Đề Xuất 3/2023 # Mẫu Tranh Cuộc Thi Vẽ Chủ Đề Chiếc Ô Tô Mơ Ước # Top 6 Like | Techcombanktower.com

Đề Xuất 3/2023 # Mẫu Tranh Cuộc Thi Vẽ Chủ Đề Chiếc Ô Tô Mơ Ước # Top 6 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Mẫu Tranh Cuộc Thi Vẽ Chủ Đề Chiếc Ô Tô Mơ Ước mới nhất trên website Techcombanktower.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Ngày 12/08/2020 – Công ty Ô tô Toyota Việt Nam cùng hệ thống đại lý Toyota trên toàn quốc, phối hợp với Báo Nhi Đồng chính thức phát động Cuộc thi Vẽ tranh Quốc tế Toyota “Chiếc ô tô mơ ước” lần thứ 10.

“Chiếc ô tô mơ ước” từ lâu đã trở thành một sân chơi bổ ích và lý thú, giúp khơi dậy niềm đam mê đồng thời tạo cơ hội cho các em học sinh giao lưu với bạn bè quốc tế. Các thí sinh sẽ thể hiện năng khiếu hội họa, sự sáng tạo và trí tưởng tượng phong phú về một chiếc ô tô hoặc một phương tiện giao thông hiện đại với nhiều tính năng đặc biệt, an toàn và hữu ích trong tương lai.

Cuộc thi năm nay tiếp tục được tổ chức dành cho các em học sinh dưới 16 tuổi trên cả nước ở 3 nhóm tuổi (dưới 8, 8-11 và 12-15 tuổi) tại 2 vòng thi.

Cấp Quốc gia: Thí sinh gửi bài dự thi từ nay đến hết ngày 27/11/2020. Kết quả của cuộc thi dự kiến sẽ được công bố vào tháng 1/2021.

Cấp Quốc tế: Ban tổ chức sẽ chọn ra những bức tranh xuất sắc nhất để tham gia Cuộc thi Quốc tế tại Nhật Bản. Kết quả cuộc thi Quốc tế dự kiến sẽ công bố vào tháng 6/2021.

Cuộc thi Vẽ tranh Quốc tế Toyota “Chiếc ô tô mơ ước” được tổ chức thường niên bởi Tập đoàn Ô tô Toyota Nhật Bản kể từ năm 2004. Tại Việt Nam, kể từ năm học 2011 – 2012, sân chơi bổ ích này đã trở thành một trong những cuộc thi vẽ tranh có quy mô lớn nhất trên toàn quốc, nhận được sự hướng ứng tham gia của đông đảo các em học sinh với khoảng 5 triệu tranh dự thi sau 9 năm tổ chức. Đặc biệt, tại Cuộc thi Quốc tế tổ chức ở Nhật Bản, Việt Nam vinh dự là một trong những quốc gia đạt nhiều thành tích cao với 01 giải Vàng, 01 giải Bạc, 01 giải Đồng và 04 giải Khuyến khích.

Mẫu tranh vẽ chiếc ô tô mơ ước

Tranh vẽ chiếc ô tô mơ ước: chiếc ô tô đưa người đi thăm quan dưới đáy đại dương

Chiếc ô tô phát quà cho thiếu nhi

Chiếc ô tô thăm bố ở đảo xa

Chiếc ô tô làm sạch nước ở hồ Gươm

Chiếc ô tô hoa quả

Chiếc ô tô du lịch

Cuộc Thi Vẽ Tranh Quốc Tế Toyota Chủ Đề “Chiếc Ô Tô Mơ Ước” Lần Thứ 8 Năm Học 2022

Nhà trường đã lựa chọn 30 bức tranh tiêu biểu để tham dự Cuộc thi.

Chúc ước mơ của các em sẽ trở thành hiện thực!

