Đề Xuất 5/2023 # Những Bản Vẽ Xe Ô Tô Bằng Bút Chì Đẹp Nhất. Tags: Cách Vẽ Một Chiếc Ô Tô Theo Từng Giai Đoạn Bằng Bút Chì. Vẽ Xe Bằng Sơn # Top 7 Like | Techcombanktower.com

Đề Xuất 5/2023 # Những Bản Vẽ Xe Ô Tô Bằng Bút Chì Đẹp Nhất. Tags: Cách Vẽ Một Chiếc Ô Tô Theo Từng Giai Đoạn Bằng Bút Chì. Vẽ Xe Bằng Sơn # Top 7 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Những Bản Vẽ Xe Ô Tô Bằng Bút Chì Đẹp Nhất. Tags: Cách Vẽ Một Chiếc Ô Tô Theo Từng Giai Đoạn Bằng Bút Chì. Vẽ Xe Bằng Sơn mới nhất trên website Techcombanktower.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Vẽ là một trò tiêu khiển yêu thích của trẻ em, vì chúng thể hiện tầm nhìn của mình về thế giới. Đứa trẻ có rất nhiều ý tưởng về những gì sẽ vẽ. Thông thường, trẻ em cố gắng khắc họa các nhân vật trong truyện cổ tích hoặc nhân vật hoạt hình mà chúng yêu thích; các thành viên trong gia đình, đồ chơi. Nhưng thực hiện một ý tưởng có thể khó khăn. Lúc này, bố mẹ đến ứng cứu. Họ giải thích từng bước, giải thích làm thế nào để đạt được kết quả mong muốn.

Cách vẽ một chiếc ô tô cho trẻ em dưới 5 tuổi

Nếu con bạn đã bắt đầu đặt câu hỏi “Làm thế nào để vẽ một chiếc ô tô”, hãy đề xuất bắt đầu với phương án đơn giản nhất.

Đầu tiên, hãy trang bị cho trẻ những dụng cụ cần thiết: một mảnh giấy và một cây bút chì.

Yêu cầu anh ta vẽ một hình chữ nhật với một hình thang trên nó.

Hình thang là phần đầu của chiếc xe, vì vậy ở giai đoạn này trẻ nên vẽ các cửa sổ ở trung tâm của hình. Và ở dưới cùng của hình chữ nhật, bạn cần vẽ bánh xe.

Hãy chắc chắn rằng nghệ sĩ không quên mô tả đèn pha phía trước và phía sau, cũng như các phần có thể nhìn thấy của cản xe dưới dạng hình vuông nhỏ.

Không thể tưởng tượng được một chiếc xe không có cửa, vì vậy bây giờ là lúc bắt đầu khắc họa chúng. Đầu tiên, cho trẻ vẽ các đường thẳng đứng. Để làm cho nó thực tế hơn, bé có thể vẽ một dải nhỏ ở cửa sổ phía trước, đây sẽ là phần có thể nhìn thấy trên tay lái. Nhắc nhở về lốp xe và yêu cầu làm nổi bật các vòm phía trên bánh xe. Điều này sẽ cung cấp cho hình ảnh thực tế hơn.

Ở giai đoạn cuối, bạn cần xóa tất cả các dòng không cần thiết. Hãy cho bé cơ hội để tự làm. Và chỉ khi không thành công, hãy đề nghị giúp đỡ.

Hình ảnh đã sẵn sàng. Nếu muốn, nó có thể được trang trí bằng bút chì màu, sơn hoặc bút dạ.

Đối với những người đã vẽ thành thạo trước đó, bạn có thể học cách vẽ các mô hình ô tô phức tạp hơn, chẳng hạn như một chiếc xe tải. Đứa trẻ sẽ đánh giá cao cơ hội để làm chủ kỹ thuật này, vì bất kỳ cậu bé nào cũng có xe tải hoặc xe ben trong bộ sưu tập đồ chơi của mình.

Đầu tiên, bạn cần vẽ hai hình chữ nhật: một hình lớn hơn hình kia một chút. Ở dưới cùng bên trái, bạn cần vẽ các khía theo hình bán nguyệt.

Thật dễ dàng để đoán rằng các rãnh là cần thiết cho các bánh xe. Do đó, ở giai đoạn này, bạn nên xử lý hình ảnh của họ. Đứa trẻ nên vẽ hai vòng tròn nhỏ dưới các vết lõm.

Sau đó, bạn cần mở rộng các hình bán nguyệt và có được các hình tròn lớn hơn. Đây sẽ là lốp xe. Hình chữ nhật nhỏ trên cùng là buồng lái, vì vậy hình dạng cần được điều chỉnh cho phù hợp. Đừng quên thêm các cửa sổ vào buồng lái để tạo sự hiện thực.

Ở những vị trí thích hợp ở phía sau và phía trước của hình chữ nhật, hãy đánh dấu đèn pha và các bộ phận cản có thể nhìn thấy.

Công việc đã kết thúc. Bây giờ bé có thể thể hiện trí tưởng tượng sáng tạo của mình và trang trí chiếc xe tải theo ý mình.

Cách vẽ một chiếc ô tô cho trẻ em trên 5 tuổi

Trẻ lớn hơn đã quen với các kỹ thuật hình ảnh đơn giản có thể cố gắng vẽ các mô hình phức tạp hơn.

Trẻ em trên 5 – 7 tuổi sẽ thích học cách vẽ xe đua, xe Cadillac hoặc các loại xe phức tạp khác.

Như trong các trường hợp trước, bạn nên bắt đầu từ một hình chữ nhật, nhưng lần này, nhưng nó phải đủ dài.

Ở phía dưới, phía trước và phía sau, dưới dạng các vòng tròn, chúng tôi biểu thị các bánh xe. Ở phần trên của hình chữ nhật, gần mép trái, cabin được chỉ định.

Bây giờ, hai hình khác có cùng đường kính nhỏ hơn được mô tả bên trong các vòng tròn. Khi điều đó hoàn tất, bạn có thể bắt đầu tạo hình cản và phác thảo đôi cánh.

Chúng ta không được quên về các cửa sổ trong buồng lái. Quá trình này cũng bắt đầu với một hình chữ nhật, một trong các cạnh của nó sẽ nghiêng. Kính chắn gió được biểu thị bằng một đường thẳng.

Để làm cho chiếc bán tải trông giống thật, đừng quên về các chi tiết: gương và tay nắm cửa. Và bên trong mỗi bánh xe, 5 hình bán nguyệt được khắc họa.

Trẻ nên chỉ định cửa và khuôn theo ý thích của mình. Theo ý muốn, nghệ sĩ trẻ có thể sơn lại bình xăng và đèn pha. Có thể nhìn thấy một phần của tay lái qua cửa sổ.

Khi con bạn đã thành thạo tất cả các kỹ thuật trên để phát triển khả năng sáng tạo của mình, hãy sử dụng các bài học video giáo dục.

Hướng dẫn này dành cho những người đã quen với cách vẽ và các khái niệm như bố cục, phối cảnh, bóng đổ, v.v. Ở đây, các sắc thái của việc vẽ một chiếc ô tô bằng bút chì màu nước theo cách khô và bằng bút chì thông thường được xem xét.

Trước khi bắt đầu bài học, chúng ta hãy tự đặt một câu hỏi – tại sao chúng ta cần vẽ một chiếc ô tô, nếu chẳng hạn, nó có thể được chụp ảnh? Vâng, thứ nhất, nhiếp ảnh là một loại hình nghệ thuật riêng biệt, thứ hai, chiếc xe mà bạn định khắc họa là một phần trong trí tưởng tượng của bạn và thứ ba, một hình ảnh được vẽ cho phép bạn truyền tải chính xác hơn các chi tiết, đặc điểm ánh sáng, tập trung vào màu sắc, v.v. và cuối cùng, bạn chỉ thích vẽ.

Cách vẽ một chiếc ô tô bằng bút chì màu nước

Vì vậy, đã quyết định, chúng ta hãy bắt tay vào kinh doanh. Chúng ta sẽ cần những vật liệu gì:

bút chì màu nước;

collet bút chì với chì màu;

bút chì đơn giản (than chì);

giấy Whatman dày, khổ A3 hoặc lớn hơn;

tẩy mềm;

vải nhám hạt mịn để mài chì màu.

Ghi chú. Hướng dẫn vẽ một chiếc ô tô màu đen và trắng ở phần sau của bài viết này. Thực ra, dù bạn có ảnh xe từ nguồn nào – ảnh chụp từ thiên nhiên, theo ý tưởng, cái chính là để có được hình vẽ chân thực, kim loại phải giống kim loại, kính trên thủy tinh, v.v.

Chúng ta hãy xem xét một số tính năng của lớp phủ màu với bút chì màu nước.

Khi hai màu được trộn để có được màu thứ ba, một bóng tối sẽ chồng lên một màu sáng.

Độ rõ của các vật thể được thực hiện bằng cách dùng một đầu bút chì kẹp được mài sắc nét dọc theo cạnh.

Bóng đổ được làm từ nhiều màu tốt hơn là từ một màu đen. Bóng hỗn hợp như vậy còn được gọi là “bóng sống”.

Giai đoạn vẽ

1. Đến xem xe trực tiếp. Để bắt đầu, chúng tôi tạo hình ảnh của chiếc xe theo các đường viền bằng bút chì than chì đơn giản. Bản vẽ đường viền cuối cùng không được chứa các đường dày, vì chúng ta sẽ phủ màu và than chì có thể hiển thị qua các tông màu sáng.

Nói chung, các đường càng mỏng và nhạt màu càng tốt. Trong quá trình làm việc, một số dòng sẽ bị loại bỏ hoàn toàn. Đối với các bản vẽ đường viền, bút chì tự động có độ dày chì 0,5 mm và độ mềm “B” được sử dụng.

2. Hãy bắt đầu tô màu. Nếu bạn thuận tay phải, hãy bắt đầu tô từ mép bên trái, nếu bạn thuận tay trái – từ bên phải. Điều này là để không làm nhòe bản vẽ. Bạn cũng có thể đặt tờ giấy A5 dưới cánh tay để không để lại các bản in trên giấy whatman.

