Đề Xuất 3/2023 # Làm Thế Nào Để Vẽ Một Con Rồng Bằng Bút Chì Trong 8 Năm. Cách Học Vẽ Rồng, Học Vẽ Đầu Và Cổ Rồng # Top 9 Like | Techcombanktower.com

Đề Xuất 3/2023 # Làm Thế Nào Để Vẽ Một Con Rồng Bằng Bút Chì Trong 8 Năm. Cách Học Vẽ Rồng, Học Vẽ Đầu Và Cổ Rồng # Top 9 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Làm Thế Nào Để Vẽ Một Con Rồng Bằng Bút Chì Trong 8 Năm. Cách Học Vẽ Rồng, Học Vẽ Đầu Và Cổ Rồng mới nhất trên website Techcombanktower.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Nếu con bạn muốn vẽ một con rồng, hãy từng bước vẽ sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho nhiệm vụ này.

Chúng tôi cung cấp cho bạn một số bài học mà từ đó bạn sẽ học cách vẽ một con rồng từng bước.

Bạn có thể giúp con bạn vẽ cả những con rồng đơn giản và những sinh vật thần thoại bí ẩn phức tạp là anh hùng của nhiều câu chuyện cổ tích và truyền thuyết.

Chúng tôi cần một bộ vẽ tiêu chuẩn:

Bạn chắc chắn cần phải chăm sóc nơi làm việc của mình nghệ sĩ trẻ… Nó phải thoải mái, đủ ánh sáng và phù hợp với chiều cao của trẻ. Tốt hơn là nên cho anh ta một bàn riêng cho các hoạt động như vậy và treo bên cạnh công trình trước… Điều quan trọng là một đứa trẻ phải biết rằng cha mẹ đánh giá cao những nỗ lực của mình.

Con rồng trông như thế nào

Không ai biết chính xác một con rồng thật trông như thế nào, vì vậy một đứa trẻ có thể tự do kiểm soát trí tưởng tượng của mình. Nhưng một số tính năng bắt buộc trong hình vẫn nên có mặt.

Thông thường rồng được miêu tả là những sinh vật giống thằn lằn khổng lồ với chiếc đuôi dài mạnh mẽ, đầu lớn trên một chiếc cổ thon dài và những bàn chân có móng vuốt mạnh mẽ.

Cơ thể của nhân vật thần thoại này được bao phủ bởi lớp vảy và những sợi lông mọc nhọn. Thường thì vẻ ngoài của một sinh vật đáng sợ được bổ sung bởi đôi cánh lớn và bộ hàm đồ sộ, và lửa phụt ra từ miệng con quái vật.

Nhưng hoàn toàn không cần thiết để tạo lại bức tranh đáng sợ này trên vẽ em bé… Nụ cười tử tế và lớn mở mắt ra sẽ làm cho con rồng của bạn rất dễ thương và thân thiện, mặc dù không thực tế như vậy.

Cách vẽ một con rồng theo từng giai đoạn: bài học cho người mới bắt đầu

Để vẽ gọn gàng, đầu tiên bạn cần vẽ một con rồng bằng bút chì theo từng giai đoạn, tức là vẽ phác thảo. Khi vẽ sai, bạn có thể dễ dàng xóa các dòng thừa.

Có nhiều lựa chọn để vẽ một con rồng. Chọn bất kỳ trong số chúng với con bạn và bắt đầu sáng tạo!

Phim hoạt hình rồng. Phương pháp 1

Chúng tôi tạo một bản phác thảo: đầu tiên chúng tôi vẽ một vòng tròn nhỏ, đó sẽ là đầu của con rồng của chúng tôi, sau đó một vòng tròn có đường kính lớn hơn, nó sẽ trở thành bụng. Nối những vòng tròn này với một vòng cung cong – điều này sẽ đánh dấu đường của lưng và cổ. Vẽ một đường lượn sóng từ vòng tròn lớn phía dưới, phác thảo phần đuôi của con vật.

Vẽ hai hình bầu dục nhỏ gần bụng con rồng, đây sẽ là chân. Vẽ một mũi đậu nhỏ nên hơi trùng với đầu, dùng hai đường cong để đánh dấu cánh. Sau đó vẽ thêm đường thứ hai của cổ và đuôi như trong hình, phần cổ tiếp giáp với thân nên vẽ dày hơn.

Tiếp tục vẽ chi tiết, như trong hình Đầu tiên, chúng ta hãy đến phần đầu của con thú: vẽ hình bầu dục nhỏ cho mắt và lỗ mũi và một đường cong cho miệng.

Chúng tôi vẽ các đường răng cưa trên mỗi cánh, nối chân và thân bằng một vòng cung cong, và vẽ một hình tam giác nhỏ ở đầu đuôi. Ba hình bầu dục thuôn dài ở mỗi bên cho biết hình dạng của chân trước.

Chúng tôi thực hiện những nét cuối cùng: chúng tôi vẽ các sọc trên bụng và phần dưới của đuôi, thêm các đốm trên thân, vẽ trên răng dọc theo toàn bộ chiều dài của đuôi và cổ, vẽ tai trên đầu rồng, đánh dấu con ngươi của mắt bằng các chấm đậm, vẽ đường trên cánh, vẽ trên ngón tay trên bàn chân. mũi, bạn có thể khắc họa những đám mây khói. Bây giờ hãy xóa tất cả các đường phụ không cần thiết và tô màu bản vẽ bằng bút chì hoặc bút chì phớt.

Con rồng thân thiện quyến rũ đã sẵn sàng!

Phim hoạt hình rồng. Phương pháp 2

Đầu tiên, tạo một bản phác thảo. Chúng tôi vẽ một vòng tròn nhỏ, nó sẽ trở thành đầu của con rồng. Sau đó, thêm hai hình chữ nhật vào vòng tròn này (cổ và hàm).

Chúng tôi tiếp tục làm việc với bản phác thảo: vẽ một vòng tròn lớn cho thân và một số hình bầu dục nhỏ cho chân và đuôi.

Sau khi chúng ta đã phác thảo các bộ phận chính của cơ thể rồng, hãy phác thảo chúng bằng một đường nét đậm, như trong hình. Trong trường hợp này, bạn cần làm nhẵn các góc nhọn.

Chúng ta vẽ một bàn tay, nó sẽ ở một mình trong hình, vì con vật của chúng ta đang đứng nghiêng. Chúng tôi vẽ trên hai con mắt.

Chúng tôi chi tiết hình ảnh: chúng tôi thêm cánh, gai, sọc trên bụng, lỗ mũi và một vài chiếc răng nanh sắc nhọn.

Nó chỉ còn lại để vẽ con rồng và treo kết quả của những nỗ lực của bạn trên tường!

Các vòng tròn có đường kính khác nhau biểu thị đầu, hàm, trên và dưới của cơ thể. Nối các vòng tròn bằng một đường cong.

Vẽ hai cánh và một đường phía sau.

Vẽ một cái đuôi cong với một hình tam giác ở cuối, phía trước và chân sau.

Vẽ các đường dọc phía trong cánh và răng cưa ở lưng và đuôi. Sau đó, chúng tôi bắt đầu làm việc với đầu của con thú: vẽ trên mắt, lỗ mũi và đường miệng. Bạn có thể cho rồng bất kỳ biểu hiện nào trên khuôn mặt, với chúng tôi, nó sẽ tốt bụng và vô hại.

Chúng tôi xóa tất cả các đường thừa và vẽ đầu và chân chi tiết hơn.

Chúng tôi phác thảo đường viền của bức vẽ bằng nét thanh đậm, vẽ những đốm trên thân, vuốt và vẽ rồng.

Cách vẽ rồng theo từng giai đoạn: dành cho nâng cao

Nếu tất cả các phương pháp trên có vẻ quá đơn giản đối với bạn, hãy thử vẽ một con rồng phun lửa thực tế hơn.

Chúng tôi vẽ một hình bầu dục nhỏ của đầu, bên trong chúng tôi cần đặt một hình bầu dục có đường kính nhỏ hơn. Vẽ một vài đường lên đầu để làm gai.

Với một đường cong lớn, đánh dấu phần thân và đuôi, sau đó sơn hai đường dọc theo đường bao của đường cong này.

Chúng tôi vẽ bốn hình bầu dục lớn và một số hình bầu dục nhỏ (chân trước và chân sau), thêm móng vuốt sắc nhọn ở các đầu của chân.

Sử dụng một vài đường cong, phác thảo đường viền của đôi cánh.

Chúng tôi bắt đầu phác thảo chi tiết: vẽ một cái miệng mở, những cái gai trên đầu, làm cho các đường nét mượt mà hơn.

Chúng tôi vẽ mắt, răng, vảy, gai trên cổ và đuôi. Đừng quên về hơi thở rực lửa của con rồng.

Loại bỏ các đường xây dựng và thêm màu sắc.

Con rồng phun lửa đã sẵn sàng!

Bản vẽ đầu rồng

Trong hướng dẫn này, bạn có thể học cách vẽ đầu rồng một cách chi tiết.