Em Trịnh Bảo Anh lớp 2A4 – Chiếc ô tô cứu thương biết bay

Em Ngô Thị Kim Tuyền lớp 4I – Chiếc ô tô du lịch trong rừng

Em Trần Anh Thư lớp 5C – Chiếc ô tô hút rác dưới biển tạo thành thức ăn cho cá

Em Đinh Mai Trang lớp 4C – Chiếc ô tô đưa người đi thăm đại dương và hút rác dưới biển

Em Trương Ngọc Linh lớp 4G – Chiếc ô tô khám phá đại dương

Em Nguyễn Gia Huy lớp 1A11 – Chiếc ô tô đi chơi Tết

Em Ngô Phương Linh lớp 5C – Chiếc ô tô đa chức năng

Em Ngô Khánh Linh lớp 5D – Chiếc ô tô tạo đường đi trên không

Em Phan Hà An lớp 2A6 – Chiếc ô tô chở quà tết cho các bạn nhỏ vùng cao

Em Đỗ Duy Hiếu lớp 3I – Chiếc ô tô bay thần kỳ

Em Nguyễn Thị Huệ lớp 5H – Kết nối giọt hồng yêu thương

Em Đinh Tú San lớp 5E – Chiếc ô tô du lịch

Em Lê Thiên Phương lớp 4A – Chiếc ô tô đưa người đi tham quan dưới đáy đại dương

Em Nguyễn Đào Yến Trang lớp 5B – Chiếc ô tô sản xuất ra siêu nhân

Nguyễn Phương Linh lớp 5D – Chiếc ô tô cầu vồng

Em Ngô Khánh Linh lớp 4B – Chiếc ô tô thỏ Rabit car

Em Nguyễn Thị Hà LInh lớp 5D – Chiếc ô tô phát quà cho Thiếu nhi

Em Nguyễn Sỹ Đức lớp 4E – Chiếc ô tô tưới cây

Em Nguyễn Huyền My lớp 5D – Chiếc ô tô trái cây

Em Lê Đình Hải Nguyên lớp 4C – Chiếc ô tô kỳ diệu

Em Nguyễn Gia Hiếu lớp 5G – Chiếc ô tô không gian xanh

Em Nguyễn Quốc Hùng lớp 4C – Chiếc ô tô làm sạch nước biển

Em Nguyễn Thị Hà Linh lớp 5D – Chiếc ô tô chú chuột thông minh

Em Nguyễn Thảo Linh lớp 4B – Chiếc ô tô hút chất thải từ các nhà máy

Em Trần Quốc Đạt lớp 5D – Chiếc ô tô làm sạch nước Hồ Gươm

Em Nguyễn Minh Huy lớp 4A – Những chiếc ô tô mơ ước

Em Phí Thanh Thủy lớp 3D – Chiếc ô tô thăm bố ở đảo xa

Em Nguyễn Thế Anh lớp 5C – Chiếc ô tô cứu hộ biết bay

Em Nguyễn Yến Nhi lớp 5B – Chiếc ô tô giúp dân

Khởi Động Cuộc Thi Vẽ Tranh Quốc Tế Toyota “Chiếc Ô Tô Mơ Ước” Năm 2022

(thitruongtaichinhtiente.vn) – Ngày 12/8/2020, Công ty Ô tô Toyota Việt Nam cùng hệ thống đại lý Toyota trên toàn quốc, phối hợp với Báo Nhi Đồng chính thức phát động Cuộc thi Vẽ tranh Quốc tế Toyota “Chiếc ô tô mơ ước” lần thứ 10.

“Chiếc ô tô mơ ước” từ lâu đã trở thành một sân chơi bổ ích và lý thú, giúp khơi dậy niềm đam mê đồng thời tạo cơ hội cho các em học sinh giao lưu với bạn bè quốc tế. Các thí sinh sẽ thể hiện năng khiếu hội họa, sự sáng tạo và trí tưởng tượng phong phú về một chiếc ô tô hoặc một phương tiện giao thông hiện đại với nhiều tính năng đặc biệt, an toàn và hữu ích trong tương lai.

Cuộc thi năm nay tiếp tục được tổ chức dành cho các em học sinh dưới 16 tuổi trên cả nước ở 3 nhóm tuổi (dưới 8, 8-11 và 12-15 tuổi) tại 2 vòng thi.

Cấp Quốc gia: Thí sinh gửi bài dự thi từ nay đến hết ngày 27/11/2020. Kết quả của cuộc thi dự kiến sẽ được công bố vào tháng 1/2021.

