Đề Xuất 1/2023 # Stt Phụ Nữ Hiện Đại Kiếm Tiền Không Kiếm Chuyện Hay Nhất # Top 5 Like | Techcombanktower.com

Đề Xuất 1/2023 # Stt Phụ Nữ Hiện Đại Kiếm Tiền Không Kiếm Chuyện Hay Nhất # Top 5 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Stt Phụ Nữ Hiện Đại Kiếm Tiền Không Kiếm Chuyện Hay Nhất mới nhất trên website Techcombanktower.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Phụ nữ hiện đại kiếm tiền không kiếm chuyện. Đàn bà hãy cố gắng đừng để bản thân khổ sở vì thiếu tiền. Nếu bạn đang có ít thì phải nỗ lực kiếm nhiều tiền khi có thể. Khi đã có nhiều rồi thì phải nghĩ cách phòng thân. Sống ở đời không lường trước được chuyện gì, có nhiều tiền chưa chắc đã hạnh phúc, nhưng có tiền thì phụ nữ sẽ đỡ vất vả hơn.

Là con gái, nếu gặp chuyện buồn, điều phải làm là kiếm thật nhiều tiền để nếu khóc thì cũng phải khóc ở Paris tráng lệ, nếu có tiền thì bạn có thể khóc ở New York, đến London chỉ để khóc, vừa bước đi phong độ vừa khóc, muốn khóc thế nào thì khóc …

Thời buổi bây giờ không phải đàn bà hơn nhau ở tấm chồng nữa, mà phụ nữ hơn nhau ở số tiền trong tài khoản ngân hàng. Đàn bà nên nhớ: Đàn ông có hay không cũng không quan trọng, thất tình cũng không có gì đáng sợ, ly hôn cũng không chết được, chỉ có thất nghiệp, không có tiền mới là thảm họa thật sự.

Phụ nữ hiện đại kiếm tiền không kiếm chuyện

Em muốn cố gắng kiếm tiền, không phải vì em yêu tiền, mà là vì đời này, em không muốn vì tiền mà ở bên một ai đó, và cũng không muốn vì tiền mà rời xa một ai đó. Nếu hỏi tình yêu và bánh mì thì em chọn cái nào? Em sẽ nói, anh chỉ cần cho em tình yêu thôi, còn bánh mì thì để em tự mình mua.

1. Phụ nữ hiện đại kiếm tiền không kiếm chuyện, nhất định phải có khí chất.

Phụ nữ có thể không xinh đẹp, nhưng nhất định bạn phải có khí chất, khí chất của người phụ nữ là ở bản lĩnh kiếm tiền và độc lập về tài chính, phụ nữ đừng bao giờ lệ thuộc tài chính vào một người đàn ông, bởi vì lúc đó bạn sẽ đánh mất khí chất của mình.

Khí chất của người phụ nữ độc lập sẽ phản ánh trong từng ánh mắt, nụ cười, cách đối nhân xử thế của cô ta. Lúc cần cười nhất định phải tươi như hoa, khi im lặng cũng đủ tao nhã điềm đạm, khi cần mạnh mẽ cũng phải bền bĩ dữ dội. Đàn bà không có tiền thì khó mà có khí chất, nếu đàn bà không có khí chất thì đó là người không có cá tính riêng biệt.

Đàn bà sống ở đời hãy cố gắng đừng để bản thân khổ sở vì thiếu tiền. Nếu bạn đang có ít thì phải nỗ lực kiếm thật nhiều tiền khi có thể. Khi đã có nhiều rồi thì phải nghĩ cách phòng thân, nghĩ cách cho tiền đẻ ra tiền, cũng là cách để phòng thân. Sống ở đời không lường trước được chuyện gì, có nhiều tiền chưa chắc đã hạnh phúc, nhưng có tiền phụ nữ sẽ đỡ vất vả hơn.

Phụ nữ sống không nên quá thực dụng, tuyệt đối không nên dựa dẫm kinh tế vào một người đàn ông. Đàn bà hiện đại nhất định phải nhìn thẳng vào thực tế hiện tại để mà phấn đấu. Và những người đàn bà khôn ngoan sẽ hiểu tiền là phương tiện thực tế nhất phụ nữ không thể thiếu được.

– Đối với phụ nữ độc thân có tiền để chiều chuộng bản thân. Phụ nữ có chồng kiếm tiền để có tự do, để lo cho con cái và để có tiếng nói trong gia đình. Phụ nữ ly hôn có tiền để hạnh phúc với con cái và những mối quan hệ sắp đến. Và phụ nữ về già lại càng phải có tiền để mua bình yên, không phải tựa dựa hay làm phiền con cháu.

Đàn ông chỉ cho đàn bà tiền ở một giai đoạn nào đó. Tiền của đàn ông không thể nuôi ta được cả đời. Tiền của đàn ông cầm được cũng chẳng phải điều dễ dàng. Chỉ có tiền của mình kiếm ra mới cho mình cảm giác nhẹ nhõm và an toàn tuyệt đối.

2. Phụ nữ hiện đại kiếm tiền để làm đẹp, chăm sóc bản thân

Người ta nói: Phụ nữ xinh đẹp sẽ dễ dàng có được cuộc sống hạnh phúc hơn người phụ nữ không có nhan sắc. Điều này có lẽ đúng phần nhiều, bởi lẽ ở đời, cái đẹp luôn được ưu ái hơn hết.

