Đề Xuất 5/2023 # Những Cô Gái Muốn Quen Trai Tây Thì Hãy Đọc Bài Này # Top 12 Like | Techcombanktower.com

Đề Xuất 5/2023 # Những Cô Gái Muốn Quen Trai Tây Thì Hãy Đọc Bài Này # Top 12 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Những Cô Gái Muốn Quen Trai Tây Thì Hãy Đọc Bài Này mới nhất trên website Techcombanktower.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Mình là Hà, đang sinh sống và làm việc tại Mỹ. Gần đây em gái ở Việt Nam hay gọi điện sang nhắc mình giới thiệu cho một anh bạn trai người Mỹ vì trong mắt nó các anh Tây ai cũng đẹp trai, tài năng và tâm lý với vợ hoặc người yêu.

Nó còn phán một câu xanh rờn: “Yêu trai Tây bây giờ đang là mốt”. Mình đã dành cả tiếng đồng hồ để phân tích rõ việc có bạn trai Tây thì được và mất gì; đến khi mình nói xong cô nàng có vẻ không còn hào hứng nữa. Từ cuộc nói chuyện đó, mình nảy ra ý định viết bài này để chia sẻ đôi điều với các bạn gái Việt đang mơ ước có người yêu hoặc chồng Tây. Bài viết của mình không nhằm đánh giá và phán xét gì cả mà chỉ mong góp một tiếng nói để giúp các bạn gái (nhất là các em ở độ tuổi mới lớn) bớt mơ mộng và suy nghĩ thực tế hơn.

Không phải cứ Trai Tây là đẹp

Trong thời gian học tập và làm việc tại Mỹ, mình đã tiếp xúc với rất nhiều bạn học hoặc đồng nghiệp nam là người Mỹ hoặc Tây Âu, thấy rằng trai Tây cũng có rất nhiều người không được bắt mắt về ngoại hình mặc dù có đủ các yếu tố như mắt xanh, mũi thẳng, da trắng. Ngay cả các chàng trai mà mình đánh giá là bạch mã hoàng tử thì gái Mỹ lại coi là rất bình thường. Cái này phụ thuộc vào nhãn quan của mỗi người; thông thường những gì mới mẻ, lạ lẫm thường được coi là hấp dẫn (giống như việc các anh Mỹ trắng thích các cô châu Á da đen cháy chẳng hạn). Mình nhìn nhiều thành quen nên giờ có gặp trai Tây đẹp cũng thấy rất bình thường.

Bên cạnh đó, nhiều bạn không biết rằng người phương Tây trưởng thành sớm nên lão hóa cũng rất sớm. Trong vài năm ngoại hình của một chàng Tây đẹp trai có thể sẽ thay đổi (theo chiều hướng tiêu cực) rất nhanh. Mình quan sát thấy rằng trai Tây 30 tuổi thường nhìn già dặn hơn trai châu Á 30 tuổi. Đến tuổi 40-50 thì sự khác biệt này càng lớn. Với các cô nàng yêu bằng mắt thì cơ bản sẽ dễ thất vọng vì ngoại hình của bạn trai hoặc chồng Tây thường “hao mòn” rất nhanh qua năm tháng. Người châu Á nhẹ cân thấp bé nhưng được một ưu điểm mà người nước ngoài rất ghen tị là trẻ lâu (bạn bè mình người Mỹ cũng thừa nhận như vậy).

Không phải cứ lấy trai Tây sẽ có con lai đẹp như tranh vẽ

Tháng trước mình có đến thăm một chị bạn lấy chồng Mỹ, có một con gái 2 tuổi. Lúc chưa nhìn thấy bé thì mình tưởng tượng chắc bé phải đẹp như thiên thần, nhưng mà lúc nhìn thấy thì hơi… thất vọng. Bé thừa hưởng nước da trắng và mái tóc vàng của bố nhưng lại được di truyền đôi mắt đen một mí với cái mũi tẹt của mẹ nên nhìn thực sự không được bắt mắt cho lắm. Sau lần đó mình cũng gặp thêm mấy trường hợp con lai khác, đẹp cũng có mà xấu cũng có; nói chung cũng may rủi lắm các bạn ạ.

