Đề Xuất 2/2023 # Phòng Chống Dịch Bệnh Covid # Top 4 Like | Techcombanktower.com

Đề Xuất 2/2023 # Thông Tin Phòng Chống Dịch Bệnh Covid # Top 4 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Phòng Chống Dịch Bệnh Covid mới nhất trên website Techcombanktower.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tuần 7, năm học 2021-2022: Từ 06/09 đến 12/09/2021

Sáng thứ 2:

Chiều thứ 2: 13h30 – chúng tôi (A): 

PGS.TS Nguyễn Duy Cường 

Chủ trì Giao ban quản lý

15h00 – PH BV: 

PGS.TS Nguyễn Xuân Bái  

Chủ trì Giao ban Bệnh viện 

Sáng thứ 3: 8h00 – chúng tôi (A): 

PGS.TS Nguyễn Duy Cường

 

Chủ trì Hội thảo trực tuyến xin ý kiến để xây dựng hướng dẫn phòng, chống dịch COVID-19 bằng Y Dược cổ truyền

9h00 – PH BV: 

PGS.TS Nguyễn Xuân Bái 

Chủ trì Họp về Công tác bệnh viện

Chiều thứ 3: 14h00 – P.2.1 (A):

Lãnh đạo Trường 

Chủ trì Họp chỉ đạo về công tác phòng, chống dịch COVID-19

16h00 – VPHAIVN: 

PGS.TS Nguyễn Duy Cường 

Chủ trì Họp Zoom về tổ chức HN GDYK lần thứ 5 với HAIVN

Sáng thứ 4: 7h00 – BV Trường: 

PGS.TS Nguyễn Xuân Bái 

Chủ trì Tiêm chủng mũi 1 cho 200 cán bộ, sinh viên 

7h30 – HT 3.3 (A): 

Chủ tịch HĐ 

Chủ trì Họp hội đồng đánh giá nghiệm thu đề tài cấp cơ sở

Chiều thứ 4: 13h30 – HT 3.3 (A):

Chủ tịch HĐ 

Chủ trì Họp hội đồng đánh giá nghiệm thu đề tài cấp cơ sở

Sáng thứ 5: 7h30 – HT 3.3 (A): 

PGS.TS Nguyễn Xuân Bái  

Chủ trì Họp hội đồng đánh giá nghiệm thu đề tài cấp cơ sở

8h00 – HT 3.4 (A): 

Lãnh đạo Trường 

Chủ trì làm việc với các BM lâm sàng về giảng dạy LS trực tuyến

Chiều thứ 5: 13h30 – P.2.1 (A): 

PGS.TS Nguyễn Duy Cường 

Chủ trì Hội nghị về điều trị bệnh nhân COVID-19 quốc tế

13h30 – chúng tôi (A): 

Chủ tịch HĐ 

Chủ trì Họp hội đồng đánh giá nghiệm thu đề tài cấp cơ sở

14h00 – HT 3.3 (A): 

PGS.TS Nguyễn Xuân Bái  

Chủ trì Họp rà soát, cập nhật ngân hàng câu hỏi thi

Sáng thứ 6: 7h30 – chúng tôi (A): T

rưởng ban Giám khảo 

Chủ trì buổi Dự giảng ThS Hoàng Thị Út Trà – BM Ký sinh trùng

9h00 – chúng tôi (A): 

PGS.TS Nguyễn Duy Cường 

Chủ trì Chuẩn bị online cho việc ký kết với đối tác Nhật Bản

9h30 – chúng tôi (A): 

PGS.TS Nguyễn Duy Cường 

Chủ trì Họp hội đồng xét phân loại và HĐ Lương tháng 9/2021

Chiều thứ 6: 13h30 – chúng tôi (A): 

PGS.TS Nguyễn Quốc Tiến 

Chủ trì Họp Hội đồng trường (phiên thứ Sáu)

14h00 – P.2.1 (A):

Trưởng ban Giám khảo 

Chủ trì Dự giảng ThS Trần Thị Phương Thanh – BM SLB-Miễn dịch

Sáng thứ 7:

Chiều thứ 7:

Chủ nhật:

Thanh Thiếu Nhi Hà Tĩnh Vẽ Tranh Phòng, Chống Dịch Covid

14:16 30/03/2020 143662

Hoạt động Hội, Đội Web.ĐTN: Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 hiện nay, nhiều đoàn viên, đội viên, thiếu nhi Hà Tĩnh đã tranh thủ thời gian được nghỉ học ở nhà để vẽ nhiều bức tranh về phòng, chống dịch bệnh, tạo lan tỏa sâu rộng trong cộng đồng.

