Đề Xuất 12/2022 # Những Câu Nói Hay Về Bản Thân Cực Kỳ Chính Xác, Đáng Để Suy Ngẫm! / 2023 # Top 17 Like | Techcombanktower.com

Đề Xuất 12/2022 # Những Câu Nói Hay Về Bản Thân Cực Kỳ Chính Xác, Đáng Để Suy Ngẫm! / 2023 # Top 17 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Những Câu Nói Hay Về Bản Thân Cực Kỳ Chính Xác, Đáng Để Suy Ngẫm! / 2023 mới nhất trên website Techcombanktower.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Trong cuộc sống, bản thân mõi người đều tìm cho mình lối đi riêng. Trên con dường ấy chắc chắn rằng sẽ có những niềm vui, niêm hạnh phúc, nhưng cũng có những niềm vui và nỗi buồn. Để trưởng thành được như ngày hôm nay chắc hẳn bạn đã trải qua rất nhiều những vấp ngã và tổn thương. Vậy để vượt qua những lúc như vậy, chúng ta cần có đọng lực để bước tiếp. Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn những câu nói hay về bản thân mỗi người rất đáng để suy ngẫm! Cùng theo dõi nhé !

Tổng hợp câu nói hay về bản thân khiến nhiều người suy ngẫm

1. Lạc đường không đáng sợ, đáng sợ nhất là không biết mình đi đâu. Khi đã quyết tâm bước, bạn sẽ đến vạch đích cuối cùng thôi.

2. Hình hài là ba mẹ cho ta, thế thì tại sao lại vì người khác mà làm tổn hại nó. Có công bằng không?

3. Vết sẹo trên cơ thể cũng là bài học, là kinh nghiệm không tiếp tục vướng vào sai lầm.

4. Hãy sống cho bản thân bạn vì không ai khóc thương bản thân mình đâu.

5. Đi trên đôi chân mới hãnh diện, đi bằng đầu gối có được chi.

6. Cuộc sống này là của bạn, con đường đang đi cũng chính do bản thân mình chọn. Dù có khó khăn như thế nào thì cũng phải cố mà bước đi. Bạn biết đấy, nếu không bước về phía trước thì bạn sẽ chẳng bao giờ biết được con đường đó có những gì đang đợi bạn. Không phải lựa chọn nào cũng đúng, không phải việc gì cũng thành công, chỉ có tiếp tục bước mới biết được, vì nếu không ngay cả nhận lại thất bại bạn còn không có tư cách chứ đừng nói gì hai chữ thành công.

7. Đừng cố gắng đánh thức một người đang ngủ say cũng như đừng cố chấp ép người khác phải nghe mình.

8. Sống trên đời nên biết mình đang đứng ở vị trí nào, không lớn tuổi hơn ai thì đừng đòi làm cha người khác.

9. Chắc gì mọi người đã yêu thương bạn, đừng cố làm hài lòng họ. Hãy về nhà mà làm vừa lòng cha mẹ kia kìa.

10. Một lời nói ra có thể giết chết người đau khổ, một câu nói an ủi làm người chợt lên mây. Nghĩ kỹ trước khi nói, đừng phát ngôn dư thừa.

11. Hôm nay người ta hiểu lầm bạn, ngày mai vẫn thế, chắc gì ngày kia đã hiểu nhưng bạn vẫn là bạn, là đứa con bé bỏng của gia đình.

12. Không cần người khác nói gì, tôi chỉ tin vào bản thân mà thôi.

13. Khi bản thân có một tài năng cực kỳ giỏi, đừng làm nó miễn phí.

14. Một bữa ăn cứu sống mạng người, một lời nói tốt đẹp thay đổi cả một tương lai, một hành động đúng dẫn đến hai chữ thành công.

15. Luôn luôn mơ và nhắm cao hơn khả năng của bản thân. Đừng bận tâm tới việc làm tốt hơn những người đương thời hay những người đi trước. Hãy cố để tốt hơn chính mình.

16. Hình thức tuyệt vọng thường thấy nhất là không được làm chính bản thân mình.

17. Ngoài kia là một xã hội đầy thú dữ đội lốp. Mang trên mình danh phận con người nhưng chín phần là con, chữ người còn 1 mà thôi. Bạn hiểu mà phải không? Chẳng dễ gì ai đó đưa tay ra đưa bạn dậy đâu. Vậy nên khi đôi chân còn thì lê lếch mà đi, dù là đi bằng đâu gối.

18. Đi chậm thôi để biết bản thân mình đúng hướng hay sai. Chạy nhanh làm gì khi nhìn lại mới thấy lạc đường.

19. Nếu mong chờ có một thiên thần đến với bạn thì hãy đứng dậy xây lấy thiên đường. Thiên thần không sống trong địa ngục, đời bạn chẳng ra gì thì đừng có mơ.

20. Thông thường chúng ta thường hay nghĩ về những dự định mình sẽ làm trong năm mới. Tuy nhiên, có một sự thật rằng nếu bạn dành quá nhiều thời gian và năng lượng vào những việc không nên làm thì bạn sẽ không thể còn thời gian và sức lực cho những việc mình muốn làm.

21. Sống ở đời phải biết mình là ai, đừng có bỏ tiền ra mua bóng công suất lớn để rọi vào bản thân cho phản chiếu cái bóng to lớn rồi ảo tưởng mình thật vĩ đại.

22. Đừng mang bản thân mình cho so sánh với người khác cũng như chưa thử nếm nước mắt làm sao biết ai mặn ngọt hơn ai.

23. Chân thành quá mức là cái tội, trung thành quá mức là cái ngu.

24. Đừng nghe những gì họ nói, tin những gì họ làm kia kìa.

25. Hai mắt để nhìn nhiều hơn, hai tai để nghe nhiều hơn, nhưng một miệng để nói ít lại.

26. Khi đã nói ra bí mật với người khác, thì đó không còn là chuyện riêng nữa mà của công chúng.

27. Đừng đánh giá người khác qua vẻ bề ngoài. Bạn đâu có biết được họ đã trải qua những gì.

28. Cuộc đời này ngộ lắm, việc tốt không ai nhớ, sai phạm khắc cả đời.

29. Bản thân học đã đủ giỏi chưa, kiến thức đã vững chưa, thuận hiếu đã có chưa mà lại đi đau khổ vì người khác.

30. Thượng đế ban cho đàn ông đôi mắt để nhìn phụ nữ đẹp, và người cũng ban cho phụ nữ cái đầu ngu xuẩn để yêu đàn ông.

31. Trên đời này, ngoài sức khỏe ra không có gì làm ta chùn bước.

32. Ăn thật ngon, ngủ thật sâu, cười thật tươi. Rồi mọi chuyện sẽ đâu vào đấy.