Một số nghệ sĩ, áp dụng màu sắc, vẽ lên toàn bộ bản vẽ cùng một lúc, từng lớp một để tinh chỉnh hình ảnh. Tôi làm theo cách khác: Tôi chọn một số vùng của hình ảnh hoặc yếu tố và ghi nhớ nó, sau đó chuyển sang phần tiếp theo. Nhưng bạn có thể làm như bạn muốn.

2. Làm trắng các vùng chuyển màu mịn bằng bút chì trắng, trong một số trường hợp, để tạo độ chuyển màu, có thể dùng bông gòn xoa các màu liền kề. Nói chung, tôi khuyên bạn nên tô bóng bản vẽ bằng bút chì trắng để có màu mịn hơn. Cố gắng không làm mờ vết thâm khi làm việc với các màu đậm, vì chúng không xóa được bằng tẩy. Một số điểm có thể được sửa chữa bằng bút chì trắng. Các khu vực nhiều lớp có thể được cạo bằng máy cắt cùn.

3. Khi vẽ, hãy thường xuyên đánh giá tác phẩm của mình từ xa, để kịp thời phát hiện và sửa chữa những sai sót có thể xảy ra. Tôi thu hút sự chú ý của bạn rằng để có được một kết quả tốt, khi làm việc với bút chì màu nước, bạn cần thể hiện sự siêng năng và kiên nhẫn. Theo thời gian, bạn sẽ phát triển kỹ thuật vẽ của riêng mình. Khi hoàn thành, sử dụng công cụ tẩy để loại bỏ bất kỳ bụi bẩn nào khỏi khu vực xung quanh thiết kế.

4. Và tất nhiên, hãy ký vào chữ ký của bạn!

1. Vì vậy, đối với một bản vẽ theo từng giai đoạn của một chiếc ô tô, chúng ta cần bắt đầu với các bánh xe. Vẽ một đường cho chính bạn, đó sẽ là đường chính. Vẽ hai vòng tròn và đĩa cho chúng. Bạn có thể sử dụng thước cong hoặc compa nếu cảm thấy khó vẽ đường tròn. Bạn cần phải vẽ bằng bút chì mềm thông thường, làm cho các đường mỏng để bạn có thể xóa chúng dễ dàng hơn.

Cách vẽ ô tô – video

Bạn có thể dễ dàng vẽ một chiếc xe du lịch. Rốt cuộc, nó có các hình dạng đơn giản có thể được biểu thị bằng các đường đơn giản. Ở giai đoạn đầu tiên, “hộp bên ngoài” của máy hoặc hình bóng chung của nó được tạo ra. Từ giai đoạn tiếp theo, các thành phần chính của bất kỳ xe du lịch nào được thêm vào – bánh xe, cửa sổ, cửa ra vào. Bạn cũng có thể bổ sung bản vẽ theo từng giai đoạn của máy bằng bút chì màu với các chi tiết nhỏ sẽ chỉ tô điểm. Và chỉ khi đó, bạn mới có thể theo dõi hình ảnh bằng điểm đánh dấu và áp dụng màu sắc cho nó. Kết quả là, một chiếc xe đẹp được tạo ra. Bài có độ khó trung bình.

Vật liệu cần thiết:

Các bước vẽ:

1. Với một cây bút chì đơn giản, chúng tôi phác thảo hình dạng của một chiếc xe du lịch. Để đẹp và chính xác, bạn có thể dùng thước kẻ.

3. Vẽ vòng cung xung quanh bánh xe.

4. Bây giờ chúng ta hãy vẽ các cửa sổ. Chúng phụ thuộc vào thương hiệu và loại xe. Chúng tôi cũng sẽ vẽ một chi tiết nhỏ gần cửa sổ phía trước, với sự giúp đỡ của người lái xe có thể nhìn thấy các phương tiện phía sau xe của mình. Chúng tôi sẽ tạo một phân vùng nhỏ giữa các cửa sổ.

5. Vẽ các chi tiết nhỏ: đèn pha ở nền và ở phía trước, cửa ra vào, vách ngăn dưới dạng các đường đơn giản.

6. Phác thảo bản vẽ bằng bút dạ. Dùng được với thân dày và mỏng. Chúng ta đừng quên những chi tiết nhỏ ở giữa bức tranh.

7. Với một cây bút chì màu xanh lá cây nhạt, sơn toàn bộ xe, ngoại trừ cửa sổ, bánh xe và đèn pha. Hãy tạo cho bản vẽ một cái nhìn ba chiều với màu bút chì đậm hơn.

8. Với bút chì màu xanh, hãy tạo điểm nhấn trên cửa sổ trong xe hơi, phản chiếu những đám mây trên bầu trời và thời tiết tốt.

9. Với một cây bút chì màu xám, được dùng để vẽ phác thảo bức tranh, hãy vẽ bánh xe. Nhưng hãy làm cho đèn pha màu đỏ.

Cách đây rất lâu, ô tô đã đi vào cuộc sống của chúng ta – loại xe cơ khí đặc biệt trên bốn bánh. Trước đó, khi họ chưa có ở đó, người ta sử dụng ngựa, được sử dụng để đóng vào xe đẩy, xe đẩy, xe ngựa. Và chỉ có một con ngựa mới có thể đưa một hành khách đến đúng nơi. Nhưng sự tiến bộ không đứng yên, và thời đại thần tốc đã đến. Và cùng với ông, ô tô đã được phát minh. Ô tô xuất hiện vào cuối thế kỷ 18 đầu thế kỷ 19. Hiện nay, số lượng ô tô, đặc biệt là ở các thành phố là rất lớn. Và hầu như gia đình nào cũng có ít nhất một chiếc ô tô. Trẻ em, và đặc biệt là các bé trai, rất thích vẽ những chiếc ô tô khác lạ. Bây giờ chúng tôi sẽ dạy bạn làm thế nào để vẽ một chiếc xe rất mát mẻ theo từng giai đoạn. Nó hơi khó một chút, nhưng bạn nên học mọi thứ từ bạn. Làm theo lời khuyên của chúng tôi.

Bước 1. Hãy vẽ các đường phụ của thân xe của chúng ta. Hai đường thẳng song song vẽ hơi xiên, cắt nhau ở phía bên phải hai đường thẳng song song một góc. Hơn nữa, hai thanh thẳng đứng ở khoảng cách xa nhau cắt song song phía dưới. Và một đường thẳng được vẽ từ điểm cuối của đường thẳng trên đến đường xiên song song đầu tiên. Giữa chúng, chúng tôi bắt đầu đánh dấu thân xe một cách trơn tru. Chúng tôi vẽ phần sau của thân xe, sau đó là phần trên, phần trước, phía trên các đường thẳng dọc, chúng tôi tạo vị trí cho các bánh xe.

Giai đoạn 2. Bây giờ chúng ta phác thảo các đường của cơ thể. Chúng ta có một chiếc xe không mui, một chiếc xe không mui (mui trần). Chúng tôi hoàn thiện phần cửa sổ phía trước, trên mui xe. Chúng tôi đưa ra khối lượng xe.

Bước 4. Hãy vẽ đèn pha. Chúng có hình chữ nhật với các cạnh nhẵn. Phía trước là một cái nhìn phóng to về cách vẽ chúng. Vẽ hai đường thẳng trên mui xe.

Giai đoạn 5. Ở phía sau xe, hãy chỉ định đèn hậu. Hiển thị tay nắm trên cửa (xem trong hình chữ nhật phóng to). Nó là một hình bầu dục với một tay cầm xiên được vẽ ở phía trước của nó. Ngoài ra, nên có một số trên cản trước của xe. Đây là làn đường đặc biệt có biển số xe ô tô.

Giai đoạn 6. Bây giờ là lúc vẽ đĩa trên bánh xe. Đây là những vòng tròn kim loại đặc biệt được đeo ở mặt trước của bánh xe. Xem ở định dạng phóng to cách vẽ chúng một cách chính xác. Cũng trong giai đoạn này, nó là cần thiết để hoàn thành bản vẽ nội thất mở của xe. Vẽ phía trước hai chiếc ghế có lưng sọc và tựa đầu hình bầu dục. Ghế sau có thể nhìn thấy phía sau các ghế này.

Giai đoạn 7. Chúng tôi xóa tất cả các dòng không cần thiết, chỉ để lại các dòng chính của chiếc xe tuyệt vời của chúng tôi.

Xin chào các bạn! Trong bài học hôm nay, chúng tôi sẽ nói và hướng dẫn bạn cách vẽ một chiếc ô tô. Chúng ta sẽ tìm hiểu về ví dụ của BMW và nhiều thương hiệu xe hơi phổ biến hiện đại khác. Vì vậy, chúng ta hãy bắt đầu hướng dẫn từng bước của chúng tôi về vẽ ô tô.

Bước 1

Đầu tiên chúng ta cần phác thảo một hình chữ nhật thuôn dài. Đây sẽ là phần thân chính của xe.

Bước 2

Vẽ một hình thang bên phải của hình chữ nhật. Sử dụng các vòng tròn phác thảo hình dạng của các bánh xe.

Bước 3

Với sự trợ giúp của nửa vòng, hãy mô tả các vòm bánh xe. Ở phía bên trái của hình chữ nhật, phác thảo phần mui xe. Làm tròn một chút đỉnh của hình thang. Vẽ mặt sau của chiếc xe.

Bước 4

Ở mặt trước của xe, phác thảo đèn pha và lưới tản nhiệt. Sau đó, kính chắn gió và cửa sổ phía sau, cũng như kính trên cửa ra vào. Vẽ các tấm bên giữa các bánh xe.

Bước 5

Chúng tôi tiếp tục vẽ. Xóa các đường phác thảo của giai đoạn đầu và chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 6

Sử dụng các đường đơn giản phác thảo các cửa ra vào và đường viền của mui xe. Thêm đèn báo rẽ, gương chiếu hậu hai bên và đèn hậu như hình.

Bước 7

Chúng ta đã đến bước cuối cùng của bài học. Vẽ tay nắm cửa và bánh xe. Có một lưu ý là có một số lượng lớn các loại vành xe khác nhau cho bánh xe và bạn có thể vẽ bất kỳ tùy ý của mình.