Các bức tranh được vẽ với nhiều gam màu, nhiều ý tưởng, nội dung sáng tạo được các em khắc họa trong từng bức tranh, phản ánh về thực trạng, hậu quả của dịch bệnh Covid-19 đối với sức khỏe con người, cách chăm sóc sức khỏe, giữ gìn vệ sinh nhằm phòng chống dịch bệnh, sự hy sinh đáng ngưỡng mộ của những y bác sỹ đang ngày đêm thầm lặng đẩy lùi dịch bệnh.

Qua nét vẽ sáng tạo của các em đã thể hiện sự hiểu biết, ý thức cao về trách nhiệm của mỗi đoàn viên, đội viên, thiếu nhi trong công tác tuyên truyền phòng chống dịch bệnh. Em Tôn Thị Huyền Nhi, Liên đội Trường THCS Vũ Diệm chia sẻ: “Chúng em rất hào hứng với cuộc thi vẽ tranh này. Qua các bức vẽ chúng em muốn nhắn nhủ một thông điệp rằng: Virus Corona đang trở thành mối đe dọa của nhân loại. Vì vậy, mỗi người hãy chung tay cùng nhau đẩy lùi dịch bệnh”.

Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh Lê Thành Đông cho biết: “Giai đoạn các em được nghỉ học ở nhà, ngoài thời gian dành để tự ôn luyện kiến thức, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn – Hội đồng Đội tỉnh mong muốn tạo thêm nhiều sân chơi bổ ích, lành mạnh, phát huy năng lực, ý tưởng, sáng kiến sáng tạo của mỗi đoàn viên, đội viên, thiếu nhi. Thông qua mỗi bức tranh, hy vọng các em tiếp tục nâng cao kiến thức, nhận thức tự phòng ngừa cũng như tuyên truyền cho gia đình, bạn bè về các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19”.

Những tác phẩm dự thi của đoàn viên, đội viên, thiếu nhi Hà Tĩnh đều rất có giá trị về mặt tinh thần trong giai đoạn cả nước đang chung tay phòng, chống dịch bệnh hiện nay./.

CTV Tỉnh đoàn Hà Tĩnh (TN)

Học Sinh Trường Thcs Hải Yên Vẽ Tranh Cổ Động Phòng Chống Dịch Covid

Chung tay cùng cộng đồng phòng chống dịch bệnh Covid-19, trường THCS Hải Yên TP Móng Cái đã phát động và tổ chức thực hiện nhiều hoạt động ý nghĩa phòng chống dịch Covid-19, đồng thời duy trì việc dạy và học trực tuyến theo đúng yêu cầu.

Mặc dù trong thời gian học sinh nghỉ học, thực hiện nghiêm công tác phòng chống dịch nhưng Thầy và trò trường THCS Hải Yên vẫn tích cực tham gia một số hoạt động. Qua hệ thống thông tin liên lạc, Trường THCS Hải Yên phát động cuộc thi vẽ tranh tuyên truyền phòng chống dịch bệnh Covid-19. Từ thời gian phát động (02/4/2020) đến nay, hơn 600 học sinh nhà trường đã tham gia rất sôi nổi và tích cực. Ngoài thời gian học online và phụ giúp gia đình làm việc nhà, học sinh đã vẽ hơn 600 bức tranh bằng nhiều chất liệu màu, gửi gắm các thông điệp của bản thân qua nhiều ý tưởng phong phú như: chăm sóc sức khoẻ, giữ gìn vệ sinh, tri ân các bác sĩ trong cuộc chiến với dịch bệnh COVID-19, các lực lượng đoàn kết phòng chống dịch; thực hiện nghiêm lời kêu gọi giãn cách xã hội …

