Đề Xuất 9/2022 ❤️ Thẻ Cào Trúng Thưởng Bia Sài Gòn ❣️ Top Like | Techcombanktower.com

Đề Xuất 9/2022 ❤️ Thẻ Cào Trúng Thưởng Bia Sài Gòn ❣️ Top Like

Xem 32,967

Cập nhật nội dung chi tiết về Thẻ Cào Trúng Thưởng Bia Sài Gòn mới nhất ngày 29/09/2022 trên website Techcombanktower.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến nay, bài viết này đã thu hút được 32,967 lượt xem.

Sabeco Tổ Chức Nhiều Chương Trình Khuyến Mại Hấp Dẫn

Tổng Công Ty Cổ Phần Bia

100 Khách Hàng May Mắn Trúng Vàng Khi Mua Bia Saigon Lager

Soạn Bài Hộp Thư Mật Trang 62 Sgk Tiếng Việt 5 Tập 2

Tiếng Việt Lớp 5 Tập Đọc: Hộp Thư Mật

Sau thành công của chương trình tri ân khách hàng “Cùng thắng vàng, cùng lên như Rồng” với sự hưởng ứng nhiệt tình của hàng triệu người dùng trên khắp cả nước, Tổng Công ty Cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Sài Gòn (SABECO) tiếp tục công bố chương trình khuyến mãi “Bia đỏ vận hên, đời lên như Rồng” áp dụng cho sản phẩm Bia Saigon Export.

Từ ngày 27/04/2020 đến hết ngày 20/07/2020, khách hàng từ 18 tuổi trở lên khi bật nắp chai hoặc khui lon Bia Saigon Export sẽ có cơ hội tìm thấy những giải thưởng may mắn được in dưới nắp chai hoặc khoen lon. Cơ cấu giải thưởng bao gồm 20 Giải Nhất, mỗi giải là 1 Xe máy Honda Airblade 125cc; 200 Giải Nhì, mỗi giải là 1 Điện thoại Samsung Galaxy A51 cùng hàng triệu giải thưởng tiền mặt trị giá 10.000 đồng. Tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 100 tỷ đồng. Thời gian đổi thưởng đến hết ngày 03/09/2020

1. Tên chương trình khuyến mại: “2. Hàng hoá, dịch vụ khuyến mại: BIA ĐỎ VẬN HÊN, ĐỜI LÊN NHƯ RỒNG”

Hàng hóa khuyến mại: Bia Saigon Export (chai 355ml và lon 330ml). Bao bì, nhãn sản phẩm được thiết kế riêng áp dụng cho chương trình khuyến mại (thông tin chi tiết theo Thể lệ chương trình).

– Bia Saigon Export chai 355ml (theo thiết kế nhãn riêng cho chương trình khuyến mại) được bán trên thị trường từ ngày 27/04/2020.

– Bia Saigon Export lon 330ml (theo thiết kế nhãn, lon, thùng riêng cho chương trình khuyến mại) được bán trên thị trường từ ngày 25/05/2020.

– Thiết kế sản phẩm Bia Saigon Export tham gia chương trình khuyến mại:

– Bia Saigon Export chai 355ml: bắt đầu từ 27/04/ 2022 đến hết 20/07/2020, kết thúc trao thưởng vào lúc 23h59 ngày 03/09/2020;

– Bia Saigon Export lon 330ml: bắt đầu từ ngày 25/05/2020 đến hết 20/07/2020, kết thúc trao thưởng vào lúc 23h59 ngày 03/09/2020;

6. Đối tượng được hưởng khuyến mại:

4. Địa bàn (phạm vi) khuyến mại: Tp. Hồ Chí Minh, Tây Ninh, Đồng Nai, Bình Phước, Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu, Vĩnh Long, Trà Vinh, Tiền Giang, Long An, Đồng Tháp, Bến Tre, Cần Thơ, Sóc Trăng, Kiên Giang, Hậu Giang, Cà Mau, Bạc Liêu, An Giang (Các điểm bán có băng rôn của chương trình trên phạm vi 19 tỉnh thành được đề cập)

