Đề Xuất 2/2023 # Tổng Hợp 8 Bộ Sách Tiếng Anh Hay Nhất Cho Trẻ Mẫu Giáo # Top 11 Like | Techcombanktower.com

Đề Xuất 2/2023 # Tổng Hợp 8 Bộ Sách Tiếng Anh Hay Nhất Cho Trẻ Mẫu Giáo # Top 11 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Tổng Hợp 8 Bộ Sách Tiếng Anh Hay Nhất Cho Trẻ Mẫu Giáo mới nhất trên website Techcombanktower.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

“Nhãn quan” sinh động, màu sắc hấp dẫn là con đường ngắn nhất giúp trẻ hào hứng, tiếp thu và ghi nhớ kiến thức. Thế nên, một quyển sách tiếng Anh hay phải là một quyển cẩm nang có đầy đủ hình ảnh với sắc màu vui tươi, giúp các con thuộc bài thật nhanh và nhớ bài thật lâu. 

Dạy tiếng Anh cho trẻ bằng phương pháp tiếp cận kiến thức qua sách vở là một phương pháp hiệu quả, tuy nhiên, kết quả mong muốn sẽ đi ngược lại nếu bố mẹ bắt con ngồi vào bàn và “gặm nhấm” những cuốn sách dày cộm, không gây hứng thú cho con.

1. Alphabet Learning Workbook

Một trang trong cuốn sách Alphabet Learning Workbook

Alphabet Learning Workbook là một cuốn sách tiếng Anh tương đối tốt để cha mẹ sử dụng và dạy con bảng chữ cái tiếng Anh ngay tại nhà. Với bộ sách này, các bé sẽ được tham gia vào các trò chơi nhỏ và hết sức vui nhộn như: tô màu bông hoa có chữ cái theo yêu cầu, điền từ còn thiếu, khoanh tròn chữ cái thường và chữ in hoa,… Alphabet Learning Workbook mang lại sự hào hứng, vui vẻ và khả năng tập trung rất cao cho trẻ.

Tải tài liệu tại: http://bit.ly/Amslink_Alphabet-Learning-Workbook

2. My Little Island level 1, 2, 3

Hình ảnh bộ sách My Little Island level 1,2,3

Chương trình được xây dựng bằng phương pháp phát triển ngôn ngữ tự nhiên, giúp bé học qua nhiều cách, bằng hoạt động khác nhau; hiểu và sử dụng ngôn ngữ đúng ngữ cảnh. Có thể nói My Little Island chính là lựa chọn rất tốt cho các con vừa học tiếng Anh vừa chơi! My Little Island là bộ sách tiếng Anh cực kỳ dễ thương dành cho trẻ em lứa tuổi mẫu giáo (từ 3-5 tuổi), chuẩn bị cho lớp mầm non với những kỹ năng ngôn ngữ cơ bản nhất Nghe – Nói – Đọc – Viết qua các bài học sinh động.

Tải tài liệu tại: http://bit.ly/Amslink_My-Little-Island  

3. Hooked on phonics

Trọn bộ sách và flashcard cho bé

Bộ sách tiếng anh trẻ em Hooked on Phonics level 1,2 (ebook+audio) là bộ sách được yêu thích nhất dành cho các em có độ tuổi từ 3 đến 10 tuổi, tương đương với các bé học mẫu giáo lớn và các bé học đến lớp 3 bậc tiểu học.  Đây là bộ sách được đánh giá cao trong giới chuyên môn, bộ sách này giúp các em phát âm tiếng anh chuẩn giọng Anh – Mỹ theo phương pháp Phonic (phương pháp ghép vần), các em sẽ dần được chuẩn hóa kỹ năng đọc. Ngoài ra, qua các trò chơi trực quan để củng cố, xây dựng và phát triển kỹ năng đọc tiếng Anh của bé được hiệu quả hơn..

