Đề Xuất 3/2023 # Làm Thế Nào Để Vẽ Một Con Rắn Độc. Cách Vẽ Vảy Rắn Và Thằn Lằn Bằng Bút Chì. Một Cách Đơn Giản Để Vẽ # Top 7 Like | Techcombanktower.com

Đề Xuất 3/2023 # Làm Thế Nào Để Vẽ Một Con Rắn Độc. Cách Vẽ Vảy Rắn Và Thằn Lằn Bằng Bút Chì. Một Cách Đơn Giản Để Vẽ # Top 7 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Làm Thế Nào Để Vẽ Một Con Rắn Độc. Cách Vẽ Vảy Rắn Và Thằn Lằn Bằng Bút Chì. Một Cách Đơn Giản Để Vẽ mới nhất trên website Techcombanktower.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Chúng tôi đã vẽ nhiều con vật khác nhau, ví dụ, một con ngựa và nhiều con vật. Bây giờ chúng ta hãy giải quyết những con rắn trơn trượt và cực kỳ nguy hiểm. Thú thực là tôi rất sợ họ. Nhưng năm sau là một năm rắn và chúng ta chỉ cần rút ra chúng trong các bài học của mình. Để bắt đầu, chúng ta hãy xem xét kỹ hơn phần chính của rắn – đầu và miệng có răng nanh. Và mặc dù ở phần cuối, bức vẽ được vẽ bằng màu, nhưng đối với tôi, có vẻ như các bức phác thảo ở các bước hóa ra đẹp hơn bức cuối cùng. Ở đây chúng ta sẽ xem xét các chi tiết trong việc vẽ những con rắn nguy hiểm và có thể lời khuyên của tôi sẽ hữu ích cho bạn trong tương lai khi vẽ. Thật buồn cười, nhưng chiều dài của rắn có thể thay đổi từ 10 cm đến 12 mét! Chúng có một bộ xương bên trong, đây có thể là một khám phá thực sự đối với ai đó.

Bước 1.

Bước 2.

Nếu nhìn vào các đặc điểm cấu tạo của đầu, chúng ta có thể thấy một chiếc mũi ngắn và đôi mắt to và gần.

Bước 3.

Tôi sẽ thêm một vài tùy chọn khác cho hình dạng của đầu rắn. Như bạn có thể thấy, họ có thể có một số tùy chọn biểu đạt và có thể chọn tùy chọn nào bạn thích nhất.

Bước 4.

Bây giờ tôi sẽ cố gắng đơn giản hóa bản vẽ của bạn và hướng dẫn bạn cách vẽ từng mảnh đầu của một con rắn trong ba bước đơn giản. Bạn có thể dễ dàng vẽ tất cả các tùy chọn và sau đó chọn một cái bạn thích cho bản vẽ chính. Rắn độc hàm trên có nanh nọc to và sắc nhọn, cong ra sau. Nguy hiểm chính nằm ở đó!

Bước 5.

Hãy bắt đầu bản vẽ của chúng tôi. Vẽ hình dạng của đầu rắn, và sau đó thêm một đường giữa cho tầm mắt và tỷ lệ của hình vẽ đầu.

Bước 6.

Hãy bắt đầu vẽ các đường chính. Đầu tiên, đỉnh đầu và đỉnh miệng. Lưu ý rãnh ở đỉnh đầu.

Bước 7.

Bây giờ vẽ mặt sau của đầu và phần dưới của hàm. Hàm dưới dài ra trông vô cùng nguy hiểm.

Bước 8.

Vẽ đôi mắt biểu cảm, sau đó thêm các lỗ mũi. Sau khi hoàn thành, hãy sơn các chi tiết cho các hình dạng và vết sưng trên đầu.

Bước 9.

Vẽ một đường viền xung quanh miệng con rắn như trong bản vẽ của chúng tôi, sau đó thêm nhãn cầu và khe đồng tử. Thêm các đường cong ở phía sau miệng cho lưỡi.

Rất ít đại diện của thế giới động vật có nhiều đánh giá và ý kiến u200bu200btrái chiều như loài rắn. Cô ấy được sợ hãi, tôn trọng, xa lánh và yêu thương. Người ta đồn rằng ánh mắt của một con rắn có thể thôi miên một người, và một loại thuốc giải độc vẫn chưa được phát minh cho những vết cắn của những loài rắn nguy hiểm nhất. Trong nhiều tôn giáo trên thế giới, rắn vừa được coi là biểu tượng của Ác ma vừa là hiện thân của trí tuệ. Rắn nguy hiểm, nhưng nọc độc của chúng được sử dụng thành công làm thuốc chữa bệnh, biết bao người biết ơn cô đã khỏi bệnh! Năm hiện tại theo tử vi phương đông là năm con rắn nước đen. Nghe có vẻ đáng sợ, nhưng các nhà chiêm tinh tin chắc rằng năm này sẽ thành công đối với những ai đang tìm kiếm người bạn tâm giao của mình và đã sẵn sàng để bắt đầu một gia đình. Chúng ta hãy cố gắng vẽ một con rắn bằng bút chì từng bước.

Con rắn hóa ra khá đáng sợ, nhưng rất hiệu quả và có kết cấu. Nếu bạn đã làm theo hướng dẫn chi tiết từng bước của chúng tôi về cách vẽ con rắn bằng bút chì, thì bạn sẽ có một bức vẽ không tệ hơn, và thậm chí có thể đẹp hơn của chúng tôi.

Từ bài học vẽ hôm nay, bạn sẽ học cách vẽ một con rắn. Nếu bạn sợ loài bò sát đến mức bạn sợ vẽ chúng, điều đó không thành vấn đề. Những con rắn của chúng tôi rất dễ thương, tôi nghĩ mọi người sẽ thích chúng.

Chúng tôi mang đến cho bạn sự chú ý của một số bài học vẽ rắn… Sau tất cả, Rắn sẽ là biểu tượng của năm 2013 sắp tới!

Bài số 1. “Làm thế nào để vẽ một con rắn”

Học vẽ một con rắn rất đơn giản. Rắn có thân hình thon dài, được vẽ bằng những đường lượn sóng. Đầu của con rắn rất thú vị: nó nhỏ và thon lại, giống như một hình tam giác nhỏ.

Bài số 2. “Làm thế nào để vẽ một con rắn hoạt hình”

Đây là bài học dễ nhất từng được viết: nếu bạn có thể vẽ một hình tròn và một đường thẳng, thì bạn cũng có thể vẽ một con rắn! Tất nhiên, căn cứ sẽ cần phải được bổ sung với nhiều chi tiết khác nhau, nhưng bạn chắc chắn sẽ đối phó với điều này.

Bạn không cần phải vẽ con rắn chính xác như ở đây. Ví dụ, bạn có thể thay đổi vị trí của nó bằng cách quấn con rắn trong một chiếc vòng.

Bởi vì chúng ta có chế độ xem 3/4, chúng ta bắt đầu vẽ từ mắt trái. Chúng tôi vẽ tất cả các chi tiết khác dựa trên điều này. Bài học sẽ giúp bạn hiểu những nguyên tắc chung để bạn có thể độc lập tạo nhân vật của riêng mình.

Bạn cần tô màu cho bức vẽ để ngay lập tức trở nên rõ ràng đó là con rắn nào. Trong trường hợp của chúng tôi – hư cấu 🙂

Sử dụng một con rắn như vậy làm cơ sở, bạn rất có thể dễ dàng biến nó thành một con rắn hổ mang – chỉ cần vẽ trên mui xe.

Bài số 3. “Làm thế nào để vẽ một con rắn thực tế.”

Thật tốt khi bắt đầu phác thảo hình dạng “từng phần” với các hình bầu dục chồng lên nhau. Nó gần giống như một chuỗi trứng.

Sử dụng hình dạng “chuỗi” làm hướng dẫn, phác thảo con rắn. Hãy nhớ sử dụng các đường cong mịn, không có đường thẳng!

Chia thân hơi thành nhiều đoạn. Lưu ý nên xoắn các đường vào phần uốn cong của thân rắn.

Sử dụng các nguyên tắc trong bước trước, thêm các mẫu vào vị trí. Bạn chỉ cần phác thảo cơ bản cho bây giờ.

Điền vào các chỗ bằng than, hoặc nếu bạn không có than, hãy tô bằng bút chì. Đừng quá lo lắng về việc điền chúng một cách hoàn hảo.