Trước nhất, phụ nữ hiện đại cần có tiền để làm đẹp, làm đẹp là để bản thân tự tin tỏa sáng trước mọi người, và sau là để người đàn ông bên cạnh luôn phải giữ lấy mình. Nếu là người phụ nữ thông minh, bạn phải tự mình đánh phấn, chứ đừng đánh ghen, phải lo giữ sắc, chứ đừng lo giữ chồng.

Người ta thường nói, phụ nữ bước chân ra ngoài thì phải như nữ hoàng, là phụ nữ phải thật xinh đẹp, để kiêu hãnh, cũng là để cho người đàn ông đi bên cạnh được hãnh diện, hãnh diện vì chính bạn. Trước nhất là để bản thân tự tin tỏa sáng, và sau là để người đàn ông bên cạnh luôn phải giữ lấy mình.

Đặc quyền của phụ nữ là xinh đẹp, bởi thế đừng để mình nhếch nhác, lôi thôi như một bà nội trợ. Tháng năm của thanh xuân tuổi trẻ không có nhiều, hãy tỏa sáng khi còn xuân thì. Hãy chăm sóc bản thân mình mỗi ngày cho thật tốt.

3. Con gái cần phải kiếm tiền để có được hạnh phúc trong tình yêu

Em muốn cố gắng kiếm tiền, không phải vì em yêu tiền, mà là vì đời này, em không muốn vì tiền mà ở bên một ai đó, và cũng không muốn vì tiền mà rời xa một ai đó. Nếu hỏi tình yêu và bánh mì, em chọn cái nào, em sẽ nói, anh chỉ cần cho em tình yêu thôi, còn bánh mì thì để em tự mình mua.

Tôi sẽ luôn cố gắng hết mình, nỗ lực làm việc, để có một ngày, khi được đứng bên cạnh người tôi yêu, dù người ấy giàu sang phú quý hay chỉ có hai bàn tay trắng, tôi cũng có thể giang rộng hai tay, thản nhiên mà ôm lấy người ấy. Người ấy giàu, tôi không mang tiếng trèo cao, người ấy nghèo, hai chúng tôi cũng không phải chán nản.

Phụ nữ hiện đại kiếm tiền không kiếm chuyện. Đây chính là ý nghĩa cho sự cố gắng của người phụ nữ. Không có mệnh công chúa, vậy phải có một trái tim nữ hoàng, dùng thái độ tích cực, sống một cuộc đời hoàn mỹ.

Em phụ trách xinh đẹp, còn anh lo kiếm tiền nuôi gia đình.” “Anh lúc nào cũng có thể kiếm tiền nuôi gia đình, nhưng em có thể xinh đẹp mãi mãi không?”

Không bằng cấp, không năng lực, không dáng người, không ngoại hình, không IQ, không EQ, không cùng thế giới quan, giá trị quan, không cùng tư tưởng tầng lớp, không cùng hoàn cảnh, dựa vào đâu mà bạn muốn một người đàn ông tốt có ngoại hình, có năng lực, có tố chất, có phong độ, có điều kiện coi trọng bạn? Bạn không đủ hoàn mỹ, không có tiến bộ, ngày lại ngày qua, khi tuổi tác bạn già đi thì giá trí của bạn cũng theo đó mà giảm dần. Tình yêu chính là món đầu tư có tính phiêu lưu cao nhất.

4. Đàn bà kiếm tiền để làm những gì mình thích

Nghĩ đi nghĩ lại cố gắng kiếm tiền vẫn là đáng tin cậy hơn hết. Nếu không những lúc tâm trạng không tốt, chỉ có thể mua vài chai bia, gói snack rồi thui thủi ngồi khóc bên vệ đường mà thôi. Nếu cố gắng kiếm tiền, thì có thể vừa ngâm mình trong suối nước nóng tĩnh lặng mà xinh đẹp nào đó, vừa đắp mặt nạ và mặc kệ nước mắt tuôn rơi.

Cố gắng kiếm tiền rồi tôi có thể đến những nơi nào mà mình muốn. Là con gái, nếu gặp chuyện buồn, điều phải làm là kiếm thật nhiều tiền để nếu khóc thì cũng phải khóc ở Paris tráng lệ, nếu có tiền thì bạn có thể khóc ở New York, đến London chỉ để khóc, vừa bước đi phong độ vừa khóc, muốn khóc thế nào thì khóc …

Đàn bà biết kiếm tiền luôn là đàn bà khôn ngoan và có sức mạnh nhất. Tiền không mua được mọi thứ, nhưng có tiền mình sẽ có được vài thứ mình muốn. Tiền không là tất cả, nhưng có tiền mình sẽ giải quyết được phần lớn vấn đề. Tiền còn là thứ tạo cho đàn bà cảm giác an toàn. Đàn bà càng thông minh càng xem tiền là vật bất ly thân, tự mình kiếm, tự mình phù phiếm.

