Đề Xuất 12/2022 # Tài Liệu, Sách, Giáo Trình Hướng Dẫn Học Đàn Ukulele Tốt Nhất / 2023 # Top 18 Like | Techcombanktower.com

Đề Xuất 12/2022 # Tài Liệu, Sách, Giáo Trình Hướng Dẫn Học Đàn Ukulele Tốt Nhất / 2023 # Top 18 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Tài Liệu, Sách, Giáo Trình Hướng Dẫn Học Đàn Ukulele Tốt Nhất / 2023 mới nhất trên website Techcombanktower.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Thời gian gần đây, xu hướng học chơi một loại nhạc cụ như Guitar, Piano, Violin, Sáo… là khá phổ biến. Trong đó, Ukulele – một loại đàn Guitar nhỏ, với kiểu dáng bắt mắt, âm thanh dễ nghe và cũng khá dễ học trở thành lựa chọn hàng đầu của rất nhiều bạn trẻ.

Cũng từ đó, việc tìm đến tài liệu, giáo trình, sách hướng dẫn tự học đàn Ukulele trở nên rất phổ biến. Chỉ cần lên internet, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy rất nhiều thông tin hướng dẫn học đàn Ukulele. Tuy nhiên sẽ rất khó để chọn lựa tài liệu nào phù hợp cho người mới bắt đầu học. Bởi vậy, bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn một giáo trình tự học đàn Ukulele cụ thể, dễ hiểu, dễ tham khảo nhất.

Giáo trình hướng dẫn cách phân loại đàn Ukulele: 

Trước khi học cách chơi một loại nhạc cụ nào đó thì bạn phải tìm hiểu một vài thông tin cơ bản về nó. Bạn phải biết được xuất xứ, cấu trúc, kiểu dáng, giai điệu, âm lượng của từng loại đàn Ukulele. Và tài liệu mà bài viết này gửi đến cho bạn sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin trên đồng thời hướng dẫn cho bạn cách phân loại đàn Ukulele (Gồm có 4 loại chính: Soprano Ukulele, Concert Ukulele,  Tenor Ukulele).

Khi đã phân loại được thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn loại đàn Ukulele phù hợp với nhu cầu, sở thích của bản thân nhất. Từ đó, bạn mới có thể bắt đầu học cách chơi một cây đàn Ukulele hiệu quả nhất.

Tài liệu hướng dẫn cách cầm đàn Ukulele đúng chuẩn: 

Giáo trình giới thiệu một số hợp âm cơ bản của Ukulele

Trong giáo trình này, bạn sẽ được tìm hiểu rõ các khái niệm hợp âm, bảng hợp âm là gì… Ngoài ra, còn có bảng hợp âm Ukulele thường được sử dụng nhiều cho bạn tham khảo. Không chỉ vậy, giáo trình hướng dẫn tự học đàn Ukulele còn chỉ cụ thể cách đọc hiểu các bảng hợp âm cho bạn. Bạn có thể dựa vào bảng hợp âm đó để đánh được bài nhạc mà mình thích.

Tài liệu hướng dẫn cách đánh một số điệu cơ bản bằng đàn Ukulele 

Để giúp các bạn dễ dàng nắm được cách chơi đàn Ukulele, tài liệu này còn hưỡng dẫn bạn cách đánh một số điệu cụ thể như:

+ Điệu Slow 

+ Điệu Valse – Boston

 + Điệu Ballad

 + Điệu Disco – Bebop

 + Điệu Slow – Rock

 + Điệu Fox, Pasodope

 + Điệu Rap – Soul

 + Điệu Rumba 

+ Điệu Bolero 

Với mỗi điệu trên ta nên tập với một vài bài hát thực hành ngay trên đàn Ukulele để nắm được kiến thức mau chóng và dễ dàng hơn thay vì chỉ nhớ mà không làm được

Không chỉ có các bài hát cho từng điệu cụ thể, trong giáo trình hướng dẫn tự học đàn Ukulele còn tổng hợp hợp âm của một số bài hát thông dụng cho các bạn luyện tập thêm. Điều này sẽ giúp cho bạn thấy không bị nhàm chán và thấy thú vị hơn so với việc chỉ học lý thuyết suông.