Không phải cứ bạn trai Tây thì sẽ “tâm lý” hơn bạn trai Việt

Nhiều bạn nữ nghĩ rằng ở bên cạnh bạn trai Tây các bạn sẽ được quan tâm, chiều chuộng, được tận hưởng cảm giác thoải mái, tự do, không bị bó buộc; cá biệt có bạn còn nghĩ rằng mình sẽ được bạn trai dẫn đi ăn trong các nhà hàng sang trọng, được du ngoạn khắp nơi hay được tặng quà đắt tiền. Vế đầu thì mình không bàn vì cơ bản ai cũng biết là người phương Tây họ tôn trọng tự do cá nhân, tôn trọng phụ nữ và ghét bị gò ép trong chuyện tình cảm, nhưng đến vế sau thì mình hoàn toàn không đồng tình. Người phương Tây rất sòng phẳng chuyện tiền nong nên kể cả có yêu nhau thì khi đi ăn hay đi chơi bạn trai Tây vẫn muốn rành rọt, sòng phẳng chia đều 50-50. Nếu như có dịp nào đó bạn trai Tây mời và trả tiền thì bạn gái Việt Nam nên biết ý mà mời lại vào một dịp khác để có qua có lại (bạn trai Tây cũng sẽ kỳ vọng điều đó). Sự sòng phẳng này cơ bản là tốt song đôi khi nó cũng có thể làm mất đi phần nào sự lãng mạn trong tình yêu.

Khi mình kể với mấy cậu bạn thân người Mỹ về việc con trai Việt có thể nhịn ăn nhịn tiêu để mua quà hay dẫn bạn gái đi chơi, hoặc dãi nắng dầm mưa đưa đón bạn gái thì tất cả đều cười ồ lên và phán là “Bullshit” (vớ vẩn). Theo mình nghĩ thì bạn trai Tây có thể đem lại sự bay bổng, lãng mạn hay cảm giác tự do, thoải mái trong tình yêu, nhưng sự tận tụy, chăm lo cho người yêu không thể nào bằng các bạn trai Việt Nam được. Bạn trai Tây không bao giờ có khái niệm là phải hy sinh cho người yêu bao giờ. Thêm vào đó, trai Việt hiện nay tư tưởng ngày càng tiến bộ và cởi mở; nhiều anh cũng lãng mạn chẳng kém gì trai Tây đâu.

Không phải chồng Tây nào cũng chăm làm việc nhà hơn chồng Việt

Cô Gái ‘Mét Rưỡi’ Khiến Trai Tây Mê Mệt: Đàn Ông Phải ‘Trị’

‘Nếu bạn để đàn ông hiểu về bạn quá rõ thì bạn sẽ không còn thú vị với họ nữa. Nó giống như việc bạn đã bóc hộp quà ra và nhìn thấy hết món quà thì sự hồi hộp cũng mất đi’, Trương Phương nói.

Trương Phương, cô gái tự nhận mình là “diễn viên lùn nhất showbiz” đang có một tình yêu đẹp. Bạn trai của cô là người đàn ông ngoại quốc có chiều cao gần 2m, tên Nick Mansor.

Khác với thời kỳ mới yêu cách đây nhiều năm, hiện tại, Trương Phương ít chia sẻ hình ảnh người đàn ông của mình hơn. Tuy nhiên, bạn bè dõi theo cặp đôi đều nhận ra, nữ diễn viên đang có cuộc sống và một tình yêu viên mãn.

Nick Mansor luôn có hành động quan tâm, chăm sóc một nửa của mình. Anh cũng thường đưa Trương Phương đến New Zealand để thăm gia đình và đưa bố mẹ mình tới Việt Nam thăm bố mẹ nữ diễn viên. Hai gia đình thân thiết như người một nhà.

