Đề Xuất 6/2023 # One Piece: Luffy Sẽ Bá Đạo Thế Nào Khi Lên Gear 5 Và Thức Tỉnh Trái Ác Quỷ Cùng Một Lúc? # Top 7 Like | Techcombanktower.com

Đề Xuất 6/2023 # One Piece: Luffy Sẽ Bá Đạo Thế Nào Khi Lên Gear 5 Và Thức Tỉnh Trái Ác Quỷ Cùng Một Lúc? # Top 7 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về One Piece: Luffy Sẽ Bá Đạo Thế Nào Khi Lên Gear 5 Và Thức Tỉnh Trái Ác Quỷ Cùng Một Lúc? mới nhất trên website Techcombanktower.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Xuyên suốt mạch truyện One Piece, Luffy luôn có 2 dạng sức mạnh chính đó là sức mạnh của trái ác quỷ và sức mạnh tinh thần.

Ý chí của một thuyền trưởng băng Mũ Rơm là phải bảo vệ được đồng đội bạn bè của mình. Nhờ điều này, anh đã đột phá sức mạnh lên đến Gear 4 phá vỡ định luật của bản thân và có thể đương đầu và chiến thắng nhiều đối thủ cực mạnh.

Còn trái ác quỷ mà Luffy đang sở hữu là Trái Gomu Gomu no Mi nó cho phép cơ thể người sử dụng có được các tính chất của cao su, khiến cho người ăn nó trở thành một “Người cao su”. Nhờ vào sự sáng tạo riêng của Luffy ở cả trong và ngoài chiến đấu, trái ác quỷ này đã chứng tỏ được khả năng đáng gờm của nó, đa năng, và không thể lường trước được.

Với 2 nguồn sức mạnh này Luffy đã chiến thắng rất nhiều những kẻ thù máu mặt, khiến cậu từ một hải tặc vô danh tiểu tốt lên một Ngũ Hoàng của Tân thế giới.

Thế nhưng trong tương lai để trở thành Vua Hải Tặc Luffy sẽ phải đối đầu với rất nhiều đối thủ mạnh hơn rất nhiều như các Tứ Hoàng khác và Hải Quân của Chính phủ thế giới, nên chắc chắn khả năng của anh không chỉ dừng lại ở Gear 4 hay năng lực bình thường của trái cao mà mà còn phải tăng tiến ở mức độ cao hơn nữa. Và Gear 5 và thức tỉnh Trái ác quỷ đang được kỳ vọng là những năng lực mạnh nhất mà Lù có thể đạt được.

Cho đến nay chúng ta mới chỉ biết được hai người đã thức tỉnh trái ác quỷ là Doflamingo và Katukuri. Cả hai đều sử dụng trái ác quỷ hệ Paramecia và biểu hiện của trái ác quỷ được thức tỉnh rất giống nhau là biến đổi môi trường xung quanh thành vật chất mà trái ác quỷ đó đại diện.

Ví dụ như sau khi thức tỉnh trái tơ Ito Ito no Mi, Donquixote Doflamingo có thể biến môi trường xung quanh thành tơ, giúp hắn có thể trói chặt và điều khiển nạn nhân theo ý muốn. Còn Charlotte Katakuri sau khi đánh thức sức mạnh của trái ác quỷ của mình, anh ta có thể biến đổi mọi thứ xung quanh thành mochi, giúp tăng cường phạm vi các cuộc tấn công và bắt giữ đối thủ.

Tuy nhiên những trái ác quỷ hệ khác thì có thể sẽ có dạng thức tỉnh không giống như hai trái trên. Như dạng thức tỉnh của Luffy có thể sẽ không biến môi trường xung quanh thành cao su mà thay vào đó cậu có thể biến đổi cơ thể cao su của mình thành mọi thứ mà mình tưởng tượng ra.

Còn Gear 5 thì sao? Nếu như ở Gear 2 Luffy bơm thêm máu của mình để tăng và đẩy nhanh tốc độ cơ bản. Gear 3 thì tăng thêm xương của mình để nâng khối lượng và uy lực của đòn tấn công. Còn Gear 4 thì tăng cơ bắp của mình để gia tăng tốc độ và sức tấn công. Thì đến Gear 5 Luffy có thể kết hợp tất cả các Gear trên tạo ra một đòn hỗn hợp.

