Đề Xuất 12/2022 # Mẹo Vặt Học Tiếng Đức Hiệu Quả Dành Cho Người Mới Bắt Đầu / 2023 # Top 17 Like | Techcombanktower.com

Đề Xuất 12/2022 # Mẹo Vặt Học Tiếng Đức Hiệu Quả Dành Cho Người Mới Bắt Đầu / 2023 # Top 17 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Mẹo Vặt Học Tiếng Đức Hiệu Quả Dành Cho Người Mới Bắt Đầu / 2023 mới nhất trên website Techcombanktower.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Mẹo vặt học tiếng Đức hiệu quả dành cho người mới bắt đầu

Bạn không cần phải sống trong một đất nước nói tiếng Đức thành thạo bằng tiếng Đức. Nếu bạn là người thông minh, bạn ắt sẽ chọn cho bản thân một vài phương pháp học tiếng Đức hiệu quả, hay thậm chí bạn không cần phải rời khỏi nhà của chính mình. 7 mẹo vặt học tiếng Đức dành cho người mới bắt đầu sẽ giúp bạn đạt được thành công trong việc chinh phục ngôn ngữ khó này.

Bạn không cần phải ở trong một nước nói tiếng Đức để bao quanh mình với tiếng Đức. Tìm cách làm cho phần tiếng Đức của cuộc sống hàng ngày của bạn ở nhà, như văn bản danh sách mua sắm của bạn, đọc báo, nghe đài, viết nhật ký bằng tiếng Đức, hoặc nghe tiếng Đức trên điện thoại di động của bạn trong khi đi du lịch để làm việc.

Thậm chí nếu bạn không sống trong một đất nước nói tiếng Đức, có thể có nhiều người nước ngoài sinh sống gần đó. Tìm cách để đáp ứng bản xứ nói tiếng Đức: đi đến quán bar và nhà hàng nước ngoài, tham gia các câu lạc bộ thể dục thể thao và xã hội, hoặc sắp xếp giao lưu ngôn ngữ. Bạn thậm chí có thể tình nguyện làm hướng dẫn tại một điểm thu hút du lịch địa phương để đáp ứng tiếng loa từ khắp nơi trên thế giới.

Bạn phải cải thiện kỹ năng nghe tiếng Đức tăng tiến dần từ tốc độ bình thường, thậm chí nếu bạn không hiểu tất cả mọi thứ. Ngoài ra thực hành nghe mà không nhìn thấy những điều được viết xuống và đừng sợ nghe điều nhiều lần để nắm bắt bất kỳ từ vựng thú vị hoặc bất thường trong đó. Thật dễ dàng để tìm thấy podcast tiếng Đức trực tuyến miễn phí và các cơ quan tin tức từ hầu hết các nước nói tiếng Đức có tin video có sẵn miễn phí trực tuyến âm thanh và

Bạn không cần người bản ngữ để thực hành tiếng Đức của bạn. Tìm một đối tác nghiên cứu, hoặc tạo thành một câu lạc bộ tiếng Đức và thường xuyên gặp gỡ để nói tiếng Đức. Bạn có thể tạo động lực cho nhau, và bạn sẽ học bằng cách giúp đỡ người khác với vấn đề của họ.

Chỉ cần đọc tiếng Đức trong sách giáo khoa có thể nhận được nhàm chán. Hãy thử đọc văn bản tiếng Đức viết cho và bởi người bản xứ. Nó sẽ là một thách thức lúc đầu nhưng rất nhiều thú vị hơn khi bạn có thể làm điều đó. Nếu bạn không thể tìm thấy cuốn sách tiếng Đức hay tạp chí, sử dụng Internet để đọc tin tức bằng tiếng Đức mỗi ngày. Tại sao bạn không thử tham gia các khóa học tiếng Đức miễn phí tại Phương Nam và kiểm tra kỹ năng của bạn với bài kiểm tra tiếng Đức miễn phí của chúng tôi, hãy thử câu đố vui, học hỏi với các ebooks của chúng tôi và nhiều hơn nữa?

