Đề Xuất 12/2022 # Muốn Học Tiếng Đức Lên B1 Mất Bao Lâu Có Khó Không? Ở Đâu Dạy Tiếng Đức Từ Đầu Cấp Tốc Tốt / 2023 # Top 21 Like | Techcombanktower.com

Đề Xuất 12/2022 # Muốn Học Tiếng Đức Lên B1 Mất Bao Lâu Có Khó Không? Ở Đâu Dạy Tiếng Đức Từ Đầu Cấp Tốc Tốt / 2023 # Top 21 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Muốn Học Tiếng Đức Lên B1 Mất Bao Lâu Có Khó Không? Ở Đâu Dạy Tiếng Đức Từ Đầu Cấp Tốc Tốt / 2023 mới nhất trên website Techcombanktower.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Mọi người ơi, mình chưa biết gì về tiếng Đức mà hiện tại muốn lên B1, mọi người có kinh nghiệm có thể nói cho mình học lên b1 có khó không và thời gian học có lâu không?… Thêm nữa là có ai biết học tiếng Đức ở đâu tốt và giá dạy hợp lí không ạ? Mọi ngừoi giúp mình với ạ. Cảm ơn các bạn rất nhiều ạ!

Trả lời:Chăm là được, chắc nhanh cũng phải mất 6,7 tháng, học siêu tốc 1 trình độ là mất 2 tháng. Bạn học chậm ì ạch thì 2 tháng mới hết a1.1.Nếu nhất định vô tháng 9 thì không được đâu bạn ạ, bạn phải dời lịch sớm nhất là 12 đi, thi cử học hành chưa nói henh đsq xong min 4 tuần mới được gọi kể cả qua công ty.Chọn chỗ học phù hợp với mình là 1 vấn đề nan giải. Đầu tiên e nên xác định mục tiêu học của mình. Học để nhanh lấy bằng B1 để đi sang Đức hoặc học lấy kiến thức. Phần lớn các bạn ở đây đều muốn học cấp tốc thi lấy bằng thật nhanh để làm hồ sơ. Vậy phải chọn các trung tâm ngoài thêm yếu tố luyện thi sát với đề hiện nay. Còn em muốn học lấy kiến thức, em có kỷ luật và khả năng học ngoại ngữ của em tốt thì học ở Hanu, Goethe, VDZ.

Hôm trước mình đăng lên nhóm tìm người học chung lớp dạy tiếng Đức cấp tốc tại nhà mà có một bạn đăng ký cùng mình. Mình học đc 2 buổi rồi. Bạn kia chiều nay học thử. Bạn có muốn học cùng không? Nếu được chiều nay 6h đến lớp luôn? Cũng chẳng mất gì. Nếu ok thì bạn học cũng đc, mình cũng mong lớp đông đông 1 chút

Hiện tại e mới học a1.1. Tiếng đức cũng khá khó khăn vì mình phải thoát khỏi tiếng anh, lúc đầu học hơi nản sau đấy bth. Nó cũng nhiều cái bất qui tắc rồi nh thứ phải nhớ lm. Nếu chị ở HN thì có khá nhiều chỗ đấy ak. Đh bách khoa đh ngoại ngữ hoặc viện goethe e thấy 3 chỗ đấy có tiếng tăm nhất.Mọi người chỉ cho em chỗ học với ạ, có vẻ học lên b1 như các trung tâm tư vấn phải lên đến 25 triệu đúng k ạ?Em cứ bình tĩnh thôi. đa phần mọi người cày đêm, sáng ol ít lắm, chưa trả lời ngay dc đâu. bt là 4 củ/1 khóa học, sang bên hanu có khi sẽ rê hơn

Học Tiếng Đức Trình Độ B1 Mất Bao Lâu? / 2023

Bạn có biết rằng trên thế giới hiện nay có hơn 200 triệu người nói tiếng Đức không?

Điều đó có nghĩa là nếu bạn biết nói ít nhất là trình độ tiếng Đức B1, bạn có thể giao tiếp với 200 triệu người nữa ngoài 97 triệu người Việt ra. Và dân số thế giới hiện tại là 7,7 tỷ người. Như vậy là cứ 25 người bạn gặp thì bạn có thể trò chuyện được với 1 người. Nghe thật tuyệt phải không nào?