33. Không ăn uống tùy tiện Không để bản thân sa đọa khi buồn hay lo lắng Không sống qua ngày mà k có kế hoạch.

34. Em có thể tự do làm những gì mình thích, gặp gỡ những người mới, tạo dựng mối quan hệ với người khác giới mà không phải lo nghĩ sẽ có người giận dỗi hỏi em những câu hỏi phiền phức: “đó là ai”, “tại sao lại quen anh ta”, “hai người có quan hệ như thế nào”.

35. Trưởng thành là một chuyện rất khó chịu. Con cái đến ngày trưởng thành rồi thì rời xa cha mẹ. Hàng xóm từng người từng người dọn đi. Cửa nhà ríu rít tiếng nói cười dần trở nên lạnh lẽo. Bạn bè thân từ nhỏ đến lớn cũng có gia đình và những mối quan hệ riêng. Không cố ý nhưng cũng đủ khiến con người ta vô cùng khó chịu.

36. Có những chuyện bạn cảm thấy rất oan ức, nhưng vẫn phải cam chịu.

37. Sáng sớm cuống cuồng đi làm, trước khi ra ngoài không cẩn thận đụng trúng làm rớt một cái ly. Khuya về nhà mở cửa, nó vẫn nằm đó chờ tôi dọn.

38. Từng cuộc thi, từng dòng chữ, từng… mọi thứ tôi đều phải cắn răng rồi khóc một mình khi vào phòng tắm. Tắm xong bước ra thơm mát như chưa từng có chuyện gì xảy ra! Thế rồi lại lao vào chiến đấu!

39. Hồi nhỏ mỗi khi ai nói xấu hay ai làm gì không đúng cũng nổi giận đùng đùng đòi làm ra ngô ra khoai…hay ai có giận hờn hiểu lầm gì củng phải tò tò theo giải thích. Còn bây giờ dù có chuyện gì cũng im lặng cho qua, biết cũng coi như không biết…vậy cho lành.

40. Người mà bạn nên cố gắng vượt qua chính là bản thân của ngày trước.

41. Sẽ có một ngày, bạn nhận ra rằng, người từng làm bạn vui nhất sẽ đến 1 ngày là người làm bạn đau nhất Lời hứa từng làm bạn nở nụ cười suốt ngày sẽ là câu nói đâm sâu vào tim và nụ cười đó của bạn không là nụ cười vì hạnh phúc mà là để che dấu nỗi đau.

42. Bắt tay vào làm những việc cần thiết, sau đó làm những việc có thể rồi bạn sẽ nhận ra bản thân sẽ làm được những việc không thể.

43. Dù người khác có mạnh mồm phán xét, chữi rủa bạn cũng đừng quan tâm. Vì chó hay sủa to khi gặp người lạ và càng sủa to hơn khi bạn đáp trả.

44. Để khiến cho bản thân được vui vẻ phải đi qua xuyên tạc, gạt đi lời hứa của người khác.

45. Mình không thương mình là trời chu đất diệt.

47. Đừng bận tâm đến những điều mà bạn không thể thay đổi. Nó chẳng giúp gì cho bạn, mà trạng thái tinh thần không tốt còn dẫn đến bệnh tật. Hãy tạo cho mình một trạng thái thường xuyên ổn định và hãy xác định xem điều gì làm bạn hạnh phúc.

48. Lớn lên rồi mới biết chỉ có kiếm thật nhiều tiền mới khiến ta vui.

49. Nên khắt khe với bản thân mình, đừng sống ác với người khác. Khi gặp quả báo rồi thì ăn cháo cũng gãy răng.

50. Dù cuộc sống có khó khăn đi chăng nữa cũng không tước đi quyền lao động của bạn. Có làm thì có ăn, vậy thôi.

51. Người ta có thể ăn mặc thật sành điệu, xài laptop hạng sang, ngồi café máy lạnh để gửi một cái đơn xin việc vị trí nhân viên bán hàng. Hay người ta có thể mặc quần đùi, áo thun, dép lào, ngồi cà phê lề đường, bàn chuyện đang xây cao ốc cho thuê. Cho nên hãy chú tâm vào sự nghiệp của bạn, đừng chi phối những thứ ngoài lề kia.

52. Kiếp người thì sống được bao lâu, cứ vui hết mình, làm việc yêu thích, suy nghĩ lạc quan để khi ngã xuống không có gì phải hối hận.

53. Muốn bản thân sung sướng mà cứ lười cầu tiến thì có ngày khoai cũng không có mà ăn.

54. Ngày xưa quần áo đẹp, lấy chồng rồi lại quần áo tả tơi. Cứ đổ lỗi cho chồng mình không biết quý nhưng làm sao chấp nhận được khi mình còn không chịu yêu quý mình.

55. Có thể nói chuyện cùng nhau, nhưng chưa chắc đã hiểu. Có thể đi cùng nhau, nhưng chưa chắc đã thích. Có thể nắm tay nhau, nhưng chưa chắc đã thân. Có thể hôn nhau, nhưng chưa chắc đã thương. Thậm chí có thể ngủ cùng nhau nhưng chưa chắc đã yêu.

56.  Cuộc buôn bán quan trọng nhất trong đời là tự bán mình cho bản thân mình.

57. Không phải người ta tự dưng thay đổi mà là cuộc sống ép buộc họ phải đổi thay.

58. Đừng lãng phí thời gian tranh cãi với kẻ ngốc, người khác nhìn vào tưởng sẽ có kẻ ngốc thứ hai.

59. Ly nước làm dịu nhẹ cái oi bức, nụ cười làm dịu nhẹ bản thân tôi.

60. Đau buồn đến mức không biết làm gì, hãy cười thật to như một lời thách thức. Mày làm gì tao thì làm.

Những câu nói hay về bản thân vui vẻ hài hước

1. Bậc thềm tiến vào thánh đường của trí tuệ là biết sự ngu dốt của chính mình.

2. Bạn không cần ai nói với bạn rằng bạn là ai hay bạn là điều gì. Bạn là chính con người bạn!

3. Không dễ để tìm hạnh phúc trong bản thân mình, và không thể tìm thấy nó ở đâu khác.

4. Luôn luôn mơ và nhắm cao hơn khả năng của bản thân. Đừng bận tâm tới việc làm tốt hơn những người đương thời hay những người đi trước. Hãy cố để tốt hơn chính mình.

5. Khi ba mươi tuổi, người ta nên biết rõ mình như trong lòng bàn tay, biết rõ con số cụ thể của những khiếm khuyết và phẩm chất của mình, biết mình có thể đi xa bao nhiêu, đoán trước những thất bại – là chính bản thân mình. Và trên hết, chấp nhận những điều đó.

