Đề Xuất 4/2023 # Làm Thế Nào Để Vẽ Một Jack Quả Táo. Cách Vẽ Apple Jack Từ Bộ Phim Truyền Hình “My Little Pony”. Cách Vẽ Apple Jack Bằng Bút Chì Từng Bước # Top 6 Like | Techcombanktower.com

Đề Xuất 4/2023 # Làm Thế Nào Để Vẽ Một Jack Quả Táo. Cách Vẽ Apple Jack Từ Bộ Phim Truyền Hình “My Little Pony”. Cách Vẽ Apple Jack Bằng Bút Chì Từng Bước # Top 6 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Làm Thế Nào Để Vẽ Một Jack Quả Táo. Cách Vẽ Apple Jack Từ Bộ Phim Truyền Hình “My Little Pony”. Cách Vẽ Apple Jack Bằng Bút Chì Từng Bước mới nhất trên website Techcombanktower.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Đã sơn +1 Tôi muốn vẽ +1 Cảm ơn + 445

Cách vẽ một chú ngựa Applejack có chiều dài đầy đủ theo từng giai đoạn

Video: cách vẽ một con ngựa con Applejack

Pony Apple Jack (Applejack, Applejack) sống trong một trang trại và làm nông nghiệp, nghề nghiệp chính của cô là trồng táo. Cô ấy trung thực, bướng bỉnh, thích cạnh tranh và cũng rất chăm chỉ. Pony Apple Jack là một trong những nhân vật chính trong bộ truyện My Little Pony (Friendship is Magic). Bây giờ chúng ta sẽ xem xét cách vẽ một chú ngựa con Apple Jack (Applejack) bằng bút chì theo từng giai đoạn. Nhân tiện, chúng tôi đã vẽ nó được nêu ra.

Bước 1. Vẽ một vòng tròn, ngay sau đó vẽ đường viền của mũi, sau đó vẽ mắt của chú ngựa con Apple Jack (Applejack). Sau đó, chúng tôi vẽ một đường béo hơn, thẳng theo chu vi, nơi mắt xa từ mũi đến phần trên của lông mi. Sau đó, chúng tôi vẽ mũi và miệng.

Bước 2. Vẽ tóc mái, lông mày và tai của chú ngựa Apple Jack (Applejack).

Bước 3. Đầu tiên chúng ta vẽ cơ thể, sau đó chúng ta bắt đầu vẽ mũ cho Apple Jack.

Bước 4. Vẽ tàn nhang trên má, sau đó vẽ chân, sau đó đến đuôi, sau đó là chân xa. Sau đó, chúng tôi vẽ một phần đuôi của Apple Jack pony.

Bước 5. Vẽ đuôi và tóc đuôi ngựa, đồng thời vẽ ba quả táo trên đùi của Apple Jack (Applejack).

Huyền thoại nhân vật

AJ thuộc chủng tộc Earth Pony. Cô ấy có một con vật cưng – con chó Winona. Hơn bất cứ điều gì, cô ấy ghét đi muộn, để bạn bè thất vọng và lười biếng. Vì một số lý do, tên của cô ấy được dịch theo nghĩa đen là “Apple Vodka”, nhưng những người hâm mộ bộ truyện lại thấy một cách điền khác và gọi nó đơn giản – “Apple”. Rõ ràng từ cái tên khá hùng hồn, Apple Jack không thờ ơ với những quả táo. Cô ấy thích hái những quả táo chín trong vườn và tất nhiên, ăn chúng.

Xuất hiện

Những ai quyết định học cách vẽ Apple Jack nên xem kỹ ngoại hình của cô ấy. Ngựa có bờm màu vàng nhạt, đầu của chúng được chặn bởi một sợi dây chun màu cam. Đuôi của cô ấy cũng có màu vàng nhạt. Cô thường đội một chiếc mũ cao bồi. Apple Jack có màu xanh lá cây đậm, đôi mắt rất to và chiếc mũi hếch.

Tính cách

Apple Jack có tính cách linh hoạt và mạnh mẽ. Cô ấy là một người bạn tốt và người trợ giúp trung thành. Cô không xa lạ với tinh thần thi đấu. Đối với những người muốn biết Apple Jack, điều này có thể hữu ích khi vẽ mắt cho cô ấy. Chúng có thể rộng mở một cách ngây thơ hoặc ngược lại, nghiêm túc. Nhưng dù tâm trạng của nhân vật như thế nào, sự chân thật và hoàn toàn không có sự giả dối và giả tạo luôn hiện rõ trên “gương mặt” của cô.

Cách vẽ Apple Jack từng bước

1. Vẽ hai hình bầu dục. Đầu của Apple gần như tròn, nhưng hơi dẹt. Chúng tôi vẽ một phần tóc mái và một cái khoen.

2. Vẽ một chiếc mũ với kính che mặt hai mặt. Apple sẽ mở một mắt, mắt kia nheo lại. Có ba nốt ruồi trên má của cô ấy, chúng tôi đã chú ý đến điều này ngay cả trước khi vẽ Apple Jack. Mũi hếch lên.