Tải tài liệu tại: http://bit.ly/Amslink_Hooked-on-Phonics

4. Phonics for Dummies

Chia sẻ nhiều bí quyết và ý tưởng giúp các em học đánh vần và phát âm Tiếng Anh chuẩn xác. Đây là tài liệu Tiếng Anh trẻ em phù hợp cho các em đang muốn bắt đầu làm quen với Tiếng Anh với đầy đủ cách đánh vần, phát âm, giọng điệu và phát triển kỹ năng thông qua nhiều bài thực hành thực tế.

Tải tài liệu tại: http://bit.ly/Amslink_Phonics-for-Dummies

5. Britannica Discovery Library

Bộ sách Tiếng Anh trẻ em mầm non này giúp trẻ làm quen với rất nhiều từ vựng và câu hỏi xoay quanh cuộc sống hàng ngày bằng Tiếng Anh.

Colors

Animals

Numbers

Words

Time

Me

Me and you

People and Places

The World Around us

Tải tài liệu tại: http://bit.ly/Amslink_Britannica-Discovery-Library  

Bộ sách Britannica Discovery Library

6. English Grammar Book: Round-Up Starter

Round-Up Starter

Sách đưa kiến thức nền tảng nhất từ chữ cái, số trong tiếng Anh nói như thế nào, các từ để hỏi sử dụng ra sao, giới thiệu qua về thì hiện tại đơn và hiện tại tiếp diễn – 2 thì được sử dụng chủ yếu trong tiếng anh, các phó từ thường dùng và cách dùng cơ bản của chúng,… Tất cả bài tập trong cuốn này đều được trình bày ở dạng vô cùng đơn giản, thích hợp với bạn mới học tiếng Anh và muốn tìm thêm tài liệu để luyện tập.

Tải tài liệu tại: http://bit.ly/Amslink_Round-Up-Starter

7. Gogo loves English 1

Đây là tài liệu học Tiếng Anh phù hợp cho bé trên 3 tuổi từ nhà xuất bản Longman. Tài liệu kết hợp giữa sách in và các file nghe mp3, cung cấp cho trẻ rất nhiều từ vựng và tăng kỹ năng phát âm lẫn nghe.

Tải tài liệu tại: http://bit.ly/Amslink_Gogo-loves-English

8. Family and Friends Level 1, 2, 3, 4, 5

Trọn bộ Family and Friends  

Family and Friends gồm có Level 1, 2, 3, 4, 5 – Mỗi cuốn sách sẽ có 15 Unit bài học xoay quanh gia đình, bạn bè của con. Trong mỗi bài học các con được nâng cao vốn từ vựng, ngữ pháp, ngữ âm và rèn luyện đều cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh hiệu quả như mong muốn! Bộ sách Family and Friends được thiết kế hình ảnh sinh động, vui nhộn và rất khoa học nên các con tự học dễ hiểu. Ngoài ra, để nâng cao ngữ pháp tiếng anh các con được rèn luyện thêm bộ Grammar Friends 1 ,2, 3, 4, 5.  Family and Friends giúp các con luyện 4 kỹ năng và cung cấp một nguồn tài liệu dồi dào cho các hoạt động trong lớp học thông qua tài liệu Photocopy Masters Book. Chính vì vậy, ngay từ khi còn nhỏ các con sẽ được cải thiện kỹ năng tiếng Anh một cách đồng đều nhất. 

Tải tài liệu tại: http://bit.ly/Amslink_Family-and-Friends

Như vậy Amslink đã giới thiệu tới ba mẹ và các con 8 bộ sách tiếng Anh uy tín và được sử dụng nhiều nhất cho trẻ mẫu giáo. Tuy nhiên, ngoài việc lựa chọn những bộ sách chất lượng để con rèn luyện thêm ở nhà thì ba mẹ nên lưu ý về phương pháp dạy và chương trình học phù hợp để con có thể tiếp thu ngoại ngữ một cách tự nhiên nhất. Chương trình học tiếng Anh cho trẻ em mẫu giáo (từ 4 – 6 tuổi) tại Amslink đặt nền móng và xây dựng những bước đi đầu tiên dễ dàng và vững chắc, là sự chuẩn bị hoàn hảo cho các cấp độ tiếng Anh cao dần. 

Giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế. Khóa học đem lại môi trường tiếng Anh lý thú, gần gũi với lứa tuổi, sinh động với giáo cụ trực quan. Để từ đó, trẻ bước đầu làm quen với tiếng Anh, cảm thấy thoải mái với giáo viên nước ngoài, tạo nền tảng tự tin giao tiếp sau này.

Trẻ được tương tác với tiếng Anh thông qua tranh ảnh, video, bài hát, câu chuyện theo chuỗi các sự kiện có nội dung gần gũi và dễ nhớ, qua các hoạt động trò chơi, nhân vật đồng trang lứa ngộ nghĩnh.

Chương trình tích hợp hệ thống Phonics – Đánh vần tiếng Anh ưu việt. Các con được tiếp cận với bảng chữ cái, cách đánh vần như trẻ em bản ngữ để phát âm chuẩn và sẵn sàng cho kỹ năng đọc viết tiếng Anh khi lên 6 tuổi.

Chuyên gia giảng dạy Tiếng Anh hàng đầu – 100% giáo viên bản ngữ có bằng cấp, chuyên môn, kinh nghiệm giảng dạy và am hiểu tâm lý lứa tuổi.

Đồng hành, sát sao với sự tiến bộ của con thông qua sự kết nối chặt chẽ giữa Amslink và phụ huynh. 

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHUYÊN SÂU TẠI ĐÂY

Amslink luôn sẵn sàng TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho tất cả các phụ huynh quan tâm đến ĐẦU TƯ CHO GIÁO DỤC TƯƠNG LAI. Mọi thắc mắc phụ huynh vui lòng đăng ký tư vấn về khóa học miễn phí tại: http://bit.ly/Tuvan_ams hoặc gọi điện tới tổng đài 024 7305 0384 để được giải đáp. Trân trọng,  Amslink English  

2 Bộ Sách Dạy Tiếng Trung Cho Trẻ Em Hay

Bộ sách dạy tiếng Trung cho trẻ em hay và phù hợp giúp bé học tiếng Trung tốt hơn. Chia sẻ phương pháp dạy tiếng Trung cho trẻ em.

Bộ sách dạy tiếng Trung cho trẻ em hay

1. Tên sách: 轻松学汉语 (Vui học tiếng Hán)

Tác giả: 馬亞敏

Nhà xuất bản: 三聯書店(香港)有限公司

Số bộ: 3 bộ với hai bản tiếng Trung giản thể và phồn thể. Gồm có 2 loại là sách học và sách bài tập giống New headway.

Đây là một trong những bộ sách rất thích hợp để học tiếng Trung dành cho trẻ em hoặc những người mới bắt đầu với cách giải thích dễ hiểu, dùng nhiều hình ảnh và phát âmrõ ràng.

3. Tên sách: Tiếng Trung cho trẻ em

Tác giả: Mã Thành tài

Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Trẻ

Bộ sách này rút ra từ những điều thực tiễn và trình bày những từ và những cụm từ hữu dụng nhất trong cuộc sống hàng ngày mà trẻ em thường gặp và quen dùng.

Sau khi hoàn tất bộ giáo trình tiếng Hoa thiếu nhi này, trẻ em sẽ có kiến thức cơ bản về ngôn ngữ tiếng Hoa; Cách phát âm, một bảng từ mới khoảng 340 từ, và một số mẫu câu cơ bản, điều này tạo ra mtộ nền tảng vững chắc cho việc học ngôn ngữ tiếng Hoa của trẻ em trong tương lai.

Một số phương pháp dạy tiếng Trung cho trẻ em

1. Đưa bé con đến trung tâm dạy tiếng Trung uy tín

Nếu có đủ tài chính thì chẳng có lý do gì chị em bỏ qua những trung tâm tiếng Trung uy tín, chất lượng để giúp con nâng cao khả năng ngôn ngữ cả như THANHMAIHSK cả. Đảm bảo sau khi được uốn nắn tận tình bởi những chuyên gia chất lượng, con sẽ tự tin giao tiếp và tạo nền tảng tốt nhất.

