Đề Xuất 2/2023 # Mở Xưởng Cắt May Gia Công Quần Áo Trẻ Em Cần Bao Nhiêu Vốn? # Top 11 Like | Techcombanktower.com

Đề Xuất 2/2023 # Mở Xưởng Cắt May Gia Công Quần Áo Trẻ Em Cần Bao Nhiêu Vốn? # Top 11 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Mở Xưởng Cắt May Gia Công Quần Áo Trẻ Em Cần Bao Nhiêu Vốn? mới nhất trên website Techcombanktower.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Nhu cầu quần áo thời trang trẻ em trên thị trường rất lớn nhất là thời điểm giao mùa. Hiểu được điều đó, nhiều người đã có ý định đầu tư và mở xưởng cắt may gia công quần áo trẻ em. Thế nhưng vẫn đề được nhiều người quan tâm, mở xưởng cắt may gia công quần áo trẻ em cần bao nhiêu vốn?

Cùng giống thắc mắc của nhiều người, chị Linh Anh, 25 tuổi tại Hà Nội đã đặt ra câu hỏi:

Tôi muốn mở xưởng may gia công quần áo thời trang trẻ em với quy mô hơn 10 nhân công nhưng đang lúng túng không rõ cần bao nhiêu vốn đầu tư và tiếp thị cho sản phẩm như thế nào?

Tôi đã làm công nhân may cho một công ty may mặc được 3 năm. Hiện tôi cũng đang học lớp cắt cơ bản để về kinh doanh riêng. Ý định của tôi là sẽ mở xưởng cắt may chuyên quần áo thời trang trẻ em vì theo khảo sát, tôi thấy người tiêu dùng đang rất ưa chuộng các sản phẩm nội địa, có nguồn gốc xuất xứ.

Tôi có khoảng 50 triệu đồng để dành, song qua tính toán ban đầu thì ngoài mặt bằng, lĩnh vực này cần đầu tư khá nhiều máy móc, thiết bị phụ kiện hỗ trợ chưa kể đến nguồn vải, nhân công…Tôi đang khá lúng túng vì không rõ quy mô xưởng hơn 10 thợ cần đầu tư bao nhiêu tiền? Cách tiếp thị như thế nào để sản phẩm ra thị trường?

Nguyễn Quốc Vương tư vấn – “Việc mở xưởng cắt may gia công quần áo trẻ em không đơn giản như bạn nghĩ đâu, tính toán làm ăn mà bạn còn không định hình được cần bao nhiêu tiền thì làm sao bạn làm nổi? Tôi cũng 25 tuổi, cũng từng mở cửa hàng và giờ đang gánh số nợ ngót trăm triệu.

Tôi không làm nghề may mặc nhưng với hiểu biết của mình thì:

10 Công nhân của bạn cần 10X3m2 = 30m2 để làm việc. Ngoài ra còn không gian để di chuyển, để hàng. Nhỏ nhất bạn cũng cần có mặt bằng gần 50 – 70m2( nếu nhà đã có mặt bằng xây dựng sẵn thì không cần tính, nếu chưa có, thuê mặt bằng như này ở quê 1 tháng cũng 4-5triệu).

10 Công nhân thì phải có ít nhất 2 máy vắt sổ, còn lại 8 máy may.

8 Máy may công nghiệp (tùy loại bạn chọn) trung bình khoảng 6triệu (đã bao gồm bàn ghế + điện) = 48 triệu.

2 máy vắt xổ giá tương đương 2 máy may = 12 triệu.

Tiền mua dụng cụ cắt, kim chỉ linh tinh khoảng 3 triệu (gồm kéo, thước, phấn kẻ, chỉ dùng cho 1 đợt hàng hoặc 3 tháng hoạt động)

Bởi vậy dự trù bạn cần gồm lương công nhân cho 2 tháng đầu trung bình 4tr5/người = 90 triệu. Ngoài ra còn những cái tôi không biết về lĩnh vực này tôi không đưa ra được ý kiến. Tôi nghĩ với con số 50 triệu bạn nên mở 1 cửa hàng bán đồ trẻ em nhỏ. Bạn làm 3 năm trong công ty may nên tận dụng quen biết để lấy hàng với giá chiết khấu cao. Sau đó bán lẻ ở cửa hàng, bạn sẽ không phải vay thêm tiền, tích lũy thêm khả năng tính toán kinh doanh. 1-2 năm nữa bạn cứng hơn thì hãy nghĩ đến mở xưởng cắt may gia công quần áo trẻ em.”

