết thì teil 1 và 3 sẽ thường dễ hơn vì vậy bạn nên chuẩn bị trước hai phần này, làm ra những dàn ý và các loại câu thông dụng để trong thời gian làm bài tiết kiệm thời gian làm phần teil 2.

Phần nói tiếng Đức B1

Với phần thi nói bạn nên luyện về ngữ điệu, cách lên xuống giọng và khi thi bạn chỉ nên sử dụng những cấu trúc câu đơn giản để gặp khó khăn. Trong thời gian luyện thi hãy ghi âm lại những bài nói của mình và nghe lại để tự sửa lỗi sai, đây là phương pháp hiệu quả nhất.

Với cách học thi lấy bằng tiếng Đức B2 bạn cần lưu ý đến một số những điểm sau:

Từ vựng tiếng Đức B2

Từ vựng luôn là yếu tố quyết định đến những bài thi tiếng Đức B2 của bạn, khi bạn có càng nhiều kiến thức về từ vựng thì quá trình là bài của bạn sẽ đơn giản hơn. Bạn có thể học tiếng Đức tại những phần mềm học từ vựng hoặc bạn có thể học từ vựng ở chính những bài thi từ vựng tiếng Đức B2 trước đó. Ghi lại những từ không biết để học dần dần.

Kỹ năng nghe tiếng Đức B2

Rèn luyện kỹ năng nghe tiếng Đức hiệu quả nhất đó là bạn nên xem những bộ phim mà mình yêu thích hoặc nghe những bài hát yêu thích, như vậy khả năng tiếp nhận thông tin sẽ dễ dàng hơn là việc học gò bó. Bạn cũng có thể làm thử những bài nghe tiếng Đức từ những kỳ thi trước để rèn luyện thêm cho mình kinh nghiệm.

Kỹ năng làm bài thi đọc tiếng Đức B2

Kỹ năng làm bài thi đọc hầu hết là giống nhau, khi bạn nhận được đề bài nên đọc kỹ đề. Sau đó đọc các câu hỏi và gạch chân những từ quan trọng rồi quay lại bài đọc để tìm kiếm những thông tin. Trong quá trình luyện đọc bạn nên đọc truyện, sách báo mà bạn yêu thích để rèn luyện kỹ năng này.

Kỹ năng viết tiếng Đức B2

Với phần luyện viết thì bạn nên luyện theo những mẫu đề thi tiếng Đức B2, tập viết bài giống trong sách station và bạn có thể tham khảo những bài viết mẫu chúng để tập viết theo.

Trung tâm đào tạo ngoại ngữ Trabi là địa chỉ đào tạo tiếng Đức, học tiếng Đức, lấy bằng nhanh và hiệu quả nhất tại Hà Nội. Để biết thêm thông tin chi tiết về quá trình đào tạo cũng như lịch thi tiếng Đức, vui lòng liên hệ 0912628448 để chuyên viên tư vấn trự tiếp

hoặc để lại thông tin theo form Đăng ký thi TELC sau:

Trung tâm hợp tác Việt – Đức TRABI sẽ luôn đồng hành cùng các bạn trong mọi hoàn cảnh.

Địa chỉ: 36/36 Đào Tấn, Ba Đình, Hà Nội Hotline: Facebook: https://www.facebook.com/TapDoanGiaoDucTRABI/ Twitter: https://twitter.com/trabivietnam 0979568448 – 0912 628 448, Tel: 024 37 60 65 65

Tổng Quan Học Tiếng Đức Từ A1 Tới B1 / 2023

15:26 – 14/02/2020

“Tiếng Đức khó lắm!” – đây có lẽ là câu trả lời mà bất cứ người học hoặc dạy tiếng Đức nào cũng sẽ đưa ra khi được hỏi học tiếng Đức có khó không, kèm theo một nụ cười trên môi. Cái khó của tiếng Đức, đối với những người đã học, đã đi dạy, không còn là một thử thách nữa, mà trở thành một điều gì đó mà họ cảm thấy thú vị và tự hào, vì bản thân mình có thể sử dụng được cái thứ ngôn ngữ “khó nhằn này”.

I. HIỂU RÕ KHUNG BẬC A1 – B1 VÀ ĐẦU VÀO RA TỪNG TRÌNH ĐỘ

A1, A2, B1, B2 – Đây là thang đánh giá trình độ ngoại ngữ theo khung chuẩn quy chiếu của châu Âu dành cho người nước ngoài. Mỗi trình độ đều có những tiêu chí khác nhau nhằm đánh giá học viên trên toàn bộ 4 kỹ năng chính của bất kỳ một ngôn ngữ nào: Nghe, Nói, Đọc, Viết.