5. Phụ nữ hiện đại kiếm tiền để trau dồi kiến thức

Phụ nữ không đẹp thì phải khôn ngoan, phải có kiến thức, phải thông minh. Phụ nữ đẹp rồi lại phải càng không ngừng học hỏi. Tri thức sẽ là thứ trang sức trường tồn với thời gian, giúp phụ nữ tỏa sáng dù là trẻ hay già. Hãy nhân lúc còn trẻ mà không ngừng học hỏi. Hãy nhân lúc còn chịu được vất vả mà bồi dưỡng cho bản thân.

Phụ nữ sống ở đời không được ngừng học hỏi, phụ nữ học hỏi không chỉ để có bằng cấp, để hơn thua với người khác. Mà là học để trải nghiệm, để làm giàu tri thức, để khởi nguồn cho đam mê và không ngừng theo đuổi khát vọng.

Ngay cả khi đã lấy chồng, sinh con rồi phụ nữ cũng phải học. Học để làm vợ, làm mẹ, làm dâu. Học để vun đắp gia đình, có khí chất độc lập và thu hút của người vợ khôn ngoan.

– Phụ nữ xinh đẹp như ly rượu, đàn bà thông minh tựa tách trà

– Đàn ông như một tách trà, đậm đà thì uống, nhạt nhòa bỏ đi

– Phụ nữ thông minh đánh phấn không đánh ghen, giữ sắc không giữ chồng

– Những cách theo dõi chồng ngoại tình trên điện thoại hiệu quả nhất

5

/

5

(

2

bình chọn

)

8 Cách Kiếm Tiền Online Hiệu Quả Dành Cho Phụ Nữ

Kiếm tiền online cho phụ nữ hiện đang là xu hướng đang phát triển trong những năm mới đây. Và vào thời điểm công nghệ phát triển, ai cũng có cho mình 1 chiếc smart phone và thời gian truy cập mạng xã hội ngày càng nhiều. Và đây chính là nguồn tài nguyên mà bạn có thể tạo ra thu nhập thụ động.

Kinh doanh online là gì?

Kinh doanh online (kiếm tiền qua mạng) hay còn gọi là MMO (Make Money Online) là hình thức kiếm tiền trên mạng.

Tức là chỉ với một chiếc máy tính hoặc điện thoại có kết nối internet là bạn sẽ kiếm tiền, không cần biết bạn ở đâu, có khả năng là ở nhà, quán cafe hay ở một nơi công cộng có wifi.

1. Công việc tại nhà cho phụ nữ – Dạy online

Bạn sẽ mở một lớp dạy kèm tiếng Anh, piano, thanh nhạc, vẽ,…online. Bạn sẽ tranh thủ thời gian lúc con ngủ, hoặc lúc có người ở nhà buổi tối trông bé, dành 2-3 tiếng để dạy kèm và kiếm thêm thu nhập.

Ngoài ra việc dạy học vừa mang đến sự thoải mái lại vừa củng cố kiến thức sau thời gian dài không động chạm đến.

Có rất nhiều cách kiếm tiền với youtube, bạn cũng có khả năng sử dụng youtube để bán hàng với affilliate marketing nhưng bài này mình nói đến trọng điểm là kiếm tiền trên mạng với Youtube bằng Adsense Hosted.

3. Bán đồ ăn online

Nếu bạn đảm bảo được nguồn cung cùng chất lượng, chắc chắn bạn có thể mở rộng quy mô bán hàng với công việc tại nhà cho phụ nữ này.

Một số dạng thức ăn vặt, trà sữa, bột cám gạo, bột ngũ cốc, thực phẩm công dụng,….có thể là món hàng do các mẹ phân phối độc quyền để có thu nhập mỗi tháng đấy ạ.

Nếu như bạn tạo được profile tốt thì dự án sẽ rất đều.

7. Nhận đặt làm bánh online

8. Bán đồ thủ công tự làm

Nếu bạn là một người có nhiều thời gian rảnh ở nhà và muốn tìm một công việc làm thêm để tăng thu nhập. Làm đồ thủ công có lẽ sẽ là gợi ý phù hợp.

Bạn có thể làm những sản phẩm thủ công như tranh thêu, đồ dùng làm bằng tay. Sản phẩm này sẽ bán rất chạy hàng bởi nhu cầu của thị trường với đồ thủ công vô cùng lớn.

6 Cách Phụ Nữ Kiếm Tiền Online Tại Nhà (Ai Cũng Làm Được)

Share

Telegram

Email

131

Shares

Là một phụ nữ chắc đã có ít nhất một lần bạn nghĩ đến hoặc tìm cách kiếm tiền online tại nhà?

Đã đôi lần bạn tự đặt ra câu hỏi liệu có nên kinh doanh gì đó tại nhà không?

Hoặc nếu bạn đã (đang) đi làm và thời điểm bạn có con nhỏ, là phụ nữ chắc không ít lần bạn đứng trước lựa chọn: Nên đi làm hay tìm cách kiếm tiền online tại nhà để có thời gian chăm sóc con, gia đình?

