Đề Xuất 6/2023 # Những Phương Pháp Học Tiếng Anh Không Bị Nhàm Chán # Top 10 Like | Techcombanktower.com

Đề Xuất 6/2023 # Những Phương Pháp Học Tiếng Anh Không Bị Nhàm Chán # Top 10 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Những Phương Pháp Học Tiếng Anh Không Bị Nhàm Chán mới nhất trên website Techcombanktower.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Nếu bạn đang lo lắng học tiếng Anh mỗi ngày sẽ khiến bản thân cảm thấy nhàm chán, mệt mỏi dễ từ bỏ thì với những bí quyết sau chắc chắn sẽ giúp bạn rút ngắn con đường chinh phục tiếng Anh, đạt được kết quả như ý.

Bí quyết học tiếng Anh mỗi ngày không thấy chán

Nên bắt đầu học chậm rãi

Nếu bạn muốn học tiếng Anh mỗi ngày hiệu quả đừng nên vội vàng, hấp tấp mà hãy chậm rãi, để tâm lý thoải mái khi học.

Rất nhiều bạn khi mới bắt đầu học tiếng Anh rất hào hứng, quyết tâm. Nhưng chỉ sau vài ngày hay vài tuần cái quyết tâm lại chóng phai nhạt, mất động lực vì không thấy kết quả như mình mong muốn.

Vì thế, mọi người không nên học theo cảm hứng mà hãy bắt đầu học chậm rãi, lập kế hoạch chu đáo và kiên trì học mỗi ngày, đó chính là bí quyết hay nếu bạn muốn học tiếng Anh không chán.

Học những kiến thức nhỏ, nghe những đoạn hội thoại ngắn, phù hợp với trình độ để không cảm thấy thấy nhàm chán.

Đừng tự tạo ra gánh nặng cho bản thân với việc đặt ra mục tiêu vượt quá khả năng của bản thân, lúc đó sẽ rất khó không biết bắt đầu từ đâu. Khi không đạt được mục tiêu ban đầu, sẽ cảm thấy rất chán nản, từ bỏ.

Thay vào đó, hãy xác định mục tiêu rõ mục tiêu học tiếng Anh của mình thật rõ ràng, ví dụ như học để có thể hiểu được người bản xứ nói tiếng Anh, muốn giao tiếp được bằng tiếng Anh, hỗ trợ trong công việc… Khi đã xác định được mục tiêu sẽ có cơ sở để lập ra kế hoạch học tập cụ thể, giúp việc học tiếng Anh mỗi ngày không phải là việc khó khăn, nhàm chán.

Hãy chọn phương pháp học phù hợp

Để học tiếng Anh hiệu quả không bắt buộc bạn phải vùi đầu làm hàng đóng bài tập mỗi ngày hay ôm quyển từ điển cả ngày để học từ vựng, … nhưng lượng kiến thức tiếp thu lại chẳn được bao nhiêu.

Nhưng với kinh nghiệm, mẹo hay của nhiều người đi trước, nếu bạn muốn học tiếng Anh mà không nhàm chán thì có thể áp dụng các cách như: Nghe nhạc tiếng Anh, xem các kênh truyền hình tiếng Anh, các bộ phim tiếng Anh có phụ đề mà bạn yêu thích, phim hoạt hình vui nhộn, hát karaoke bằng tiếng Anh, … Chỉ cần bạn kiên trì áp dụng thì sẽ nhận thấy bản thân cải thiện cả về vốn từ vựng, ngữ

Không ai là hoàn hảo và cũng không ai giỏi tiếng Anh một cách tự nhiên trừ những người bản xứ. Nếu bạn học tiếng Anh mà cứ rụt rè, e ngại khi giao tiếp tiếng Anh với người khác, sợ sai mà không dám nói… thì dù bạn có học tiếng Anh mỗi ngày, hay năm này qua năm khác cũng không thể có kết quả cao. Đừng sợ hãi khi mắc lỗi vì đôi khi việc mắc lỗi khiến bạn tiến bộ nhanh hơn rất nhiều.