Tôi đã chuẩn bị hai bức tranh về rắn hôm nay cho bài viết, nhưng trong quá trình chuẩn bị các bức vẽ từng bước, tôi đã suy nghĩ rất nhiều. Từ lâu tôi đã rất ngạc nhiên – nếu theo cốt truyện của một câu chuyện cổ tích, bạn cần vẽ một con rắn đang nằm hoặc bò, thì trẻ em không có ngoại lệ lại vẽ như thế này:

Về bản chất, bạn nhận được một con sâu với cái lưỡi và đôi mắt chẻ đôi. Không có nghi ngờ gì về các tư thế xoắn đẹp và nham hiểm, vòng xoắn và các tư thế khác thường thấy đối với rắn. Điều này có thể hiểu được – những đứa trẻ chưa bao giờ nhìn thấy rắn (ngoại trừ con trăn bị tra tấn trong rạp xiếc) đi theo con đường đơn giản hóa tối đa. Chà, hóa ra từ xa nét vẽ của họ không hề giống rắn. Chà, chúng ta hãy học vẽ những con rắn cong đẹp và công phu. Đầu tiên, chúng tôi sẽ vẽ từ một bức ảnh, chúng tôi sẽ vẽ theo trí tưởng tượng của chúng tôi, khi chúng tôi đã thu được rất nhiều kinh nghiệm – trước đó, một bảy dặm, hay đúng hơn, rất nhiều boas. Hoặc vipers.

Làm thế nào để vẽ một con rắn đẹp -1

Hãy bắt đầu với điều này:

Con rắn thứ hai – lại là một con rắn – tôi đã cố gắng chọn một con thậm chí còn xoáy hơn:

Bạn cần gì

Trước khi bạn bắt đầu, hãy xem những gì chúng tôi sẽ vẽ. Điều rất quan trọng là phải vẽ mọi thứ như thực tế chứ không phải như chúng ta nghĩ về chúng!

Vảy của rắn và thằn lằn có thiết kế rất giống nhau, vì vậy tôi sẽ hiển thị chúng cạnh nhau. Hãy thoải mái chọn một trong những bạn thích nhất!

Bước 1

Đầu tiên, phác thảo các ranh giới của cơ thể, bao gồm cả đường ở trung tâm. Với mục đích này, hãy sử dụng bút chì HB và thước kẻ, đừng bấm quá kiểu cách vào bút chì – sau này chúng ta sẽ dễ dàng đóng chúng lại.

Vẽ tỷ lệ đầu tiên ở trên cùng. Hình dạng và kích thước của nó sẽ quyết định phần còn lại của mẫu. Rắn có xu hướng có vảy dài và mịn hơn thằn lằn.

Lấy thước kẻ một lần nữa và vẽ một đường ngang qua thân, ngay dưới thước chia độ.

Chia cơ thể thành các đoạn bằng nhau. Bạn có thể sử dụng thước để đo chiều cao của các thang đo nếu muốn, nhưng điều này không cần thiết, chỉ cần đảm bảo chúng trông giống nhau là đủ.

Vẽ một đường cong qua bốn phân đoạn.

Sao chép đường cong này dọc theo toàn bộ cơ thể. Hãy cẩn thận – những đường cong này phải có hình dạng giống nhau, nếu không, bạn sẽ tạo ra một mô hình hỗn loạn của các tỷ lệ kích thước khác nhau.

Vẽ cùng một đường cong, chỉ ngược lại….

Vẽ một loạt các tỷ lệ, trong ranh giới của các đường hướng dẫn. Đừng mắc lừa: không khoanh tròn từng viên kim cương theo mẫu, mà hãy vẽ một tỉ lệ tròn bên trong nó, tỉ lệ này sẽ ra khỏi viên kim cương từ phía trên.

Tùy thuộc vào loài, vảy có thể có hình dạng khác nhau. Một số loài rắn có vảy tròn và lồi, thuôn nhọn ở gốc. Nếu vảy không dày đặc, thì bạn có thể thấy phần này thu hẹp lại ở phần gốc. Mặt khác, ở thằn lằn, vảy thường đi kèm với một cái keel, có “gai” ở cuối.

Mô hình tỷ lệ đã sẵn sàng! Trước khi chúng ta bắt đầu đổ bóng, tốt hơn hết là bạn nên xem sơ đồ màu trước. Màu tối được tô bóng khác với màu sáng. Hoa văn trên thân rắn thường theo kiểu vảy. Ở thằn lằn, màu sắc thường phân bố khắp cơ thể, không phụ thuộc vào vảy riêng lẻ. Các vảy cũng có thể được tô màu riêng lẻ.

Dùng bút chì HBcho một nền màu sáng và một cây bút chì 2B cho bóng tối. Nghiêng bút chì của bạn và vẽ tự do bằng bút chì của bạn.

Sử dụng các bút chì tương tự, nhấn mạnh hơn một chút để làm cho các bên tối hơn, cho kết cấu trông tròn hơn.

Bây giờ tô bóng các vảy riêng lẻ, ghi nhớ hình dạng 3D của chúng. Hãy nhìn lại hình ảnh ban đầu nếu bạn gặp khó khăn khi hình dung nó.

Dùng bút chì mềm hơn một bước cho mỗi bóng để tạo độ tương phản cao hơn. Quan sát hình dạng của ánh sáng.

Hãy xem bản vẽ của bạn để quyết định xem cần phải làm gì khác. Hãy dành thời gian của bạn – giai đoạn cuối cùng sẽ mất nhiều thời gian nhất!

Bút Chì Vẽ Một Con Gà Trong Vỏ. Làm Thế Nào Để Vẽ Một Con Gà Bằng Bút Chì. Lớp Học Thạc Sĩ “Làm Thế Nào Để Vẽ Một Con Gà”

Tatiana Martyushevskaya Chúng tôi vẽ một con gà (trẻ 3-4 tuổi)

Gà nở từ trứng.

Mục tiêu. Dạy trẻ vẽ thịt gà.

1. Dạy trẻ vẽ thịt gà.

2. Để phát triển khả năng của trẻ em để vẽ một hình bầu dục.

3. Củng cố khả năng tạo hình ảnh biểu cảm thịt gà.

Vật chất: tờ giấy màu trắng khổ A-3, phấn màu dầu, bộ 12 màu, hình có hình những con gà gần đây đã nở ra từ một quả trứng.

Di chuyển. Giáo viên cho các em xem một bức tranh và cùng các em xem xét. Yêu cầu trẻ em: đó là ai? Tại sao các vỏ trứng nằm xung quanh? Vv mời trẻ em vẽ một quả trứng trong đó nó nằm gà con… Bọn trẻ vẽ tranh hình bầu dục và sơn lên nó một cách cẩn thận (để không làm hỏng vỏ)… Có tiếng gõ – cái này gà con cầu xin bên ngoài, bạn cần phải giúp anh ta thoát ra. Theo hướng dẫn của cô giáo, các em tô một đầu tròn, một đuôi nhỏ bằng phấn màu vàng. Phấn đỏ vẽ mỏ và bàn chân… Dấu chấm tượng trưng cho mắt. Cô giáo nói với bọn trẻ rằng con gà đói, nó phải được cho ăn bằng ngũ cốc. Trẻ em của riêng mình hạt sơn. Gà conăn ngũ cốc và lớn lên: thầy chỉ cách thịt gà“Phát triển” đuôi nhiều lông nhiều màu. gà con biến thành một chú gà trống nhỏ. Em vẽ xong cái lược và cái cánh của chú gà trống. Trẻ tự bổ sung cho bức tranh của mình: bầu trời, mặt trời, cỏ,… cô giáo cho trẻ xem những con gà trống đẹp nhất mà khen ngợi hết lời. Để được giúp đỡ gà nở từ một quả trứng.

Svetlana Menshikova Vẽ “Gà con”

Vẽ “Gà con”

Mục tiêu: Để trẻ em làm quen với cách vẽ một con gà.

Nhiệm vụ:

Giáo dục:

Tăng cường khả năng cầm cọ, sử dụng sơn đúng cách, cẩn thận khi làm việc với chúng.

Củng cố kiến u200bu200bthức về màu vàng và màu đỏ.

Đang phát triển:

Để phát triển nhận thức thị giác, kỹ năng vận động tốt của ngón tay, định hướng không gian.

Phát triển phản ứng cảm xúc với hình ảnh.

Giáo dục:

Khơi dậy mong muốn giúp PC thông qua hành động.

Để nuôi dưỡng cảm giác vui vẻ từ quá trình và kết quả của việc vẽ – giúp đỡ các anh hùng của một tình huống trò chơi cổ tích.

Từ điển: gà, màu vàng.

Nguyên vật liệu: 1/2 tờ album, bột màu vàng, bút lông, bút dạ đỏ, chai đựng nước, bột màu, giá để bút lông, khăn ăn, gà – đồ chơi mềm, rạp hát (dựa trên truyện cổ tích “Ryaba Hen”); cắt hình – con gà.

Công việc sơ bộ: thi đàm thoại tranh “Gà mái gáy”, đoán câu đố về các loài chim, hát bài “Đàn gà con” A. Filippenko.

Cốt truyện trò chơi: gà mái yêu cầu tìm những con gà.

