Đề Xuất 1/2023 # Nông Dân Bỏ Ruộng Đi Làm Người Mẫu Mùa Thi # Top 1 Like | Techcombanktower.com

Đề Xuất 1/2023 # Nông Dân Bỏ Ruộng Đi Làm Người Mẫu Mùa Thi # Top 1 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Nông Dân Bỏ Ruộng Đi Làm Người Mẫu Mùa Thi mới nhất trên website Techcombanktower.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Theo thông tin từ hội đồng thi ĐH Nghệ thuật, đội người mẫu này gồm 9 người mẫu chính và 2 người mẫu dự bị, tất cả đều là nông dân đến từ các miền quê trong tỉnh Thừa Thiên -Huế. Sau khi thống nhất mức giá ngồi làm mẫu, mỗi tiết thi (45 phút), người mẫu chính được trả công 30 ngàn đồng. Người mẫu dự bị chỉ ngồi ngoài chờ nếu mẫu chính có sự cố thì vào thay nên được trả công ít hơn Ngoài ra, các người mẫu còn được trường lo cho ăn trưa, mỗi suất từ 20 ngàn đồng trở lên, chỗ nghỉ trưa và được may một quần đùi mới để mặc đồng loạt.

Các “mẫu” cứ đổi tiết là được nghỉ giải lao 10 phút cho thư giãn tay chân. Còn trong lúc ngồi cho thí sinh vẽ, “mẫu” phải bất động suốt 45 phút. Buổi trưa, tuy nhớ nhà nhưng các “mẫu” không được tiếp xúc với người nhà mà phải ở lại điểm thi. Điều này cũng tránh tình trạng có một số người mẫu nông dân, sau khi thí sinh thi hết buổi sáng thì ra ngoài ăn trưa và uống bia. Men say ngà ngà, vào phòng thi, thân hình người mẫu cứ chuyển động, đung đưa lên xuống làm thí sinh cũng phải… hoa mắt theo.

Các thí sinh thi môn Hình họa ngồi vẽ người mẫu tại trường ĐH Nghệ thuật sáng nay. Có 9 phòng thi với người mẫu là nông dân từ các miền quên tỉnh TT-Huế

Năm 2010, trường ĐH Nghệ thuật tính làm hợp đồng với Bệnh viện quân y 268 về một đội người mẫu nam mới toanh để đảm bảo tính khách quan trong việc có người mẫu mới nhưng bất thành vì đa phần đều là cán bộ đi học nên ngại về tâm lý. Hiện đội người mẫu nông dân trong mùa thi ĐH 2011 đều là nông dân với tuổi đời khác nhau. Họ đã từng làm mẫu cho các SV trường này vẽ ở các tiết học nên khá quen với cách ngồi, đứng thế nào cho hợp lý.

Theo thầy Phan Thanh Bình, Hiệu trưởng ĐH Nghệ thuật Huế thì tính ra trong 2 ngày liên tiếp làm mẫu, mỗi người mẫu nông dân kiếm được 540.000đ tiền mặt và hơn trăm ngàn tiền ăn, ở – một số tiền không nhiều cũng không ít nhưng cũng là khoản động viên đáng kể cho những nông dân chăm làm”.

Cũng có một số ý kiến cho rằng tại sao người mẫu nam không mặc quần lót thay cho quần đùi vì sẽ làm nổi bật nhiều hơn đường nét của cơ thể. Thầy Bình cũng cho biết là các thí sinh thi đều ít tiếp xúc và vẽ với người mẫu nên như vậy sẽ có phần gây sốc. Tương tự, từ xưa đến nay cũng không có trường hợp người mẫu nữ trong phòng thi ĐH để tránh ảnh hưởng đến tâm lý của các nam, nữ thí sinh.

Cứ vài phút, thí sinh lại “ngắm” người mẫu để có được tỷ lệ và đường nét chuẩn.

