Đề Xuất 12/2022 # Tài Liệu Học Tiếng Anh Theo Phương Pháp Phonics / 2023 # Top 15 Like | Techcombanktower.com

Đề Xuất 12/2022 # Tài Liệu Học Tiếng Anh Theo Phương Pháp Phonics / 2023 # Top 15 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Tài Liệu Học Tiếng Anh Theo Phương Pháp Phonics / 2023 mới nhất trên website Techcombanktower.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

12 Thì Trong Tiếng Anh,2,Bí Quyết Dạy Con,3,Cách Học Tiếng Anh Hiệu Quả,3,Cambridge KET,1,Cambridge PET,1,Cấu Trúc Tiếng Anh Hay,1,Chứng Chỉ Cambridge,2,Đề Thi HSK,2,Đề Thi TOEIC,1,Đề Thi Topik,1,Động Từ Bất Quy Tắc,1,Du Học Sinh,1,English For Kids,19,Game Powerpoint,3,Giáo Dục Sớm,9,Giáo Dục Tiểu Học,2,Hiện Tại Hoàn Thành Tiếp Diễn,1,Học Thế Nào,2,Học Tiếng Anh,19,Học Tiếng Đức,4,Học Tiếng Hàn Quốc,8,Học Tiếng Nhật,15,Học Tiếng Tây Ban Nha,1,Học Tiếng Trung Quốc,7,Học Tiếng Việt,1,Học Từ Vựng Siêu Tốc,1,Kinh Nghiệm Học Tiếng Đức,2,Kinh Nghiệm Học Tiếng Hàn,2,Kinh Nghiệm Học Tiếng Nhật,4,Kinh Nghiệm Thi IELTS,4,Kinh Nghiệm Thi TOEIC,15,Kỹ Năng Mềm,4,Ngữ Pháp Tiếng Anh,35,Oxford Picture Dictionary,2,Phần Mềm Hay,2,Phương Pháp Phonics,3,Quá Khứ Hoàn Thành Tiếp Diễn,1,Tài Liệu Học Tiếng Ý,1,Tài Liệu IELTS,11,Tài Liệu Tiếng Hàn,4,Tài Liệu Tiếng Pháp,1,Tài Liệu TOEIC,19,Thẻ Flash Cards,3,Thì Hiện Tại Đơn,1,Thì Hiện Tại Hoàn Thành,1,Thì Hiện Tại Tiếp Diễn,1,Thì Quá Khứ Đơn,1,Thì Quá Khứ Hoàn Thành,1,Thì Quá Khứ Tiếp Diễn,1,Thì Tương Lai Đơn,1,Thì Tương Lai Gần,1,Thì Tương Lai Hoàn Thành,1,Thì Tương Lai Tiếp Diễn,1,Tiếng Anh Chuyên Ngành,1,Tiếng Anh Giao Tiếp,23,Tiếng Đức A1,1,Tiếng Đức A2,1,Tiếng Đức B1,1,Tiếng Đức B2,1,Tiếng Đức C1,1,Tiếng Đức C2,1,Tiếng Hàn Topik Cấp 1,1,Tiếng Hàn Topik Cấp 2,1,Tiếng Hàn Topik Cấp 3,1,Tiếng Hàn Topik Cấp 5,1,Tiếng Hàn Topik Cấp 6,1,Tiếng Nhật JLPT N1,4,Tiếng Nhật JLPT N2,4,Tiếng Nhật JLPT N3,4,Tiếng Nhật JLPT N4,4,Tiếng Nhật JLPT N5,6,Tiếng Tây Ban Nha,1,Tiếng Trung Cho Trẻ Em,1,Tiếng Trung HSK 1,1,Tiếng Trung HSK 2,1,Tiếng Trung HSK 3,1,Tiếng Trung HSK 4,1,Tiếng Trung HSK 5,1,Tiếng Trung HSK 6,2,Toán Tiếng Anh,1,Từ Vựng Tiếng Anh,2,Từ Vựng Tiếng Nhật,1,Tương Lai Hoàn Thành Tiếp Diễn,1,Verbs – Động Từ,1,