Thời gian tổ chức:

Nhà giáo dục: Mình sẽ kể cho các bạn nghe câu chuyện cổ tích “Chú gà Ryaba”, các bạn giúp mình với.

(Truyện có kèm theo chiếu rạp bàn).

Ngày xưa có một người ông và một người phụ nữ. Họ có Gà Ryaba, con gà mái đẻ trứng, chúng rơi xuống và vỡ tan tành … Và đột nhiên, nơi chúng rơi xuống và vỡ tan, một phép màu thực sự xuất hiện – vàng và bông. Bạn nghĩ điều kỳ diệu này là gì? Để tìm hiểu, chúng ta hãy cố gắng thu thập hình ảnh.

Phần chính: D. I. “Thu thập hình ảnh”

Nghe bài thơ về con gà:

Tôi là vàng

Mềm và bông.

Tôi là con của gà mái

Và tôi tên là gà.

Âm nhạc: âm thanh “Pee Pee”

Kiểm tra gà. Nhà giáo dục:

Các bạn hãy quan sát kỹ những con gà.

Gà có gì? (Đầu, thân, chân, đuôi)

Gà có gì trên đầu? (mắt, mỏ)

Chúng ta sẽ vẽ những con gà bằng màu gì? (Trong màu vàng)

Cơ thể của chúng trông như thế nào? (mỗi vòng kết nối)

Và người đứng đầu? (trong một vòng tròn, chỉ nhỏ)

Bạn thấy những con gà màu vàng, tròn trịa nào xuất hiện tại Ryaba Hen.

Cô ấy rất hạnh phúc với họ và đi dạo với họ.

Một trò chơi ngoài trời “Gà mái với gà”.

Gà đi dạo

Nhúm cỏ tươi.

Và sau cô ấy, những chàng trai

Gà vàng.

(Trẻ bước đi, đưa đầu gối lên cao, vỗ “cánh”.)

“Đồng đồng. Đồng đồng!

Đừng đi xa!

(“Đe dọa” bằng ngón trỏ)

Chèo bằng chân của bạn!

Hãy tìm kiếm những hạt gạo “.

(Ngồi xuống và “chèo thuyền”.)

Nhà giáo dục: Khi con gà mái đang đi, tất cả các con gà đã bị mất. Tôi cần giúp con gà tìm

những con gà. Làm sao? (lắng nghe câu trả lời của trẻ em)

Hãy vẽ chúng, nhưng trước tiên, hãy bẻ các ngón tay của chúng ta:

Trò chơi ngón tay “Gà con”:

Gà con đi dạo trên đồng cỏ,

Hạt gà đang tìm kiếm

(trẻ đập ngón trỏ xuống bàn (mổ) từ từ

Chìa khóa chìa khóa, chìa khóa

Vì vậy, tôi mổ hạt.

(Khuỷu tay chống trên bàn, trẻ ghép các ngón tay theo nhịp – ngón cái và ngón trỏ ở hai bàn tay)

Masha đi ra trên con đường,

Tôi vò vài miếng bánh vụn cho gà con.

Peck-peck-peck-peck, peck-peck-peck.

(trẻ đập nhanh ngón trỏ xuống bàn)

Trình bày và giải thích trình tự công việc.

Đầu tiên, hãy xem cách tôi làm điều đó. Con gà có màu vàng, vì vậy tôi vẽ màu vàng trên bút lông và vẽ thân của nó trước tiên – một hình tròn lớn, sau đó là đầu – một hình tròn nhỏ hơn, sau đó bằng bút dạ – mỏ và chân của nó.

Âm nhạc êm dịu phát ra trong khi vẽ. (giúp đỡ những trẻ em không thể đương đầu với nhiệm vụ)

Nhà giáo dục: Làm tốt lắm, các bạn, hôm nay các bạn đã làm hết sức mình. Hãy xem những chú gà của bạn thật hài hước.

Con gà của bạn màu gì? (màu vàng)

Và mỏ màu gì? (màu đỏ)

Làm thế nào để họ hét lên? (tè dầm)

Bài hát “Chick-chick-chick-gà tôi”

Trong bài học này, chúng ta sẽ học cách vẽ một con gà cho lễ Phục sinh, để sau này các em sẽ trang trí một tấm thiệp chúc mừng. Một con gà nhỏ như vậy chỉ mới nở gần đây. Do đó, chúng tôi sẽ vẽ nó trong một vỏ trứng.

Chúng tôi chỉ sử dụng màu sắc tươi sáng để có được một bản vẽ phong phú và đầy nắng.

Vật liệu cần thiết:

bút chì để phác thảo;

một cục tẩy và một tờ giấy;

bút chì màu;

lót màu đen cho đột quỵ.

Bài viết này sẽ nói với một nghệ sĩ mới vào nghề.

Chủ nghĩa tượng trưng trong bản vẽ

Sau khi xem xét kỹ con gà, mỗi con sẽ nổi bật những đặc điểm chính sau: thân hình tròn trịa, mắt tròn, chân mỏng, mỏ ngắn và cực kỳ lông tơ. Dựa trên điều này, đối với câu hỏi làm thế nào để vẽ một con gà, người vẽ biểu tượng sẽ ngay lập tức đưa ra câu trả lời rõ ràng: nó sẽ là một hình tròn hoặc một hình bầu dục đứng trên đôi chân mỏng.

Thật vậy, hầu hết các nhân vật gà được tạo ra bởi các họa sĩ hoạt hình trông giống hệt như thế này. Và có thể dễ dàng tạo ra sự mềm mại cho hình ảnh một chú gà con với một số đường kéo dài từ đường đồng mức của đối tượng vẽ.

Lớp học thạc sĩ “Làm thế nào để vẽ một con gà”

Nhưng nếu bạn muốn khắc họa một chú gà con một cách chân thực hơn, thì bạn nên tiếp cận vấn đề một cách nghiêm túc hơn. Lớp học tổng thể này sẽ chỉ rõ cách vẽ một con gà theo từng giai đoạn.

Đầu tiên, họ vẽ một vòng cung – gáy của gà con.

Sau đó, đôi mắt nên có hình quả hạnh.

Ở dạng hình quả hạnh, mắt vẽ con ngươi – một chấm hoặc một vòng tròn nhỏ tô màu đen. Từ một đầu của vòng cung, vẽ một vòng cung thứ hai – đây sẽ là mặt sau.

Một cái mỏ hình tam giác được đặt ở đầu kia của vòng cung.

Chia mỏ theo đường thẳng – sao cho miệng có thể mở ra.

Dưới mỏ vẽ cằm, hơi lùi từ mỏ xuống dưới, vẽ thêm một vòng cung – tạo hình ức gà.

Kết thúc phần dưới phía sau của cơ thể bằng một đường lượn sóng.

Một cánh được vẽ trên cơ thể của gà.

Kết thúc bức vẽ với hình ảnh đôi chân với ba ngón chân hướng về phía trước và một ngón chân hướng ra sau.

Phiên bản màu đen và trắng với các sắc thái của màu xám

Phần khó nhất là vẽ một con gà với bóng. Vì thực tế chúng ta đã học cách vẽ một con gà bằng bút chì, nên bạn nên thử tạo bóng trên bức tranh.

Quá trình này khá phức tạp. Đầu tiên, bạn cần chọn nền mà đối tượng của chúng ta sẽ được đặt trên đó. Vì chúng tôi quyết định vẽ một con gà nhẹ nên nền đen là phù hợp cho bức tranh.

Không nên phủ bóng ngay toàn bộ nền vì gà phải lông tơ. Do đó, trước tiên, dọc theo toàn bộ đường viền của gà, bạn cần sắp xếp các đầu lông tơ không đều nhau. Sau đó, bạn có thể bắt đầu đổ bóng nền.

Điều rất quan trọng là phải sắp xếp các nét hiếm trên toàn bộ bề mặt của gà – chúng sẽ nhấn mạnh sự mềm mại của chú gà con.

Mọi người đều biết rằng gà có đùi – nhiều người thích ăn chúng. Và ở những con gà nhỏ, phần cơ thể này được phân bổ theo khối lượng. Do đó, ở vị trí bắt đầu của phần bụng và phần hông, bạn cần tạo màu tối nhẹ để nhấn mạnh đặc điểm cấu trúc của nó.

Đừng quên rằng lỗ mũi nằm trên mỏ của gà – chúng nên được đánh dấu bằng màu xám đậm. Bạn cũng nên tô bóng cho đôi cánh của gà con, làm nổi bật bướu cổ dưới cổ, phủ bóng lên chân.

Làm Thế Nào Để Vẽ Một Trạm Dừng Xe Buýt Bằng Bút Chì. Làm Thế Nào Để Vẽ Một Chiếc Xe Buýt: Một Mô Tả Về Một Cách Đơn Giản Với Hình Ảnh

Vẽ một hình chữ nhật ở trung tâm của tờ. Chúng tôi sử dụng một thước đo cho việc này.