[note note_color=”#c0dfc1″]Cập nhật mới: Ngọc cũng vừa xuất bản một bài viết với 17 cách kiếm tiền tại nhà & cách nhận biết 4 dấu hiện lừa đảo cần tránh ngay.  Tất cả

17 cách này phụ nữ đều có thể áp dụng được

nên bạn có thể xem bài viết

[note note_color=”#c0dfc1″]Ngọc cũng vừa xuất bản một bài viết với. Tất cảnên bạn có thể xem bài viết TẠI ĐÂY [/note]

Thật sự với cuộc sống thời nay, đặc biệt ở các thành phố lớn thì hầu hết các bà mẹ đều đi tìm một giải pháp để làm sao có thể kiếm thêm thu nhập nhưng vẫn đảm bảo việc nuôi dạy con cho tốt?

Đây là điều mà Ngọc tin chắc rằng bà mẹ nào cũng mong ước có được.

Về cơ bản với tất cả kinh nghiệm làm việc online toàn thời gian trong hơn 3 năm qua, Ngọc tin chắc rằng nếu biết cách bạn (một phụ nữ) hoàn toàn có thể làm được điều đó.

Hãy để Ngọc kể cho bạn một câu chuyện, câu chuyện Cô Giáo Mai!

(một người bạn của Ngọc với phương châm sống “Dạy học, cấy lúa, trồng rau, nuôi gà, chăn lợn”)

Ngọc còn nhớ rất rõ cách đây hơn một năm, khi Mai vẫn còn giúp Ngọc trong công việc transcript podcast (chuyển ngữ các podcast sang văn bản).

Khi đó Mai vẫn còn đang trong giai đoạn tìm hướng đi, tìm một cách để có thể tạo thu nhập ngay tại nhà.

Còn bây giờ… Mai đã là một cô giáo dạy toán Finger Math online với rất nhiều học sinh theo học.

Như vậy bạn có thể thấy chỉ bắt đầu với một cái bảng, một máy quay, một laptop Cô Giáo Mai đã có thể tự tạo dựng cho mình một công việc.

Một cách có thể kiếm tiền online ngay tại nhà!

Đây chắc chắn là một câu chuyện tiêu biểu đại diện cho một trong rất nhiều phụ nữ đã biết cách dùng chính những kỹ năng, đam mê của bản thân để kiếm tiền ngay tại nhà trong thời đại internet bùng nổ như hiện nay.

Còn rất rất nhiều câu chuyện khác nữa mà Ngọc đã từng có cơ hội chia sẻ trước đây, những câu chuyện của những phụ nữ biết cách biến đam mê thành lợi nhuận, biết cách tạo thu nhập ngay tại nhà bằng chính những điều tưởng chừng như rất đơn giản.

Và để cụ thể hơn, trong bài viết này Ngọc sẽ chia sẻ với bạn 6 cách giúp phụ nữ có thể kiếm tiền ngay tại nhà. Những cách rất thiết thực, tiềm năng trong năm 2019 và những năm tới đây.

6 cách giúp phụ nữ kiếm tiền online tại nhà

**Lưu ý trong bài viết này Ngọc sẽ bỏ qua các hình thức kiếm tiền tại nhà phổ thông như kiểu trông trẻ, giặt ủi thuê, nhận hàng về may… Ngọc sẽ tập trung vào những cách giúp phụ nữ kiếm tiền tại nhà theo kiểu “công nghệ” hơn.

Qua những cách này người phụ nữ cũng có cơ hội được kết nối nhiều hơn với thế giới bên ngoài bằng việc cung cấp giá trị và thể hiện đam mê của mình nhiều hơn. 

#1. Trở thành một chuyên gia

Ngọc tin rằng bất cứ người phụ nữ nào cũng là một chuyên gia, có thể bạn giỏi đi chợ bạn là chuyên gia đi chợ. Bạn giỏi nấu ăn, chăm con, giỏi cắm hoa… bạn là chuyên gia ẩm thực, chuyên gia chăm trẻ, chuyên gia cắm hoa!…

Vấn đề là bạn có dám và biết cách mang những kiến thức chuyên gia đó để chia sẻ cho người khác không mà thôi.

Bắt đầu như thế nào?

Có rất nhiều cách để bạn bắt đầu cho mọi người biết mình là một chuyên gia trong lĩnh vực gì đó. Công cụ phổ biến nhất hiện nay là mạng xã hội, bạn hãy bắt đầu từ Facebook.

Hàng ngày nếu bạn tinh ý thì không khó để có thể thấy rất nhiều phụ nữ ngồi livetream, hoặc viết những đoạn bài post trên Facebook chia sẻ về một kinh nghiệm gì đó.

Có thể là kỹ năng thi Toeic, cách nấu ăn dặm cho bé, cách tập yoga tại nhà… tức là bất cứ kiến thức nào mà bạn cảm thấy tự tin nhất. Hãy bật điện thoại lên và bắt đầu tự tin trở thành chuyên gia thông qua việc chia sẻ những giá trị đó.

Hiện nay xu hướng cá nhân hoá ngày càng phát triển và chắc chắn mọi người hầu hết đều tin vào những kiến thức thực tế từ những “người bình thường” thay vì các kiến thức từ những giáo sư, nhà chuyên môn có bằng cấp ABC…

Kiếm tiền bằng cách nào?

Có thể trong thời gian đầu bạn sẽ cảm thấy khó khăn, cảm thấy bỡ ngỡ trong việc chia sẻ nhưng hãy cứ làm đi mọi thứ sẽ dần được hoàn thiện và chắc chắn bạn sẽ tạo ra một dòng người sẵn sàng trả tiền để nhận được lời tư vấn hoặc mua sản phẩm của bạn.