Tả Bác Nông Dân Đang Cày Ruộng

Đề bài: Tả bác nông dân đang cày ruộng.

Dẻo thơm một hột đắng cay muôn phần.

Câu hát nhắn khuyên ấy cứ văng vẳng bên tai, làm lâng lâng trong lòng em một niềm kính trọng đối với những con người đã tạo ra hạt gạo trắng ngần. Niềm kính trọng ấy lại được tăng lên gấp bội khi em nhìn thấy hình ảnh bác nông dân dang cày ruộng nhân một dịp về thăm quê.

Hôm ấy, trời oi bức, em thong thả đạp xe trên con đường quen thuộc. Xa xa trên thửa ruộng gần vườn dừa xanh thẫm nhà ngoại em, ẩn hiện những chiếc áo bà ba bạc màu. Càng đến gần, tiếng ồn ào huyên náo càng thêm rõ. Trên cánh đồng bát ngát quanh những bờ bao thẳng tắp, các cô bác nông dân đang làm việc, kẻ cày, người cuốc, tiếng hò giọng hát vang vọng cả một góc trời. Những chiếc áo bà ba bạc màu hoạt động náo nhiệt. Nhưng trong số đó nổi bật nhất là một chiếc áo đen bạc phếch của một bác nông dân đang bì bõm dưới ruộng. Với dáng đi khỏe khoắn, bác điều khiển con trâu kéo câv rất khéo léo dưới ánh nắng chói chang của buổi trưa hè. Bác trạc bốn mươi tuổi, vóc người cường tráng. Chiếc áo bà ba sờn vai không thể che giấu những bắp thịt cuồn cuộn của bác. Vài tia nắng chói chang đã lọt qua cái nón cũ rách làm rõ thêm nước da phong trần đen như đồng hun. Mái tóc xoăn xoăn như dính chặt trên trán làm tăng thêm nét đáng yêu, những giọt mồ hôi dã ướt đảm lưng áo và chảy dài trên má, nhưng bác chẳng quan tâm đến điều ấy, đòi mắt sáng lên một niềm tin tưởng lạc quan:

Lúa mọc trùng trùng sáng cả đồi nương.

Những giọt mồ hôi ấy cứ thi nhau “thánh thót rơi” giữa nắng trời chói gắt. Mặc dù lao động rất cực nhọc nhưng bác vẫn vui, vừa làm vừa khè huýt sáo vẻ yêu đời. Hình ảnh đẹp nhất là lúc bác cười để lộ chiếc ràng cửa thật to, trông rất có duyên. Nắng mỗi lúc một gay gắt. Những đám mày trắng lững lờ trôi trên cao như muốn cùng em xem quang cảnh nhộn nhịp trên cánh dồng. Cánh tay rắn chắc ấy vẫn giữ cái cày. Những ngón tay chai sạn, đen đúa nắm lấy roi và bỗng “vút” một tiếng roi, bác hô lớn “Đi!”. Hai chú trâu như hiểu được mệnh lệnh của chủ, chúng nhanh chóng quẹo trái. Chúng vẫy vẫy tai tuân phục, dường như ý thức được nhiệm vụ của mình. Tiếng đất đổ rào rào. Những tảng đất đen bóng vì loáng nước bị lật ngửa bụng, phơi cái màu mỡ, phì nhiêu của mình. Chúng nằm xếp hàng lên nhau tạo cho những thửa ruộng những làn sóng đất đều đặn trông thật vui mắt. Chốc chốc bác lại hô to “Thá!” để giục trâu bước nhanh hơn. Người và vật làm việc rất hăng say quên cả cực nhọc, quên cả những giọt mồ hôi đang lăn dài trên má để lại sau lưng những mảnh đất tơi xốp đợi mùa trồng trọt sắp tới.

Hình ảnh lao động của bác nông dân đã gợi cho em hiểu nhiều suy nghĩ.

