Đề Xuất 12/2022 # Tổng Hợp Sách Võ Thuật Free Phần 1 / 2023 # Top 19 Like | Techcombanktower.com

Đề Xuất 12/2022 # Tổng Hợp Sách Võ Thuật Free Phần 1 / 2023 # Top 19 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Tổng Hợp Sách Võ Thuật Free Phần 1 / 2023 mới nhất trên website Techcombanktower.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Lưu lại Đã lưu Removed

Lưu lại Đã lưu Removed

Lưu lại Đã lưu Removed 8

Tổng Hợp Sách Võ Thuật Free Phần 1 sẽ gửi đến các bạn yêu thể thao nói chung và yêu võ nói riêng 10 cuốn sách hướng dẫn võ thuật của các môn phái khác nhau

1. Giáo trình Sách Võ Thuật

Trong quyển giáo trình này tổng hợp hướng dẫn một số kỹ thuật của 3 môn võ thuật đó là:

Võ thể dục cổ truyền, Taekwondo, Karate-do

Link Phần 1, Link Phần 2.

2. Phép cầm nã trong võ thuật thiếu lâm

Võ thuật thiếu lâm là môn phái ưu tú có lịch sử lâu đời 15 thế kỷ ở Trung Quốc.

Cùng với các môn quyền, chưởng, binh phí….,

Phép cầm nã (bắt bẻ) cũng là một bộ phận trọng yếu, tập hợp thành võ thuật Thiếu Lâm nổi tiếng thế giới…

Download miễn phí Google Drive

3. Vỗ thuật Trung Hoa – Vịnh Xuân quyền

nguồn gốc từ Nam Thiếu Lâm tại tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc.

Bên cạnh thiểu số cho rằng rất có thể môn phái đã có lịch sử không dưới 400 năm, hầu hết đều khẳng định nguyên khởi Vịnh Xuân quyền từ phong trào phản Thanh phục Minh cách đây chừng 2 thế kỷ.

Môn phái đã du nhập đến các quốc gia lân cận và phương Tây trong thời hiện đại….

Thôi không nói dài dòng nữa → TẢI NGAY CHO NÓNG!

4. Bí ẩn võ thuật Khinh Công

Khinh công có nghĩa nôm na là “kỹ năng ánh sáng của cơ thể”.

Nó là một hình thức võ thuật của Trung Quốc, đóng vai trò rất quan trọng trong võ thuật KungFu.

Chỉ cần nghe ý nghĩa tên gọi của nó, người ta có thể hình dung ra

Đây là môn võ đòi hỏi sự nhanh nhẹn của cơ thể…. TẢI NGAY VÀ LUÔN

5. Tự Luyện Thiết Sa Chưởng – GS Hàng Thanh

PHƯƠNG PHÁP LUYỆN THIẾT SA CHƯỞNG, môn công phu rất dễ luyện, hợp với tất cả môn sinh mọi môn phái, mà sự thành công trên phương diện công phu đả thương được coi như hoàn toàn hiệu quả mỹ mãn.

Người luyện thành công phu nầy ắt là không đến nỗi mang tiếng là uổng phí cuộc đời luyện tập như những vị võ sư cao niên thường than phiền…. Trích lời của tác giả → TẢI NGAY

6. Sách dạy Võ thuật đạo Bắc phái Tây Sơn

Trong phạm vi nhỏ hẹp của cuốn sách này chúng tôi muốn cô đọng lại những tinh hoa của Võ thuật Bình Định, với niềm ao ước phục hưng nền võ học nước nhà.

Mong được đón nhận những ý kiến xây dựng của các bậc cao minh….

Download miễn phí Google Drive

7. Võ thuật Aikido – Võ sư Oratti

Aikido là một môn võ thuật có nguồn gốc từ Nhật Bản.

Nó được mệnh danh là thanh cao và khôn ngoan nhất

Nó mang nhiều đặc điểm rất riêng so với các môn Võ thuật khác

Để đáp ứng sự tìm hiểu và học hỏi Võ thuật Aikido của bạn đọc.

Nhà xuất bản Thể dục Thể thao xuất bản cuốn “Võ thuật Aikido” của tác giả O.Ratti

Ông đã có nhiều năm đi sâu nghiên cứu tìm hiểu và thực hành giảng dạy môn võ độc đáo này.