3. Xuống chân. Chân trước co ở đầu gối. Điều này mang lại cho tư thế một số năng động. Thêm một chiếc bờm vắt qua vai, dùng dây thun buộc lại ở cuối.

3. Vẽ phần còn lại của chân. Xin lưu ý rằng ngựa con không có móng guốc rõ ràng. Chân của chúng chỉ đơn giản là dày lên ở phần cuối. Nhìn bề ngoài, chúng có vẻ mềm mại. Đuôi của Apple Jack rất đồ sộ và tươi tốt, ngoài ra còn có một sợi dây thun ở đầu.

4. Vẽ ba quả táo trên mào của ngựa con. Đây là dấu hiệu phân biệt chính của nó. Tất cả các thành viên trong nhà Táo đều có chung một dấu hiệu. Đáng chú ý là anh ta đã xuất hiện trong những hoàn cảnh rất bất thường. Thời trẻ, Apple quyết định rời trang trại quê hương và đến thành phố lập nghiệp. Nhưng hóa ra sự náo nhiệt của thành phố không dành cho cô. Nhân vật của Apple Jack quá mộc mạc – giản dị, cởi mở, chân thật. Và cho dù nó có thú vị như thế nào ở thành phố, cô nhận ra rằng không có gì có thể tốt hơn những nơi ở quê hương của cô. Apple Jack trở về nhà. Và đó là khi cô ấy nhận được dấu táo. Loại bỏ tất cả các đường phụ bằng một cục tẩy. Và chúng tôi chỉ đạo những cái chính dễ dàng hơn.

Tô màu

Để vẽ màu, bạn có thể sử dụng nhiều vật liệu khác nhau. Nó sẽ trông rất ấn tượng nếu bạn vẽ nó bằng bút helium nhiều màu. Bút lông, bút dạ sẽ hoạt động tốt, nhưng bạn có thể làm với loại bút thông thường hoặc bột màu.

Chào buổi chiều, cách đây không lâu bộ phim truyền hình “My Little Pony” về một vùng đất kỳ diệu nơi những chú ngựa con tuyệt vời sống đã được phát hành. Và hôm nay chúng ta Vẽ Pony Apple Jack, một đại diện sáng giá của chi ngựa con tuyệt vời với vẻ ngoài tươi sáng và bản chất khó quên.

Applejack là một con ngựa đất sống trong một trang trại táo ở thành phố Ponyville. Cơ thể của cô ấy màu cam, bờm và đuôi màu vàng. Dấu hiệu đặc biệt và biểu tượng của loài ngựa này là những quả táo đỏ. Apple Jack thích làm việc, thích phong cách đồng quê và là chú ngựa con trung thực và thân thiện nhất ở Equestria. Một người bạn trung thành, một trợ lý xuất sắc và một cố vấn thẳng thắn – đây chính xác là những gì mà mọi người đều biết và yêu thích Applejack. với nhau trong các giai đoạn. Bắt đầu nào.

Bước 1 Vẽ một hình bầu dục xiên, và sau đó là các đường hướng dẫn cho mũi và mắt.

Vẽ Một Quả Táo Như Thế Nào Cho Đẹp

Một cây bút vẽ kỹ thuật 0.3

Một cây bút vẽ kỹ thuật 0.1

Một cây bút vẽ kỹ thuật 0.05

Một cây bút chì than (Tôi gợi ý sử dụng loại HB hoặc B)

Một tờ giấy vẽ dày

Tôi vẽ một hình tròn bằng bút chì than. Hình này không cần thiết phải đối xứng một cách hoàn hảo, do đó, tôi vẽ nó hơi thon hướng xuống dưới.

Tôi sẽ chỉnh trang lại một chút cho hình này và thêm vào một cái lõm với một cái cuống.

Tôi thêm vào những nét gạch vòng, lập lại để tạo đường viền cho quả táo. Bút vẽ kỹ thuật 0.05 là một công cụ xuất sắc để làm việc này.

Tôi vẽ thêm một hàng mỏng diễn tả ánh sáng phản chiếu gần phần tạo khối; nếu không có phần vẽ này, hình quả táo trông sẽ bằng phẳng.

Tôi thêm vào nhiều nét gạch vào phần dưới của quả táo, sử dụng bút vẽ kỹ thuật 0.05.

Cùng với bút vẽ kỹ thuật 0.05, Tôi tạo ra thêm một lớp nét gach băng ngang qua những đường có sẵn.

Tôi thêm vào những nét gạch đứng, sử dụng bút vẽ kỹ thuật 0.05. Chú ý vẽ những nét này cho phù hợp với những phần tạo khối của đối tượng.

Tôi cũng tạo ra hai đốm ánh sáng phản xạ lên phần trên của quả táo.

Cùng với cây viết vẽ kỹ thuật 0.05, tôi làm nổi bật góc nhìn ba nhìn của quả táo, thêm vào những nét gạch dài vào cách cạnh quả táo.

Những đường nét này sẽ dày hơn, do đó, nó đơn giản là làm tăng độ tương phản trong bản vẽ của chúng ta ngay lập tức.