6. Tôi tin rằng cuộc sống là một chuyến hành trình, thường khó khăn và đôi khi tàn nhẫn không ngờ, nhưng chúng ta đều được chuẩn bị tốt cho nó nếu chúng ta biết nắm lấy tài năng của bản thân và cho phép chúng nảy nở.

7. Bạn có thể học được từ thầy giáo, nhưng bạn sẽ phải tự học rất nhiều với bản thân, ngồi đơn độc trong một căn phòng.

8. Hãy nghĩ về … thế giới bạn mang trong bản thân mình.

9. Quan trọng là tôi hiểu bản thân mình: quan trọng là đi tìm sự thật đúng với tôi, tìm lý tưởng mà vì nó tôi có thể sống và chết. Đó là điều mà giờ đây quan trọng nhất đối với tôi.

10. Mối nguy hiểm lớn nhất, đánh mất bản thân, có thể xảy ra rất yên lặng trên thế giới, như thể chẳng có gì đáng nói cả. Không sự mất mát nào có thể diễn ra lặng lẽ đến thế; bất cứ mất mát nào khác – một cánh tay, một cái chân, năm đô la, một người vợ, v.v… đều sẽ được nhận thấy ngay.

11. Hình thức tuyệt vọng thường thấy nhất là không được làm chính bản thân mình.

12. Ngay bây giờ bạn đã có trong mình mọi thứ bạn cần để đối phó với bất kỳ điều gì mà thế giới ném vào bạn.

13. Hạnh phúc lớn nhất ở đời là có thể tin chắc rằng ta được yêu thương – yêu vì chính bản thân ta, hay đúng hơn, yêu bất kể bản thân ta

14. Tôi là chính bản thân tôi. Tôi thích điều tôi thích. Tôi yêu điều tôi yêu. Tôi làm điều mình muốn làm. Tránh ra và chấp nhận đi. Đây là cuộc đời tôi, không phải của ai khác.

15. Sống như chính mình trong một thế giới luôn cố biến mình thành người khác là thành tựu lớn nhất.

16. Đừng bao giờ nói về mình những điều mình không muốn trở thành hiện thực.

17. Bệnh nhân nào cũng đem theo bên trong người thầy thuốc của chính bản thân mình.

18. Người biết yêu bản thân mình không có đối thủ.

19. Những đam mê của chúng ta nói lên chính bản thân ta.

20. Người sáng tác chính bản thân mình thông thái hơn người sáng tác một cuốn sách.

21. Không có giá trị nào trong cuộc sống trừ những gì bạn chọn đặt lên nó, và không có hạnh phúc ở bất cứ đâu trừ điều bạn mang đến cho bản thân mình.

22. Chừng nào một người vẫn còn khả năng tự làm mới bản thân, anh ta vẫn còn đang sống.

23. Tôi muốn thay đổi thế giới. Nhưng tôi phát hiện ra điều duy nhất bạn có thể chắc chắn làm thay đổi là chính bản thân mình.

24. Một người đã đánh mất niềm tin vào bản thân thì chắc chắn sẽ còn đánh mất thêm nhiều thứ quý giá khác nữa.

25. Chỉ qua niềm vui và đau khổ mà con người thấu hiểu bản thân và vận mệnh của mình. Người ta học được cần phải làm gì và cần phải tránh gì.

26. Sự phản bội không làm tổn thương bạn, điều làm tổn thương bạn, là bạn quá để tâm tới chuyện đó.

Những câu nói hay giúp bạn sống với bản thân và vượt qua chính mình

1. Hình thức tuyệt vọng thường thấy nhất là không được làm chính bản thân mình.

2. Cuộc buôn bán quan trọng nhất trong đời là tự bán mình cho bản thân mình.

3. Chuyện ta cần làm trong đời không phải là vượt lên trên người khác, mà là vượt lên trên chính mình.

4. Nếu bạn kết bạn với bản thân mình, bạn sẽ không bao giờ cô độc.

5. Tất cả những cảm xúc thân thiện hướng tới người khác đều đến từ những cảm xúc thân thiện tự hướng tới bản thân mình.

6. Học cách nhìn thoáng một số việc, đó mới chính là cách tự bảo vệ bản thân.

7. Đừng lừa gạt bản thân mình! Trong tất cả những kẻ lừa gạt, hãy sợ bản thân mình nhất!

8. Bạn hiểu rõ bản thân không? Nếu tôi biết rõ chính tôi, tôi sẽ bỏ chạy.

9. Tôi không sống vì điều mà thế giới nghĩ về tôi, nhưng vì điều mà tôi nghĩ về bản thân mình.

10. Điều ta có thể hay không thể thực hiện, điều ta coi là khả thi hay bất khả thi, hiếm khi là biểu hiện của khả năng thực sự ta có. Đúng hơn, nó là biểu hiện của niềm tin của ta về con người bản thân ta.

11. Khi tôi cuối cùng cũng nhận ra rằng mình không cần phải làm tất cả mọi người hài lòng. Tôi tự do để là chính tôi.

12. Rất khó để hiểu rõ thế giới bên ngoài, nhưng bạn biết bản thân mình. Bạn biết mình cần gì và mình muốn gì. Nếu tôi hiểu mình rõ hơn, tôi có thể thay đổi bản thân để phù hợp với thế giới bên ngoài.

13.  Hình ảnh cái tôi’ là chìa khóa dẫn tới tính cách và hành vi của con người. Thay đổi hình ảnh cái tôi và bạn thay đổi tính cách và hành vi.

14. Mối nguy hiểm lớn nhất, đánh mất bản thân, có thể xảy ra rất yên lặng trên thế giới, như thể chẳng có gì đáng nói cả. Không sự mất mát nào có thể diễn ra lặng lẽ đến thế; bất cứ mất mát nào khác – một cánh tay, một cái chân, năm đô la, một người vợ, v.v… đều sẽ được nhận thấy ngay.

15. Tốt nhất hãy giữ mình sạch sẽ và sáng sủa; bạn là ô cửa sổ mà qua đó bạn nhìn thấy thế giới.

16. Tôi đã luôn viết chỉ cho bản thân mình – để làm rõ với mình, để hiểu bên trong nội tâm chuyện gì đang thực sự xảy ra.

17. Hạnh phúc thay người biết tự cười mình; anh ta chẳng bao giờ thiếu nguồn tiêu khiển.

18. Khi tôi là chính bản thân mình, tôi hạnh phúc và có kết quả tốt.

19. Không ai có thể cho bạn lời khuyên tốt hơn chính bản thân bạn, nếu bạn nghe theo bản thân, bạn sẽ không đi sai.

20. Bạn hoàn toàn chịu trách nhiệm về tất cả con người bạn hiện tại, tất cả mọi thứ bạn có và tất cả những gì bạn sẽ trở thành.

