Đề Xuất 11/2022 # Tài Liệu Học Từ Vựng Tiếng Đức Miễn Phí (Kèm Link Pdf) / 2023 # Top 16 Like | Techcombanktower.com

Đề Xuất 11/2022 # Tài Liệu Học Từ Vựng Tiếng Đức Miễn Phí (Kèm Link Pdf) / 2023 # Top 16 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Tài Liệu Học Từ Vựng Tiếng Đức Miễn Phí (Kèm Link Pdf) / 2023 mới nhất trên website Techcombanktower.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

1.Sách học tiếng Đức miễn phí cực nổi – Goethe Wordliste A1,A2,B1

Sách Goethe Wordliste là một trong những tài liệu được nhiều người khuyên dùng vì các câu trong mỗi bài tập đều rất cơ bản, cách thiết kế bài tập cũng rất sáng tạo khi đều có gợi ý các chữ cái mở đầu, mục đích chính ở đây là cho chúng ta quen với việc cần phải sử dụng từ vựng đó trong một câu cụ thể này, trong bối cảnh này chứ không đánh đố yêu cầu người học phải tìm và điền từ vựng vào chỗ trống mà không có manh mối cụ thể nào (vốn là một dạng bài tập nâng cao).

2.  2001 most useful German words

Cuốn sách giúp bạn ‘rành rọt’ 2001 từ vựng được dùng nhiều nhất hứa hẹn sẽ giúp bạn rất nhiều trong quá trình học tiếng Đức tại nhà đấy!

3. 4000 deutsche verben

Mỗi ngày chỉ cần làm đều đặn 1-2 trang, chắc chắn vốn từ vựng của bạn sẽ mở rộng rất nhanh cũng như sẽ tự học được thêm nhiều cấu trúc câu mới một cách chính xác nhất với cuốn sách hữu ích này!

4. Ubungen zu synonymen verben

Với lối trình bày dễ hiểu đi kèm với các ví dụ giúp bạn dễ nắm bắt và hiểu nghĩa của từ hơn, Sandla tin rằng đây là tài liệu pdf phù hợp cho mọi cấp độ học tiếng Đức mà bạn nên cân nhắc lựa chọn! 

5. Basic German vocabul

Cuốn sách Basic German vocabul dày 435 trang với các từ vựng tiếng Đức cơ bản phù hợp cho các bạn mới bắt đầu, giúp bạn xây dựng nền tảng với nội dung dễ hiểu và lối dịch thuật rõ ràng.

(Visited 3.183 times, 10 visits today)

Tên của bạn

Địa chỉ Email

Số điện thoại (bắt buộc)

Lời nhắn

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC TOÀN CẦU XANH (BGC)

Địa chỉ: Tầng 1, Tòa nhà Prima – Số 22 Mai Anh Tuấn, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0986231268 – 02436412999

Email: duhocblueglobal@gmail.com

Website: https://duhocbgc.com

Fanpage: https://www.facebook.com/DuhocBGC

Tài Liệu Học Excel Miễn Phí / 2023

Tài liệu học Microsoft Excel

Tự học Microsoft Excel

Tự học Microsoft Excel là tài liệu tự học về Excel rất hay và chi tiết dành cho các bạn tham khảo và nghiên cứu. Với nhiều bạn, Microsoft Excel là một chương trình ứng dụng thuộc bộ Microsoft Office, là một công cụ mạnh để thực hiện các bảng tính chuyên nghiệp, hỗ trợ rất nhiều trong công việc và học tập.

Tự học Microsoft Excel 2010 Tự học Microsoft Word 2013 Các lỗi thường gặp trong excel

Cũng như các chương trình bảng tính Lotus, Quattro,… bảng tính của Excel cũng bao gồm nhiều ô được tạo bởi các dòng và cột, việc nhập dữ liệu và tính toán trong Excel cũng có những điểm tương tự. Tuy nhiên Excel có nhiều tính năng ưu việt và có giao diện rất thân thiện với người sử dụng.