Dùng bút vẽ kỹ thuật 0.1, tôi tiếp tục vẽ lên những phần đổ bóng chính, thêm vào những nhóm nét gạch cong lên các cạnh quả táo.

Tôi làm đậm phần dưới của quả táo đều đặn hơn, áp dụng những nét gạch cong, mỏng bằng bút vẽ kỹ thuật 0.05.

Tôi hạ tông của những phần bắt sáng ở phía trên của đối tượng, sử dụng bút vẽ kỹ thuật 0.05.

Dùng bút vẽ 0.1, tôi tạo ra một hình đổ bóng dưới quả táo.

Để tạo cho kết cấu của quả táo thú vị hơn, tôi thêm vào rất nhiều chấm tự do bằng bút kỹ thuật 0.3.

Tôi vẽ một đường lõi và thêm vào hai nửa của một hình có dáng như quả táo, sử dụng bút chì than. Chúng ta không cần vẽ ra hình giống nhau, hãy để chúng trông khác nhau một chút.

Tôi vẽ phần vỏ táo và thêm vào một hình dài cho phần cuống.

Tôi chau chuốt để làm nổi bật phần lõi của nửa quả táo.

Tôi vẽ thêm hai hạt vào lõi quả táo. Bản vẽ sketch bằng bút chì này đã sẵn sàng để đồ bút mực rồi đấy!

Tôi đồ lại đường viền của đối tượng, sử dụng bút vẽ kỹ thuật 0.3

Với bút nét 0.3, tôi thêm vào những nhóm đường gạch ngắn vào phần cuống và làm đậm hai hạt táo.

Tôi sẽ thao tác ở phần lõi của quả táo, làm nổi bật phần bóng bằng các nhóm nét gạch mỏng. Bút kỹ thuật 0.05 là công cụ tốt nhất để làm việc đó.

Tôi thêm vào các nét gạch mỏng vào phần ranh giới giữa vỏ táo và ruột táo, sử dụng bút vẽ kỹ thuật 0.05.

Tôi tiếp tục vẽ kết cấu bên trong quả táo. Tôi vẽ những vòng tròn nhỏ và những nét chấm, dùng bút kỹ thuật 0.05.

Khi phần tô điểm hoàn thành, tôi thêm vào những chấm lớn hơn vào kết cấu của quả táo, sử dụng bút vẽ kỹ thuật 0.3

Xin chúc mừng! Bây giờ thì bạn đã biết cách vẽ những quả táo trông xinh đẹp và chân thực. Tôi hy vọng bạn sẽ thấy thích thú khi thực hiện và kết quả đạt được.

* Sự đam mê khơi nguồn ước mơ * Từng nét vẽ tạo dựng thành công!

Làm Thế Nào Để Vẽ Rồng Từ Những Người Bảo Vệ Boob Hoạt Hình. Làm Thế Nào Để Vẽ Một Chiếc Răng Không Có Răng Từ How To Train Your Dragon. Cách Vẽ Khó

“Mới xuất hiện trên màn ảnh rộng nhưng đã chiếm được một lượng lớn cảm tình của khán giả. Nhân vật chính trong phim hoạt hình vẫn là rồng không răng người biết cách trở thành một người bạn tốt trung thành, đáng tin cậy. Chú rồng này thực sự rất cảm động, đặc biệt là khi anh ấy bấm lỗ tai của mình hoặc làm biểu hiện ngạc nhiên, thậm chí có chút trẻ con trên khuôn mặt. Đôi mắt to và không đáy của con rồng Toothless khiến bạn phải lòng ngay từ phút đầu tiên gặp gỡ cơn thịnh nộ ban đêm này.

Trong bài học vẽ này, chúng tôi muốn chỉ cho bạn cách vẽ con rồng Toothless đơn giản và dễ dàng. Bạn sẽ cần tờ giấy, bút chì, tẩy và một chút kiên nhẫn và gọn gàng. Hãy chú ý đến các chuyển động của nghệ sĩ trong lớp chính và cố gắng lặp lại các dòng tương tự. Bất cứ lúc nào bạn có thể tạm dừng và hoàn thành phần mong muốn của bản vẽ. Tô màu Toothless theo ý thích của bạn (bằng sơn, bút dạ, bút chì) hoặc để lại bằng bút chì đơn giản.

Bài số 1. Cách dễ dàng để vẽ Toothless

Bài số 2. Cách vẽ rồng Toothless từ How to Train Your Dragon

Bài số 3. Cách vẽ Toothless trong hồ sơ

Bài số 4. Làm thế nào để vẽ một người lớn không có răng

Bài số 5. Học cách vẽ Toothless trong chuyến bay theo từng giai đoạn

Để vẽ một con rồng bằng kỹ thuật này, bạn chỉ cần chuyển số ô đã vẽ cần thiết vào trang tính của mình.

Nhân tiện, bức tranh này không phải để bán!

Câu chuyện hoạt hình cảm động “How to Train Your Dragon” kể về câu chuyện của một đôi bạn khác thường – một người Viking trẻ tuổi và một con rồng.

