Đề Xuất 2/2023 # Phần Mềm Học Tiếng Anh – Rosetta Stone # Top 2 Like | Techcombanktower.com

Đề Xuất 2/2023 # Phần Mềm Học Tiếng Anh – Rosetta Stone # Top 2 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Phần Mềm Học Tiếng Anh – Rosetta Stone mới nhất trên website Techcombanktower.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

HƯỚNG DẪN HỌC TIẾNG ANH VỚI ROSETTA STONE

Trước tiên các bạn tải phần mềm về lưu vào 1 thư  mục: Tải phần mềm:

Tải gói ngôn ngữ tiếng Anh:

Để bắt đầu học, các bạn điền tên, giới tính, ngày tháng năm sinh, để tạo tài khoản. Bạn kích vào tên vừa tạo để bắt đầu học, kích Continue ở hộp thoại hiện ra, kích Start lever I now. Nếu có hộp thoại Create a new learner hiện ra các bạn kích vào Back, kích vào Continue để tiếp tục. Các bạn cần đếm từ 1 đến 5 để phần mềm kiểm tra microphone, giờ thì các bạn đã có thể học tiếng Anh với phần mềm Rosetta Stone.

Chúng ta bắt đầu với bài học đầu tiên:

Câu này chúng ta sẽ nghe máy phát âm 1 lần và phát âm theo, làm sao thật giống với máy.

tiếp theo, máy sẽ phát âm 2 câu tương ứng với hình, khi máy phát âm lần 3, người học cần chọn hình tương ứng với câu vừa được nghe.

cũng tương tự phần trên nhưng lần này máy sẽ đọc câu dài hơn, người học cần nghe thật kỹ rồi chọn đáp án đúng.

Tiếp tục phần phát âm, các bạn cần phát âm sao cho thật giống với máy.

Bài học phát âm bắt đầu khó và dài hơn. Các bạn cần tập chung nghe máy và phát âm lại.

Bài học từ vựng, bạn cần chọn 1 trong 2 đáp án phía dưới.

hoc-tieng-anh-voi-rosetta-stone-07

Bài học phát âm tiếp theo, với từ vựng mới.

Học từ vựng,bạn cần nghe kỹ, nhình mặt chữ rồi chọn 1 trong 4 hình dưới sao cho đúng.

Phần nghe được nâng cao, không có từ vựng mà chỉ có âm thanh. Các bạn chú ý nghe để chọn đáp án đúng. Nếu nghe chưa rõ bạn có thể bấm chuột vào phần loa màu xanh để nghe lại.

Tiếp tục là phần nghe được nâng cao dần.

Kết hợp giữa phần từ vựng và phần nghe để chọn đáp án.

hoc tieng Anh voi Rosetta Stone – 12

Đọc từ vựng, nghe phát âm và chọn đáp án.

Bạn tiếp tục chọn hình đúng với câu.

Phần nghe không có từ vựng và chọn đáp án.

Bạn tiếp tục với phần đọc từ vựng, nghe phát âm và chọn đáp án.

Tiếp tục với phần đọc từ vựng, nghe phát âm và chọn đáp án.

Tiếp với phần đọc từ vựng, nghe phát âm và chọn đáp án.

Phần này chỉ nghe mà không có từ vựng để chọn đáp án đúng.

hoc tieng Anh voi Rosetta Stone – 19

Tiếp với phần đọc từ vựng, nghe phát âm và chọn đáp án.

Phần học phát âm theo máy. Phần mềm sẽ chấm theo thang điểm vòng tròn, bạn phát âm càng chuẩn vòng tròn sẽ càng kín vào xanh hơn.

Bạn học phát âm với những câu dài hơn.

Bạn học từ vựng, nghe phát âm và chọn đáp án.

Bạn tiếp tục đọc từ vựng, nghe phát âm và chọn đáp án.

Bạn chú ý nghe mà không có từ vựng để chọn đáp án.

Bạn tiếp tục với phần đọc từ vựng, nghe phát âm rồi chọn đáp án.

Bạn tiếp tục đọc từ vựng, nghe phát âm rồi chọn đáp án.

Phần này bạn cần chú ý nghe phát âm mà không có từ vựng để chọn đáp án.

Bạn tiếp tục học từ vựng, nghe phát âm để chọn đáp án.

Bạn lăng nghe máy và cố phát âm sao cho chuẩn.

Bạn đọc từ vựng, lắng nghe để chọn đáp án.

Bạn nghe và nhắc lại sao cho giống với máy.

Bạn đọc từ vựng, nghe phát âm để chọn đáp án.

Bạn tiếp tục nghe và phát âm lại.

Đây là phần ngữ pháp, bạn cần trọn từ đúng để hoàn thành câu.

Bạn lắng nghe rồi phát âm lại sao cho giống.

Và đây là kết quả bài học. Như hình trên là  80% chưa đạt yêu cầu, phần mềm yêu cầu bạn học lại với nút Repeat đang được chọn.