Các tính năng của bài học vẽ trong nhóm cũ

Vẽ là một màn hình nghệ thuật của thế giới xung quanh, thường ngụ ý một hình ảnh của một vật thể với sự chuyển giao có thẩm quyền về khối lượng, màu sắc, động lực, các đặc điểm đặc trưng của hình thức và chi tiết, biến đổi phối cảnh. Ngoài ra, trẻ học cách quan sát tỷ lệ mối quan hệ tỷ lệ của các bộ phận của đối tượng. Vẽ có tác dụng hữu ích đối với sự phát triển của sự sáng tạo, kỹ năng vận động tinh, trí tưởng tượng, tưởng tượng, nghệ thuật và tư duy không gian, nhận thức cảm tính và khả năng trí tuệ của trẻ để tổng hợp và phân tích.

Nhiệm vụ dạy vẽ cho trẻ mẫu giáo lớn tuổi:

dạy một hình ảnh có thẩm quyền về các đặc điểm của hình dạng của một đối tượng, các tính năng đặc trưng của nó, tỷ lệ tỷ lệ của các bộ phận, kích thước tương đối của đối tượng;

để dạy các kỹ thuật chuyển động trong một bản vẽ, bắt đầu bằng các chuyển động đơn giản của một vật (chuyển hiệu ứng hình ảnh của vòng quay của bánh xe);

cải thiện nhận thức màu sắc, dạy các kỹ năng kết xuất màu sắc hài hòa;

dạy các kỹ thuật làm việc với bút chì (tô bóng) và các kỹ năng thủ công khi làm việc với cọ, dạy nhiều cách khác nhau để tạo ra một hình ảnh biểu cảm bằng cách sử dụng bút màu, sơn, than, sanguine.

Vẽ các nhiệm vụ vẽ:

phát triển sự hiểu biết và khả năng truyền đạt các mối quan hệ ngữ nghĩa và không gian giữa các nhân vật và đối tượng;

cải thiện kỹ năng sáng tác (đặt một hình ảnh trên toàn bộ trang, phân định thiên đường và trái đất bằng đường chân trời);

phát triển nhận thức màu sắc (sự kết hợp của màu chính và sắc thái của nó).

Kỹ thuật vẽ cổ điển được sử dụng trong nhóm cũ

Những kỹ thuật này bao gồm:

Vẽ bằng bút chì màu Vẽ bằng bút sáp màu Vẽ bằng bút nỉ Phương pháp kết hợp (bút màu nước và bút nỉ) Công việc được thực hiện trong một kỹ thuật kết hợp (bút nỉ và bút chì) Vẽ được thực hiện theo phương pháp kết hợp (bút chì màu và bút chì) Vẽ bằng bột màu phong cảnh Vẽ được thực hiện trong một kỹ thuật kết hợp (bút chì màu và bút nỉ) Một tác phẩm được thực hiện trong một kỹ thuật kết hợp, với các yếu tố của một thành phần trang trí kính màu và trang trí hoa Vẽ màu nước

Video: làm thế nào để vẽ một chiếc xe buýt (bút chì màu và bút nỉ)

Video: “Xe buýt xanh” trong kỹ thuật màu nước

Kỹ thuật độc đáo

Bao gồm các:

vẽ bằng ngón tay – dựa trên dấu ấn và đòi hỏi phải tinh chỉnh thêm hình ảnh với sự trợ giúp của nhiều công cụ và phương tiện ngẫu hứng (ngăn xếp, tăm bông và đĩa, v.v.), ban đầu, trẻ thành thạo các kỹ thuật về điểm, nét và xoắn ốc, sau đó, phát triển cảm giác về màu sắc, nhịp điệu và thành phần không gian, học cách trộn màu và đạt được hiệu suất màu mong muốn;

cọ vẽ – dựa trên dấu tay của trẻ em. Từ năm tuổi, trẻ em tự sơn lên lòng bàn tay bằng bàn chải, ở độ tuổi sớm hơn, chúng chỉ cần nhúng tay vào sơn, sử dụng đĩa rộng;

chủ đề và kiểu mẫu phong cảnh – một phương pháp chuyển đối xứng gương của một hình ảnh từ một phần của tấm gấp một nửa sang một phần khác của nó (phản chiếu trong nước);

phun – sơn được vẽ trên một bàn chải rộng hoặc bàn chải, sau đó lắc lên giấy bằng một que mỏng, ví dụ, một cây tăm – hiệu quả của những giọt rải rác thu được;

vẽ bằng đá muối hoặc semolina để có được hiệu ứng của các chấm nhỏ hoặc đốm;

bl dáng – thổi những giọt sơn qua ống hút và tạo hiệu ứng ngẫu nhiên tràn màu. Bạn có thể sử dụng các sợi nhúng trong sơn, được đặt giữa các tờ giấy, ép và kéo ở đầu, trong khi để lại vết màu, trên cơ sở hình ảnh được tạo ra.

Các vật liệu khác nhau và không chuẩn có thể được sử dụng làm cơ sở để vẽ:

Trẻ mẫu giáo lớn tuổi vẽ nhiều hơn bằng bút màu, bút màu và bút cảm ứng, vì cơ bắp khỏe hơn và kỹ năng vận động tay phát triển hơn cho phép chúng sử dụng các vật liệu này tích cực hơn. Các chàng trai bắt đầu thành thạo các kỹ thuật mới về nở và lông.

Nở là một cách khá đơn giản, nhưng biểu cảm và hiệu quả để truyền đạt tính cách của một nhân vật (nhẹ, nặng, linh hoạt, dẻo, v.v.) và kết cấu của một vật thể. Vẽ bằng nét vẽ không chỉ giúp tiết lộ hình ảnh của một vật thể mà còn phát triển các kỹ năng vận động tinh, điều này rất quan trọng để giải quyết vấn đề chuẩn bị viết. Các loại bóng:

Hỗn loạn – các nét được áp dụng dày đặc theo hướng tự do, sau đó chúng được đưa đến hình ảnh bằng cách vẽ thêm các đường viền bên ngoài.

Dọc – các nét nằm theo hướng dọc, ấn chặt vào nhau. Sử dụng bút chì có màu sắc khác nhau, bạn có thể đạt được hiệu ứng chuyển tiếp mượt mà của các sắc thái khác nhau.

Ngang là một kỹ thuật khá phức tạp, vì nó đòi hỏi trẻ phải thay đổi vị trí tay thông thường trong quá trình vẽ.

Định hình là phương pháp khó nhất, đòi hỏi hình ảnh có hình dạng của một vật thể, ví dụ, đám mây hoặc vương miện của cây.

Feathering giúp đạt được mức độ bão hòa màu khác nhau tùy thuộc vào áp lực của bút chì. Trẻ em nên được khuyên rằng vẽ phác thảo và chi tiết đòi hỏi nhiều áp lực hơn là vẽ một hình ảnh của một đối tượng hoặc nền.

Các kỹ thuật để áp dụng các dấu chấm và nét cọ nhịp nhàng trong bức tranh bằng bột màu, được làm chủ ở độ tuổi sớm hơn, đang được củng cố và phát triển.

Vấn đề chính mà các nhà giáo dục phải đối mặt khi làm việc với màu nước là trẻ em có quá nhiều sơn, làm cho lớp sơn quá dày và bản vẽ mất đi sự nhẹ nhàng, thoáng mát, trong suốt. Trẻ em cần được dạy các kỹ năng điều chỉnh bộ sơn, phối màu, chuyển màu mềm mại bằng cách trộn các màu cơ bản và kỹ thuật đặc biệt để làm việc với màu nước: rửa, rửa, đổ và chảy máu.

Trong nhóm cao cấp, kế hoạch dài hạn tiêu chuẩn cung cấp cho một bài học vẽ mỗi tuần. Tổng thời lượng hoạt động liên tục không quá 20-25 phút. Các phương tiện dạy học khuyên bạn nên thực hiện các bài tập thể chất (ngón tay, hô hấp, thể dục vận động) trong 5 phút để thư giãn và ngăn ngừa mệt mỏi về tinh thần và thể chất của trẻ em.

Đề án bài học:

Trò chơi Didactic “Đặt tên chính xác” giúp phát triển tư duy Trò chơi Didactic “Bổ sung thứ tư” rèn luyện logic Quy tắc ứng xử trên vỉa hè có thể được giải thích một cách vui nhộn Quy tắc băng qua đường – cơ sở của quy tắc giao thông cho trẻ em

Phác thảo

Chúng ta hãy xem xét làm thế nào để vẽ một chiếc xe buýt dưới dạng một tàu cao tốc hai tầng hiện đại:

1. Trên một tờ giấy, sử dụng bút chì đơn giản, vẽ một hình dạng trông giống như một thanh hình chữ nhật. Đồng thời, đặt nó hơi xiên, di chuyển ra xa và hơi thon lại. Tỷ lệ của mặt trước (nhỏ hơn) xấp xỉ 2: 1.