Sự quen biết của các nhân vật chính xảy ra do một cuộc tấn công của một con rồng khác vào làng của người Viking. Con trai của thủ lĩnh bộ tộc Ikkingu, người hoàn toàn không giống một người cha hiếu chiến, đã xoay sở với sự giúp đỡ từ phát minh của mình để làm bị thương con rồng bí ẩn Night Fury. Tìm thấy một kẻ thù bất lực trong rừng, cậu bé thương hại con rồng và bắt đầu cho nó ăn. Hiccup, không nhìn thấy răng của Night Fury, đã đặt cho anh ta cái tên Toothless. Vì vậy, một tình bạn khác thường bắt đầu.

Hiccup tháo vát đã khôi phục khả năng bay cho người bạn của mình bằng cách chế tạo một bộ phận giả cho chiếc đuôi bị hỏng. Bay cùng Toothless và khám phá thế giới của loài rồng, Hiccup tìm mọi cách để bình định ngay cả những con hung dữ nhất trong số chúng trong đấu trường.

Trong chuyến bay, cùng với một đàn rồng bay mang theo thức ăn, chúng đã bay vào hang động khổng lồ của Đảo Rồng. Có một hang ổ của một con rồng to lớn đã nuốt chửng tất cả con mồi của họ hàng. Thoát khỏi hàm của con quái vật và trở về nhà an toàn, những người bạn nghĩ cách kể về phát hiện của họ.

Hiccup kể cho cha nghe về con rồng khổng lồ. Sử dụng Toothless bị cùm làm la bàn, các chiến binh bắt đầu một chiến dịch, nhưng không thể đánh bại con quái vật. Sự trợ giúp đến bất ngờ: những người Viking trẻ tuổi, cưỡi trên những con rồng kẻ thù gần đây của họ, đã góp phần vào chiến thắng. Trong cuộc đấu tay đôi chết người, các nhân vật chính vẫn nghiền nát kẻ thù. Nhưng Hiccup bất tỉnh và sau đó là chân của anh ta. Khi tỉnh lại đã ở nhà, chàng trai quan sát sự hòa giải của rồng và người.

Cách vẽ khó

Đầu tiên, chúng tôi phác thảo phần đầu của con rồng – tròn, có tai và mắt lớn.

Rồng bay

Hãy tô màu bức tranh của chúng ta. Chúng tôi sẽ làm cho phần thân, như lần trước, màu đen, mắt màu xanh lục. Ở hậu cảnh, bạn có thể vẽ phong cảnh – bầu trời, đá và biển.

Điều này kết thúc – bản vẽ đã sẵn sàng.

Nhân vật chính của phim hoạt hình “How to Train Your Dragon” được nhiều người nhớ đến chính là một sinh vật thần tiên dễ thương, ngộ nghĩnh. Đây là cách bây giờ chúng ta sẽ khắc họa anh ta, đồng thời chúng ta sẽ học cách vẽ Toothless bằng bút chì.

Sau đó, chúng ta sẽ tô màu cho bức tranh – chúng ta sẽ làm cho da có màu xám đậm, gần như đen, mắt – màu xanh lá cây bão hòa. Điểm sáng ở đây sẽ là một trái tim và một lớp màng trên đuôi – chúng tôi sẽ làm cho chúng có màu đỏ.

Chỉ có vậy thôi mà cái cutie thở ra lửa hoàn toàn được vẽ ra.

Các nhân vật hoạt hình thường được công chúng yêu thích. Do đó, việc tìm ra cách vẽ Toothless từ How to Train Your Dragon sẽ vô cùng thú vị. Rốt cuộc, trong phim hoạt hình này mọi thứ đều đẹp, từ cốt truyện đến hình vẽ.

Bây giờ là lúc để bắt đầu vẽ, đánh dấu hoặc bút chì. Mọi thứ ngoại trừ đôi mắt xanh lục sáng sẽ có màu đen. Ngoài ra trên chân và tai, bạn sẽ thấy một số đốm tròn.

Nếu con bạn muốn vẽ một con rồng, thì vẽ theo từng giai đoạn sẽ tạo điều kiện thuận lợi rất nhiều cho công việc này.

Chúng tôi cung cấp cho bạn một số bài học mà từ đó bạn sẽ học cách vẽ một con rồng từng bước.

Bạn có thể giúp con mình vẽ cả những con rồng đơn giản và những sinh vật thần thoại bí ẩn phức tạp là anh hùng của nhiều câu chuyện cổ tích và truyền thuyết.

Chúng tôi cần một bộ vẽ tiêu chuẩn:

Việc chăm sóc nơi làm việc của nghệ sĩ trẻ là điều cấp thiết. Nó phải thoải mái, đủ ánh sáng và phù hợp với chiều cao của trẻ. Tốt hơn là nên cho anh ấy một bàn riêng cho các hoạt động như vậy, và đi chơi công việc trước đó bên cạnh anh ấy. Điều quan trọng là một đứa trẻ phải biết rằng cha mẹ đánh giá cao những nỗ lực của mình.

Con rồng trông như thế nào

Không ai biết chính xác một con rồng thật trông như thế nào, vì vậy một đứa trẻ có thể tự do kiểm soát trí tưởng tượng của mình. Nhưng một số tính năng bắt buộc trong hình vẫn nên có mặt.