5. Hình thức khuyến mại: Khuyến mãi tính chất may rủi theo hình thức bật/khui nắp sản phẩm trúng thưởng.

7. Cơ cấu giải thưởng: * Trị giá giải thưởng thực tế sẽ theo như hóa đơn chứng từ mua hàng hóa dùng để khuyến mại. 8. Nội dung và thể lệ chi tiết chương trình khuyến mại: 8.1 Điều kiện, cách thức, thủ tục cụ thể khách hàng phải thực hiện để được tham gia chương trình khuyến mại:

– Người tiêu dùng từ đủ 18 tuổi trở lên mua sản phẩm Bia Saigon Export.

– Trong thời gian khuyến mại, tại các địa điểm thực hiện chương trình, khách hàng từ đủ 18 tuổi trở lên khi mua chai hoặc lon Bia Saigon Export sẽ khui nắp sản phẩm để xác định trúng thưởng:

· Đối với sản phẩm chai Bia Saigon Export:

· Đối với sản phẩm lon Bia Saigon Export:

– Không giới hạn số lượng giải thưởng của một khách hàng nếu đủ điều kiện tham gia chương trình.

– Thời gian phát hành bằng chứng trúng thưởng: Từ ngày 27/04/2020 đến hết ngày 20/07/2020, kết thúc trao thưởng vào lúc 23h59 ngày 03/09/2020.

– Cách thức phát hành bằng chứng xác định trúng thưởng: Trong thời gian khuyến mại, khách hàng từ đủ 18 tuổi trở lên khi mua chai hoặc lon Bia Saigon Export sẽ bật hoặc khui nắp sản phẩm để xác định trúng thưởng thông qua dòng chữ in bên dưới nắp hoặc khoen khóa sản phẩm.

– Mô tả về bằng chứng xác định trúng thưởng:

Là nắp chai hoặc khoén lon có thông tin giải thưởng và số seri nằm trong danh sách được phát hành từ SABECO cho chương trình ” Bia Đỏ Vận Hên, Đời Lên Như Rồng “;

Nắp chai hoạc khoén lon trúng thưởng phải còn nguyên vẹn, không bị đục thủng, không tẩy xoá, không làm mờ hoặc bôi vẽ lại;

– Tổng số bằng chứng xác định trúng thưởng:

nắp chai trúng giải, chiếm 8% tổng số sản phẩm phát hành

Công Ty TNHH In ấn Tân Hoa Mai

khoén lon trúng giải, chiếm 8% tổng số sản phẩm phát hành

Nhân viên trao thưởng sẽ nhận và giữ lại nắp chai hoặc khoén lon khi hoàn tất trao thưởng cho khách hàng trúng thưởng giải nhất, giải nhì và giải ba.

VII. Sản xuất thẻ cào trúng thưởng

Tại địa bàn TPHCM hiện nay có rất nhiều đơn vị in thẻ cào trúng thưởng. Tuy nhiên, nếu quý doanh nghiệp muốn in thẻ cào chất lượng với chi phí phù hợp, hãy liên hệ ngay với Tân Hoa Mai. Tự hào là một trong những công ty in ấn uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm, Tân Hoa Mai cam kết sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của quý doanh nghiệp.

Sử dụng công nghệ in tiên tiến nhất (Offset, Laser kỹ thuật số, Flexo).

Cung cấp thẻ cào sắc nét, có độ bền cao, chống soi hoặc nhìn xuyên thấu bên trong lớp phủ cào.

Bảo mật toàn bộ những thông tin về chương trình khuyến mãi cũng như mã số in trên thẻ cào.

Quy trình sản xuất khép kín, cung cấp ấn phẩm đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.

Giao hàng trên phạm vi toàn quốc.