2. Đánh dấu một số đường thẳng song song dọc theo toàn bộ chiều dài của mặt rộng. Tạo chúng thành một loại hai cửa sổ thuôn lớn (tầng 1 và 2).

3. Đặt các ô tương tự ở mặt trước hướng về phía trước. Ô phía dưới sẽ rộng hơn một chút so với mặt bên, vì khu vực này là kính chắn gió của cửa sổ người lái.

4. Ở hai vị trí trên đường dưới cùng của cơ thể, vẽ hai bánh xe dưới dạng các vòng tròn đơn giản.

Làm thế nào để vẽ một chiếc xe buýt thực tế hơn?

Thực hiện theo các hướng dẫn về cách vẽ xe buýt và các bản phác thảo kèm theo, áp dụng tất cả các nét hoàn thiện:

Chia các khu vực dài của các cửa sổ với các đường ngang, và sau đó vẽ mỗi trong số chúng bằng một đường dẫn kép;

Trang trí kính chắn gió của người lái xe bằng cần gạt nước;

Trang trí các bánh xe bằng cách hơi “ngâm” chúng bên trong cơ thể;

Làm thế nào để đơn giản hóa hình ảnh? Vẽ một chiếc xe buýt thông thường

Trẻ em rất bốc đồng và không thể đoán trước được bản chất. Điều gì sẽ xảy ra nếu đứa trẻ quyết định đơn giản hóa kỹ thuật hiện đại được chỉ định khi nó đã bắt đầu vẽ? Làm thế nào bạn có thể giúp anh ấy biến đổi siêu nhanh gọn gàng? Để vẽ một chiếc xe buýt bằng bút chì ở dạng vận chuyển thông thường (nghĩa là không có tầng hai), bạn có thể chọn một trong các tùy chọn công việc:

1. Trong bước đầu tiên, thực hiện một số điều chỉnh cho bố cục ban đầu. Đối với điều này, bạn chỉ cần không cần mô tả một tầng bổ sung. Do đó, đường giới hạn trên cùng của bao vây sẽ là đường dưới cùng của các cửa sổ trên cùng. Để có được một ý tưởng sơ bộ về một bản vẽ đơn giản sẽ trông như thế nào, hãy đính một mảnh giấy vào bức ảnh, phủ lên đầu xe buýt.

2. Trong trường hợp bạn đã thực tế sẵn sàng, nguyên tắc hành động sẽ giống nhau. Chỉ cần xóa các dòng thừa ở những nơi cần thiết bằng cục tẩy (khu vực của các cửa sổ trên và thân máy) và chạm vào công việc.

Làm sống động bản vẽ của bạn với các sắc thái đầy màu sắc

Một phương pháp từng bước để vẽ ô tô, xe tải, xe lửa, thiết bị đặc biệt, tàu hơi nước, tàu, thuyền, tàu ngầm, thuyền buồm, xe tải tự đổ, đầu máy xe lửa, v.v.

Nhớ lại! Bất kỳ sai lầm nào được thực hiện ngay từ đầu của quá trình vẽ có thể làm hỏng kết quả cuối cùng một cách vô vọng. Lúc đầu, bạn có thể khó vẽ đường viền cong (tròn, hình quả trứng hoặc tương tự như xúc xích) hoặc thậm chí di chuyển bút chì dọc theo tờ giấy đến điểm dự định. Đừng tuyệt vọng! Vẫn nhiệt tình, tiếp tục vẽ tranh với sự kiên trì và kiên nhẫn. Càng luyện tập, kỹ năng càng cao. Nếu bạn muốn, bạn có thể sử dụng một la bàn – các nghệ sĩ chuyên nghiệp không coi điều này là đáng xấu hổ cho chính họ.

Các vật dụng cần thiết cho công việc: một tờ giấy trắng sạch chất lượng tốt, một cây bút chì có chì cứng vừa hoặc mềm, một cục tẩy. La bàn, mực, lông, bàn chải, bút bi, bút nỉ – tùy ý.

Ô tô thì khác: taxi, xe buýt, xe đẩy, xe tải.

Chúng ta hãy xem xét cẩn thận những phần nó bao gồm xe tải… Những gì nhiều hơn: một chiếc taxi hoặc một cơ thể? Làm thế nào tốt nhất để sắp xếp nó trên tờ: theo chiều ngang hoặc chiều dọc?

Xe tải được phân loại là vận tải hàng hóa. Trong số đó có xe tải có mái che. Họ đã gọi xe tải… Những máy như vậy được tham gia vào vận tải hàng hóa.

TRONG xe tải nhiên liệu mang xăng đến trạm xăng.

Xe đẩy và xe buýt đề cập đến vận tải hành khách. Vận tải hành khách được đặt tên như vậy vì nó mang theo hành khách. Làm thế nào là một chiếc xe buýt khác với một chiếc xe đẩy?

Ô tô vận chuyển người.

Có những chiếc xe đặc biệt, ví dụ máy kéo… Máy kéo làm việc trong các lĩnh vực. Vào mùa xuân, chúng đào đất, và vào mùa thu, chúng giúp thu hoạch. Chúng ta hãy chú ý đến các bánh xe: cái nào lớn, cái nào nhỏ hơn – phía sau hay phía trước?

Cần cẩu làm việc tại công trường. Họ giúp các nhà xây dựng xây dựng các tòa nhà cao tầng.

Cũng có những máy như vậy. Ở phía sau, thay vì một cơ thể, họ có một chiếc thang đặc biệt có thể mở rộng đến các độ cao khác nhau. Công nhân sử dụng thang này để treo cờ và vòng hoa trên đường phố cho ngày lễ.

Phi cơ thuộc về vận tải hàng không. Mỗi năm họ vận chuyển hàng triệu người đến các vùng khác nhau của nước ta. Chúng ta hãy chú ý đến hình dạng của máy bay. Nó giống loại rau gì? Bạn cần vẽ một chiếc máy bay từ nhiều bộ phận (thân, cánh, đuôi, cửa nóc).

Máy bay trực thăng họ cũng vận chuyển người, nhưng họ cũng giúp đỡ trong nông nghiệp: họ dập lửa và phun phân bón.

Máy hấp và tàu đề cập đến vận tải biển. Họ chèo thuyền trên biển, chở người và hàng hóa khác nhau.

Xe buýt là phương tiện trên bốn bánh để vận chuyển hành khách trên quãng đường trung bình và dài. Xe buýt chạy trên các tuyến đường thành phố và liên tỉnh. Đã từng có rất nhiều xe buýt trong các thành phố. Bây giờ có ít hơn trong số họ, và vị trí của họ đã bị chiếm bởi những chiếc xe buýt nhỏ – linh dương. Bây giờ chúng tôi sẽ dạy bạn làm thế nào để vẽ một chiếc xe buýt từng bước bằng bút chì.

Giai đoạn 1. Vẽ các đường tín hiệu của xe buýt. Đầu tiên, đây là một hình chữ nhật, sau đó chúng ta sẽ lấy hai đường thẳng từ nó, có xu hướng với nhau. Vẽ một đường thẳng khác ngay dưới giữa.

Giai đoạn 2. Dọc theo đường thẳng trên, chúng ta bắt đầu vẽ thân xe buýt – phần cabin của nó. Phía trên thẳng giữa chúng ta vẽ các đường giữa của cơ thể.

Giai đoạn 3. Bây giờ, hãy vẽ phần trước của thân xe buýt bằng các đường tròn. Đây sẽ là cửa sổ phía trước.

Giai đoạn 5. Hãy vẽ các bánh xe. Chúng tôi phác thảo một lần nữa các phác thảo của cửa sổ phía trước và cản.

Giai đoạn 6. Ở giai đoạn này, vẽ các cửa sổ ở bên cạnh, có bốn trong số chúng. Chúng có hình thoi. Chúng tôi cũng bổ sung các đường kính và thiết kế phần cản từ trước đến cuối. Ở dưới cùng của cơ thể, chúng tôi hiển thị các cửa nhỏ bao gồm các cơ chế nội bộ.

Giai đoạn 7. Vẽ cần gạt nước. Tiếp theo, chúng tôi chia kính trong các cửa sổ với các dòng. Vẽ đèn pha phía trước. Bánh xe trên bánh xe.

Giai đoạn 8. Bây giờ chúng tôi sẽ bổ sung bản vẽ với các đường khác nhau, chủ yếu là ngang, bởi vì xe buýt sẽ bị sọc.

Giai đoạn 9. Hãy sơn xe buýt của chúng tôi bằng các màu sắc khác nhau.