Download miễn phí Google Drive

8. Thể thao võ thuật – Môn Thái cực quyền

Thái cực quyền (chữ Hán phồn thể: 太極拳; chữ Hán giản thể: 太极拳; bính âm: Taijiquan).

Là một môn võ thuật cổ truyền của Trung Quốc với đặc trưng là các động tác trường quyền uyển chuyển, chậm rãi kết hợp với điều hoà hơi thở.

Download miễn phí Google Drive

9. Sác dạy võ thuật Free Bát quái chưởng

Theo nhiều thuyết lưu truyền trong dân gian và giới võ thuật Bát quái chưởng hay Bát quái quyền là một trong ba phái thuộc Nội gia Nam phái.

Hai phái còn lại là Thái cực Quyền và Hình ý, chúng đều có nguồn gốc từ Võ Đang phái.

Bát quái chưởng còn được gọi bởi những tên như: Du thân bát quái chưởng;

Long hình bát quái chưởng; Bát quái liên hoàn chưởng hay Bát phó du thân chưởng.

LINK DOWNLOAD NGAY

10. Sách dạy võ thuật Free Môn Wushu

Wushu là môn võ thuật hiện đại của Trung Quốc với chương trình luyện tập, các bài quyền tổng hợp từ các võ phái cổ truyền nổi tiếng như Thiếu Lâm, Võ Đang, Nga Mi, Không Động, Vịnh Xuân Quyền, Thái cực quyền…

Được thống nhất giảng dạy trên các võ đường Trung Quốc cũng như tại nhiều quốc gia trên thế giới như một môn phái võ thuật hiện đại thiên về tính chất thể thao

Wushu được hiểu là môn quốc võ tiêu biểu nhất đại diện cho tinh hoa nền võ thuật của Trung Quốc.

TẢI NGAY TẠI ĐÂY

Chân thành cảm ơn các bạn rất nhiều và hẹn gặp lại!!!

Nguồn: Sưu tầm

Xem Các Sản Phẩm Võ Thuật Đang HOT Nhất

5

1

bỏ phiếu

Đánh giá bài viết

Tổng Hợp Các Loại Súng Trong Free Fire Chi Tiết Nhất / 2023

Danh sách các loại súng trong Free Fire

Súng ngắn (súng lục)

Trong Garena Free Fire, chúng ta sẽ có 4 loại súng lục với sức mạnh khác nhau.

Loại súng này có khả năng gây ra sát thương khá lớn. Nhờ kết hợp ống ngắm nên có tầm bắn xa. Lượng đạn là 5 viên. Có thể đi kèm với những phụ kiện khác như nòng giảm thanh, scope x2.

Loại súng này chủ yếu được sử dụng trong giao chiến tầm gần với mức sát thương khá thấp. Phụ kiện đi kèm là băng đạn với số lượng đạn là 15 viên. Cực kỳ có lợi trong những vị trí chật hẹp lúc mới vào game.

Súng USP hay còn được gọi là súng lục cảnh. Trong game, khẩu súng này có thể gây ra mức sát thương trung bình. Lượng đạn của loại súng này là 12 viên. USP có thể đi kèm một số phụ kiện như băng đạn, nòng giảm thanh.

Loại súng này khá đặc biệt. Nó có tầm bắn gần nhất nhưng lại có sức sát thương lớn nhất trong các loại súng lục. Vì có tầm bắn ngắn nên nó chỉ phù hợp trong những môi trường chật hẹp. Để sử dụng tốt M1873, bạn cần có kỹ năng bắn giáp chiến thật chuẩn nếu không sẽ tự đào mộ chôn mình. Ngoài ra, bạn cũng có thể xếp loại súng này vào kiểu súng Shotgun.

Các loại súng trong Free Fire – súng Shotgun

Cũng là những loại súng bắn trong tầm gần nhưng lượng sát thương của chúng khá đỉnh.

Trong Free Fire, không có nhiều game thủ sử dụng loại súng này. M1014 nói riêng và các súng shotgun nói chung có tầm bắn ngắn nhưng sát thương cao. Súng này không có phụ kiện đi kèm và có khoảng 7 viên đạn

Súng SPAS 12

SPAS 12 được xem là khẩu shotgun bá nhất trong Free Fire. Tầm bắn trung bình, tốc độ bắn nhanh độ chùm đạn cao và có thể phá giáp hiệu quả. Những kẻ thủ mang giáp 3 còn phải dè chừng sát thương từ SPAS 12. Số lượng đạn của súng là 5 viên và phụ kiện đi kèm là băng đạn thay nhanh hoặc mở rộng.