Chúng tôi hy vọng bạn thích hướng dẫn này. Hãy cho chúng tôi biết nếu bạn muốn có thêm hướng dẫn vẽ ô tô. Đọc tiếp và tìm hiểu cách vẽ nhiều loại ô tô từ mọi góc độ!

Cách vẽ một chiếc xe thể thao từng bước

Ở đây chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách vẽ một chiếc xe thể thao từng bước.

Bước 1

Hãy bắt đầu với các đường cơ sở. Vì chúng ta đang vẽ một chiếc xe thể thao và lấy Lamborghini làm ví dụ, chúng ta cần sử dụng rất nhiều đường thẳng và góc sắc nét. Sử dụng các đường nét nhẹ để phác thảo “cơ thể” của chiếc xe thể thao của chúng tôi.

Bước 2

Bây giờ chúng ta hãy thêm một số chi tiết cơ bản. Ở mặt trước của chiếc xe, hãy phác thảo các hình đa giác dài cho đèn pha. Thêm các đường mạng ngay bên dưới. Vẽ bánh xe dưới đáy xe thể thao và cửa sổ bên hông.

Bước 3

Các đường nét chính của chiếc xe thể thao đã sẵn sàng và bây giờ chúng ta bắt đầu làm việc với các chi tiết. Chúng tôi sử dụng các đường thẳng, phong phú và sạch sẽ và vẽ đèn pha.

Bước 4

Chúng ta hãy đi xuống một chút và vẽ cản và các đường của lưới tản nhiệt.

Bước 5

Bây giờ cao hơn một chút, vẽ các đường của mui xe. Chúng tôi cũng cần vẽ logo xe thể thao của chúng tôi ở trung tâm của mui xe.

Bước 6

Chúng tôi thậm chí còn tăng cao hơn và vẽ mái nhà và bia của chiếc xe. Vì đây là một chiếc xe thể thao nên mui xe phải rất thấp và dốc.

Bước 7

Vẽ cửa sổ bên và gương chiếu xa. Một đặc điểm khác biệt của xe thể thao là cửa sổ bên hẹp.

Bước 8

Thêm các đường nét của cửa và tay nắm cửa, cũng là vẽ đuôi xe, khe hút gió cạnh bánh xe.

Bước 9

Bước khó nhất là vẽ bánh xe và vòm bánh xe. Các đường nét phải tròn và mịn. Cần nhớ rằng không giống như những chiếc ô tô thông thường, những chiếc xe thể thao có bánh lớn và rộng.

Bước 10

Chúng ta đã đến công đoạn cuối cùng, cụ thể là chúng ta cần vẽ vành xe. Chúng tôi đã chọn loại đĩa này, nhưng bạn có thể chọn của riêng bạn.

Cách vẽ một chiếc BMW

Ở đây chúng tôi sẽ vẽ một chiếc xe BMW 7 từng bước!

BMW là thương hiệu xe được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới và là một trong những thương hiệu xe được nhiều người yêu thích trong nhiều năm qua. Thương hiệu này luôn cạnh tranh với một công ty ô tô khác của Đức – Mercedes-Benz.

Bước 1

Đầu tiên phác thảo các đường nét chính của BMW như trong ví dụ. Nhấn nhẹ vào bút chì để có đường nét mềm mại. Hãy nhớ rằng, các đường không nhất thiết phải giống nhau hoàn toàn.

Bước 2

Ở phần đầu xe, phác họa đèn pha kéo dài và lưới tản nhiệt BMW trứ danh. Sau đó, khắc họa vòm bánh xe, bản thân bánh xe, cửa và kính. Các đường nét cũng phải rất nhẹ.

Bước 3

Bây giờ, hãy cẩn thận vẽ đèn pha và lưới tản nhiệt. Như bạn đã biết, lưới tản nhiệt BMW được chia làm hai và giống như lỗ mũi.

Bước 4

Sử dụng một đường dài và cong để vẽ mui xe. Sau đó, cản, đèn sương mù và biển số. Đừng quên xóa tất cả các đường bắt đầu mà chúng ta đã vẽ ở bước 1 và 2.

Bước 5

Vẽ vòm của bánh xe bằng cách sử dụng một bánh xe bán bầu dục và một hình bầu dục. Bên trong bánh xe, thêm một vành có hình bầu dục khác.

Bước 6

Vạch ra nóc xe. Cố gắng giữ cho đường truyền sạch sẽ và trơn tru. Chia các cửa sổ như trong ví dụ và vẽ gương chiếu hậu.

Bước 7

Vẽ xong cánh cửa và tay nắm cửa. Vẽ đáy xe và khuôn đúc. Vẽ phần thân của chiếc BMW và bánh sau, giống như chúng tôi đã vẽ phía trước.

Bước 8

Chỉ còn một bước cuối cùng để hoàn thành bản vẽ chiếc BMW của chúng ta. Bạn cần sơn hoàn thiện mâm xe (có thể sử dụng bất kỳ hình dạng đĩa nào), thêm các chi tiết và đường nét bên trong lưới tản nhiệt.

Cách vẽ một chiếc Range Rover

Và trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách vẽ một chiếc Range Rover.

Như bạn đã biết, Range Rover là một chiếc SUV cỡ lớn, sang trọng và dẫn động bốn bánh. Nó được sản xuất bởi công ty Land Rover của Anh và là mẫu xe chủ lực của công ty.

Bước 1

Trước hết, chúng tôi sẽ vẽ một bản phác thảo về “cơ thể” của chiếc xe của chúng tôi, trực quan đây là hai phần – trên và dưới. Xin lưu ý rằng nhiều đường thẳng sẽ được sử dụng để vẽ Range Rover trong hướng dẫn này /

Bước 2

Bây giờ, sử dụng các đường thẳng, phác thảo lưới tản nhiệt và phần đầu xe. Tiếp theo, vẽ bánh xe, vòm và gương xa.

Bước 3

Tại thời điểm này, chúng tôi sẽ bắt đầu sử dụng các dòng rõ ràng. Sử dụng các đường thẳng vẽ đèn pha và lưới tản nhiệt nằm giữa đèn pha.

Bước 4

Vẽ mui xe bằng một đường thẳng và rõ ràng. Sau đó, chúng tôi thêm phần cản, lưới tản nhiệt bổ sung và đèn sương mù.

Bước 5

Chuyển sang đầu xe Range Rover của chúng tôi. Cũng sẽ có nhiều đường thẳng mà chúng tôi sẽ vẽ mái và cửa sổ của chiếc SUV của chúng tôi. Ở giai đoạn tương tự, chúng tôi sẽ vẽ một tấm gương.

Bước 6

Tiếp tục các đường của các cửa sổ bên cạnh, vẽ các cửa ra vào. Theo các đường của mái nhà, chúng tôi vẽ phần sau của chiếc xe. Tiếp theo, bổ sung đèn hậu và tay nắm cửa.

Bước 7

Chúng tôi chuyển sang bánh xe. Nhưng trước tiên, chúng ta sẽ vẽ các vòm bánh xe, và sau đó sử dụng các đường trơn, chúng ta phác thảo các bánh xe. Chúng phải giống nhau.

Bước 8

Và công đoạn cuối cùng, bạn chỉ cần sơn các đĩa là xong. Trong ví dụ của chúng tôi, bạn có thể thấy các đĩa ở dạng năm tia, nhưng bạn có thể sử dụng bất kỳ. Bạn cũng có thể thêm bóng đổ.

Cách vẽ một chiếc Mercedes-Benz SLC

Chúng tôi yêu thích những chiếc xe của Mercedes-Benz và chúng tôi biết rằng bạn cũng thích chúng.

Ở đây chúng tôi muốn tiếp tục vẽ những chiếc xe của thương hiệu này. Như bạn có thể đoán, ở đây chúng tôi đang vẽ một chiếc Mercedes-Benz SLC.

Bước 1

Đầu tiên, chúng ta hãy phác thảo “phần thân” của chiếc xe bằng những đường nét nhẹ. Chú ý rằng hôm nay chúng ta đang vẽ một chiếc ô tô không có mui. Vì vậy, bước đầu tiên của hướng dẫn này sẽ khác.

Bước 2

Bây giờ chúng tôi thêm các đường cơ sở và các bộ phận cơ thể của Mercedes-Benz SLC của chúng tôi. Vẽ đèn pha, lưới tản nhiệt và cản trước. Tiếp theo, vẽ bánh xe, gương và ghế ngồi.

Bước 3

Từ giai đoạn này, chúng tôi sẽ sử dụng các đường rõ ràng và tối. Sử dụng những đường này, chúng tôi hoàn thành việc vẽ lưới tản nhiệt và đèn pha. Ở trung tâm của lưới tản nhiệt chúng ta có một logo Mercedes-Benz lớn.

Bước 4

Chúng tôi tiếp tục tinh chỉnh mặt trước của Mercedes-Benz SLC. Cần hoàn thiện các đường cản, biển số và mui xe. Bây giờ bạn có thể xóa tất cả các dòng phía trước không cần thiết của máy.

Bước 5

Bây giờ chúng ta chuyển sang đầu xe. Tiếp tục dòng của mui xe, vẽ kính chắn gió. Tiếp theo, phác thảo những phần có thể nhìn thấy của ghế và gương chiếu hậu.

Bước 6

Bây giờ chúng ta cần hoàn thành việc sơn mặt sau của chiếc xe. Chúng tôi vẽ cánh cửa và tay nắm cửa. Đừng quên bổ sung thêm một khe hút gió bên hông thùng máy.

Bước 7

Bây giờ chúng ta sẽ phải cố gắng, vì chúng ta sẽ là bánh xe và mái vòm. Chúng phải được làm tròn và mịn nhất có thể, như trong ví dụ của chúng tôi.

Bước 8

Bây giờ chúng ta sẽ vẽ các đĩa. Lưu ý rằng chúng tôi đã vẽ vành xe Mercedes-Benz cổ điển, nhưng tất nhiên bạn có thể vẽ bất kỳ thiết kế vành nào bạn thích.

Bước 9

Sử dụng các đường giao nhau để tạo kết cấu lưới tản nhiệt. Sau đó, thêm bóng và vùng sáng bằng cách sử dụng cách tạo khối dày đặc như chúng ta đã làm.