Cấp Quốc tế: Ban tổ chức sẽ chọn ra những bức tranh xuất sắc nhất để tham gia Cuộc thi Quốc tế tại Nhật Bản. Kết quả cuộc thi Quốc tế dự kiến sẽ công bố vào tháng 6/2021.

Cuộc thi Vẽ tranh Quốc tế Toyota “Chiếc ô tô mơ ước” được tổ chức thường niên bởi Tập đoàn Ô tô Toyota Nhật Bản kể từ năm 2004.

Tại Việt Nam, kể từ năm học 2011 – 2012, sân chơi bổ ích này đã trở thành một trong những cuộc thi vẽ tranh có quy mô lớn nhất trên toàn quốc, nhận được sự hướng ứng tham gia của đông đảo các em học sinh với khoảng 5 triệu tranh dự thi sau 9 năm tổ chức.

Đặc biệt, tại Cuộc thi Quốc tế tổ chức ở Nhật Bản, Việt Nam vinh dự là một trong những quốc gia đạt nhiều thành tích cao với 1 giải Vàng, 1 giải Bạc, 1 giải Đồng và 4 giải Khuyến khích.

Công Bố 120 Bức Tranh Đạt Giải Cuộc Thi Vẽ Tranh Atgt Toyota “Chiếc Ô Tô Mơ Ước” Lần Thứ 4

Công ty ô tô Toyota Việt Nam (TMV) và Vụ Giáo dục Tiểu học (Bộ Giáo dục & Đào tạo) chính thức công bố danh sách 120 bức tranh xuất sắc đạt giải cấp Quốc gia của Cuộc thi vẽ tranh An toàn Giao thông Toyota – Chủ đề “Chiếc ô tô mơ ước” lần thứ 4 dành cho các em học sinh từ lứa tuổi 15 trở xuống trên phạm vi cả nước. Đây là một hoạt động ý nghĩa nằm trong khuôn khổ chương trình “Toyota cùng em học An toàn giao thông” (hay còn gọi là TSEP) được triển khai thường niên từ năm học 2005-2006.

Với mục đích khơi dậy niềm đam mê vẽ tranh và tạo cơ hội cho các em nhỏ thể hiện ý tưởng sáng tạo, độc đáo để vẽ nên những chiếc ô tô mà các em mơ ước, Cuộc thi Vẽ tranh Quốc tế Toyota “Chiếc ô tô mơ ước” được tổ chức thường niên bởi Tập đoàn ô tô Toyota Nhật Bản (TMC) kể từ năm 2004 và hiện đã thu hút sự tham gia của 90 quốc gia trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, hưởng ứng Cuộc thi này đã bắt đầu được tổ chức từ năm 2011 và chỉ sau 4 năm tổ chức, tổng số bức tranh tham gia cuộc thi đã lên tới con số vô cùng ấn tượng – hơn 1,7 triệu bức tranh, và trở thành cuộc thi vẽ tranh dành cho thiếu nhi có quy mô cùng số lượng tranh tham gia lớn nhất cả nước. Nhằm tạo ra cơ hội giúp các bạn nhỏ Việt Nam được thử sức mình tranh tài cùng các bạn nhỏ trên toàn thế giới, cuộc thi được triển khai với 02 vòng thi gồm: cấp quốc gia và cấp quốc tế.

Năm nay, Cuộc thi cấp quốc gia được phát động trong 2 tháng (tháng 2 & 3) và thật ấn tượng, Ban Tổ chức (BTC) đã nhận được số lượng tranh dự thi kỷ lục lên đếnhơn 600.000 bức tranh dự thi từ các em nhỏ trên 63 tỉnh, thành phố trên cả nước, tăng gần 50% so với năm ngoái. Nhìn chung, số lượng tranh dự thi đến từ các khu vực Bắc-Trung -Nam đều tăng đáng kể so với năm ngoái, trong đó, các tỉnh thành ở khu vực phía Bắc tiếp tục chiếm số lượng lớn, đặc biệt là: Nam Định, Thành phố Hồ Chí Minh, Vĩnh Phúc, Hà Nội, Thanh Hóa,Quảng Ninh, …. Điều này đã thể hiện rõ sức lan tỏa rộng rãi, cũng như hiệu ứng tích cực mà Cuộc thi Vẽ tranh ATGT Toyota đã mang lại cho các em học sinh nói riêng và cộng đồng nói chung.