Súng Free Fire – súng trường tấn công

Súng trường rất mạnh khi giao chiến tầm trung, số lượng đạn nhiều. Loại súng này được các game thủ yêu thích.

M14 được xem là biến thể của loại M1 Garand. Khẩu súng này có tầm bắn xa khá đỉnh trong các loại súng trường. Lượng sát thương mà nó gây ra là khá lớn.

Súng XM8 hay còn được gọi là súng cá mập. Sau bản cập nhập, XM8 được xem là sự thay thế cho Famas với những chỉ số nổi bật hơn.

Đây là một loại vũ khí vô cùng đặc biệt mà bạn chỉ nhận được nó từ các thùng thính. Số lượng đạn là khoảng 20 viên. Dù có tầm bắn và mức sát thương ở mức trung bình nhưng MP 40 lại được xem là quái vật với tốc độ nhả đạn cực khủng. Phụ kiện đi kèm là băng đạn thay nhanh hoặc mở rộng.

Trong hầu hết các game bắn súng, đây vẫn luôn là loại vũ khí có sát thương mạnh mẽ và độ chính xác khá cao. Thế nhưng không có nhiều người lựa chọn AK bởi nó có độ giật lớn, khó kiểm soát mức lệch tâm.

Scar được đánh giá là khẩu súng trường có mức cân bằng và ổn định cao. Do đó loại súng này rất phù hợp cho những người chơi mới. Tầm bắn xa của Scar và mức sát thương của của nó gây ra đủ để uy hiếp các đối thủ. Thế nhưng loại súng này lại khá kém chính xác, tốc độ nhả đạn cũng không quá nổi bật.

Số lượng đạn của Scar nằm ở mức 30 viên. Phụ kiện đi kèm có thể kể đến như băng đạn, nòng giảm thanh, tay cầm chống giật, giảm rung, ống ngắm X4.

M4A1 được xem là loại súng cân bằng với độ chính xác cao, độ giật thấp, tốc độ bắn nhanh, dễ kiểm soát. Nếu người chơi muốn bắn liên thanh ở tầm trung mà không muốn bắn trượt quá nhiều, M4A1 sẽ là lựa chọn cực hữu hiệu.

Trong các loại súng trong Free Fire, FAMAS được đánh giá là vũ khí khá hoàn hảo. Đây gần như là loại súng có sát thương mạnh nhất. Độ chính xác thì có thể chỉ thua súng ngắn nhưng tầm bắn và tốc độ bắn xa và nhanh hơn nhiều so với những loại súng khác.

Famas mỗi lần chỉ bắn được 3 viên nhưng độ chính xác cực cao. Số lượng đạn lên đến 30 viên. Phụ kiện đi kèm của loại súng này là tay cầm chống giật, giảm rung, băng đạn, ống ngắm x4 và nòng giảm thanh.

Gragunov SVD

Trong các loại súng trong Free Fire, đ ây là khẩu súng trường tấn công có tầm bắn xa và sát thương lớn. Vì có sức sát thương khủng nên khẩu súng này chỉ xuất hiện trong các hòm tiếp tế. Hơn nữa, không phải người chơi nào cũng có thể chơi loại súng này. Bởi nó có tốc độ bắn cực chậm và khả năng hồi tâm thấp.

Sở hữu lượng sát thương cao trong nhóm súng trường, khả năng kiểm soát độ giật tốt, Groza là một sự lựa chọn hoàn hảo. Với tốc độ bắn vừa phải, Groza thích hợp được sử dụng trong cả hai trường hợp bắn liên thanh và bắn điểm xạ mà không phải chuyển đổi sang chế độ bắn phát một. Loại súng này chỉ xuất hiện trong thùng thính và các điểm tiếp tế.

Các loại súng trong Free Fire – Súng ngắm

Những dòng súng ngắm trong Free Fire thường có tầm bắn xa tuyệt đối. Với những ống ngắm, độ chính xác của súng là cực cao. Tuy vậy, hạn chế của nó là tốc độ bắn chậm, mỗi lần chỉ bắn được 1 viên duy nhất.