Chúng tôi vẽ hai vòng tròn, một trong số đó dường như nằm sau vòng tròn kia.

Chúng tôi phác thảo hàm như trong hình.

Thiết kế cổ với ba đường cong.

Chúng tôi vẽ một hình thang hoặc hình tam giác (vây) trên đầu, và hai hình nón, chúng sẽ chỉ ra nơi mà từ đó sừng mọc ra.

Thêm sừng cho rồng như trâu.

Chúng tôi vẽ một con mắt hơi lác.

Hoàn thiện bản phác thảo bằng cách thêm các chi tiết và làm mịn các hình dạng góc cạnh của các hình dạng. Chúng tôi vẽ thêm các chi tiết: gai, vây và râu trên cằm.

Xóa các dòng bổ trợ và thực hiện các chạm cuối cùng.

Chúng tôi tô màu tác phẩm và thêm bóng.

Bạn có thể xem video để biết một cách chi tiết khác để vẽ một con rồng thực tế.

Cách vẽ một con rồng Trung Quốc

Bạn có thể thử vẽ một con rồng lửa của Trung Quốc. Nó trông giống một con thằn lằn và không có cánh. Màu sắc có thể là bất kỳ, nhưng theo truyền thống những sinh vật này được miêu tả bằng màu đỏ hoặc xanh lam.

Vẽ hai hình như trong hình (đầu và hàm của rồng).

Chúng tôi vẽ trên hai hình tam giác nhọn vào đầu, chúng sẽ trở thành sừng.

Đường cong biểu thị đường viền của cơ thể.

Với một vài dòng, chúng tôi phác thảo bàn chân, móng vuốt, răng và lưỡi của rồng.

Chúng tôi vẽ các chi tiết như thể hiện trong hình, xóa tất cả những thứ không cần thiết.

Chúng tôi vẽ một đường phụ dọc theo đường viền của cơ thể, sau đó vẽ một ngọn lửa rực lửa.

Nó vẫn chỉ để tô màu cho tác phẩm.

Cách vẽ con rồng Toothless

Nếu con bạn thích phim hoạt hình “How to Train Your Dragon”, có thể bé sẽ muốn vẽ chân dung một trong những nhân vật chính trên giấy – Night Fury (hoặc Không có răng).

Vẽ hai hình bầu dục và đánh dấu tâm trên chúng theo chiều dọc và chiều ngang. Bây giờ chúng ta sẽ có một bản phác thảo của cái đầu.

Chúng tôi kết nối các hình bầu dục, vẽ miệng ở trung tâm của đường ngang và ở trên nó, chúng tôi chỉ định lỗ mũi.

Vẽ hai vòng cung phía trên lỗ mũi, vẽ mắt và hai vết sưng trên đầu.

Sử dụng các đường cong để đánh dấu phần dưới của miệng và mắt. Vẽ một con ngươi nhỏ và phác thảo hình dạng của đôi tai.

Vẽ các đường lượn sóng ở bên trong tai, vẽ răng và lưỡi trong khuôn miệng mở. Bây giờ chúng ta có một bản phác thảo của đầu Toothless.

Bây giờ chúng ta phác thảo cơ thể như thể hiện trong hình.

Dựa trên bản phác thảo đã thực hiện, vẽ chân trước bằng móng vuốt.

Sau đó, chúng tôi vẽ chân phải và vuốt vào nó. Chúng tôi đánh dấu đường viền của phía bên trái của cơ thể bằng một đường lượn sóng và vẽ một chân khác.

Chúng tôi vẽ đuôi, tạo các cạnh răng cưa ở đầu của nó. Sau đó, vẽ một số đường để giúp chúng ta khắc họa đôi cánh.

Vẽ hai hình tam giác, hình bên phải lớn hơn hình bên trái nhiều.

Bây giờ vẽ cánh bên trong mỗi hình tam giác.

Chúng tôi thực hiện những bước cuối cùng, xóa tất cả những thứ không cần thiết và sơn Toothless, không quên thêm bóng.

Trước khi cho trẻ học bất kỳ bài học nào, hãy đánh giá một cách khách quan khả năng của trẻ. Nếu trẻ chỉ mới bước những bước đầu tiên trong nghệ thuật vẽ, bạn không nên giao cho trẻ những nhiệm vụ khó, hãy để trẻ thực hành trước những nhiệm vụ dễ hơn.

Rồng là sinh vật thần thoại, và mọi người đại diện cho anh ấy theo cách riêng của mình. Nhưng, tóm lại, rồng là một loài thằn lằn bay với sức mạnh, quyền năng, được phú cho trí tuệ và được bao quanh bởi một vầng hào quang bí ẩn. Khi vẽ một con rồng, hãy cố gắng truyền tải sự dẻo dai của loài bò sát và sự duyên dáng của loài chim.

Cách vẽ phổi rồng

Vẽ 2 hình tròn bên cạnh (một hình nhỏ hơn một chút – phần đầu). Vẽ một hình bầu dục (thân) bên dưới chúng, vẽ một vòng tròn bên trong hình bầu dục, và dưới đó là một “củ cà rốt” nằm nghiêng (chân sau). Nối thân và đầu bằng một đường cong (cổ). Vẽ các đường cong cho vị trí của đuôi và cánh.

Vẽ viền mắt theo hình tròn lớn ở đầu, kẻ lông mày. Vẽ một đường cong bằng cách nối các vòng tròn để phác thảo hàm trên của con rồng. Thêm hướng dẫn cho đầu và cổ. Vẽ các đường viền của đôi cánh. Sử dụng các đường hướng dẫn, vẽ một cái đuôi dày cho con rồng. Vẽ một chân sau thứ hai và chia các cạnh của chân thành các ngón chân. Chọn một nơi cho chân trước.

Thêm chi tiết cho con rồng bằng cách vẽ mào trên cổ, đồng tử ở mắt, răng, đánh dấu lỗ mũi. Đừng quên làm nổi bật các móng vuốt trên bàn chân.

Xóa các dòng bổ trợ, bạn sẽ có một chú rồng rất dễ thương và tốt bụng.

Mõm. Vẽ lỗ mũi và đường miệng của rồng. Vẽ chân mày và vẽ mắt bên dưới. Thêm một mũi nhọn dưới cằm.

Video cách vẽ rồng

Nếu bạn vẫn gặp khó khăn với cách vẽ rồng hoặc có thắc mắc, hãy xem video.

Minh họa nhân vật trong truyện cổ tích – nó luôn thú vị. Một con quái vật trong vỏ bọc của một con rắn phun lửa có cánh đóng một vai trò quan trọng trong thần thoại của nhiều nền văn hóa trên thế giới. Ví dụ, con rồng trong cổ điển phong cách Trung Quốc – dấu hiệu của nước, được mọi người liên kết với sự khởi đầu tốt đẹp và ánh sáng của dương, và ngược lại, người châu Âu có nghĩa là tà ác, quyền lực đen tối, ma quỷ. Sự xuất hiện của thằn lằn khác nhau khi so sánh hai nền văn hóa. Do đó, nét vẽ của nhân vật này hay nhân vật kia sẽ rất khác nhau.

Phác thảo theo giai đoạn của một con rồng hoạt hình

Khó khăn đầu tiên đối với một nghệ sĩ là cách vẽ đầu rồng… Việc khắc họa cơ thể sẽ dễ dàng hơn, điều chính là duy trì tỷ lệ. Mặt khác, người đứng đầu yêu cầu vẽ những chi tiết nhỏ nhất. Điều này rất quan trọng, bởi vì cảm xúc nên được khắc họa trên khuôn mặt của con thằn lằn, đặc biệt nếu nó là một nhân vật xấu xa, tiêu cực.

Bản vẽ rồng để phác thảo cho trẻ em

Làm thế nào để học cách vẽ rồng từ đầu?

Cách vẽ một con rồng bằng bút chì từng bước:

Vẽ một con rồng theo từng giai đoạn

Những người thợ lành nghề có thể tạo ra nhiều loại rồng. Thoạt nhìn, có vẻ như họ tạo ra và phát minh ra những sinh vật độc đáo và chưa từng có. Điều này đúng một phần. Nhưng trên thực tế, nhiều bậc thầy chỉ đơn giản kết hợp thành một bản vẽ duy nhất nhiều thành phần riêng lẻ mà họ đã từng thấy. Kỹ năng của họ nằm trong sự kết hợp hữu cơ của tất cả các yếu tố.

Như đã rõ, trong bài này chúng ta sẽ nói về cách vẽ một con rồng theo từng giai đoạn. Chúng ta sẽ xem xét một số ví dụ khác nhau. Họ sẽ giúp bạn hiểu các kỹ thuật và nguyên tắc cơ bản mà bạn sẽ cần trong công việc sau này. Về nguyên tắc, chúng tôi đã làm tương tự trong các vật liệu khác, chẳng hạn như . Hãy xem nó nếu bạn muốn học cách vẽ bất cứ thứ gì khác. Trong tương lai, chúng ta sẽ có nhiều bài học hé lộ những khía cạnh quan trọng nhất định. Nếu bạn không muốn bỏ lỡ chúng , đăng ký để cập nhật.