Hình ảnh lao động của bác nông dân đã gợi cho em hiểu nhiều suy nghĩ

Hàng ngày em và bao người nữa khi “bưng bát cơm đầy” nhưng có ai hiểu nỗi đắng cay trong từng hạt ngọc của trời ban phát cho ta? Bao nhiêu những bữa tiệc phung phí, bao nhiêu hạt mất, hạt rơi một cách vô ích trong những lần em vo gạo giúp mẹ nấu ãn. Và bao nhiêu hạt nữa khi em giấu mẹ đổ cả bát cơm đang ăn vào ao nước để xới chén khác mà khoe với chị Hai mình ăn nhiều hơn chị?

Nhìn những giọt mồ hôi của bác nông dân, em ân hận vì những lần phạm lỗi của mình. Em mới hiểu tại sao xúc gạo bị đổ vài hột mẹ em cứ tẩn mẩn ngồi nhặt hoặc “túc túc” gọi gà vào ăn.

Hè vừa rồi, khi về quê thăm nội, tôi làm quen với bác Tám và được xem bác cày ruộng.

Hôm ấy, sau một đêm mưa nước ngập đồng, từ mờ sáng tôi đã theo bác Tám ra đồng. Bác có vóc người khỏe mạnh, tuổi khoảng trên bốn mươi. Nước da ngăm đen, đầu đội chiếc nón lá cũ. Bác mặc áo bà ba, quần cụt đen, để lộ cánh tay và bắp chân thật rắn chắc. Gương mặt bác trông đã già trước tuổi nhưng biểu hiện nét phúc hậu và thật thà, miệng bác ngậm điếu thuốc, tay dắt trâu, vai vác cày ra đồng. Cánh đồng lúc này đã ngập nước trắng xóa mênh mông nó chia ngang, chia dọc những bờ đê nhỏ. Các bác nông dân ở các thửa ruộng đã có mặt tự bao giờ. Đến nơi, bác bảo tôi ngồi dưới bóng cây mát. Bác bắt cày vào ách đôi trâu. Rồi tay phải bác nắm chặt cày, tay trái bác cầm roi đánh vào lưng trâu để ra hiệu cho cặp trâu xuống ruộng. Bác bắt đầu cày ở vòng ngoài rồi lẫn vào trong, cặp trâu quẹo trái quay phải theo tiếng “Ví, thá” của bác. Tiếng lội bì bõm của người và vật hòa lẫn tiếng điều khiển trâu của các bác nông dân tạo nên một âm thanh nhộn nhịp, phá tan bầu không khí yên tĩnh của cánh đồng. Lưỡi cày từ từ lướt đi rẽ nước và đất bùn ra hai bên. Trâu lặng lẽ kéo cày, chân nó bị lún sâu xuống bùn, bước chậm chạp, miệng thở phì phò, bọt miệng đầy nước dãi, mắt nó đỏ gay. Tuy thế nó vẫn ra sức kéo cày, cổ nó rướn thẳng bước nặng nhọc, nó vẫn tiến tới theo sự điều khiển của bác Tám. Đôi lúc nó chừng như mệt quá, nó muốn dừng lại, nhưng bác Tám gõ chiếc roi lên sừng là nó cố sức tiến lên. Bác Tám khéo léo điều khiển lưỡi cày ăn sâu xuống đất, lưng bác cũng ướt đẫm mồ hôi. Cày được một lúc bác dừng lại nghỉ mệt lấy thuốc ra hút và trò chuyện với tôi. Rồi bác tiếp tục công việc cho đến khi mặt trời lên đỉnh đầu, cũng là lúc cày xong thửa ruộng. Bác tháo cày và dắt trâu về nhà.