Phạm Anh Tuấn chia sẻ: “Ý tưởng mở xưởng cắt may gia công quần áo trẻ em rất khá để làm giàu. Nhưng theo mình nghĩ bạn đã làm may rồi chắc hiểu rõ khó khăn của nghề chứ? Bởi vậy may hàng trẻ em cần nhiều máy móc hơn người lớn cần 1 cái bạn cắt chiếm khoảng 10m2 rồi giá khoảng 5 đến 6triệu, 10 người thợ cần 10 cái máy may rẻ cũng mất 30 triệu, còn lại 14 triệu mua vải rồi in hình lên áo + phụ kiện: nơ, dây túi, cúc, bo tay, bo thân áo… nếu tính cả công tiếp thị nữa thì lại càng khó… chưa kể bạn mới mở xưởng cắt may gia công quần áo trẻ em nên phải gửi bán chứ chưa chắc đã bán được tiền tươi ngay.

Bởi trước khi mở xưởng cắt may gia công quần áo trẻ em bạn nên nắm rõ những vấn đề sau:

Số vốn ban đầu cần phải bỏ ra là bao nhiêu?

Tìm nguồn hàng rẽ nhất nhưng tốt hay bình thường, ở đâu?

Sản phẩm thiết kế phù hợp với đối tường nào, dù trẻ con hay người lớn cũng cần?

Sản phẩm của bạn bán ở đâu, bán như thế nào hay bạn mới có ý định sản xuất mà chưa có nguồn ra…?

Lợi nhuận để tồn tại.

……..tóm lại rất nhiều vấn đề để bạn làm khi ra làm ăn cho bản thân, bạn nên học những người đi trước, học chủ của bạn hiện bạn đang làm chẵng hạn, học những người có kinh nghiệm để hiểu được việc mở xưởng cắt may gia công quần áo trẻ em cần những gì.”

Chủ đề máy đính hạt trên MuaBanNhanh:

Những thông tin trên chúng tôi cung cấp chắc chắn bạn đã có những câu trả lời cho câu hỏi “Mở xưởng cắt may gia công quần áo trẻ em cần bao nhiêu vốn?”. Điều bạn cần làm lúc này là học hỏi thật nhiều kiến thức từ những người đi trước và chuẩn bị sẵn sàng những yếu tố cần và đủ trước khi bắt tay vào thực hiện công cuộc mở xưởng cắt may gia công quần áo trẻ em cho riêng mình.

Cách tìm xưởng may gia công quần áo trẻ em tại TPHCM

Cách mở xưởng may gia công quần áo trẻ em xuất khẩu

Mở xưởng cắt may gia công quần áo trẻ em cần bao nhiêu vốn? Xưởng may gia công quần áo thời trang

Đăng bởi Phương Thảo

Tags: may gia công, may gia công nhanh, may gia công quần áo, may gia công quần áo trẻ em, vốn mở xưởng may gia công, xuong may gia cong

Công Thức Dạy Cắt May Quần Áo Trẻ

video dạy cắt may quần áo trẻ em online

Hướng dẫn dạy cắt may quần áo trẻ em đơn giản

Trước tiên bạn cần chuẩn bị đầy đủ những nguyên vật liệu sau đây: – Giấy bìa và bút để vẽ mẫu áo. – Một chiếc áo phông mà con bạn đang mặc vừa vặn – Chỉ, kim, cúc, máy khâu, nẹp vải – Vải cotton dệt kim, cotton thun hoặc dạng vải tương tự vải áo phông, miễn sao thoáng mát và thấm hút mồ hôi tốt.