Tuy nhiên, để có thể chơi tốt đàn Ukulele, bạn ngoài tìm đúng loại đàn phù hợp, học đúng giáo trình cụ thể thì còn đòi hỏi phải chịu khó, kiên trì và đam mê. Bạn phải đầu tư thời gian học, luyện tập mới đạt được kết quả như mong muốn. 

Hướng đẫn luyện tập:

Ban đầu bạn hãy tập luyện ngón làm quen với đàn qua bài tập ở [trang 5]. Với bài tập này, yêu cầu người học phải bấm mạnh ngón trên dây và lần lượt từng ngăn một; mỗi ngón trên 1 dây, bấm tới và ngược lại đều đặn. Tương ứng là tay phải gẫy trên nhưng dây mà tay trái bấm.

Về tốc độ của bài tập, bạn nên tải app Metoronome (ứng dụng trên điện thoại) để đánh theo nhịp gõ. Tùy vào tốc độ ngón của bạn mà chọn Tempo trên phần mềm Metoronome cho phù hợp.

Phần thực hành điệu nhạc & hợp âm

Ở phần này bạn cần nhớ số ngón ở [trang 4] để khi nhìn vào hình bạn có thể hiểu được cách bấm trên đàn như thế nào. Các thế bấm hợp âm đơn giản trên đàn Ukulele trên [trang 6] 

Phần tập hợp âm bạn nên kết hợp với tập điệu nhạc để bớt nhàm chán khi chỉ di chuyển các thế bấm. Và phần tập này bạn chỉ nên tập những hợp âm đơn giản thôi, những hợp âm có nhiều vị trí ngón chung. Gợi ý tập: Am, A, C, E7, F…

Ứng dụng đệm các bài tập ở nhịp 3/4 với điệu Valse

Những gợi ý bài tập trong giáo trình, bạn còn có thể tìm kiếm thêm các bài tập khác với nhịp 3/4 để tập với điệu Valse để bớt nhàm chán khi chỉ tập hoài 1 bài. Trong các trang tiếp theo của tập nhạc cũng có một số bài hát dùng với điệu Valse cho người học lựa chọn bản nhạc phù hợp với mình. Sau khi luyện tập với điệu Valse, người học sẽ được làm quen với cách đánh mới đó là điệu Bepop – một điệu được sử dụng khá phổ biến với loại nhạc cụ này. Gửi yêu cầu giáo trình và nhận hướng dẫn luyện tập hoàn toàn miễn phí tại: https://nottram.edu.vn/

Giáo Trình, Sách, Tài Liệu Học Đàn Ukulele / 2023

Hiện nay, nhu cầu tham gia khóa học ukulele đang tăng rất nhiều trong xã hội, bạn có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh cây đàn, tiếng đàn ukuele tại những địa điểm tụ tập của các bạn trẻ, trong những buổi tiệc liên hoan nhỏ, trong những chuyến đi dã ngoại, đi phượt của những nhóm phượt, trong các quán café nhỏ, hay đơn giản là những bạn vừa chơi ukulele, vừa đệm hát post lên mạng mỗi khi rảnh rỗi…

Bên cạnh đó, việc tự học đàn ukulele có nhiều ưu điểm thuận lợi hơn khi học guitar rất nhiều. Bạn có thể tự học chúng thông qua tài liệu tự học đàn ukulele như những cuốn giáo trình, những cuốn sách tự học ukulele, hay thậm chí là bạn có thể học chúng thông qua những video trên mạng. Cây đàn ukulele gọn nhẹ hơn guitar rất nhiều, nó có tính cơ động vì thế được các bạn trẻ luôn mang theo mình đến bất kỳ nơi nào mà họ muốn. Không chỉ có thế, giá thành của nó cũng khá rẻ và bất kỳ ai cũng có thể sở hữu được chúng. Và tuổi thọ của loại nhạc cụ này thường lâu dài, vì thế bạn có thể chơi nó thường xuyên mà không phải sợ nhanh bị hỏng.