Với cách trở thành chuyên gia thì cách kiếm tiền tốt nhất là bán dịch vụ tư vấn, khoá học, ebook của bạn.

Hiện nay có rất nhiều nền tảng cho phép bạn bán những khoá học online như thế này, trong số đó phải kể đến những cái tên như Kyna; Edumall, Unica…

Xuất bản một cuốn sách in cũng là cách, hoặc thậm chí bạn hoàn toàn có thể bán những ebook (sách điện tử) cho chính những người hâm mộ bạn.

Đừng bỏ qua: Làm thế nào để bắt đầu viết một ebook và hoàn thành trong 30 ngày?

Như vậy nếu bạn thấy hình thức kiếm tiền ngay tại nhà bằng cách trở thành một chuyên gia là phù hợp thì hãy bắt đầu lấy một tờ giấy ra và trả lời những câu hỏi sau:

Bạn yêu thích nhất điều gì?

Kiến thức nào mà bạn cảm thấy tự tin nhất?

Điều gì khiến bạn có thể nói chuyện với mọi người một cách đam mê nhất?

Mạng xã hội nào bạn hay sử dụng nhất và có nhiều bạn bè nhất trên đó?

#2. Viết blog kiếm tiền tại nhà

Đây là hình thức yêu thích và cũng là sở trường của Ngọc. Viết blog kiếm tiền tại nhà cũng là một hình thức mà rất phù hợp với phụ nữ.

Trên thế giới đây là công việc được rất nhiều người lựa chọn, thậm chí có cả những tổ chức Stay-at-Home Moms (phụ nữ làm việc tại nhà). Trong số những công việc làm tại nhà thì viết blog là công việc được nhiều phụ nữ lựa chọn nhất và có vẻ đẳng cấp nhất.

Đơn giản viết blog sẽ giúp một phụ nữ có thể tạo thu nhập thụ động ngay tại nhà, qua đó họ vẫn khẳng định được giá trị của mình qua việc giúp đỡ những người khác và trở thành chuyên gia trong chính lĩnh vực mà blog của họ hướng đến.

Bắt đầu như thế nào?

Để bắt đầu một blog hiện nay không quá khó và chi phí đầu tư cũng vô cùng rẻ. Ngọc đã nói quá nhiều về cách xây dựng và phát triển một blog và để bắt đầu chắc chắn bạn chỉ cần tham gia vào khoá học 1.2.3BLOG MIỄN PHÍ hoàn toàn mà Ngọc đã tạo ra.

Chủ đề bạn đam mê và am hiểu nhất

Chủ đề đủ lớn để có tiềm năng phát triển (nên tập trung vào các lĩnh vực: Tài chính, sức khoẻ, mối quan hệ – đời sống)

Kiếm tiền bằng cách nào?

Với một blog bạn có rất nhiều cách để kiếm tiền, thậm chí kiếm tiền lâu dài, bền vững nếu biết cách từng bước biến blog thành một doanh nghiệp online ngay tại nhà.

Và ở góc độ nào đó Ngọc tin chắc rằng phụ nữ là người có rất nhiều tố chất để thành công với việc xây dựng blog vì bạn kiên trì, bạn có nhiều cảm xúc, bạn giỏi viết lách… tất cả những yếu tố đó đủ để bạn trở thành một blogger thành công đấy.

Có ích cho bạn:

#3. Làm tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing)

Ngọc có thể giải thích đơn giản như thế này: Đây là cách bạn bán sản phẩm của người khác qua một cái link riêng của bạn trên intenet để nhận hoa hồng. 

Ví dụ luôn: Bạn thấy rằng hiện nay có một sản phẩm làm đẹp, hỗ trợ sức khoẻ đang rất hot đó là Saffron (nhuỵ hoa nghệ tây) được các chị em phụ nữ rất yêu thích.

Câu hỏi đặt ra là làm cách nào bạn không cần bỏ vốn nhập hàng mà vẫn có thể bán sản phẩm này ngay tại nhà và nhận hoa hồng?

Câu trả lời chính xác đó là: Tiếp thị liên kết! (Affiliate Marketing)

Bước 1: Bây giờ hãy lên Tiki (hoặc bất cứ trang thương mại điện tử nào đó), copy cái link của sản phẩm Saffron

Bước 2: Đăng ký tham gia vào một mạng lưới tiếp thị nào đó (ví dụ Accesstrade), sau đó dán cái link trên tiki vào để tạo ra cái link tiếp thị của riêng bạn.

Kiếm tiền như thế nào?

Tiếp thị liên kết hiện vẫn là hình thức kiếm tiền online tại nhà phổ biến nhất và được nhiều người tham gia nhất vì tính chất bền vững.

Về cơ bản nguyên tắc hoạt động của tiếp thị liên kết không khó, tuy nhiên để thành công và có thể kiếm được những đồng tiền đầu tiên từ tiếp thị liên kết sẽ có một số “bí mật”

Và nếu bạn là một phụ nữ thì hiện nay cơ hội để kiếm tiền với các sản phẩm làm đẹp, sức khoẻ là vô cùng tiềm năng.