Giá in tem điện tử chống hàng giả tốt nhất trên thị trường.

VIII. Cách soi thẻ cào trúng thưởng

Các mẫu thẻ cào trúng thưởng được in ấn tại những công ty uy tín, chuyên nghiệp như Tân Hoa Mai không thể soi bằng mắt thường. Cách duy nhất để bạn biết được mã Code trúng thưởng là cào lớp phủ bạc trên tem. Mã Code trúng thưởng được bảo mật bằng công nghệ phủ bạc hiện đại, hạn chế tình trạng các đối tượng gian lận gây ảnh hưởng đến tài chính của doanh nghiệp, đảm bảo tính công bằng cho tất cả người tiêu dùng.

IX. Chương trình khuyến mãi tặng thẻ cào

Một vài chương trì nh quay thưởng trúng thẻ cào hấp dẫn nhất:

Vòng quay may mắn Viettel trúng ngay iPhone X và hàng loạt thẻ cào khuyến mãi có giá trị cao.

Tham gia vòng quay may mắn Appota và sở hữu ngay thẻ cào miễn phí.

Chương trình mua máy lạnh Casper – cào thẻ khuyến mãi trúng lớn tại Nguyễn Kim: Khách hàng khi mua 01 máy lạnh Casper sẽ nhận được 01 thẻ cào may mắn. Trong trường hợp may mắn, mã Code trên thẻ cào của bạn trùng khớp với mã trúng thưởng của Nguyễn Kim, giải thưởng sẽ được trao tại văn phòng Casper tại các thành phố lớn (TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng).

Các loại thẻ cào khuyến mãi, trúng thưởng được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay:

Thẻ cào bằng giấy: In trên chất liệu Couches định lượng 250gsm hoặc 300gsm. Loại thẻ này thường có kích thước 86 x 54 mm và độ dày 0,34mm – 0,46mm. Thẻ cào bằng giấy thường được sử dụng cho các công ty chuyên sản xuất và phân phối sản phẩm, salon làm đẹp hoặc các cơ sở cung cấp dịch vụ ăn uống.

Thẻ cào bằng decal: Loại thẻ này được sử dụng nhiều ở các nhà sách, cửa hàng tiện lợi hoặc gia dùng. Chất liệu in thẻ cào thường là decal được dán bóng một mặt và dán trực tiếp lên sản phẩm.

Thẻ cào bằng nhựa: Các công ty dịch vụ về khoa học trực tuyến, dịch vụ viễn thông hoặc game online thường sử dụng thẻ cào khuyến mãi in trên chất liệu PVC 4 lớp.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, Truyền hình số vệ tinh K+ đã giới thiệu hình thức nạp tiền thông qua thẻ cào khuyến mãi. Cách nạp thẻ: Nhắn tin theo cú pháp K và gửi đến tổng đài 6000. Trong đó, Mã thẻ cào là mã Code bên dưới lớp phủ bạc của thẻ cào khuyến mãi.

Chương trình cào thẻ trúng thưởng của nhãn hiệu Saigon Export tại quận 1 TPHCM. Thể lệ chương trình: Khách hàng khi mua 1 két gồm 20 chai bia của nhãn hiệu Saigon Export sẽ được tặng kèm 1 thẻ cào trúng thưởng. Khách hàng chỉ cần cào lớp phủ bạc trên thẻ để kiểm tra có may mắn dành được phần quà hay không.

Công ty TNHH Nhà máy bia Heineken Hà Nội tổ chức chương trình “Tiger khuấy động màu sắc lễ hội 2022” áp dụng với sản phẩm bia chai Tiger 330ml. Tất cả người tiêu dùng trên 18 tuổi khi mua sản phẩm trên đều có cơ hội nhận được thẻ cào khuyến mãi và nhiều phần quà hấp dẫn theo cơ cấu chương trình.