Nhìn những luống cày mới úp lên nhau, tôi thầm nghĩ mai đây cánh đồng lúa này sẽ mọc bời bời và cho ta những hạt thóc quý thơm ngon nuôi sống mọi người… Em thầm cảm ơn các bác nông dân cần cù như bác Tám đã đổ bao nhiêu giọt mồ hôi cho chúng em những bát cơm thơm dẻo…

Từ khóa tìm kiếm

tả bác nông dân đang cày ruộng

tả một bác nông dân đang cày ruộng

Hướng Dẫn Vẽ Người Nông Dân Vào Mùa Thu Hoạch Bằng Abode Illustrator

Tháng 8 vừa rồi, tôi cùng gia đình đã chuyển đến US. Trong quá khứ, chúng tôi cũng đã di chuyển qua khá nhiều đất nước rồi – lần này, chúng tôi dời đến một vùng nông thôn thuộc bang Iowa. Chúng tôi sống ở một thành phố nhỏ tên Ames, nơi có rất nhiều người nông dân kề bên đàn lợn của họ. Đó là lý do vì sao tôi sẽ chỉ bạn cách vẽ nên một người nông dân cùng con lợn của anh ấy ở vùng đồng quê, với phong cách kawaii ưu thích của tôi.

Bạn có thể thêm thắt và thay đổi thành phẩm cuối nếu muốn, hoặc lấy cảm hứng từ những trang thiết kế nhân vật.

Nếu bạn muốn bỏ qua các công đoạn và tải về thành phẩm cuối, bạn có thể mua nó ở Chợ Envato.

Bước 1

Bước 2

Bước 3

Đặt mắt vào vị trí của nó. Nhấn giữ đồng thời phím Shift và Alt, kéo con mắt qua bên phải. Bạn sẽ có thêm một con mắt nữa để hoàn thành đôi mắt.

Bước 4

Giờ là miệng. Bạn cần một cái miệng màu trắng bóc, nhưng ở bức ảnh dưới tôi đã cho nó có viền đen để bạn quan sát dễ hơn (trong thành phẩm của mình bạn không cần phải thêm viền).

Đặt miệng ở giữa đôi mắt nhưng thấp hơn một chút.

Bước 5

Tiếp thep chúng ta sẽ thêm lông mày bằng cách sử dụng lại cái miệng đã vẽ! Sao chép cái miệng, đổi màu nền (xem hình dưới) và xoay ngược nó lại. Bạn có thể chỉnh tay cầm của điểm neo bằng Direct Selection Tool (A) để có hình cong hơn. Đặt lông mày bên trên mắt trái.

Trong khi vẫn chọn lông mày trái, sử dụng Reflect Tool (O) và nhấn giữ phím Alt, ấn vào điểm giữa của đầu. Ở hộp thoại mới hiện ra, chọn Vertical, Angle 90 degrees và ấn Copy. Giờ thì chúng ta đã có một cặp lông mày.

Bước 6

Một hình elíp nhỏ ở dưới mắt trái sẽ tạo cảm giác má trái ửng hồng. Nó cần được xoay qua bên phải một chút. Sử dụng Reflect Tool (O) lần nữa để có má hồng ở dưới mắt phải.

Bước 7

Vẽ thêm 2 vòng tròn với màu nền giống với má hồng, đặt chúng chồng lên nhau giống như hình dưới. Mở Pathfinder và ấn nút Minus Front. Giờ vẽ một vòng tròn sử dụng màu giống với gương mặt. Đặt hình trăng khuyết vào giữa vòng tròn bạn mới vẽ.

Bước 8

Vậy là chúng ta có tai trái. Lặp lại thao tác lật như bạn làm với mắt, lông mày,… Đặt đôi tai thấp hơn một chút so với mắt.

Bước 9

Giờ thì đến tóc. Chọn khuôn mặt, tạo một bản sao chép phía sau ( Control-C, Control-B), đổi màu nền và kéo nó lớn hơn. Thêm một hình elíp ở trên trán, nhớ là đặt ở ở phía trước.