Khi các bạn đưa chuột lên phần bài học đã hoàn thành, các thông tin về bài học sẽ được hiện lên như hình, gồm có thời gian hoàn thành , thời gian học, và cả kết quả bạn đã đạt được.

Nếu bạn đưa chuột lên bài chưa học thông số hiện lên là thời gian cần để hoàn thành bài học đó.

Chúc các bạn học nhanh tiến bộ!

Phần Mềm Học Tiếng Đức Để Các Bạn Luyện Tập.

Công nghệ ngày càng hiện đại, trong tay ai cũng có một chiếc smartphone dành riêng cho mình, hãy tận dụng điện thoại thông minh bạn đang sở hữu với mục đích học tiếng Đức ngay nào. Các phần mềm học tiếng Đức càng ngày càng được phát triển giúp cho bạn có thể tìm kiếm và nâng cao trình độ tiếng Đức của mình hơn.

Học ngữ pháp và từ vựng với phần mềm học tiếng Đức online

Nếu bạn đã nhàm chán với những phương pháp học từ vựng thủ công trên các tờ giấy và rồi cả ngày ôm thêm một đống sách ghi ghi chép chép thì bạn hãy mua một phần mềm học tiếng Đức hoặc là đăng kí một khóa học online nó chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Với chi phí cực kì thấp, bạn sẽ có thể được học tiếng Đức hằng ngày bằng một phương pháp hoàn toàn mới nhưng lại đem đến sự hiệu quả cao. Những phần từ vựng, ngữ pháp và Kanji đều được thiết kế là các game vui học và để kết hợp với việc học kiến thức với học văn hóa và phong tục tập quán của người Đức, điều đó sẽ giúp cho bạn có một cái nhìn toàn diện nhất về ngôn ngữ hay là văn hóa cũng như con người Đức. Song song đó, việc bạn sử dụng phần mềm tự học tiếng Đức online cũng tích hợp kèm theo một số hình ảnh, ví dụ khiến cho việc học trở nên thú vị, và sinh động, từ đó khiến bạn dễ nhớ hơn rất nhiều.

Kết hợp giữa việc học và những sở thích bản thân

Ngày nay khi Internet đã và đang phủ sóng toàn cầu thì chẳng có lý do gì mà bạn gặp khó khăn nếu bạn muốn tìm một bài hát bằng tiếng Đức trên youtube hay trên mp3,… Thêm vào đó, có rất nhiều website cũng đang tích hợp thêm nhiều phần mềm học tiếng Đức qua bài hát với các tính năng on và off sub theo nhiều ngôn ngữ khác nhau và phân tích các cấu trúc ngữ pháp của câu vô cùng thuận tiện cho việc học tiếng Đức.

Hoặc là bạn cũng có thể chat hoặ video call với bạn bè người Đức để có thể nâng cao trình độ tiếng Đức. Khi đó, những ứng dụng như Facebook Messenger và Twitter tweets, Skype voice calls vô hình chung đã thành những app học tiếng Đức rất hiệu quả mà bạn thậm chí không hề để ý. Thực tế, chat với bạn ngoại quốc là một cách học tiếng Đức luôn được tất cả mọi người ưa thích vì nó hiệu quả mà không gây ra stress cho người học. Thông qua các box chat, bạn có thể nhờ các bạn của mình check giúp mình các lỗi ngữ pháp. Với các cuộc gọi trực tuyến, bạn sẽ có cơ hội học tiếng Đức giao tiếp. Quả thật tuyệt vời đúng không nào?

Trẻ Lớp 5 Học Phần Mềm Tiếng Anh Rosetta Stone

Với phần mềm tự học tiếng Anh Rosetta Stone bé sẽ được làm nhiều hơn thay vì chỉ học một ngôn ngữ.

Trẻ lớp 5 học phần mềm tiếng Anh Rosetta Stone

Phần mềm tiếng Anh Rosetta Stone được đánh giá là phần mềm tiếng Anh cho trẻ tốt nhất thế giới từ hàng nghìn tổ chức, chính phủ cùng những phụ huynh đang cho con em mình sử dụng. Rosetta Stone là phần mềm học tiếng Anh online bằng việc áp dụng công nghệ hiện đại trong nhận diện giọng nói, hình ảnh, văn bản, video qua đó mang lại trải nghiệm tương tác cao cho người học thông qua các bài đối thoại, ngữ cảnh khác nhau. Cách mà phần mềm tự học tiếng Anh Rosetta Stone tiếp cận người dùng được gọi là phương pháp “Dynamic Immersion” để người học suy nghĩ và phát triển các câu nói bằng ngôn ngữ mới học.

Trẻ lớp 5 học phần mềm tiếng Anh Rosetta Stone

Cấu trúc của các bài học trong phần mềm tiếng Anh Rosetta Stone

– Bài học phát âm: giúp bé phát âm ngữ âm cực chuẩn khi luyện tập bởi công nghệ của Rosetta Stone đòi hỏi người học phải phát âm chuẩn mới hoàn thành bài thực hành.