Lúc này tay và chân của Luffy có thể vẫn sẽ được bọc Haki và hình dạng thì phát triển với kích thước khổng lồ. Không những thế Luffy có thể định hình lại da của mình thành một lớp vảy cứng bao bọc lấy cơ thể, thậm chí phát triển thành vũ khí chiến đấu giống như Katakuri.

Nếu tất cả điều này là đúng thì Luffy có thể đổi cơ thể mình thành một khối cao su khổng lồ, có thể tùy tay nhào nặn. Cụ thể lúc này Luffy có thể thay đổi hình dạng của cơ thể một cách tùy ý như biến tay thành một cái búa hay một thanh gươm nào đó với kích thước khổng lồ. Không những thế anh còn tự biến mình thành một pháo đài bất khả xâm phạm. Và khi hai sức mạnh chính này được hòa làm một thì chắc chắn sức công phá của nó sẽ cực kỳ khủng khiếp, có thể đấm Rồng Kaido ra bã.

Tìm Hiểu Về Trái Ác Quỷ Mera Mera No Mi Trong One Piece

Ý nghĩa cái tên

‘Mera mera’ là tiếng mô phỏng âm thanh khi lửa cháy.

Trái Mera mera có hình cầu, màu cam, có các lớp như hình ngọn lửa, kết hợp với họa tiết hình xoáy có trên mỗi lớp. Nó nhỏ đến mức có thể cầm trên một tay được.

Sức mạnh và điểm yếu

Sức mạnh chính của trái này, như bao trái Logia khác, là cho phép người sử dụng tạo ra hoặc biến đổi cơ thể thành một nguyên tố tự nhiên nhất định. Trong trường hợp này thì người sử dụng có khả năng tạo ra và biến thành lửa. Người sử dụng cũng có thể sử dụng các chiêu thức khác dựa trên nguyên tố lửa, và có khả năng miễn dịch với nhiệt độ cao hay các đòn đánh có sử dụng sự gia tăng của nhiệt độ.

Ngọn lửa còn được dùng để gia tăng sức mạnh từ các đòn tấn công vật lý. Người dùng cũng có thể tránh né các đòn tấn công vật lý thông thường bằng cách biến đổi cơ thể thành ngọn lửa và đi xuyên qua chiêu thức của đối phương. Khi đối phương tấn công trực tiếp lên cơ thể người sử dụng thì họ cũng chịu hiệu ứng thiêu đốt khi chạm vào cơ thể của người sở hữu sức mạnh lửa.

Khi sức mạnh này đối đầu với những loại sức mạnh Logia khác một cách ngang bằng thì hai loại sức mạnh Logia này trở nên vô hiệu với nhau. Khói hay băng không thể vượt qua hay chống lại lửa, thay vào đó, các chiêu thức khi va chạm nhau sẽ triệu tiêu cho nhau.

Trong hệ thống phân cấp bậc của Trái Ác quỷ thì Mera Mera thấp bậc hơn trái Magu Magu. Magma trong tự nhiên đã mạnh hơn lửa, magma có thể vô hiệu hóa khả năng vô hình và chịu nhiệt của lửa, khiến người sử dụng lửa bị đốt cháy và tổn hại.

Nếu magma tấn công trực tiếp vào cơ thể của người sử dụng lửa thì nó không thể bị phân tán như hầu hết các đòn tấn công khác, sát thương gây ra vẫn còn như đối với người bình thường.

Ngoài ra, người ăn trái Mera Mera cũng dính chung điểm yếu giống như bao người ăn Trái Ác quỷ khác.

Cách sử dụng sức mạnh

Portgas D. Ace

Ace có thể dùng sức mạnh lửa theo nhiều hướng khác nhau. Ace bỏ nhà 3 năm trước Luffy, và họ không gặp lại cho tới khi tới Alabasta, thế nên Ace cũng sở hữu sức mạnh này từ 3 năm trở lên rồi. Ace sử dụng sức mạnh của mình trong chiến đấu hoặc bảo vệ bạn bè mình.

Theo lời Gatz thì Ace đã đánh chìm vô số thiết giáp hạm và đốt cháy nhiều thành phố lớn bằng năng lực lửa của mình.

Trong quá khứ, Ace đã từng cứu mạng một hải quân và một vài tài liệu trên con tàu đang bùng cháy. Mặc dù bị trái Yami Yami của Blackbeard làm suy yếu nhưng Ace vẫn có thể dùng kỹ năng thuần thục của mình để đả thương cấp dưới cũ của mình.