Làm Thế Nào Để Vẽ Con Chó Bằng Bút Chì Đơn Giản? Nghệ Sĩ Trẻ

Trẻ em thích vẽ gì? Tất nhiên, những gì họ yêu thích nhất. Một số – ô tô và súng lục, và một số – mèo và chó dễ thương. Nhưng ngay cả những đứa trẻ không có tình yêu đặc biệt với động vật cũng sẽ rất vui khi học cách vẽ một con chó, từng bước theo hướng dẫn của người lớn.

Sự quan tâm đến trẻ em tự gây ra quy trình từng bước vẽ – trong quá trình này, đứa trẻ thích quan sát làm thế nào với mỗi bước, nó vẽ ngày càng đẹp hơn.

Để vẽ một con chó theo từng giai đoạn, tốt hơn hết là trẻ em nên chuẩn bị trước các phác thảo đơn giản bằng bút chì – những phác thảo cơ bản của con vật. Chọn những hình ảnh hoạt hình, lớn, sẽ dễ làm việc hơn trong tương lai.

Bạn thậm chí có thể chứng minh cho trẻ cách vẽ một con chó từng bước bằng bút chì nếu bạn giỏi vẽ. Bạn có thể hiển thị cách bạn dịch một bản vẽ từ một bức tranh đã hoàn thành qua một bản sao carbon hoặc sử dụng kính cửa sổ. Điều chính là phần chính của công việc thuộc về bạn, bởi vì trẻ em vẫn chưa thể tạo ra một bản phác thảo đẹp về một con vật, và một bức tranh xấu xí có thể khiến bạn không muốn làm việc thêm.

Trên mũi Năm mới và bây giờ tôi muốn tạo cho mình tâm trạng tốt… Và sự sáng tạo là phù hợp nhất cho việc này. Hôm nay chúng ta sẽ nói về cách vẽ một con chó đẹp và dễ dàng theo từng giai đoạn bằng bút chì.

Con chó con “Sharik”

Bạn nên bắt đầu từ chính bản vẽ ánh sáng… Puppy Sharik iz phim hoạt hình Liên Xô “Kitten tên là Woof” sẽ trở nên hiện thực trên giấy rất nhanh, nếu bạn tuân thủ một sơ đồ đơn giản:

Chú chó “Sharik” – ảnh 1

Ở trung tâm của tờ giấy, ngay từ đầu, đường viền của đầu được vẽ, dần dần thu hẹp về phía dưới và mơ hồ giống như một quả bóng “dày” trong hình dạng.

Sau đó, đôi mắt hình bầu dục với con ngươi sẫm màu được hiển thị, mũi trông giống như một hình tam giác với các góc được làm nhẵn, và cuối cùng là một cái miệng đang cười trên mõm.

Lông mày rậm nhưng ngắn cũng được vẽ phía trên mắt phải, góc trong của lông mày hơi hướng lên trên.

Sau đó, bạn nên tiến hành vẽ phần thân. Đầu tiên, hai đường hình cung ngang được vẽ – khá ngắn, sẽ hoạt động như một cái cổ.

Một trong số chúng kéo dài xuống dưới và vòng ra ở cuối – đây sẽ là chân trước. Đừng dài dòng quá, vì bức tranh vẫn mô tả một chú chó con, không phải chó trưởng thành.

Đường ngắn phía trên trở thành nằm ngang, biến thành mặt sau của Quả bóng – ở cuối đường tròn đi (trở thành đuôi), đi xuống, nơi chân sau được vẽ, như thể hiện trong hình.

Trước giai đoạn cuối cùng chân sau thứ hai được vẽ vào – chỉ một phần nhỏ của nó được nhìn thấy trong hình, vì vậy sẽ không khó để vẽ nó. Ngoài ra còn có một đốm nâu lớn ở mặt sau, bổ sung hoàn hảo cho bức vẽ.

Và, cuối cùng, điều thú vị nhất là tai và các đốm trên lưng và đầu được sơn màu đen, hoặc nâu… Phần còn lại của “lông” vẫn còn nhẹ, do đó, bản vẽ có thể được coi là hoàn chỉnh.

Bạn có thể vẽ một con chó như vậy, mà bạn làm bằng tay của chính mình.

Chó ngồi: một cách dễ dàng để vẽ

Nếu lần trước một nhân vật hoạt hình xuất hiện trên giấy, thì bài học này sẽ hướng dẫn bạn cách vẽ một con chó đẹp như thật bằng bút chì từng bước một và không gặp khó khăn không cần thiết.

Trong hình, con chó sẽ được mô tả đang ngồi, do đó, thùy trán của đầu ban đầu được vẽ, chuyển thành mõm dài và dài đến phần dưới của miệng.

Cún con có đôi mắt nhân hậu – vẽ bằng bút chì

Bài tiếp theo có lẽ là bài khó nhất trong số các bài đã trình bày ở trên, vì nó đặc biệt chú ý đến chi tiết. Mặc dù tùy chọn này cũng phù hợp cho người mới bắt đầu và với sự siêng năng và làm theo tất cả các mẹo, bạn chắc chắn sẽ nhận được một kết quả khả quan.

Vì vậy, một cách khác, làm thế nào để dễ dàng và từng bước vẽ con chó đẹp bút chì:

Ở giai đoạn đầu, các đường nét của mắt, mũi và miệng được vẽ bằng những chuyển động uyển chuyển và mềm mại. Bạn không nên nhấn mạnh bút chì và tô đậm các đường nét, vì trong trường hợp không thành công, bạn sẽ phải dùng tẩy, và việc xóa các nét đậm sẽ khó hơn nhiều.

Từ mũi, nó có giá trị vẽ các đường cong, mà sau này sẽ trở thành một phần của mõm. Ngoài ra, đặc biệt chú ý đến việc tạo điểm nhấn trên mắt và mũi, cũng như làm nổi bật lỗ mũi và miệng.

Sau đó, trán tròn và một đường bên của đầu xuất hiện. Từ chúng có tai và các đường “chính” của mõm, kết nối với các đường vòng cung.

Bây giờ là lúc để chuyển sang vẽ ngực của chú chó con. Nó được mô tả bằng cách sử dụng một đường cong, và sau đó một chân được vẽ ở phía bên trái.

Sau đó, bàn chân của con chó con xuất hiện, nằm dưới bụng. Ở cùng một giai đoạn, đường phía sau được vẽ – nó không được thẳng hoàn toàn, mà ngược lại, hơi tròn.

Để có độ chân thực cao hơn, phần mũi được vẽ bằng bút chì tối màu và các nét vẽ được tạo trên phần thân trông giống như len vụn.

Như bạn thấy, vẽ một con chó xinh đẹp bằng bút chì từng bước khá dễ dàng. Và trong khi vẽ, bạn không nên hạn chế trí tưởng tượng của mình, bởi vì không ai nói rằng tất cả các bức vẽ phải giống nhau – chúng sẽ giúp một người mở ra và thể hiện tất cả trí tưởng tượng của mình.

Chúng ta đã học cách vẽ một con mèo, bây giờ chúng ta sẽ tìm hiểu cách vẽ một con chó theo từng giai đoạn. Con vật có thể được mô tả theo nhiều phiên bản: một bản phác thảo “hoạt hình” đơn giản dành cho những người bỏ học vẽ ở trường, hoặc một bức vẽ phức tạp và chi tiết hơn về một con chó bằng bút chì. Cảm ơn các chi tiết mô tả từng bước mọi người đều có thể dễ dàng đối phó với một nhiệm vụ như vậy. Điều chính là một chút kiên nhẫn, kiên trì và tâm trạng tốt.

Đối với bản vẽ, bạn sẽ cần: một bộ bút chì (2M, M, TM, T, 2T), tẩy, chuốt, tờ giấy.

Trẻ nhỏ không chịu thua đường phức tạp vì vậy chúng tôi đã tìm thấy một số hình ảnh dễ dàng và hài hước về những con chó. Những hình vẽ như vậy là đơn giản nhất và bất kỳ đứa trẻ nào cũng có thể lặp lại chúng.

Nhân vật hoạt hình

Nhiều trẻ em có các anh hùng hoạt hình chó yêu thích. Balto, Dalmatians, Walt Disney’s Goofy, các nhân vật trong “Lady and the Tramp” hoặc Volt – đây không phải là danh sách đầy đủ về những chú chó dễ thương và vui nhộn mà trẻ em và người lớn vô cùng yêu thích. Chúng tôi đề xuất vẽ Đứa trẻ từ loạt phim hoạt hình “Barboskins” – người nhỏ tuổi nhất trong “gia đình nhà chó”, một chú cún mơ mộng hợp lý, ngoan ngoãn nhưng vui tươi và một chú chó chăn bò vui nhộn trong loạt phim hoạt hình “Tom và Jerry”

Baby Barboskin

Vẽ hai hình tròn bằng bút chì cứng. Cái đầu tiên, lớn, là cái đầu, và thay cho cái thứ hai, nhỏ hơn, sẽ có bụng của một con chó con. Chúng tôi đánh dấu vị trí của tai.

