Đề Xuất 3/2023 # Lấy Lá Số Tử Vi 2022 # Top 5 Like | Techcombanktower.com

Đề Xuất 3/2023 # Lấy Lá Số Tử Vi 2022 # Top 5 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Lấy Lá Số Tử Vi 2022 mới nhất trên website Techcombanktower.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

LÁ SỐ TỬ VI LÀ GÌ? NGUỒN GỐC HÌNH THÀNH? VÀ QUY MÔ ỨNG DỤNG

LUẬN LÁ SỐ TỬ VI 2020, XEM TỬ VI NĂM 2020 CHO TUỔI CỦA BẠN

Từ lâu, người xưa đã sử dụng tử vi đẩu số để luận giải lá số tử vi (tử vi theo năm: tử vi 2019, tử vi 2020; tử vi 2021,…) hoặc bình giải lá số tử vi trọn đời để có thể hiểu được một phần nào đó cuộc sống mà số phận đã an bài trước cho mỗi người. Việc nghiên cứu lá số tử vi là một cách để chúng ta biết mình biết người xét trên bình diện tính cách, vận số.

Hiện nay, việc xem tử vi 2020 theo lá số tử vi cho từng năm sinh tuổi của bạn khá phổ biến. Cách xem tử vi này dựa trên cách phân tích và luận hợp xung của tuổi với an sao hạn của năm đó để bình giải sức khỏe, tình yêu, sự nghiệp, gia đạo,..Bạn có thể nhấp XEM TỬ VI NĂM 2020 để bình giải chi tiết về vận hạn năm tới tốt hay xấu, vượng hay cát cho 60 tuổi hoa giáp (1950 – 2009).

Xem lá số tử vi năm 2020 mới nhất đầy đủ nhất và hoàn toàn miễn phí qua ngày tháng năm sinh. Bạn là nam hay nữ chỉ cần chọn năm sinh (âm lịch). Sau đó, Nhấp ” Xem Kết Quả ” để nhận được bình giải lá số tử vi năm 2020 của mình.

LUẬN LÁ SỐ TỬ VI 2020, BÌNH GIẢI TỬ VI TRỌN ĐỜI – XEM ĐƯỜNG SINH ĐẠO, VỢ CHỒNG,..BÓI CHÍNH XÁC NĂM – THÁNG – NGÀY – GIỜ SINH

Từ xưa đến nay, đã có rất nhiều quan điểm về tử vi đẩu số. Nhưng với mỗi người lại có thể hiểu theo một cách khác. Có rất nhiều người coi việc giải đoán lá số tử vi là một cách có quyền năng có thể ban phúc, giáng họa xuống xuống trần gian. Trên thực tế, Tử vi không có quyền năng như vậy. Nhưng có thể giúp chúng ta lựa chọn được con đường đi đúng đắn nhất trong tương lai để cuộc sống gặp nhiều may mắn, thành công.

Nguồn gốc hình thành lá số tử vi khoa học

(Chúng tôi sẽ cập nhật sau – Cáo lỗi)

Ý nghĩa 12 cung trong tử vi

(Chúng tôi sẽ cập nhật sau – Cáo lỗi)

Cách lấy lá số tử vi theo năm 2019, 2020, 2021,….

(Chúng tôi sẽ cập nhật sau – Cáo lỗi)

Bạn cần nhập đầy đủ các thông tin về họ tên, giới tính, chọn giờ sinh – ngày sinh – năm sinh. Sau đó, chọn năm cần xem ( ví dụ năm 2020,..) . Cuối cùng, nhấn nút ” Xem Kết Quả” để nhận được lá số tử vi của mình.

Cách Xem Lá Số Tử Vi

Để xem một các bạn cần làm những việc sau (nội dung bài viết hướng dẫn cách xem lá số tử vi bằng phần mềm Tử Vi Cổ Học):

Bước 1: Bạn truy cập: để lấy lá số.