Chương trình khuyến mãi thẻ cào Mobifone duy nhất ngày 16/10/2019 áp dụng trên phạm vi toàn quốc. Nếu bạn đang sử dụng thuê bao trả trước, hãy nhanh chóng chớp lấy thời cơ và nạp tiền ngay vào tài khoản thông qua thẻ cào khuyến mãi.

Chương trình khuyến mãi thẻ cào Mobi áp dụng cho tất cả các thuê bao trả trước bao gồm: Thuê bao đang hoạt động, thuê bao bị khóa 1 chiều, thuê bao bị khóa 2 chiều nhưng còn đang trong thời gian giữ số. Chương trình không áp dụng cho khách hàng đang sử dụng SIM Fast Connect.

Chương trình khuyến mãi thẻ cào Vina áp dụng trong các ngày 11, 15, 18, 22, 25 và 29 tháng 10 năm 2022 cho tất cả thuê bao trả trước. Chỉ cần nạp thẻ cào Vinaphone khuyến mãi thành công, hệ thống sẽ cộng thêm 20% mệnh giá của thẻ nạp vào tài khoản của khách hàng.

Từ ngày 15/10 đến 17/10/2019, các thuê bao trả trước sẽ được tham gia chương trình khuyến mãi thẻ cào. Viettel với phần thưởng 15% giá trị thẻ nạp. Với thời gian kéo dài trong 3 ngày liên tiếp, các bạn có thể mua ngay thẻ cào Viettel khuyến mãi để nạp tiền vào tài khoản điện thoại cá nhân. Đặc biệt, chương trình khuyến mãi không giới hạn mệnh giá, số lượng thẻ cào và áp dụng trên phạm vi toàn quốc.

Chương trình khuyến mãi 100% thẻ cào Vietnammobile trong 2 ngày 12 – 13/10/2019 trên phạm vi toàn quốc. Chương trình không giới hạn hình thức và số lần nạp thẻ. Tuy nhiên, chỉ những thuê bao nhận được tin nhắn từ tổng đài. Vietnammobile mới có thể tham gia vào chương trình khuyến mãi này.

Braun – thương hiệu nổi tiếng của Đức, chuyên cung cấp các mặt hàng máy. Xay sinh tố được nhiều người ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Khi mua 1 trong 4 sản phẩm máy xay sinh tố nhãn hiệu. MQ3045 Aperitive, MQ3035 Sauce, MQ3000+ Smoothie, MQ3000 Smoothie. Khách hàng sẽ nhận được thẻ cào khuyến mãi với cơ hội trúng thẻ cào điện thoại hoặc tủ lạnh Samsung Side by Side.

Mong rằng những thông tin trong bài viết trên đã mang đến cho quý doanh nghiệp những kiến thức cần thiết nhất về. T em điện tử chống giả cũng như các loại thẻ cào trúng thưởng phổ biến nhất. Cần tư vấn hoặc hỗ trợ chi tiết hơn, hãy liên hệ ngay với Tân Hoa Mai qua. Hotline 094 33 99 886. Tân Hoa Mai cam kết sẽ mang đến cho quý doanh nghiệp sự hài lòng.

Facebook: in tem chống giả

Email: [email protected]

Hotline: 094 33 99 886

Địa chỉ: 018, Chung Cư Kim Sơn 1, 118/24, Đường Trục, Phường 13, Quận Bình Thạnh

Chương Trình Thẻ Cào May Mắn

100 Khách Hàng Đầu Tiên Nhận Quà Tặng Vàng Từ Bia Saigon

Đào Tạo Giáo Lý Viên_Phần 03_Bài 9

Thiếu Nhi Thánh Thể Việt Nam

Soạn Giáo Án Một Bài Giáo Lý

Bạn đang đọc nội dung bài viết Thẻ Cào Trúng Thưởng Bia Sài Gòn trên website Techcombanktower.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2169 / Xu hướng 2259 / Tổng 2349 thumb
🌟 Home
🌟 Top