Bước 10

Bước 11

Sau đó xoay cho phần tóc mai hơi nghiêng về bên phải, đặt nó ở phía bên phải đầu người nông dân và đè lên tai trái. Sử dụng Reflect Tool (O), tạo một vertical copy và di chuyển nó sang bên phải đầu, phía trên tai phải.

Bước 1

Sau đó, tạo nên một bản copy của nó ở dưới (Ctrl-C, Ctrl-B), di chuyển bản copy này xuống dưới một chút và chuyển màu tối hơn.

Bước 2

Đặt nó lên đầu người nông dân.

3. Tạo hình Thân người

Bước 1

Đổi màu fill và tạo nên 2 hình elíp chồng lên nhau. Để ý rằng hình elíp dọc được đặt sau cái đầu và hình elíp ngang bao phủ phần trên của elip dọc.

Trong thẻ Pathfinder, ấn Intersect. Bạn sẽ được được hình khối trông như phần thân bị thiếu chân – nhưng không không không – chúng ta đã được cả phần thân lẫn chân.

Bước 2

Bước 3

Trước khi làm bước tiếp theo, bạn cần tải về Round Any Corner script. Sau khi tải về, bạn có thể bo tròn những góc như hình dưới. Nếu bạn không muốn làm bước này, có thể bỏ qua và để nguyên như vậy.

Bước 1

Chọn phần thân người nông dân và tạo một bản copy phía trên (Ctrl-C, Ctrl-F). Sử lại Rounded Rectangle Tool, vẽ 3 hình chữ nhật bo góc (đương nhiên là bạn chỉ cần vẽ 1 và làm thêm 2 bản copy). Nhớ phải để chúng cách đều nhau. Chọn 3 hình chữ nhật bo góc cùng bản copy phần thân, ấn Minus Front trong Pathfinder. Thay đổi màu fill của hình mới tạo được.

Chọn phần thân (màu nâu) và phần quần (màu xanh) và đưa chúng về phía sau (Ctrl-X, Ctrl-B).

Bước 2

Giờ chúng ta phải tách chiếc quần khỏi phần giày của người nông dân. Vẽ một hình ovan đánh dấu phần giày. Bạn có thể fill bất cứ màu nào cho hình ovan vì chút nữa bạn cũng xóa nó thôi.

Bước 3

Bước 4

Thêm túi cho trang phục. Vẽ một hình tròn với màu fill trùng với quần (sử dụng Eyedropped Tool (I) để lấy màu). Copy phần ống quần lúc nãy và đặt vào giữa hình tròn xanh. Chọn lại hình tròn và tạo một bản copy phía sau. Di chuyển bản copy xuống dưới một chút và đổi màu tối hơn. Nhóm cái túi lại.

Bước 5

Đặt cái túi vào vị trí thích hợp. Bạn có thể thêm 2 chiếc nút nhỏ cho cái quần.

5. Vẽ Áo và Cánh tay

Bước 1

Đặt cổ áo phía dưới đầu.

Bước 2

Đừng quên Expand hình mới tạo được.

Bước 3

Giờ chúng ta vẽ áo. Bạn đã có sẵn một phần áo rồi (phần màu xanh lá). Sử dụng lại màu xanh lá đó và vẽ một hình ovan. Hình ovan này sẽ tách phần tay áo khỏi bàn tay. Chọn phần cánh tay (bạn đã expand nó rồi chứ?), tạo một bản copy phía trước và chọn hình ovan xanh lá. Ấn Intersect trong Pathfinder. Đặt mọi thứ phía sau cánh tay và tay áo.

Bước 4

Bạn có thể vẽ phần ống tay áo giống như phần ống quần. Chỉ cần copy phần ống quần, đổi màu fill và đắt nó giữa quần bàn tay và tay áo. Rồi lặp lại với tay kia.

Bước 1

Đầu tiên sử dụng Rounđe Retangle Tool, vẽ phần tay nắm của cái cào. Thêm một hình chữ nhật ở trên đỉnh của thân. Sau đó lại dùng Rounded Retangle Tool và vẽ một hình chữ nhật bo góc dài, nằm ngang phía trên hình chữ nhật của tay cầm.