Hiện tại Excel được sử dụng rộng rãi trong môi trường doanh nghiệp nhằm phục vụ các công việc tính toán thông dụng, bằng các công cụ tự động. Tài liệu Tự học Microsoft Excel này sẽ bao gồm các chương cơ bản giới thiệu và hướng dẫn người dùng sử dụng Excel 2003 một cách chuyên nghiệp nhất, ngoài ra tài liệu còn bao gồm một số bài tập mẫu rất thú vị để bạn đọc có thể thực hành.

Bộ tài liệu Tự học Microsoft Excel bao gồm:

Chương IGIỚI THIỆU MICROSOFT EXCEL I. GIỚI THIỆU:

Microsoft Excel là một chương trình ứng dụng thuộc bộ Microsoft Office, là một công cụ mạnh để thực hiện các bảng tính chuyên nghiệp.

Cũng như các chương trình bảng tính Lotus, Quattro,…, bảng tính của Excel cũng bao gồm nhiều ô được tạo bởi các dòng và cột, việc nhập dữ liệu và tính toán trong Excel cũng có những điểm tương tự tuy nhiên Excel có nhiều tính năng ưu việt và có giao diện rất thân thiện với người sử dụng.

Hiện tại Excel được sử dụng rộng rãi trong môi trường doanh nghiệp nhằm phục vụ các công việc tính toán thông dụng, bằng các công thức tính toán mà người sử dụng (NSD) không cần phải xây dựng các chương trình.

II. SỬ DỤNG EXCEL 1. Khởi động Excel

Cách 1: Nhấp đôi chuột vào biểu tượng Excel trên màn hình nền (Nếu có)

Cách 2: Kích chuột vào biểu tượng Excel trên thanh MS Office Shortcut

Cách 3: Từ Menu Start – Chọn Program – Chọn biểu tượng Microsoft Excel

Cách 4: Từ Menu Start – Chọn Run – xuất hiện hộp thoại: Nhập tên tập tin chương trình Excel (kèm theo đường dẫn đầy đủ) → ấn OK

2. Thoát khỏi Excel: Có nhiều cách:

Cách 1: Chọn lệnh File – Exit

Cách 2: Kích chuột vào nút Close trên thanh tiêu đề của cửa sổ Excel

Cách 3: Nhấn tổ hợp phím Alt + F4

Khi đóng Excel, nếu bảng tính chưa được lưu trữ thì excel sẽ xuất hiện thông báo: ” Do you want to save the change…?” (Bạn có lưu lại những thay đổi trên tập tin BOOK1 không?)

Cách hủy lệnh in trong word, excel Các phím gõ tắt trong Excel

3. Các thành phần trong cửa sổ Excel

Cũng gồm các thành phần cơ bản của cửa sổ chương trình:

Thanh tiêu đề

Thanh thực đơn

Thanh công cụ: Đóng/ mở các thanh công cụ bằng lệnh View – Toolbars

Thanh công thức: (Formula bar): Đóng mở thanh công thức bằng lệnh View – Formula bar.

Dòng (Row): Tiêu đề dòng được ký hiệu theo số thứ tự 1, 2, 3, …đến 65536

Dòng (Column): Tiêu đề cột được ký hiệu theo các chữ cái: A, B, C… đến IV (tối đa 256 cột trên một bảng tính)

Con trỏ ô: có dạng hình chữ nhật bao quanh ô. Ô có chứa con trỏ ô gọi là ô hiện hành. Địa chỉ ô hiện hành sẽ hiển thị trên ô Name box (phía bên trái của Thanh công thức) và nội dung chứa trong ô đó sẽ hiển thị ở phía bên phải của thanh công thức.

* Cấu trúc bảng tính Excel

Mỗi tập tin Excel có thể chứa nhiều bảng tính. Mỗi bảng tính được gọi là một Sheet (gồm 256 cột x 65536 dòng). Mỗi tập tin (book) có thể chứa tối đa 255 Sheet. Khi mở mới một tập tin, Excel sẽ lấy tên tập tin là chúng tôi và con trỏ sẽ nằm ở bảng tính Sheet1.

hoatieu.vn mong rằng Tự học Microsoft Excel sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn về nghiên cứu Microsoft Excel và tìm thêm được nhiều tài liệu hữu ích khác trên trang.