Học ukulele hay bất kỳ một loại nhạc cụ nào, một điều gì mới nào thì việc đầu tiên và vô cùng quan trọng đó là tầm sư học đạo. Có nghĩa là bạn sẽ phải tự tìm kiếm cho mình một người biết chơi ukulele để hướng dẫn bạn học, hay đơn giản bạn hãy đến những trường nhạc, trung tâm nhạc để tham gia khóa học đàn ukulele. Tuy nhiên, có rất nhiều người không có đủ kinh phí hay không có nhiều thời gian để tham gia một khóa học thì họ có thể tìm cho mình giáo trình học ukulele để tự tìm hiểu, tự học.

Với một bộ giáo trình, tài liệu tự học đàn ukulele thì nó sẽ có vai trò như một người hướng dẫn có thể hướng dẫn bạn cách học, cách chơi đàn ukulele, bổ sung cho bạn đầy đủ những kiên thức về nhạc lý cùng rất nhiều nhưng thông tin, kiến thức bổ ích và quan trọng. Tuy nhiên để có thể tìm tài liệu học đàn ukulele, hay, chi tiết và quan trọng là nó phù hợp với bạn thì đây thực sự không phải là một chuyện đơn giản, và nó rất mất thời gian.

Bạn nên chọn những bộ tài liệu hướng dẫn học ukulele bằng tiếng việt, nó sẽ giúp cho những người có nhu cầu học đàn ukulele ngay tại nhà có thể dễ dàng cũng như nắm vững được những kiến thức về nhạc lý cơ bản một cách nhanh nhất.

Giáo trình Ukulele được xây dựng với tiêu chí dễ học, dễ hiểu để những người chưa có kiến thức về nhạc lý và ukulele có thể biết học và làm chủ ukulele trong thời gian nhanh nhất.

Giáo trình học Ukulele phải bao gồm 2 phần là phần lý thuyết và phần thực hành. Phần lý thuyết sẽ giúp cho người học học được kiến thức cơ bản về nhạc lý như nhịp, điệu, hòa thanh, cách bấm để áp dụng vào phần thực hành. Lợi ích mà tài liệu học đàn ukulele mang đến

Sau khi bạn đọc xong tài liệu về việc học đàn ukulele, chắc chắn bạn sẽ thấy rằng đây không phải là một nhạc cụ khó, nó không chỉ dễ chơi mà bạn còn có thể phát huy tất cả khả năng mà ukulele mang lại để mở rộng thêm sự phong phú cho bài hát được chơi bằng ukulele.

Tài liệu tự học đàn ukulele phù hợp với hầu hết người học. Bạn chưa biết gì về nhạc lý, chưa biết chơi ukulele, chưa từng cầm đàn ukulele bao giờ nhưng lại biết chơi một số nhạc cụ khác,…. Đây chính là cuốn tài liệu dành cho bạn.

Khi bạn tập luyện chơi đàn ukulele tại nhà thật nhiều với cuốn giáo trình này, bạn sẽ càng nhanh chóng nắm được những kiến thức về ukulele, biết chơi ukulele một cách nhanh nhất và tốt nhất.

Sau khi đã học chơi ukulele thông qua tài liệu học ukulele, bạn sẽ có thể hiểu được tổng quan về việc chơi đàn ukulele, đặc biệt là những người mới bắt đầu tập tành tìm hiểu và chơi loại nhạc cụ này.

Bạn sẽ có thể chơi được nhạc cụ này trong thời gian nhanh nhất có thể chỉ với cuốn giáo trình học ukulele chuẩn.

