Đề Xuất 3/2023 # Những Điều Cần Biết Khi Mua Bán Chó Cảnh # Top 6 Like | Techcombanktower.com

Đề Xuất 3/2023 # Những Điều Cần Biết Khi Mua Bán Chó Cảnh # Top 6 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Những Điều Cần Biết Khi Mua Bán Chó Cảnh mới nhất trên website Techcombanktower.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

CÂU HỎI: Mình muốn mở cửa hàng mua bán cho cảnh ở Hà Nội, không biết Blog có thể tư vấn các thủ tục pháp lý cần hoàn tất và nguồn nhập chó cảnh ở đâu được không? Mình cảm ơn! Bạn Hoàng – Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội TRẢ LỜI:

Các địa chỉ mua bán chó cảnh uy tín tại HN và TP.HCM

Người mua bán chó cảnh có thể lựa chọn các loại chó từ các cửa hàng trong chợ chó, nhặt lại từ chó nuôi của các nhà dân, nhập chó từ các trại chó, nhập khẩu chó cảnh từ nước ngoài như châu Âu (Nga, Ukraine, Séc, Ba Lan…), Thái Lan, Nhật Bản, Trung Quốc… về Việt Nam.

Một số địa chỉ bán chó cảnh lớn mà người mua bán chó cảnh có thể tham khảo khi có nhu cầu kinh doanh, tìm mối buôn llà: Shop chị Hồng (Địa chỉ: 137 Hàng Bông), Viet Pet Shop (Địa chỉ: 543 Giải Phóng), Voodlenhouse Shop (Địa chỉ 2 cơ sở tại: 33 Lương Thế Vinh và 66 Đại La), trại chó Bình Xoáy Thái (Địa chỉ: xóm Mới, Nguyên Xá, Minh Khai, Bắc Từ Liêm, Hà Nội), trại chó pitbull Ngọc Thụy, trại chó pitbull Tuấn Trắng (phường Đông Hải, quận Hải An, TP Hải Phòng).

Mua bán chó cảnh tại TP Hồ Chí Minh

Các chợ chó mèo tại Sài Gòn hoạt động sôi động là nơi những người có nhu cầu mua bán chó với đủ các giống chó từ trong nước đến nhập ngoại có thể tìm đến. Ở Sài Gòn người buôn chó cảnh có thể tìm tới các cửa hàng buôn tại chợ chó mèo dọc đường Lê Hồng Phong (quận 10).

Ngoài ra, các cửa hàng thứ cưng ở TP Hồ Chí Minh có thể liên hệ khi có nhu cầu tìm hiểu mua bán chó cảnh như: Lazy Dog Shop (445 Phạm Văn Đồng, P11, Q.Bình Thạnh), Dog International (803 Huỳnh Tấn Phát, P.Tân Thuận, Quận 7), SC Dog Shop (486 Lý Thái Tổ, P.10, quận 10), Ishop Thú Cưng (803 Huỳnh Tấn Phát,P Tân Thuận, Quận 7)…

Tại thị trường mua bán chó ở chúng tôi người có nhu cầu có thể đến các trại chó lớn như Trại chó Husky và Alaska Thanh Tùng (340/17//4 đường TCH 10, P.Tân Chánh Hiệp, quận 12), trại chó Wonderland Siberians Kennel (Bà Rịa Vũng Tàu – liên hệ qua Facebook chủ trại là Đoàn Minh Thuận), trại chó Minh Hiếu (Vũng Tàu), trại chó Chính Alaska (Địa chỉ: 1/7 Sơn Kỳ, P Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TP HCM và trại Alaska tại Đà Lạt nằm tại Khu Thiền viện Trúc Lâm).

Giá bán chó cảnh hiện nay

Tìm hiểu giá bán chó cảnh hiện nay để nắm được mức giá hợp lý với từng giống chó là nhu cầu tất yếu của người mua và buôn bán chó cảnh. Giá bán chó cảnh ở Việt Nam cũng dao động tùy thuộc vào thời điểm, vị trí địa lý, nguồn gốc và hình dáng của từng loại. Chó nhập ngoại có giá thành cao và những chú chó có nguồn gốc, gia phả giấy tờ đầy đủ thì giá cả cao hơn.