Cách vẽ Tesla Model S

Cuối cùng, một bài học: làm thế nào để vẽ một chiếc Tesla Model S. Đây có lẽ là chiếc xe tiên tiến nhất trong thời đại của chúng ta.

Chiếc xe này rất khác với những chiếc xe thời trang như Mercedes-Benz, BMW hay Ferrari – nó là chiếc xe chạy hoàn toàn bằng điện đầu tiên trên thế giới.

Bước 1

Ở giai đoạn đầu của các bài học vẽ ô tô, chúng tôi luôn phác thảo những nét chính về chiếc ô tô tương lai của mình. Áp dụng các đường rất mềm và mịn ở giai đoạn này.

Bước 2

Đây cũng là một bước rất chuẩn trong tất cả các bài hướng dẫn vẽ ô tô của chúng tôi – chúng tôi vẽ vòm bánh xe bằng các đường cong và bản thân bánh xe bằng hình bầu dục.

Bước 3

Vì vậy, đã đến lúc thêm chi tiết. Và, như mọi khi, chúng ta sẽ bắt đầu từ phía trước xe. Đầu tiên vẽ đèn pha và mui xe.

Bước 4

Bước 5

Lên cao hơn một chút và vẽ mái bằng một đường cong mượt mà. Tiếp theo, vẽ các cửa sổ và gương bên.

Bước 6

Tiếp tục đường mái và vẽ thân cây. Đi xuống thấp hơn một chút và sơn cửa chiếc Tesla Model C của chúng tôi và mép dưới của chiếc xe. Ở cuối bước này, hãy vẽ một số tay nắm cửa bất thường.

Bước 7

Hoàn thiện rất cẩn thận vòm bánh xe và bánh xe bên trong vòm. Xin lưu ý rằng các đường phải trơn tru nhất có thể.

Bước 8

Một bước rất đơn giản, trong đó chúng ta vẽ các đĩa bánh xe (chúng có thể có bất kỳ hình dạng nào) và thêm bóng bằng cách sử dụng dấu gạch nối.

Vâng, bài học vẽ của chúng ta về cách vẽ Tesla Model S đã kết thúc. Chia sẻ hướng dẫn này và nhiều hướng dẫn khác và theo dõi chúng tôi trên phương tiện truyền thông xã hội.

Cách Vẽ Cây Bằng Bút Chì Theo Từng Giai Đoạn

Cây xanh là một yếu tố không thể thiếu của cảnh quan, vì vậy bạn chắc chắn phải học cách vẽ chúng. Trong bài học này chúng ta sẽ đi qua bản vẽ từng bước của bạch dương, sồi, thông, cọ và các cây khác.

Để thuận tiện, bạn có thể sử dụng nội dung.

Chúng ta sẽ không dài dòng, bởi vì mọi người đều biết cây là gì và tại sao nó lại cần thiết. Vì vậy, hãy tìm hiểu làm thế nào để vẽ một cây trong các giai đoạn bằng bút chì.

Vẽ một bạch dương

Birch là cây dễ nhất để vẽ. Nó dễ dàng hơn khi chỉ vẽ bằng bút chì thân cây và khoanh tròn màu xanh lá cây. Nó được vẽ từ các đường cong, thậm chí thân cây của nó, như một quy luật, không phải là một đường thẳng. Rất khó để đi ra ngoài và tìm thấy ở đó một cây bạch dương với thân cây hoàn toàn thẳng.

Vì vậy, chúng tôi vẽ một bạch dương trong các giai đoạn.

Giai đoạn 1Chúng ta sẽ bắt đầu vẽ một cây bạch dương từ thân cây. Như đã đề cập trước đó, bạch dương không có thân cây hoàn toàn thẳng. Do đó, chúng tôi vẽ nó một chút cong.

Nếu bạn đang vẽ một phong cảnh, thì bạn nên chú ý đến thời tiết trong bức tranh của bạn. Nếu bạn muốn miêu tả gió, thì đừng quên nghiêng bạch dương trong gió. Góc nghiêng phụ thuộc vào cường độ của gió. Nhưng bất chấp gió, bạch dương có thể nghiêng ở một góc độ mạnh và trong thời tiết bình tĩnh.

Trong ví dụ của chúng tôi, chúng tôi đã vẽ một bạch dương không cong lắm.

5 giai đoạnNếu bạn đang vẽ một phong cảnh mùa đông, thì bạn nên hoàn thành với một cây bạch dương ở giai đoạn thứ tư, nhưng nếu mùa hè trong bức tranh của bạn, thì chúng ta tiến hành giai đoạn cuối cùng.

Và giai đoạn này không khó lắm 🙂 Chúng tôi lấy các sắc thái khác nhau của màu xanh lá cây (vì vậy bức tranh sẽ trông thật hơn) và vẽ những chiếc lá.

Cây bạch dương của chúng tôi đã sẵn sàng và chúng tôi chuyển sang cây tiếp theo.

Làm thế nào để vẽ gỗ sồi bằng bút chì trong các giai đoạn?

Sồi là một cây đẹp và đồ sộ. Để vẽ nó bằng bút chì phức tạp hơn một chút so với cây bạch dương mà chúng ta đã vẽ ở trên, nhưng bạn chắc chắn sẽ thành công, và nếu bạn thường xuyên thực hành vẽ, thì trong tương lai bạn có thể vẽ những cây rất, rất tuyệt.

Giai đoạn thứ hai và thứ ba rất phức tạp, mặc dù thoạt nhìn có vẻ rất đơn giản. Đừng lo lắng nếu bạn không thành công ngay lần đầu tiên. Có lẽ nó sẽ hoạt động từ thứ hai hoặc thứ mười hoặc thứ trăm, bạn càng thực hành vẽ, bạn sẽ vẽ nhanh hơn và tốt hơn.

Chúng tôi hy vọng bạn tìm ra cách vẽ gỗ sồi theo từng giai đoạn, nhưng nếu bạn có thể làm điều đó, thì đừng lo! Bạn chắc chắn sẽ học cách vẽ nó, điều chính là thực hành nhiều hơn.

Sồi non

Cao hơn một chút, chúng tôi đã học cách vẽ một cây sồi già, bây giờ đã đến lúc tìm ra cách vẽ một cây sồi non theo từng giai đoạn. Bản vẽ của nó rất giống với cây sồi già, nhưng kích thước của thân cây và sự lộng lẫy của tán lá nhỏ hơn nhiều.

3 giai đoạnBây giờ bắt đầu các bước rất khó khăn cho người mới bắt đầu. Đôi khi, các nghệ sĩ giàu kinh nghiệm gặp phải vấn đề ở giai đoạn này.

Trong giai đoạn thứ ba, chúng tôi bắt đầu vẽ chiaroscuro. Cố gắng che bóng cho những chiếc lá một cách bất cẩn, trong khi để lại những khoảng trống ở một số nơi. Điều này có vẻ như là một bước đơn giản, nhưng nó không phải là. Việc chỉnh sửa chiaroscuro đúng cách đòi hỏi nhiều giờ luyện tập, vì vậy đừng lo lắng nếu có vấn đề xảy ra với bạn.

Giai đoạn 4Ở giai đoạn này, sơn lên thân cây và cành cây. Trước khi bắt đầu vẽ, bạn cần xác định phía nào ánh sáng sẽ chiếu vào và sơn lên phần này nhẹ hơn phần kia. Trong ví dụ của chúng tôi, ánh sáng rơi vào phía bên phải, vì vậy phía bên phải của thân cây nhẹ hơn bên trái một chút.

Ngoài ra, phần dưới của tán lá trong khu vực tăng trưởng của cành cây hơi tối hơn so với đỉnh của tán lá. Điều này là do thực tế là có ít ánh sáng rơi ở đó hơn ở trên đỉnh.

Thế là xong, cây sồi non đã sẵn sàng! Đây là một cây rất khó vẽ, vì vậy, nó tốt hơn để vẽ một khu rừng bạch dương 🙂

Cách vẽ cây thông thường bằng bút chì

Bây giờ chúng tôi sẽ cố gắng mô tả bản vẽ từng bước của một cây trong 15 bước càng chi tiết càng tốt. Hãy bắt đầu vẽ!

Giai đoạn 14Vì ánh sáng rơi vào cây của chúng ta từ phía trên bên phải, nên bên phải phải nhẹ hơn bên trái. Tuy nhiên, chúng tôi vẽ một bóng nhỏ dưới cành cây, vì vậy hình ảnh sẽ trông chuyên nghiệp hơn nhiều.

Như đã đề cập trước đó, chiaroscuro rất khó khăn, vì vậy đừng lo lắng nếu bạn không thành công.

Thế là xong, cây của chúng ta đã sẵn sàng! Trong ví dụ của chúng tôi, chúng tôi vẽ màu đen và trắng. Một cây màu được vẽ theo cùng một cách, chỉ với màu đen và trắng sẽ dễ hiểu hơn về vật liệu mới.

Làm thế nào để vẽ một cây thông trong các giai đoạn?

Đã đến lúc học cách vẽ cây thông. Chúng tôi sẽ không phân tích bản vẽ bút chì của cây thông rất chi tiết, vì cây thông là một cây bình thường, chúng tôi đã vẽ những cây giống nhau trước đó, chỉ có cây thông có một số tính năng mà chúng tôi sẽ phân tích.

Nếu bạn chưa đọc về việc vẽ các cây trước đó, thì chúng tôi khuyên bạn nên đọc. Tất nhiên, điều này là không cần thiết 🙂

3 giai đoạnThứ ba là giai đoạn khó khăn nhất. Ở giai đoạn này, cần phải chi tiết các chi nhánh càng chi tiết càng tốt. Mặc dù nó đơn giản hơn nhiều so với cái nhìn đầu tiên.

Ở giai đoạn này, bạn cần tạo ra các cạnh có gân thay vì các cạnh mịn, hình bầu dục và các đám mây của chúng ta. Điều này sẽ đủ để làm cho cây trông thực tế.

Giai đoạn 4Ở giai đoạn thứ tư, chúng tôi đang làm việc trên chiaroscuro. Như đã đề cập trước đó, phần trên nhẹ hơn vì ánh sáng chiếu vào nó, các nhánh thấp hơn tối hơn vì ánh sáng rơi vào chúng ít hơn.

Chúng tôi vẽ vỏ cây với những đường bất cẩn.