Thông thường rồng được miêu tả là những sinh vật khổng lồ, giống thằn lằn với chiếc đuôi dài mạnh mẽ, cái đầu lớn trên chiếc cổ dài và những cái móng vuốt khỏe.

Cơ thể của nhân vật thần thoại này được bao phủ bởi lớp vảy và những sợi lông phát triển sắc nét. Thường thì vẻ ngoài của một sinh vật đáng sợ được bổ sung bởi đôi cánh lớn và bộ hàm đồ sộ, và lửa phụt ra từ miệng của con quái vật.

Nhưng hoàn toàn không cần thiết để tái hiện bức tranh đáng sợ này trong một bức vẽ dành cho trẻ em. Một nụ cười nhân hậu và đôi mắt mở to sẽ khiến chú rồng của bạn trở nên rất dễ thương và thân thiện, mặc dù không thực tế như vậy.

Cách vẽ một con rồng theo từng giai đoạn: bài học cho người mới bắt đầu

Để vẽ gọn gàng, đầu tiên bạn cần vẽ con rồng bằng bút chì theo từng giai đoạn, tức là vẽ phác thảo. Khi đã vẽ sai, bạn có thể dễ dàng xóa các dòng thừa.

Có nhiều lựa chọn để vẽ một con rồng. Chọn bất kỳ trong số chúng với con bạn và bắt đầu sáng tạo!

Chúng tôi tạo một bản phác thảo: đầu tiên chúng tôi vẽ một vòng tròn nhỏ, đó sẽ là đầu của con rồng của chúng tôi, sau đó một vòng tròn có đường kính lớn hơn, nó sẽ trở thành bụng. Nối các vòng tròn này với một vòng cung cong – điều này sẽ đánh dấu đường của lưng và cổ. Vẽ một đường lượn sóng từ vòng tròn lớn phía dưới, phác thảo phần đuôi của con vật.

Vẽ hai hình bầu dục nhỏ gần bụng con rồng, đây sẽ là chân. Vẽ một mũi đậu nhỏ nên hơi trùng với đầu, dùng hai đường cong để đánh dấu cánh. Sau đó vẽ thêm đường thứ hai của cổ và đuôi như trong hình, phần cổ tiếp giáp với thân nên vẽ dày hơn.

Tiếp tục vẽ chi tiết, như trong hình Đầu tiên, chúng ta hãy đến phần đầu của con thú: vẽ hình bầu dục nhỏ cho mắt và lỗ mũi và một đường cong cho miệng.

Chúng tôi vẽ các đường răng cưa trên mỗi cánh, nối chân và thân bằng một vòng cung cong, và vẽ một hình tam giác nhỏ ở đầu đuôi. Ba hình bầu dục thuôn dài ở mỗi bên cho biết hình dạng của các chân trước.

Chúng tôi thực hiện những nét cuối cùng: chúng tôi vẽ các sọc trên bụng và phần dưới của đuôi, thêm các đốm trên thân, vẽ trên răng dọc theo toàn bộ chiều dài của đuôi và cổ, vẽ tai trên đầu rồng, đánh dấu con ngươi của mắt bằng các chấm đậm, vẽ đường trên cánh, vẽ trên ngón tay trên bàn chân. mũi, bạn có thể khắc họa những đám mây khói. Bây giờ hãy xóa tất cả các đường phụ không cần thiết và tô màu bản vẽ bằng bút chì hoặc bút chì phớt.

Con rồng thân thiện quyến rũ đã sẵn sàng!

Đầu tiên, tạo một bản phác thảo. Chúng tôi vẽ một vòng tròn nhỏ, nó sẽ trở thành đầu của con rồng. Sau đó, thêm hai hình chữ nhật vào vòng tròn này (cổ và hàm).

Chúng tôi tiếp tục làm việc với bản phác thảo: vẽ một vòng tròn lớn cho thân và một số hình bầu dục nhỏ cho chân và đuôi.

Sau khi đã phác thảo các bộ phận chính của con rồng, chúng ta phác thảo chúng bằng một đường nét đậm, như trong hình. Trong trường hợp này, bạn cần làm nhẵn các góc nhọn.

Chúng ta vẽ một bàn tay, nó sẽ ở một mình trong hình, vì con vật của chúng ta đang đứng nghiêng. Chúng tôi vẽ trên hai mắt.

Chúng tôi chi tiết hóa bức tranh: chúng tôi thêm cánh, gai, sọc trên bụng, lỗ mũi và một vài chiếc răng nanh sắc nhọn.

Nó chỉ còn lại để vẽ con rồng và treo kết quả của những nỗ lực của bạn trên tường!

Các vòng tròn có đường kính khác nhau biểu thị đầu, hàm, trên và dưới của cơ thể. Nối các vòng tròn bằng một đường cong.

Vẽ hai cánh và một đường phía sau.

Chúng tôi hoàn thành việc vẽ một cái đuôi cong với một hình tam giác ở cuối, chân trước và chân sau.