Cá nhân Ngọc khuyên bạn nên chọn những sản phẩm có hoa hồng cao và cách ghi nhận chuyển đổi theo hình thức CPO (khách hàng chỉ cần điền form & xác nhận đặt hàng là bạn đã nhận được hoa hồng)

Sau đó khi đã có được niềm tin từ những người follow (theo dõi) thì bạn hoàn toàn có thể tư vấn và gửi những link liên kết của sản phẩm cho họ.

Tiếp thị liên kết đơn giản là như thế!

Các bài viết có ích cho bạn để bắt đầu tham gia làm tiếp thị liên kết:

#4. Làm video kiếm tiền với Youtube

Nếu bạn là một phụ nữ và nếu bạn đã có con nhỏ thì Ngọc tin chắc một lần bạn đã thấy bé nhà bạn ngồi chăm chú xem các video của Thơ Nguyễn, KN Channel.

Thậm chí bạn cũng đã từng xem các video hướng dẫn nấu ăn, làm đẹp trên Youtube.

Trở lại với video của Thơ Nguyễn ở trên, bạn có thể thấy hiện có khoảng 23 triệu views, và theo tính toán cứ 1 triệu views thì chủ nhân của video sẽ được Youtube trả khoảng $200 ~ 4,6 triệu VNĐ!

Hãy thử làm phép nhân xem với chỉ riêng video 15 phút review đồ chơi ngay tại nhà này Thơ Nguyễn đã kiếm được bao nhiêu tiền?

Bắt đầu như thế nào?

Với hình thức kiếm tiền với Youtube thì thật sự đơn giản hơn rất nhiều, bạn chỉ cần:

Tạo một kênh video trên Youtube hoàn toàn miễn phí và bắt đầu tải lên các video của bạn

Kiếm tiền như thế nào?

Và khi mà kênh video đã được bật kiếm tiền tiền thì hàng tháng Google sẽ thanh toán cho bạn vào ngày 21 rất đều đặn.

Việc của bạn là tiếp tục sản xuất video ngay tại nhà và thu hút người xem, đăng ký kênh.

Đây chẳng phải là cách làm việc ngay tại nhà mà vẫn vẫn có thể nhận lương từ một công ty hàng đầu thế giới hay sao?

Các bài viết có ích cho bạn để có thể bắt đầu kiếm tiền tại nhà bằng hình thức làm video trên Youtube:

#5. Kinh doanh online tại nhà

Một phụ nữ, khi nghĩ đến kiếm tiền tiền tại nhà thì chắc chắn hình thức đầu tiên họ sẽ nghĩ ngay đó là: Bán hàng online!

Đây là hình thức bạn bỏ vốn nhập hàng, hoặc nhập nguyên liệu và tự sản xuất ra các sản phẩm sau đó dùng các công cụ trên internet để bán hàng ngay tại nhà.

Khi có khách đặt hàng thì bạn cần đóng gói sản phẩm, gia0 hàng… đó chính là kinh donah online hay nôm na chúng ta gọi là bán hàng trên mạng, bán hàng trên Facebook, Instagram, Zalo… Thậm chí tạo website riêng cho chính mình để bán hàng online.

Bắt đầu như thế nào?

Kinh doanh online là công việc mà nhà nhà, người người tham gia do đó hiện nay sức cạnh tranh cũng khá cao vì thế không phải bạn cứ có một chút vốn sau đó nhập vài lô quần áo về. Tạo một tài khoản fanpage và đăng lên là có người vào mua.

Sản phẩm bạn chuẩn bị bán khách hàng có nhu cầu hay không?

Đây chính là bước nghiên cứu thị trường, bạn có thể theo dõi hoặc tham khảo ý kiến của người thân, bạn bè. Hoặc đơn giản nhất là xem nhu cầu tìm kiếm sản phẩm đó trên internet có cao và có tăng hay không?

Công cụ giúp bạn kiểm tra điều đó nhanh nhất chính là Google Trend. 

Hãy thử tìm kiếm sản phẩm “nhụy hoa nghệ tây”

Để kiểm tra chính xác hơn về nhu cầu tìm kiếm của sản phẩm này trên internet bạn cũng có thể dùng thêm công cụ nghiên cứu từ khoá KWfinder.

Sau khi nghiên cứu thì bạn có thể thấy rằng sản phẩm “nhuỵ hoa nghệ tây – Saffron” hiện mỗi tháng trung bình có khoảng 12.000 lần tìm kiếm và đang gia tăng rất lớn (mức cao nhất đến 40.000 lần mỗi tháng)

 Vậy đây sẽ là một cơ hội rất lớn nếu bạn bắt đầu triển khai kinh doanh online sản phẩm này.

Thế mạnh của bạn là gì? Công cụ chính nào bạn sẽ chọn để triển khai kinh doanh online tại nhà?

Đây sẽ là công việc tiếp theo bạn cần phải suy nghĩ và lựa chọn. Nếu bạn có kỹ năng sử dụng và tương tác tốt trên Facebook, hãy chọn Facebook là công cụ chính để kinh doanh.

Nếu Instagram là mạng xã hội mà bạn quen thuộc, bạn có thói quen chụp ảnh và chia sẻ trên đó, đặc biệt nếu bạn bán các mặt hàng thời trang thì đây cũng chính là mạng xã hội chính của bạn để bán hàng.