Bảng giá bán sau đây mang tính chất tham khảo cho các giống chó con thuần chủng sinh sản ở Việt Nam. Cụ thể, các giống chó cảnh có giá dưới dưới 10 triệu đồng như:

+ Chó Phốc (Miniature Pinscher), Chó Lạp Xưởng (Dachshund), Chó Chihuahua (Chihuahua), Chó Cocker (Cocker Spaniel), Chó Bắc Kinh (Shih Tzu): 2.500.000

+ Chó Phú Quốc (Phu Quoc Ridgeback): 3.000.000

+ Chó Đốm (Dalmatian): 3.500.000

+ Chó Pug (Pug), Chó Boxer (Boxer), Chó Becgie (German Shepherd Dog): 4.500.000

+ Chó Labrador (Labrador Retriever): 4.000.000

+ Chó Golden (Golden Retriever): 5.500.000

+ Chó Phốc Sóc (Pomeranian), Chó Basset Hound (Basset Hound): 6.000.000

+ Chó Rottweiler (Rottweiler): 6.500.000

+ Chó Beagle (Beagle), Chó Samoyed (Samoyed), Chó Great Dane (Great Dane): 7.000.000

+ Chó Poodle (Toy Poodle): 7.500.000

+ Chó Husky (Siberian Husky), Chó Pit Bull (American Pit Bull Terrier): 8.000.000

+ Chó Yorkshire (Yorkshire Terrier): 9.000.000

Ngoài ra, các giống chó có giá cao trên 10 triệu đồng như:

+ Chó Alaska (Alaskan Malamute), Chó Doberman (Doberman): 10.000.000

+ Chó Akita (Inu Akita): 50.000.000

+ Chó Corgi (Pembroke Corgi): 19.000.000

+ Chó Ngao Tây Tạng (Tibetan Mastiff): 27.000.000

+ Chó Saint Bernard (Saint Bernard): 21.000.000

+ Chó Bulldog Pháp (French Bulldog), Chó Schnauzer nhỏ (Mini Schnauzer), Chó Chow Chow: 15.000.000.

Các giống chó khác ít người nuôi và nhân giống như Corgi, Bulldog, Pháp, Schnauzer… có giá cao hơn so với giá công bố trên mạng internet.

Những lưu ý khi mua bán chó cảnh

Dù mua bán chó cảnh để kinh doanh hay để nuôi, người chọn mua bán chó cảnh khi bắt đầu đều mắc phải một số sai lầm như:

– Không hiểu kỹ về giống chó, đánh giá sai các đặc tính của chó: Do không có kinh nghiệm, thiếu thông tin về bản tính, cách chăm sóc, cách dạy dỗ… nên người mua thường đánh giá sai các đặc tính của chú chó. Do đó cần tìm hiểu kỹ thông tin các giống chó định mua, biết cách đoán tuổi của chó, biết các bệnh về chó và biết thị hiếu về giống chó cảnh thị trường đang chuộng loại chó nào.

– Mua bán chó quá vội vàng: Đừng nóng vội khi mua chó mà không dành thời gian xem xét kỹ lưỡng các đặc điểm của chú chó định mua.

– Mua bán chó theo phong trào: Theo quy luật cung cầu của thị trường, khi người mua chó chạy theo “mốt” có thể giúp người bán được số lượng lớn và bán được với giá cao. Tuy nhiên, việc nuôi chó theo phong trào có nhiều hệ quả về sau như việc các chú chó bị bỏ mặc, bị bán tống bán tháo khi “hết mốt”, xuất hiện các giống chó lai tạp, kém chất lượng…

Kinh nghiệm chọn mua chó cảnh

Rất nhiều giống chó cảnh với các kích thước, màu sắc, hình dáng khác nhau có mặt ở Việt Nam. Về cơ bản các giống chó “Collie” như Border Collie, mini Collie thông minh, tình cảm, dễ huấn luyện, các giống chó kéo xe như Husky, Alaska, Samoyed khá ấn tượng, nghịch ngợm; các dòng chó Toy nhỏ như chó phốc, poodle nhỏ nhắn, dễ thương.

Tuy nhiên, khi mua bán chó cảnh cần lưu ý những điều sau: Trước khi mua chó cần biết rõ người bán chó là ai? Thông tin này có thể tìm hiểu qua những người chơi chó, qua các diễn đàn trên mạng, qua gặp mặt trực tiếp.