21. Chúng ta cần chinh phục không phải là núi, mà là bản thân mình.

22. Ngày hôm nay bạn là Bạn, điều đúng hơn là chỉ đúng. Chẳng ai khác là Bạn hơn chính bạn.

23. Chúng ta chỉ hiểu những gì đã ở trong chính chúng ta.

24. Một trong những lý do khiến người ta khó thay đổi thói quen, tính cách, hay cách sống đến thế, là vì xưa nay hầu như tất cả nỗ lực thay đổi đều hướng tới đường tròn xung quanh cái tôi, cũng có nghĩa là, thay vì hướng tới trung tâm.

25. Bạn chuẩn bị bản thân để nhận ra cơ hội, để theo đuổi và nắm bắt cơ hội trong khi phát triển sức mạnh của tính cách, và xây dựng hình ảnh cái tôi cho phép bạn sống càng biết tôn kính bản thân mình.

26. Mọi ý tưởng bạn nghĩ trong đầu, mọi lời bạn nói, mọi thứ bạn làm đều mang dấu ấn của riêng bạn. 27. Quan trọng là tôi hiểu bản thân mình: quan trọng là đi tìm sự thật đúng với tôi, tìm lý tưởng mà vì nó tôi có thể sống và chết. Đó là điều mà giờ đây quan trọng nhất đối với tôi.

29. Thành công thực sự hay hạnh phúc thực sự không thể chạm tới cho đến khi ta tự chấp nhận bản thân ở một mức độ nào đó. Những người bất hạnh và khốn khổ nhất trên thế giới là những người không ngừng ráng sức và cố gắng để tự thuyết phục mình, và thuyết phục người khác rằng họ là điều gì đó khác hơn con người cơ bản của họ.

30. Con người luôn luôn hành động, cảm nhận và thực hiện theo điều mình tưởng tượng là đúng về bản thân mình và môi trường quanh mình

31. Một trong những điều can đảm nhất bạn có thể làm là tự xác định chính mình – biết mình là ai, tin vào cái gì và muốn đi tới đâu.

32. Cuộc sống không phải là đi tìm bản thân mình. Cuộc sống là tạo ra bản thân mình.

33. Quy luật tương ứng nghĩa là thế giới bên ngoài của bạn là tấm gương phản chiếu thế giới bên trong. Thế giới bên ngoài của bạn tương ứng với thế giới bên trong. Thế giới bên ngoài của những mối quan hệ – đặc biệt là quan hệ với con cái và bạn đời – chỉ đơn giản là tương ứng với cách bạn cảm nhận về chính mình, về những gì mình đang làm.

34. Tự mình không biết mình là một điều hại lớn.

35. Rõ ràng chúng ta tự tạo nên bản thân mình. Để tôi giải thích. Tôi bước vào ngôi nhà này và lập tức tôi trở thành điều tôi phải trở thành, điều tôi nên trở thành: Tôi tự tạo ra bản thân mình. Tôi thể hiện bản thân với bạn phù hợp với mối quan hệ mà tôi muốn đạt được với bạn. Và, dĩ nhiên, bạn cũng làm như vậy với tôi.

36. Chỉ bên trong bạn mới tồn tại hiện thực mà bạn khao khát. Tôi không thể cho bạn thứ gì mà không có sẵn bên trong bản thân bạn. Tôi không thể mở cửa triển lãm tranh nào cho bạn ngoài chính tâm hồn bạn.

37. Tôi tin rằng tôi không chịu trách nhiệm cho ý nghĩa hay sự vô nghĩa của đời, nhưng tôi phải chịu trách nhiệm với điều tôi làm cho cuộc đời tôi.

38. Nói người khác khiến mình thống khổ, không bằng nói sự tu dưỡng của chính mình không đủ.

39. Nếu bạn căm ghét ai, bạn căm ghét một phần trong người đó giống một phần của mình. Điều không phải là một phần của ta không làm phiền ta.

40. Nỗi đau khổ sâu sắc nhất là nhận ra ta chính là nguyên nhân chủ yếu gây ra tất cả những bất hạnh của ta.

41. Cuộc sống này nên hoàn thiện lấy chính mình, đừng chen vào cuộc đời người khác.

42. Không có hiện thực nào trừ hiện thực bên trong chúng ta. Đó là vì sao lại có nhiều người sống cuộc sống hão huyền như thế. Họ coi những hình ảnh bên ngoài là hiện thực và không cho phép thế giới bên trong khẳng định mình.

43. Sai lầm lớn nhất ta có thể phạm phải trong đời là nghĩ rằng ta làm việc cho người khác chứ không phải chính bản thân ta.

44. Chúng ta luôn luôn có xu hướng lấp đầy kỳ vọng của ta về bản thân mình.

45. Tự giúp bản thân là sự giúp đỡ tốt nhất.

46. Bên trong chúng ta có một người biết mọi thứ, quyết chí mọi thứ, làm mọi thứ tốt hơn bản thân ta.

47. Cuộc sống như chiếc bánh mỳ kẹp! Sinh ra là một lát bánh, Và chết đi là lát bánh còn lại Điều bạn kẹp vào giữa Phụ thuộc vào bạn Chiếc bánh kẹp của bạn ngon lành hay chua chát?

48. Chiến đấu với phiền não là chiến đấu bên trong. Dùng bom đạn súng ống để đánh nhau là chiến đấu bên ngoài. Chiến thắng kẻ khác là đường lối của thế gian. Chiến thắng chính mình là đường lối của giáo pháp. Chúng ta không chiến đấu để chống lại ai cả mà chiến đấu để chinh phục chính tâm mình, kiên trì chống lại mọi tình cảm xung động của chính mình.

49. Hãy đọc bản thân thay vì đọc sách. Chân lý không nằm bên ngoài, đó chỉ là trí nhớ, không phải trí tuệ. Trí nhớ mà không có trí tuệ giống như cái phích nước rỗng – nếu bạn không đổ đầy nó, nó vô dụng.

50. Chiến thắng bản thân là chiến thắng tốt và cao quý nhất; bị đánh bại bởi bản tính của mình là thất bại tồi tệ và nhục nhã nhất.

51. Bạn ở nơi hiện tại và là con người hiện tại bởi chính bản thân bạn. Tất cả những gì đang là bạn ngày hôm nay, hay sẽ là bạn trong tương lai, đều phụ thuộc vào bạn. Cuộc sống của bạn ngày hôm nay là tổng kết quả của những lựa chọn, quyết định và hành động bạn đã có cho tới thời điểm này. Bạn có thể tạo ra tương lai của chính mình bằng cách thay đổi hành vi.