Mẹo vặt học tiếng Đức dành cho người mới bắt đầu

Kiểm tra trình độ tiếng Đức của bạn miễn phí! Hãy 10 phút miễn phí kiểm tra tiếng Đức của chúng tôi và bắt đầu với những thách thức học tiếng Đức. Đồng thời bạn có thể học trực tuyến và tiếp xúc với những người từ khắp nơi trên thế giới. Tham gia phòng chat hoặc các diễn đàn, có một khóa học tiếng Đức trực tuyến, hoặc tìm một người bạn để thực hành tiếng Đức của bạn trong khi tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau. Với phương tiện truyền thông xã hội, nó dễ dàng hơn hơn bao giờ hết để giữ liên lạc với bạn bè từ khắp nơi trên thế giới.

Hãy tạo cho mình một lý do để nghiên cứu: Bạn có muốn để có được một chương trình khuyến mãi, có thể nói chuyện với các đồng nghiệp nước ngoài của bạn, nghiên cứu ở nước ngoài, hoặc chi tiêu kỳ nghỉ tiếp theo của bạn trong một nước nói tiếng Đức? Đặt ngắn hạn cũng như các mục tiêu dài hạn, và theo dõi sự tiến bộ của bạn…

Nếu bạn thích ca hát, sau đó nhìn lên những lời cho bài hát tiếng Đức yêu thích của bạn. Hoặc nếu bạn nhớ những gì bạn nhìn thấy, hãy viết các từ mới về “Post-it” ghi chú và dính chúng xung quanh nhà của bạn. Hãy câu ví dụ vui hoặc vẽ hình ảnh nhỏ bên cạnh từ vựng mới để giúp bạn nhớ nó.

Học một ngôn ngữ không có công việc, nhưng bạn sẽ có nhiều khả năng để dính vào nó nếu bạn đang thưởng thức chính mình. Chơi trò chơi, làm các câu đố ô chữ, hát những bài hát, đọc truyện tranh, và không nên lo lắng quá nhiều về cách chọn cách học tiếng Đức hiệu quả cao nhất!

Tìm hiểu về con người và nền văn hóa của các nước nói tiếng Đức. Học một ngôn ngữ không chỉ là về ngữ pháp và từ vựng: đó là về giao tiếp với những người có những cách khác nhau của tư duy cũng như nói!

TÀI LIỆU LIÊN QUAN

Lý Do Học Tiếng Đức Dành Cho Người Mới Bắt Đầu / 2023

Đức không chỉ là một lựa chọn thú vị cho các nhà nghiên cứu mà còn là những người trong thế giới kinh doanh. Đức là nền kinh tế lớn nhất trong Liên minh châu Âu và lớn thứ tư trên toàn thế giới. Đây là nhà của nhiều tập đoàn quốc tế và trên mặt trận của công nghệ mới.

Học tiếng Đức dành cho người mới bắt đầu

Không thể phủ nhận tầm quan trọng của tiếng Đức trong cuộc sống của chúng ta. Có rất nhiều du học sinh quốc tế tìm đến Đức để du học để mở rộng cơ hội nghề nghiệp cho mình trong tương lai. Ngoài ra, còn có rất nhiều lí do khác khiến cho nhiều người quyết định lựa chọn học tiếng Đức.

Tìm hiểu cơ hội nghề nghiệp khi học tiếng Đức cho sinh viên

Đức là một cường quốc kinh tế

Trong khi hệ thống giáo dục ở Đức được thiết lập theo cách mà mọi công dân Đức đều biết ít nhất một ngoại ngữ là tiếng Anh, giao tiếp với một người bằng tiếng mẹ đẻ là một dấu hiệu của đức tin tốt được đánh giá cao ở khắp mọi nơi. Nếu bạn học tiếng Đức hoặc biết được ngôn ngữ của các đối tác kinh doanh tại Đức, bạn có thể cải thiện rất nhiều cơ hội giao tiếp hiệu quả và các mối quan hệ chuyên nghiệp thành công.

Học tiếng Đức dành cho người mới bắt đầu Đức là ngôn ngữ bản xứ được sử dụng rộng rãi nhất ở Châu Âu

Các công ty Đức đang dẫn đầu thị trường toàn cầu

Có kỹ năng tiếng Đức trong hồ sơ của bạn có thể giúp bạn được nhận vào. Đức là quê hương của một số lượng lớn các cầu thủ kinh tế toàn cầu. Siemens, Volkswagen, Adidas và Lufthansa là những thương hiệu và tập đoàn được công nhận trên toàn cầu. Việt Nam cũng tổ chức một số hội chợ thương mại quốc tế lớn nhất như CeBIT, triển lãm lớn nhất thế giới về công nghệ thông tin, hội chợ thương mại IFA cho hàng tiêu dùng.