Về các chú chó định mua, nhất là các giống chó đắt tiền, nhập khẩu hoặc được lai giống bài bản phải đảm bảo giấy tờ chứng nhận từ các Hiệp hội nuôi chó giống Việt Nam hoặc nước nhập khẩu.

Ngoài nguồn gốc, người mua bán chó cảnh cần chú ý các biểu hiện bề ngoài của chó có nhanh nhẹn không, mắt có đỏ, mũi có khô và miệng có nhiều nước bọt chảy ra, chân có bị khụy, cong hay run rẩy không… Sức khỏe các chú chó định mua phải đảm bảo và được kèm theo chế độ “bảo hành” đảm bảo sức khỏe của chó cưng trong 1 tuần hoặc 1 tháng tùy loại bệnh.

Kinh nghiệm khi bán chó cảnh

Việc nuôi chó cảnh ở Việt Nam đã khá lâu và ngày càng phát triển. Ban đầu chỉ là nuôi chó để chơi nhưng cùng với sự phát triển này người mua chó cảnh bắt đầu có những yêu cầu cao hơn về giống tốt, các giống chó cao cấp, sức khỏe…

Đối với những chú chó cảnh nhập về Việt Nam, cần có các loại giấy tờ cần thiết là: Giấy chứng nhận tiêm phòng dại còn hiệu lực và giấy chứng nhận kiểm dịch động vật. Các thông tin cần có trên giấy chứng nhận tiêm phòng dại là: số microchip, ngày tiêm phòng và thời hạn hiệu lực tiêm phòng.

Kinh doanh chó cảnh những chú chó có giấy tờ Pedigree và Registration được công nhận bởi Hiệp hội chó Thế giới (FCI) và Hiệp hội chó Mỹ (AKC) giúp chó có giá trị cao, bán có giá cao hơn chó không có giấy chứng nhận. Giấy tờ chứng nhận cũng giúp đảm bảo chất lượng chó, người buôn bán chó thuận lợi trong việc nhân giống, tránh xảy ra các trường hợp xấu. Thêm vào đó, với người mua chó cảnh để chơi, việc nuôi chó có giấy tờ giúp họ dự thi các Dog Show do FCI hoặc AKC tổ chức có lợi thế và dễ dàng có giải hơn.

Muốn mua bán, buôn chó lâu dài, người mua phải có mối quen biết để cung cấp các giống chó đực tiêm phòng đầy đủ, tránh các rủi ro mua phải chó bị bệnh, tập nham…. Bản thân người buôn chó phải có kinh nghiệm nhìn chó, nghiên cứu hiểu rõ về các đặc điểm, nguồn gốc của từng giống chó.

Khi nhập khẩu chó về Việt Nam, người buôn bán chó phải nuôi ít nhất trong 2 tuần mới đem bán. Việc này giúp chó thích nghi với khí hậu, thức ăn cũng như đảm bảo sức khỏe của chó. Chó đảm bảo sức khỏe, không đau ốm.

Ngoài ra, người bán chó cảnh cần có chương trình “bảo hành” trong vòng 1 đến 2 tháng để đảm báo uy tín với khách hàng.

Để mua bán chó có lãi, người mua bán chó phải vừa mua, vừa nuôi, vừa mua đi bán lại. Ngoài việc mua bán chó giống, chó con, người buôn bán chó có thể mở thêm kênh chuyên bán các mặt hàng cho thú cưng như quần áo, đồ chơi, sữa tắm, thức ăn chó mèo… để đáp ứng các nhu cầu làm đẹp, chăm nuôi thú cưng của khách. Ngoài ra, người buôn bán chó có thể mở trại chó, cửa hàng thú cưng để nhận nuôi và chăm sóc cho những người không có thời gian, không gian để nuôi chó.

Cách chăm sóc chó khi mới mua

Khi mới mua chó người mua cần đưa chó đến bác sĩ thú y để khám sức khỏe tổng quát. Tùy từng giống chó mà bạn cần chuẩn bị chỗ ở phù hợp. Về cơ bản chỗ ở cần thoáng mát, ấm có đủ ánh sáng và có thể tắm nắng khi cần thiết.