52. Sự cô đơn không làm tôi lo lắng; cuộc đời đã đủ khó khăn khi đối phó với bản thân và những thói quen của bản thân.

53. Một người bắt đầu vẽ thế giới. Hàng năm trời trôi qua, anh ta vẽ bức tranh với hình ảnh của các miền đất, các vương quốc, những ngọn núi, hải cảng, tàu thuyền, hòn đảo, cá, phòng ốc, nhạc cụ, sao trời, ngựa, và con người. Một thời gian ngắn trước khi chết, anh ta phát hiện ra mê cung đường nét đầy kiên nhẫn ấy phảng phất nét mặt của chính anh ta.

Những Câu Nói Hay Về Sự Im Lặng Trong Cuộc Sống Và Tình Yêu Đáng Suy Ngẫm / 2023

Những câu nói hay về im lặng trong cuộc sống đáng suy ngẫm

Những câu nói hay về sự im lặng trong cuộc sống là những câu nói ý nghĩa nhất mà bạn và tôi nên đọc ít nhất một lần để từ đó biết cách im lặng khi đang nổi giận, để không phải hối hận vì những câu nói và hành động trong lúc nóng giận. Im lặng cũng giúp chúng ta giải quyết được nhiều vấn đề, vướng mắt trong cuộc sống. Trong các cuộc tranh cãi thì im lặng là tốt nhất.

Im lặng là cách ứng xử thông minh của những người khôn ngoan nhất.

Im lặng là câu trả lời ý nghĩa nhất dành cho những kẻ khinh miệt bạn.

Khi vui hãy cười, khi buồn hãy khóc, khi mệt mỏi hãy im lặng. Đó là những gì tự nhiên nhất trong một con người

Yên tĩnh để suy ngẫm về mọi thứ là liều thuốc tinh thần hữu hiệu nhất giúp xoa dịu mọi nỗi đau.

Khi một người im lặng không có nghĩa là họ muốn trốn tránh. Đơn giản là vì họ đang học cách để đối mặt với mọi chuyện.

Thà im lặng còn hơn nói ra những lời khiến người khác đau lòng.

Đừng giận quá mất khôn để phải hối hận về những gì mình đã nói.

Sự im lặng đôi khi còn có giá trị hơn gấp nhiều lần những lời nói vô bổ.

Đằng sau sự yên tĩnh của tâm hồn là sự trổi dậy mạnh mẽ của lí trí và cảm xúc.

Im lặng không có nghĩa là hèn nhát hay yếu đuối. Mà im lặng là sự chuẩn bị cho việc đương đầu với mọi chuyện.

Hãy im lặng và đừng phí lời với những kẻ lúc nào cũng cho rằng mình đúng và bỏ ngoài tai tất cả mọi lời nói của người khác.

Tài năng thường đến với những người im lặng nhiều hơn với những kẻ hay to mồm.

Im lặng là cách tốt nhất để biết ta là ai, ta muốn gì và ai quan tâm đến ta.

Giữ yên tĩnh là một cách để thanh thản tâm hồn và học cách yêu thương.

Khi một ai đó im lặng với bạn, có thể họ đang gửi đến bạn một thông điệp rằng bạn không còn là gì trong họ.

Im lặng là một phần của cuộc sống nên nếu như bạn đang im lặng cũng có nghĩa là bạn đang sống.

Im lặng nhiều lúc còn quý giá hơn sự hơn thua nhau từng lời nói.

Những câu nói hay về sự im lặng trong tình yêu

Đôi khi bản thân im lặng để giải thoát cho chính bản thân mình, quá nhìu những muộn phiền bộn bề con người ai rùi cũng sẽ mệt…

Em sợ phải im lặng. Sợ cảm giác ấy. Rất sợ. Vì thế. Em luôn cố gắng thoát khỏi nó và mỉm cười thật tươi.

Im lặng để biết bản thân mình muốn gì? im lặng để kìm nén những nỗi đau đớn đến tột cùng, để ngăn những dòng nước mắt rơi vô thức, im lặng để không đánh mất mình vì những lời nói không đáng.

Khi yêu nhau thật lòng ko ai im lặng nhất là im lặng sẽ làm HIỂU Lầm đối phương khi trong lòng đối phương đang nghi ngờ ghen tuông đang suy nghĩ thì đừng làm cho người mình yêu cho điều đó là đúng.

Cuộc đời k điều gì là hoàn mỹ, yêu thương cần sự sẻ chia, thấu hiểu bao dung cho nhau, đặt vị trí của mình vào người khác để suy nghĩ, muốn được giải thích hãy hỏi, muốn được hiểu hãy mở lời, nhưng mấy ai hiểu, và mình rồi cũng tự hiểu đó là “cuộc đời ” vậy thôi…… Im lặng có nghĩa là không nghĩ đến nhau, không quan trọng đối với nhau nữa. Tình cảm rồi sẽ nhạt dần, kết quả là chia tay, lửa yêu thì giờ sẽ tắt, lửa đủ mạnh thì gió làm lửa cháy mạnh thêm.

Không phải vậy, im lặng là để suy nghĩ chín chắn hơn, cho một sự khỏi đầu nghiêm túc nếu có thể . Vẫn thương Em mà!.

Im lặng khi thời gian trôi hững hờ, im lặng khép mình bên những vầng thơ. Để 1 ngày tình cờ…..

Im lặng cũng là thử thách cho cả hai người. Vậy cứ để thời gian trả lời cho chúng ta biết có nên buông hay ở. Đâu phải im lặng là chấm hết đâu.

Top Những Câu Nói Hay Về Sự Im Lặng Trong Cuộc Sống / 2023

Stt im lặng và những câu nói hay về sự im lặng sau đây đáng để cho bạn suy ngẫm. Đôi khi sự im lặng của đối phương không phải họ thua cuộc, hay không biết nói gì. Im lặng để suy ngẫm lại sự đời hay im lặng vì chán ngán việc tranh luận, cãi vã vô ích. Trong tình yêu cũng như trong cuộc sống, khi đối phương im lặng bạn nên nhìn nhận lại bản thân, nhìn nhận lại vấn đề.

Những câu nói hay về sự im lặng trong cuộc sống và tình yêu đáng suy ngẫm, mà ai cũng nên đọc một lần để biết rằng im lặng không phải là cách giải quyết vấn đề tốt nhất. Ta vẫn thường hay nói rằng “im lặng là vàng” nhưng có những lúc nên im lặng, nhưng có những lúc im lặng chỉ làm khoảng cách giữa mình và đối phương thêm xa hơn, im lặng khiến cho mọi chuyện đi vào ngõ cụt.