Vẽ các đường dọc bên trong cánh và các đường răng cưa trên lưng và đuôi. Sau đó, chúng tôi bắt đầu làm việc với đầu của con thú: vẽ trên mắt, lỗ mũi và đường miệng. Bạn có thể cho con rồng bất kỳ biểu hiện nào trên khuôn mặt, với chúng tôi, nó sẽ tốt bụng và vô hại.

Chúng tôi xóa tất cả các đường thừa và vẽ đầu và chân chi tiết hơn.

Chúng tôi phác thảo đường nét của bức vẽ bằng nét thanh đậm, vẽ các đốm trên thân, móng vuốt và vẽ rồng.

Cách vẽ một con rồng theo từng giai đoạn: dành cho nâng cao

Chúng tôi vẽ một hình bầu dục nhỏ của đầu, bên trong chúng tôi cần đặt một hình bầu dục có đường kính nhỏ hơn. Vẽ một vài đường lên đầu để làm gai.

Với một đường cong lớn, đánh dấu phần thân và đuôi, sau đó sơn hai đường dọc theo đường bao của đường cong này.

Chúng tôi vẽ bốn hình bầu dục lớn và một số hình bầu dục nhỏ (chân trước và chân sau), thêm móng vuốt sắc nhọn ở đầu của các chân.

Sử dụng một vài đường cong, phác thảo đường viền của đôi cánh.

Chúng tôi bắt đầu chi tiết bản phác thảo: vẽ một cái miệng mở, những cái gai trên đầu, làm cho các đường nét mượt mà hơn.

Chúng tôi vẽ mắt, răng, vảy, gai trên cổ và đuôi. Đừng quên về hơi thở rực lửa của con rồng.

Loại bỏ các đường xây dựng và thêm màu sắc.

Con rồng phun lửa đã sẵn sàng!

Bản vẽ đầu rồng

Chúng tôi vẽ hai vòng tròn, một trong số đó dường như nằm phía sau vòng tròn kia.

Chúng tôi phác thảo hàm như trong hình.

Thiết kế cổ với ba đường cong.

Chúng tôi vẽ một hình thang hoặc hình tam giác (vây) trên đầu, và hai hình nón, chúng sẽ chỉ ra nơi mà từ đó sừng mọc ra.

Thêm sừng cho rồng như trâu.

Chúng tôi vẽ một con mắt hơi lác.

Hoàn thiện bản phác thảo bằng cách thêm các chi tiết và làm mịn các hình dạng góc cạnh của các hình dạng. Chúng tôi vẽ các chi tiết bổ sung: gai, vây và râu trên cằm.

Xóa các dòng bổ trợ và thực hiện các chạm cuối cùng.

Chúng tôi tô màu cho tác phẩm và thêm bóng.

Bạn có thể xem video để biết một cách chi tiết khác để vẽ một con rồng thực tế.

Cách vẽ một con rồng Trung Quốc

Vẽ hai hình như trong hình (đầu và hàm của rồng).

Chúng tôi vẽ trên hai hình tam giác nhọn vào đầu, chúng sẽ trở thành sừng.

Đường cong biểu thị đường viền của cơ thể.

Với một vài dòng, chúng tôi phác thảo bàn chân, móng vuốt, răng và lưỡi của rồng.

Chúng tôi vẽ các chi tiết như thể hiện trong hình, xóa tất cả những thứ không cần thiết.

Chúng tôi vẽ một đường phụ dọc theo đường viền của cơ thể, sau đó vẽ một ngọn lửa rực lửa.

Nó vẫn chỉ để tô màu cho tác phẩm.

Cách vẽ con rồng Toothless

Chúng tôi vẽ hai hình bầu dục và đánh dấu tâm trên chúng theo chiều dọc và chiều ngang. Bây giờ chúng ta sẽ có một bản phác thảo của cái đầu.

Chúng tôi kết nối các hình bầu dục, vẽ một cái miệng ở trung tâm của đường ngang và phía trên nó, chúng tôi chỉ định lỗ mũi.

Vẽ hai vòng cung qua lỗ mũi, vẽ mắt và hai vết sưng trên đầu.

Sử dụng các đường cong để đánh dấu phần dưới của miệng và mắt. Vẽ một con ngươi nhỏ và phác thảo hình dạng của đôi tai.

Vẽ các đường lượn sóng ở bên trong tai, vẽ răng và lưỡi trong khuôn miệng mở. Bây giờ chúng ta có một bản phác thảo của đầu Toothless.

Bây giờ chúng ta phác thảo cơ thể như thể hiện trong hình.

Dựa trên bản phác thảo đã thực hiện, vẽ chân trước bằng móng vuốt.

Sau đó, chúng tôi vẽ chân phải và móng vuốt trên đó. Chúng tôi đánh dấu đường viền của phía bên trái của cơ thể bằng một đường lượn sóng và vẽ một chân khác.

Chúng tôi vẽ đuôi, tạo các cạnh răng cưa ở đầu của nó. Sau đó, vẽ một số đường để giúp chúng ta khắc họa đôi cánh.

Vẽ hai hình tam giác, hình bên phải lớn hơn hình bên trái nhiều.