Hãy tự tin, cho bản thân được phạm sai lầm vì lúc đó bạn mới biết mình còn hạn chế điểm nào để khắc phục, sửa đổi. Hãy hỏi nếu bạn không biết, hãy thoải mái bắt chuyện, giao tiếp bằng tiếng Anh với người bản xứ để tăng sự tự tin, giúp việc nói tiếng Anh tốt hơn.

Nếu chán, bạn hãy nhớ lại những gì đã bỏ ra

Chắc chắn dù có áp dụng các bí quyết trên thì một số bạn vẫn không tránh khỏi sự mệt mỏi, nhàm chán khi học tiếng Anh mỗi ngày.

Nhưng nếu bạn có ý chí, có bản lĩnh thì hãy nhớ lại mục tiêu bạn đã đặt ra ban đầu, công sức, thời gian mà bạn đã bỏ ra trong suốt thời gian qua để có được lượng kiến thức như ngày hôm nay thì bạn sẽ cảm thấy có thêm sức mạnh để tiếp tục con đường chinh phục tiếng Anh của mình, vì một tương lai tươi sáng, những dự định ở phía trước.

Học Ngữ Pháp Tiếng Anh Sẽ Không Nhàm Chán

Mọi người đều hiểu tầm quan trọng của việc học ngữ pháp tiếng Anh, nhưng với nhiều người, việc học ngữ pháp lại không hề thú vị chút nào. . Nếu bạn cũng nằm trong số đó, hãy thử học ngữ pháp theo một cách khác xem. Sự nhàm chán sẽ không còn tồn tại!

.

Bạn hãy xem ngữ pháp như là một bài tập để tăng cường sự nhanh nhạy và sắc bén với ngôn ngữ. Nếu chỉ học ngữ pháp thôi thì chắc chắn không đủ để giúp bạn giỏi tiếng Anh , nhưng lại là nền tảng cho vốn kiến thức của bạn sau này.

Bạn hãy coi ngữ pháp là một bài tập sinh lý mà các cầu thủ hay vận động viên vẫn làm: những bài tập đều đặn để chuẩn bị trước trận đấu quan trọng. Vậy bí quyết nào cho việc học ngữ pháp hiệu quả?

1. Học có chọn lọc

Bạn thường học ngữ pháp theo cách nào? Bạn sẽ ôm lấy một cuốn sách ngữ pháp và đọc từ đầu đến cuối sách với hy vọng sẽ cải thiện khả năng của mình ư? Đừng phí phạm thời gian nữa! Việc học hiệu quả phải được đặt lên hàng đầu. Điều đó có nghĩa là bạn chỉ nên tập trung vào những phần mình còn yếu. Bạn có thể làm các bài tập kiểm tra kiến thức tổng hợp trong một số cuốn sách và tự phát hiện ra lỗ hổng của mình. Một số trang web cũng cung cấp các dạng bài tập kiểm tra giúp bạn phát hiện ra điều này.

2. Học một cách chủ động

Một cuốn sách tự học ngữ pháp thường chia ra thành các đề mục khác nhau. Để tối ưu hoá việc học, bạn cần phải

(i) trả lời các câu hỏi trong mỗi đề mục

(ii) đối chiếu các câu trả lời

(iii) cố gắng tự mình rút ra các quy tắc ngữ pháp

(iv) đọc các phần hướng dẫn trong sách để kiểm tra khả năng hiểu biết của bạn. Học ngữ pháp nên là một nhiệm vụ mà bạn đặt ra để giải quyết vấn đề hơn là thứ mà bạn phải tìm thấy niềm yêu thích.

3. Học theo hoàn cảnh

Hãy học theo phương pháp lấy thực hành làm cơ sở! Nếu mỗi quy tắc có rất nhiều các trường hợp đặc biệt ư? Bạn đừng quá lo lắng vì có khi bạn chẳng bao giờ cần đến chúng. Cách tốt nhất là bất kỳ lúc nào bạn cũng để ý đến các dấu hiệu ngữ pháp. Ví dụ, khi bạn đọc một bài nào đó, bạn hãy xem là người ta đã sử dụng giới từ/ tính từ/ trạng từ như thế nào? Hãy ghi chú lại nếu cần thiết. Chỉ khi bạn thực sự muốn tìm hiểu một vấn đề gì thì bạn mới có động lực để học tập nó.