Sự im lặng! Danh ngôn hay, và ý nghĩa về sự im lặng vàng!

Những câu nói hay về im lặng trong cuộc sống đáng suy ngẫm

Những câu nói hay về sự im lặng trong cuộc sống là những câu nói ý nghĩa nhất mà bạn và tôi nên đọc ít nhất một lần để từ đó biết cách im lặng khi đang nổi giận, để không phải hối hận vì những câu nói và hành động trong lúc nóng giận. Im lặng cũng giúp chúng ta giải quyết được nhiều vấn đề, vướng mắt trong cuộc sống. Trong các cuộc tranh cãi thì im lặng là tốt nhất.

Im lặng là cách ứng xử thông minh của những người khôn ngoan nhất.

Im lặng là câu trả lời ý nghĩa nhất dành cho những kẻ khinh miệt bạn.

Khi vui hãy cười, khi buồn hãy khóc, khi mệt mỏi hãy im lặng. Đó là những gì tự nhiên nhất trong một con người

Yên tĩnh để suy ngẫm về mọi thứ là liều thuốc tinh thần hữu hiệu nhất giúp xoa dịu mọi nỗi đau.

Khi một người im lặng không có nghĩa là họ muốn trốn tránh. Đơn giản là vì họ đang học cách để đối mặt với mọi chuyện.

Thà im lặng còn hơn nói ra những lời khiến người khác đau lòng.

Đừng giận quá mất khôn để phải hối hận về những gì mình đã nói.

Sự im lặng đôi khi còn có giá trị hơn gấp nhiều lần những lời nói vô bổ.

Đằng sau sự yên tĩnh của tâm hồn là sự trổi dậy mạnh mẽ của lí trí và cảm xúc.

Im lặng không có nghĩa là hèn nhát hay yếu đuối. Mà im lặng là sự chuẩn bị cho việc đương đầu với mọi chuyện.

Hãy im lặng và đừng phí lời với những kẻ lúc nào cũng cho rằng mình đúng và bỏ ngoài tai tất cả mọi lời nói của người khác.

Tài năng thường đến với những người im lặng nhiều hơn với những kẻ hay to mồm.

Im lặng là cách tốt nhất để biết ta là ai, ta muốn gì và ai quan tâm đến ta.

Giữ yên tĩnh là một cách để thanh thản tâm hồn và học cách yêu thương.

Khi một ai đó im lặng với bạn, có thể họ đang gửi đến bạn một thông điệp rằng bạn không còn là gì trong họ.

Im lặng là một phần của cuộc sống nên nếu như bạn đang im lặng cũng có nghĩa là bạn đang sống.

Im lặng nhiều lúc còn quý giá hơn sự hơn thua nhau từng lời nói.

Những câu nói hay về sự im lặng trong tình yêu

Đôi khi bản thân im lặng để giải thoát cho chính bản thân mình, quá nhìu những muộn phiền bộn bề con người ai rùi cũng sẽ mệt…

Em sợ phải im lặng. Sợ cảm giác ấy. Rất sợ. Vì thế. Em luôn cố gắng thoát khỏi nó và mỉm cười thật tươi.

Im lặng để biết bản thân mình muốn gì?

im lặng để kìm nén những nỗi đau đớn đến tột cùng, để ngăn những dòng nước mắt rơi vô thức, im lặng để không đánh mất mình vì những lời nói không đáng.

Nhưng 1 sự thật phũ phàng là khi e im lặng, tất cả đều im re..

Khi yêu nhau thật lòng ko ai im lặng nhất là im lặng sẽ làm HIỂU Lầm đối phương khi trong lòng đối phương đang nghi ngờ ghen tuông đang suy nghĩ thì đừng làm cho người mình yêu cho điều đó là đúng.

Cuộc đời k điều gì là hoàn mỹ, yêu thương cần sự sẻ chia, thấu hiểu bao dung cho nhau, đặt vị trí của mình vào người khác để suy nghĩ, muốn được giải thích hãy hỏi, muốn được hiểu hãy mở lời, nhưng mấy ai hiểu, và mình rồi cũng tự hiểu đó là “cuộc đời ” vậy thôi…… Im lặng có nghĩa là không nghĩ đến nhau, không quan trọng đối với nhau nữa. Tình cảm rồi sẽ nhạt dần, kết quả là chia tay, lửa yêu thì giờ sẽ tắt, lửa đủ mạnh thì gió làm lửa cháy mạnh thêm.

Không phải vậy, im lặng là để suy nghĩ chín chắn hơn, cho một sự khỏi đầu nghiêm túc nếu có thể . Vẫn thương Em mà!.

Im lặng khi thời gian trôi hững hờ, im lặng khép mình bên những vầng thơ. Để 1 ngày tình cờ…..

Im lặng cũng là thử thách cho cả hai người. Vậy cứ để thời gian trả lời cho chúng ta biết có nên buông hay ở. Đâu phải im lặng là chấm hết đâu.

#101 Stt Im Lặng, Những Câu Nói Hay Về Sự Im Lặng Đáng Sợ / 2023

Nếu một ngày không có tiếng cười, thế giới này thật đang sợ. Sự im lặng đôi khi khiến con người ta rùng mình, trở nên xa lạ với nhau. Nhưng có đôi khi điều đó lại cần thiết và giảm những rắc rối cho bản thân. Cùng chúng tôi nghe những stt im lặng trong cuộc sống, tình yêu hay và chí lí.

Những câu nói hay về sự im lặng

Trong cuộc sống sự lặng im từ đối phương là khoảng cách to lớn. Dù thân thiết nhưng nếu cứ mãi duy trì trạng thái thời gian dài sẽ trở thành người xa lạ. Cùng nghe những câu tus im lặng chất và đầy ý nghĩa.

1.

Im lặng là cách ứng xử thông minh của những người khôn ngoan.

2.

Đôi khi im lặng lắng nghe giúp chúng ta thấu hiểu người khác dễ dàng hơn.

3.

Im lặng là cách tốt nhất để biết ai quan tâm, ai cần đến ta.

4.

Kiểm soát được sự im lặng, bạn sẽ kiểm soát được tâm tư chính mình.

5.

Biết khi nào nên nói, khi nào im lặng, bạn sẽ trở thành con người hoàn hảo.

6.

Có người nói phải có người nghe. Nếu bạn đóng vai người nghe, chúng ta dễ dàng thấu hiểu người khác.

7.

Tập im lặng khi đang nóng giận chúng ta tránh phạm phải sai lầm trong các mối quan hệ.

8.

Cuộc sống ồn ào, vội vã hãy tìm một khoảng trời riêng yên tĩnh và thư giãn.

9.