Dạy cắt may quần áo trẻ em

Bạn đặt lên giấy chiếc áo của bé đã chuẩn bị sẵn từ trước sao cho một nửa của áo nằm trên mặt giấy, sau đó dùng bút chì vẽ trên giấy theo viền áo để được một nửa thân áo. Lưu ý khi vẽ nên thừa ra một chút để làm đường may. Đối với vải thô cotton ít co giãn bạn nên vẽ thừa nhiều hơn.

– Tiến hành hoàn thiện bản vẽ kích thước áo

Ta được đường viền cơ bản khi nhấc áo ra. Để tạo phần cổ áo đằng trước, bạn thực hiện vẽ một đường cong thấp hơn ở trên, sau đó để đánh dấu phần cánh tay, tiến hành vẽ một đường thẳng nối từ phần cổ áo đến đường sát nách.

– Dạy cắt may quần áo trẻ em phần cắt bản vẽ

Tiến hành cắt rời phần áo vừa vẽ. Khi cắt phần cánh tay, chỗ cánh tay bạn có thể cắt thêm một đường cong nhẹ để phần cánh tay được hoàn hảo hơn, mềm mại hơn.

Dạy cắt may quần áo trẻ em phần cắt bản vẽ

– Dạy cắt may quần áo trẻ em phần cắt vải

Quy trình cắt vải như sau: Gập đôi mảnh vải, sau đó đặt nửa thân áo đăng sau và đằng trước lên, để được thân áo liền hai mảnh, bạn tiến hành cắt chuẩn theo đường viền đã vẽ trước đó. Mảnh vải dùng làm cánh tay cũng cắt theo mẫu đã vẽ trước đó.

Hướng dẫn dạy cắt may quần áo trẻ em

– Dạy cắt may quần áo trẻ em phần may áo

Mảnh vải đằng sau đặt lên mặt bàn, chú ý mặt phải quay lên trên. Phần tay áo đằng sau đặt tương ứng lên sao cho mặt trái của nó nằm ở phía trên. Tiến hành khâu, may hoặc vắt sổ.

Bên tay đằng sau còn lại cũng thực hiện tương tự như trên. Mảnh áo cổ thấp đặt vào và may lại với phần tay áo sao cho mặt phải mảnh áo sau tiếp xúc với mặt phải mảnh áo trước. Để đường may được chắn chắn hơn, bạn nên may từ phần dưới thân lên đến phần cánh tay và thực hiện may ngược trở lại. Để hoàn thiện chiếc áo, bạn gấp phần thân áo và cánh tay vào 1 cm và may lại. Khi làm viền cổ áo, bạn cắt một mảnh vải có chiều dài khoảng 60 cm, chiều rộng 3 cm, hai bên gấp vào khoảng 1 cm, tiến hành ghim theo cổ áo để dễ dàng may cố định lại. Cuối cùng cắt bớt phần viền vải cổ áo bị thừa.

Công Thức Và Cách Học Cắt May Quần Áo Trẻ Em Cực Đơn Giản

XEM THÊM Mua quần áo noel cho bé gái ở đâu tphcm

Công thức và cách học cắt may thứ nhất

Với công thức và cách học cắt may quần áo trẻ em này bạn chỉ cần chuẩn bị những nguyên liệu đơn giản và có sẵn trong gia đình. Chắc chắn với cách làm cực kỳ đơn giản sẽ khiến bé thích thú và hào hứng.

Nguyên liệu và dụng cụ cần chuẩn bị

Chiếc áo mà bé mặc không còn vừa hay là áo mặc thường ngày của con

1 tấm vải cotton

1 tấm vải khác màu

Kéo cắt vải, bút chì, giấy và ghim vải

Máy may và kim khâu

Công thức và cách thực hiện

XEM THÊM VÁY ĐẦM BÉ GÁI DỄ THƯƠNG

Khi bạn mới tập may thì không cần đến những sản phẩm cầu kỳ, thay vào đó là sự đơn giản và dễ nhìn. Với cách thực hiện cực đơn giản như sau:

Xác định kích cỡ của áo

Để có thể xác định được kích cỡ của áo mẹ hãy dùng một chiếc áo của con hay mặc hằng ngày. Tiếp theo sau đó hãy đặt chúng lên trên giấy sao cho một phần nửa của thân áo được nằm ở trên giấy.