4. Tự khuyến khích mình

Hãy đối diện với vấn đề của bạn! Đối với hầu hết mọi người, việc học ngữ pháp rất nhàm chán và buồn tẻ. Chính vì thế có rất nhiều cách để khuyến khích mình. Chẳng hạn, bạn có thể đặt mục tiêu lấy một chứng chỉ, như CAE hoặc CPE, tham gia vào cộng đồng trên mạng, lập kế hoạch cho một chuyến xuất ngoại hoặc cố gắng để kiếm được một người bạn chat hợp gu qua mạng.

5. Chọn một cuốn sách tự học phù hợp

Sách luôn là người bạn tốt. Bạn có thể mua một cuốn sách ngữ pháp trong đó có nhiều dạng bài tập, nhưng nhớ là phải có phần lời giải ở mặt sau của cuốn sách để dễ dàng đối chiếu. Đồng thời một cuốn sách phù hợp với trình độ hiện tại của bạn thì sẽ hữu ích hơn nhiều vì các cuốn thường được phân theo các trình độ khác nhau. Đầu tiên bạn nên trả lời một số câu hỏi và cân nhắc liệu cuốn sách có khó hay là dễ quá so với khả năng tiếp thu của bạn không? Một cuốn sách giáo khoa nào mà chia các đề mục ngữ pháp theo các mức trình độ tăng dần cũng là một sự lựa chọn thông minh.

Học Ngữ Pháp Tiếng Anh Sẽ Không Còn Nhàm Chán

Mọi người đều hiểu tầm quan trọng của việc học ngữ pháp tiếng Anh, nhưng với nhiều người, việc học ngữ pháp lại không hề thú vị chút nào. Nếu bạn cũng nằm trong số đó, hãy thử học ngữ pháp theo một cách khác xem. Sự nhàm chán sẽ không còn tồn tại! Đăng ký kiểm tra Trình Độ Tiếng Anh Miễn Phí (nhận điểm ngay và được tư vẫn miễn phí về việc học tiếng anh)

Bạn hãy xem ngữ pháp như là một bài tập để tăng cường sự nhanh nhạy và sắc bén với ngôn ngữ. Nếu chỉ học ngữ pháp thôi thì chắc chắn không đủ để giúp bạn giỏi tiếng Anh, nhưng lại là nền tảng cho vốn kiến thức của bạn sau này. Bạn hãy coi ngữ pháp là một bài tập sinh lý mà các cầu thủ hay vận động viên vẫn làm: những bài tập đều đặn để chuẩn bị trước trận đấu quan trọng. Vậy bí quyết nào cho việc học ngữ pháp hiệu quả?

1. Học có chọn lọc

Bạn thường học ngữ pháp theo cách nào? Bạn sẽ ôm lấy một cuốn sách ngữ pháp và đọc từ đầu đến cuối sách với hy vọng sẽ cải thiện khả năng của mình ư? Đừng phí phạm thời gian nữa! Việc học hiệu quả phải được đặt lên hàng đầu.Điều đó có nghĩa là bạn chỉ nên tập trung vào những phần mình còn yếu.Bạn có thể làm các bài tập kiểm tra kiến thức tổng hợp trong một số cuốn sách và tự phát hiện ra lỗ hổng của mình.Một số trang web cũng cung cấp các dạng bài tập kiểm tra giúp bạn phát hiện ra điều này.

2. Học một cách chủ động

Một cuốn sách tự học ngữ pháp thường chia ra thành các đề mục khác nhau. Để tối ưu hoá việc học, bạn cần phải

(i) trả lời các câu hỏi trong mỗi đề mục

(ii) đối chiếu các câu trả lời

(iii) cố gắng tự mình rút ra các quy tắc ngữ pháp

(iv) đọc các phần hướng dẫn trong sách để kiểm tra khả năng hiểu biết của bạn. Học ngữ pháp nên là một nhiệm vụ mà bạn đặt ra để giải quyết vấn đề hơn là thứ mà bạn phải tìm thấy niềm yêu thích.