Chế độ ăn uống của các chú chó mới mua về được mua cần đầy đủ dinh dưỡng, năng lượng. Không nên lạm dụng thuốc và thức ăn tổng hợp. Khẩu phần ăn của các thú cưng ngoài khẩu phần ăn theo quy định có thể bổ sung thêm các thức ăn mặn như trứng vịt lộn, cơm trộn thịt gà, rau củ, thịt tươi, các loại thực phẩm tăng can-xi… Cần đảm bảo thức ăn và nước uống của chó luôn sạch sẽ, đầy đủ.

Ngoài ra, khi chó có biểu hiện bất thường như nôn, bỏ ăn, buồn rầu, tiêu chảy… cần được đưa đến bác sĩ thú y khám.

Kinh Doanh Chó Cảnh Và Những Điều Cần Biết

Kinh doanh dịch vụ thú nuôi nói chung hay chó cảnh nói riêng đòi hỏi cần có kỹ thuật chăm sóc, nuôi dưỡng, huấn luyện đảm bảo chó khỏe, khôn ngoan trước khi sang tay cho chủ mới.

Thu nhập đến từ việc kinh doanh này từ 10- 100 triệu/ tháng.

Đầu tiên người kinh doanh cần nắm vững những kiến thức sau:

Mỗi giống chó sẽ có những đặc trưng khác nhau, mỗi giai đoạn phát triển của chúng cần có những chăm sóc riêng biệt.

Cụ thể như sau:

– Bữa ăn: Đối với chó con mới sinh được 2- 4 tháng tuổi, chúng cần được ăn 3 bữa, từ 4-10 tháng tuổi thì cần 2 bữa, còn trên 10 tháng thì 1 bữa/ ngày.

– Giờ ăn: Chó con còn nhỏ nên cần cố định giờ ăn chính xác mỗi ngày.

– Thức ăn: Dinh dưỡng cho chó cảnh cần phải đảm bảo đủ cơm, thịt, xương, rau, trứng, gan, cà chua, Snack – bánh thưởng – cỏ mèo….. ( riêng chó con chưa được 7 tháng tuổi cần chú ý tránh xương ống gà vì chó con rất dễ bị hóc thậm chí hỏng đường ruột nữa, ngược lại khi đã trưởng thành, đặc biệt là những chú chó giống béc – giê, Rottweiler thì ngược lại việc ăn xương gà và cá lại cực kỳ tốt cho hệ tiêu hóa).

2. Cách cho chó ăn đúng cách

Mục số 2 này trong kinh doanh chó cảnh cũng quan trọng không kém. Khác với giống chó giữ nhà, chó cảnh là giống chó được chăm sóc đúng cách mới phát triển khỏe mạnh, không bệnh tật được. Đối với chó cảnh ăn no và đầy đủ dinh dưỡng thôi không vẫn chưa đủ. Cần ăn đúng cách, sử dụng dụng cụ ăn uống phù hợp với từng đặc điểm riêng từng loài.

Như vậy, khẩu phần ăn cho chó cảnh hằng ngày ngoài thức ăn, phải có rau thái nhỏ trộn vào cơm nóng để vào tô nhôm. Trước khi cho chó ăn tô phải rửa sạch, khô ráo.

Điều nhất định phải nhớ là chó luôn ăn cơm nóng, nếu là cơm thừa hay cơm nguội luôn hâm ấm để đảm bảo hệ tiêu hóa chó không bị ảnh hưởng.

3. Lên lịch tiêm phòng bệnh

Nếu đã xác định kinh doanh chó cảnh mà bạn không lên lịch phòng bệnh thì rất rủi ro. Tại sao lại như vậy?

Thứ nhất: đối diện bạn có thể mất trắng đàn chó khi đàn chó nhà bạn mắc bệnh nguy hiểm, những bệnh truyền nhiễm, bệnh không thuốc chữa…….. Hãy chuẩn bị và phòng ngừa trước đừng để đến khi chó không may bị bệnh, hoặc tệ hơn là chết thì lúc đó ngã ngửa ra thì lúc đó đã quá muộn.

Chó con mới sinh cần được tiêm phòng vaccine đầy đủ cho 5 bệnh cơ bản như Care virus,Parvo virus, Viêm gan truyền nhiễm, họ cũi chó và phó cúm thì không chỉ chó con bị bệnh mà còn nguy cơ lây cho cả đàn chó.

Thứ hai: Nếu chó bị bệnh và bạn là người chăm sóc trực tiếp, vậy ai sẽ là người dễ bị lây nhất? Chính là bạn đấy, và bạn lại lây sang cho người thân, bạn bè của mình cực kì nguy hiểm.