Cây thông đã sẵn sàng và bây giờ chúng ta sẽ chuyển đến cây cuối cùng của chúng ta hôm nay – đó là cây cọ!

Học vẽ cây cọ

Nếu thời tiết xấu bên ngoài cửa sổ của bạn, thì đã đến lúc vẽ một thiên đường với một cây cọ với dừa và biển 🙂 Chúng ta sẽ không vẽ biển trong bài học này, nhưng chúng ta sẽ vẽ một cây cọ và dừa!

Bạn đã nhìn chưa Bây giờ là lúc để vẽ nó.

2 giai đoạnBây giờ hãy bắt đầu vẽ lá cọ. Điều này có vẻ lạ đối với bạn rằng tất cả các lá đều khác nhau và được vẽ khác nhau, và một mặt của tờ giấy khác với mặt kia, nhưng đừng lo lắng, tất cả là do quy luật về phối cảnh và khối lượng.

Chúng tôi phác thảo năm dòng được phác thảo trước đó, cho đến nay chúng tôi sẽ chỉ phác thảo ba dòng gần nhất với chúng tôi.

Bên cạnh dòng bên trái, vẽ một dòng khác song song, nó sẽ chia trang tính thành một nửa và dưới dòng song song chúng ta vẽ các chữ cái ngược “P”.

Gần đường giữa, bạn vẫn không cần phải vẽ bất kỳ đường nào, vì chính nó chia bảng thành một nửa. Xung quanh đường thẳng này, vẽ các hình tam giác sắc nét như hình.

Không cần phải vẽ bất kỳ dòng nào gần dòng bên phải, vì trang tính này uốn cong và chỉ có một phần của trang tính được hiển thị. Dưới dòng, vẽ một hỗn hợp các chữ cái và hình tam giác ngược.

Các dòng còn lại sẽ được xem xét ở giai đoạn khác.

Chúng tôi hy vọng bạn đã học được cách vẽ cây yêu thích của bạn. Cuối cùng, tôi muốn lưu ý rằng nếu bạn không có được những cái cây đẹp hoặc một số bản vẽ khác, hoặc không có gì xảy ra, thì bạn không nên lo lắng! Vẽ nhiều hơn và trong thời gian, bạn sẽ trở thành một nghệ sĩ thực sự.

Chúng Tôi Vẽ Một Chiếc Xe Cứu Hỏa. Cách Vẽ Một Chiếc Xe Cứu Hỏa Bằng Bút Chì Từng Bước

Cách vẽ một chiếc xe tải bằng bút chì từng bước

Cách vẽ xe ngựa bằng bút chì từng bước

Cách vẽ thuyền buồm bằng bút chì từng bước

Cách vẽ Lamborghini bằng bút chì từng bước

Cách vẽ Lada Priora bằng bút chì từng bước

Cách vẽ một chiếc xe cứu hỏa bằng bút chì từng bước

Cách vẽ Boomer bằng bút chì từng bước

Bước một

Ở trung tâm của trang tính, chúng ta sẽ đặt các hình lớn và thiết lập hình dạng và vị trí của bản vẽ của chúng ta. Ngoài ra còn có hai đường ống song song – một cabin máy kéo, các vòng tròn lớn không đồng đều – các bánh xe, và phía sau một hình thang.

Hãy phác thảo đường viền của buồng lái và cho nó một hình dạng. Vòng tròn lớn, không đồng đều nên trở thành bánh xe đôi lớn, đồ sộ. Phía sau, bên trong hình thang, vẽ các xô.

Hãy vẽ ca bin máy kéo. Chúng tôi sẽ mô tả đường ống và phần phía trước. Hãy quay vòng tròn các bánh xe. Hãy chú ý đến cái xô.

Hãy trình bày những gì chúng ta có thể nhìn thấy bên trong cabin. Bên trên chúng tôi sẽ đặt các loại đèn pin, kích thước. Hãy xem kỹ tất cả các chi tiết trên cơ thể và cố gắng chuyển chúng sang trang tính của bạn. Chúng tôi thấy một đĩa bên trong bánh xe.

Kể từ khi chúng tôi có một máy kéo, lốp xe có độ lốp cao. Lưới tản nhiệt và một vài thứ còn thiếu. Đó là nó! Máy kéo đã sẵn sàng! Với những gì tôi xin chúc mừng bạn!

Bước một.

Hãy vẽ thân của một chiếc xe thể thao.

Hãy đánh dấu bằng các đường thẳng của cửa sổ và vị trí của các bánh xe.

Xóa các dòng phụ. Hãy phác thảo các đường nét của Audi.

Hãy thêm cửa và cản trước.

Bây giờ để biết chi tiết. Chúng tôi vẽ tay nắm cửa, xe tăng, vành, đèn pha và huy hiệu thương hiệu Audi.

Nó vẫn để làm tối phía trước của chiếc xe với bóng râm. Đây là bản vẽ của một chiếc xe thể thao:

Bước một

Đầu tiên, chúng ta hãy trình bày các đường nét chính của chiếc xe đạp. Đó là, bạn và tôi sẽ có được hai bánh xe hình bầu dục được nối với nhau bằng một khung, một chân đế cho ghế ngồi và một tay lái.

Khoanh tròn bánh xe hình bầu dục, làm cho chúng rộng hơn. Hiển thị đường bánh lái trơn tru. Hãy khoanh tròn phần đế hiện có cho chiếc ghế, tạo cho nó một hình dạng. Chúng tôi vẽ một đường khác từ yên xe trở xuống, vẽ bánh xích phía trước và bàn đạp.

Vẽ độ dày của cao su. Một chắn bùn nằm phía trên bánh sau. Bây giờ chúng ta hãy chuyển sang khung và phuộc bánh xe. Hãy tạo hình yên xe, chỉ ra cột an toàn. Hãy chuyển sang tay lái: đây là tay cầm và cột lái.

Bây giờ chúng ta hãy chú ý đến các chi tiết. Chúng tôi vẫn còn thiếu một vành bánh xe với một núm vú. Tiếp theo, vẽ băng trên bánh sau và một dây xích. Vẽ lỗ trên ngôi sao. Hãy làm cho bàn đạp ba chiều. Có sọc trên tay cầm xe đạp. Vẽ một đường trên yên xe ngăn cách thành bên của nó.

Chỉ còn rất ít mục tiêu. Cụ thể là hộp xích và nan hoa cho bánh xe. Bây giờ bạn có thể vẽ một chiếc xe đạp bằng bút chì. Thật tiếc khi bạn không thể đi nó. Nhưng bạn muốn!

Bước một.

Chúng tôi vẽ cơ sở. Nó sẽ cung cấp cho chúng ta một tập tin song song khổng lồ nằm ở chính giữa trang tính. Đó là, bạn cần nhớ một chút hình học. Nhân tiện, nếu bạn nhớ về “điểm biến mất” từ bài học phòng, thì điều này rất tuyệt. Bởi vì thủ thuật này hoạt động với dòng trên cùng và dưới cùng của xe buýt của chúng tôi. Và ở một nơi nào đó rất xa, rất xa, chúng giao nhau.

Chúng tôi vẽ bánh xe. Chúng ta nhớ một quy tắc quan trọng: những đối tượng ở gần có vẻ lớn, xa hơn – nhỏ. Và nếu bạn nhìn ở một góc độ, thì hiệu ứng hình ảnh là bạn thấy hình tròn giống như hình bầu dục.

hoặc song song với đế của xe buýt,

song song với các đường thẳng đứng của xe buýt

Hãy chia các cửa sổ kết quả thành các phần. Có lẽ đã có hành khách ngồi bên trong.

Hãy thêm đèn pha hình chữ nhật vào bản vẽ của chúng tôi.

Chúng tôi sẽ làm cho bức vẽ của chúng tôi phong phú và sống động hơn. Hãy tạo một song song cho mỗi dòng của cửa sổ. Hiển thị các đĩa bên trong bánh xe.

Hãy để chúng tôi nhớ lại các chi tiết: đây là cần gạt nước, gương chiếu hậu, cửa và đèn báo rẽ. Làm xong:

Bước một

Điều đầu tiên cần làm là vẽ một đường tâm cho các bánh xe. Vì vậy chúng ta sẽ lập tức định hướng cho bản vẽ của mình. Bây giờ chính các bánh xe. Hãy phác thảo các trục ngang. Hiệu ứng hình ảnh đến mức chúng ta thấy chúng không hoàn toàn tròn mà hơi dài theo chiều dọc. Hơn nữa, bánh xe gần chúng ta lớn hơn.

Hãy nối thị thực của tai với một đường ngang.

Bước hai

Hãy làm cho bánh xe gần nhất với chúng ta ba chiều. Hãy chỉ ra chiều rộng của cao su bánh sau và phuộc rộng của nó. Trên thân xe máy, chúng ta sẽ cần tạo nhiều đường tham chiếu thẳng, mà chúng ta sẽ cần tiếp theo. Xem kỹ bản vẽ và cố gắng làm tương tự.

Chúng tôi tiếp tục vẽ bánh xe rộng. Bên trên chúng là đôi cánh rộng. Hãy cho thấy dây nịt và bộ lông phía trước.

Tất cả các bộ phận của người bạn hai bánh cần được chuyển từ góc cạnh sang mượt mà và duyên dáng. Chúng tôi cẩn thận vẽ các chi tiết.

Vẽ đường viền của cơ sở, làm cho nó sáng hơn. Giờ đây, đứa con tinh thần của chúng tôi đã lộ diện.

Có một vài chữ khắc hầu như không đáng chú ý trên trường hợp. Nhưng chúng tôi đã nhận thấy chúng và sẽ vẽ. Bây giờ chúng ta cần tạo bóng đổ cho một số chi tiết có chiều sâu, bị tối. Làm tốt!

Vậy hãy bắt đầu.

Bước một.

Bước bốn.

Trên mui xe, thể hiện những đường nét nổi trên thân xe. Hãy vẽ cây thánh giá của biểu tượng Merce. Hãy vẽ tay cầm ở cửa. Bây giờ bạn cần vẽ một hình ảnh trên ốp lưng. Bản vẽ không được phẳng mà là ba chiều. Để làm điều này, một mặt, chúng ta lặp lại đường viền của hình.