Điều này khiến nhiều người ngưỡng mộ. Tuy nhiên, gần đây, trong cuộc trò chuyện với VietNamNet, Trương Phương thừa nhận, để có một cuộc sống hạnh phúc, người phụ nữ phải có ‘chiêu’. Và để có được tình yêu bền lâu, hai người coi nhau như ‘thuở ban đầu’, người phụ nữ cần phải khéo léo.

Trương Phương đang có một tình yêu đẹp với bạn trai ngoại quốc.

Theo bạn, phụ nữ muốn hạnh phúc cần những điều gì? Có nhất thiết, cô ấy phải sở hữu ngoại hình đẹp hay không?

Theo quan điểm riêng của Trương Phương phụ nữ muốn hạnh phúc thì chỉ cần sống an nhiên. Sống an nhiên chính là khởi điểm của hạnh phúc.

Cô ấy không nhất thiết phải sở hữu ngoại hình đẹp nhưng phải biết làm đẹp và chăm chút bản thân mình. Vì rõ ràng không phải cô gái nào sinh ra cũng may mắn có một ngoại hình đẹp hoàn hảo.

Những trải nghiệm nào trong quá khứ khiến bạn có quan điểm này?

Không có trải nghiệm nào trong quá khứ khiến tôi có quan điểm này chỉ đơn giản tôi học từ mẹ tôi. Ngay từ nhỏ, ở cạnh mẹ thấy mẹ luôn hạnh phúc vì an nhiên với cuộc sống, tôi đã chịu ảnh hưởng rất nhiều.

Có ý kiến cho rằng, muốn có được tình yêu như ý, người phụ nữ cần khôn ngoan. Vậy thế nào là một người phụ nữ khôn ngoan trong tình yêu?

Phụ nữ khôn ngoan trong tình yêu là biết tiến biết lùi, biết cứng rắn đúng thời điểm. Và hơn hết là phải biết chấp nhận thực tế. Trong tình yêu, hai người yêu nhau sẽ phải yêu cả những bất đồng quan điểm.

Phụ nữ cũng đừng kiểm soát đàn ông quá bởi vì khi bạn kiểm soát họ quá chặt. Bạn sẽ làm họ ‘nghẹt thở’. Khi nghĩ về bạn họ chỉ có cảm giác giống như bạn là cảnh sát.

Đàn ông thấy phụ nữ yêu mình quá nhiều sẽ có tâm lý yên tâm và luôn thảnh thơi nghĩ rằng người phụ nữ của mình đang “bận” giữ mình.Trong khi đó, bản chất của đàn ông là thích chinh phục. Biết đâu đấy, nếu thảnh thơi quá họ sẽ có thời gian rảnh để chinh phục nơi khác.

Vậy nên thay vì kìm kẹp kiểm soát người đàn ông của mình phụ nữ bên để họ “bận” nghĩ về mình nhiều hơn .

Làm sao để quyến rũ tuyệt đối một người đàn ông ngay cả khi đã chung sống?

Sống với nhau lâu chắc chắn đam mê sẽ vơi dần nhưng tình nghĩa sẽ dày lên. Cách quyến rũ đàn ông lúc này là tạo cho họ những thói quen mà chính họ sẽ nhớ đến mỗi khi thiếu vắng mình.

Giống như đối với bạn trai của tôi, tôi biết anh ấy thích gì, khẩu vị đồ ăn ra sao nên tôi luôn làm những món ăn mà anh ấy thích và anh ấy luôn thừa nhận rằng mỗi khi xa tôi anh ấy nhớ những món ăn mà tôi nấu.

Tôi cho rằng, đôi khi, phụ nữ giống như một ‘món quà’ đối với đàn ông vậy.

Nếu bạn để đàn ông hiểu về bạn quá rõ thì sẽ không còn thú vị nữa. Nó giống như việc bạn đã bóc hộp quà ra và nhìn thấy hết món quà thì sự hồi hộp về món quà cũng biến mất.

Trương Phương được đánh giá càng ngày càng trẻ đẹp.

Từ lúc yêu cho tới giờ, với bạn trai mình, tôi không chia sẻ hết những thứ thuộc về con người tôi. Ví như sau khi yêu nhau được nửa năm anh ấy mới biết tôi chơi được đàn tranh, anh ấy đã rất ngạc nhiên và bất ngờ.