Tải Sách Luyện Siêu Trí Nhớ Từ Vựng Tiếng Anh (Pdf +Audio) Miễn Phí / 2023

Sách áp dụng phương pháp học tiếng Anh của người Do Thái, đó là dựa trên kỹ thuật học cụm từ và mẫu câu trong mỗi ngữ cảnh, bằng âm thanh và phân tích nội dung và từ vựng mới với nội dung toàn diện mà các bài thi Đại học thường đề cập tới.

Có những lý do nên học Sách luyện siêu trí nhớ tiếng Anh:

Sau mỗi phần lý thuyết về từ vựng là phần bài tập để áp dụng giúp bạn ôn lại kiến thức lại kiến thức cũng như đánh giá được mức độ ghi nhớ từ vựng của bản thân.

Giúp bạn tăng động lực học giúp bạn có thể chinh phục Tiếng Anh thành công.

Những phương pháp học từ vựng được áp dụng theo ngữ cảnh, hoàn cảnh giao tiếp sẽ giúp bạn nhớ từ vựng lâu hơn.

Giúp bạn nâng cao được vốn từ vựng phong phú để sử dụng trong các kỳ thi cũng như trong các cuộc giao tiếp hằng ngày thêm phần mới mẻ.

2. Mô tả cuốn sách Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh

Tên sách : Luyện Siêu Trí Nhớ Từ Vựng Tiếng Anh

Tác giả : Nguyễn Anh Đức

Số trang : 234

Ngôn ngữ : Tiếng Việt

Format : PDF

Thể loại : Tiếng Anh/Vocabulary

Ưu điểm nhất của cuốn sách là các bài đọc hiểu được thiết kế đều được hỗ trợ, dựa trên phương pháp Do Thái. Từ cách có được trí nhớ các cụm từ, các bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc đọc hiểu với kỹ thuật Block Reading, để không làm mất điểm số vô ích và tăng gấp đôi tốc độ đọc của bản thân.

Đặc biệt, bí mật luyện để luyện “siêu trí nhớ” là đi kèm với một chuyên đề thực hành thực tế để bạn có thể thực hành ngay lập tức sau khi đọc những về cách học và từ vựng. Vừa đọc sách vừa thực hành chính là cách giúp bạn nhớ từ vựng nhanh và dễ hơn.

Cuốn sách Luyện Siêu Trí Nhớ Từ Vựng có mục tiêu giới thiệu phương pháp học từ vựng tiếng Anh hiệu quả cho những người mới học muốn tăng cường khả năng ghi nhớ để vừa thuộc nhanh, sâu, nhớ được nhiều từ và nhớ được lâu hơn, sau đó có thể sử dụng đúng và linh động những gì mình nhớ trong giao tiếp thực tế, vận dụng hiệu quả trong bài thi và giao tiếp.

Các từ vựng trong sách khi được trình bày theo các cụm từ và mẫu câu cần thiết, được hỗ trợ bằng các cách học hiện đại gồm có online learning là học trực tuyến và mobile learning là học trên điện thoại di động giúp người học sẽ dễ học hơn rất nhiều nhờ có thêm âm thanh, minh họa cùng với bối cảnh của từ vựng.

3. Cuốn sách này dành cho ai?

Cuốn sách Luyện Siêu Trí Nhớ Từ Vựng được viết với mục tiêu là giới thiệu phương pháp học từ vựng tiếng Anh Do Thái hiệu quả cho những bạn muốn tăng khả năng ghi nhớ từ vựng vừa thuộc nhanh, học được nhiều từ vựng.

* Cho những bạn có trình độ tiếng Anh từ cấp độ sơ cấp là elementary trở lên, bởi vì nội dung bài học được trình bày trong sách này hướng tới chín chuyên đề, và nội dung của bài thi đại học và các chứng chỉ B1, B2, C1, vốn là những bài thi đòi hỏi trình độ tiếng Anh cao.

* Phù hợp với những giáo viên tiếng Anh và những người nghiên cứu phương pháp học tiếng Anh hiệu quả có thêm tài liệu để nghiên cứu.

* Đặc biệt hiệu quả cho những học sinh muốn ôn luyện và chuẩn bị cho thi đại học môn tiếng Anh. Vì cuốn Luyện siêu trí nhớ từ vựng này sẽ trình bày toàn diện các nội dung thiết yếu là 9 chuyên đề nội dung toàn diện mà bài thi đại học kiểm tra.