VSS là loại súng bắn tỉa phổ biến, được trang bị scope x2 và nòng giảm thanh. Trong giao chiến tầm trung và tầm xa, đây là sự lựa chọn vô cùng phù hợp. VSS có tốc độ bắn khá nhanh nhưng độ chính xác và mức gây sát thương của nó lại không quá cao. Số lượng đạn của VSS là 10 và phụ kiện đi kèm là băng đạn.

các loại súng trong Free Fire – Súng AWM

Sát thương mà AWM gây ra là khá lớn nhưng nó lại có thời gian nạp đạn dài. Tuy vậy chỉ cần dính một phát đạn của AWM, địch có thể ra đi không trở lại.

Khẩu súng này khá khó để tìm thấy vì nó chỉ xuất hiện trong thùng thính. Súng SVD được trang bị sẵn scope nên không thể gắn thêm. Trong trường hợp không có phụ kiện, SVD không có độ chính xác cao và tốc bắn chậm.

Số lượng đạn của SVD là 10 viên, phụ kiện đi kèm là nòng giảm thanh, tay cầm chống giật, giảm rung, băng đạn (thay nhanh hoặc mở rộng).

Được trang bị sẵn ống ngắm 4x, SKS có khả năng bắn tầm xa khá chính xác. Lượng sát thương mà nó gây ra được đánh giá là trung bình khá. Số lượng đạn của súng là 10 viên với các phụ kiện như tay cầm chống giật, giảm rung, nòng giảm thanh và băng đạn (thay nhanh hoặc mở rộng)

Súng Kar98k

Loại súng này được lắp sẵn nòng 8x. Có sức gây sát thương tầm xa lớn. Nó được xem là một cái tên bắn tỉa cực hiệu quả trong danh sách súng trong Free Fire.

Các loại súng trong Free Fire – súng tiểu liên

UMP, MP5, M249…chính là những cái tên tiêu biểu trong danh sách súng tiểu liên. Độ giật của chúng thấp, tính cơ động cao và dễ sử dụng.

Súng M249 khá hiếm để bạn có thể tìm thấy nó. Dù có thể chứa được 100 viên đạn nhưng nó không quá nặng. Bạn chỉ có thể tìm thấy loại súng này trong thùng thính. Dù có tầm bắn không xa nhưng so với các súng tiểu liên khác, nó có thể gây ra sát thương khá đau.

M249 khá phù hợp với những người chơi mới, tầm bắn trung bình và khá chính xác.

UMP có khả năng nhả đạn cao, tầm bắn xa và chính xác. Tuy vậy lượng sát thương mà nó gây ra chỉ nằm ở mức trung bình. Số lượng đạn của UMP là 30 viên. Phụ kiện đi kèm của vũ khí này là: tay cầm chống giật, giảm rung, băng đạn (thay nhanh hoặc mở rộng), nòng giảm thanh, ống ngắm.

Đù sát thương và tâm bắn của MP5 không quá cao nhưng nó lại có tốc độ nhả đạn và độ chính xác vô cùng hiệu quả. Số lượng đạn của súng này là 30 viên. Phụ kiện đi kèm là Băng đạn, nòng giảm thanh, tay cầm chống giật, giảm rung, ống ngắm.

Đây là loại súng SMG mới nhất trong Free Fire. Loại súng này có khả năng chiến đấu tầm trung khá ngon. Với số lượng đạn lên đến 50, nó có thể bắn ghìm và chia cắt đối phương hiệu quả.

Khẩu súng này được lấy ý tưởng từ những bộ phim khoa học giả tưởng. Khẩu súng này được tích hợp sẵn ống ngắm. CG15 có thể sạc năng lượng, năng lượng càng lớn, càng có thể gây ra sát thương cao. Có thể hạ gục mọi kẻ địch chỉ với một phát bắn cực chuẩn xác.

Những vũ khí khác trong Free Fire

Vũ khí cận chiến

Đây là những vũ khí hiếm gặp trong Free Fire, tuy vậy nếu bạn có thể sử dụng những vũ khí này để hạ gục đối thủ. Bạn sẽ trải nghiệm những cảm giác rất thú vị đấy.

Ngoài đời chắc không có chiếc chảo nào bá đạo như chảo trong Free Fire. Có thể thoải mái đỡ đạn mà không lo hỏng.