Hay như việc tôi biết làm khá nhiều các món ăn phương Tây nhưng phải đến gần một năm bên nhau anh ấy mới được nếm món tôi nấu. Làm như vậy, không phải tôi muốn che giấu bản thân mà là tôi chưa nói và khoe hết nó đối phương thôi.

Chính vì thế, mỗi khi bất ngờ anh ấy đều hỏi: ‘Còn điều gì anh chưa biết về em không?’.

Bạn nghĩ gì về những phụ nữ sẵn sàng làm mọi thứ ngay cả khi người đàn ông của họ không còn quan tâm đến họ nữa?

Chúng ta không quá đề cao cá nhân nhưng cũng không nên tự mình coi nhẹ, rẻ rúng bản thân mình. Trong tình yêu, dù bạn có yêu đối phương bao nhiêu đi chăng nữa vẫn cần phải tôn trọng bản thân. Đừng hi sinh, chấp nhận mọi thiệt thòi, thậm chí là coi nhẹ danh dự của mình chỉ vì yêu.

Đó là cách khiến bạn mất đi tình yêu này nhanh nhất. Vì chính bạn còn không tôn trọng mình thì làm sao ai đó tôn trọng bạn được.

Trương Phương cho rằng, trong tình yêu, nếu bạn để đàn ông hiểu về bạn quá rõ thì sẽ không còn thú vị nữa.

Theo bạn, nhiều phụ nữ Việt đang mắc những sai lầm nào khiến cuộc sống của họ bị bế tắc về tinh thần?

Điều tôi nhìn thấy phụ nữ Việt sai lầm nhất chính là: Hy sinh quá nhiều.

Chúng ta tự nguyện yêu, dâng hiến, hi sinh tất cả để rồi sau đó lại trách đàn ông bội bạc không nhìn ra “công lao” của chúng ta.

Nhưng chúng ta quên rằng, đàn ông được chiều chuộng quá nhiều sẽ trở nên lười biếng, không có ý thức chăm sóc bạn đời giống như cách họ nhận được.

Bạn từng có vài mối tình với đàn ông ngoại quốc, có phải đàn ông ngoại quốc tốt hơn đàn ông Việt ?

Không hẳn đâu. Trước tôi cũng ‘dính’ phải một anh ngoại quốc ‘sở khanh’ yêu một lúc hàng tá các cô gái đấy (Cười) .

Nhưng mặt bằng chung đàn ông ngoại quốc tâm lý và biết cách chiều chuộng, chăm sóc cũng như tôn trọng bạn gái hơn nhiều.

Trời nóng ra đường, thấy những người lớn tuổi cứ vén bụng lên cho mát. Nick Mansor thắc mắc với bạn gái: “Nóng thì sao không cởi hẳn ra mà cứ mặc áo rồi vén lên khoe bụng trống”…

Muốn Giỏi Thì Đừng Bỏ Qua 5 Cách Học Tiếng Anh Hiệu Quả Này!

Luyện nói mỗi ngày

Giao tiếp là một kỹ năng quan trọng và thông dụng trong cuộc sống ngày nay. Để thành thạo kỹ năng này thì lời khuyên là bạn phải luyện nói mỗi ngày. Luyện nói giúp bạn có được một phản xạ tự nhiên khi giao tiếp, không ấp úng, nói được một cách trôi chảy, rõ ràng và tự nhiên nhất.

Một số phương pháp giúp bạn luyện nói hàng ngày:

Bắt chước người bản ngữ những cách phát âm, nhấn nhá, ngữ điệu cho từng câu nói.

Nghe những bản tin trên những trang BBC, VOA.

Mỗi ngày nên luyện nghe tối thiểu 10 phút và bắt chước lại cách nói, cách phát âm của người bản ngữ trên những trang này.