Trong khi đó thủ đô Berlin của Đức lại trở thành trung tâm của những công ty mới khởi nghiệp. Một số người thậm chí còn vùi dập với “Thung lũng Silicon ở Châu Âu”. Do đó, bạn sẽ có nhiều cơ hội nghề nghiệp khi học tiếng Đức.

Tầm quan trọng của tiếng Đức trong công việc

Tiếng Anh, tiếng Pháp và tiếng Đức là ba ngôn ngữ làm việc chính thức của Liên minh châu Âu. Với số lượng tuyệt đối, tiếng Đức là ngôn ngữ được sử dụng phổ biến thứ hai trên lục địa châu Âu. Tuy nhiên, khi nói đến người bản ngữ, tiếng Đức là số một.

Cách học tiếng Đức Lý do học tiếng Đức cho người mới bắt đầu

Cơ hội nghề nghiệp khi học tiếng Đức cho các bạn sinh viên

Tìm hiểu các lý do học tiếng Đức của sinh viên

Đức có một sự hiện diện trực tuyến lớn

Bạn thậm chí không phải gặp những 100 triệu người trong thế giới thực. Bạn có thể làm như vậy từ sự tiện lợi của nhà riêng của bạn! Các trang web tiếng Đức chiếm một phần rất lớn của Internet. Trên thực tế, về miền kết thúc được liên kết rõ ràng với một quốc gia cụ thể, Đức .de là tên miền cấp cao nhất hiện có ở đó. Tôi biết, tôi cũng ngạc nhiên như bạn. Vì thế đây cũng là lý do học tiếng Đức.

Biết tiếng Đức cho phép bạn truy cập vào thêm 15 triệu trang web và thậm chí không kể các trang web tiếng Đức kết thúc bằng .net, .org và .info. Tất nhiên, về số lượng tuyệt đối để chiếm vị trí thứ hai cho COM. Đây là con đường phía trước mọi thứ khác. Vị trí thứ hai trong toàn bộ trang web trên toàn thế giới? Không tệ chút nào, Đức, không tệ chút nào.

Người Đức ở khắp mọi nơi

Ngay cả khi bạn không có kế hoạch đi đến một quốc gia nói tiếng Đức hoặc không muốn nói tiếng Đức trên internet, đừng lo lắng: họ sẽ tìm thấy bạn. Nếu bạn đã đi ra nước ngoài, bạn có thể chứng kiến ​​hiện tượng này ngay. Công dân Đức là một trong số những du khách khát máu nhất thế giới. Với gần sáu tuần nghỉ phép hàng năm và nhiều thu nhập dùng một lần, bạn có thể chạy vào họ trên toàn thế giới.

Văn hóa Đức là một phần của di sản thế giới

Mặc dù người Đức có tiếng tăm, phân tích và yêu thích logic, thế giới nói tiếng Đức cũng đã sản sinh ra một số trí tuệ văn học, âm nhạc, nghệ thuật và triết học vĩ đại nhất trong lịch sử nhân loại. Đây là ngôn ngữ của các tác phẩm nổi tiếng của Goethe, Kafka, Brecht và Mann.

Đó là ngôn ngữ mẹ đẻ của các nhà soạn nhạc Mozart, Bach, Schubert, Beethoven và Wagner. Triết học cách mạng tràn ngập trên các trang bằng tiếng Đức khi những chiếc bút lần đầu tiên được Kant, Hegel, Nietzsche và Heidegger nâng lên.

Tầm quan trọng của tiếng Đức trong cuộc sống hiện đại

Lý do học tiếng Đức dành cho người mới bắt đầu

8 Phim Học Tiếng Anh Hiệu Quả Dành Cho Người Mới Bắt Đầu / 2023

“With my brains and your looks, we could go places” – Với trí óc của anh và vẻ đẹp của em, chúng ta có thể đi bất cứ đâu.

1. ADVENTURE TIME

Adventure Time là một trong những series phim hoạt hình tiếng Anh nổi tiếng Anh của kênh Cartoon Network được phát sóng từ năm 2010. Một series phim hoạt hình thú vị, hấp dẫn đồng thời mang đầy màu sắc.