ltr

item

https://2.bp.blogspot.com/-w5Ly8FP_Y_0/WvkVjZgdAiI/AAAAAAAAX8E/EVx6AtZWNDQvY0llY-tp7xg-zT7NqpF7gCK4BGAYYCw/s1600/t%25C3%25A0i%2Bli%25E1%25BB%2587u%2Bh%25E1%25BB%258Dc%2Bti%25E1%25BA%25BFng%2Banh%2Btheo%2Bph%25C6%25B0%25C6%25A1ng%2Bph%25C3%25A1p%2Bphonics.png

https://2.bp.blogspot.com/-w5Ly8FP_Y_0/WvkVjZgdAiI/AAAAAAAAX8E/EVx6AtZWNDQvY0llY-tp7xg-zT7NqpF7gCK4BGAYYCw/s72-c/t%25C3%25A0i%2Bli%25E1%25BB%2587u%2Bh%25E1%25BB%258Dc%2Bti%25E1%25BA%25BFng%2Banh%2Btheo%2Bph%25C6%25B0%25C6%25A1ng%2Bph%25C3%25A1p%2Bphonics.png

Tài Liệu Học Tiếng Anh Giao Tiếp Download TOEIC IELTS HSK TOPIK JLPT Đề Thi Tiếng Nhật Trung Hàn PDF

https://tailieutienganhpdf.blogspot.com/2018/05/tai-lieu-hoc-tieng-anh-theo-phuong-phap-phonics.html

https://tailieutienganhpdf.blogspot.com/

https://tailieutienganhpdf.blogspot.com/

https://tailieutienganhpdf.blogspot.com/2018/05/tai-lieu-hoc-tieng-anh-theo-phuong-phap-phonics.html

7485363628250011981

UTF-8

Loaded All Posts

Not found any posts

VIEW ALL

Readmore

Reply

Cancel reply

Delete

By

Home

PAGES

POSTS

View All

RECOMMENDED FOR YOU

LABEL

ARCHIVE

SEARCH

ALL POSTS

Not found any post match with your request

Back Home

Sunday

Monday

Tuesday

Wednesday

Thursday

Friday

Saturday

Sun

Mon

Tue

Wed

Thu

Fri

Sat

January

February

March

April

May

June

July

August

September

October

November

December

Jan

Feb

Mar

Apr

May

Jun

Jul

Aug

Sep

Oct

Nov

Dec

just now

1 minute ago

$$1$$ minutes ago

1 hour ago

$$1$$ hours ago

Yesterday

$$1$$ days ago

$$1$$ weeks ago

more than 5 weeks ago

Followers

Follow

THIS CONTENT IS PREMIUM

Please share to unlock

Copy All Code

Select All Code

All codes were copied to your clipboard

Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy

Nhập Tài Liệu Bạn Muốn Tải về

Quy Trình Học Tiếng Anh Theo Phương Pháp Phonics / 2023

Học tiếng Anh

Nhưng với rất nhiều các trung tâm tiếng Anh có mặt trên thị trường, phụ huynh thường gặp rất nhiều khó khăn trong việc lựa chọn trung tâm phù hợp nhất cho con.

Tiếng Anh Phonics: Giáo viên bản địa hay giáo viên nội địa

Một trong những câu hỏi đầu tiên của phụ huynh là liệu các con nên tiếng Anh với giáo viên bản địa (đến từ những nước nói tiếng Anh như Mỹ, Anh, Úc, New Zealand) hay với một giáo viên trong nước có trình độ cao. Câu trả lời của đa số mọi người là giáo viên bản ngữ sẽ tốt hơn tuy vậy điều này không phải lúc nào cũng đúng.

Giáo viên bản địa sẽ là sự lựa chọn sáng suốt hơn với trẻ nhỏ, đặc biệt là trẻ từ 3-5 tuổi để trẻ có thể nghe và phát âm tiếng Anh chuẩn ngay từ đầu. Khi trẻ đã quen với một kiểu phát âm từ nhỏ thì sẽ rất khó thay đổi khi lớn lên. Tuy vậy, với trẻ ở độ tuổi này mỗi lớp học nên có một trợ giảng người Việt Nam. Giáo viên nước ngoài không nói được tiếng Việt và vì thế sẽ không thể hiểu hết được nhu cầu cũng như đánh giá chính xác được mức độ tiếp thu của trẻ.

Trẻ nhỏ nên bắt đầu học tiếng Anh với giáo viên bản địa

Đối với trẻ ở độ tuổi rất nhỏ, lớp nên có một GV nước ngoài và một trợ giảng Việt Nam

Nên ưu tiên nào trong 4 kỹ năng Nghe, nói, đọc, viết

Các trung tâm khác nhau sẽ dạy trẻ tiếp cận với tiếng Anh theo một cách khác nhau.