Luyện nói mỗi ngày giúp bạn có thể giao tiếp lưu loát (Nguồn: miles2give)

Sử dụng tiếng Anh để suy nghĩ

Phương pháp suy nghĩ bằng tiếng Anh là cách học hiệu quả giúp cải thiện trình độ tiếng Anh của bạn. Bạn cần tập thói quen loại bỏ dần tiếng Việt ra khỏi đầu, thay vào đó hãy sử dụng những câu tiếng Anh đơn giản để suy nghĩ.

Ngoài ra, bạn có thể tập suy nghĩ bằng tiếng Anh đối với những vật dụng quen thuộc như: tivi, máy lạnh, bát… và gọi tên chúng trong đầu. Cách học này không những giúp bạn phản xạ nhanh khi giao tiếp mà còn tăng vốn từ vựng lên đáng kể.

Xem phim tiếng Anh

Xem phim là một phương pháp tự học tiếng Anh dễ dàng thực hiện mà còn giúp bạn “lên trình” một cách tự nhiên. Khi xem phim, chúng ta có thể học được những câu giao tiếp thông dụng hàng ngày của người bản ngữ. Bạn có thể kết hợp với kỹ năng luyện nói mỗi ngày, hãy tập lặp lại những câu nói trong phim. Vừa giải trí vừa luyện tiếng Anh, một công đôi việc phải không nào?

Viết nhật ký bằng tiếng Anh

Tập thói quen viết nhật ký bằng tiếng Anh mỗi ngày (Nguồn: nganchu)

Tiếng Anh có rất nhiều cách học khác nhau nhưng quan trọng bạn phải biết chọn cách học thế nào cho hiệu quả. Edu2review hy vọng rằng 5 cách học tiếng Anh tại nhà hiệu quả này sẽ giúp bạn có thể lựa chọn được phương pháp học tập tối ưu và đạt được kết quả nhưng bạn mong muốn.

Ngọc Dung (Tổng hợp)

Bạn Hiểu Bao Nhiêu Về Những Cô Gái Ngành Y?

Không có bản lĩnh, làm sao có thể vượt qua được nỗi mệt mỏi khi phải đi trực đêm, sợ hãi khi ngồi canh nhà xác trong bệnh viện, làm sao đối mặt với nỗi buồn đau, tuyệt vọng của bệnh nhân khi y bác sĩ không thể chiến thắng tử thần? 

Trong những tình huống khẩn cấp, bản lĩnh của những cô gái ngành y thể hiện ở sự bình tĩnh và xử lý một cách nhanh chóng, chính xác, chuẩn nghiệp vụ, nhằm đảm bảo an toàn tối đa cho bệnh nhân.

Không những bản lĩnh, những cô gái ngành y còn rất chu đáo, tỉ mỉ. Họ được đào tạo cách chăm sóc bệnh nhân, đào tạo về những nguy cơ và cách phòng tránh… Vì thế, họ áp dụng những điều đã học một cách nhuần nhuyễn vào cuộc sống của bản thân cũng như của những người xung quanh.

Những gia đình có con gái học ngành Y, giống như trong nhà luôn trực sẵn một bác sĩ, một y tá, bảo vệ sức khỏe cho người thân mọi lúc, mọi nơi, giúp họ tránh xa những mối đe dọa từ bên ngoài hay những thói quen xấu tàn phá cơ thể từ bên trong…

Bên cạnh đó, những cô gái ngành Y là những người rất chăm chỉ và khéo léo. Không chăm chỉ thì sẽ chẳng bao giờ có thể thành công trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe con người. Không khéo léo thì không thể thực hiện tốt các thao tác nghiệp vụ và cũng không thể nào tạo được sự tin cậy từ phía bệnh nhân, cũng như người nhà bệnh nhân.

Nói tóm lại, những cô gái ngành y chính là mẫu phụ nữ điển hình của xã hội hiện đại, một xã hội cần cả sự dịu dàng, khéo léo – những đặc tính vốn có của phụ nữ, nhưng cũng cần sự mạnh mẽ, kiên cường và bản lĩnh, để có thể khẳng định vai trò, vị trí của mình trên con đường công danh./.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Những Cô Gái Muốn Quen Trai Tây Thì Hãy Đọc Bài Này trên website Techcombanktower.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!