– Bài học từ vựng: chủ yếu tập trung vào khối từ vựng nhất định thông qua việc minh hoạ bằng hình ảnh, video để người học đạt hiệu quả cao nhất.

– Bài học về ngữ pháp: cấu trúc ngữ pháp sẽ được lồng ghép vào những văn cảnh cụ thể theo cấp độ bài học khác nhau từ đó bé sẽ biết cách sử dụng ngữ pháp tiếng Anh chính xác nhất.

– Bài học Nghe-Nói: sẽ được mô tả qua các hình ảnh và tình huống giao tiếp thực tế trực quan. Rất nhiều bé đã hoàn thành phần học này và đánh giá bé đã phát triển vượt bậc sau một thời gian ngắn.

– Bài học Đọc-Viết: hoàn toàn không hề khô khan mà còn còn được mô tả bằng hình ảnh vô cùng sinh động để bé có thể nắm được nội dung cốt lõi của phần học.

Tại , bố mẹ hoàn toà có thể tải phần mềm học tiếng Anh Rosetta Stone miễn phí và không mất bất kì chi phí nào. Thật tuyệt vời phải không?

Rosetta Stone: Phần Mềm Học Tiếng Trung (Bản Mới)

A. Thông tin phần mềm

– Tên: Rosetta Stone Chinese – Nhà phát triển: Fairfield Language Technologies – Sử dụng ngôn ngữ chính thống – Dung lượng: 104Mb

Bước 1: Tải phần mềm cần thiết

Phiên bản Windows 7, 8, 10

Phiên bản MacOs (Macbook, iMac…)

Bước 2: Sửa file host

Truy cập đường dẫn c:WindowsSystem32driversetc

Thêm đoạn sau vào cuối file host

127.0.0.1 rosettastone.com 127.0.0.1 launch.rosettastone.com 127.0.0.1 amp.rosettastone.com 127.0.0.1 resources.rosettastone.com 127.0.0.1 updates.rosettastone.com

Bước 3: Cài đặt phần mềm

Cài đặt phần mềm

Khi cài xong ta ấn Finish để kết thúc việc cài đặt.

Cr@ck

Copy tất cả các file và folder (trong cr@ck-files) vào đường dẫn C:Program Files (x86)Rosetta StoneRosetta Stone Language Training

Tiếp theo mở chương trình Rosetta Stone lên

Nếu hệ thống có Thông báo về Security Alert ta cứ chọn YES

Khi vừa cài đặt xong sẽ không có giữ liệu để học. Ta cần cài thêm gói ngôn ngữ tiếng Trung. Nhớ thoát phần mềm trước.

Windows XP: %Documents and Settings%All UsersApplication DataRosetta StoneLanguage TrainingAutoInstall Windows 7/8/10: “C:ProgramDataRosetta StoneLanguage TrainingAutoInstall”

Copy file ngôn ngữ .RSD (đã tải bước 1) vào đường dẫn

C. Cách học tiếng Trung với Rosetta Stone

Khi thêm xong, mở lại Rosetta Stone lên: phần mềm sẽ tự động thêm gói ngôn ngữ tiếng trung vào.

Như vậy là bạn đã có một phần mềm học tiếng Trung tốt nhất cho máy tính rồi.

Với phần mềm này, bạn sẽ được phát triển cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết theo từng cấp độ

Bài học phát âm

Nền tảng để bạn học tiếng Trung nhanh và chuẩn nhất đó là phát âm. Với công nghệ nhận dạng giọng nói, Rosetta Stone sẽ giúp bạn có âm điệu chuẩn như người bản xứ.

Để có thể nói chuyện, đọc sách tiếng Trung bạn cần một vốn từ vựng tốt. Với hình ảnh, video minh họa sinh động cho các từ mới, bạn sẽ ghi nhớ từ vựng hiệu quả cao nhất.

Qua mỗi cấp bậc, Rosetta Stone sẽ giúp bạn củng cố thêm các cấu trúc ngữ pháp. Giúp việc đàm thoại hay viết lách trở lên dễ dàng.

Học qua phần mềm Rosetta Stone sẽ không khô khan như sách vở. Các hình ảnh, câu truyện được mô tả sinh động giúp việc học dễ vào hơn. Trong mỗi bài học sẽ lồng ghép các bài luyện viết, giúp tăng khả năng nhận dạng mặt chữ.

Nào, hãy cài ngay Rosetta Stone để học mỗi ngày!

Cho Android: Google Play Cho IOS: App Store

Có thể bạn sẽ quan tâm phần mềm gõ tiếng trung trên máy tính: Sogou

Rosetta Stone

Operating System: PC, Android, IOS

Phần mềm học tiếng trung Rossetta Stone không giành cho người mới. Bạn nên tìm hiểu những vấn đề cơ bản trước.

Phần mềm yêu cầu máy tính phải có loa và mic thu âm

Phần mềm có hỗ trợ phiên bản cho di động tại

Bạn đang đọc nội dung bài viết Phần Mềm Học Tiếng Anh – Rosetta Stone trên website Techcombanktower.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!