Làm thế nào để vẽ một con rồng cho trẻ em

Để bắt đầu, chúng tôi sẽ xem xét, theo quan điểm của chúng tôi, cách dễ nhất để vẽ một con rồng theo từng giai đoạn. Nó đơn giản theo cách riêng của nó, vì vậy ngay cả một đứa trẻ cũng có thể làm chủ nó. Nhưng trước đó, bạn cần hiểu một vài đặc điểm của rồng:

Rồng là loài thằn lằn rất lớn.

Cũng như các loài động vật thực, có rất nhiều loại sinh vật này.

Bất chấp sự huyền ảo và kỳ vĩ của chúng, những con vật có thật luôn được lấy làm cơ sở cho hình tượng rồng. Sự lựa chọn thứ hai phụ thuộc vào sự xuất hiện mong muốn của thằn lằn.

Đây là thông tin cơ bản, nhưng không phải là thông tin duy nhất sẽ giúp bạn vẽ những sinh vật này trên giấy hoặc trong trình chỉnh sửa đồ họa. Và bây giờ, trực tiếp, chính kỹ thuật này.

Hãy bắt đầu với những điều cơ bản nhất

Điều đầu tiên cần tìm hiểu trước khi vẽ một con rồng là hình dáng của nó. Trong trường hợp của chúng tôi, chúng tôi sẽ lấy một con rồng loại tiêu chuẩn của Châu Âu làm cơ sở. Trong truyền thuyết và thần thoại, ông được miêu tả là một con thằn lằn có bốn chân với cổ, đuôi và cánh dài. Nó có một cái thân khổng lồ và một cái miệng lớn từ đó ngọn lửa bùng lên. Đại diện tiêu biểu có thể được coi là Smaug (Khói) từ cuốn sách của John Ronald Ruel Tolkien “The Hobbit”.

Ở trên cùng tờ album vẽ một hình bầu dục nhỏ. Đây là người đứng đầu tương lai của con thú có vảy của chúng ta. Chúng tôi đang sử dụng hình dạng này vì hộp sọ của chim ăn thịt có hình chữ nhật. Nhưng, ví dụ, để một vòng tròn bình thường được lấy cho cơ sở.

Hãy lấy thân mình

Cực trị và nơi không có chúng

Mặc dù rồng có cánh, nhưng trên thực tế, chúng sẽ không thể cất cánh khi có sự trợ giúp của chúng, vì trọng lượng của chúng quá lớn và sải cánh của chúng quá nhỏ.

Hãy bắt tay vào chi tiết

Cách vẽ một con rồng cho người mới bắt đầu

Trong phiên bản trước, chúng ta đã xem xét cách vẽ một con rồng cho một đứa trẻ. Lần này chúng tôi sẽ phân tích cách khắc họa sinh vật này cho một nghệ sĩ trưởng thành, nhưng vẫn còn mới. Như trong trường hợp trước, chúng ta sẽ làm điều này từng bước, từng bước. Nhưng lần này, hình ảnh sẽ dựa trên một con rồng phương Đông, châu Á.

Ngoài ra còn có một số đặc điểm cần lưu ý về sinh vật này:

rồng đông không phải là thằn lằn nhiều như rắn rất lớn và dài;

những sinh vật này, như một quy luật, có chân ngắn và hoàn toàn không có cánh;

họ thường được mô tả với một số hình dáng của bộ râu;

họ thường có một cặp hoặc hơn ria mép dài;

một số dân tộc phương đông rồng gắn liền với trí tuệ và sự cao quý.

Loại rồng này cố thủ vững chắc văn hóa phương đông sinh vật đó thường trở thành anh hùng của nhiều phim hoạt hình, truyện tranh, phim. Hình xăm mô tả những sinh vật này cực kỳ phổ biến không chỉ ở châu Á, mà trên toàn thế giới.

Hình học giúp các nghệ sĩ

Trong một trong những vật liệu trước đó chúng tôi đã nói rằng mọi thứ trong thế giới của chúng tôi bao gồm hình dạng hình học… Biết và hiểu điều này giúp các nghệ sĩ mô tả thành thạo bất kỳ đối tượng nào trên canvas hoặc trong trình chỉnh sửa đồ họa.

Dây khung

Dù rồng phương đông không có cánh nhưng chúng vẫn có thể bay. Không thể nói rõ ràng điều gì cho phép họ làm điều này. Nhưng đây là sinh vật tuyệt vời… Hay là nó không?

Thêm dòng

Hình này cho thấy rõ ràng bạn cần theo dõi các đường nét chính xác như thế nào. Cũng vẽ mắt và lưỡi của sinh vật. Hãy đặc biệt chú ý đến từng yếu tố. Trên đầu, như bạn thấy, có rất nhiều thảm thực vật. Nó có thể được để nguyên, hoặc có thể biến thành ngọn lửa. Mặc dù rồng phương Đông hiếm khi được mô tả như những sinh vật phun lửa.

Cơ thể của con rồng, giống như khung của bản vẽ, uốn lượn và di động. Như bạn còn nhớ, rồng châu Á giống rắn hơn, do đó, khả năng di chuyển và linh hoạt phi thường là một trong những điểm khác biệt chính của chúng so với họ hàng của chúng.

Bàn chân của rồng, mặc dù nhỏ, nhưng rất gân guốc. Chúng khá vạm vỡ và vạm vỡ. Điều này có thể được giải thích, trong số những thứ khác, bởi thực tế là họ phải giữ, mặc dù không quá nặng, nhưng cơ thể rất dài. và vị trí xa của chúng, cùng với kích thước của chúng, khiến chúng phải chịu tải trọng hàng ngày.

Đừng quên về các chi tiết

Những gì xảy ra cuối cùng

Cuối bài, chúng tôi xin tóm tắt lại toàn bộ kết quả đó. Vui lòng chấp nhận các nguyên tắc này để tham khảo trong tương lai:

Rồng là sinh vật tuyệt vời… Các định luật thực tế của vật lý, cũng như của giải phẫu học, không áp dụng cho chúng.

Không nhất thiết phải vẽ một con rồng hoàn toàn “quái dị”, sẽ không giống với đồng loại của nó (trừ khi tác giả yêu cầu phong cách và mục đích cuối cùng).

Có các loại khác nhau con rồng.

Định nghĩa xuất hiện và tính cách của nhân vật trước khi bắt đầu quá trình làm việc, nghĩa là tiến gần hơn đến kết quả mong muốn vài lần.

Ngoài ra, nếu bạn muốn có một cuộc đối thoại cá nhân, hãy viết thư cho e-mail… Bạn sẽ nhận ra nó nếu bạn vào phần “”. Chúng tôi sẽ rất vui khi nhận được những lời phê bình và đề xuất mang tính xây dựng về cách làm cho trang web của chúng tôi tốt hơn và hấp dẫn hơn.

Cũng nên nhớ rằng kỹ năng chỉ phụ thuộc vài phần trăm vào tài năng hoặc khả năng bẩm sinh. Làm việc mỗi ngày để trở nên tốt hơn. Đừng giới hạn bản thân trong các ví dụ mà chúng tôi đã cung cấp trên trang web của chúng tôi. Có rất nhiều nghệ sĩ tử tế trên web. Nghiên cứu công việc của họ và lấy cho mình những gì có vẻ quan trọng đối với bạn.

Thử, thử nghiệm, đưa ra tòa án công khai, xin lời khuyên và tất nhiên, vẽ tranh!

Hướng dẫn

Vẽ những sợi tóc – những nét thẳng dài. Trên đầu, chúng phân kỳ từ mắt theo mọi hướng. Trên thân, các nét vẽ theo những đường hơi phân kỳ từ cổ đến đường viền và thậm chí vượt ra ngoài đường nét ở một số nơi. Vẽ một con ngươi và mũi tròn, và phác thảo một bộ ria mép khá dài.

Phác thảo các đường của bàn chân. Hãy nhớ rồng là sinh vật mạnh mẽ, vì vậy tay chân của chúng phải có cơ bắp, nếu không chúng sẽ không thể giữ được cơ thể và đẩy khỏi mặt đất để cất cánh trên không.

Vẽ đôi cánh. Từ đường cong, vẽ một số đoạn (xương) và nối các đầu của chúng với nhau bằng các đường lõm (dây đai). Lưu ý về cơ bắp của chi cũng áp dụng cho cánh.

Thêm chi tiết. Thêm gai trên lưng và cổ rồng. Chia cơ thể thành một mảnh có vảy và một bụng không được bảo vệ. Vẽ móng vuốt và nanh của rồng. Tùy theo bản chất sinh vật mà thêm nếp nhăn, thâm nám.

Cách Vẽ Cách Huấn Luyện Rồng Của Bạn Từng Bước Bằng Bút Chì. Làm Thế Nào Để Vẽ Một Chiếc Răng Không Có Răng Bằng Bút Chì Từng Bước. Cách Vẽ Một Con Rồng Theo Từng Giai Đoạn

Câu chuyện hoạt hình cảm động “How to Train Your Dragon” kể về câu chuyện của một đôi bạn khác thường – một người Viking trẻ tuổi và một con rồng.