Tiếp theo mẹ hãy dùng bút chì vẽ theo đường viền áo, lúc này chúng ta đã có được một nửa phần thân áo. Lưu ý nhỏ cho mẹ là nên may thừa ra một chút để việc điều chỉnh dễ dàng hơn, đối với vải không co giãn thì hãy chừa ra nhiều hơn.

Hoàn thiện và cắt

XEM THÊM Quần áo bé gái đẹp Tết năm 2021

Sau khi đã phác thảo nên bản vẽ, bạn hãy bỏ chiếc áo ra để có thể có được phần đường viền áo rất cơ bản. Sau đó hãy dùng kéo cắt rời phần áo mới để có thể tiến hành cắt theo đường thẳng cánh tay đã được vẽ. Tiếp theo bạn hãy thực hiện phần hoàn thiện bản vẽ hoàn chỉnh.

Hoàn thiện bản vẽ

Sau khi đã cắt xong những phần chính, nhưng những phần còn lại chưa được vẽ và thiết kế. Thì ở bước này các mẹ hãy tiến hành vẽ tương tự như các mảnh còn lại lên trên giấy.

Ở phần thân áo thì mẹ cần phải chú ý phần mảnh phía trước cổ áo sẽ thấp hơn, các mẹ nên lưu ý thiết kế ở phần cổ cao hơn. Đặc biệt trong lúc vẽ mẹ hãy để ra khoảng 1cm để phần là đường may.

Cắt vải

XEM THÊM QUẦN ÁO BÉ GÁI MẪU MỚI

May áo

Ở bước may áo các mẹ hãy đặt phần mảnh áo ở đằng sau lên phía mặt bàn. Đặt phần mặt phải quay lên phía trên, còn mảnh tay áo thì đặt ở đằng sau tương ứng lên sao cho mặt trái ở phần trên.

Công đoạn tiếp theo là vắt sổ rồi may, các đường may các mẹ thực hiện một cách tỉ mỉ và cẩn thận. Rồi tiếp theo thực hiện tương tự đối với bên còn lại. Rồi sau đó hãy gấp cánh tay và phần áo vào khoảng 1cm rồi may liền lại.

Khuyến mãi ngày 8/3

Cuối cùng là thực hiện may cổ áo, mẹ hãy cắt một mảnh vải có chiều rộng rối đa lf 3cm và dài 60cm. Tiếp theo hãy gập 2 bên vào khoảng 1cm rồi ghim theo cổ áo may cố định chúng lại với nhau. Cắt và điều chỉnh những phần chỉ thừa còn dư để hoàn thiện chiếc áo.

Công thức và cắt học may thứ 2

XEM THÊM QUẦN ÁO BÉ TRAI MẪU MỚI

Dụng cụ và nguyên liệu cần chuẩn bị

Chuẩn bị một chiếc áo mà bé mặc thường ngày

Bút chì và giấy để vẽ mẫu áo

Vải cotton thun, cotton dệt kim hoặc là những dạng vải có chất liệu như áo phông.

Kéo cắt vải, kim khâu và ghim

Máy may

Các bước thực hiện

XEM THÊM Quần áo phong cách Hàn Quốc cho bé hot trend không bao giờ lỗi mốt

Xác định cỡ áo: Hãy sử dụng một chiếc áo vừa vặn để làm bìa mẫu giấy, với cách này mẹ không cần phải tính toán quá nhiều. Mà mẹ chỉ cần gập đôi áo theo chiều dọc rồi xếp trùng các mép áo. Tiếp theo hãy sử dụng bút chì để có thể vẽ lên phần mép áo vừa mới gấp.

Cắt bản vẽ: Trải phẳng phần tay áo vuông góc với đường cổ tay áo. Phần nách hãy cắt theo đường cong của bé và phía cuối nách hãy hơi đánh cong ngược chiều gần giống với hình chữ S.

May áo: Với cách may đơn giản này mẹ chỉ cần sử dụng kim chỉ khâu để đính hai đầu biên nẹp để cứng và dày hơn. Tiếp theo hãy vắt sổ và hoàn thiện chiếc áo, loại bỏ những phần chỉ còn thừa.