Giáo trình, Tài liệu học đàn Ukulele – FREE Download

Liên hệ NGAY nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào cần được giải đáp!!!.

Tài Liệu, Giáo Trình, Sách Học Piano / 2023

Tài liệu, giáo trình, sách học piano – TỔNG HỢP 600 giáo trình piano cho trẻ em, sách dạy piano cho trẻ em từ cơ bản đến nâng cao cho trẻ em, cho người mới bắt đầu với trọn bộ giáo trình đẩy đủ nhất, tổng hợp và cập nhật liên tục từ bloghocpiano.com.

1. Nhạc lý cho bé học đàn Piano (dành cho phụ huynh)

2. 50 file lý thuyết âm nhạc cho trẻ em

3. Một số kiến thức nhạc lý cơ bản cần có

4. Nhạc lý cơ bản

5.Bộ tài liệu học đàn Piano cho người mới bắt đầu – Methode Rose

Quyển 1: Chia làm 2 phần

· Bản tiếng Việt của tác giả Hoàng Phúc

· Bản tiếng Việt của nhà xuất bản Đồng Nai

· Bản tiếng Việt của nhà xuất bản Đà Nẵng

Phần 2: Essor (phần tiếp theo của Method Rose)

Quyển 2: Czerny Op.599 Piano First Teacher

Quyển 3: Le Déliateur

6.John Thompson’s Easiest Piano Course

401. Schubert Piano Sonatas Vol 2 (Henle Urtext)

402. Schubert Piano Sonatas Vol 3 (Henle Urtext)

403. Schubert Piano Sonatas Vol 4 (Henle Urtext)

404. Schubert Piano Sonatas Vol 5 (Henle Urtext)

405. Schubert The Complete Piano Sonatas (Played on Period Instruments)

406. Schubert Wanderer Fantasy (Henle Urtext)

407. Walter Gieseking, Karl Leimer: Piano Technique

409. Clementi Op42 Let (Art of Playing on the Piano Forte)

410. Clementi Preludes et Exercices

411. Clementi Piano Sonatas Vol 1

412. Riemann, Hugo: Introduction to Playing From Score Piano Reduction of the Orchestral Scores

413. Czerny 100 Progressive Studies Op 139

414. Czerny Op 261 Book 1: 125 Exercises in Passage Playing

415. Czerny Op 299

416. Czerny Schule Der Op 299 Complete

417. Czerny Op 337

418. Czerny 40 Daily Exercises Op 337

419. Czerny School of Velocity Op 365

420. Czerny Op 599

421. Czerny Op 599 The First Piano Teacher 100 Studies

422. Czerny EL Primer Maestro De Piano Op 599

423. Czerny Preliminary School of Finger Dexterity Op 636

424. Czerny 24 Studies for the Left Hand Op 718

425. Czerny Op 740

426. Czerny The Art of Finger Dexterity Op 740 Book 1

427. Czerny The Art of Finger Dexterity Op 740 Book 2

428. Czerny The Art of Finger Dexterity Op 740

429. Czerny 25 Exercises for Small Hands Op 748

430. Czerny Practical Finger Exercises Op 802

431. Czerny 160 Eight measure Exercises Op 821

432. Czerny Op 823