3. Học theo hoàn cảnh

Hãy học theo phương pháp lấy thực hành làm cơ sở! Nếu mỗi quy tắc có rất nhiều các trường hợp đặc biệt ư?Bạn đừng quá lo lắng vì có khi bạn chẳng bao giờ cần đến chúng.Cách tốt nhất là bất kỳ lúc nào bạn cũng để ý đến các dấu hiệu ngữ pháp.Ví dụ, khi bạn đọc một bài nào đó, bạn hãy xem là người ta đã sử dụng giới từ/ tính từ/ trạng từ như thế nào?Hãy ghi chú lại nếu cần thiết.Chỉ khi bạn thực sự muốn tìm hiểu một vấn đề gì thì bạn mới có động lực để học tập nó.

4. Tự khuyến khích mình

Hãy đối diện với vấn đề của bạn! Đối với hầu hết mọi người, việc học ngữ pháp rất nhàm chán và buồn tẻ.Chính vì thế có rất nhiều cách để khuyến khích mình. Chẳng hạn, bạn có thể đặt mục tiêu lấy một chứng chỉ, như IELTS và TOEIC, tham gia vào cộng đồng trên mạng, lập kế hoạch cho một chuyến xuất ngoại hoặc cố gắng để kiếm được một người bạn chat hợp gu qua mạng.

5. Chọn một cuốn sách tự học phù hợp

Sách luôn là người bạn tốt.Bạn có thể mua một cuốn sách ngữ pháp trong đó có nhiều dạng bài tập, nhưng nhớ là phải có phần lời giải ở mặt sau của cuốn sách để dễ dàng đối chiếu. Đồng thời một cuốn sách phù hợp với trình độ hiện tại của bạn thì sẽ hữu ích hơn nhiều vì các cuốn thường được phân theo các trình độ khác nhau. Đầu tiên bạn nên trả lời một số câu hỏi và cân nhắc liệu cuốn sách có khó hay là dễ quá so với khả năng tiếp thu của bạn không? Một cuốn sách giáo khoa nào mà chia các đề mục ngữ pháp theo các mức trình độ tăng dần cũng là một sự lựa chọn thông minh.

1.1 Giảng viên: Là hai thầy cô giáo trẻ người Mỹ vô cùng vui tính, tận tâm với việc giảng dạy

Thầy William (Người Mỹ): Tốt ngiệp đại học University of New Hampshire (Mỹ) chuyên ngành về Comunication. Là một thầy giáo trẻ trung (SN 1980), hài hước, nhiệt tình, phương pháp sư phạm tốt.Đặc biệt, vì yêu thích và có vốn hiểu biết rất rộng về văn hóa và con người Việt Nam nên bài giảng của thầy rất phong phú, có chiều sâu và dễ hiểu.

Cô Liza: Tốt nghiệp trường College of William and Mary, Williamsburg, USA, chuyên ngành xã hội học. Cô là một giáo viên tiếng Anh chuyên nghiệp với nhiều năm giảng dạy tại nhiều trường ở Việt Nam và Trung Quốc, như: Đại học Aptech, Hanoi Academy ( Việt Nam), Trường ngôn ngữ Quốc tế ( Trung Quốc) . Cô hấp dẫn tất cả mọi người xung quanh bởi dáng người cao ráo, khuôn mặt thanh tú và tươi tắn như Kate Middletton, vợ hoàng tử Willliam. Các học sinh đều nhận xét: Cô Liza là giáo viên xinh đẹp và duyên dáng nhất mà các bạn từng tiếp xúc.

1.2 Mục tiêu của khóa học: Giúp học viên có thể sử dụng tiếng anh một cách hiệu quả, đơn giản và tự nhiên trong giao tiếp hàng ngày cũng như hiểu, giải quyết được các tình huống thực tế trong công việc và học tập.

1.4 Phương pháp giảng dạy:

* Khuyến khích học viên involved vào bài giảng: Giảng viên đưa ra các hoạt động tập thể trong đó có thể maximum thời gian học viên có thể thực hành speaking and listening.

* Không khí học tập: Thân thiện, cởi mở và nghiêm túc.

* Chú trọng đến phần phản xạ và phát âm: Học viên được giảng viên hướng dẫn và sửa rất kỹ phần phát âm cho từng học viên.