Bạn giỏi về content (nội dung), có kiến thức về SEO (tối ưu hoá công cụ tìm kiếm) hãy chọn cách xây dựng một blog/website và bán hàng ngay trên đó…

Tất nhiên hãy nhớ một nguyên tắc không bao giờ phụ thuộc 100% vào bất cứ 1 kênh nào duy nhất. Tài khoản Facebook của bạn có thể bị khoá bất cứ lúc nào. Mạng xã hội Instargam cũng có thể thay đổi cách chính sách hàng ngày…

Hãy chú ý đến việc tạo dựng một kênh riêng để chủ động 100% và kênh đó hiện nay webiste vẫn là một hình thức ưu tiên hơn cả nếu bạn muốn có một công việc kinh doanh online bền vững.

Kiếm tiền như thế nào?

Hiện nay kinh doanh online là một công việc khá cạnh tranh và không phải ai cũng thành công. Sự thành công chỉ đến với những người biết phát hiện nhu cầu của khách hàng.

Biết cách làm marketing và quan trọng hơn hết người kinh doanh online cần phải áp dụng triệt để nguyên tắc 80-20:

Tập trung cho nhóm 20% khách hàng để mang về 80% doanh số cho công việc kinh doanh online (Tức là cần chú trọng vào chất lượng sản phẩm và dịch vụ để xây dựng nhóm khách hàng thường xuyên. Đừng vì doanh số, lợi nhuận mà nhập và bán những sản phẩm kém chất lượng làm mất lòng tin, coi thường dịch vụ chăm sóc khách hàng)

#6. Trở thành một Freelancer

Freelancer là một thuật ngữ dành cho những người làm công việc tự do, những người không bị ràng buộc về thời gian, địa điểm khi làm việc.

Hiện nay nhu cầu tìm kiếm những cá nhân để hỗ trợ các công việc online là vô cùng lớn và vì vậy một phụ nữ hoàn toàn có thể trở thành Freelance ngay tại nhà.

Bạn chỉ cần xác định xem kỹ năng nào mà bạn tự tin nhất, làm tốt nhất?

Một số kỹ năng sẽ rất phù hợp để một phụ nữ có thể kiếm tiền tại nhà bằng cách làm Freelancer đó là: Kỹ năng viết bài, viết lách, dịch thuật, thiết kế, kế toán…

Làm sao để bắt đầu?

Để có thể kiếm tiền bằng cách trở thành Freelancer cũng không quá khó vì hiện nay có rất nhiều nền tảng để bạn có thể tạo một tài khoản sau đó mô tả những kinh nghiệm, kỹ năng của bản thân.

Khi có ai đó thuê bạn thì hoàn thành công việc và nhận các khoản thanh toán. 

Tại Việt Nam bạn có thể tạo tài khoản trên các trang: 

vlance.vn

freelancer.com

freelancerviet.vn

50k.vn

thuengay.vn

Thậm chí nếu có khả năng giao tiếp tiếng anh tốt bạn hoàn toàn có thể làm việc trên các trang Freelancer ở thị trường nước ngoài.

Upwork.com

Fiverr.com

Freelancer.com

Tham khảo bài phỏng vấn và chia sẻ từ một Freelancer toàn thời gian mà Ngọc đã có cơ hội phỏng vấn gần đây.

Kiếm tiền như thế nào?

Tất nhiên không phải cứ giỏi về viết lách rồi chỉ cần tạo một account trên các website kể trên là có thể kiếm tiền với công việc freelancer được.

Để có thể kiếm thêm thu nhập được ngay tại nhà bằng công việc freelancer chắc chắn sẽ cần có chiến lược hợp lý. Và theo kinh nghiệm thì Ngọc thấy rằng bạn cần kết hợp các cách và cần phải tư duy và định hướng bản thân mình như một chuyên gia trong lĩnh vực bạn làm freelancer.

Ví dụ nếu bạn giỏi tiếng anh và công việc chính của bạn là biên dịch dịch thuật thì hãy thường xuyên chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức đó trên tài khoản mạng xã hội. Từ đó mợi người sẽ nhận biết bạn là người có chuyên môn, là “chuyên gia” trong lĩnh vực đó.

Tất nhiên cũng cần nhớ nguyên tắc 20% dành cho bán hàng, chắc chắn bạn sẽ nhận được những đặt hàng cho công việc freelancer đầu tiên.

Lời kết

Như vậy với bài viết này Ngọc hy vọng đã cung cấp cho bạn một số cách để nếu bạn là một phụ nữ thì hoàn toàn có thể kiếm tiền ngay tại nhà.

Về cơ bản bạn cần xem tất cả 6 cách kiếm tiền tại nhà này và xem mình thích cũng như phù hợp với cách nào nhất. Sau đó hãy bắt tay vào hành động và tìm hiểu thêm các chiến lược để phát triển công việc.

Bạn nghĩ sao về những cách kiếm tiền online ngay tại nhà dành cho phụ nữ trong bài viết này? Bạn thích và cảm thấy phù hợp với cách nào nhất?