Bây giờ vẽ cánh bên trong mỗi hình tam giác.

Chúng tôi thực hiện những bước cuối cùng, xóa tất cả những thứ không cần thiết và sơn Toothless, không quên phủ bóng.

Trước khi cho trẻ học bất kỳ bài học nào, hãy đánh giá một cách khách quan khả năng của trẻ. Nếu trẻ chỉ mới bước những bước đầu tiên trong nghệ thuật vẽ, bạn không nên giao cho trẻ những nhiệm vụ khó, hãy để trẻ thực hành trước những nhiệm vụ dễ hơn.

Ngày tốt! Các triệu chứng của sự thiếu hụt nghiêm trọng về rồng trên nguồn tài nguyên yêu thích của bạn vẫn còn khiến chính họ cảm thấy, điều đó có nghĩa là đã đến lúc vẽ một con rồng khác!

Hôm nay, chúng ta sẽ lần lượt có một con rồng có tên Toothless từ một bộ phim hoạt hình được làm rất hay và chất lượng cao “cách huấn luyện rồng của bạn”. Nếu bài học này có vẻ dễ dàng với bạn, thì bài học trước của chúng tôi và sẽ phù hợp với bạn. Vì vậy, hãy bắt đầu hướng dẫn này và học cách vẽ con rồng Toothless!

Bước 1

Bước 2

Bước 3

Nhưng bây giờ là một điểm rất quan trọng. Những con rồng trong phim hoạt hình “how to train your dragon” được vẽ rất nguyên bản (nhưng tất nhiên là rất khéo léo và ngầu), và một trong những đặc điểm của ngoại hình là khuôn mặt. Hình dạng của hộp sọ được làm phẳng ở phần trên, làm cho đầu rồng trông phẳng.

Bước 4

Bước 5

Bước 6

Bước 7

Bước 8

Bây giờ cuối cùng chúng ta cũng dọn dẹp bản vẽ của mình – xóa tất cả các nét không cần thiết, xóa vết bẩn và các đường hướng dẫn từ các bước trước. Sau đó, vẽ phần sống lưng nằm ở phần đuôi, và cuối cùng là vẽ phần đầu phẳng của phần đuôi.

Làm Thế Nào Để Vẽ Một Con Báo

Trong hướng dẫn này, tôi sẽ chỉ cho bạn làm thế nào để vẽ một con báo- loài động vật di chuyển nhanh nhất trên cạn. Tôi sẽ chỉ cho bạn làm thế nào để tạo hình cơ thể của nó theo từng bước: đầu tiên là phần thân, sau đó hai chân, và cuối cùng là phần đầu với tất cả các chi tiết của nó. Bạn sẽ tìm hiểu làm thế nào để vẽ cơ bắp và bàn chân đơn giản, và làm thế nào để vẽ một mẫu hoa văn lông báo.

Đây là một hướng dẫn đơn giản cho người mới bắt đầu. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về báo và các loài mèo lớn, hãy thử xem hướng dẫn sau đây:

1. Làm thế nào để vẽ phần thân con báo

Bước 1

Phác thảo hình bầu dục cho phần ngực. Hãy nhớ là vẽ các đường mờ, để sau này chúng ta có thể tô đè lên (hoặc thậm chí bị xóa các đường này đi) với các đường hoàn chỉnh.

Bước 2

Thêm một hình tròn ở phía sau, kết nối nó với ngực bằng một đường cong. Đây sẽ là vùng hông. Để khoảng cách giữa ngực và hông.

Bước 3

Thêm một hình số “6” ở phía trước. Đây sẽ là phần vai.

Bước 4

Thêm một đường cong vào phần đầu của số “6” này, tạo ra phần trên của bả vai.

Bước 5

Phác thảo vai.

Bước 6

Thêm một hình bầu dục cho phần hông.

Bước 7

Phác thảo cơ thể.

Bước 8

Thêm đường cong cho phần đuôi. Nó sẽ khá dài.

Bước 9

Để tạo độ dày phù hợp, bạn có thể vẽ các vòng tròn dọc theo đuôi.

Bước 10

Phác thảo đuôi.

2. Làm thế nào để vẽ các chân con báo

Để ước lượng khoảng cách phù hợp tới mặt đất, vẽ một đường thẳng ở độ cao ngay phía trên ngực, và sau đó kéo dài ra. Bạn không cần phải sử dụng thước kẻ để làm việc này – chỉ cần căn bằng mắt.

Bước 2

Phác họa dáng điệu của chân.

Bước 3

Đánh dấu vị trí cổ chân và khớp gối.

Bước 4

Để tạo ra một góc nhìn thú vị hơn mà không làm cho nó quá phức tạp, chúng ta hãy đặt hai chân cao hơn một chút. Điều này sẽ tạo cảm giác về chiều sâu.

Bước 5

Vẽ đôi chân còn lại, sử dụng một tư thế khác nhau cho để làm cho hình vẽ sống động hơn. Sử dụng cặp chân đầu tiên để xác định vị trí các khớp.

Bước 6

Đừng quên để thêm một phần vai cho chân trước còn lại!