Tốt nhất là nên chọn trung tâm cho trẻ tiếp cận tiếng Anh theo đúng trình tự: Nghe, nói, đọc và viết. Đối với trẻ nhỏ nên tập trung chủ yếu vào 2 kỹ năng nghe nói cho đến khi xây dựng được một nền tảng vững chắc thì mới chuyển sang dạy trẻ đọc và viết. Sẽ là vô ích khi bắt một đứa trẻ còn chưa biết đọc biết viết tiếng Việt học cách đọc và viết của một từ tiếng Anh.

Tiếp cận tiếng Anh theo trình tự nghe, nói, đọc viết là cách tốt nhất

Phương pháp Phonics hay phương pháp học tiếng Anh truyền thống

Tiếng Anh Phonics (tiếng Anh theo phương pháp đánh vần như tiếng Việt – PV) là một phương pháp tiếp cận tiếng Anh hiện đại mà rất nhiều nước trên thế giới đang áp dụng (trong đó có cả Anh, Úc, Singapore).

Để bắt đầu học Phonics trẻ cần có một trình độ nghe và nói nhất định. Giáo viên cũng phải được đào tạo bài bản mới có thể dạy được Phonics. Tuy vậy, nắm vững các quy tắc Phonics là một yếu tố quan trọng giúp trẻ có thể sử dụng thành thạo ngôn ngữ tiếng Anh sau này.

Quá trình đọc tiếng Anh theo phương pháp Phonics

Học ngoại ngữ cần cả một quá trình dài, suốt đời học không hết. Vì vậy cha mẹ cần cân nhắc rất kỹ khoản đầu tư mà mình có thể bỏ ra để cho con học tiếng Anh một cách đều đặn và lâu dài.

Tốt nhất phụ huynh nên gọi và tham khảo giá của một số trung tâm tiếng Anh quanh khu vực của mình. Bí quyết là không chọn trung tâm có giá thấp nhất mà chọn trung tâm hợp mà những gì trẻ được nhận xứng đáng với đồng tiền bố mẹ bỏ ra.

Địa điểm, Lịch học

Đây cũng là một yếu tố rất quan trọng. Nếu địa điểm quá xa hoặc lịch học không hợp lý khiến cho các con thường xuyên lỡ học/đến muộn thì sẽ rất khó cho các con theo kịp các bạn.

Lời giới thiệu của bạn bè

Một trong những cách tốt nhất để chọn trường ngoại ngữ cho con là tham khảo lời giới thiệu của bạn bè, hàng xóm có con cái cùng độ tuổi. Nếu bạn không quen ai hoặc chọn trường mà không có con của bạn bè theo học, hãy nhờ trường giới thiệu bạn với một phụ huynh đang có con theo học và trao đổi với phụ huynh đó. Khi đó bạn sẽ chắc chắn là mình đã có một sự lựa chọn đúng đắn.

Chia sẻ với các phụ huynh đã từng có con theo học là cách tốt nhất để đưa ra quyết định đúng đắn

Vài nét về tác giả:

Tiến sỹ Antony Earnshaw là tin sỹ chuyên ngành tâm lý giáo dục học người Úc, chuyên nghiên cứu về quá trình học ngôn ngữ ở trẻ nhỏ. Ông là nhà đồng sáng lập hệ thống I Can Read toàn cầu và là cố vấn cho bộ giáo dục Singapore.

Học Tiếng Anh Theo Phonics / 2023

By Category: Tags: AnhNguBIS BÍ QUYẾT HỌC TIẾNG ANH Phương pháp ghép vần Phonics, tiếng anh thiếu nhi tại Quảng Ngãi, tiếng Anh tiểu học Quảng Ngãi, tiếng Anh trẻ em Quảng Ngãi

Phonics là phương pháp học tiếng Anh bằng cách ghép vần để đọc các từ tiếng Anh. Học tiếng Anh theo Phonics không những giúp trẻ đọc từ chính xác, mà còn hỗ trợ cho việc học viết tiếng Anh một cách hiệu quả sau này khi trẻ có thể nghe và phát âm đúng những âm cuối của từ vựng, viết đúng chính tả và đọc hiểu tốt.