5

2

votes

Đánh giá bài viết

Cách Kiếm Tiền Trên Youtube: Kiếm Tiền Từ Youtube Không Hề Khó

Bạn đang có mô hình kinh doanh bạn muốn phát triển? Bạn có muốn gia tăng doanh số hay đơn giản là tạo ra một nguồn thu nhập thêm cho bản thân? Học cách kiếm tiền trên YouTube sẽ giúp bạn đạt được những mục tiêu này. Và tin tốt lành là bạn đang xem khóa học sẽ dạy bạn kiếm tiền trên youtube và gia tăng lượt xem cũng như quảng bá kênh YouTube của bạn chỉ trong vòng một giờ! Thời gian và nỗ lực tối thiểu với kết quả tối đa, đó chính là phương châm của khóa học này.

Trở thành một YouTuber thành công

Tạo video, chia sẻ chúng với thế giới và kiếm tiền từ nó có vẻ như là một cách sống khá thú vị. Tuy nhiên, đối với hầu hết mọi người, nó lại là một nhiệm vụ bất khả thi. Nhưng trong thời đại ngày nay, ngày càng có nhiều người đang cố gắng thực hiện điều đó. Một số thì thất bại, một số khác lại thành công và kiếm tiền nhanh chóng từ YouTube. Điều gì là khác biệt giữa hai loại người này và cách bạn trở thành người có thẩm quyền? Cách nào có thể giúp bạn quảng bá kênh YouTube của mình thành công? Bạn sẽ có câu trả lời cho tất cả các câu hỏi này trong khóa học cách kiếm tiền trên YouTube này. Đừng lãng phí thời gian tự học khi bạn có thể có được sự giúp đõ. Hãy theo dõi khóa học và học cách kiếm tiền trên YouTube theo cách dễ dàng nhất!

Bạn sẽ có một cái nhìn thoáng qua về những gì YouTube toàn thời gian sẽ làm. Bạn có muốn làm việc thoải mái tại nhà, hoặc có thể làm việc ngay khi du lịch khắp nơi trên thế giới? Bạn mong muốn làm cho nội dung của mình trở nên phổ biến và chia sẻ nó với hàng triệu con người trên thế giới? Không phải tìm kiếm đâu xa cả. Hướng dẫn kiếm tiền trên YouTube này là chìa khóa thành công cho bạn! Hơn thế nữa, kể từ năm 2018, YouTube yêu cầu bạn có ít nhất 1000 người đăng ký theo dõi và 4000 giờ xem để tham gia vào Chương trình đối tác của họ. Do vậy, điều này có vẻ hơi khó khăn hơn để bắt đầu kênh của bạn. Nhưng đừng lo, khóa học kiếm tiền từ YouTube này sẽ hỗ trợ cho bạn!

Thu hút nhiều lượt xem và Xây dựng một cộng đồng

Hướng dẫn kiếm tiền trên YouTube sẽ dạy bạn cách kiếm tiền trên YouTube bằng cách tạo các video với chất lượng xuất sắc. Điều này sẽ giúp bạn hiểu việc có thêm lượt xem và thu hút luwongj truy cập nhiều hơn đến kênh của bạn. Khóa học kiếm tiền trên YouTube cũng giúp bạn xây dựng một danh sách những người đăng ký theo dõi cũng như tương tác với khán giả, và biến họ trở thành cộng đồng thiêng liêng.

Bạn sẽ học cách gia tăng thu nhập từ lượt xem và cách nhận được tỷ lệ đăng ký theo dõi cao hơn. Với kiến thức SEO cơ bản và một vài chiến lược marketing hữu hiệu, kênh YouTube của bạn sẽ nổi trội hơn và bạn sẽ thả sức chia sẻ nội dung với người xem. Do vậy, nếu bạn đang tìm cách thu hút nhiều người đăng ký theo dõi trên YouTube, khóa học này dành cho bạn!

Xây dựng thương hiệu

Bạn sẽ hiểu cách mạng xã hội có thể giúp bạn phát triển thương hiệu và cách quảng bá nó trên các nền tảng khác nhau. Theo cách này bạn sẽ biết cách kiếm tiền trên YouTube bằng cách tiếp cận đối tượng rộng nhất có thể. Khóa học kiếm tiền trên YouTube sẽ giải thích tại sao marketing trên YouTube là tuyệt hảo và quan trọng đối với công việc kinh doanh của bạn. Bạn sẽ được giới thiệu tới các chiến lược khác nhau, cách làm việc với các YouTuber khác và cùng nhau phát triển kênh của mình. Theo cách này, bạn sẽ thu hút được lượng đăng ký theo dõi nhanh hơn!

Nếu bạn luôn muốn tạo ra các video chất lượng cao và chia sẻ chúng với thế giới YouTube là nơi lý tưởng. Bạn sẽ có niềm vui trong khi tạo thu nhập và biến lượt xem thành cách kiếm tiền trực tuyến thành công. Hướng dẫn kiếm tiền trên YouTube này sẽ dạy bạn những kỹ thuật tiên tiến nhất, độc đáo nhất về việc kiếm tiền từ YouTube. Hãy tham gia khóa học và bắt đầu kiếm tiền từ YouTube ngay hôm nay!

Bạn đang đọc nội dung bài viết Stt Phụ Nữ Hiện Đại Kiếm Tiền Không Kiếm Chuyện Hay Nhất trên website Techcombanktower.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!