Bước 2

Đưa cái cào cho người nông dân.

Bước 1

Bắt đầu với hình elip màu hồng. Bóp méo nó (bạn đã biết cách làm rồi phải không?)

Bước 2

Bước 3

Vẽ một hình tròn màu nâu với chấm trắng nhỏ xíu để làm mắt. Chọn con mắt, ấn tổ hợp phím Alt – Shift và kéo nó qua bên. Giờ bạn đã có đôi mắt.

Nó có thể thấy rồi!

Bước 4

Bước này chúng ta sẽ vẽ mũi. Vẽ một hình elip hồng và bóp méo nó. Tiếp theo tạo một bản copy phía sau có màu nhạt hơn. Thêm 2 hình tròn nhỏ màu tối để hoàn thành cái mũi. Nhóm các chi tiết lại với nhau.

Và gắn nó vào con lợn.

Bước 5

Cái tai sẽ có hình dạng giống trái tim. Vẽ một hình elip hồng. Làm nhọn điểm neo dưới cùng và kéo điểm neo 2 bên lên. Bạn đã thấy hình trái tim chưa?

Tạo bản copy nữa và đặt đôi tai lên đầu con lợn.

Bước 6

Tôi quyết định vẽ chân đơn giản thôi – chỉ là một hình elip hồng dịch chuyển các điểm neo. Đầu tiên di chuyển điểm neo 2 bên xuống, sau đó kéo điểm neo dưới cùng qua phải. Xong rồi đó!

Bước 7

Gắn nó vào thân con lợn. Sau đó copy ra những cái chân khác. Nhớ là có 2 cái chân màu đâm hơn và đặt nó phía sau cái thân! Để ý rằng cái chân phía sau sẽ đặt cao hơn.

Bước 8

Về phần đuôi thì nó vẽ gần như y chang cách bạn vẽ chân. Di chuyển điểm neo được đánh dấu trong hình và bạn có cái đuôi.

Đặt đuôi vào sau mông.

8. Vẽ đống rơm

Bước 1

Bước này khá là dễ – vẽ một hình elip vàng và di chuyển điểm neo 2 bên xuống.

Bước 2

Xóa màu fill và đổi màu stroke theo thông số bên dưới. Sử dụng Line Segment Tool () và vẽ những đoạn thẳng. Bạn có thể chỉnh cho phần stroke dày hơn trong thẻ Stroke. Khi hoàn thành, bạn nhóm cả đống rơm lại.

9. Vẽ Quả táo

Bước 1

Xóa màu stroke và chỉnh màu fill theo thông số bên dưới. Chúng ta sẽ thêm một chi tiết dễ thương cho bức tranh – quả táo. Bắt đầu với hình elip. Xoay nó qua bên trái. Sử dụng Reflect Tool (O) để tạo bản copy lật dọc của nó.

Bước 2

Làm nhọn điểm neo 2 bên của hình elip xanh lá. Hoàn thành chiếc lá.

Bước 3

Với cùng màu fill, vẽ một hình chữ nhật bo góc để làm cuống. Đặt phần cuống ở trên đỉnh quả táo và thêm lá. Bạn cũng có thể vẽ lá bằng hình elip chúng ta dùng để vẽ quả táo. Chọn 2 hình elip màu đỏ và ấn Unite trong Pathfinder. Quả táo đã hoàn thành.

10. Sắp xếp các chi tiết lại với nhau

Kết hợp tất cả các chi tiết với nhau.

11. Vẽ nền

Bước 1

Thêm không gian cho khung cảnh nào! Vẽ một hình elip màu vàng ở dưới cùng.

Bước 2

Vẽ một hình vuông. Sử dụng Retangle Tool (M) và ấn vào art board. Nhập Height and Width 600px. Bạn đã hoàn thành bức vẽ!