Thích xem video hơn ư, cũng không sao 😉

Để trả lời được câu hỏi này bạn phải phải hiểu điều này.

Bạn học tiến bộ nhanh như thế nào phụ thuộc vào 2 yếu tố sau đây:

Thời gian bạn bỏ ra để học tiếng Đức mỗi ngày

Phương pháp bạn chọn để học tiếng Đức

Có một nghiên cứu mới đây ước tính rằng để đạt được trình độ tiếng Đức B1, bạn trung bình phải mất khoảng 30 tuần, hoặc 750 giờ học để học.

Như bạn cũng thấy, học tiếng Đức nhanh như thế nào phụ thuộc vào thời gian bạn bỏ ra cho việc học. Thời gian học ở đây được tính bằng phút và giờ, không phải tháng hay năm, vì vậy nếu dành thời gian học tiếng Đức mỗi ngày, bạn sẽ tiến bộ nhanh hơn.

Ví dụ

Nếu bạn học 8 giờ mỗi ngày, 5 ngày mỗi tuần bạn có thể hoàn thành 750 giờ trong vòng chưa đầy 20 tuần.

Nếu học 6 giờ mỗi ngày, 5 ngày mỗi tuần bạn có thể hoàn thành 750 giờ trong 25 tuần tức là mất khoảng 6 tháng 1 tuần.

Nhưng nếu bạn chỉ học một tiếng mỗi ngày thì bạn phải mất đến gần 2 năm để đạt được trình độ B1 tiếng Đức.

Bạn càng dành nhiều thời gian học tiếng Đức mỗi ngày thì bạn sẽ tiến bộ nhanh hơn.

Điều quan trọng nhất là bạn phải kiên trì và học đều đặn mỗi ngày. Bạn sẽ không thức dậy vào một buổi sáng nào đó và có thể nói tiếng Đức trôi chảy được. Nếu có thì chuyện đó chỉ có thể xảy ra trong phim thôi.

Nói tóm lại mất bao lâu để đạt được trình độ tiếng Đức B1 phụ thuộc vào 2 yếu tố:

Thời gian bạn bỏ ra để học tiếng Đức mỗi ngày

Phương pháp bạn chọn để học tiếng Đức

Bạn có thể tìm hiểu phương pháp tự học tiếng Đức hiệu quả nhất theo kinh nghiệm học hơn 3 thứ tiếng của mình ở đây.

Học Tiếng Đức B1 Mất Bao Lâu Với 4 Kỹ Năng / 2023

Học tiếng đức b1 mất bao lâu chẳng là gì. Còn lại là đụng vào đống kiến thức căn bản đi học 1 năm trước. (Chểnh mảng y như IELTS ạ. Học xong gần năm rồi đầu óc chả còn mấy kiến thức mới thèm đi thi ạ). Thêm nữa là thi B1 ko giống thi IELTS. Tức là bạn không cần thi 4 kĩ năng cũng 1 lúc nên tớ đi thi kiểu Đọc là từ hồi hè, Nghe, Viết, Nói thì mới là mấy tháng trở lại đây sau khi thi APS xong.

Mình thật ra không dành nhiều thời gian ôn luyện, phải thừa nhận là thời gian học tiếng Đức cũng Không phải ngắn và cũng mất khá nhiều công sức cơ mà học cách nhật nên nói thật không đc hiệu quả lắm. Nói thẳng ra mình dừng học tiếng Đức hoàn toàn cũng phải hơn nửa năm rồi. Và bản thân tớ ko được thích học tiếng Đức cho lắm nên cũng kém hiệu quả hơn. Quyển sách duy nhất mà tớ dùng trong thời gian ôn luyện là cuốn Zertifikat B1 mặc dù làm cũng không hết đâu.

Học tiếng đức b1 mất bao lâu chẳng là gì. Còn lại là đụng vào đống kiến thức căn bản đi học 1 năm trước. (Chểnh mảng y như IELTS ạ. Học xong gần năm rồi đầu óc chả còn mấy kiến thức mới thèm đi thi ạ). Thêm nữa là thi B1 ko giống thi IELTS. Tức là bạn ko cần thi 4 kĩ năng cũng 1 lúc nên tớ đi thi kiểu Đọc là từ hồi hè, Nghe, Viết, Nói thì mới là mấy tháng trở lại đây sau khi thi APS xong.