4. Link tải sách luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh (PDF +Audio) Miễn phí

Bạn có thể tham khảo và tải link sách ở đây: Tại đây

Tải Miễn Phí (.Pdf) Những Bộ Sách, Giáo Trình, Tài Liệu Tự Học Đàn Piano Tốt Nhất / 2023

Sách, tài liệu, giáo trình dạy và tự học đàn piano được sử dụng phổ biến ở Việt Nam và trên thế giới

Ngày nay việc học đàn Piano đã lan tràn mạnh mẽ, những người chơi piano ngày càng nhiều. Với nhạc cụ người ta không chịu tầm thường mà ngược lại phải bỏ ra từ 8 đến 10 năm luyện tập trước khi dám chơi một khúc nhạc trước đám đông cho dù trong một nhóm không chuyên. Vì vậy đã biết bao nhiêu người đã hy sinh nhiều năm tháng trên nhạc cụ này vậy mà vẫn phạm những lỗi thông thường, thiếu chừng mực và không chính xác lắm, tay trái vướng những nốt không cần thiết, ngôn 5 thứ 4 và thứ 5 như vô hiệu, những lỗi khi tập đàn hầu như do những ngôn này, chúng luôn luôn yếu hơn những ngón khác và khi gặp những quãng 8 những dấu trill, những bài Tremolo thường sẽ tập rất khó nhọc và như thế cách chơi sẽ thiếu hiệu quả trình diễn.

Trong nhiều năm, chúng tôi đã cố gắng làm giảm tình trạng này bằng cách tìm kiếm, tóm tắt trong những bài tập đặc biệt để luyện tập thật hoàn hảo những bài học đàn piano trong thời gian ngắn. Để đạt mục đích này, phải tìm kiếm những giải pháp sau:”Nếu năm ngôn của mỗi bàn tay đều được luyện tập nhiều như nhau, ta sẽ có thể diễn tấu tất cả những gì viết cho nhạc cụ này.

Trong cuốn sách học đàn piano có những bài tập cần thiết để đạt tới sự khéo léo, tính độc lập của các ngón tay, cùng sự mềm mại của cổ tay, tất cả những đặc điểm không thể thiếu được, để đạt tới một phong cách trình diễn đẹp. 111 nữa những bài tập đã được tính toán để cho tay trái trở nên khéo léo như tay phải. Đôi khi trong một vài bài của tập sách học đàn piano có vài phương pháp lạ, phần thì lại là tác phẩm riêng của tác giả. Những bài tập này hấp dẫn và không làm cho học sinh cảm thấy khô khan và nhất kiên nhẫn khi học.

Trong bộ sách học đàn piano này đã có dự trù những khó khăn để ngón tay có thể nghỉ ngơi, chơi không mệt mỏi và đạt đến những sự trình diễn tuyệt vời.

Cuốn sách này soạn cho người học đàn piano, sau một năm học có thể rất thành công.

Với những người tiến bộ nhanh, các bạn có thể luyện được những cấu trúc âm nhạc khó nhất.

Các bài tập hướng đến giúp mềm dẽo các ngón tay và tăng độ linh hoạt của ngón bấm.

Nếu ta tập theo sách học đàn piano này mỗi ngày một giờ, trong một thời gian dài thì những khó khăn về vận hành ngón sẽ không còn nữa mà thay vào đó là độ chuyên nghiệp mang tính chuẩn mực mà tác giả soạn sách muốn mang lại.

Cuốn sách học đàn piano này như một chìa khóa cho tất cả những cấu trúc khó khăn trong âm nhạc, chúng tôi mong muốn nó sẽ được đắc dụng cho cho các bạn trong quá trình tự học đàn cũng như hỗ trợ giảng dạy piano của mình.

Tài liệu luyện ngón cho đàn Piano – Kỹ thuật luyện ngón Hanon Phần 1

Tài liệu luyện ngón cho đàn Piano – Kỹ thuật luyện ngón Hanon Phần 2

Tài liệu luyện ngón cho đàn Piano – Kỹ thuật luyện ngón Hanon Phần 3

Tải sách, tài liệu học đàn piano theo theo giáo trình Methode Rose

Là phương pháp học đàn piano được sử dụng phổ biến trên thế giới; File chất lượng cao định dạng [.PDF]

Nếu đã từng học piano chắc hẳn bạn không thể không biết qua phương pháp học đàn piano này. Methode Rose là một phương pháp học đàn piano khá nổi tiếng trên thế giới và được hầu hết các nước sử dụng để giảng dạy cũng như tự học đàn piano hiệu quả.