Kiềm chế cảm xúc, kiểm soát cơn giận, tránh làm tổn thương người khác.

10.

Sự im lặng và thấu hiểu là chìa khóa kết nối những tâm hồn.

11.

Đừng hối hận vì những lời nói trong lúc nóng nẩy, hãy học cách im lặng.

12.

Đôi khi im lặng là câu trả lời tốt nhất cho đối phương.

13.

Nếu người khác nói xấu bạn, im lặng là cách tự vệ đầy khôn ngoan.

14.

Trong những cuộc cãi vả, im lặng không phải là nhận sai mà là nuốt cái tôi của bản thân, dấu hiệu của trưởng thành.

15.

Khi lời nói ra là lưỡi dao sắc bén thì im lặng là giải pháp khôn ngoan

16.

Lời nói có sát thương cao,nhất là những người quan trọng. Hãy kiềm chế hết sức có thể.

17.

Im lặng không phải bạn nhận sai chỉ là tôn trạng, giữ gìn mối quan hệ

18.

Chủ động lắng nghe người khác quý giá hơn những lời nói vàng ngọc.

19.

Im lặng đôi khi ra dấu hiệu tinh tế cho đối phương rằng: “tôi không có gì để nói”.

20.

Im lặng là “vũ khí đáp trả” cho những lời nói thiếu tế nhị từ người khác.

21.

Im lặng là vàng nhưng cũng sẽ phá hủy các mối quan hệ.

22.

Giữ im lặng đúng nơi, đúng thời điểm là chìa khóa vàng giữ các mối quan hệ bền vững.

23.

Im lặng là sáng suốt, thay vì nói ra những lời nhảm nhí, biết cách im lặng mới là kẻ khôn ngoan.

24.

Im lặng là kiểm soát cảm xúc và suy nghĩ, tránh nói ra những điều sai trái.

25.

Gặp khó khăn hãy lấy tĩnh chế động, im lặng là giải pháp.

26.

Hãy chọn sự im lặng bởi năng lực có khả năng thấy sự khoong hoàn hảo của người khác và che giấu khuyết điểm của chính mình.

27.

Kiềm chế lời nói, giảm bớt nghiệp đến. Nói nhiều hóa không hay.

28.

Sự im lặng và quan sát là cách tốt nhất thấu hiểu tâm tư kẻ khác.

29.

Người thông minh sẽ biết giữ im lặng trong chuyện tiền bạc, hạn chế thị phi với bản thân và gia đình.

30.

Học cách im lặng cũng là học cách trưởng thành.

STT im lặng trong tình yêu

Đối với đàn ông, phụ nữ im lặng thật đáng sợ, chúng ta không biết họ nghĩ gì, hành động gì tiếp theo. Những STT về sự im lặng của phụ nữ rất chân thực và là kinh nghiệm quý báu cho mỗi chúng ta.

31.

Trong tình yêu, điều đáng sợ nhất mà người đàn ông trải qua là sự im lặng của phụ nữ.

32.

Khi phụ nữ im lặng trong tình yêu có nghĩa là họ chịu nhiều tổn thương không thể bù đắp trong chính tâm hồn.

33.

Hứa hẹn nhiều sẽ trở thành những lời nói suông, thay vì hứa hãy học cách im lặng và hành động để chứng minh.

34.

Sự im lặng trong tình yêu của người phụ nữ là đòn trừng phạt vô hình nhưng hiệu quả nhất.

35.

Phụ nữ khi đã im lặng là những cảm xúc trong con tim chai sạn, đàn ông chỉ là “qua đường” mà thôi.

36.

Một khi đã im lặng, phụ nữ cảm thấy những hi sinh của bản thân là vô nghĩa, chỉ có những nỗi đau, giọt nước mắt.

37.

Im lặng của con gái đôi khi đồng nghĩa với không chấp nhận lời xin lỗi.

38.

Đàn ông gặp rắc rối khi nghe những câu đại loại như “muốn làm gì thì làm”.

39.

Khi đàn ông không quan tâm họ sẽ trở nên nên thụ động, ít nói và đôi khi còn im lặng trong mối quan hệ.

40.

Đôi khi mỏi mệt chỉ cần một bờ ai của ai đó, lặng im bên tôi.

41.

Im lặng là sức mạnh và quyền năng của người phụ nữ.

42.

Im lặng khi cãi nhau, không phải là bạn nhận sai chỉ là bạn im lặng để thấu hiểu con tim đang nghĩ gì.

43.

Đàn ông không yêu dù có nhìn thấy bạn ghen tuông, đau đón thì anh ấy vẫn im lặng

44.

Con người mất vài năm để học nói, nhưng dành thời gian cả đời học cách im lặng.

45.

Im lặng không đơn giản, im lặng là nghệ thuật.

46.

Sự im lặng của mỗi người không thể đánh đồng với sự hèn kém. Bởi lời nói như con dao sắc bén có thể giết người trong chớp mắt.

47.

Sự im lặng đôi khi gây nhàm chán, tạo không khí nặng nề nhưng cần thiết trong tình yêu khi cả hai người có mâu thuẫn.

48.

Phụ nữ họ chỉ lên tiếng khi cần thiết, nhưng khi im lặng còn đáng sợ hơn.

49.

Sự im lặng là câu trả lời hiệu quả cho những câu nói. Thái độ lành lùng là phản ứng trong nhiều tình huống.

50.

Học cách im lặng không đơn giản, chúng ta phải dành thời gian cả đời để học cách im lặng và lắng nghe người khác.

Cap hay về sự im lặng

Đôi khi trong những cuộc tranh luận, cãi vả im lặng là chìa khóa giải quyết vấn đề.Kìm nén cơn giận, tránh thốt ra những lời đau đớn cho đối phương cũng là cách giải quyết. Những status im lặng hay bên dưới bạn nên đọc một lần trong đời.

51.

Có thể im lặng chờ cơn giận mất đi, chứ đừng im lặng đợi chờ câu xin lỗi từ đối phương.

52.

Bạn có thể im lặng với người khác nhưng đừng im lặng với bố mẹ.

53.

Lời nói có thể khiến chúng ta tổn thương nhưng sự im lặng khiến con tim tôi tan vỡ.

54.

Khi chúng ta yêu ai, sự im lặng đủ sức tàn phá mối quan hệ và đầy họ rời xa vòng tay chúng ta.

55.

Im lặng không hẳn là bỏ qua mọi chuyện vừa xảy ra mà là mệt, không muốn giải thích và không muốn ồn ào vì những chuyện không đâu.

56.

Im lặng thật ra là tiếng khóc lớn nhất của người phụ nữ trong tình yêu. Đừng để họ bị tổn thương mà tỏ ra im lặng.