Với công thức và cách học cắt may quần áo trẻ em đã được hướng dẫn chi tiết ở trên. Mong rằng với những hướng dẫn trên các mẹ đã có thể tự may quần áo dành tặng cho con yêu ngay tại nhà. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ qua:

XEM THÊM QUẦN ÁO TRẺ EM CAO CẤP MỚI VỀ

Địa chỉ liên hệ:

Địa chỉ: 369 Lò Lu, phường Trường Thạnh, quận 9, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline/ Zalo: 0937367218

Email: sales@gocbeyeu.com

2 Cách Học Cắt May Quần Áo Trẻ Em Đơn Giản Tại Nhà

Nguyên liệu cần chuẩn bị

– 1 chiếc áo bé hay mặc thường ngày

– Giấy bìa và bút chì để vẽ mẫu áo cho con

– Vải cotton thun, cotton dệt kim hoặc dạng vải có chất liệu tương tự như vải áo phông

– Gim vải, kim khâu, kéo cắt vải

– Máy may

Mẹ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu để học cắt may quần áo trẻ em

Cách thực hiện

Bước 1: Xác định kích cỡ áo

– Để học cắt may quần áo trẻ em với áo phông, mẹ hãy sang dấu một chiếc áo vừa vặn của con sang bìa làm mẫu giấy. Với cách làm này, mẹ không cần phải lo lắng về vấn đề tính toán theo công thức của những thợ may chuyên nghiệp. Việc mẹ cần làm là gập đôi áo bé theo chiều dọc, sau đó xếp trùng các mép áo.

– Tiếp theo, mẹ dùng bút chì vẽ theo những mép áo vừa gấp, khi đến phần nách áo thì mẹ hãy nhấc nhẹ từng phần tay, cố gắng căn kê đúng đường nách áo xuống bìa. Chúng ta sẽ vẽ riêng phần tay.

Bước 2: Cắt bản vẽ

– Mẹ trải phẳng tay áo bé rồi căn ke đường sống tay với cổ tay áo sao cho vuông góc với nhau. Đối với phần nách áo trên tay ban đầu mẹ vẽ cong theo nách áo của trẻ. Ở phần cuối nách mẹ hãy vẽ hơi đánh cong ngược chiều thật uyển chuyển gần giống như hình chữ S.

– Tiếp đến, mẹ hãy căn ke các mẫu giấy nửa thân và nửa tay lên vải gập đôi. Lúc này phần sống giữa áo và giữa tay sẽ trùng với nếp vải gập. Như vậy, khi cắt xong, mở đôi vải mẹ sẽ thấy được hình thân áo hoặc tay áo đầy đủ và đối xứng với nhau.

Bước 3: Làm cánh tay áo

– 2 thân và tay đều được cắt chừa đường may từ 0,7 đến 1 cm, còn gấu áo sẽ chừa khoảng 2 – 3 cm, thân trước sẽ khoét cổ sâu hơn.

– Nếu may áo cho bé gái, mẹ có thể khoét thêm một khuyết nhỏ lệch một bên cổ để tạo điểm nhấn.

Mẹ nên cắt thừa 2 thân và tay đường may từ 0,7 đến 1 cm Bước 4: May áo

– Với cách học cắt may quần áo trẻ em này, mẹ dùng kim chỉ khâu đính hai đầu biên nẹp cổ vì phần này dày và cứng hơn. Khi may áo phông cho trẻ, mẹ nên may đường chỉ liền vắt sổ trước khi may. Nếu mẹ dùng vải thun thì mẹ có thể bỏ qua bước vắt sổ này.

Bước 5: May ráp áo

– Ở bước cuối cùng này, mẹ sẽ may ráp nách áo của tay và thân áo lại với nhau. Khi may xong, dùng mũi kéo bấm nhẹ vào biên vải tại những chỗ cong nhất của đường nách. Việc này sẽ tránh làm cho vải bị co kéo.

– Khi ráp nách xong, mẹ đặt trùn mép vải từ sống tay còn lại đến hết thân và tiếp tục may liền mạch từ gấu tay áo xuống gấu áo.