Bước một.

Bước hai.

Bước thứ ba.

Bước cuối cùng: sơn! Có vẻ như máy bay của chúng tôi đã sẵn sàng cất cánh!

Cách vẽ bằng bút chì hơi từng bước

Bước một. Vẽ thân phà và đường nước bằng các đoạn thẳng.

Bước một. Đầu tiên, vẽ tất cả các đường bằng một đường mảnh. Đối với điều này, chúng ta có thể lấy một cây bút chì cứng. Xác định vị trí của trực thăng và góc mà chúng ta sẽ nhìn.

Chúng tôi vẽ một hình tam giác xiên – đây là đường viền xác định công nghệ bay trong tương lai. Ở đỉnh của tam giác, nó giống như phần tiếp nối của các cạnh, và phía trên chúng là một đường cong. Đây là mặt sau của chiếc trực thăng của chúng tôi. Góc nhìn chúng tôi là chính diện.

Bước hai. Bắt đầu từ một đường cong, gần như thẳng đứng hướng lên hoặc ở một góc nhỏ, hãy vẽ một cấu trúc mà trên đó rôto chính sẽ được đặt.

Chúng tôi được bảo vệ mọi lúc. Nếu đột nhiên bị đứt chân, xe cấp cứu chắc chắn sẽ đến ngay trong ngày để khâu phần chi trở lại cơ thể. Nếu một người thân thiết hoặc thân thiết của bạn biến mất mà không để lại dấu vết, cảnh sát sẽ cho anh ta một ngày khác (và đột nhiên anh ta sẽ tìm thấy chính mình) cho sự biến mất còn sót lại, và sau đó với sự tự tin sẽ tìm kiếm sự mất mát. Và nếu đám cháy bắt đầu xảy ra, chúng tôi sẽ cần phải gọi và đợi cho đến khi một chiếc xe đặc biệt đến. Trong khi cô ấy đang lái xe, chúng ta sẽ học cách vẽ một chiếc xe cứu hỏa. Có hàng chục phân loài của xe cứu hỏa, nhưng chúng tôi sẽ chỉ ra hai loại chính thường được tìm thấy nhất: Xe bồn (AC) và Hệ thống bơm chữa cháy (PNS). Sự khác biệt là ở phương pháp lấy nước, cái thứ nhất mang theo cả thùng chất lỏng, cái thứ hai hút nước từ nguồn gần nhất. Tóm tắt về điều chính:

Không phải người lính cứu hỏa nào cũng đủ dũng cảm để chấp nhận rủi ro mỗi ngày. Để làm được điều này, một cỗ máy robot từ xa, có tên mã là Termit, đã được phát triển. Họ sử dụng nó ở những nơi khó tiếp cận, ví dụ, trong một khu rừng đang cháy, hoặc khi dập tắt những vật đặc biệt nguy hiểm và dễ nổ.

Nếu ngọn lửa lan ra mọi hướng, giống như sự nổi tiếng của Justin Bieber, thì chiếc xe sẽ không làm vậy. Trận chiến bao gồm một đoàn tàu lửa – một đoàn tàu gồm một vài toa xe dành cho nhân viên và một tá xe tăng.

Tại sao xe cứu hỏa lại có màu đỏ ??

Hãy bắt tay vào công việc.

Cách vẽ một chiếc xe cứu hỏa bằng bút chì từng bước

Bài học này khó đến mức bạn có thể mất rất nhiều công sức để học lại. Nếu lần đầu tiên bạn vẽ một chiếc xe cứu hỏa không thành công, đừng tuyệt vọng và hãy thử lại. Cố gắng hết sức để hoàn thành bài học này. Tuy nhiên, nếu nó không hiệu quả, bạn có thể cố gắng hoàn thành bài học “”. Nhưng tôi tin rằng bạn sẽ thành công.

Những gì cần thiết

Để vẽ một chiếc xe chữa cháy, chúng ta có thể cần:

Giấy. Tốt hơn là nên lấy giấy đặc biệt có hạt trung bình: sẽ dễ chịu hơn nhiều cho các họa sĩ mới tập vẽ trên giấy này.

Bút chì mài. Tôi khuyên bạn nên lấy vài độ cứng, mỗi độ phải được sử dụng cho các mục đích khác nhau.

Cục gôm.

Đũa che nắng. Bạn có thể dùng giấy thường cuộn thành hình nón. Lego sẽ loại bỏ bóng mờ, biến nó thành một màu đơn điệu.

Một chút kiên nhẫn.

Tâm trạng tốt.

Bài học từng bước

Rất khó để vẽ một chiếc xe chữa cháy, giống như bất kỳ phương tiện phức tạp nào, để hoạt động nó phải được thiết kế theo một cách nhất định. Để không vi phạm các tính năng của thiết kế, tốt hơn là bạn nên xem nó trông như thế nào trực tiếp. Nếu không được, hãy xem các bức ảnh có sẵn trên Internet.

Nhân tiện, ngoài bài học này, tôi khuyên các bạn nên chú ý đến bài học “”. Nó sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng của mình hoặc chỉ mang lại cho bạn một chút niềm vui.

Tất cả các bản vẽ phức tạp phải được tạo ra với tư duy và tầm nhìn cầu tiến. Chủ đề không nên chỉ là một biểu mẫu trên một trang tính. Bạn nên vẽ nó theo thể tích, nghĩa là tạo ra từ các khối hình học đơn giản như thể chúng nằm chồng lên nhau: ở đây là một quả bóng trên một khối lập phương, nhưng hai quả bóng nằm cạnh nhau. Tất cả những sinh vật sống và không sống trên trái đất đều bao gồm những dạng nguyên thủy này.

Mẹo: Vẽ phác với càng ít nét dày càng tốt. Nét vẽ càng dày thì càng khó xóa về sau.

Bước đầu tiên, chính xác hơn là số 0, bạn luôn cần đánh dấu ra một tờ giấy. Điều này sẽ cung cấp cho bạn một ý tưởng về vị trí chính xác của bản vẽ. Nếu bạn đặt bản vẽ trên một nửa tờ giấy, bạn có thể sử dụng nửa còn lại cho một bản vẽ khác. Đây là một ví dụ về căn giữa một trang tính:

Bước hai. Chúng tôi điêu khắc hình dạng của chiếc xe, thêm ba bánh xe trong vòng tròn. Trên cùng, dùng một vạch ngang ngắn để đánh dấu vị trí cho vòi rồng.

Bước thứ ba. Hãy làm tròn các hình dạng, thực hiện các chuyển đổi nhẹ nhàng hơn. Hãy xác định tâm của các bánh xe bằng cách vẽ các đường vuông góc.

Bước bốn. Hình thức chính đã sẵn sàng, bây giờ chúng tôi chỉ cần thêm toàn bộ số lượng phụ kiện và các yếu tố: đèn pha, cản, cửa ra vào, cửa sổ.

Bước 5. Làm tối phần dưới của xe, sử dụng các đường ngắn xung quanh bánh xe để tạo ra hình ảnh của lốp xe và hoàn thiện thêm một số nét khác nhau.

Bây giờ bạn biết làm thế nào để vẽ một chiếc xe cứu hỏa. Nếu bạn nỗ lực, tôi tin rằng bạn sẽ đạt được mọi thứ mà mình mong muốn. Bây giờ bạn có thể chú ý đến bài học “” – nó cũng thú vị và hấp dẫn. Chia sẻ bài học này với bạn bè của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội. mạng lưới.

Chúng tôi vẽ một người lính cứu hỏa bằng bút chì theo từng giai đoạn.

Lính cứu hỏa là một siêu chiến binh, người có khả năng chống chọi mạnh mẽ với những trận hỏa hoạn kinh hoàng trong thành phố. Nhưng thường là một loạt các chuyên gia được đào tạo tham gia vào việc này.

Đây là một số sự kiện trước đây cách vẽ một người lính cứu hỏa.

Một vài con số hữu ích:

Không biết các bạn có nhớ cách triệu tập những kẻ không biết sợ này để giúp đỡ nếu cần không? Để đề phòng, hãy để tôi nhắc bạn: 01 – cho gia đình và 112 cho điện thoại di động. Đây là những số mà người trực nên trả lời bạn, bạn sẽ gọi ít nhất là ba giờ sáng.

Ngày lễ chuyên nghiệp của lính cứu hỏa – 30/4.

Ở thủ đô của chúng tôi, đội cứu hỏa đầu tiên đã được thành lập cách đây vài năm. Nó đã là 1504. Rõ ràng, trước đó họ đã xử lý các đám cháy “bởi cả thế giới, bởi cả làng.”

Truyện cười về đám cháy:

Ở Nga, người ta tin rằng nếu một ngôi nhà bị bắt lửa do sét, thì nó nên được dập tắt bằng sữa. Như tia chớp là lửa thần thánh. Rốt cuộc ở đây, họ đã có bao nhiêu sữa!

Ở Mỹ, đã có lúc, một toa xe phim câm bị đốt cháy để nhường chỗ cho những bộ phim mới. Đây là cách mà di sản văn hóa bị đối xử tàn nhẫn.

Có một sa hoàng cách đây rất lâu – Alexei Mikhailovich. Vì vậy, ông nói rằng án tử hình đang chờ những người hút thuốc. Điều đó sẽ được giới thiệu ngay bây giờ.

Bây giờ chúng ta bắt đầu làm việc.

Cách vẽ lính cứu hỏa bằng bút chì từng bước

Bước một

Bản chất của bản vẽ của chúng tôi là một người ở dạng đặc biệt, đang chuyển động. Đầu tiên, chúng tôi phác thảo tất cả các bộ phận chính của cơ thể: một cái đầu lớn, khung xương của cơ thể, chúng tôi hiển thị các khớp với các dấu chấm và lòng bàn tay có hình bầu dục. Hãy vẽ một đường ngang qua một trong các lòng bàn tay. Sau đó, nó phải biến thành một chiếc vòi đặc biệt để dập lửa.

Chúng tôi mặc quần áo cho một người: quần, áo khoác, giày, mũ bảo hiểm. Hãy cho biết chiều rộng của vòi.