57.

Dù mối quan hệ có thân đến đâu nhưng nếu mãi im lặng mối quan hệ sẽ trở nên nhạt nhòa theo thời gian.

58.

Im lặng không có nghĩa là hết yêu thương nhưng im lặng cũng có nghĩa là từ từ buông tay.

59.

Sự im lặng giết chết yêu thương, bởi chúng ta không còn chia sẻ, không còn thân thiết như trước kia.

60

Muốn rời xa nhau một cách thầm lặng, hãy chọn cách im lặng. Mối quan hệ dần tan biến.

61.

Học cách im lặng và không làm phiền, bởi họ có dành thời gian cho tôi đâu?

62.

Tôi tự học cách im lặng khi người ấy lãng quên tôi, tôi sẽ chọn cách rời xa họ khi không còn quan trọng.

63.

Trong vài trường hợp im lặng chấp nhận hạ cái tôi của bản thân xuống, không phải vì sai mà đó là dấu hiệu của sự trưởng thành.

64.

Mong rằng có ai đó hiểu được tôi, ngay cả khi tôi im lặng.

Ngủ thật dài để bỏ rơi thế giới ồn ào ngoài kia. Đắm chìm trong cơn mê của hạnh phúc. Nhưng đau đớn nhất vẫn là sự im lặng của anh.

66.

Thử im lặng để xem ai nhớ đến ta nhưng thật ra chẳng ai nhớ đến mình.

67.

Nếu tôi im lặng, họ cũng sẽ im lặng. Lòng tôi giờ đây chỉ còn là nỗi nhớ mãi khôn nguôi.

68.

Vẫn nhớ nhau, vẫn quan tâm, vẫn theo dõi hoạt động của người kia nhưng tất cả chỉ diễn ra trong im lặng.

69.

Lớn rồi, có nghe những lời không vui, khó nghe thì tự giác im lặng.

70.

Tôi ghét nhất sự im lặng trong tình yêu. Tôi ghét nhì sự vô tâm. Giờ đây tôi đang nhận lấy cả hai điều đó.

71.

Nếu bạn sai, một lời xin lỗi tuy muộn màng còn hơn là chọn cách im lặng để mọi chuyện tự trôi đi.

72.

Có những chuyện không thể chia sẻ cùng ai, không biết phải làm gì, chỉ còn cách im lặng và tự mình vượt qua.

73.

Nếu không thể đáp lại tình yêu, hãy gửi một lời xin lỗi, đừng chỉ biết im lặng mà thôi.

74.

Tình yêu mà, im lặng là mất nhau mãi mãi.

75.

Có lẽ sau tất cả, thứ mà tôi nên làm nhất lúc này là sự im lặng.

Những STT im lặng trong cuộc sống

Im lặng không khó nhưng đôi khi là cách hữu hiệu để giải quyết vấn đề nào đó. Những stt im lặng là cách tốt nhất sẽ giúp bạn hiểu rằng im lặng là vàng.

76.

Chỉ cần im lặng một thời gian, mối quan hệ dù có thân thiết cũng sẽ rơi vào quên lãng.

77.

Khi đối diện với áp lực, khó khăn, hãy im lặng để tâm hồn thư giãn và yên tĩnh giữa cuộc sống xô bồ, tấp nập.

78.

Mỗi người nên học cách im lặng, im lặng khi bản thân sai, im lặng khi người khác sai và im lặng để trưởng thành.

79.

Im lặng có thể đúng nhưng im lặng trước cái ác, cái xấu là tội ác.

80.

Em thật ngốc, mãi im lặng khi cãi vả để rồi mọi thứ cứ dần dần tuột khỏi tay em.

Khi đang tức giận, sự im lặng là cần thiết, tránh giận quá mất khôn.

82.

Người nói càng nhiều càng dễ sai người ít nói luôn sáng suốt.

83.

Người dễ cười cũng là người mau nước mắt, những lúc im lặng đó là tan nát cõi lòng.

84.

Không ai có đủ khả năng chịu đựng sự im lặng, nếu hạnh phúc không nắm giữ hãy buông tay, cho nhau một lối đi riêng.

85.

Im lặng chính là sự giận dỗi, im lặng là thờ ơ và nhạt phai, đôi khi im lặng cũng thể hiện tình cảm đã cạn.

86.

Người ta nói rằng phụ nữ im lặng đáng sợ nhất, chúng ta không biết họ nghĩ gì & cảm thấy thế nào?

87.

Sự im lặng chỉ là thừa thãi khi mà đối phương đã không còn yêu thương bạn.

88.

Nếu một ngày, nửa kia không còn muốn nghe bạn nói, hãy thử im lặng. Người yêu thương bạn sẽ không bao giờ để bạn buồn rầu, u sầu mãi.

89.

Phụ nữ thông minh sẽ biết cách sử dụng sự im lặng đúng cách trừng trị người đàn ông.

90.

Đôi khi sự im lặng là phép thử xác định tình cảm của hai người đến đâu. Liệu có thể tiếp tục hay dừng lại.

91.

Khi cả 2 nick đều sáng và chúng ta đều im lặng. Có thể ai cũng trông đợi một người chủ động trước.

92.

Nên im lặng để cơn giận biến mất chứ đừng im lặng trông chờ câu xin lỗi từ người kia.

93.

Im lặng trong thời gian dài là dấu chấm hết cho mối quan hệ.

94.

Tôi im lặng và họ cũng im lặng, họ thì thản nhiên còn tôi lòng muôn vàn nỗi nhớ.

95.

Bên ngoài là sự im lặng nhưng trong lòng muôn vàn sóng to gió lớn. Có hàng trăm điều muốn nói nhưng em chọn cách im lặng.

96.

Nếu sai hãy xin lỗi, đừng im lặng để mọi chuyện diễn ra tự nhiên.

97.

Lớn rồi, ai nói những điều khó nghe tự giác im lặng.

98.

Sự vô tâm là thứ rào cản vô hình ngăn cách tình yêu và sự lặng thinh chính là lối tắt dẫn tình yêu đi đến ngõ cụt.

99.

Học cách im lặng chính là một giai đoạn của sự trưởng thành.

Người trưởng thành là phải học cách kiềm chế cảm xúc, tránh làm đối phương bị tổn thương, nếu như biết cách kiểm soát bản thân bạn sẽ trở thành con người hoàn hảo. Những stt im lặng đủ các cung bậc cảm xúc sẽ là bài học, kinh nghiệm ứng xử trong cuộc sống, tình yêu.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Những Câu Nói Hay Về Bản Thân Cực Kỳ Chính Xác, Đáng Để Suy Ngẫm! / 2023 trên website Techcombanktower.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!