Lên đến trình độ A2, học viên sẽ cần phải bắt đầu nói được những câu phức tạp hơn và dài hơn, với những sự liên kết về mặt ý nghĩa và logic diễn đạt hơn. Từ vựng tất nhiên cũng sẽ được mở rộng hơn so với A1. Nhưng về cơ bản, trình độ A2 sẽ tập trung nhiều vào câu ghép, cấu trúc động từ đảo xuống cuối câu, mệnh đề quan hệ, v… v…

II. ĐẶT NỀN MÓNG NGAY TỪ NHỮNG BƯỚC ĐẦU TIÊN – TRÌNH ĐỘ A1

Đối với trình độ vỡ lòng – A1, thì trọng điểm chính là làm thế nào để có thể nói được một câu đơn hoàn chỉnh. Nghe qua tưởng đơn giản, nhưng thực tế bên trong có vô cùng nhiều kiến thức.

Một điều đặc biệt đúng và đã được chiêm nghiệm qua nhiều đời học sinh, đó là những người giỏi chính tiếng Việt và ngữ pháp tiếng Việt có thể học và tiếp thu ngoại ngữ nhanh hơn rất nhiều. Vậy khi học ngoại ngữ, bước đầu tiên chính là cần hiểu được những khái niệm quan trọng và cơ bản nhất hình thành nên một ngôn ngữ: Động từ, Danh từ, Tính từ, Trạng từ, v… v…

Khi liên tục được dội vào đầu những kiến thức và khái niệm mới, sẽ vô cùng dễ dẫn đến tình trạng “ngợp”. Người dạy tiếng Đức, dù mới dạy hay đã có kinh nghiệm lâu năm, rất dễ bị rơi vào cái bẫy “dậy quá nhiều” cho học sinh, dẫn đến “tẩu hỏa nhập ma” và mọi thứ thay vì rõ ràng rành mạch thì lại gây ra một sự rối rắm khó hiểu, nhớ trước quên sau đối với học sinh. Đối với những học sinh có tư chất tốt thì họ có thể tự hệ thống hóa kiến thức, nhưng đối với những bạn khả năng kém hơn một chút thì thực sự là một thử thách quá lớn ở trình độ vỡ lòng. Chính vì thế đã có rất nhiều bạn học viên không vượt qua được trình độ A1 mà đã phải bỏ cuộc.

Như vậy, khi học trình độ vỡ lòng, cần đảm bảo thực hiện được những điều sau:

Nắn nót với từng từ một. Nắn nót với giống của những danh từ cơ bản đầu tiên, những động từ, tính từ đầu tiên. Đây chính là công cụ để hình thành được một câu đơn ở bậc sơ cấp nhất.

Cần hiểu rõ mỗi một từ gắn với một quy tắc ngữ pháp, và việc hình thành câu cần được thực hiện chậm và chắc.

Cần hiểu rõ sự khác biệt về mặt cấu trúc câu của tiếng Đức. Cụ thể, trong một câu của tiếng Đức luôn có chủ ngữ và động từ, và vị trí của động từ luôn đóng ở vị trí số 2.

Cần làm quen với khái niệm trạng từ được đảo lên đầu câu.

Cần làm quen với 3 cách của danh từ trong câu cũng như chức năng của 3 cách danh từ trong câu.

Đầu ra A1: Câu đơn và những mẫu câu giao tiếp cơ bản. Có khả năng tái thiết lập bất kỳ một câu đơn nào với lượng từ vựng đã biết để diễn đạt ý của mình. Có thể giao tiếp được khi người nói nhắc lại với một tốc độ chậm, có thể giao tiếp trong những trường hợp ngắn gọn như những trường hợp khẩn cấp, thanh toán, hoặc chào hỏi làm quen, giới thiệu bản thân.

III. MỞ RỘNG TỪ VỰNG, CÁCH DIỄN ĐẠT, Ý TỨ TRONG CÂU – TRÌNH ĐỘ B2

Như vậy, ở trình độ A2, cần đảm bảo những điều sau:

Mở rộng từ vựng và cách diễn đạt cho những câu và những ý tứ phức tạp hơn.

Câu ghép, mệnh đề phụ và mệnh đề quan hệ.

Những cụm giới từ trong tiếng Đức.

Phân định được chỉ định thời gian, và các cách chia động từ tương ứng trong thể Perfekt và Präteritum.

IV. TIẾP CẬN VÀ HIỂU ĐƯỢC NHỮNG CHỦ ĐỀ THƯỜNG NGÀY – TRÌNH ĐỘ B1

Ở trình độ B1 lúc này, cần nắm được những khái niệm sau:

Các liên từ trong câu phụ, câu ghép.

Làm chủ được các mệnh đề chính, mệnh đề phụ, và các liên từ kép.

Có khả năng làm chủ, viết và nói chính xác được một khối lượng từ vựng khá lớn, xấp xỉ 2500 – 3000 từ.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Top 1 Sách Tự Học Tiếng Đức A1 A2 B1 / 2023 trên website Techcombanktower.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!