– Cách xem phổ biến là thiên nhiều về nam phái (tam hợp phái), nhưng vẫn có cả tứ hóa. Bản này chau chuốt nhất nên đọc khá dễ hiểu cho phổ thông. Bạn cần đọc kỹ nội dung lời giải, lưu ý nhiều về tổng quan, lời khuyên ứng xử sau đó là xem 12 cung trên lá số.

– Cách xem bắc phái là thiên về bắc phái (tứ hóa phái), đây là một cách xem rất độc đáo và lạ biệt. Trước năm 1985 nó hầu như là bí mật, vì nó là phần lưu giữ trong cung đình (khâm thiên giám) và không được truyền ra ngoài dân gian. Tới năm 1985 Thái Minh Hồng là người mang ra phổ biến gây tiếng vang lớn, từ đó tứ hóa phái phát triển rầm rộ tạo thành phong trào “trăm hoa đua nở” lan tỏa tới các nước yêu tử vi như Việt Nam. Với cách xem này khác biệt với Nam phái về cách xem và giản lược bộ sao nên các bạn cầu lưu ý, nếu không dễ bảo là sai cơ bản từ an sao.

Để xem một lá số tử vi thì bạn cần chọn lúc mình thoải mái, vui vẻ nhất, chọn một chỗ yên tĩnh cầm theo giấy vở, bút sau đó ngồi đọc kỹ lời giải và ghi chép thành hai phần: ưu điểm, nhược điểm. Mặc dù mất thời gian nhưng sau khi đọc xong bạn sẽ có một tổng lược về bản thân sau đó bạn căn cứ vào ưu nhược điểm, điểm mạnh điểm yếu, lời khuyên ứng xử để tự tham chiếu vào bản thân sau đó tìm hướng sửa đổi. Đó là cách tốt nhất.

Mình chỉ lưu ý là để xem một lá số tử vi đầy đủ chính xác và mất thời gian chứ không đơn thuần nói một vài ý chính, khía cạnh chính đâu. Cái cốt lõi của việc xem tử vi là nhìn ra bản thân từ lá số tử vi sau đó phân tích được điểm mạnh điểm yếu của bản thân, từ đó tìm ra cho mình một cách sống, một hướng ứng xử phù hợp đó mới là quan trọng.

Người xem tử vi cần công tâm với chính mình, chỉ nhờ vậy mới có cơ hội tự sửa đổi bản thân, xu cát tị hung.

Xin cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này.

(Phù Cừ Cổ Học)

Giải Mã Lá Số Tử Vi Trọn Đời

Bài viết luận cung Huynh đệ theo sách Trung Châu Tử vi sơ cấp giảng nghĩa của Vương Đình Chi. Mời các bạn cùng đọc tham khảo.

Bài viết về Giới thiệu cuốn Tử vi đẩu số sơ cấp giảng nghĩa của Vương Đình Chi. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài viết về Phẩm cách giữa Tử Vi và Phá Quân trích từ cuốn Tử vi nghiệm lý toàn thư của cụ Thiên Lương. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài viết chia sẻ kinh nghiệm giải đoán của Cự Vũ Tiên Sinh rất hay. Mời bạn đọc tham khảo!

Bài viết về TỬ VI tọa Tí Ngọ. Mời bạn đọc tham khảo.

Bài viết nguyên tắc giải đoán một lá số Tử Vi được trích ra từ cuốn sách Tử Vi Giảng Minh – Thiên Phúc Vũ Tiến Phúc. Đây là một cuốn sách rất hay về tử vi.

Bài viết trình bày kinh nghiệm của cụ Thiên Lương về sao Thiên Mã tại Mệnh và Thân. Bài viết được Trần Việt Sơn diễn giải rất dễ hiểu.

Bài viết về Ghi đại hạn cho lá số tử vi trích từ cuốn Tử vi nghiệm lý của cụ Thiên Lương. Mời các bạn đọc tham khảo.

Bài viết Tử Vi và luật tương quan, tương đối của tác giả Ân Quang. Đây là một bài viết rất hay thể hiện ý kiến riêng của tác giả!

Bài viết nghiệm lý các câu Phú Tử Vi của tác giả Phong Nguyên. Đây là một bài viết rất hay!