Nhận xét chung về chất lượng các bức tranh dự thi của cuộc thi năm nay, Ông Nguyễn Đức Hữu, Phó Vụ trưởng Vụ Giáo dục Tiểu học – Bộ GD & ĐT, Trưởng Ban Giám khảo cho biết: “Chúng tôi rất ấn tượng trước tài năng và khả năng sáng tạo của các em học sinh thông qua các bức tranh với nhiều ý tưởng mới lạ, độc đáo cùng hình thức và bố cục phong phú, đẹp mắt so với những năm trước. Tôi tin rằng, với niềm đam mê, sức sáng tạo và sự quyết tâm, các em học sinh Việt nam hoàn toàn có thể tự tin tranh tài với bạn bè quốc tế và mang về cho Việt Nam những giải cao tại cuộc thi vẽ tranh Quốc tế Toyota sắp tới”.

Đặc biệt, không dừng lại ở cấp quốc gia, BTC của Cuộc thi đã tiếp tục lựa chọn ra 9 bức tranh xuất sắc nhất của Cuộc thi cấp quốc gia để gửi tham dự cấp quốc tế – Cuộc thi Vẽ tranh Quốc tế Toyota “Chiếc ô tô mơ ước” lần thứ 9 tại Nhật Bản, bao gồm:

Để vinh danh những thí sinh đạt giải tại Cuộc thi Vẽ tranh Quốc tế Toyota, ngoài giải thưởng của BTC, thí sinh đạt Giải cùng người bảo trợ (bố/ mẹ/ giáo viên…) sẽ được mời tham dự Lễ trao giải và một chuyến tham quan Nhật Bản – “đất nướcmặt trời mọc” dự kiến diễn ra vào tháng 8 năm nay.

Có thể nói, chỉ trong 4 năm được tổ chức, Cuộc thi Vẽ tranh Quốc tế Toyota “Chiếc ô tô mơ ước” tại Việt Nam đã nhanh chóng trở thành một trong những Cuộc thi vẽ tranh đầy ý nghĩa trong lĩnh vực an toàn giao thông và có quy mô lớn nhất trên toàn quốc. Và thật ấn tượng, các thí sinh nhỏ tuổi của Việt Nam đều đã xuất sắc giành nhiều giải cao tại Cuộc thi vẽ tranh quốc tế Toyota tổ chức tại Nhật Bản. Ngay trong năm đầu tiên tham gia Cuộc thi cấp quốc tế – năm 2012, em Lê Khánh Linh ở độ tuổi dưới 10, học sinh Trường tiểu học Nguyễn Lương Bằng, Tp. Hải Dương với bức tranh mang tên “Xe ô tô cứu nạn đồng bào lũ lụt” đã mang về cho Việt Nam 01 Giải Bạc. Tiếp theo đó, năm 2013, ở độ tuổi dưới 8, emVũ Huy Nam – Trường tiểu học Trần Nhật Duật, Tp. Hà Nội với bức tranh mang tên “Ô tô đa chức năng” cũng đã giành 01 Giải Khuyến khích. Và đặc biệt, năm 2014 vừa qua, em Bùi Thanh Mai, học sinh lớp 1, trường Tiểu học Lê Hồng Phong, thị xã Tam Điệp, tỉnh Ninh Bình đã mang vinh dự lớn lao về cho Việt Nam khi bước lên bục cao nhất để nhận Giải Vàng của Cuộc thi ở nhóm tuổi dưới 8 với bức tranh “Siêu ô tô hình con cua” .

“Sự hưởng ứng tích cực và sự hào hứng tham gia của các em học sinh, sự quan tâm hỗ trợ của các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh trên cả nước thực sự trở thành niềm khích lệ lớn lao giúp chúng tôi, với tư cách là nhà tổ chức có thêm động lực để tiếp tục triển khai chương trình một cách dài hạn và bền vững trong tương lai.”, Bà Đoàn Thị Yến, Phó Tổng Giám đốc TMV chia sẻ.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Mẫu Tranh Cuộc Thi Vẽ Chủ Đề Chiếc Ô Tô Mơ Ước trên website Techcombanktower.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!