Những năm trở lại đây, học tiếng Anh theo Phonics (phương pháp ghép vần) như cách trẻ bản xứ học tiếng mẹ đẻ đã chứng tỏ những lợi ích nổi trội. Phương pháp này có sự giao thoa nhất định với cách học đọc tiếng Việt hiện hành. Do đó, có thể nói Phonics không chỉ giúp trẻ học tiếng Anh hiệu quả mà còn hỗ trợ cho trẻ học lớp 1 thành công.

1. Phương pháp Phonics là gì?

Phonics là phương pháp học tiếng Anh bằng cách ghép vần để đọc các từ tiếng Anh. Trẻ có thể đánh vần từng đơn âm rồi sau đó ghép các đơn âm lại để có thể đánh vần cả một từ tương tự như tiếng Việt. Khi trẻ đã nắm rõ các quy tắc cơ bản của việc ghép vần, thì trẻ hoàn toàn có thể nhìn mặt chữ và đọc một cách chính xác.

Học tiếng Anh theo Phonics không những giúp trẻ đọc từ chính xác, mà còn hỗ trợ cho việc học viết tiếng Anh một cách hiệu quả sau này khi trẻ có thể nghe và phát âm đúng những âm cuối của từ vựng, viết đúng chính tả và đọc hiểu tốt.

2. So sánh 2 phương pháp học đánh vần tiếng Anh

Việc học đọc, đánh vần tiếng Anh có 2 phương pháp: đọc cả từ và ghép vần (Phonics).

a. Phương pháp đọc cả từ

Với phương pháp đọc cả từ, trẻ sẽ cần ghi nhớ cả từ vựng đi kèm cùng hình ảnh hay hành động giải thích cho hình ảnh đó. Đây là phương pháp học truyền thống được áp dụng rộng rãi tại nhiều trường học và trung tâm tiếng Anh.

Ví dụ về phương pháp đọc cả từ:

Trẻ sẽ được xem từ “Dog” kèm với hình ảnh một con chó. Dựa trên đó, trẻ ghi nhớ từ vựng và cả cách phát âm từ “Dog”.

b. Phương pháp Phonics

Khi học theo cách ghép vần (Phonics), trẻ được giới thiệu các âm tiết và tự học cách ghép các âm để tạo nên từ, liên kết với vốn từ vựng sẵn có để đọc nên từ vựng đó.

Ví dụ về phương pháp Phonics:

Trẻ được học âm “ow” và cách đọc của “h” và “c” từ đó trẻ có thể đọc được từ “cow” – khác với “how”.

3. Ưu điểm của phương pháp học tiếng Anh Phonics

a. Phonics giúp phát âm chuẩn

Tiếng Anh là một ngôn ngữ với rất nhiều giọng điệu như Anh Mỹ, Anh Anh, Anh Úc. Vì thế khi được giảng dạy tại nước ngoài, tiếng Anh có vô số biến thể. Phonics giúp chuẩn hóa các biến thể đó, giúp trẻ tự tin khi phát âm và giao tiếp tiếng Anh.

Học Phonics cũng giúp trẻ khắc phục tình trạng nuốt “âm cuối” khi nói tiếng Anh.

b. Giúp cho trẻ nhận biết từ tốt hơn

Trẻ không phải lạm dụng trí nhớ để nhớ cách phát âm/cách viết của một từ mà sẽ vận dụng các quy tắc Phonics. Do đó việc học từ tiếng Anh của trẻ sẽ nhanh hơn. Vốn từ của trẻ cũng được nhân rộng nhanh chóng nhờ có sự tự do, linh hoạt trong khả năng học tập.

c. Khi thành thạo, Phonics sẽ trở thành một kỹ năng

Ngay cả khi không sử dụng, kỹ năng đó vẫn còn. Điều này giúp sự phát triển ngôn ngữ tiếng Anh trở nên bền vững hơn ngay khi không sử dụng tiếng Anh thường xuyên.

d. Phonics hỗ trợ trẻ học tiếng Việt hiệu quả

Tất cả những kỹ năng và kiến thức trẻ thu được từ quá trình học ghép vần tiếng Anh sẽ hỗ trợ cho trẻ trong việc học đọc viết tiếng Việt hiệu quả. Đây sẽ là tiền đề giúp trẻ học tập thành công ở trường tiểu học.