Bây giờ chúng ta sẽ cố gắng cung cấp cho các đường nét mịn cho toàn bộ bản vẽ. Chúng tôi cũng xác định đường viền của mặt nạ. Phía sau người lính cứu hỏa là một quả bóng bay.

Hãy vẽ một bộ đồng phục. Có nhiều đường dạ quang trang trí trên cả quần tây và áo khoác. Hãy thể hiện chi tiết mặt nạ. Anh ấy có găng tay trên tay. Đừng quên những đôi giày.

Trên lãnh thổ của Liên bang Nga, cũng như ở một số quốc gia khác, màu tiêu chuẩn của kỹ thuật này là màu đỏ. Tất cả các chữ khắc, ký hiệu và ký hiệu, chẳng hạn như mã điểm đến (ví dụ: xe bồn – AC, xe sơ cứu – AMS), số sở cứu hỏa, tên thành phố, v.v., được mô tả bằng sơn trắng. Các phần nhô ra của xe phải được sơn các sọc xen kẽ của hai màu này. Cầu thang màu trắng hoặc bạc và (bánh xe) màu đen.

Vì vậy, một chiếc xe hơi? Có hai cách tiếp cận cơ bản. Thông thường, một chiếc xe hơi bắt đầu hút từ thân xe hoặc từ bánh xe. Hãy xem xét cả hai lựa chọn.

Vẽ ba đoạn thẳng như hình bên.

Thêm đường viền của kính chắn gió và cản, rãnh cho bánh xe.

Bây giờ chúng ta vẽ cơ thể và thêm kính bên.

Thêm bánh xe, vòi, đèn chớp, thang.

Hoàn thiện các chi tiết nhỏ.

Thêm màu sắc cho hình ảnh.

Vì vậy, bạn có thể nhận thấy rằng không có gì phức tạp trong câu hỏi làm thế nào để vẽ một xe chữa cháy. Đặc biệt nếu bạn biết các tính năng phân biệt chính của kỹ thuật này. Nhiều chi tiết tốt hơn có thể được thêm vào hình ảnh trước đó, chẳng hạn như các vệt trắng và chữ cái. Điều này sẽ làm cho bản vẽ thú vị hơn. Nhưng chúng tôi sẽ giao quá trình này cho bạn và trí tưởng tượng của bạn.

Trong một phiên bản phức tạp hơn, chúng tôi sẽ xem xét cách vẽ động cơ chữa cháy bằng bút chì, để bạn tùy ý sửa đổi.

Vì vậy, trước tiên hãy vẽ hai hình tròn, một bên trong cái kia. Đây là bánh trước. Bây giờ chúng ta vẽ phần cản, và sau đó là cabin của người lái. Thêm một cửa sổ. Như bạn có thể đã hiểu, ở đây chúng tôi hướng dẫn cách vẽ một chiếc xe cứu hỏa, bắt đầu bằng một bánh xe. Có nhiều chi tiết nhỏ hơn trong phiên bản này, vì vậy bạn nên cẩn thận và chăm chút.

Thêm cửa ra vào và cửa sổ, đèn nhấp nháy. Vẽ một hình chữ nhật và tô nó bằng các hình tròn nhỏ. Chúng tôi bắt đầu vẽ cabin: đầu tiên là phần trước, sau đó là phần sau. Thêm một bánh xe thứ hai. Bây giờ chúng ta đi lên thang và lấp đầy hầm hàng. Phần này kết thúc hướng dẫn của chúng tôi về cách vẽ một động cơ chữa cháy theo từng giai đoạn. Bạn sẽ phải tự tô màu cho nó. Nhưng chúng tôi hy vọng rằng bạn vẫn chưa quên thông tin về màu sắc của những chiếc xe như vậy, được đưa ra ở đầu bài viết, điều đó có nghĩa là câu hỏi làm thế nào để vẽ xe cứu hỏa màu sẽ không còn là vấn đề đối với bạn.

Bằng Cách Nào Đó Vẽ Một Người Tuyết Bằng Sơn. Làm Thế Nào Để Vẽ Người Tuyết Bằng Bút Chì Và Sơn Cho Trẻ Em? Cách Vẽ Người Tuyết Từ Frozen Bằng Bút Chì Theo Từng Giai Đoạn

Xin chào tất cả mọi người! Hôm nay chúng tôi quyết định dành bài viết hôm nay về việc vẽ theo giai đoạn cho một người tuyết. Bức tranh này thuộc thể loại rất đơn giản, và nghệ sĩ sẽ có thể đối phó với nó ở mọi cấp độ kỹ năng. Chà, có lẽ những bậc thầy siêu ngầu sẽ không thể vượt qua niềm kiêu hãnh để có được một bản vẽ đơn giản như vậy – nhưng trong trường hợp này, bằng cách nào đó, chúng tôi sẽ chuẩn bị một bài viết siêu phức tạp về việc vẽ một người tuyết với vẻ ngoài bí ẩn uể oải và hàng triệu nếp nhăn. Và ở đây chúng tôi đang bắt đầu một bài học thường xuyên về cách vẽ người tuyết ngay bây giờ!

Bước 1

Đầu tiên, vẽ một vòng tròn nhỏ thông thường ở đầu trang tính của chúng tôi.

Bây giờ bên dưới chúng ta vẽ một vòng tròn sẽ lớn hơn hình đầu tiên. Nhân tiện, người Slav cổ đại mô tả người tuyết dưới dạng nguyên mẫu của các linh hồn của mùa đông, được cho là nuốt chửng các trinh nữ để kiểm soát thời tiết và bảo vệ khỏi bão.

Ở giai đoạn này, chúng ta vẽ vòng tròn thứ ba, lớn nhất, sẽ nằm bên dưới tất cả. Chúng tôi đã vẽ một vòng tròn tương tự để chỉ định xác và thân của người anh hùng của loạt phim “South Park”.

Tôi muốn lưu ý rằng nếu bạn quyết định sử dụng bài viết này không phải để vẽ người tuyết mà để làm anh ta lóa mắt, bắt đầu từ bước này, bạn có thể làm mọi thứ theo thứ tự như chúng ta (anh hùng ngày nay của chúng ta rất đơn giản đến nỗi hoàn toàn có thể). Điều chính là bắt đầu từ bước thứ ba, sau đó đi đến bước đầu tiên và làm theo thứ tự của chúng tôi từ bước thứ tư.

Trong bước này, chúng tôi sẽ vẽ một cái xô sẽ được mặc trên đầu Người tuyết của chúng tôi một chút ở bên cạnh.

Chúng tôi sẽ xóa các đường thừa từ đầu của anh hùng của chúng tôi và rút ra các tay cầm ngắn sẽ nhô ra khỏi vòng tròn giữa của cơ thể.

Bây giờ, hãy vẽ một vài điểm sẽ chỉ ra mắt và tay cầm cái mũ của Người tuyết của chúng ta.

Bây giờ đến củ cà rốt. Cũng trong bước này, chúng tôi phác thảo một vài dòng tuyết ở cuối bản vẽ của chúng tôi.

Thật ra, bài học mà chúng ta đã nói về cách vẽ người tuyết theo từng giai đoạn, đi đến hồi kết, chỉ có một vài giai đoạn. Trong áp chót này, chúng tôi vẽ một nụ cười của một người tuyết, bao gồm các chấm đen nhỏ và một clasp nghẹt, cũng bao gồm các chấm, nhưng có kích thước lớn hơn.

Bước cuối cùng là tạo bóng. Cô ấy, giống như toàn bộ bản vẽ của chúng tôi, rất đơn giản. Người tuyết được thắp sáng ở phía bên phải của chúng tôi, điều đó có nghĩa là phía đối diện sẽ hơi bóng mờ dọc theo cạnh.

Để thuận tiện hơn, đường viền của các khu vực bóng mờ có thể được biểu thị bằng các vạch sáng, hầu như không đáng chú ý, và sau đó vẽ lên bằng cách sử dụng nở chéo ở những nơi có bóng râm nhất. Hãy chú ý đến các khu vực bóng mờ của xô – chúng được vẽ bằng các nét thẳng, cường độ lấp đầy phải tối đa ở khu vực phía dưới. Chúng tôi kết thúc sân khấu bằng cách vẽ một cây chổi trong tay Người tuyết của chúng tôi.

Vật liệu và dụng cụ:

Loại lớp chủ: Bức vẽ

Phương hướng: bài học phác thảo miễn phí

Vì vậy, vẽ một người tuyết với các điểm đánh dấu.

Tôi thường tìm thấy hình ảnh và vẽ từ chúng. Do đó, tôi có thể xác định kích thước trên giấy.

Chúng tôi lấy một cây bút chì và một cây thước. Chúng ta rút lui khỏi mép 3 cm, rồi 6, rồi 3 và lại 4 cm. Vẽ các đường.

Vẽ thân. Thêm một chiếc khăn.

Chúng tôi vẽ một cái đầu và một chiếc mũ.

Thêm tay dưới dạng cành một con chim. Thêm vật phẩm vào quần áo và mặt. Xin lưu ý, ở đây tôi hơi thay đổi thân ban đầu và làm cho nó lớn hơn.

Khoanh tròn lớp lót, xóa các đường viền của bút chì.

Bắt đầu phác thảo. Chúng tôi lấy điểm đánh dấu: B241 màu xanh và vẽ các nút và một con chim. Sau đó thêm B242. Làm mờ các màu trước đó. Đối với tay chúng ta sử dụng màu nâu E168 và E 169. Đầu tiên chúng ta sử dụng màu sáng, sau đó là màu tối.

Bắt mũ. Bức tranh màu đỏ, nhưng tôi không thích phác họa mọi thứ, tôi thích thay đổi. Do đó, trong trường hợp của chúng tôi, chiếc mũ sẽ có màu xanh vàng. Màu vàng sáng trong bộ của tôi là Y225. Vẽ YG228 màu vàng và màu xanh lá cây.

Tôi quyết định rằng người tuyết sẽ không có màu trắng và vẽ nó bằng bút đánh dấu BG233 từ bộ sưu tập bàn chải (một trong những cơ sở được làm dưới dạng bàn chải). Cô nở thành nhiều lớp. Đối với tuyết – một cây bút chì màu xanh. Chúng tôi vẽ những bông tuyết và đặt các chấm màu xanh B242.