Bản dịch Bốn mươi chủ tinh trong Tử vi. Mời các bạn cùng đọc, lưu ý bản dịch tự động tối nghĩa cần kiên nhẫn.

Bản dịch tử vi đẩu số của mười hai cung. Mời các bạn cùng đọc, lưu ý bản dịch tự động tối nghĩa cần kiên nhẫn.

Bản dịch cuốn Tử vi đấu sổ tường tế. Mời các bạn cùng đọc tham khảo. Lưu ý, bản dịch tự động tối nghĩa, các bạn cần kiên nhẫn.

Bản dịch cuốn Tử vi đấu sổ chi song cung phi hóa. Mời các bạn cùng đọc tham khảo. Lưu ý, bản dịch tự động tối nghĩa, các bạn cần kiên nhẫn.

Bài viết liệt kê các công cụ Huyền Học mà Tử Vi Cổ Học phát triển. Xin giới thiệu để bạn đọc biết và sử dụng.

Luận Giải Lá Số Tử Vi Của Bà Từ Dũ

Lá số bà Từ Dũ cũng là một ví dụ kinh điển. Lá số này giải quyết được những vấn đề như:

1. Thế nào là quý ?, phải chăng cứ có lục sát tinh là không còn quý.

2. Thế nào là họa, phải chăng cứ có cát tinh là hết họa.

3. Cung trọng điểm, mặc dù đó là bàng cung như cung Tử Tức.

Lá số này, tinh hoa không hội tụ ở mệnh như Nam Phương Hoàng Hậu, mà hội tụ ở cung Tử Tức. Lịch sử cho biết bà là mẹ vua Tự Đức, vua số 4 của triều đại nhà Nguyễn. Sau khi con trai lên ngôi thì bà mới có “giá” và được tôn vinh.

Cung tử tức có Tham Vũ giáp Nhật Nguyệt, tam hóa liên châu, tọa Khôi hướng Việt, có Quang Quý giáp Thai Tọa. Đầy đủ cát hóa và lục quý. Một lần nữa thể hiện sức mạnh giáp cung của trục sửu mùi. Nhưng ngoài ra, ngũ sát tinh Không Kiếp Kình Đà Linh hội tụ đầy đủ, thêm Thiên Hình. Cho nên cung tử tức đầy đủ Cát, Quý và Sát. Tại vị trí Đế Vượng, năng lượng của cung tử tức cực hạn không gì ngăn cản nổi.

Đến đây có hai làn ý kiến:

1. Phải đầy đủ cả quý và sát thì cái sự Quý mới trọn vẹn là Quý.

2. Quý là quý, và sát là tai họa rình rập. Ta biết về sau vua Tự Đức bị đậu mùa nên vô sinh, trong hoàng cung mà em nào có bầu thì coi như chọn cái chết không cần xét xử. Nhưng ngoài ra, thì bà Từ Dũ và vua Tự Đức đều khá viên mãn không gặp đại họa hay bạo bệnh gì như Nam Phương Hoàng Hậu.

Có thể nói cung tử tức là cung trọng điểm của lá số, kể cả về đời thực cũng như mệnh lý. Hay nữa là vòng đại vận theo chiều sớm qua cung tử tức. Mà cung tử tức là bàng cung của tử vi (tuy nhiên nó thuộc tứ chính mệnh di tử điền).

Có khả năng lá số của bà Từ Dũ được fake từ nhỏ để lấy vua, vì thời phong kiến khi mà chưa có cuộc khởi nghĩa của giai cấp công nông xảy ra thì u ám lắm, mê tín lắm, hoàng cung vẫn dựa vào mệnh lý để chọn vợ cho vua. Khả năng ông Bộ Trưởng bố bà Từ Dũ thuê thợ giỏi fake lá số cho con gái cũng có khả năng. Thế nhưng sau này lá số khá ứng hợp, thì cũng có thể đây là lá số thực của bà Từ Dũ. Kỳ lạ hơn, mùa thu năm Kỷ Sửu bà sinh vua Tự Đức, thái tuế nhập quái ứng cung tử tức của bà ởi Sửu tức là chân mệnh thiên tử.