4. Độ tuổi thích hợp để học tiếng Anh bằng phương pháp Phonics

Hiện nay hầu hết các tài liệu Phonics được thiết kế cho trẻ nhỏ, từ mầm non đến khoảng lớp 3 – 4. Nếu trẻ lớn hơn thì việc học Phonics sẽ không thú vị bằng vì việc học được thực hiện chủ yếu qua ghép âm, cắt dán, tô chữ…. Vì vậy, phụ huynh phải tận dụng cơ hội cho bé học Phonics khi còn chưa quá lớn.

TRUNG TÂM DẠY KÈM TIẾNG ANH BIS

Địa chỉ:

*** BIS1: 126 Trương Định, P. Trần Phú, Tp. Quảng Ngãi *** BIS2: 235 Nguyễn Công Phương, P Nghĩa Lộ, Tp. Quảng Ngãi

Điện thoại:

*** BIS1: 0255 222 55 99 *** BIS2: 0255 222 58 99

Học Tiếng Anh Theo Phương Pháp Effortless English / 2023

Học tiếng Anh

Phương pháp Effortless English

1) Hỏi : Phương pháp Effortless English yêu cầu một tuần chỉ học có một bài , 1 tháng học 4 bài, 6 tháng học được 24 bài thì làm sao có thể nói lưu loát trong vòng 6 tháng được? Hơn nữa tôi thấy các bài ban đầu rất dễ, từ vựng quá đơn giản nên tôi đọc hiểu rất nhanh, vậy tôi có thể học nhiều bài trong một tuần được không ?

A.J.Hoge đã thực hiện khảo sát 2 nhóm sinh viên : một nhóm học một tuần 1 bài, và nhóm học một tuần 3 bài. Sau 6 tháng chúng tôi nhận thấy nhóm sinh viên học 1 tuần 1 bài họ nói trôi trảy hơn hẳn, những từ vựng nào họ chưa biết thì họ dùng cách giải thích nghĩa dựa vào vốn từ vựng họ đã có. Nhóm học một tuần 3 bài thì nói tiếng anh rất ngập ngừng, họ rất loay hoay khi giải thích một ý tưởng nào đó mà họ chưa có vốn từ vựng.

A.J.Hoge khẳng định rằng, các bài hiện có đến hàng triệu triệu bài, và bạn học cả đời cũng không bao giờ học hết, điều quan trọng đó là bạn nhớ được bao nhiêu những gì bạn đã học. Theo chúng tôi thì để nói tiếng anh lưu loát không yêu cầu bạn phải có vốn từ vựng phong phú mà quan trọng đó là bạn phải nhớ như in những gì bạn đã học, bạn nói ra phải đúng như cách mà người bản ngữ nói, bạn phản xạ trả lời không cần suy nghĩ khi nghe câu hỏi, và nếu bạn gặp khó khăn trong việc diễn đạt một ý nào đó mà bạn chưa biết từ vựng thì bạn phải biết cách giải thích dựa vào vốn từ vựng sẵn có của bạn.

Theo Viện nghiên cứu ngôn ngữ Washington, để giao tiếp được chỉ cần học thuộc 800 từ thông dụng nhất. Với vốn từ này, bạn có thể viết được bài đăng trên tờ New York Times đối với tiếng Anh và trên tờ Le Monde bằng tiếng Pháp. Eran Katz – người lập kỷ lục có thể nhớ được dãy dài 500 chữ số – cho biết, với 800 từ có thể làm chủ một ngôn ngữ, như vậy nếu mỗi ngày học 20 từ thì trong vòng 1 tháng có thể học được 1 ngôn ngữ.

Đối tượng áp dụng phương pháp Effortless English

Trong một bài sẽ có 4 file audio : bài text, mini-story, vocabulary, Point of View và 4 file pdf là transcripts (riêng DVD1 level 3+4, DVD3, DVD4 chỉ có transcripts của bài text) . Thứ tự học trong một ngày như sau :

+ Bạn nghe audio bài text một vài lần , nếu cần bạn tra từ điển các từ chưa biết để đảm bảo bạn nghe và hiểu hết nội dung bài text.

+ Tiếp theo bạn nghe file audio Vocabulary một vài lần, chúng tôi sẽ giải nghĩa từ vựng khó trong bài text, yêu cầu bạn nghe hiểu được hết những gì tác giả muốn nói, nhưng bạn không cần phải ghi nhớ các từ vựng.