Với mũ và khăn quàng cổ

Ví dụ từng bước vẽ người tuyết

Dựa trên đánh dấu này, vẽ các quả bóng thành phần. Bạn có thể ngay lập tức thêm cánh tay và chân.

Đường viền sẽ không phụ thuộc vào các phụ kiện khác, vì vậy nó có thể được khoanh tròn.

Nó vẫn còn để thêm các nút trên áo choàng dài, một dải ruy băng trên mũ và tay từ cành cây.

Chúng tôi bắt đầu vẽ một chiếc mũ. Dưới đó, chúng tôi mô tả đầu của một người tuyết.

Bây giờ bạn có thể khoanh tròn phác thảo chung bằng cách thêm quả cầu tuyết trên đó hình của chúng ta được đặt và loại bỏ các đường phụ trợ.

Vẽ bằng sơn

Một cách phức tạp hơn để vẽ người tuyết là bằng sơn. Để làm điều này, bạn cần một số kỹ năng về cọ và màu nước. Nhưng kết quả là tuyệt vời.

Đầu tiên, vẽ một bản phác thảo bằng bút chì, sử dụng các nét tinh tế nhất có thể. Hình chính bao gồm một quả bóng của đầu và một hình trụ mô tả thân trong một chiếc áo khoác lông thú.

Chúng tôi sẽ đặt một chiếc mũ đẹp trên đầu với một bong bóng và ve áo. Con số chính nó sẽ được đặt trong quả cầu tuyết.

Trên mặt chúng ta vẽ than mắt, mũi cà rốt và miệng cười.

Thêm bàn tay được mô tả cho đơn giản trong túi hoặc phía sau. Trên cổ – một chiếc khăn quàng cổ. Bạn cũng có thể vẽ các nút trên áo khoác lông thú.

Bản phác thảo đã được hoàn thành, và bây giờ nó nên được khoanh tròn bằng bút nỉ hoặc bút mỏng.

Dòng bổ sung được xóa bằng cách sử dụng cục tẩy.

Chúng tôi bắt đầu vẽ bằng sơn. Đầu tiên, đưa ra một nền màu xanh nhạt chung cho tuyết, bao gồm cả hình.

Chúng tôi sẽ sơn các than hồng bằng sơn đen: mắt, miệng, nút.

Để bắt đầu, chúng tôi phác thảo phác thảo chung của nó.

Vẽ một hình bầu dục nhỏ ở giữa. Đây là người đứng đầu của nhân vật của chúng tôi.

Với nó, chúng tôi thêm dần dần phần giữa và phần dưới.

Tiếp theo, đi đến các chi trên.

Làm thế nào để vẽ một người tuyết không có khuôn mặt? Điều đó là không thể. Do đó, chúng tôi mô tả cà rốt của chúng tôi, cũng như các điểm góc thay cho miệng và mắt. Nhân vật của chúng tôi có những đặc điểm riêng của nó. Và về cơ bản, nhân vật anh ta sẽ sở hữu phụ thuộc vào giai đoạn này.

Tiếp đến là nắp. Một mũ sắt đơn giản với một pompom.

Trong tay trái của anh hùng của chúng tôi vẽ một cây chổi. Chúng ta có nó được làm theo cách cũ, từ que, chứ không phải từ dải polymer, như trong thời hiện đại.

Chúng tôi làm ấm người tuyết của chúng tôi bằng một chiếc khăn với một nút thắt đẹp quanh cổ.

Hoàn thiện hình ảnh, chúng tôi xóa các dấu gạch ngang và đường kẻ không cần thiết.

Mạnh dạn phác thảo các đường viền, hoàn thành các nút.

Chúng tôi phác thảo các điểm sáng và bóng tối. Nhẹ nhàng trộn chúng.

Chiếc khăn có mũ được sơn màu tối.

Và cuối cùng, giai đoạn cuối cùng: chúng ta sẽ trang trí mũ và khăn quàng cổ của mình bằng những bông tuyết. Rốt cuộc, mùa đông. Đây là cách vẽ người tuyết bằng bút chì.

Bây giờ chúng tôi có một màu xanh bão hòa hơn và vẽ trên bầu trời buổi tối. Trong tuyết, thêm một cái bóng từ nhân vật.

Tiếp theo, hình ảnh nên được sấy khô và màu của mũ và khăn lặp đi lặp lại để có độ sáng cao hơn. Sử dụng sơn trắng, áp dụng tuyết. Sơn sẽ không lan rộng trên bề mặt khô và bông tuyết sẽ duy trì đường viền rõ ràng.

Nó vẫn còn một lần nữa trên sơn để phác thảo các đường viền của người tuyết cho rõ ràng hơn. Bản vẽ đã sẵn sàng.

Truyền thống điêu khắc nhân vật này đến với chúng ta từ thời cổ đại. Do thiếu điện và Internet, mọi người vui chơi hết mức có thể, và niềm vui này rất phổ biến. Tuy nhiên, trong thế kỷ công nghệ cao của chúng ta, trò chơi tưởng chừng đơn giản này lại tìm thấy người hâm mộ và khi tuyết rơi đủ, những đứa trẻ đổ ra sân và bắt đầu điêu khắc. Có lẽ, từ điều này, ngoài bánh cát, sự nghiệp của nhiều nhà điêu khắc nổi tiếng bắt đầu.

Tuy nhiên, mùa đông hiện đại không phải lúc nào cũng có thể tạo ra các hình băng. Lúc đầu không có tuyết, sau đó khi trời rơi, trời trở lạnh, và sau đó nó quá bẩn và tan nhanh. Do đó, nhiều trẻ em, cũng như cha mẹ của chúng, thay thế khuôn bằng một bức tranh. Trước khi vẽ người tuyết, hãy tìm hiểu xem nó bao gồm những phần nào.

Thông thường một người tuyết bao gồm ba cục. Lớn nhất trong số họ là bụng, nhỏ hơn một chút là ngực, và cuối cùng nhỏ nhất là đầu. Do đó, câu hỏi làm thế nào để vẽ người tuyết, mạnh dạn trả lời: “Đơn giản”, bởi vì nó bao gồm ba vòng tròn không đều nhau. Các phần còn lại của nhân vật của chúng tôi, như một quy luật, được tạo ra từ những gì có thể được tìm thấy trong mỗi sân.

Bàn tay của người tuyết của chúng ta có thể được làm bằng hai nhánh đơn giản hoặc cục nhỏ. Thường thì anh ta được vinh dự trao tặng một cây chổi hoặc xẻng, và sau đó anh ta là một người bảo vệ trật tự. Đôi khi, trong số hai cục tuyết nhỏ trên mặt đất, chúng tạo ra thứ gì đó giống như đôi ủng. Theo truyền thống, mũi của anh hùng của chúng ta là cà rốt. Nó được sử dụng vì nó được bảo quản rất tốt và có thể tìm thấy ở mọi tầng hầm. Tuy nhiên, những người tuyết hiện đại đang ngày càng làm cho nó ra khỏi những viên sỏi hoặc gậy đơn giản. Ngoài ra, với sự giúp đỡ của họ, các phần còn lại của khuôn mặt cũng được chỉ định. Nếu có một cái xô bị rò rỉ không cần thiết, thì bạn có thể làm cho nó một chiếc mũ.

Vẽ tranh

Bây giờ hãy tìm hiểu làm thế nào để vẽ một người tuyết trong các giai đoạn.

Chúng ta cần: giấy, bút chì đơn giản, cục tẩy. Nếu bạn muốn làm cho nó màu – sơn, cọ và một lọ nước.

Vậy hãy bắt đầu:

Chi tiết cuối cùng

Nếu muốn, một chiếc khăn có mũ và chổi có thể được làm nhiều màu sắc bằng sơn.

Cả trẻ em và người lớn đều thích điêu khắc người tuyết. Và hôm nay chúng tôi sẽ cố gắng miêu tả nó bằng bút chì màu theo từng giai đoạn. Chúng ta hãy xem những gì xảy ra cuối cùng!

Tài liệu cần thiết:

bút chì của các tông màu xanh, đỏ, xanh lá cây, vàng và nâu;

một cây bút chì đơn giản;

đánh dấu;

cục tẩy.

Các giai đoạn vẽ:

1. Vẽ một cái đầu theo hình tròn.

2. Bây giờ thêm một hình bầu dục làm bằng tuyết. Nó sẽ là cơ thể của một người tuyết. Do đó, đặt nó dưới vòng tròn.

3. Trên đầu người tuyết, với độ dốc nhẹ, vẽ một cái xô lớn.

4. Chúng tôi vẽ trên các cạnh của thân cây dưới dạng que cong. Ở tay trái chúng ta sẽ vẽ một cây gậy dài.

5. Bây giờ bạn có thể vẽ một chiếc khăn dưới đầu để người tuyết của chúng ta không bị đóng băng trong thời tiết xấu hoặc sương giá.

7. Ở đầu que bạn nên vẽ rất nhiều đường và nó sẽ biến thành một cây chổi. Thêm các nút vào cơ thể, và vẽ một cây bút trên xô.

8. Chuẩn bị bản vẽ để hoàn thành. Chúng tôi loại bỏ các đường phụ và hình dạng bằng một cục tẩy. Vuốt ve tất cả các chi tiết của người tuyết.

9. Trang trí với một bàn tay bút chì màu nâu với một cây chổi.

10. Với một cây bút chì màu xanh nhạt, hơi vẽ đầu và thân của anh hùng mùa đông của chúng ta.

11. Cái xô trên đầu người tuyết sẽ có màu xanh.

12. Và ở đây chúng tôi vẽ một chiếc khăn màu đỏ tươi.

Ở giai đoạn cuối cùng này, chúng ta có thể nói rằng bản vẽ đơn giản của chúng ta đã hoàn thành. Nó có thể được cắt và dán vào mặt trước của thẻ năm mới.

Nếu bạn tìm thấy một lỗi, xin vui lòng chọn một đoạn văn bản và nhấn Ctrl + Enter.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Những Bản Vẽ Xe Ô Tô Bằng Bút Chì Đẹp Nhất. Tags: Cách Vẽ Một Chiếc Ô Tô Theo Từng Giai Đoạn Bằng Bút Chì. Vẽ Xe Bằng Sơn trên website Techcombanktower.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!