Cách may quần áo trẻ em thứ hai

Nguyên liệu cần chuẩn bị

– 1 chiếc áo trẻ mặc thường ngày

– Vải cotton

– Vải khác màu

– Giấy, bút chì, gim vải, kéo cắt vải

– Kim khâu, máy may

Các bước thực hiện

Bước 1: Xác định kích cỡ của áo

– Đầu tiên, mẹ lấy một chiếc áo mà con hay mặc thường ngày đặt lên giấy sao cho nửa áo nằm ở trên giấy.

– Sau đó, mẹ dùng bút chì vẽ lại theo viền áo, như vậy chúng ta đã có được một nửa thân áo. Mẹ nên vẽ thừa ra một ít để chừa đường may, nếu dùng vải có giãn ít thì mẹ nên chừa ra nhiều hơn.

Bước 2: Hoàn thiện và cắt bản vẽ

– Khi bỏ chiếc áo của con ra, mẹ sẽ có được phần đường viền áo rất cơ bản.

– Tiếp theo, dùng kéo cắt rời phần áo mới vẽ và tiến hành cắt theo đường thẳng cánh tay đã vẽ.

Bước 3: Hoàn thiện bản vẽ

– Lúc này, trên tay mẹ đã có một nửa áo mới vẽ. Bây giờ bạn hãy tiến hành vẽ tương tự như các mảnh còn lại lên giấy. Đối với thân áo mẹ nên chú ý phần mảnh phía trước cổ áo sẽ thấp hơn, đằng sau cổ sẽ cao hơn.

– Trong khi vẽ, mẹ hãy chừa ra khoảng 1cm để chừa đường may.

Bước 4: Cắt vải

– Trong cách học cắt may quần áo trẻ em này, mẹ hãy gấp đôi vải, đặt nửa thân áo đằng trước và đằng sau lên rồi cắt theo viền đã vẽ. Như vậy, chúng ta sẽ được thân áo liền 2 mảnh.

– Mẹ dùng mảnh vải làm cánh tay cắt theo mẫu đã vẽ trước đó.

Mẹ dùng mảnh vải làm cánh tay cắt theo mẫu đã vẽ trước đó Bước 5: May áo

– Ở bước này, mẹ hãy đặt mảnh áo đằng sau lên mặt bàn sao cho mặt phải quay lên trên. Còn mảnh tay áo đằng sau đặt tương ứng lên sao cho mặt trái ở trên.

– Tiếp theo, mẹ vắt sổ rồi may hoặc khâu.

– Thực hiện tương tự với bên tay đằng sau còn lại. Sau đó, mẹ gấp cánh tay và phần áo vào khoảng 1cm rồi may lại.

– Cuối cùng, mẹ hãy cắt một mảnh vải có chiều rộng khoảng 3 cm và chiều dài khoảng 60cm, sau đó gấp 2 bên vào khoảng 1cm, ghim theo cổ áo rồi may cố định lại để làm viền cổ áo. Nếu viền cổ áo thừa thì mẹ hãy cắt bớt.

Tô điểm cuộc sống với khóa học “Dạy cắt may thời trang”

Khóa học “Dạy cắt may thời trang”

Khóa học do giảng viên Nguyễn Thị Nhung hướng dẫn trong 22+ bài giảng sẽ đem đến cho bạn những kiến thức và kỹ năng cắt may cơ bản nhất từ cách cầm thước, cách đo, vẽ, cắt chi tiết các phần để bạn cắt may sáng tạo áo thun nữ, váy chữ A, đầm nữ, quầy tây nữ, áo sơ mi…. để bạn từ đó sáng tạo nên những sản phẩm may mặc khác cho chính bạn và gia đình của mình. Và nếu thành thạo bạn hoàn toàn có thể biến niềm yêu thích may vá của mình thành một nguồn kinh doanh tay trái rất thành công đấy!

Bạn đang đọc nội dung bài viết Mở Xưởng Cắt May Gia Công Quần Áo Trẻ Em Cần Bao Nhiêu Vốn? trên website Techcombanktower.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!