Giáo trình không quá khó để khởi đầu làm quen với đàn piano nhưng cũng không quá dễ dễ hoàn thành nó trong sớm chiều bởi cấu trúc các bài tập được biên soạn với mục tiêu phát triển trí não; các bài tập mang tính lắt léo về hòa thanh để người học tăng cường khả năng vận động não bộ, thích ứng phản xạ thị tâú với những giai điệu đơn giản nhưng hòa âm thì mang tính bác học.

Chương trình học mang tính “nấc thang”, Methode Rose là bô sách học đàn piano có thể nói là rất phù hợp cho việc giảng dạy cũng như việc tự học đàn piano cho mọi đối tượng không kể đến năng khiếu.

Hướng dẫn tải và sử dụng giáo trình:

Tải toàn bộ về máy tính, giải nén. Máy yêu cầu password nếu có vui lòng nhập: chúng tôi

Trường hợp mở file .PDF hỏi mật khẩu bạn cũng nhập mật khẩu tương tự trên để đọc file hoặc in theo ý mình.

Sách, tài liệu học đàn piano “ESSOR” – giáo trình bán chạy số 1 trên thế giới

“ESSOR” là tập giáo trình hướng dẫn học đàn Piano do nhóm tác giả kỳ công biên soạn. Cuốn sách gồm những nội dung sau:

Mở đầu cuốn sách cung cấp cho các bạn một vài kiến thức căn bản về cây đàn Piano. Đó là những kiến thức cần và đủ để bạn có thể hiểu rõ hơn về cây đàn của mình; Có thể chăm sóc, sử dụng, bảo quản cho cây đàn được tốt hơn.

Tài liệu luyện ngón piano của Czerny – bậc thầy hạng nhất về piano

Bộ giáo trình học đàn piano phát triển ngón bấm theo phương pháp học đàn piano của danh tài piano nổi tiếng trên thế giới Czerny bạn sẽ bất ngờ về khả năng của mình sau khi hoàn thành phần học từ sách học đàn piano của nghệ sĩ piano nỗi tiếng này.

Với 100 bài tập hướng đến kỹ năng phát triển ngón bấn, mở rộng, nâng cao tư duy sắp ngón trên đàn đi cùng lối hòa âm chuyên nghiệp cho giai điệu luyện ngón; có thể nói đây là một tập sách luyện ngón piano hiệu quả hàng đầu thế giới về luyện ngón dùng cho đàn piano.

The Jazz Piano Book, cuốn sách hướng dẫn chơi đàn piano theo phong cách Jazz

Vượt qua giai đoạn căn bản của chương trình học đàn piano, chắc hẳn bạn đang khao khát định hướng cho mình một phong cách riêng biệt theo đúng với tính cách và sở thích của mình; tập tài liệu học đàn piano theo phong cách Jazz này là một nhánh đặc biệt cho bạn lựa chọn.

Sách học đàn Piano theo phong cách Jazz được sử dụng khá phổ biến trên thế giới biên soạn bởi Mark Levine cho bạn một cái nhìn tổng quát về cách chơi Jazz trên Piano; lối triển khai giai điệu cũng như những hòa âm đặc trưng trong phong cách này.

Được cho là phần học tương đối khó của môn Piano; Jazz là một phong cách chơi có thể nói là đặc biệt cho tất cả các loại nhạc cụ không riêng gì Pano. Sách học đàn piano theo phong cách Jazz này cho người học một cái nhìn tổng quát và có trình tự rõ ràng giúp người học tiếp cận kiến thức một cách dễ dàng và tự tin về nguồn kiến thức mang tính chuẩn mực quốc tế cho phong cách Jazz.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Tài Liệu Học Từ Vựng Tiếng Đức Miễn Phí (Kèm Link Pdf) / 2023 trên website Techcombanktower.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!