Lời kết

Bạn cũng có thể xem thành phẩm cuối của tôi trong Chợ Envato.

Gia Đình Nông Dân Siêu Phàm

Hình Ảnh và Video tương tự

Gia Đình Nông Dân Siêu Phàm. Lốc 4 hộp thức uống dinh dưỡng socola lúa mạch LiF Kun 180ml. Sua Kun – YouTube. Sách – Kun Và Ma (combo 3q, lẻ tùy chọn). Cổ tích và tô màu công chúa -DongA books. Hội những mẹ cho con uống sữa kun – Posts. Hội những mẹ cho con uống sữa kun – Posts. KUN_Uống KUN trúng quà cực khủng (60s) – YouTube. Hội những mẹ cho con uống sữa kun – Posts. Bộ Tranh ghép hình Bò mẹ và Bò con 30 mảnh – Tặng kèm tranh tô màu …. Quảng Cáo Sữa Kun Vui Nhộn Mới Nhất – Phim Hoạt Hình Gia Đình Nông Dân Siêu Phàm. Phim Hoạt Hình Gia Đình Nông Dân Siêu Phàm Tập 2: Trận Chiến Đầu Tiên. Phim Hoạt Hình Gia Đình Nông Dân Siêu Phàm Tập 6 Chiến Đấu Liên Minh Ác Nhân – YouTube. Phim Hoạt Hình Gia Đình Nông Dân Siêu Phàm Tập 3 Lạc Vào Thế Giới Tương Lai – YouTube. Phim Hoạt Hình Gia Đình Nông Dân Siêu Phàm Tập 6: Chiến Đấu Liên Minh Ác Nhân. Phim Hoạt Hình Gia Đình Nông Dân Siêu Phàm Tập 2: Trận Chiến Đầu Tiên – Collectif-. Phim Hoạt Hình Gia Đình Nông Dân Siêu Phàm Tập 2: Trận Chiến Đầu Tiên – repacted. Phim Hoạt Hình Gia Đình Nông Dân Siêu Phàm Tập 4 Giải Cứu Em Gái Khỏi Bọn Ác Nhân – YouTube. Quảng Cáo Sữa Kun Vui Nhộn Mới Nhất – Phim Hoạt Hình Gia Đình Nông Dân Siêu Phàm – Collectif-du-chambon. Phim Hoạt Hình Gia Đình Nông Dân Siêu Phàm – Tổng Hợp Quảng Cáo Sữa Kun Vui Nhộn. Gia Đình Nông Dân Siêu Phàm Phần 2 – Tập 3: Quang Hải Gặp Lâm Nguy – YouTube. Gia Đình Nông Dân Siêu Phàm P2 – Tập 4: Thành Lập Đội Bóng Gia Đình Nông Dân Siêu Phàm – YouTube. Phim Hoạt Hình Gia Đình Nông Dân Siêu Phàm Tập 6: Chiến Đấu Liên Minh Ác Nhân. Phim Hoạt Hình Gia Đình Nông Dân Siêu Phàm Tập 2: Trận Chiến Đầu Tiên – repacted. Phim Hoạt Hình Gia Đình Nông Dân Siêu Phàm Tập 2: Trận Chiến Đầu Tiên – Collectif-. Phim Hoạt Hình Gia Đình Nông Dân Siêu Phàm Tập 4 Giải Cứu Em Gái Khỏi Bọn Ác Nhân – YouTube. LiF KUN – Food & Beverage Company – 6,194 Photos. Khám phá thế giới 4 màu sắc trong ‘Trí lực siêu phàm’ – Báo Tổ Quốc. Bóng hồng” 17 tuổi duy nhất lọt vào bán kết “Ảo thuật siêu phàm”. Thơ Nguyễn.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Nông Dân Bỏ Ruộng Đi Làm Người Mẫu Mùa Thi trên website Techcombanktower.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!