Học tiếng Đức B1 4 kỹ năng

1. Học tiếng Đức B1 – Kỹ năng nghe

Mình chủ yếu lúc ôn là đụng vào cuốn Zertifikat B1 để làm quen với dạng bài thi nghe. Công nhận nghe tiếng Đức khó thật. Phải đoán rất nhiều nhưng cũng vì thế mà tớ thích kĩ năng này nhất. Nó challenging lol. Cuốn sách học tiếng Đức B1 Zertifikat thật ra cũng chỉ có vài đề thôi thế nên nguồn chính của tớ vẫn là xem phim. Mình recommend hai phim Đức mình thích nhất là Der Untergang và Das Leben der Anderen. Ngoài ra nghe thêm Easy German trên Youtube. Vừa biết thêm được nhiều về văn hóa nước Đức nữa. Mình rất thích ekip Easy German và luôn hi vọng sang được đấy và sẽ được gặp cô Cari ngoài đời.

Tự học tiếng Đức b1

2. Tự học tiếng Đức B1 – Kỹ năng đọc

Một lần nữa do mình là booknerd nên chắc kỹ năng này ko cần ôn nhiều vẫn qua dễ dàng mà ko cần bỏ nhiều công sức. Tuy nhiên vẫn nên trau dồi nhiều từ vựng và lúc ôn nên làm nhiều bài khó cho quen. Hồi đi học chắc cũng do được luyện đề khó hơn đề thi thật nên thành quen. Dù lúc đi thi đã bỏ rớt kiến thức khá nhiều nhưng tớ dù thừa nhận ko hiểu hết bài nhưng chắc chắn ko hiểu sai đề. Ý là có những câu hiểu nhầm ý hay gì đó ( Mình đã gặp trường hợp này lúc còn đi học và làm những bài khó.)

3. Học tiếng Đức B1 – Kỹ năng viết

Mình nghĩ đây là một trong những kĩ năng mình thấy mình rất ăn may. Xin thề là trong khi học tiếng Đức B1 4 kỹ năng thì kĩ năng này của mình chắc chỉ như đứa học A2.2 vì lười nói. Nói ra thì sợ bị ném đá nhưng có một đống bạn người Đức, chúng nó còn bắt nói tiếng Đức với chúng nó cơ mà lúc nào cũng kiểu nói tiếng Anh thì tao nói còn tiếng Đức á thì thôi khỏi nói chuyện luôn. Sáng hôm đi thi còn định bỏ thi vì chưa có chữ nào trong đầu. Chia sẻ thêm là ai ôn thi B1 đều biết là có tập đề ôn trước. Ai chăm thì ôn hết, ai lười thì ôn tủ. Mình còn không thèm ôn tủ, cũng chả thèm học bài mẫu, vào phòng thi viết ra cái rì nói cái đấy nên cũng ko biết mình thuộc loại nào. Teil 1 vào tung hứng với em partner như đúng rồi.

Dù ko biết nhiều nhưng cứ phải tự tin. Teil 2 thì ko hiểu ăn ở tốt hay sao ra đúng vào cái đề dễ vào Social Network nên dù ko chuẩn bị nhưng với đống kiến thức bồi đắp sau 1 năm ko học hành tử tế vẫn chém nhiệt tình. Teil 3 thì lúc cô giám thị hỏi có hơi ấp úng tí vì chả hiểu hết ý cô là rì nhưng chắc vẫn đủ qua. Thế nên mình rút ra là cứ xem phim và đọc nhiều rồi tự khắc các kỹ năng khác cũng đỗ theo chỉ có là điểm không cao thôi.

Tags: học tiếng đức online, học tiếng đức qua bài hát, học tiếng đức qua phim ảnh, tiếng đức cơ bản cho người mới bắt đầu, nguồn học tiếng đức miễn phí, trung tâm học tiếng đức uy tín, học tiếng đức du học, bảng chữ cái tiếng đức, top website học tiếng đức hiệu quả.