434. Rachmaninoff Piano Sonata No.2 – Second Version

435. Rachmaninoff Orchestra

436. Rachmaninoff Etude Tableau Op 39 No.5

437. Rachmaninoff Horowitz Sonata No.2

438. Rachmaninoff 13 Preludes Op 32

439. Rachmaninov 13 Preludes

440. Rachmaninoff Preludes Op 23

441. Rachmaninoff Vocalise Piano Solo

442. Rachmaninoff Piano Concerto No.2 Op 18 Piano Solo

444. Rachmaninoff Piano Concerto Analysis

445. Rachmaninoff Piano Concert 3 From Shine

446. Rachmaninov 3rd Piano Concerto

447. Rachmaninoff Piano Concerto No.3 Op 30

448. IMSLP11394 Rachmaninoff Rhapsody on a Theme by Paganini Orchestral Score 1

449. Rachmaninoff Elegy Op 3 No 1

450. Rachmaninoff Rapshody on a Theme of Paganini0001

451. Band I Debussy piano

453. Debussy Preludes Book 1

454. Claude Debussy Arabesque No.1 Piano

455. Debussy Children’s Corner

457. Tchaikovsky Piano Concerto Op 23

458. Tchaikovsky Op 40

459. Tchaikovsky The Nutcracker for Piano Full Score

461. Tchaikovsky Wild at the Ball

462. Tchaikovsky Sleeping Beauty Suite Op66a

463. Kapustin Etudes

464. Kapustin 24 Preludes and Fugues Op 82

465. Kapustin Final Complete

466. Morning Mood Edvard Grieg

467. IMSLP24114 PMLP02533 Grieg Peer Gynt Suite No1 Op46 Violin Piano

468. Grieg Piano Concerto

469. Grieg Peer Gynt Suite I Op 46

470. Grieg Lyric Pieces

471. Grieg Lyric Pieces Op 71

472. Grieg Lyric Pieces Op 57

473. Grieg Lyric Pieces Op 47

474. Grieg Lyric Pieces Op 38

475. Grieg Lyric Piece Op54 No4 Notturno

476. Grieg Holberg Suite Op 40

477. Grieg Arietta Opus 12

478. Grieg 60 Songs

479. Edvard Grieg

480. Burgmuller 25 Progressive Studies Op 100

482. Burgmuller Studies Op109

483. Moritz Moszkowski: 15 Etudes de Virtuosité, Op.72

484. Scarlatti Domenico Sonates Heugel – Volume 1

485. Sách học piano cho người mới bắt đầu

486. Sách học đệm piano cơ bản

487. Sách học piano vỡ lòng pdf

488. Ebook tự học piano jazz

489. Sách về hợp âm piano

490. Sách học piano cho bé

491. Sách tự học đàn piano modern

492. Ebook jazz theory pdf

493. Giáo trình piano solo

494. Sách luyện ngón piano

495. Giáo trình nhạc lý cơ bản piano

496. Sách piano dành cho thiếu nhi

497. Tchaikovsky The Nutcracker for Piano Full Score

499. Tchaikovsky Wild at the Ball

500. Tchaikovsky Sleeping Beauty Suite Op66a

501. Kapustin Etudes

502. Kapustin 24 Preludes and Fugues Op 82

Burgmuller Studies Op109

Moritz Moszkowski: 15 Etudes de Virtuosité, Op.72 ( Mirror)