Mệnh sinh cục, âm dương thuận lý. Mệnh thân có Cơ Nguyệt Đồng Lương, Tướng Quân Đẩu Quân Quốc Ấn, Long Phượng Tả Hữu, Xương Khúc Lộc Khoa Kỵ. Thân có Lộc Mã. Phu có Cự Nhật Lộc Thanh Long Lưu Hà, Long Phượng Hổ Cái. Thì bản thân là người tài năng, và có số vượng phu lấy vua cũng đúng. Quan trọng là đại vận sớm đi qua những cung này.

Năm 38 tuổi, Đinh Mùi, vua Thiệu Trị qua đời. Năm Đinh nhập Cự Môn hóa Kỵ cung phu nguyên thủy. Lưu niên nhập điền trạch, số phận đã gọi, không thể không trả lời. Cha mất chồng mất với nhà thường dân là chuyện buồn nhưng với thái tử và mẹ thái tử là chuyện thăng tiến. Thái tử thì lên ngôi, còn mẹ thái tử vốn chỉ là phi thì bây giờ thành Hoàng Thái Hậu. Những cung phi khác khi tiên hoàng còn sống có thể kêu ồm ộp như con ếch hàng đêm, chứ bây giờ không dám ho he nửa câu. Cho nên với mẹ con bà thì đây là cát vận. Với bà Từ Dũ thì từ đây không còn ai trên mình nữa.

Năm 74 tuổi, Quý Mùi, vua Tự Đức qua đời. Lại năm mùi nữa lưu niên tới cung điền, nhưng lần này năm Quý Hóa Kỵ nhập tử tức nên con bà qua đời. Kể từ đây vận nước rối ren, thời huy hoàng của bà cũng hết. Cung trọng điểm là tử tức, con chết thì mẹ cũng mất điểm tựa.

Năm 93 tuổi, Nhâm Dần. Đại tiểu vận trùng phùng tại cung Thân. Đại vận Giáp Thân làm Thái Dương hóa Kỵ. Lưu niên Nhâm Dần làm Vũ Khúc hóa Kỵ tạo thành thế tam Kỵ ép cung trọng điểm nên Thái Hoàng Thái Hậu tắt nắng. Tháng 4 có Liêm Phá Kình Không Hồng Loan, ngày 5 nhập cung Tử Tức có Hình Kiếp, hoàn thành miếng ghép cuối cùng của bức tranh Từ Dũ.

Cuộc đời bà theo đúng vòng Trường Sinh, Sinh ở tỵ xuất thân là con gái Bộ Trưởng, tiền đề để bước vào hoàng cung, Vượng ở sửu nên đời lên hương từ đại vận này theo lộc con trai, Mộ ở cung dậu nên tới đại vận này con trai tắt nắng, và tuyệt ở cung thân cho nên bà mất ở cung thân.

Có thể nói đây là một lá số có thể dùng làm SGK cho tử vi. Qua lá số này có thể gạt bỏ những hồ nghi cho phương pháp thùy tượng của Nam phái.

Dưới góc độ Nam phái, lá số này không những cho thấy tác dụng hiển nhiên của vòng Trường Sinh mà còn cho thấy người xem Nam phái hiện nay cần thay đổi nhận thức về Sát tinh. Sát tinh một khi đi cùng Quý tinh thì không còn mang nghĩa “xấu” theo cách hiểu thông thường nữa. Nói cách khác chỉ có Quý tinh mới có thể ngự được Sát tinh. Dưới áo hoàng bào lấp ló thanh trường kiếm. Nhưng thanh kiếm đó là Thượng Phương Bảo Kiếm chứ không phải con dao cắt cổ cả nhà đại gia gỗ của sát thủ Bình Phước.

(Chép lại của AlexPhong)

Bạn đang đọc nội dung bài viết Lấy Lá Số Tử Vi 2022 trên website Techcombanktower.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!