Gậy bóng chày

Trong các tình huống đánh giáp lá cà, đây là một món vũ khí vô cùng hữu ích. Đây là món vũ khí có tầm đánh xa nhất. Tuy vậy bạn không thể sử dụng vũ khí này để đỡ đạn.

Vũ khí của anh em “giang hồ”. Có vẻ khá trẻ trâu nhưng lại rất hữu ích khi bạn đem chúng đi hù dọa những kẻ tay không tấc sắt.

Khỏi phải nói, món vũ khí này sẽ khiến bạn ngầu hơn gấp nhiều lần. Kiếm nhật có tầm đánh ngắn. Nó có thể gây ra mức sát thương lớn, khá hiệu quả khi sử dụng trong giao chiến.

Những loại vũ khí đặc biệt trong Free Fire

Đây là những loại vũ khí có thể gây sát thương và tùy biến trong một số trường hợp.

Lựu đạn khá dễ để tìm thấy, lượng sát thương cao. Khi bạn ở trong phòng với địch mà đối phương có lựu đạn thì hãy “vái trời”.

Nếu bạn đang ở trong góc nhà, bạn nghe thấy tiếng chân bước đến và một tiếng nổ lóe sáng khiến bạn bị che tầm nhìn thì chúc mừng bạn chuẩn bị ăn hành.

Chỉ cần đặt những quả mìn này trên những tuyến đường lớn đông xe cộ qua lại, kẻ địch sẽ không thể biết được chuyện gì sắp sửa xảy ra với chúng.

các loại súng trong Free Fire – Súng phóng lựu M79

Vũ khí gây sát thương diện rộng đáng sợ nhất trong các loại súng trong Free Fire. Nó có thể thổi bay một chiếc xe. Nếu phát hiện đối phương đang tập trung đông thì đây sẽ là “kẻ huỷ diệt” cực nguy hiểm. Đây có thể là vũ khí gây mất cân bằng nhất Free Fire hiện tại nhưng với lượng đạn hạn chế, độ chính xác không cao, tần suất xuất hiện cực thấp thì bạn cũng không cần quá lo lắng.

Súng Phóng Lựu/ MGL140

Tương tự M79, tuy sức sát thương có phần kém hơn nhưng với khả năng bắn liên tiếp với ổ đạn tròn chứa đến 5 viên lựu đạn và có thể mở rộng băng đạn biến MGL140 trở thành món vũ khí oanh tạc vô cùng nguy hiểm.

Không chỉ là vũ khí cận chiến có sức sát thương lớn, mà Dao trong Free Fire còn có tác dụng như Chảo trong PUBG Mobile, có thể cản được đạn (tầm đánh xa hơn Chảo).

Là vũ khí đặc biệt, có sức sát thương cao không kém bất cứ loại súng nào. Nỏ có thể dễ dàng xuyên qua tất cả các loại mũ hay giáp nào. Tuy vậy, thời gian thay đạn cực lâu và tầm bắn không được xa. Mỗi lần bắn 1 mũi tên và không có phụ kiện đi kèm.

Bom Keo/ Gloo Wall

Đây là món vũ khí có khả năng phòng thủ hiếm hoi trong game, khi ném đi, mặt đất nơi trái bom chạm vào sẽ lập tức tạo ra một bức tường phòng thủ bằng keo để người chơi ẩn nấp. Rất hữu dụng trong những tình huống dầu sôi lửa bỏng.

Tổng Hợp Sách Hay Về Javascript / 2023

Cấp độ nhập môn – Kiến thức nền tảng

Ở cấp độ này, các bạn mới tìm hiểu JavaScript cũng như tìm hiểu về lập trình nói chung. Do vậy mình chọn sách đi sâu vào kiến thức nền tảng, trình bày dễ đọc dễ hiểu.

Head First JavaScript Programming: Đây là dòng sách hồi xưa mình dùng để học JavaScript. Thời của mình là bản 2007, các bạn nên tìm bản 2014 đọc vì nó nhiều thay đổi hay hơn.

Cấp độ trung bình – Sau khoảng 2,3 tháng

Sau khi đã vững JavaScript cơ bản thì bạn có thể tìm hiểu thêm về AJAX, DOM và các khái niệm “cao siêu” hơn như closure, prototype, OOP, …

Eloquent JavaScript, Second Edition: Cuốn sách này bao quát những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao trong JavaScript, bao gồm cả DOM, Canvas, Ajax, NodeJS.