Sự quen biết của các nhân vật chính xảy ra do một cuộc tấn công của một con rồng khác vào làng của người Viking. Con trai của thủ lĩnh bộ tộc Ikkingu, người hoàn toàn không giống một người cha hiếu chiến, đã xoay sở với sự giúp đỡ từ phát minh của mình để làm bị thương con rồng bí ẩn Night Fury. Tìm thấy một kẻ thù bất lực trong rừng, cậu bé thương xót con rồng và bắt đầu cho nó ăn. Hiccup, không nhìn thấy răng của Night Fury, đã đặt cho anh ta cái tên Toothless. Vì vậy, một tình bạn khác thường đã được thiết lập.

Hiccup tháo vát đã khôi phục khả năng bay của bạn mình bằng cách chế tạo một bộ phận giả cho chiếc đuôi bị hỏng. Bay cùng Toothless và khám phá thế giới của loài rồng, Hiccup tìm mọi cách để bình định ngay cả những con hung dữ nhất trong số chúng trong đấu trường.

Trong chuyến bay, cùng với một đàn rồng bay mang theo thức ăn, chúng đã bay vào hang động khổng lồ của Đảo Rồng. Ở đó có hang ổ của một con rồng to lớn đã nuốt chửng tất cả con mồi của họ hàng với nó. Thoát khỏi hàm của quái vật và trở về nhà an toàn, những người bạn nghĩ cách kể về khám phá của họ.

Vẽ nhân vật hoạt hình yêu thích của mình là ước mơ của bất kỳ đứa trẻ nào và ngay cả người lớn. Toothless là một xác nhận tuyệt vời về điều này. Thoạt nhìn, nguy hiểm và đáng sợ, con rồng này trở thành một yêu thích của công chúng, nhờ sự tận tụy và hài hước tinh tế của nó.

Toothless là ai?

Toothless là người hùng của loạt phim hoạt hình hấp dẫn. Theo kịch bản, con rồng này là cơn thịnh nộ ban đêm và nguy hiểm nhất trong tất cả. Anh ta phát triển tốc độ di chuyển cực nhanh, thính giác tuyệt vời, có thể bay thẳng đứng, bay, bơi và có khả năng định hướng trong không gian nhờ sóng siêu âm. Nhưng không phải ai cũng biết cách vẽ Toothless với thói quen của mình.

Tính cách và thói quen của Toothless

Anh ấy rất trung thành với người bạn Hiccup của mình. Có một đặc biệt rất vui tươi.

Nét đặc trưng:

Một vết sẹo ở bên trái của đuôi sau một cú ngã.

Biết cách điều hòa cường độ của tia sét.

Vẽ và hiểu hình ảnh.

Nó đau với tai hoặc cánh.

Màu đen, hơi xanh, mắt xanh.

Rút kinh nghiệm

Làm thế nào để vẽ Toothless ngay cả đối với một nghệ sĩ hoặc trẻ em thiếu kinh nghiệm? Câu trả lời rất đơn giản: hãy làm theo các hướng dẫn. Mọi người sẽ có Toothless của riêng mình.

Trước khi bắt đầu công việc, bạn nên quyết định vị trí của nhân vật, suy nghĩ kỹ từng chi tiết. Toothless là một con rồng rất hiếu động với nét mặt rõ ràng, điều này luôn cần được ghi nhớ khi vẽ.

Chúng tôi cần:

Một tờ giấy trắng (thường, màu nước hoặc bìa cứng).

Bút chì đen (HB, 2B và 5B).

Cục gôm.

Giấy trắng có thể được chọn là loại thông dụng nhất, và chuyên nghiệp cho phấn màu hoặc màu nước. Điều chính là nó phải được đơn sắc và dễ vẽ. Định dạng được chọn riêng lẻ, tùy thuộc vào kết quả mong muốn.

Bút chì có màu đen thông thường để phác thảo và kẻ ô vuông, có thể dễ dàng xóa sạch bằng tẩy, và đậm hơn một chút để vẽ và rất đậm để vẽ các đường đồng mức. Cách vẽ Toothless theo từng giai đoạn được mô tả bên dưới. Trong khi chờ đợi, chúng ta cần quan tâm đúng mức đến các công cụ.

Việc lựa chọn tẩy phải dựa trên tính dễ sử dụng: không để lại vết sơn, đốm xám và cũng phải cứng. Một cục tẩy tốt mềm, thoải mái, dễ thao tác và làm sạch bút chì hoàn toàn, không có vết.

Hướng dẫn vẽ

Làm thế nào để vẽ Toothless và những gì cần thiết cho việc này?

Như với bất kỳ loại rồng nào, bạn nên bắt đầu công việc của mình bằng một bản phác thảo. Phác thảo nhân vật chính và các tuyến cốt truyện khác sẽ có trong hình. Bạn nên bắt đầu vẽ một con rồng với đầu hình bầu dục.

Đầu tiên, vẽ các đường của hình tròn bằng một vài nét. Kết quả là một hình bầu dục có tai.

Giai đoạn thứ hai là phần thân. Nó cũng được thực hiện từ một số vòng tròn. Hãy gắn cổ vào đầu được chỉ định. Xem xét cách vẽ Toothless bằng bút chì từng bước một.

Trên chính khuôn mặt, vẽ hai đường dọc ở giữa và cùng một số đường ngang. Đây là nơi mà đôi mắt sẽ được đặt.

Chúng tôi vẽ mũi lớn hướng xuống, mũi nhỏ, tai rộng, dài và sừng nhỏ.

Trên đỉnh trán, chúng tôi đánh dấu các đường chấm, sau đó sẽ là vảy.

Trên cơ thể tròn, chúng tôi đánh dấu các đường viền của bàn chân, cánh, giống như một con dơi.

Sử dụng các hình bầu dục, phác thảo phần đuôi của con rồng trong tương lai bằng các nét mảnh. Sau khi nghiên cứu các hướng dẫn, Toothless từng bước, bạn cần phải vẽ các đường chính và lau các điểm đánh dấu. Kết quả sẽ tương tự như một con sâu bướm, trong đó các liên kết được tách ra khỏi cơ thể và giảm kích thước.

Giai đoạn thứ ba sẽ là sự kết nối của tất cả các liên kết thành một tổng thể với sự trợ giúp của các đường trơn. Như vậy, con rồng sẽ có đuôi. Nó có thể dài hoặc ngắn – theo yêu cầu của tác giả.

Xóa sạch các chi tiết không cần thiết và các đường bút chì và vẽ chân rồng. Bên cạnh bụng con vật, cẩn thận vẽ từng chi sau.

Khi bạn vẽ chân sau, bạn có thể bắt đầu vẽ chân trước. Cần lưu ý rằng về cơ bản một bàn chân phía trước sẽ lộ ra, và bàn chân thứ hai sẽ bị che bởi một cái bụng tròn. Đây là lý do giải thích vị trí chính xác của chân rồng trong bản vẽ.

Giai đoạn thứ tư sẽ là làm việc trên đuôi của con vật. Nó phải được vẽ chính xác, có hình dạng của một mũi tên ở đầu. Vẽ móng vuốt trên tất cả các chân của con rồng.

Sau đó, chúng tôi bắt đầu vẽ đôi cánh. Chúng rất đẹp và lớn trong Toothless. Tùy thuộc vào vị trí của con rồng trong hình, chúng tôi chọn kích thước của chúng.

Tính năng vẽ

Vì biểu cảm khuôn mặt của anh ấy, Toothless cho phép bạn chơi với hình ảnh của chính anh ấy. Bạn có thể thử nghiệm với lông mày bằng cách vẽ chúng hướng lên hoặc xuống. Vì vậy, bạn có thể nhận được một con rồng đáng gờm hoặc vui nhộn.

Đừng quên răng của anh ấy. Chúng sắc nét, và cũng cần phải vẽ chúng trên đuôi, lưng và đầu của con rồng.

Giai đoạn cuối cùng sẽ là hướng dẫn của các dòng chính. Khi bạn phác thảo phác thảo của Toothless, bạn sẽ có được một anh hùng gần như thực sự của loạt phim hoạt hình ngay trên giấy của mình.

Tổng hợp

Có thể thấy cách vẽ Toothless từ phần mô tả, và nó không khó chút nào. Nó là đủ để thể hiện mong muốn và làm theo trình tự. Ngay cả một đứa trẻ nhỏ đã biết những đường nét cơ bản trong bản vẽ cũng có thể vẽ nó.

Vẽ một con rồng là một hoạt động khá thú vị ngay cả đối với những người thợ có kinh nghiệm. Rốt cuộc, mỗi người đều có thiên hướng riêng, tính cách và sức hút vốn có chỉ ở anh ta. Nhân vật hôm nay của chúng ta – Toothless – cũng không ngoại lệ.

Anh ta là hiện thân của sự sợ hãi và vẻ đẹp, lòng tốt và sự ngờ vực, hài hước và cô đơn trong một tổng thể. Bản chất bên trong này phải được chuyển tải bằng bút chì để con rồng trông giống như nó phải.