15 Etudes Op.72 Complete Score Moszkowski Op 91 (20 Etudes) Moszkowski Suite Op 71 Moszkowski School of Double Notes Moszkowski Caprice Espagnol Op 37 Scarlatti Domenico Sonates Heugel – Volume 1 Scarlatti Domenico Sonates Heugel – Volume 2 Scarlatti Domenico Sonates Heugel – Volume 3 Scarlatti Domenico Sonates Heugel – Volume 4 Scarlatti Domenico Sonates Heugel – Volume 5 Scarlatti Domenico Sonates Heugel – Volume 6 Scarlatti Domenico Sonates Heugel – Volume 7 Scarlatti Domenico Sonates Heugel – Volume 8 Scarlatti Domenico Sonates Heugel – Volume 9 Scarlatti Domenico Sonates Heugel – Volume 10 Scarlatti Domenico Sonates Heugel – Volume 11 The Structure of Piano Techniques in Domenico Scarlatti Sonatas Bartok Welltempered Clavier Còn nữa… (Liên tục được cập nhật sách mới) Chủ đề tìm kiếm sách piano haysách dạy piano haysách học piano haytài liệu học pianotài liệu học piano đệm háttài liệu học piano tiếng việtdownload tài liệu học pianotài liệu học nhạc lý pianotài liệu cho người mới học pianotài liệu hướng dẫn học đàn pianotài liệu học nhạc lý cơ bản cho pianodownload tài liệu tự học đàn pianotài liệu học piano cơ bảntài liệu học piano cho người mới bắt đầutài liệu hướng dẫn tự học pianogiáo trình học pianogiáo trình học piano căn bảngiáo trình học piano đệm hátgiáo trình học piano cho người mới bắt đầugiáo trình học piano sologiáo trình học piano pdfgiáo trình học piano bằng tiếng việtgiáo trình học piano vỡ lònggiáo trình học piano bội ngọcgiáo trình tự học piano đệm hátgiáo trình học đàn piano cơ bảngiáo trình 30 ngày tự học piano covertài liệu học pianotài liệu học piano đệm háttài liệu học piano tiếng việtdownload tài liệu học pianotài liệu học nhạc lý pianotài liệu cho người mới học pianotài liệu hướng dẫn học đàn pianotài liệu học nhạc lý cơ bản cho pianodownload tài liệu tự học đàn pianotài liệu học piano cơ bảntài liệu học piano cho người mới bắt đầutài liệu hướng dẫn tự học pianoebook học pianoebook sách học đàn piano tiếng việt của việt thươngtự học piano bằng sách methode rosesách học piano cơ bảnsách học piano cho bésách học piano cho người mới bắt đầusách học piano cơ bản pdfsách học đệm piano cơ bảnsách tự học piano downloadsách học piano haysách học piano đệm hátsách học piano vỡ lòngsách học piano methode rosesách học nhạc pianosách học piano pdfsách học piano theo phương pháp methode rosesách học piano tiếng việtsách học đàn piano tiếng việt của việt thươngebook tự học pianosách tự học piano và keyboardsgiáo trình học piano cơ bảngiáo trình học piano cho trẻ emsách học pianosách học piano methode rosesách học piano cho bésách học piano solosách học piano pdfsách học piano cho người mới bắt đầusách học piano đệm hátsách học piano tiếng việtsách học piano cơ bản pdfmua sách học piano ở đâumua sách học pianosách tự học piano đệm háttải sách học pianosách học đệm đàn pianosách tự học piano và keyboardssách học piano cơ bảnsách học đệm piano cơ bảntự học piano bằng sách methode rosebán sách học đàn pianobán sách học pianosách tự học piano downloadebook sách học đàn piano tiếng việt của việt thươngsách học piano haysách học piano vỡ lòngsách học nhạc lý pianosách tự học đàn piano modernmua sách học đàn pianomua sách tự học pianosách học nhạc pianosách 30 ngày tự học pianosách học piano theo phương pháp methode rosesách học đàn piano tiếng việt của việt thươngsách 3 tháng tự học pianosách phương pháp học đàn piano vỡ lòngsach hoc dan piano methode rose

Nguồn: hai2hai.wordpress.com

Tài Liệu, Giáo Trình, Sách Tự Học Đàn Piano Cơ Bản Tiếng Việt / 2023

Bạn biết không để có thể tự tin đứng trên sân khấu và biểu diễn những tác phẩm bằng cây đàn piano là sự nỗ lực và cố gắng của mỗi người nghệ sĩ. Ngoài tài năng mà ông trời ban tăng, công sức và thời gian họ bỏ ra cho đam mê của bản thân là không hề ít. Vì vậy nếu bạn muốn theo đuổi ước mơ trở thành một nghệ sĩ chơi piano chuyên nghiệp, chắc chắn bạn phải chuẩn bị tinh thần và sức khỏe ngay từ bây giờ.

Sách, Giáo trình, Tài liệu tự học đàn piano cơ bản Tiếng Việt

Dù học piano cơ bản hay học đàn Piano nâng cao thì những tài liệu tự học piano cũng chứa đựng những kiến thức ban đầu giống nhau. Những cuốn sách này sẽ giới thiệu một số đặc điểm nổi bật của đàn, cấu tạo và tính năng cơ bản để người học có thể dễ dàng làm quen với piano. Bên cạnh đó, sách học đàn piano còn giới thiệu nghệ sĩ nổi tiếng và thành công nhờ nhạc cụ piano.