Một điểm hay của sách là tác giả không chỉ nói về JavaScript mà còn cover luôn cả những kiến thức nền bên dưới (giao thức HTTP là gì, browser dùng gì để gửi request v…v).

Professional JavaScript for Web Developers, 4th Edition: Nội dung cũng tương tự như phía trên, sách trình bày toàn bộ những API của JavaScript và DOM. Phiên bản 4th này còn giới thiệu thêm về ES6 nữa.

Secret of the JavaScript Ninja, Second Edition: Tác giả của cuốn sách là John Resig, tác giả của thư viện jQuery thần thánh.

Anh chia sẻ và giải thích rất kĩ về các khái niệm scope, closure trong JavaScript, cách viết code test, cách viết code chạy được trên nhiều trình duyệt khác nhau.

Cuốn sách này có nhiều kinh nghiệm, pattern và code mẫu khá hay mà bạn sẽ khó mà tìm được trong những sách khác.

Cấp độ nâng cao – Khi bạn muốn đi sâu đi xa hơn sau 1,2 năm

Lúc này, khi khả năng JS đã đạt tới một trình độ nhất định, bạn nên tìm hiểu về cách thức hoạt động của ngôn ngữ JavaScript (code được parse thế nào, execution ra sao, scope hoạt động như thế nào). Điều này tạo nên sự khác biệt giữa junior và senior.

JavaScript The Good Parts: Chỉ nên đọc cuốn này khi bạn đã có khoảng 1,2 năm kinh nghiệm code JavaScript. Tác giả chia sẻ những thứ kì quặc, sida của JavaScript; những thói xấu mà JS developer hay mắc phải (eval, global variable, …); cùng với những lời khuyên để ta viết code tốt hơn.

You don’t know JS: Đây là một series dài gần 5, 6 cuốn về JavaScript. Tác giả đi sâu giải thích lại những khái niệm JavaScript cơ bản.

Mình nghĩ rằng thay vì cắm đầu cắm cổ học framework này nọ thì nên bỏ thời gian đọc series này, nó sẽ nhiều lần làm bạn ngạc nhiên, WTF… vì “Ồ, hoá ra JavaScript là thế này à!”

JS Patterns + Learning JS Patterns: Đây là 2 cuốn sách viết về những design pattern trong JavaScript và cách áp dụng chúng trong thực tế.

Đọc và nắm vững các design pattern này, khi gặp những vấn đề tương tự lúc code, các bạn sẽ biết cách áp dụng để giải quyết vấn đề một cách hiệu quả.

Kĩ năng chuyên biệt

Understanding ECMAScript 6: The Definitive Guide for JavaScript Developers + You don’t know JS ES6 & Beyond: Nếu trước giờ bạn đã làm việc với JavaScript, hiện tại đang muốn tìm hiểu thêm về ES6 thì đây là 2 cuốn sách dành cho bạn.

Node – Up & Running + Mastering NodeJS: NodeJS là một runtime của JavaScript, được build dựa trên nền Google v8 Engine, cho phép chạy JavaScript trên server. Hiện tại cũng có rất nhiều Website viết back-end bằng NodeJS.

Lời khuyên cuối cùng

Giai đoạn đầu các bạn nên đọc và làm theo sách, vì nó có những kiến thức nền tảng rất quan trọng mà video hay tutorial không hề có. Tuy nhiên, đọc thì đọc, nhớ phải code theo và làm một cái pet project gì đấy.

Tổng Hợp Chữ Hán N1 / 2023

Chào các bạn, để trợ giúp cho các bạn đang luyện thi năng lực JLPT cấp độ N1, trong bài này, Tự học tiếng Nhật online xin giới thiệu tới các bạn Tổng hợp chữ Hán N1 – Luyện thi N1. Mỗi trang tương ứng với 1 ngày học, thuộc sách soumatome.