Một chú rồng đáng yêu và ngộ nghĩnh như Toothless sẽ có thể trang trí cho bất kỳ cuốn album nào cho sự sáng tạo của trẻ và trở thành “người trông trẻ” xuất sắc cho các buổi học vẽ trong tương lai.

Tôi dành bài học này cho tất cả những ai mơ ước có một con rồng dễ thương làm thú cưng! Tôi đã cố gắng thực hiện hướng dẫn đơn giản nhất về cách vẽ Toothless bằng bút chì từng bước. Toothless là một cái tên lạ cho một con rồng kỳ lạ, hay đúng hơn là cơn thịnh nộ ban đêm. Đây là một loài động vật thông minh và vui tính, được một người chú tên là Hiccup thuần hóa. Anh ấy thông minh và tốt bụng, đồng thời cũng biết bơi và thở ra lửa. Rất giống con mèo của tôi, nó cũng cuộn tròn khi ngủ. Nhưng điều tuyệt vời nhất là Toothless cũng có thể vẽ! Bạn cũng có thể làm được, phải không? Nếu không, thì cũng không sao, tôi có thể dạy cho bạn! Lặp lại theo hướng dẫn của tôi:

Cách vẽ Toothless bằng bút chì từng bước

Cách vẽ khó

Đầu tiên, chúng tôi phác thảo phần đầu của con rồng – tròn, có tai và mắt lớn.

Rồng bay

Hãy tô màu bức tranh của chúng ta. Chúng tôi sẽ làm cho phần thân, như lần trước, màu đen, mắt màu xanh lục. Trong nền, bạn có thể vẽ phong cảnh – bầu trời, đá và biển.

Điều này kết thúc – bản vẽ đã sẵn sàng.

Nhân vật chính của phim hoạt hình “How to Train Your Dragon” được nhiều người nhớ đến chính là một sinh vật thần tiên dễ thương, ngộ nghĩnh. Đây là cách bây giờ chúng ta sẽ khắc họa anh ta, đồng thời chúng ta sẽ học cách vẽ Toothless bằng bút chì.

Sau đó, sơn bức tranh – làm cho da có màu xám đậm, gần như đen, mắt – màu xanh lục đậm. Các điểm sáng ở đây sẽ là trái tim và một lớp màng ở đuôi – chúng tôi sẽ làm cho chúng có màu đỏ.

Chỉ có vậy thôi mà cái cutie thở ra lửa hoàn toàn được vẽ ra.

Các nhân vật hoạt hình thường được công chúng yêu thích. Do đó, việc tìm ra cách vẽ Toothless từ How to Train Your Dragon sẽ vô cùng thú vị. Rốt cuộc, trong phim hoạt hình này mọi thứ đều đẹp, từ cốt truyện đến hình vẽ.

Bây giờ là lúc để bắt đầu vẽ, đánh dấu hoặc bút chì. Mọi thứ ngoại trừ đôi mắt xanh lục sáng sẽ có màu đen. Ngoài ra trên chân và tai bạn sẽ thấy một vài đốm tròn.

“Mới xuất hiện trên màn ảnh rộng nhưng đã chiếm được một lượng lớn cảm tình của khán giả. Nhân vật chính trong phim hoạt hình vẫn là rồng không răng là người biết cách trở thành người bạn trung thành, đáng tin cậy, tốt. Chú rồng này thực sự rất cảm động, đặc biệt là khi anh ấy bấm lỗ tai của mình hoặc làm biểu hiện ngạc nhiên, thậm chí có chút trẻ con trên khuôn mặt. Đôi mắt to và không đáy của con rồng Toothless khiến bạn phải lòng ngay từ phút đầu tiên gặp gỡ cơn thịnh nộ ban đêm này.

Trong bài học vẽ này, chúng tôi muốn chỉ cho bạn cách vẽ con rồng Toothless đơn giản và dễ dàng. Bạn sẽ cần tờ giấy, bút chì, tẩy và một chút kiên nhẫn và gọn gàng. Hãy chú ý đến các chuyển động của nghệ sĩ trong lớp chính và cố gắng lặp lại các dòng tương tự. Bất cứ lúc nào bạn có thể tạm dừng và hoàn thành phần mong muốn của bản vẽ. Tô màu không răng theo ý thích của bạn (với sơn, bút dạ, bút chì) hoặc để lại bằng bút chì đơn giản.

Bài số 1. Làm thế nào dễ dàng để vẽ Toothless

Bài số 2. Cách vẽ rồng Toothless từ How to Train Your Dragon

Bài số 3. Cách vẽ Toothless trong hồ sơ

Bài số 4. Làm thế nào để vẽ một người lớn không có răng

Bài số 6. Cách vẽ Toothless cell theo ô

Để vẽ một con rồng bằng kỹ thuật này, bạn chỉ cần chuyển số lượng ô đã sơn cần thiết vào trang tính của mình.

Nhân tiện, bức tranh này không phải để bán!

Vẽ Một Con Rắn. Làm Thế Nào Để Vẽ Một Con Rắn Trong Các Giai Đoạn Với Một Cây Bút Chì. Làm Thế Nào Để Vẽ Một Cái Đầu

Chủ đề của bài học này là ” Cách vẽ con rắn“, hay đúng hơn là một con rắn hổ mang, loài rắn lớn nhất và nguy hiểm nhất. Con rắn này truyền cảm hứng cho nhiều nỗi sợ hãi hoảng sợ, bởi vì một số trong chúng là độc. độc, chẳng hạn, con rắn hầu như không có bộ xương, và vì nó rất dẻo, và nó phải được mô tả trong hình của một con rắn. Vẽ một con rắn khá đơn giản, vì nó không có móng chân hay lông. Con rắn không có chi tiết phức tạp, tuy nhiên, cần phải duy trì chính xác tỷ lệ độ dày của cơ thể, chiều dài, kích thước của đầu đuôi của chúng. Để vẽ một con rắn, một con rắn hổ mang đã thu hút mắt, bạn có thể cho con rắn một cái nhìn đầy đe dọa. Vẽ nó với đầu của bạn lên và răng nanh trong miệng mở.

1. Vẽ phác thảo của một con rắn đã sẵn sàng để nhảy.

Đối với thiết kế của chúng tôi, chúng tôi sẽ chọn rắn hổ mang rắn nổi tiếng nhất và lớn nhất. Con rắn hổ mang tấn công nạn nhân trong một cú nhảy, nâng phần thân trên. Do đó, thực hiện vẽ rắn Từng bước một, đầu tiên vẽ phần dưới của con rắn bằng bút chì, và trong các bước tiếp theo, hãy vẽ đầu rắn hổ mang lên. Ở giai đoạn này, bạn cần vẽ một sợi dây thừng xếp thành một vòng, nó sẽ đóng vai trò là đường viền chính của cơ thể rắn hổ mang.

2. Đường viền sơ bộ của đầu rắn

Đầu tiên bạn cần vẽ đường viền của đầu rắn hổ mang. Khi cô chuẩn bị cho một cuộc tấn công, cổ cô “phình to” và phần này mở rộng và “làm phẳng”. Kỹ thuật tâm lý này được bổ sung bởi một hiệu ứng khác. Ở mặt trái của trang web này xuất hiện đôi mắt “ác”, đe dọa nhìn kẻ thù. Do đó, rắn hổ mang được gọi là rắn “phổ”, nhưng trong ảnh của chúng tôi điều này sẽ không nhìn thấy được. Ở giai đoạn này, bạn cần tiếp tục vẽ thân và vẽ hoàn toàn đuôi.

3. Vẽ một phác thảo chung của đầu.

Kiểm tra các vạch đánh dấu, xem độ dày của cơ thể có giống nhau ở mọi nơi không. Nếu không, thì sửa, sửa, để con rắn không quá dày, giống như một con trăn. Trong các bước tiếp theo của bản vẽ, sẽ rất khó để làm. Xóa các đường giao nhau khỏi bản vẽ và vẽ đường viền không phức tạp của đầu con rắn.

4. Cách vẽ đầu rắn

Ở giai đoạn này sẽ dễ vẽ hơn nhiều. Bạn sẽ chỉ cần vẽ mắt và làm nổi bật phần bụng của con rắn bằng hai đường kẻ. Làm nổi bật cạnh phải của phần dẹt của con rắn bằng một đường thẳng song song bổ sung, một loại khung.

5. Bản vẽ của con rắn gần như đã hoàn thành.

Tại thời điểm này bạn cần vẽ một con rắn chi tiết Bắt đầu vẽ từ những gì bạn thấy nó dễ dàng hơn để vẽ. Đầu tiên, vẽ một cái nĩa, bằng một nét bút chì đơn giản, vẽ một mô hình của phần bụng và toàn bộ cơ thể. Lưu ý rằng một đường đánh dấu bổ sung đã được vẽ trên đầu của cơ thể. Vẽ chi tiết đầu của một con rắn.