Series phim sử dụng cách nói, thể hiện khá chậm cùng với từ ngữ cơ bản sẽ cực phù hợp đối với các bạn mới bắt đầu học giao tiếp. Bộ phim này sẽ kể về các cuộc phiêu lưu được lột tả bên trong một thế giới hậu khải huyền của chú bé Finn và chú chó Jake có phép thuật.

Với 30 tập phim, mỗi tập sẽ không quá 30 phút, Extra English sẽ không gây cảm giác mệt mỏi cho người mới bắt đầu vì phải tiếp xúc quá nhiều thông tin mới trong một khoảng thời gian dài. Bên cạnh đó, nội dung hài hước, mang tính giải trí cao, cách diễn đạt trực quan, sinh động là một động lực lớn cho người học. Bộ phim xoay quanh cuộc sống của Nick, Bridget, Annie và Hector.

Một điều đặc biệt là bộ phim mang lại cho khán giả một cái nhìn cực kì chính xác và chân thật về xã hội Mỹ, về phong cách sống, cách tư duy và ứng xử của người Mỹ.

Friends là một trong những hài kịch tình huống nổi tiếng của truyền hình Mỹ, kể về cuộc sống của 6 người bạn sinh sống tại khu Greenwich Village của New York.

Nhân vật chính trong phim do gặp vấn đề về tâm lý nên phát âm tiếng Anh vô cùng chậm rãi, ngôn ngữ được sử dụng phim rất đơn giản và dễ hiểu. Đây là bộ phim kinh điển của nước Mỹ, cung cấp cho người xem nhiều điểm đặc biệt về văn hóa và lịch sử quốc gia này.

Nội dung phim là một câu chuyện được kể dưới con mắt của nam nhân vật chính Tom Hansen về cuộc gặp gỡ của anh với cô gái xinh đẹp Summer. Toàn bộ phim được miêu tả xoay quanh cuộc dạo chơi cảm xúc của 2 nhân vật chính. 500 ngày – đây như là một con số đã được định sẵn để báo trước kết cục của phim. 500 Days of Summer thể hiện tính độc đáo ở tính thể hiện chân thực cũng như đời thường của nó mang lại.

Đó là câu chuyện về những cuộc phiêu lưu của cậu bé sinh ra với vết sẹo hình tia chớp cùng những người bạn chống lại thế lực hắc ám. Bộ phim kết hợp nhiều thể loại: giả tưởng, kinh dị, phiêu lưu, lãng mạn,.. mang giá trị văn hóa và những bài học to lớn. Cũng có rất nhiều các thuật ngữ trong bộ phim đã được đưa vào từ điển Oxford.

8. DAREDEVIL (2015)

Hướng dẫn cách học tiếng Anh thực dụng, dễ dàng cho người không có năng khiếu và mất gốc. Hơn 205.350 học viên đã áp dụng thành công với lộ trình học thông minh này.

Bước 1: Chọn phim

Bạn có thể lựa chọn các trang web có phụ đề tiếng Anh hoặc tải phụ đề tại https://subscene.com sau đó dùng phần mềm VLC để xem phim tùy chỉnh theo tốc độ bạn mong muốn

Giống như , bạn cần phải chuẩn bị sổ để ghi chép cẩn thận các từ mới, cụm từ trong bộ phim mà bạn chưa đoán được nghĩa.

Khi bạn đang xem phim mà gặp từ/đoạn khó nghe, hãy gán nghĩa mình suy đoán vào câu nói để đối phó với nó và cảm thấy thoải mái khi nghe tiếp. Bạn sẽ không nhất thiết hiểu 100% bộ dung phim mà chỉ cần nắm bắt được nội dung chính.

Đối với việc học tiếng Anh qua phim, bạn là một người lười hay thậm chí là một đứa siêu lười? Chắc chắn rằng bạn sẽ không bao giờ sẵn sàng bỏ ra hàng tiếng đồng hồ để xem phim đồng thời kết hợp luyện tiếng Anh cho bản thân. Vậy những bộ phim tiếng anh cho người mới bắt đầu liệu có làm bạn thích thú? Hãy nhớ rằng chỉ riêng với việc học tiếng anh qua phim cũng đã giúp bạn nâng cao kỹ năng nghe cũng như phát âm rồi đó.