Tiếng Hàn Có Khó Không? Mất Bao Lâu Để Học Tốt? / 2023

11:39:38 24-02-2020

1/Nhận định chung về tiếng Hàn như một ngoại ngữ

Với sự hấp dẫn và lan tỏa nhanh chóng của văn hóa Hàn Quốc, cùng sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế, giáo dục Hàn Quốc khiến cho tiếng Hàn ngày càng hấp dẫn các bạn trẻ. Đặc biệt là khi làn sóng Hàn Quốc đầu tư vào Việt Nam trên nhiều lĩnh vực như SAMSUNG, HUYNHDAI, LOTTE, LG… khiến cho mục tiêu học tiếng Hàn của các bạn trẻ càng rõ rệt và mạnh mẽ để mong có được cơ hội việc làm tốt hơn trong tương lai. Người ta hay so sánh tiếng Hàn với tiếng Nhật. Trong quan hệ đối sánh này, 2 ngôn ngữ này bên cạnh những điểm tương đồng như đều là chữ tượng thanh, có ngữ pháp và hệ thống kính ngữ, mối quan hệ chủ ngữ, định ngữ… tương đồng thì sự khác biệt chủ yếu là bảng chữ cái, từ vựng và cách phát âm

2/ Học tiếng Hàn có khó không?

Không có ngôn ngữ nào dễ cả. Còn độ khó thì cũng phải tùy từng bạn. Học ngoại ngữ là một khái niệm rất tương đối mà có những người theo cách này là dễ, là phù hợp, là đúng đắn, còn với người khác thì không. Tiếng Hàn cũng vây, đối với một số người là dễ, học nhanh nhưng cũng không ít người cho rằng học tiếng Hàn không dễ như họ tưởng ban đầu. Đặc biệt là phần phát âm. Tại sao có những ý kiến cho rằng tiếng Hàn dễ, thậm chí là 1 trong 3 ngôn ngữ dễ học nhất thế giới, còn tiếng Nhật thì lại là 1 trong 3 ngôn ngữ khó nhất thế giới. Đó là khi nhận định về cách viết và bảng chữ cái của tiếng Hàn so với các ngoại ngữ khác. Nếu các bạn tìm hiểu sẽ thấy tiếng Hàn khá thú vị khi các mẫu tự nguyên âm được xây dựng trên các yếu tố: Nét ngang: thể hiện cho Mặt Đất, yếu tố âm. Các Nét chấm thể hiện cho mặt trời, yếu tố dương. Còn nét thẳng đứng là con người. Là yếu tố điều hòa được cả âm và dương. Thêm một thuận lợi cho học tiếng Hàn dễ dàng hơn là sự lan tỏa và phủ rộng, sâu của văn hóa Hàn  Quốc, đặc biệt là phim truyền hình và ca nhạc đối với các bạn trẻ Việt Nam. Chính vì vậy, tiếng Hàn đã trở nên khá “quen tai” đối với người Việt Nam. Chính vì vậy, kỹ năng nghe – nói sẽ trở nên dễ dàng hơn phần nào. Tuy nhiên, đó hầu hết chỉ là phán đoán cảm tính ban đầu. Để đến khi học rồi, càng học thì càng nhận ra những cái khó của tiếng Hàn. Học tiếng Hàn nhiều người cho rằng khó khăn không nằm ở viết chữ (như tiếng Trung) mà khó nhất là cách phát âm, biến âm. Nếu học tiếng Hàn tại Hàn Quốc thì bạn sẽ có môi trường lý tưởng để học dễ dàng hơn, nhanh chóng hơn. Còn nếu học tại Việt Nam, nhất là tự học, học online là một thử thách khá lớn. Nói về học tiếng Hàn trong bao lâu cũng là vô cùng và tùy thuộc vào khả năng nhận thức của từng người. Tuy nhiên, theo nhận định của nhiều người có kinh nghiệm học tiếng Hàn thì bạn cần ít nhất 1 năm chăm chỉ luyện tập học tiếng Hàn, học một cách tập trung thì sẽ hiểu và giao tiếp được với người Hàn Quốc.    

Bạn đang đọc nội dung bài viết Muốn Học Tiếng Đức Lên B1 Mất Bao Lâu Có Khó Không? Ở Đâu Dạy Tiếng Đức Từ Đầu Cấp Tốc Tốt / 2023 trên website Techcombanktower.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!