2.1 Giảng viên: Miss Hà Thu và Miss Hồng là các giáo viên trẻ nhiệt tình và có phương pháp giảng dạy tiếng anh hết sức thú vị và hiệu quả và rất phù hợp với các học sinh ở level thấp. Hai cô giáo có thành tích học tập và công tác xã hội rất đáng nể:

Miss Hồng:

– Giải ba anh quốc gia năm lớp 11, cựu học sinh chuyên ngữ

– Đạt 8.0 IELTS từ năm lớp 12

– Giảng viên tiếng anh trường đại học Hà Nội từ năm 2009

– Biên tập viên, MC VTV2

– Có nhiều thành tích suất sắc trong hoạt động đoàn trường đại học Hà Nội

– Chủ tịch CLB Marketing trường đại học Hà Nội

Miss Hà thu:

– Lớp 11 giải nhì học sinh giỏi tiếng anh toàn quốc

– Sinh viên suất sắc của trường đại học Hà Nội (điểm tổng kết trung bình hàng năm đều từ 8.5 trở lên)

– 8.0 IELTS vào năm 2009 với tất cả các điểm IELTS nổi bật như sau: Reading 8.0, Listening 8.5, Speaking 8.0, Writing 8.0

– Hai năm kinh nghiệm trợ giảng, giáo viên tiếng anh tại The IELTS academy (Trung tâm IELTS uy tín nhất tại Hà Nội)

– Thành tích hoạt động đoàn thể suất sắc: Chủ tịch CLB Marketing của trường đại học Hà Nội, bí thư chi đoàn

– Hoa Khôi đại học Hà Nội

– Chủ tịch CLB tiếng anh IESC (IELTS speaking club tại số 89 ngõ 27 Đại Cồ Việt)

2.2 Giáo trình được thiết kế riêng công phu và tỷ mỷ:

Giáo trình được biên soạn và tổng hợp bởi các thầy giáo hàng đầu tại trung tâm hơn 10 cuốn sách của những nhà xuất bản nổi tiếng như Cambrige, Longman..là grammar practice, round up 5, vocabulary in use, vocabulary practice,…

– Mỗi buổi học, học viên sẽ được hướng dẫn một cách chi tiết và thực hành các mẫu câu trong tiếng anh mức độ từ đơn giản đến phức tạp dần lên như từ các câu đơn đến các câu phức, các mẫu câu nhấn mạnh…

– Mỗi buổi học sẽ tập trung phân tích và chữa một đến 2 lỗi phổ biến trong viết của học sinh như lỗi về dùng thì, thời, lỗi về dùng các loại từ, giới từ, mạo từ, linking words…

– Sau khi hoàn thành khoá học, học viên có thể viết được các paragraph với việc sử dụng linh hoạt các cấu trúc ngữ pháp phức tạp mà hầu như không mắc phải một lỗi ngữ pháp nào và hoàn toàn có khả năng tự check lỗi ngữ pháp khi viết bài và tạo tiền đề vững chắc khi chuyển sang viết bài luận.

Để đảm bảo chất lượng giảng dạy và giáo viên có thể theo sát trình độ học viên, số lượng học viên tối đa của mỗi lớp là 15-20 học viên. (Ưu tiên cho các bạn đăng ký sớm)

RES_Reliable English School

là trung tâm ngoại ngữ chuyên về

,

chất lượng, hiện có cơ sở tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh với đội ngũ giáo viên bản xứ (Anh, Úc, Mỹ, Canada) nhiều kinh nghiệm, chuyên môn cao. Dù chỉ mới thành lập từ tháng 05/2008 nhưng RES đã nhanh chóng đạt được vị trí số 1 về luyện thi IELTS tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh nhờ vào chất lượng giáo viên nước ngoài suất sắc quen thuộc với sinh viên nhiều trường ĐH Ngoại Thương, Quốc Gia, Kinh tế, Ngân Hàng như: Elizabeth, Brendan, …cùng đội ngũ tư vấn, nhân viên tận tâm và chuyên nghiệp. Thành tích nổi bật của RES là đã có 3 học viên đạt 8.5 IELTS, hơn 50 học viên đạt 8.0 IELTS và hàng trăm học viên đạt 7.5.