Bản thân bạn là một người bận rộn tuy nhiên vẫn muốn cố gắng tranh thủ lúc xem phim để qua đó có thể thu nạp chút kiến thức tiếng Anh. Việc học tiếng anh qua phim ảnh ở cấp độ này là có kết hợp xem phim đồng thời chủ động hơn trong việc học tiếng Anh. Bạn sẽ không chỉ dừng lại ở việc cải thiện kỹ năng nghe, mà còn rèn luyện kỹ năng nói tiếng Anh một cách hiệu quả nữa.

Nếu bạn là người có quyết tâm cao độ dành cho việc học tiếng Anh đồng thời coi xem phim là một cách để rèn luyện thì đây chắc chắn là phương pháp phù hợp nhất với bạn. Bởi vì bạn là một người chăm chỉ nên bản thân sẽ dành ra phần lớn thời gian ưu tiên cho việc học thay vì chỉ xem phim giải trí đơn thuần.

Thế nhưng cấp độ này yêu cầu chúng ta cần phải nỗ lực, quyết tâm cũng như kiên trì. Bạn sẽ dần biến các bộ phim thành chất liệu học tiếng Anh. Bạn sẽ cần phải chia nhỏ bộ phim thành nhiều phần đồng thời học từng phần đó khi thành thạo.

Lộ trình và kế hoạch cho người học tiếng Anh qua phim

Friends: Là bộ phim hài nổi tiếng của Mỹ gồm mười seasons, Friends nói về cuộc sống của những người bạn ở bên trong một thành phố Mỹ. Thông qua bộ phim, các bạn sẽ có thêm cái nhìn chân thật và rõ ràng hơn về xã hội, văn hoá cũng như con người của nước Mỹ.

Up: Up diễn tả lại câu chuyện của ông lão bán bóng bay 78 tuổi Carl Fredricksen, người mà cuối cùng đã thực hiện được mơ ước của cả cuộc đời bằng cách buộc hàng nghìn quả bóng vào nhà mình để bay đến thám hiểm các vùng hoang dã ở Nam Mỹ. Bộ phim đã dùng ngôn ngữ khá đơn giản, dễ hiểu, rất phù hợp cho người mới bắt đầu học tiếng Anh.

The Social Network: Một bộ phim dựa theo cuốn sách The Accidental Billionaires: Sex, Money Betrayal and the Founding of Facebook là câu chuyện về quá trình hình thành và phát triển một cách nhanh chóng của mạng xã hội lớn nhất hiện nay: Facebook

Before Sunrise: Đây là bộ phim đầu tiên trong chuỗi 3 phim Before Sunrise – Before Sunset – Before Midnight của đạo diễn Richard Linklater. Ra mắt năm 1994, phim kể về Jesse và Celine, hai con người tình cờ gặp nhau trên chuyến tàu xuyên Âu. Họ bắt chuyện với nhau, nhận ra đối phương là một con người thú vị, và trong một phút bất chợt, họ quyết định sẽ cùng nhau xuống Vienna để thăm quan thành phố này.

Suits: Suits là một bộ phim truyền hình về luật pháp của Mỹ được tạo ra và viết bởi Aaron Korsh. Bộ phim xoay quanh hai anh chàng Mike Ross và Harvey Specter – hai con người có địa vị khác nhau, cùng nhau phối hợp giải quyết các vụ án, đòi lại công bằng cho thân chủ.

Học Tiếng Đức Vỡ Lòng Cho Người Mới Bắt Đầu Hiệu Quả / 2023

Đối với người mới bắt đầu tiếp xúc với tiếng Đức thì ngoài việc tìm đến một trung tâm ngoại ngữ uy tín với giảng viên nhiều năm kinh nghiệm, thì song song đó bạn cũng cần phải rèn luyện cho mình nhiều thói quen học tập tích cực như sau.