Bước 7

Thêm các chi tiết cho các khớp: cổ chân và mắt cá chân.

Bước 8

Thêm một số đường cơ bắp để tạo khối cho chân.

Bước 9

Thêm các khuỷu chân và đầu gối.

Bước 10

Thêm cơ bắp chân.

Bước 11

Phác thảo các đường viền ngoài của bàn chân.

Bước 12

Vẽ ngón chân giữa trên mỗi chân. Thêm một móng vuốt (“ngón cái của mèo”) và các phần đệm bàn chân.

Bước 13

Thêm các ngón chân phía bên ngoài, nghiêng theo hướng đối diện.

Bước 14

Thêm phần đầu của các ngón chân -theo hình số 6 ngược một chút.

Bước 15

Thêm các phần đệm chân ở các chỗ có thể nhìn thấy.

Bước 16

Phác thảo phần còn lại của các chân.

3. Làm thế nào để vẽ phần đầu con báo

Vẽ một hình tam giác cho phần cổ. Nó không cần quá dài – bạn có thể tham khảo theo chiều dài của bả vai để ước lượng kích cỡ của cổ.

Thêm một hình bầu dục cho phần đầu. Một lần nữa, không cần quá lớn – loài báo có đầu rất nhỏ so với cơ thể của chúng!

Thêm một khuôn mặt “chéo”-một đường kéo dọc theo mõm và trán, và một đường khác đi qua đôi mắt. Điều này sẽ cho chúng ta một điểm tham chiếu cho các thành phần khác của đầu. Trong khi vẽ đường này, phải chú ý đến phối cảnh!

Bước 4

Vẽ “các hốc mắt” lớn. Điều này một lần nữa giúp chúng ta đặt vị trí đôi mắt một cách chính xác, mà không cần vẽ chúng một cách thực sự.

Bước 5

Thêm các phần má.

Bước 6

Thêm phần mõm với hình dạng của một cái túi.

Bước 7

Vẽ cằm và kết nối nó với phần còn lại của đầu.

Bước 8

Vẽ phần mũi, hướng lên tới các mắt.

Bước 9

Thêm phần mũi thực sự trong khu vực này. Tưởng tượng nó theo hình không gian ba chiều.

Bước 10

Bây giờ, bạn có thể vẽ phần cho đôi mắt.

Bước 11

Vẽ tai với hình dạng của cánh hoa.

Bước 12

Kết nối các cánh hoa với phần đầu.

Bước 13

Vẽ phần miệng.

Bước 14

Bước 15

Nếu bạn vẽ các đường dọc hai bên cánh mũi, bạn sẽ kéo chúng tới phần “lông mày”.

Bước 16

Bước 17

Vẽ con mắt thực sự ngay bây giờ.

Bước 18

Vẽ mí mắt để tạo hình dạng cho mắt, cũng như đánh dấu đi về phía môi.

Bước 19

Cuối cùng, phác thảo toàn bộ phần cổ.

4. Làm thế nào để hoàn thành bản vẽ một con báo hoàn chỉnh

Bước 1

Các đường phác thảo đã hoàn thành, và bạn có thể vẽ những đường hoàn chỉnh ngay bây giờ. Hãy thoả mái xóa các phần phác thảo mờ để làm cho chúng biến mất, hoặc đặt một tờ giấy mới trên các đường này.

Vẽ đươngf viền theo phác thảo cơ thể, sử dụng các nét mềm, không liên tục để mô phỏng phần lông.

Bước 2

Vẽ chân với tất cả các chi tiết. Không giống như các loài thuộc họ mèo khác, báo có chỉ có các phần nửa móng vuốt, có nghĩa là các móng vuốt này không phải lúc nào cũng nhìn thấy.

Bước 3

Thêm các chi tiết cho phần đầu. Các đoạn râu chỉ nên vẽ khá ngắn.

Bước 4

Tô đen phần mũi, các vết đen trên lông và tai. Đánh bóng cho mắt.

Bước 5

Đánh bóng toàn bộ cơ thể một cách đơn giản.

Bước 6

Bây giờ tới phần các đốm! Báo có hoa văn đốm rất đơn giản: chỉ cần các vòng tròn và các hình bầu dục trên khắp cơ thể. Vẽ các hình cơ sở cho chúng trước.

Bước 7

Tối đen các đốm.

Bước 8

Có những đốm nhỏ giữa những đốm lớn hơn. Thêm chúng vào.

Bước 9

Cuối cùng, thêm một số bóng đổ dưới chân và tô đen các đường viền ngoài cho toàn bộ cơ thể con báo.

Bạn đã làm rất tốt!

Bây giờ bạn đã biết làm thế nào để vẽ một con báo! Bạn có muốn tìm hiểu làm thế nào để vẽ các loài mèo lớn khác không? Hãy thử những hướng dẫn sau:

Bạn đang đọc nội dung bài viết Làm Thế Nào Để Vẽ Một Jack Quả Táo. Cách Vẽ Apple Jack Từ Bộ Phim Truyền Hình “My Little Pony”. Cách Vẽ Apple Jack Bằng Bút Chì Từng Bước trên website Techcombanktower.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!