4. Vệ sinh chuồng chó cảnh thường xuyên

Nơi ủ mầm bệnh đầu tiên không đâu khác chính là chuồng và nơi xích chó.

Để chó cảnh của bạn phát triển khỏe mạnh nhất, nếu không may bị bệnh sẽ giúp ngăn trở sự lây lan, giúp thú cưng hồi phục nhanh chóng.

5. Chọn mô hình kinh doanh chó cảnh

Có nhiều mô hình kinh doanh chó cảnh đang hot hiện nay như:

– Dịch vụ khách sạn cho chó: trông giữ chó cảnh cho khách hàng là những người đi làm/ công tác/ hoặc hay đi du lịch……

– Huấn luyện chó cảnh thông minh: Đây là dịch vụ cao cấp và mang về doanh thu khủng cho bạn. Thị trường khá màu mỡ vì bất kì ai cũng mong muốn chó cưng của mình biết nghe lời, không quấy phá chủ nhân.

Hi vong qua chia sẻ của sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức trong lĩnh vực kinh doanh thú nuôi đang rất “hot” này.

Những Điều Bạn Cần Biết Khi Muốn Tập Võ Tại Nhà

1. Chưa cần võ, cần thể lực trước đã

Tất nhiên bạn tập võ đa phần là muốn nâng cao sức khỏe và quan trọng nhất là có thể tự vệ. Cả hai mục tiêu này đều cần có yếu tố về thể lực. Chưa nói đến việc bạn học đòn đấm này, đòn đá kia, chỉ cần bạn mạnh hơn, nhanh hơn đối thủ thì bạn cầm chắc khoảng 80% chiến thắng trong thực chiến.

Nhiều người cứ tưởng học võ là thứ gì đó cao siêu, thực tế học võ chính là một cách nâng cao sức mạnh và tối đa hóa sức mạnh bằng kỹ thuật võ.

2. Cơ bản là nền tảng cho mọi thứ Đại đa số những bạn tự tập võ ở nhà đều thường lên mạng xem những kỹ thuật của những võ sĩ nổi tiếng, những kỹ thuật cực kỳ đẳng cấp (Điển hình như Shouder Roll của Mayweather). Vấn đề nhiều bạn trẻ không hiểu đó là muốn sử dụng được bất kì kỹ thuật cao siêu nào thì cũng cần có những đòn thế cơ bản. Những đòn cơ bản chưa ra hồn mà cứ thích học những kỹ thuật khó, thất bại là điều hiển nhiên.

3. Nên đi tập thể hình nếu không có điều kiện tập võĐến đây thì chắc chắn nhiều bạn trẻ sẽ bảo: “Tập tạ sẽ làm đòn chậm”, “tập tạ khiến cứng người sau này không tập võ được”,…v.v.v. Nghe cũng có lý đấy nhỉ, vậy bạn giải thích sao về việc nhiều võ sĩ chuyên nghiệp vẫn tập tạ và xem nó như bài bổ trợ. Tập tạ là cách nhanh nhất bạn có cơ bắp, có nhiều cơ bắp thì lực của bạn càng mạnh. Còn việc tốc độ ra đòn hay cứng người thì chỉ cần một thời gian ngắn để xả cơ và luyện tập theo mục đích khác.

Nguồn: Sưu tầm

Học Xăm Chân Mày Và Những Điều Cần Biết Khi Học

Nội dung khóa học bao gồm những gì?

Kỹ thuật định dạng, vẽ chân mày: Để vẽ nên đôi chân mày đẹp và phù hợp với khuôn mặt của từng người bạn sẽ được dạy kỹ thuật vẽ, tạo khối, tạo bóng chân mày cho mỗi dạng khuôn mặt. Ngoài ra các trung tâm đào tạo cũng sẽ cung cấp những kiến thức cơ bản về trạng thái, vị trí, hình thức các dạng chân mày. Song song với đó là các kỹ thuật tạo lông mày tự nhiên, vẽ lông mày cong, ngang, xếch sao cho đẹp và sắc nét. Học viên được thực hành từ trên giấy cho đến chất liệu giả da và người mẫu thật.

Cách sử dụng các máy móc, thiết bị học phun thêu chân mày: trang bị các kiến thức và cách sử dụng dụng cụ, máy móc hỗ trợ phun xăm.