Đăng ký kiểm tra Trình Độ Tiếng Anh Miễn Phí Đăng ký học thử Đăng ký thi thử IELTS Đăng ký tư vấn du học miễn phí

Thông tin liên hệ

Hà Nội:

Số 89/27, Đại Cồ Việt Tel 04.36231575

Số 2, ngõ 850, đường Láng – Tel: 0432595447

TP. Hồ Chí Minh:

Số 197 Nguyễn Văn Thủ , Quận 1 – Tel: 08 36031143

Mách Bạn Cách Học Tiếng Anh Hiệu Quả Tại Nhà Mà Không Bị Nhàm Chán

Đối với nhiều người trưởng thành, việc học ngoại ngữ có thể gặp nhiều khó khăn. Những vấn đề về công việc, gia đình thường cản trở bạn. Các lớp học hoặc buổi học bị bỏ lỡ dẫn đến tiến độ chậm hơn, sau đó ảnh hưởng đến động lực và sự tiến bộ của bạn. Nhưng muốn tiếng Anh của bạn được cải thiện, bạn cần phải tiếp xúc, sử dụng chúng thường xuyên. Vậy nên việc học tiếng Anh khi bạn đang ở nhà là hoàn toàn phù hợp. Ngoại ngữ Superkids sẽ chỉ bạn một số cách để học tiếng Anh hiệu quả tại nhà.

3 lợi ích của việc học tiếng Anh tại nhà.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN – Bạn có thể tiết kiệm thời gian vì bạn không cần phải di chuyển 30-60 phút đến trường. Thời gian này sau đó có thể được sử dụng để cải thiện tiếng Anh của bạn.

TRUY CẬP – Mọi thứ bạn cần đều nằm trong tầm tay của bạn! Bạn có thể tạo “thư viện tiếng Anh” của riêng mình với các tài nguyên học tập trên giấy và trực tuyến để sử dụng bất cứ khi nào bạn rảnh rỗi. Điều này giúp bạn tận dụng thời gian của mình một cách tốt nhất. Nếu bạn muốn một giáo viên. Thì tại các trung tâm như ngoại ngữ Superkids luôn có các khóa học trực tuyến.

TIỆN LỢI – Bạn có thể thư giãn trong sự thoải mái tại nhà riêng của mình và sử dụng các phương pháp đơn giản. Chẳng hạn như nghe nhạc tiếng Anh hoặc xem tivi. Sử dụng tiếng Anh ở nhà được chứng minh là giúp bạn đạt được sự trôi chảy nhanh hơn.

Xem phim, videos cũng là một cách hay để học tiếng Anh.

Nếu bạn là một người yêu âm nhạc, thì chắc chắn bạn phải có trong bộ sưu tập của mình những album tiếng Anh cực hay! Nghe các bài hát yêu thích của bạn, dịch chúng và học bất kỳ từ vựng nào mà bạn muốn.

Khám phá sách nói trực tuyến. Nếu bạn cảm thấy khó đọc toàn bộ sách bằng tiếng Anh, thì sách nói có thể phù hợp với bạn! Thực hiện tìm kiếm trên Google cho “sách nói trực tuyến miễn phí” để tìm sách điện tử và phiên bản âm thanh có thể tải xuống. Hầu hết đây sẽ là những bản thu âm nghiệp dư của các tình nguyện viên, nhưng chất lượng thường rất tốt.

Nói chung muốn làm được điều gì đó thì động lực chính là thứ quan trọng nhất, học tiếng anh cũng không phải là ngoại lệ. Bạn có thể tạo động lực tích cực hơn khi học bằng cách thưởng cho mình. Khi bạn học được từ mới hay sử dụng thành công cấu trúc câu mới bạn có thể tự thưởng cho mình những món ăn vặt hay xem một bộ phim mà bạn yêu thích. Bạn đạt điểm cao trong bài kiểm tra tiếng Anh, hãy rủ vài người bạn đi chơi. Cách tiếp cận này giúp bạn cảm thấy rằng bạn đang tiến bộ thực sự và sự chăm chỉ của bạn đã được đền đáp.

Facebook: https://www.facebook.com/SuperKids.BMT/

Hotline: 0262 2216620

Địa chỉ: 219 Phan Bội Châu – Tp. Buôn Ma Thuột – Đắk Lắk

Bạn đang đọc nội dung bài viết Những Phương Pháp Học Tiếng Anh Không Bị Nhàm Chán trên website Techcombanktower.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!