Có rất nhiều các chữ Kanji có cách đọc giống nhau

古 - Những chữ Kanji có chứa bộ 古 và đều đọc là こ

Những chữ Kanji có chứa bộ 五 và đều đọc là ご

五十音(ごじゅうおん) : 50 âm trong bảng chữ cái Nhật五 輪(ごりん) : 5 vòng biểu tượng của Olympic

語 - Những chữ Kanji có chứa bộ 語 và đều đọc là ご

悟 - Những chữ Kanji có chứa bộ 悟 và đều đọc là ご

覚 悟(かくご) : sẵn sàng, kiên quyết

未 - Những chữ Kanji có chứa bộ 未 và đều đọc là み

味 - Những chữ Kanji có chứa bộ 味 và đều đọc là み

魅 - Những chữ Kanji có chứa bộ 魅 và đều đọc là み

魅 力(みりょく) : quyến rũ, có sức hấp dẫn 魅 了 (みりょう) : mê hoặc, cuốn hút

工 - Những chữ Kanji có chứa bộ 工 và đều đọc là こう, tuy nhiên cũng có biến âm thành く

紅 - Những chữ Kanji có chứa bộ 紅 và đều đọc là こう

紅葉 (こうよう) : Lá đỏ (còn đọc là もみじ)

功 - Những chữ Kanji có chứa bộ 功 và đều đọc là こう

成功(せいこう) : thành công 功績(こうせき): công trạng, công tích

巧 - Những chữ Kanji có chứa bộ 巧 và đều đọc là こう

巧妙(こうみょう) : khéo léo, khéo tay精 巧(せいこう): tinh xảo

項 - Những chữ Kanji có chứa bộ 項 và đều đọc là こう

項 目(こうもく) : đề mục事 項(じこう) : điều khoản, điều mục

攻 - Những chữ Kanji có chứa bộ 攻 và đều đọc là こう

専攻(せんこう) : chuyên môn 攻撃(こうげき): công kích

貢 - Những chữ Kanji có chứa bộ 貢 và đều đọc là こう

貢献(こうけん) : cống hiến

取 - Những chữ Kanji có chứa bộ 取 và đều đọc là しゅ

趣 - Những chữ Kanji có chứa bộ 趣 và đều đọc là しゅ

趣 味(しゅみ) : sở thích 趣 向 (しゅこう) : chí hướng, ý hướng

章 - Những chữ Kanji có chứa bộ 章 và đều đọc là しょう

障 - Những chữ Kanji có chứa bộ 障 và đều đọc là しょう

故障(こしょう) : bị hỏng 障害(しょうがい) : gây hại, hư hại

彰 - Những chữ Kanji có chứa bộ 彰 và đều đọc là しょう

表 彰(ひょうしょう) : biểu chương, biểu dương

補 - Những chữ Kanji có chứa bộ 補 và đều đọc là ほ

補 足 (ほそく) : bổ sung, bổ túc

捕 - Những chữ Kanji có chứa bộ 捕 và đều đọc là ほ

捕獲(ほかく) : bắt được, bắt giữ.

舗 - Những chữ Kanji có chứa bộ 舗 và đều đọc là ほ

舗 装 (ほそう) : lát đường, trải đường

浦 - Phần lớn chữ Kanji này đọc theo âm Kunyomi là うら

霞ケ浦(かすみけうら)・浦 安(うらやす)・浦 和 (うらわ) : Kasumikeura, Urayasu, Urawa (tên riêng)

郷 - Những chữ Kanji có chứa bộ 古 郷 và đều đọc là きょう

響 - Những chữ Kanji có chứa bộ 響 và đều đọc là きょう

影響(えいきょう) : ảnh hưởng反 響(はんきょう): phản ứng

帯 - Những chữ Kanji có chứa bộ 帯 và đều đọc là たい

滞 - Những chữ Kanji có chứa bộ 滞 và đều đọc là たい

渋滞(じゅうたい) : tắc nghẽn 滞 在 (たいざい) : lưu lại, trú lại

朱 - Những chữ Kanji có chứa bộ 朱 và đều đọc là しゅ

朱 色 (しゅいろ) : màu đỏ thẫm

珠 - Những chữ Kanji có chứa bộ 珠 và đều đọc là しゅ

珠 算(しゅざん) : tính bằng bàn tính真 珠(しんじゅ) : ngọc trai, chân trâu.

殊 - Những chữ Kanji có chứa bộ 殊 và đều đọc là しゅ

特 殊(とくしゅ) : đặc thù

株 - Phần lớn chữ Kanji này đọc theo âm Kunyomi là かぶ

株(かぶ) : cổ phiếu

Bạn đang đọc nội dung bài viết Tổng Hợp Sách Võ Thuật Free Phần 1 / 2023 trên website Techcombanktower.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!