Sau khi Sabo thừa hưởng quyền năng của lửa từ Ace và ăn Trái Ác quỷ đó, anh đã có thể sử dụng năng lực đó hiệu quả ngay chỉ sau vài giây. Mặc dù khởi đầu, anh còn gặp chút khó khăn với thứ sức mạnh mới này, nhưng anh vẫn nhanh chóng thích nghi được với nó và thể hiện khả năng kiểm soát sức mạnh lửa tuyệt vời. Anh có thể kết hợp vũ khí và kỹ năng chiến đấu của mình với năng lực biến thành lửa để trở thành vô hình.

Sabo thể hiện tài năng của mình bằng cách áp dụng năng lực lửa để gia tăng sức công phá cho ‘Móng vuốt’, khiến anh trở nên mạnh mẽ chẳng kém gì Jesus Burgess.

Portgas D. Ace tìm thấy Trái Ác quỷ Mera Mera khi đang bị mắc kẹt trên một hòn đảo ở East Blue mang tên Sixis. Ace thoạt đầu đưa nó cho một người đàn ông tên Masked Deuce cũng ở cùng với anh trên hòn đảo, nhưng ông ấy từ chối điều đó.

Cuối cùng thì họ quyết định chia sẻ nó cùng nhau, và Ace là người cắn Trái Ác quỷ đó trước, và nhận được sức mạnh mà Trái Ác quỷ đó mang lại.

Anh sở hữu thứ sức mạnh đó không quá 3 năm, và có được nhiều tiếng tăm khi sử dụng sức mạnh ấy để đánh chìm nhiều tàu chiến và thiêu rụi nhiều thành phố lớn, trước khi gia nhập đoàn hải tặc Râu Trắng. Trong trận chiến ở Marinefold, anh đã bị giết bởi Akainu trong lúc đang cố bảo vệ Luffy.

Sau đó, sức mạnh lửa của anh được truyền sang cho Sabo.

Những Trái Ác Quỷ Mà Nhà Tứ Hoàng Big Mom Sở Hữu!

1. Pero Pero no Mi (Trái Liếm Liếm?)

Người sở hữu: Charlotte Perospero, là con trai trưởng của Big Mom

Hệ: Paramecia

Tên này với cái lưỡi lúc nào cũng lè ra la liếm, có khả năng biến mọi thứ thành kẹo. Hắn đã đe dọa Ceasar rằng nếu không hoàn thành nghiên cứu thì hắn sẽ biến Ceasar thành kẹo và thưởng thức.

2. Trái của Charlotte Opera 3. Bisu Bisu no Mi

Chưa rõ Trái Ác Quỷ của tên này hệ gì, nhưng hắn có năng lực điều khiển kem khi chiến đấu!

Người sở hữu: Charlotte Cracker (con trai thứ 10 của Big Mom)

Hệ: Paramecia

5. Mira Mira no Mi

Mont-d’Or có thể đã ăn Trái Ác Quỷ hệ Paramecia, cho phép hắn ta thoải mái điều khiển sách. Hắn có cả một Thế giới sách, trong đó nhốt vô số người hoặc sinh vật quý hiếm trong những cuốn sách.

Người sở hữu: Charlotte Brûlée, con gái thứ 8 của Big Mom

Năng lực: Có thể sao chép sự vật qua chiếc gương. Nhờ trái này, nếu có ai định đánh bà ta, bà ta chỉ cần sao chép chính đòn đánh đó và phản lại vào đối thủ. Bà ta có cả một thế giới trong gương và có thể nhốt đối thủ trong đó!

7. Trái Ác Quỷ của Charlotte Galette

6. Trái của Charlotte Smoothie

8. Memo Memo no Mi

Smoothie cũng có thể sở hữu Trái Ác Quỷ hệ Paramecia, khiến cô nàng có thể “vắt” người ra thành nước hoa quả để uống.

Galette có thể đã ăn trái hệ Paramecia. Nhờ trái này, cô nàng có thể dùng chất lỏng khóa tay của đối thủ khiến họ không di chuyển được.

Người sở hữu: Pudding

9. Soru Soru no Mi

Pudding là cái cô nàng mà ai nấy đều “sởn gai ốc” khi thấy con mắt thứ 3 lộ diện kèm với nụ cười không thể kinh khủng hơn (Mình có thuyết âm mưu về con người thật của Pudding nha).