Học viên tập vẽ trên giấy trước khi thực hành trên mẫu

Học phun xăm các dạng chân mày: dạy điêu khắc chân mày, kỹ thuật phun thêu, học thêu chân mày 3D, điêu khắc chân mày 3D… thành thạo kỹ thuật đi kim 1,3,5 kim khắc, kim thêu.

Học cách vệ sinh, khử trùng dụng cụ đảm bảo an toàn theo đúng quy chuẩn của bộ Y Tế.

Kỹ thuật chỉnh sửa: Bên cạnh việc phun xăm bạn còn được học cách chỉnh sửa cho khách hàng khi cần thiết, khắc phục hiệu quả nhược điểm trên chân mày.

Cách pha trộn màu sắc: Màu sắc cũng là một trong những yếu tố quan trọng làm nên đôi chân mày đẹp tự nhiên. Bạn sẽ được học cách pha trộn và lựa chọn màu sao cho phù hợp với màu da, màu tóc của khách hàng.

Học xăm chân mày cần chuẩn bị gì?

Học xăm chân mày không đòi hỏi bạn phải có bằng cấp. Tuy nhiên đây là công việc đặc thù đòi hỏi bạn phải có một ít năng khiếu về thẩm mỹ, sự tinh tế trong quá trình làm việc. Người làm phun xăm thường phải mất khá nhiều thời gian mới hoàn thành xong một mẫu chân mày cho khách, từ khâu tư vấn đến lựa chọn dáng mày, màu mực, kẻ tạo dáng mẫu, ủ tê cho đến khi phun thêu. Do đó công việc này cũng đòi hỏi bạn phải có tính kiên trì, nhẫn nại và sự tỉ mỉ trong từng đường nét để tạo ra đôi chân mày ưng ý cho khách.

Thực hành trên mẫu để nâng cao tay nghề

Địa chỉ học xăm chân mày uy tín

Học xăm chân mày đã và đang trở thành xu hướng được nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Tuy nhiên nếu yêu thích nghề này và muốn học nghề bạn nên lựa chọn cho mình cơ sở đào tạo phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp, uy tín.

Trung tâm đào tạo nghề spa Seoul Academy là một trong những đơn vị hàng đầu ở lĩnh vực đào tạo nghề thẩm mỹ. Chúng tôi sở hữu đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề, có chứng chỉ sư phạm đầy đủ. Ngoài ra trung tâm còn trang bị cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ máy móc cũng như thiết bị để hỗ trợ học viên thực hành khi học phun xăm chân mày.

Bên cạnh những nội dung chuyên môn, trung tâm Seoul Academy sẽ hướng dẫn cho bạn cách tư vấn và xử lý những tình huống thực tế thường gặp. Sau khi tốt nghiệp nếu muốn mở cơ sở kinh doanh riêng, trung tâm luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn cách set up, vận hành một salon chuyên nghiệp.

Học viên tại trung tâm Seoul Academy

Quyền lợi của học viên khi học phun xăm chân mày tại Seoul Academy

Thời gian khóa học chỉ 2,5 tháng, bạn có thể lựa chọn học phun chân mày cơ bản trước sau đó học nâng cao với những kỹ thuật chuyên sâu hơn. Seoul Academy luôn đi đầu trong việc cập nhật giáo trình, công nghệ giảng dạy mới. Để biết thêm chi tiết về khóa học cũng như học phí, lịch học cụ thể bạn có thể liên hệ tổng đài để được các chuyên gia tư vấn miễn phí tại hotline: 0918 301 008 – 0901 898 444

Học viên được trả góp học phí với lãi suất 0%, học trước trả sau

Đảm bảo cơ hội việc làm 100% sau khi ra trường

Thực hành trên người thật và các máy móc công nghệ cao giúp học viên nâng cao tay nghề

Hỗ trợ miễn phí toàn bộ dụng cụ học tập như: máy xăm, kim xăm, da giả, áo y tế

Nhận bằng do Sở Lao động Thương Binh và Xã hội cấp có giá trị toàn quốc

Học viên sau khi tốt nghiệp được cam kết 100% có việc làm

Bạn đang đọc nội dung bài viết Những Điều Cần Biết Khi Mua Bán Chó Cảnh trên website Techcombanktower.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!