2. Cách dạy bé học tiếng Trung qua những bài thơ, bài hát thiếu nhi mỗi ngày

Dù có trung tâm chất lượng, mẹ cũng phải ra quan tâm và để ý . Chẳng khó đâu khi sưu tập những bài hát nhí nhảnh hoặc các bài thơ đơn giản cho bé tự luyện đọc hàng ngày.

3. Đầu tư mua cho con tấm bảng gỗ ghép chữ Hán để luyện nhớ mặt chữ

Một phương pháp dạy tiếng Trung cho trẻ em đó chính là flashcard tiếng Trung. Những tấm bảng gỗ ghép chữ Hán sẽ giúp mẹ dạy con tiếng Trung tốt hơn. Việc học với hình ảnh dễ tiếp thu hơn chữ cái đúng không mẹ?

4. Cho con tập tô chữ Hán trên thiệp để tăng sự hứng thú

Một cách tốn công hơn một chút đó là mẹ vẽ chữ Hán lên thiệp rồi cho con tập tô. Trò này đảm bảo các cô cậu nhỏ sẽ vô cùng hứng thú vì được làm bạn với bảy sắc cầu vồng rực rỡ lúc tô màu.

5. Tải một số ứng dụng, trò chơi tiếng Trung trên điện thoại

Tổng Hợp Bộ Sách Tự Học Ielts Cho Người Mất Gốc Mới Nhất

Vì mất gốc và chỉ mới bắt đầu, các bạn cần học và củng cố các kiến thức Từ vựng – Phát âm – Ngữ Pháp trước để tạo được căn bản. Do đó, những cuốn sách tự học mà mình giới thiệu sẽ cơ bản, đơn giản để các bạn rèn luyện dần dần, tạo cho mình một “vốn” khá trước khi luyện đề.

Check your vocabulary for IELTS examination

Check your vocabulary for IELTS examination

Cambridge Vocabulary for IETLS

Giáo trình “Key word for IELTS” của Collins Cobuild

Giáo trình gồm 3000 từ IELTS hay xuất hiện trong đề thi IELTS và được chia làm 3 cấp độ cho người học: Stater (4.0 – 5.5), Improver (5.5 -6.5) và Advanced (7.0+).

Giáo trình “Key word for IELTS” của Collins Cobuild

2. Sách học phát âm cho người mất gốc

Học phát âm là một trong những việc đầu tiên mà các bạn phải làm khi ôn luyện thi IELTS. Phát âm chuẩn thì việc nghe, nói mới đúng và dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, việc đọc – viết cũng tốt hơn.

Bộ sách này dành cho hai lộ trình học là sơ cấp và trung cấp. Các cuốn được phân chia theo các cặp âm riêng để các bạn luyện dần.

➨ Bản CD cung cấp từ cách đọc, hướng dẫn phát âm đến đọc từ, những câu, đoạn hội thoại sử dụng âm đó để bạn hình dung rõ ràng hơn các nguyên âm, phụ âm.

➨ Ngoài ra, hiện tượng và quy luật nối âm, nhấn trọng âm như thế nào cũng được giải thích cụ thể.

Sách học phát âm cho người mất gốc

➨ Ngoài kiến thức lý thuyết, cuốn sách có phần thực hành đi kèm với mỗi âm, từ, cụm từ và câu khác nhau theo ngữ cảnh. Bên cạnh đó, bài tập thực hành giúp bạn rèn luyện phát âm và kiến thức tốt hơn.

American Accent Training

Tiêu chí chấm điểm của IELTS Speaking không yêu cầu bạn nói chuẩn một loại giọng nhất định. Nhưng khi nắm chắc một loại giọng, bạn có thể tự tin và lưu loát hơn trong những câu trả lời.

3. Sách học ngữ pháp tiếng Anh

Basic English Grammar

Đối với những bạn mất gốc, khi mới bắt đầu ôn thi IELTS nên lựa chọn những sách ngữ pháp tiếng anh cho người mất gốc để nắm chắc được kiến thức, sau đó mới luyện kĩ về ngữ pháp IELTS

Cambridge Grammar For IELTS

Về cuốn Cambridge Grammar for IELTS là cuốn sách ngữ pháp do Cambridge xuất bản cho nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng nội dung sách này.