6. Giai đoạn cuối cùng của bản vẽ

Thêm bóng trong một số khu vực của mô hình con rắn. Bóng không cần, nếu bạn sẽ tô màu hình vẽ con rắn bằng bút chì màu. Rốt cuộc, một con rắn hổ mang hoặc một con rắn khác, có màu sắc khá tươi sáng và khác thường, không thể chuyển tải trong bản vẽ bằng bút chì. Như mọi khi, bạn có thể vẽ cảnh quan rắn xung quanh, đặc trưng của khu vực nơi rắn hổ mang sinh sống.

Vẽ một con rắn hổ mang hoàng gia, được làm trên máy tính bảng đồ họa, có thể là một bức tranh tốt cho máy tính để bàn của máy tính của bạn.

Một số loài rắn có thể thôi miên ếch. Dưới cái nhìn lạnh lùng của con rắn, chúng không thể di chuyển. Bạn có thể sử dụng cốt truyện này bằng cách vẽ một con rắn lớn.

Vẽ nhện rất đơn giản, tuy nhiên, vẽ một con rắn thì dễ hơn. Nó có một cơ thể tròn và tám bàn chân. Thật vậy, một số loài nhện có cơ thể thon dài, không giống như hình ảnh của tôi và màu sắc tươi sáng và đa dạng hơn. Chúng tôi sẽ chọn một con nhện – tarantula.

Rất ít người thích côn trùng nguy hiểm cho con người như bọ cạp và rắn. Nhưng, tuy nhiên, nhiều người thích vẽ những con vật nguy hiểm này. Trong hình ảnh lớn hơn, con bọ cạp trông giống như ung thư. Chỉ cần bạn vẽ một hình dạng hoàn toàn khác của cái đuôi, cuối cùng, một con chích độc được đặt như một con ong bắp cày.

Hình ảnh của rồng, tất nhiên, khó vẽ. Trên thực tế, rồng là sự cộng sinh của thằn lằn, rắn và chim, và trong hình dạng của rồng, cần phải phản ánh chất dẻo của hai sinh vật này. Những con rồng trong các bức tranh đều mang hơi thở lửa, như Serpent Gorynych và hiệu ứng này có thể được sử dụng hơn nữa để tăng thêm ấn tượng từ bản vẽ.

Vẽ biển không dễ. Hơn nữa, thậm chí nhiều nỗ lực hơn đòi hỏi vẽ biển bằng bút chì. Điều quan trọng nhất trong việc vẽ biển là truyền sóng của nó. Rắn không chỉ sống trên cạn mà còn trên biển. Thậm chí có rất nhiều nhân chứng của người Viking đã nhìn thấy những con rắn khổng lồ trên biển.

Nó là tốt hơn cho các nghệ sĩ mới làm quen để vẽ một cây từng bước và đầu tiên với một cây bút chì đơn giản. Và chỉ thực hiện chính xác bản vẽ bằng bút chì, bạn có thể vẽ nó bằng màu sắc. Một số loài rắn có thể trèo cây và tàn phá tổ chim.

Bây giờ chúng ta sẽ xem làm thế nào để vẽ một con rắn rất đẹp bằng bút, nhưng tôi khuyên bạn nên bắt đầu sử dụng một cây bút chì đơn giản, kể từ khi trong trường hợp có lỗi, dòng sai được vẽ bằng bút chì có thể được sửa (xóa), nhưng không có bút. Vào cuối bài học, một video được đính kèm, tốt hơn là xem video cùng một lúc để hiểu đầy đủ, và sau đó tiến hành vẽ theo từng giai đoạn. Video rất ngắn, chỉ 2 phút, được hiển thị trong một phiên bản tăng tốc.

Bước 1. Chúng tôi vẽ phác thảo của một con rắn với các đường phác thảo. Phóng to hình ảnh bằng cách nhấp vào nó.

Bước 2. Trong cùng một cách chúng ta tạo ra một bản phác thảo của miệng, răng và lưỡi.

Bước 3. Bây giờ mọi thứ đã được lên lịch, vẽ miệng con rắn. Sử dụng một tờ giấy trắng dưới cánh tay, để không bôi trơn bản vẽ tay.

Bước 4. Chúng ta làm cho các vùng tối của nở chéo và sáng bình thường (các đường chéo song song). Vẽ trên mắt với nở chéo, để lại một điểm nhấn. Gần với ánh sáng chói với sự nở nên vẫn còn những khoảng trống màu trắng của tờ giấy.

Bước 5. Tạo các vùng tối trên đỉnh răng và bắt đầu đột quỵ khoang miệng.

Bước 6. Che bóng khoang miệng và bắt đầu vẽ vảy trên mặt.

Bước 7. Làm từng cái cân trên đầu. Gần đó là một phiên bản mở rộng chỉ theo một hướng, bạn có thể dừng lại ở đây bằng đầu của mình. Sau một vài hình ảnh sẽ có một phiên bản phóng to, sau đó có thể tô màu nó như bình thường, tức là nở chéo, với đáy của vảy tối (các đường nằm gần nhau) và ánh sáng lên (có một khoảng cách lớn giữa các đường).

Bước 8. Chúng tôi bắt đầu định hướng đường viền của vảy trên cơ thể con rắn.

Bước 9. Chúng tôi phân định toàn bộ con rắn và bắt đầu tạo bóng của vảy. Tạo bóng theo đường chéo theo một hướng.

Bước 10. Vẽ vảy trên đuôi. Các khu vực tối ở đâu, làm nở theo hướng khác.

Bước 11. Bây giờ chúng ta vẽ trên cổ của con rắn hoặc thân từ đầu đến giao điểm với các đường đuôi theo hướng ngược lại so với trước đây trên vảy, để tạo hiệu ứng chuyển bóng.

Bước 12. Tạo bóng cho phần còn lại của cơ thể con rắn. Cẩn thận nhìn vào bức tranh, nở theo hướng uốn cong của cơ thể của một con rắn.

Bước 13. Trong các đường song song tạo ra một vùng tối trên cơ thể. Chúng ta bắt đầu nở phần ánh sáng của cơ thể (phía dưới).

Bước 14. Sau khi bạn hoàn thành phần dưới cùng, vẽ các đường theo hướng khác trên một vùng tối của da rắn.

Bước 15. Ngoài ra, chúng tôi tạo ra một khu vực rất tối, nằm phía sau miệng của con rắn.

Bước 16. Làm tối nhiều vùng trên cơ thể và con rắn đã sẵn sàng.

Thú vị hơn

Trước khi bạn bắt đầu câu chuyện, hãy để tôi nhắc bạn những gì chúng ta có bài học về các nhân vật thần bí và những câu chuyện kinh dị khác nhau:

(anh ấy cũng là một loài bò sát);

Và trong bài học này chúng ta sẽ học. Tôi nhặt một số hình ảnh thú vị. Hãy cố gắng làm theo các hướng dẫn từng bước, tôi hy vọng bạn sẽ thành công.

Bước một. Vẽ hình dạng của đầu rắn. Hãy chú ý đến các rãnh trên đỉnh đầu.

Bước hai. Trên mẫu đã tạo, chúng ta vẽ hình dạng của đầu tương lai, đầu tiên là phần trên, sau đó là phần dưới và cả hàm. Hàm của con rắn hơi thon dài.

Bước cuối cùng. Chúng tôi loại bỏ các đường phụ trợ bằng một cục tẩy, và một lần nữa cẩn thận lần theo dấu vết của con rắn. Đây là những gì chúng ta sẽ nhận được:

Đối với nhiều người, con rắn gây ra nỗi sợ hãi. Có lẽ bởi vì những con rắn là độc, hoặc chỉ ẩn giấu sự hung hăng và lừa dối phát ra từ chúng. Tuy nhiên, con rắn là một động vật bình thường từ gia đình bò sát, sử dụng chất độc của nó, như một quy luật, để tự vệ. Ngoài ra, còn có những con rắn không có nọc độc (quá).

Làm thế nào để vẽ một con rắn, sao cho sự giống nhau là vô điều kiện? Con rắn thực tế không có bộ xương, đó là lý do tại sao nó rất dẻo. Chất lượng này phải được thể hiện trong hình ảnh. Trong đường viền của con rắn một vài phần phức tạp, nên việc vẽ nó không khó. Tuy nhiên, bản vẽ nên thu hút mắt. Để làm điều này, bạn cần chuyển một cái nhìn đầy đe dọa của một con rắn, có miệng mở và răng nanh của nó bị lộ ra. Để dễ hành động hãy thử vẽ một con rắn bằng bút chì.

Bắt đầu vẽ một con rắn hổ mang từng bước

Đối với hình ảnh, chọn một trong những loài rắn nổi tiếng nhất – Cobra. Con rắn này tại thời điểm tấn công nạn nhân làm tăng phần trên của cơ thể, thực hiện cú nhảy. Khoảnh khắc này và cần miêu tả. Để bắt đầu, chúng tôi vẽ một vòng tròn của một đầu serpentine. Sau đó, từ đầu trở xuống, chúng ta sẽ vẽ đường viền của cơ thể con vật dưới dạng một sợi dây thừng, xếp thành một vòng.

Đầu tiên, vẽ một mẫu hình đầu rắn.