+ Bạn chuyển qua phần nghe Audio Mini-story, bạn được yêu cầu trả lời thiệt nhanh các câu hỏi chúng tôi nêu ra, phần này bạn nghe nhiều nhất trong ngày.

+ Cuối cùng bạn nghe audio phần Point of View và cố gắng tự diễn đạt lại giống như chúng tôi nói.

Trong quá trình nghe, nếu gặp từ nào không biết thì bạn có thể mở transcripts ra xem, sau đó lại đóng transcripts lại và nghe tiếp.

5) Hỏi : Trong DVD1 có 4 Level , mỗi level có nhiều bài học, vậy một tuần tôi học một bài hay một level?

Một tuần bạn học một bài , ngày nào bạn cũng nghe đi đi nghe lại một bài, mỗi ngày bạn nên chia thời gian học làm 3 lần vào các giờ rảnh, mỗi lần khoảng 30 phút là đủ.

6) Hỏi : Nếu tôi có nhiều thời gian , tôi học một ngày 2-5h mỗi ngày thì tôi học 2 bài trong một tuần được không?

Một bài học được xem là học đạt yêu cầu khi phải thỏa các yêu cầu sau :

– Học 1 bài tối thiểu 1 tuần, hoặc 7 ngày liên tục.

– Khi nghe chúng tôi đọc câu hỏi xong, bạn phản xạ trả lời ngay lập tức mà không cần phải suy nghĩ, không cần bấm phím Pause trên máy MP3 Player. Nếu bạn vẫn còn phải suy nghĩ để tìm câu trả lời thì có nghĩa là bạn chưa đạt đến mức phản xạ, bời vì phản xạ tức là bạn làm điều gì đó một cách tự động mà không cần phải suy nghĩ gì cả. Nếu bạn thấy bài học vẫn chưa đạt yêu cầu thì bạn có thể học bài thêm một tuần nữa, hoặc học 1 tháng một bài cũng không sao cả.

– Khi bạn đã đạt đến mức phản xạ tự động rồi mà vẫn chưa hết một tuần thì bạn vẫn cần phải tiếp tục học để số lần bạn nghe đủ để đạt đến mức nhớ như in vào đầu bởi vì người bản xứ họ nghe 1 từ hàng 1.000 lần để có thể dùng từ đó một cách tự nhiên.

9) Hỏi : Theo chúng tôi thì một ngày nên chia là 3 khoảng thời gian học : sáng – chiều – tối , nhưng do bận công việc tôi không thể sắp xếp thời gian học như vậy được. Vậy tôi có thể học vào những khoảng thời gian tôi rảnh việc được không ? Mỗi lần học tôi có cần phải ôn lại phần đã học không?

Tất nhiên nếu bạn chia làm 3 khoảng thời gian học thì bạn sẽ nhớ lâu hơn, vì mỗi lần học xong, trí não cần có khoảng thời gian để tự lưu vào bộ nhớ sâu. Tuy nhiên bản chất của phuơng pháp Effortless English là học tiếng anh dễ dàng, vì vậy bạn có thể sắp xếp thời gian học tiếng anh vào các thời điểm mà bạn rảnh nhất để bạn có tinh thần học tiếng anh một cách thoải mái nhất.

Trong một ngày, mỗi lần học bài, bạn nên nghe lại audio bài Text, Vocabulary Audio và phần Mini-Story Audio bạn đã trước đó 2-3 lần, để nhớ bài kỹ hơn. Mỗi lần bạn ôn lại bài học là một lần ghi nhớ sâu hơn.

10) Hỏi : Tôi có cần phải ôn lại các bài đã học không?

Theo Eran Katz, tác giả quyển sách “Bí mật của một trí nhớ siêu phàm” chỉ ra rằng : để ghi nhớ một bài học sâu trong trí não thì bạn cần phải học ôn lại sau 1h, 24h, 1 tuần, 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng. Vì dụ , bạn đang học bài thứ 2, thì bạn vẫn phải ôn lại bài 1 của tuần trước vài lần, sau đó khoảng 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng bạn lại ôn lại bài 1. Bạn làm tương tự cho các bài 2,3,4….

Link bài học Phương pháp Effortless English:

Các tin tức được quan tâm:

Bạn đang đọc nội dung bài viết Tài Liệu Học Tiếng Anh Theo Phương Pháp Phonics / 2023 trên website Techcombanktower.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!