Cô nàng sở hữu Trái Memo, có thể điều khiển được ký ức của người khác. Pudding có thể lấy ký ức của người ta ra giống như lấy phim cuộn vậy. Muốn xóa đi phần ký ức nào, cô ả chỉ cần xé phần phim đó đi và dán vào một phần ký ức khác thay thế theo ý muốn.

Người sở hữu: Mẹ thiên hạ Big Mom

Bà ta có thể tương tác với linh hồn của người khác một cách không hạn chế, có thể rút đi tuổi thọ của bất kỳ người nào, và cho chúng nhập vào những vật thể khác. Nếu lượng tuổi thọ của nạn nhân bị lấy đi nhiều, họ sẽ chết.

Big Mom có thể dùng những linh hồn mà bà ta lấy được để cho những sinh vật vô tri để mang lại sự sống cho chúng, cũng có thể cho động vật linh hồn để chúng có được những năng lực như con người. Những sinh vật như vậy được gọi là Homies. Khác với người sử dụng trái Kage Kage no Mi, bà không thể đưa linh hồn vào những xác chết hay đưa vào cơ thể của một người khác. Big Mom còn có thể tạo ra một thực thể của linh hồn chính mình để hoàn thành việc thu thập linh hồn.

Follow TinAnime trên Instagram

Đúng là gia đình Tứ Hoàng có khác, nhiều người có Trái Ác Quỷ nhỉ!

Misaki Mei

One Piece: Không Phải Oda Thì ‘Thánh Mê Gái’ Sanji Sẽ Như Thế Nào Qua Nét Vẽ Của 20 Mangaka Nổi Tiếng Khác

Vinsmoke Sanji biệt danh ” Sanji chân đen” là đầu bếp trưởng của băng hải tặc Mũ Rơm. Anh cũng là một trong bốn chiến binh mạnh nhất trên thuyền trong đó gồm Luffy , Zoro và Jinbe. Ước mơ của anh là tìm thấy All Blue ,”thiên đường” của mọi đầu bếp trong truyền thuyết, nơi mà biển Bắc, biển Nam, biển Đông, biển Tây cùng giao thoa và hội tụ đầy đủ các loài thủy sinh của cả bốn vùng biển.

Anh cũng là người duy nhất trong băng không sử dụng vũ khí chiến đấu cũng như trái ác quỷ, thay vào đó là chiến thuật chiến đấu dựa vào sức mạnh của chân. Không những thế anh còn có khả năng sử dụng Haki Quan Sát một cách mạnh mẽ. Mới đây chúng ta lại được biết thêm một vũ khí vô cùng bá đạo của anh chính là bộ trang phục số 3 có tên là “Hắc tàng hình”. Với bộ giáp này anh biến hình như một siêu nhân, tăng sức mạnh lên nhiều lần. Với sức mạnh của mình thì Sanji đã trở thành đối thủ khó nhằn với bất kỳ ai.

Mạnh mẽ là thế nhưng Sanji có một tật vô cùng xấu đó là luôn có những hành động, biểu cảm “kì quặc” mỗi khi thấy gái đẹp. Đặc biệt thấy gái xinh là là “thánh mê gái” số một trong One Piece lại xịt máu mũi, thậm chí còn suýt chết vài lần.Thế nhưng có vẻ như đây là thói quen “trời đánh chết cũng không bỏ được” của Sanji rồi, nên bao nhiêu trận bị hứng đòn anh cũng không chừa.

Có thể nói hình ảnh một anh chàng tóc vàng, khuôn mặt trông hơi “dê” là những gì chúng ta đã được thấy về Sanji qua nét vẽ của tác giả Oda. Thế nhưng đã khi nào bạn thử tưởng tượng nếu các tác giả của những bộ truyện tranh nổi tiếng khác khi vẽ về Sanji theo phong cách riêng cho họ thì sẽ như làm sao chưa? Chắc chắn sẽ thật thú vị rồi.

SuSu

Bạn đang đọc nội dung bài viết One Piece: Luffy Sẽ Bá Đạo Thế Nào Khi Lên Gear 5 Và Thức Tỉnh Trái Ác Quỷ Cùng Một Lúc? trên website Techcombanktower.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!