Cuối cùng, xóa các dòng không cần thiết bằng một cục tẩy và một lần nữa phác thảo cẩn thận các đường viền trên đầu của con rắn.

Hãy trở về với rắn hổ mang của chúng ta. Da rắn hơi giống vảy cá. Nhưng quy mô của cô là khác nhau, chỉ trong hình thức. Hầu hết các vảy da rắn tương tự như một bức tranh khảm được tạo thành từ các mảnh có màu sắc và kích cỡ khác nhau. Vẽ da của một con rắn, bạn cần nhớ rằng bụng nhẹ hơn các bộ phận khác.

Tôi đã chuẩn bị hai bức tranh con rắn ngày hôm nay cho bài viết, nhưng trong quá trình chuẩn bị các bản vẽ từng bước, tôi đã suy nghĩ rất kỹ. Tôi từ lâu đã rất ngạc nhiên – nếu trong câu chuyện cổ tích bạn cần vẽ một con rắn nằm hoặc bò, thì các cuộc thăm dò của trẻ em vẽ như thế này:

Về bản chất, nó hóa ra một con sâu có lưỡi và mắt. Trên các vòng xoắn đẹp và nham hiểm, các vòng xoắn và thông thường khác cho tư thế rắn và không có lời nói. Đó là điều dễ hiểu – những đứa trẻ chưa bao giờ nhìn thấy rắn (trừ con trăn bị tra tấn trong rạp xiếc), đang trên con đường đơn giản hóa tối đa. Chà, hóa ra những bức vẽ của chúng thậm chí không giống như rắn. Chà, hãy học cách vẽ những con rắn cong đẹp và giả vờ. Đầu tiên chúng ta sẽ vẽ lên bức ảnh, trong trí tưởng tượng của chúng tôi, chúng tôi sẽ rút ra khi chúng tôi đã có được nhiều kinh nghiệm – trước đó có thêm bảy động từ, hay đúng hơn là nhiều boa. Hoặc vipers.

Cách vẽ con rắn đẹp -1

Hãy bắt đầu với điều này:

Con rắn thứ hai – một lần nữa là viper – tôi đã cố gắng chọn một con xoắn thậm chí còn xoắn hơn:

Làm Thế Nào Để Vẽ Một Bạch Dương, Một Bạch Dương Bằng Bút Chì Từng Bước? Bài Học Vẽ Bằng Bút Chì

Do đó, hôm nay chúng tôi xin giới thiệu với các bạn một bài học mới trong đó bạn có thể vẽ một con bạch dương. Khi bạn học bài học đơn giản từng bước của chúng tôi, công việc này sẽ trở nên dễ dàng.

Vật liệu cần thiết:

bút dạ đen;

bút chì thường;

giấy;

cục gôm;

bút chì màu các tông màu nâu, xanh lục nhạt, xanh lục.

Các giai đoạn vẽ bằng bút chì:

1. Đầu tiên bạn cần vẽ một cái hòm. “Vẻ đẹp Nga” có một cái thùng dài mỏng, vì vậy những đặc điểm này cần được lưu ý khi vẽ.

4. Vẽ những cành cây nhỏ trên người đẹp Nga, di chuyển ra khỏi những cành cây dày. Chúng bị xoắn.

5. Sau đó, chúng tôi phác thảo các đường viền của bức tranh bằng bút dạ. Sau đó, bạn cần sơn các điểm trên vỏ cây, điều này sẽ giúp phân biệt cây bạch dương với các cây khác. Hãy thêm một cơ sở lao nhỏ.

6. Sơn cơ sở của vẻ đẹp của chúng tôi với màu nâu.

8. Dùng bút dạ để phác thảo những chiếc lá. Không nhất thiết phải phác thảo sơ lược từng lá. Hãy vẽ một vài đường cho mỗi chiếc lá trên cây bạch dương – và bạn đã hoàn thành!

Đây là lúc bản vẽ từng bước của chúng tôi đã sẵn sàng. Với một cây bạch dương như vậy, bạn có thể nhanh chóng hoàn thành việc sơn một bãi cỏ xanh, một mặt trời với những tia nắng và những chú chim sẽ ríu rít hót.

Trước khi chúng ta bắt đầu vẽ, hãy nhìn kỹ cây bạch dương và cố gắng làm nổi bật những đặc điểm chính để phân biệt nó với những cây khác. Đặc điểm chính của cây bạch dương là thân cây có màu trắng, hơi vàng hoặc hơi hồng, được bao phủ bởi những đốm đặc trưng, u200bu200bphần trên của nó bong ra với những dải ruy băng kỳ dị. Thân cây cong, cành hướng xuống dưới. Lá bạch dương có răng và rất nhỏ. Thường có vẻ như ngọn cây là một khối màu xanh lục đồng nhất. Vào mùa thu, lá cây chuyển sang màu vàng. Hoa bạch dương được thu thập trong bông tai. Cây bạch dương có hệ thống rễ mạnh mẽ, vì vậy hiếm khi có cây cối rậm rạp bên dưới chúng. Đầu tiên, hãy thử vẽ một cây bạch dương bằng bút chì. Bạn cần bắt đầu vẽ một cái cây từ thân của nó. Để làm điều này, hãy vẽ một đường thẳng đứng hơi cong. Thêm thể tích cho thân cây, vẽ các nhánh. Nên có rất nhiều trong số chúng, chúng đều hướng về mặt đất. Với mỗi nhánh, bạn hãy gắn lủng lẳng nhiều “bông tai” đặc trưng của bạch dương. Sơn các đốm đen trên vỏ cây. Bây giờ bắt đầu tô màu cho lá. Lá bạch dương có màu vàng vào mùa thu, xanh vào mùa hè. Để làm cho bức tranh trở nên sống động hơn, hãy sử dụng nhiều sắc độ cùng màu, từ rất nhạt đến đậm. Vẽ càng nhiều lá càng tốt, tô dày từng cành. Bạch dương mỏng, không trọng lượng trông rất đẹp được làm bằng màu nước. Để sơn với loại sơn này, bạn cần phải có một số kỹ năng và làm theo các khuyến nghị thực tế một cách chính xác. Bắt đầu bằng cách phác thảo. Để làm điều này, lấy một tờ màu nước dày và vẽ bằng bút chì đá phiến ở mặt thô. Xin lưu ý rằng bút chì không được mài quá sắc, vì nó sẽ để lại vết xước trên giấy mà sau đó có thể nhìn thấy qua lớp sơn màu nước trong. Chúng tôi bắt đầu vẽ bạch dương tương lai từ thân cây, vẽ các cành cây. Không giống như vẽ bằng bút chì, chúng tôi không vẽ từng tờ, mà đánh dấu vị trí sẽ đặt vương miện. Vẽ với áp lực tối thiểu để có thể dễ dàng xóa các đường không cần thiết sau này bằng tẩy. Bây giờ hãy chuẩn bị bàn chải của bạn để làm việc. Tốt nhất là sử dụng loại tròn tự nhiên làm từ len lông sóc. Bạn cũng sẽ cần một bảng màu trong quá trình này, để làm điều này, hãy sử dụng một tấm bưu thiếp cũ bóng loáng. Không khuyến khích sử dụng cốc nhựa hoặc nắp đậy. trên một bề mặt hoàn toàn mịn, màu nước sẽ tụ lại theo từng giọt, và màu sắc sẽ khác hẳn so với những gì bạn nhận được trên giấy. Điều quan trọng là bạn nên dự trữ một thùng nước riêng cho từng màu bạn sử dụng. Hãy bắt đầu vẽ trên bản phác thảo của chúng tôi. Chúng tôi bắt đầu với các sắc thái nhẹ nhất. Chúng tôi sử dụng sơn màu xanh lá cây cho tán lá và cỏ dưới gốc cây. Chúng tôi phác thảo bầu trời với màu xanh nhạt. Phủ lớp vỏ cây có màu xám nhạt hoặc hồng nhạt. Sau đó, chúng tôi chuyển sang màu tối hơn. Đối với bầu trời, bạn có thể sử dụng màu tím, đặt nó lên trên, giảm dần đến không có đường chân trời. Màu xanh lá cây đậm, với các đường riêng biệt hướng xuống, biểu thị tán lá. Vẽ một cái bóng trên cỏ. Chúng tôi đánh dấu các đường và đốm sẫm màu trên vỏ cây, cố gắng đặt chúng lộn xộn nhất có thể. Thêm các cành cây mỏng treo vào ngọn cây.

Như bạn thấy, vẽ một cây bạch dương không quá khó, chỉ cần chọn công cụ yêu thích của bạn và bắt đầu vẽ.

Bạch dương là một loài cây đẹp và tinh tế với vỏ màu trắng. Không có gì ngạc nhiên khi cây bạch dương tượng trưng cho thiên nhiên của nước Nga, nơi những cây như vậy thường được tìm thấy nhiều nhất. Cây bạch dương Nga còn được gọi là “Người đẹp tóc vàng”. Thoạt nhìn, vẽ một cây bạch dương bằng bút chì không quá dễ dàng, nhưng nếu bạn làm theo hướng dẫn đơn giản trong sơ đồ hình ảnh, thì dần dần mọi thứ sẽ diễn ra.