Chúng tôi đánh dấu cơ thể và chân bằng các đường thẳng.

Baby Barboskin đã sẵn sàng.

Bulldog này có thể không phải là giống chó thân thiện nhất trong cuộc sống. Và trong phim hoạt hình đó là một chú chó rất ngộ nghĩnh và vui nhộn. Nhờ MK từng bước, bạn có thể dễ dàng vẽ một con vật cưng tò mò như vậy. Điều chính là tôn trọng tỷ lệ và tuân thủ thuật toán.

Nếu một đứa trẻ yêu cầu vẽ một con chó, sau đó đừng bị lạc. Cố gắng vẽ một màu đơn giản và dễ thương như vậy. Sau đó, bạn có thể vẽ chú chó bằng bút dạ sáng màu, bút chì màu hoặc sơn cùng với bé.

Bản vẽ của con chó bắt đầu với cái mõm. Để làm điều này, hãy vẽ một hình bầu dục phía trên giữa trang tính (Hình 1). Sau đó, thêm đầu và tai (Hình 2). Bây giờ bạn cần vẽ bàn chân của con chó. Lưu ý rằng chân mở rộng xuống dưới và dày hơn.

Chúng tôi vẽ bàn chân. Yêu cầu trẻ tham gia vào quá trình và vẽ ba đường ngắn – các ngón tay của con vật (Hình 3). Sau đó, chúng tôi thêm hai hình bán nguyệt. Đây sẽ là những chân sau (Hình 4).

Chuyển sang phần mõm. Chúng tôi đánh dấu mắt trái xoan, mũi, nụ cười ngọt ngào. Thêm hai đường cong – lông mày của con chó con (Hình 6).

Vẽ mũi chi tiết hơn. Ở đây, bạn cũng cần để lại một vệt lốm đốm không sơn. Điều này sẽ tạo thêm sự sinh động cho chú chó. Con chó tô màu đã sẵn sàng.

Một hình ảnh như vậy có thể được thực hiện rất nhanh chóng. Bản phác thảo rất đơn giản, vì vậy một số “tác phẩm” có thể được giao cho một nghệ sĩ trẻ.

Cảm ơn lớp học tổng thể tiếp theo, chúng ta sẽ tìm ra cách vẽ một con chó theo từng giai đoạn bằng bút chì. Hãy kiên nhẫn, nó có thể không hoạt động ngay lập tức.

Giai đoạn 1. Vẽ hai hình bầu dục bằng các nét mảnh, nhạt mà không cần nhấn đầu bút chì vào tờ giấy. Đây sẽ là đầu và thân. Nơi các hình bầu dục tiếp xúc nhau, vẽ một vòng tròn nhỏ, đánh dấu mõm tương lai. Chúng tôi vẽ các đường trống cho các bàn chân.

Đầu phải cân đối với kích thước của cơ thể. Đừng quá lớn hoặc quá nhỏ.

Điều quan trọng là phải tôn trọng tỷ lệ của các bộ phận trên cơ thể.

Khi vẽ mắt, hãy chú ý rằng chúng thường tròn. Hình dạng của đồng tử (giãn ra, co lại) và vị trí của chúng sẽ quyết định tâm trạng của con chó nói chung. Một con chó có thể mang bất kỳ cảm xúc nào: tức giận, xảo quyệt, hung dữ, buồn bã, tò mò, v.v.

Vẽ ca rô có thể là một hoạt động vui vẻ cho cả gia đình. Những chú chó có thể chỉ là những bức tranh cần được tái tạo chính xác hoặc ở dạng chính tả đồ họa… Những hoạt động giải trí như vậy sẽ giúp vượt qua thời gian xếp hàng, trong một chuyến đi dài trên phương tiện giao thông và nói chung ở bất cứ đâu. Chúng tôi cung cấp các lớp học chính có độ phức tạp khác nhau về cách vẽ một con chó theo từng ô. Một số trong số chúng phù hợp với trẻ mẫu giáo 4-6 tuổi, và những bài phức tạp hơn dành cho trẻ lớn hơn và cha mẹ của chúng. Có thể sử dụng cả sổ tay vuông và giấy kẻ ô vuông.

Chính tả đồ họa “Con chó”

Để đọc chính tả như vậy, bạn cần lấy một tờ vở trong lồng, lùi lại 6 ô từ trên cùng và sang trái, và bắt đầu vẽ.

Bản vẽ con chó bằng ô

Tiếp theo lớp tổng thể từng bước sẽ dạy con bạn cách vẽ một con chó bằng bút chì chỉ trong 5 bước.

Để hoàn thành một bức chân dung của Spitz, bạn sẽ cần:

Giai đoạn 1: vẽ đầu.

Dùng bút chì cứng H, vẽ tai và lông dọc theo đường viền của thú cưng. Tập trung vào tỷ lệ được chỉ ra trong hình, chúng tôi đánh dấu khuôn mặt. Chúng tôi đánh dấu vị trí mắt, mũi và miệng của Spitz.

Với bút màu đen, chúng tôi tô bóng những nơi sẽ tối nhất. Đó là vùng mũi, miệng, mắt.

Với bút chì mềm nhất (B4 là phù hợp nhất cho những mục đích này), vẽ mắt, mũi và lưỡi nhô ra.

Xác định “nguồn sáng” sẽ ở phía nào và với sự trợ giúp của bút chì B2 vẽ phần lông mà bóng đổ trên đó.

Kết thúc phần còn lại của len bằng B. mềm. Chú ý đến hướng của nhung mao và áp lực mà việc đổ bóng được thực hiện. Spitz đã sẵn sàng.

Con chó màu nước cho năm mới

Trước thềm năm mới 2018, bạn nhất định nên học cách vẽ một con chó, vì một con vật cưng như vậy sẽ trở thành biểu tượng của 12 tháng tới. Khi chọn một con chó để vẽ, bạn nên ưu tiên cho con dễ thương nhất và sang trọng nhất, vì vậy bạn có mong muốn nhận được một con chó làm sẵn hình ảnh năm mới… Thêm một chiếc mũ lưỡi trai màu đỏ ngộ nghĩnh có gắn lông thú ở chân và một chiếc bubo nhỏ trên đó.

Vật liệu cần thiết để vẽ một con chó:

một tờ giấy (tốt nhất là màu nước);

bút chì và tẩy HB đơn giản;

màu nước;

bút vẽ;

bảng màu và ly nước.

1. Bất kỳ động vật hoặc nhân vật hoạt hình nào cũng nên bắt đầu vẽ từ đầu. Để mô tả một con chó, là biểu tượng của năm 2018, hãy vẽ một hình bầu dục nhỏ. Chúng tôi sẽ thêm một hình tam giác vào mỗi bên. Chúng tôi kết nối các hình dạng với một vòng cung và nhận được bản phác thảo đầu của vật nuôi.

Tự vẽ chó đốm

Sau đó, chúng tôi làm rõ các chi tiết nhỏ. Vì đây là chó đốm, bạn không nên quên những đốm trên bộ lông ngắn của nó.

Để đón đầu năm mới 2018, bạn đã có thể học cách vẽ một con chó. Sau tất cả, cô ấy sẽ trở thành một biểu tượng trên cả năm… Màu chính của nó là màu vàng.

Vì vậy, khi chọn bút chì màu, bạn nên ưu tiên các sắc thái chính xác từ vàng đến đỏ. Tông màu sáng phù hợp với màu lông cơ bản, trong khi tông màu tối phù hợp với khối lượng và đường viền.

4. Ở trên cùng, chúng tôi vẽ hai tai dưới dạng hình tam giác với các góc tròn. Ở giữa đầu, vẽ một điểm có hình dạng không cân đối, bắt đầu từ trên xuống và chảy đều vào trung tâm đến mũi.

Ngoài ra trên chân, chúng tôi sẽ vẽ một số đường thẳng đứng để phân định các miếng đệm. Chúng tôi tinh chỉnh đường viền và chuyển sang tô màu bức tranh một cách suôn sẻ.

Bài học cho người mới bắt đầu

Cách vẽ một con chó bằng bút chì thật dễ dàng từng bước – dành cho trẻ em và người lớn. Cách vẽ một con chó bằng bút chì thật dễ dàng từng bước – dành cho trẻ em và người lớn.

Trẻ em khi bắt đầu tập vẽ sẽ gặp phải những khó khăn đầu tiên là vẽ con vật như thế nào cho đúng, bắt đầu từ đâu và vẽ các bộ phận trên cơ thể con vật như thế nào cho đúng.

Để giúp trẻ dễ dàng vẽ, ví dụ như con chó, chúng tôi sẽ cho bạn biết cách bạn có thể vẽ một con chó theo từng giai đoạn.