Sách phù hợp với các bạn mới bắt đầu học tập. Đây được coi là cuốn sách gối đầu giường của các bạn mới tự học IELTS.

English Grammar sách tự học IELTS cho người mất gốc

Sách Giáo Trình Dạy Tiếng Anh Cho Trẻ Em Tiểu Học

Phương pháp cũng như giáo trình dạy tiếng anh cho trẻ em tiểu học cần đặc biệt chú ý , bởi vì đây là giai đoạn quan trọng quyết định khả năng học ngoại ngữ của các em sau này.

Các em ở giai đoạn này cần tập trung nhiều vào rèn luyện kĩ năng nghe, nói cũng như ứng dụng phản xạ trong giao tiếp. Luôn dạy theo phương châm “học mà chơi, chơi mà học”, không nên gây áp lực tâm lý cho trẻ

Những nguyên tắc cơ bản trong việc dạy tiếng anh trẻ em bậc tiểu học :

1. Sử dụng cuộc đàm thoại giao tiếp tiếng Anh đơn giản Hội thoại đơn giản sẽ giúp trẻ học được những câu tiếng Anh giao tiếp cơ bản , vì thế việc cho trẻ nghe các cuộc đàm thoại căn bản này sẽ giúp trẻ học và có thể bắt chước giao tiếp tiếng anh thành thạo, phát triển kỹ năng nghe nói cho trẻ.

2. Giai đoạn “Học mà chơi, chơi mà học” Các trò chơi tiếng Anh sẽ giúp trẻ vừa học vừa chơi, đây được xem là một cách học thông minh đối với tiếng Anh trẻ em. Tuy nhiên bạn nên chọn các trò chơi tiếng anh phù hợp với độ tuổi của trẻ nhất là vốn từ của trẻ. Vì mục đích của việc cho trẻ chơi là giúp trẻ cảm thấy hứng thú với tiếng anh.

Game vui học tiếng anh

3. Học tiếng anh bằng hình ảnh Phương pháp dạy tiếng anh cho trẻ em phải luôn gắn liền với hình ảnh. Hình ảnh giúp trẻ ghi nhớ tốt nhờ sự liên tưởng. Một vài lưu ý khi dạy trẻ học tiếng anh bằng hình ảnh:

Hãy tập cho các em liên tưởng hình ảnh và có thể bật ngay ra từ tiếng anh mà không phải nghĩa từ Tiếng Việt trong đầu rồi mới dịch ra Tiếng Anh.

4. Dạy tiếng anh cho trẻ em qua bài hát Nghe nhạc tiếng Anh cũng là một cách học rất tốt đối với các em. Những bài hát từ ngữ đơn giản âm điệu vui nhộn sẽ biến thành những bài học tiếng Anh vô cùng thú vị .

5. Dạy ngữ pháp tiếng anh cho trẻ em Nghe ngữ pháp được sử dụng trong bối cảnh từ khi còn nhỏ sẽ giúp con bạn sử dụng nó một cách tự nhiên và chính xác khi chúng lớn. Việc sử dụngsơ đồ tư duy để dạy ngữ pháp tiếng anh là một cách hữu hiệu bạn nên áp dụng.

Bên cạnh giáo trình các em tiểu học đang học tại trường ( sách Family and Friends), phụ huynh có thể tham khảo một số cuốn sách hệ thống lại kiến thức của các em đang học.

Sách hướng dẫn học tốt Family and Friends

Đặc biệt, sách đã được mã hóa để sử dụng với bút thông minh. Là phương tiện hữu hiệu giúp phụ huynh dạy tiếng anh cho trẻ em tiểu học tại nhà cách nhanh nhất, hiệu quả nhất.

Trang web giới thiệu thêm 2 bộ sách ngữ pháp dành cho trẻ em tiểu học (đặc biệt 2 bộ sách này tặng kèm đường link preview trọng điểm ngữ pháp luyện thi Starters, Movers, Flyers)

Bạn đang đọc nội dung bài viết Tổng Hợp 8 Bộ Sách Tiếng Anh Hay Nhất Cho Trẻ Mẫu Giáo trên website Techcombanktower.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!