Sơ đồ vẽ bút chì trong các giai đoạn: Birch

( Bấm vào ảnh để phóng to ảnh)

1. Vẽ một đường cong (xét cho cùng, các đường bạch dương thường cong và mềm mại, do đó gây xúc động, điều mà các nhà thơ và nhà văn văn xuôi yêu thích)

2. Sau đó, thêm thể tích cho thân cây bằng các phần nhô ra cho các cành trong tương lai

3. Thả những cành có đường cong từ những chỗ lồi lõm trên thân cây.

4. Thêm cành cây và đốm vào vỏ cây bạch dương từng bước. Chúng tôi nhận được một cái cây có lá rụng, đặc trưng cho tiết thu đông.

5. Và bây giờ hãy đến mùa xuân và chúng ta sẽ thêm những chiếc lá xanh, thả chúng ra khỏi từng cành, và nếu những chiếc lá sơn màu vàng, thì đó sẽ là một cây bạch dương vào mùa thu.

Bài học này thuộc loại phổi, có nghĩa là về lý thuyết, ngay cả một đứa trẻ nhỏ cũng có thể học lại. Đương nhiên, cha mẹ cũng có thể giúp trẻ nhỏ vẽ một cây bạch dương. Và nếu bạn coi mình là một nghệ sĩ tiên tiến hơn, thì tôi có thể giới thiệu bài học “” – nó sẽ yêu cầu bạn chăm chỉ hơn, mặc dù nó sẽ không kém phần thú vị.

Những gì cần thiết

Để vẽ một bạch dương, chúng ta có thể cần:

Giấy. Tốt hơn là nên lấy giấy đặc biệt có hạt trung bình: sẽ dễ chịu hơn nhiều cho các họa sĩ mới tập vẽ trên giấy này.

Bút chì mài. Tôi khuyên bạn nên lấy vài độ cứng, mỗi độ phải được sử dụng cho các mục đích khác nhau.

Cục gôm.

Đũa che nắng. Bạn có thể dùng giấy thường cuộn thành hình nón. Lego sẽ loại bỏ bóng mờ, biến nó thành một màu đơn điệu.

Một chút kiên nhẫn.

Tâm trạng tốt.

Bài học từng bước

Bản chất thực sự trong tất cả vinh quang của nó chỉ có thể được tiết lộ nếu bạn rút ra nó từ thiên nhiên. Bạn có thể vẽ tốt hơn nhiều nếu nhìn thẳng vào bạch dương. Nếu điều này là không thể, thì những bức ảnh thông thường có thể giúp ích cho bạn, chúng chỉ đơn giản là hàng loạt trong các công cụ tìm kiếm.

Nhân tiện, ngoài bài học này, tôi khuyên các bạn nên chú ý đến bài học “”. Nó sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng của bạn hoặc chỉ mang lại cho bạn một chút niềm vui.

Các bản vẽ đơn giản được tạo ra bằng cách sử dụng các đường dẫn. Sẽ là đủ để bạn lặp lại những gì và chỉ những gì được trình bày trong bài học để có được một kết quả chấp nhận được, nhưng nếu bạn muốn đạt được điều gì đó hơn thế nữa, thì hãy thử tưởng tượng điều đó. những gì bạn vẽ dưới dạng các cơ thể hình học đơn giản. Cố gắng phác thảo không phải bằng đường viền mà bằng hình chữ nhật, hình tam giác và hình tròn. Sau một thời gian, với việc sử dụng liên tục công nghệ này, bạn sẽ thấy việc vẽ trở nên dễ dàng hơn.

Mẹo: Phác thảo các nét càng mỏng càng tốt. Nét vẽ càng dày thì càng khó xóa về sau.

Bước đầu tiên, chính xác hơn là số 0, bạn luôn cần đánh dấu một tờ giấy. Điều này sẽ cho bạn biết chính xác vị trí của bản vẽ. Nếu bạn đặt bản vẽ trên một nửa tờ giấy, bạn có thể sử dụng nửa còn lại cho một bản vẽ khác. Đây là một ví dụ về căn giữa một trang tính:

Không khó để vẽ một cây bạch dương, vì chỉ có một cây bạch dương có thân màu trắng với các sọc đen. Không cần phải quan sát “hình học” đặc biệt trong mô hình cây bạch dương, điều quan trọng là vẽ thân và cành một cách chính xác để chúng không có cùng độ dày và thon dần về phía rìa. Và để giúp bạn dễ dàng hơn trong việc vẽ một con bạch dương, bạn có thể sử dụng bài học từng bước này. Từng bước, đầu tiên bạn hãy vẽ thân cây và các cành chính, sau đó xác định kích thước của vương miện bạch dương và vẽ.

1. Vẽ thân và cành chính của cây bạch dương

Đầu tiên hãy vẽ sơ đồ đơn giản này cho thân và các nhánh chính của cây bạch dương. Đừng ấn mạnh vào bút chì, vì chúng ta sẽ xóa những dòng này trong bước tiếp theo.

2. Đại cương về bạch dương

Vẽ đường viền chung bằng bút chì đơn giản và xóa các điểm đánh dấu ban đầu. Đảm bảo rằng các cành và thân cây thuôn nhọn về phía rìa, nếu không, mẫu bạch dương sẽ quá khó tin.

3. Vẽ cành bạch dương không có lá

Không nhất thiết phải tôn trọng kích thước và số lượng cành bạch dương. Bạn có thể vẽ bạch dương theo cách khác, nhưng đừng vẽ cành quá thẳng, nếu không sẽ giống hơn.

4. Vẽ đường viền chung của vương miện bạch dương.

Nếu vẽ cành và thân cây không quá khó, thì việc vẽ vô số chiếc lá bạch dương nhỏ lại khá nhàm chán và dài dòng. Hãy chỉ vẽ một đường viền chung của vương miện bạch dương, và sau đó tạo hiệu ứng của những chiếc lá với bóng và màu sắc.

5. Cách vẽ bạch dương bằng bút chì đơn giản

Bước đầu tiên là vẽ vỏ cây bạch dương điển hình – nền trắng với các sọc đen. Sau đó, lấy một cây bút chì mềm đơn giản và “gợn sóng” khắc họa những tán lá bạch dương. Hiệu ứng này thậm chí sẽ làm bức ảnh của bạn trở nên sống động hơn một chút, vương miện trong ảnh dường như sẽ tạo ra tiếng ồn từ gió.

6. Vẽ bạch dương trên máy tính bảng đồ họa

Và nếu bạn thích vẽ một cây bạch dương, bạn có thể vẽ thêm một vài cây bạch dương ở gần đó, bầu trời xung quanh ,. Khi đó bức vẽ bạch dương của bạn sẽ rất đẹp và tâm trạng thoải mái.

Bây giờ bạn biết làm thế nào để vẽ một bạch dương. Nếu bạn nỗ lực, tôi tin rằng bạn sẽ đạt được mọi thứ mà bạn mong muốn. Bây giờ bạn có thể chú ý đến bài học “” – nó cũng thú vị và hấp dẫn. Chia sẻ bài học trên mạng xã hội và hiển thị kết quả của bạn cho bạn bè.

/ Thiên nhiên

Bạn có thể vẽ cây? Hôm nay chúng ta sẽ học cách làm điều này.

Những điểm đánh dấu này được tạo ra có tính đến đặc thù của bàn tay trẻ em và các yêu cầu gia tăng về sự thuận tiện và an toàn. Không khô mà không có nắp trong 24 giờ.

Mực gốc nước không độc, không mùi, có thể dễ dàng giặt từ mọi loại vải và có thể giặt bằng tay. Hình dáng cơ thể tiện dụng. Nắp có lỗ thông hơi.

Chúng ta sẽ vẽ cây bạch dương bằng bút vẽ STABILO trên giấy vẽ.

Với bút dạ màu xám, chúng tôi phác thảo thân của một cây bạch dương với hai đường thẳng đứng hội tụ ở đỉnh thành một đường.

Với cùng một chiếc bút dạ màu xám từ giữa thân cây, vẽ những cành có phần đầu hạ xuống phía dưới. Từ trên cao, các cành giảm chiều dài và tạo thành một vòng tròn của vương miện.

Vẽ đường viền của tán lá bằng bút dạ màu xanh lá cây nhạt phía trên các cành.

Che bóng các khu vực được chỉ định bằng màu xanh lục nhạt theo chuyển động tròn.

Dưới vùng màu xanh lá cây nhạt, tô màu ngẫu nhiên với màu xanh lá cây đậm. Chúng tôi tạo thành mô hình của vương miện ở dạng hình bầu dục.

Che bóng phần dưới của thân cây bạch dương bằng bút dạ màu xám. Sau đó, chúng tôi chỉnh sửa bản vẽ của thân và cành cây bằng bút dạ màu đen.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Làm Thế Nào Để Vẽ Một Con Rồng Bằng Bút Chì Trong 8 Năm. Cách Học Vẽ Rồng, Học Vẽ Đầu Và Cổ Rồng trên website Techcombanktower.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!