Vẽ một con chó theo từng giai đoạn

Lấy một tờ giấy và một cây bút chì và bắt đầu vẽ cùng con của bạn, kiểm soát và nhắc nhở con.

Quan sát kỹ hình sau và vẽ chính xác như hình bên.

Trên cùng của mảnh giấy vẽ một hình tròn – đây sẽ là đầu của con chó, bên dưới hình tròn vẽ một hình bầu dục – đây sẽ là cơ thể của con chó.

Bây giờ bạn cần nối phần đầu và phần thân bằng hai đường, hơi cong để làm cổ con chó Tại phần giao nhau của phần đầu và phần thân, hãy vẽ khuôn mặt của con chó, dưới dạng một hình tròn nhỏ.

Bây giờ hãy nhìn vào bản vẽ, cách bàn chân của con chó được đặt và vẽ trong bản vẽ của bạn theo cách tương tự. Hình ảnh cho thấy hai chân trước và một chân sau của chú chó. Ở dưới cùng, vẽ các đầu của chân ở dạng vòng tròn.

Bây giờ chúng ta cần vẽ tai, mũi của con chó và xác định vị trí của mắt.

Nhìn vào bức tranh sau, đầu của con chó nên được chia thành bốn phần, vẽ các vòng cung nhỏ bên trong đầu của con chó, một cung nên nằm ngang, còn lại theo chiều dọc.

Trong vòng tròn nhỏ nơi khuôn mặt của con chó sẽ được vẽ, vẽ một cái mũi nhỏ, có dạng hình bầu dục nhỏ, bây giờ bạn hãy vẽ hai tai của con chó, chúng nằm ở bên trái và bên phải của vòng cung ngang đã vẽ từ bên dưới, tai hơi nhọn.

Ở mức độ của vòng cung ngang, vẽ mắt chó, con ngươi có thể ở dạng hình tròn nhỏ, vẽ lông mày của chó ở phía trên mắt.

Nhìn vào khuôn mặt của con chó và thêm một cái miệng vào nó, dưới dạng những vòng cung cong nhỏ.

Bây giờ, hãy vẽ các ngón tay trên bàn chân của con chó, nơi chân sau phác thảo đuôi của con chó.

Bây giờ bạn có thể loại bỏ các chi tiết thừa trong bản vẽ mà bạn đã vẽ và định vị các bộ phận trên cơ thể con chó.

Sau khi bạn đã xóa các đường thừa, bạn có thể vẽ một đường viền sáng hơn của con chó và tô màu cho nó.

Cố gắng vẽ một con chó khác đang đứng.

Một bản vẽ theo từng giai đoạn của một con chó đang đứng

Lấy một tờ giấy và một cây bút chì ở giữa tờ giấy, vẽ hai hình bầu dục, một hình lớn hơn – đây sẽ là thân và một nhỏ hơn – đây sẽ là đầu, hãy nhìn kỹ hình vẽ và sắp xếp các hình bầu dục chính xác như thể hiện trong hình.

Bây giờ bạn cần kết nối phần đầu và phần thân dưới dạng một đường cong. Điều chỉnh đầu con chó một chút, vẽ một cái mũi nhỏ ở dạng hình tam giác và miệng con chó, ở dạng một đường cong.

Xem cách tai của con chó được vẽ bên trái và bên phải, chúng nhỏ và cụp xuống một chút.

Bây giờ bạn có thể vẽ chân của con chó. Nhìn kỹ bức ảnh con chó đang đứng và có thể nhìn thấy cả bốn chân. Vẽ chân cho con chó.

Bây giờ bạn có thể vẽ mặt cho con chó, vẽ mắt cho cô ấy, chúng nên có hình bầu dục, có góc nhọn, con ngươi nhỏ, tròn, vẽ các điểm trên đầu, tai và lưng của con chó, họ sẽ trang trí cho con chó của bạn. Vẽ các ngón chân của con chó.

Làm cho đường viền của con chó có một chút gân để bạn có thể thấy rằng nó là một chút bông.

Bây giờ hãy nhìn vào bức tranh sau và vẽ lông của con chó trên ngực, trên mõm, trên chân.

Nhìn bạn vẽ, con chó của bạn đẹp làm sao.

Bạn có thể tùy ý phối màu cho chó, bạn có thể để như vậy.

Các khóa học về trí thông minh

Chúng tôi cũng có các khóa học thú vị điều đó sẽ bơm máu hoàn hảo cho não của bạn và cải thiện trí thông minh, trí nhớ, tư duy, sự tập trung chú ý:

Phát triển trí nhớ và sự chú ý ở trẻ 5-10 tuổi

Khóa học bao gồm 30 bài học với các mẹo và bài tập hữu ích cho sự phát triển của trẻ. Trong mỗi bài học lời khuyên hữu ích, một số bài tập thú vị, một bài tập cho bài học và một phần thưởng bổ sung ở cuối: một trò chơi nhỏ mang tính giáo dục từ đối tác của chúng tôi. Thời gian khóa học: 30 ngày. Khóa học hữu ích không chỉ cho trẻ em, mà còn cho cả cha mẹ của họ.

Bí quyết rèn luyện trí não, rèn luyện trí nhớ, chú ý, tư duy, đếm

Nếu bạn muốn tăng tốc bộ não, cải thiện hiệu suất của nó, tăng cường trí nhớ, sự chú ý, sự tập trung, phát triển khả năng sáng tạo hơn, thực hiện các bài tập thú vị, hãy rèn luyện hình thức trò chơi và giải quyết các vấn đề thú vị, sau đó đăng ký! Đảm bảo cho bạn 30 ngày thể dục trí não mạnh mẽ 🙂

Trí nhớ siêu việt trong 30 ngày

Ngay sau khi bạn đăng ký khóa học này, một khóa đào tạo 30 ngày mạnh mẽ để phát triển trí nhớ siêu việt và bơm máu não sẽ bắt đầu dành cho bạn.

Trong vòng 30 ngày sau khi đăng ký, bạn sẽ nhận được các bài tập và trò chơi giáo dục thú vị về thư của mình, bạn có thể áp dụng vào cuộc sống của mình.

Chúng ta sẽ học cách ghi nhớ mọi thứ có thể cần đến trong công việc hoặc cuộc sống cá nhân: học cách ghi nhớ văn bản, chuỗi các từ, con số, hình ảnh, các sự kiện đã xảy ra trong ngày, trong tuần, trong tháng và cả bản đồ đường đi.

Tiền và Tư duy triệu phú

Tại sao có vấn đề với tiền bạc? Trong khóa học này, chúng ta sẽ trả lời câu hỏi này một cách chi tiết, nhìn sâu vào vấn đề, xem xét mối quan hệ của chúng ta với tiền từ góc độ tâm lý, kinh tế và tình cảm. Từ khóa học, bạn sẽ học được những gì bạn cần làm để giải quyết mọi vấn đề tài chính của mình, bắt đầu tích lũy tiền và đầu tư cho tương lai.

Tốc độ đọc trong 30 ngày

Bạn có muốn đọc những cuốn sách, bài báo, bản tin, v.v. mà bạn hứng thú một cách nhanh chóng không? Nếu câu trả lời của bạn là “có”, thì khóa học của chúng tôi sẽ giúp bạn phát triển tốc độ đọc và đồng bộ hóa cả hai bán cầu não.

Với sự đồng bộ, hoạt động chung của cả hai bán cầu não, não bộ bắt đầu hoạt động nhanh hơn nhiều lần, giúp mở ra nhiều nhiều khả năng hơn. Chú ý, sự tập trung, tốc độ nhận thức được khuếch đại nhiều lần! Sử dụng các kỹ thuật đọc tốc độ từ khóa học của chúng tôi, bạn có thể giết hai con chim bằng một viên đá:

Học cách đọc rất nhanh

Cải thiện sự chú ý và tập trung, như với đọc nhanh chúng cực kỳ quan trọng

Đọc sách mỗi ngày và hoàn thành công việc nhanh hơn

Tăng tốc độ đếm bằng lời nói, KHÔNG tính nhẩm

Các kỹ thuật và hack cuộc sống bí mật và phổ biến, phù hợp ngay cả với trẻ em. Từ khóa học, bạn sẽ không chỉ học được hàng chục kỹ thuật để nhân, cộng, nhân, chia, tính toán phần trăm đơn giản và nhanh chóng mà còn có thể thực hiện chúng trong các nhiệm vụ đặc biệt và trò chơi giáo dục! Việc đếm bằng lời cũng cần rất nhiều sự chú ý và tập trung, được rèn luyện tích cực khi giải các bài toán thú vị.

Phần kết luận

Bạn đang đọc nội dung bài viết Làm Thế Nào Để Vẽ Một Con Rắn Độc. Cách Vẽ Vảy Rắn Và Thằn Lằn Bằng Bút Chì. Một Cách Đơn Giản Để Vẽ trên website Techcombanktower.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!