1. Học từ mới mọi lúc mọi nơi

Bạn có thể dùng nhiều phương pháp để nhớ từ mới bạn chỉ cần viết các từ vựng tiếng Đức và ngữ nghĩa của chúng trong các poster hay các ghi chú nhỏ. Bạn hãy dán chúng khắp nơi trong căn nhà của bạn, bắt cứ chỗ nào bạn hay thường xuyên lưu ý như gương, tủ lạnh,… Bạn hãy bắt đầu bằng những câu giao tiếp, cụm từ vựng cơ bản như:

2. Áp dụng thêm nhiều phương pháp học khác

Đồng thời bạn cũng có thể áp dụng kết hợp nhiều cách học tiếng Đức hiệu quả khác nhau như:

– Qua bài hát… Âm nhạc được xem là sợi dây vô hình kết nối những tâm hồn với nhau, tuy rằng có thể ta không hiểu nội dung bài hát, tuy nhiên khi nghe bài hát bạn sẽ cảm nhận được cảm xúc rung động mà câu chuyện bài hát muốn truyền tải. Bạn có thể nghe nhiều bản nhạc tiếng Đức trữ tình, thiếu nhi… có thể sâu lắng hoặc vui nhộn. Nó sẽ giúp bạn ghi nhớ nhạc điệu và lời bài hát nếu cứ nghe đi nghe lại nhiều lần. Bạn có thể hát theo chúng và hát rành rẽ nữa là đằng khác.

– Học từ vựng qua hình ảnh… hình ảnh luôn giúp bạn định hình được ngữ nghĩa của từ vựng đó một cách chính xác. Và đây cũng là phương pháp học tiếng Đức được nhiều người yêu thích. Cũng bởi ý tưởng và sự hiệu quả của cách học này đem lại, mà các nhà phát triển ứng dụng phần mềm đã tận dụng nó để tạo ra những ứng dụng, app học tiếng Đức chất lượng.

– Cập nhật tin tức bằng tiếng Đức mỗi ngày. Học không chỉ dừng lại ở phim ảnh, bài hát, hay hình ảnh, bạn có thể tìm được nhiều từ chuyên sâu, phức tạp hơn thông qua những bản tin tiếng Đức, chúng sẽ giúp bạn nâng cao được từ vựng chuyên ngành, cũng như cập nhật tình hình thời sự một cách chính xác và nhanh nhất. Đồng thời học tiếng Đức qua tin tức bạn còn có thể nắm vững cách hành văn của người đức, điều này sẽ là thuận lợi để phát triển vốn hiểu biết về ngữ pháp đấy!

Hãy vào Hallo mỗi ngày để học những bài học tiếng Đức hữu ích bằng cách bấm xem những chuyên mục bên dưới :

Học Tiếng Đức Online : chuyên mục này giúp bạn từ vựng, ngữ pháp, luyện nghe, luyện nói, viết chính tả tiếng đức

Kiểm Tra Trình Độ Tiếng Đức : chuyên mục này giúp bạn kiểm tra trình độ tiếng đức

Du Học Đức : chuyên mục chia sẻ những thông tin bạn cần biết trước khi đi du học tại nước Đức

Ngoài ra đối với giúp các bạn Khóa Học Tiếng Đức Tại TPHCM : chuyên mục này giúp bạn muốn học tiếng đức chuẩn giọng bản ngữ, dành cho các bạn muốn tiết kiệm thời gian học tiếng Đức với giảng viên 100% bản ngữ, đây là khóa học duy nhất chỉ có tại Hallo với chi phí ngang bằng với các trung tâm khác có giảng viên là người Việt. các bạn mới bắt đầu học mà chưa nghe được giáo viên bản xứ nói thì hãy các khóa học từ cơ bản cho người mới bắt đầu đến các khóa nâng cao dành cho ai có nhu cầu du học Đức. Hãy có sự lựa chọn tốt nhất cho mình. Đừng để mất tiền và thời gian của mình mà không mang lại hiệu quả trong việc học tiếng Đức. học lớp kết hợp giáo viên Việt và giáo viên Đức bắt đầu học tiếng Đức dễ dàng hơn vì có thêm sự trợ giảng của giáo viên Việt. Rất nhiều

Hotline: (+84)916070169 – (+84) 916 962 869 – (+84) 788779478

Văn phòng: 55/25 Trần Đình Xu, Phường Cầu Kho, Quận 1, Hồ Chí Minh

(*) Yêu cầu nhập thông tin Họ và tên …

Bạn đang đọc nội dung bài viết Mẹo Vặt Học Tiếng Đức Hiệu Quả Dành Cho Người Mới Bắt Đầu / 2023 trên website Techcombanktower.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!