Học sinh trường THCS Hải Yên vẽ tranh cổ động phòng chống dịch Covid-19

Cùng với đó, nhà trường đã xây dựng và tổ chức tốt kế hoạch dạy học trực tuyến trong thời gian học sinh nghỉ học để phòng dịch bệnh Covid 19. Qua đó, nhằm giúp học sinh được học tập chương trình phổ thông trong thời gian nghỉ phòng chống dịch covid19, phát triển năng lực tự học của học sinh và nâng cao kỹ thuật tổ chức dạy học qua internet của giáo viên. Phát huy năng lực của đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn giỏi để triển khai hướng dẫn ôn tập, dạy học cho học sinh.Tăng cường mối quan hệ giữa nhà trường và gia đình trong việc tổ chức và hỗ trợ học sinh trong học tập. Theo đồng chí Dương Thị Hiền, Phó Hiệu trưởng trường THCS Hải Yên cho biết:  nhà trường tiếp tục đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học theo hướng tiếp cận cuộc cách mạng công nghệ 4.0. Khai thác triệt để hiệu quả hạ tầng công nghệ thông tin sẵn có tại nhà trường, đặc biệt là các thiết bị dạy học thông minh đã được trang bị cho các lớp chất lượng cao. Đồng thời, tích cực tuyên truyền vận động phụ huynh, nhân dân nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của việc ứng dụng CNTT trong dạy học để theo kịp xu thế trong tương lai. 

Tác Phẩm Nghệ Thuật Vẽ Trên Giấy Vệ Sinh Thời Chống Dịch Covid

Tác phẩm ‘Snog Roll’ của họa sĩ Charlotte Burke

Nhóm nghệ sĩ hội họa được dẫn dắt bởi hai họa sĩ thiết kế đồ họa Guillaume Roukhomovsky và Blaz Verhnjak đang sinh sống và làm việc tại Amsterdam (Hà Lan). Dự án vẽ nghệ thuật có tên là GIVE-A-SHEET quy tụ nhiều họa sĩ trên thế giới, những người đang làm việc tại nhà trong thời gian cách ly, tham gia vẽ tranh trên giấy vệ sinh mà họ đang dùng.

Roukhomovsky và Verhnjak bắt đầu dự án sau khi họ nghĩ “đơn giản là chúng tôi cảm thấy có lỗi vì không thể giúp đỡ nhiều hơn trong việc chống lại trong đại dịch”.

“Sáng kiến ​​này không chỉ nhằm mục đích gây quỹ để giải quyết đại dịch, mà còn nhằm mục đích truyền cảm hứng cho mọi người ở ngoài đường để họ mau trở về nhà để sáng tạo nên tác phẩm nghệ thuật nhỏ và đơn giản như thế”, đại diện của nhóm nói.

Tác phẩm “Đen trắng” của họa sĩ Masaya Kochi

“Chúng tôi không phải là bác sĩ, không phải là y tá, chúng tôi không phải là người ra quyết định, nhưng chúng tôi là nhà thiết kế, vì vậy chúng tôi đã tìm ra cách để khai thác những gì chúng tôi làm tốt nhất. Chúng tôi hy vọng nó sẽ giúp ích, dù chỉ là một chút”, trang web của nhóm viết.

Các tác phẩm đều được bán với giá từ 25 đến 100 USD (hoặc có thể nhiều hơn tùy vào sự đóng góp của người mua). 100% số tiền thu được dành cho các hoạt động của Quỹ phản ứng đoàn kết chống COVID cho Tổ chức Y tế thế giới (WHO).

Đặc biệt, quyên góp cho quỹ này dành cho các hoạt động của Kế hoạch ứng phó và chuẩn bị chiến lược toàn cầu, bao gồm những việc như mua và vận chuyển vật tư thiết yếu (khẩu trang, găng tay, v.v..) cho các nhân viên y tế trên tuyến đầu chống COVID-19. Nhóm đưa ra các hướng dẫn dựa trên bằng chứng cho công chúng và thậm chí đẩy nhanh nỗ lực phát triển vắc xin, xét nghiệm và phương pháp điều trị. Vì vậy, tất cả các công việc rất quan trọng.

Một số tác phẩm vẽ từ giấy vệ sĩ của nhóm GIVE-A-SHEET:

Tình yêu thời hiện đại của Federica Martini

Hội chứng cách ly của Guillaume Roukhomovsky

French Refuge của KC Hong

Truyền thông đa phương tiện của Gregg Clampffer

Coronavirus của Guillaume Roukhomovsky

Thời gian tốt đẹp của Katy Edelsten

Cư trú của Blazve

‘Snog Roll’ của họa sĩ Charlotte Burke

Cảm giác có thể của Federica Martin

Tiểu Vũ

Bạn đang đọc nội dung bài viết Phòng Chống Dịch Bệnh Covid trên website Techcombanktower.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!