Một số bài học mà người học sẽ gặp trong các giáo trình như: Bài học về khóa Son, bài tập năm ngón, bài học về nhịp, bài học về khóa,… Mức độ khó của các bài học tăng dần, theo trình độ từ 1 đến 6.

Khác với việc học piano tại các trung tâm, người học tự học qua các giáo trình sẽ nắm bắt được toàn bộ các kiến thức cần học, từ đó phân bổ được thời gian giữa học lý thuyết và thực hành, cũng như dự kiến được thời gian có thể hoàn thành những kiến thức cần học và chơi được những bài hát cơ bản trên piano.

Mặc dù đây là những kiến thức cơ sở quan trọng, tạo nền tảng để học tập kiến thức nâng cao, nhưng một số người vẫn ngại đọc và học những kiến thức trong giáo trình hoặc sách. Đây là một nguyên nhân giải thích lý do tại sao những người tự học piano lại hay mắc lỗi và gặp nhiều trở ngại trong quá trình học.

Tài liệu, Sách, Giáo trình tự học đàn piano cơ bản Tiếng Việt

Hiện tại, giáo trình học piano có cả tiếng Anh và tiếng Việt, cả cơ bản và nâng cao. Tùy theo trình độ và mục đích học tập mà lựa chọn tài liệu cho phù hợp. Nếu có khả năng đọc hiểu tiếng Anh thì người học nên lựa chọn tài liệu tiếng Anh, những tài liệu này kiến thức thường đầy đủ và chính xác hơn các giáo trình học piano tiếng Việt.

Nếu bạn chưa tìm được giáo trình tự học đàn piano cho mục đích học tập thì có thể tham khảo và tải các giáo trình bài giảng tại link bên dưới. Với việc tổng hợp những kiến thức cần thiết, tóm gọn để người học dễ hiểu, những tài liệu này mong rằng sẽ giúp người học có được một kết quả học tập tốt nhất.

Tài liệu, Sách, Giáo trình học đàn PIANO – FREE Download

Nhạc lý cho bé học đàn Piano (dành cho phụ huynh)

Một số kiến thức nhạc lý cơ bản cần có

Nhạc lý cơ bản

Bộ tài liệu học đàn Piano cho người mới bắt đầu – Methode Rose

John Thompson Easiest Piano Course

John Thompson Modern Course for Piano

Alfred’s-Piano

Piano Adventures

Rocket Piano

Luyện ngón The Virtuoso Pianist

Suzuki Piano School

Trinity Guildhall Piano

Abrsm Piano

Piano berklee instant keyboard method

Sách dạy Piano căn bản cho người mới bắc đầu – “Piano for Dummies”

Sách dạy Piano căn bản qua 10 bài học nhỏ – “How to play piano in 10 easy lesson”

Sách dạy Jazz Piano căn bản – “The Jazz Piano Book”

The Real Easy Book – Vol. 1 – Tunes for Beginning Improvisers, by Sher Music Co

Giáo trình dạy Piano – Country của Pianosheets.org

Giáo trình dạy Piano – Jazz của Pianosheets.org

Giáo trình dạy Piano – R&B của Pianosheet.org

Giáo trình dạy Piano – Blue của Pianosheet.org

Giáo trình dạy Piano – Rock của Pianosheets.org

Bộ sách dạy Piano – Jazz tổng hợp từ các nguồn độc lập khác

Bộ sách dạy Piano – Blue & Rock tổng hợp từ các nguồn độc lập khác

Liên hệ NGAY nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về thông tin khóa học cần được giải đáp!!!.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Tài Liệu, Sách, Giáo Trình Hướng Dẫn Học Đàn Ukulele Tốt Nhất / 2023 trên website Techcombanktower.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!