Đề Xuất 12/2022 # Là Phụ Nữ Thì Phải Sống Thật Thoải Mái Và Yêu Bản Thân Mình! / 2023 # Top 21 Like | Techcombanktower.com

Đề Xuất 12/2022 # Là Phụ Nữ Thì Phải Sống Thật Thoải Mái Và Yêu Bản Thân Mình! / 2023 # Top 21 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Là Phụ Nữ Thì Phải Sống Thật Thoải Mái Và Yêu Bản Thân Mình! / 2023 mới nhất trên website Techcombanktower.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Bạn là người quá yêu người khác nên dễ bị lụy tình. Để thay đổi, hãy học cách yêu bản thân và độc lập, mạnh mẽ hơn. Muốn tìm đến hạnh phúc thì bạn phải là người độc lập và tự chủ trước. Nếu được như vậy, bạn vẫn còn nhiều cơ hội gặp được người yêu tốt hơn, phù hợp với mình hơn. Chỉ khi nào bạn có được sự tự tin vào bản thân, chín chắn, trưởng thành, làm chủ được cuộc sống của mình thì lúc ấy bạn mới có thể làm chủ được trái tim của người khác. Chỉ khi nào gặp một người con trai bạn hoàn toàn tin tưởng, biết anh ấy thương yêu bạn, có nhiều điểm tốt để hy vọng sẽ cùng bạn đi suốt cuộc đời, đó mới là tình yêu thực sự.

Hãy hiểu đâu là tình yêu đâu là sự lệ thuộc về tình cảm. Phụ nữ hạnh phúc hơn nhau ở nhận thức. Phải luôn cố gắng tìm là mục đích, động lực để cố gắng hoàn thiện bản thân mình hơn mỗi ngày, đừng lãng phí thời gian tự làm đau mình, đừng gồng mình lên để sống không theo ý muốn của mình.

Phụ nữ nhất định phải hiểu chuyện đã qua hãy để nó qua đi, nhất định phải buông bỏ. Khi không thể quyết định, thì hãy để thời gian quyết định giúp bản thân mình. Nếu vẫn không thể quyết định, thì cứ làm đã rồi tính sau. Thà phạm sai lầm, chứ đừng để lại nuối tiếc! Cho dù không ai thương mình, cũng phải thương chính bản thân mình. Nếu mất đi tất cả cũng đừng bao giờ đánh mất nụ cười của mình. Vì chính thái độ tạo nên cuộc sống của người phụ nữ.

Những người khôn ngoan thường lưu luyến những gì qua rồi không thể mua lại được, còn những cái gì không thực sự sâu sắc, không thuộc về mình hà cớ gì phải tiếc?

Người đàn ông có thể mây mưa cùng bạn suốt đêm, chưa chắc đã có thể nắm tay bạn đi suốt đời.

Hãy độc lập và biết rõ bản thân mình muốn gì, đừng lãng phí thời gian mà nhìn về phía sau, điều gì đã qua nghĩa là đã kết thúc. Thay vì tốn thời gian ngồi luyến tiếc nó hay đặt ra cả ngàn suy nghĩ “giá như”, hãy tìm ra động lực tiếp tục bước về phía trước, và tuyệt đối không bao giờ được phép lặp lại những sai lầm của ngày cũ. Phụ nữ có hai lựa chọn sau một sai lầm, một là cứ tiếp tục sai lầm; hai là biến sai lầm thành điều đúng đắn nhất.

Sự thật thường là phũ phàng nên chẳng ai dám đối diện, nhất là với những mặt trái hay khiếm khuyết của mình.

Là phụ nữ thì phải sống một cách thoải mái, sống thật với bản thân mình. Việc hợp hay không trong mắt những người ngoài kia, bạn quan tâm làm gì? Nếu không giải tỏa được thì đừng mang cục tức đó vào làm gì, cuộc sống này là của bạn, đâu cần bận tâm lời nói của người khác.

Con gái có giá trị của riêng mình, đừng yêu người hào nhoáng bề ngoài mà nội tâm trống toát. Bạn muốn người khác đến với mình và yêu mến mình vì chính những điều mình có hay vì những điều mà người khác muốn? Hơn nữa, một người con gái quan trọng nhất là vẻ đẹp tâm hồn, vì đó là bản chất của người con gái. Người con gái nào không có vẻ đẹp tâm hồn thì khác gì mất bản chất. Khi một vật thể gì mất bản chất thì cũng trở nên vô dụng.

Trưởng thành rồi, tốt nhất là bớt ảo tưởng đi, nhất là trong tất cả các mối quan hệ – càng ảo tưởng sẽ càng đau. Thay vì ảo tưởng hãy làm cho mình trở nên đáng yêu hơn. Người ta nói, nếu không có khó khăn vất vả, sẽ không có sự trưởng thành. Phụ nữ hơn nhau ở sự từng trải, càng hiểu biết nhiều càng có khí khái, càng mạnh mẽ càng có cốt cách!

Hãy hiểu, không có cuộc gặp gỡ nào trên thế gian này là tình cờ cả, tất cả đi qua đời nhau đều có một lý do. Chỉ là lướt qua đời nhau hà cớ gì cứ phải tự làm mình đau lòng? Không phải là do bản thân chưa đủ tốt mà do chưa có đủ duyên để gặp người thực sự dành cho mình. Trái đất này 3/4 là nước mắt vậy 1/4 còn lại là gì? Đừng có than đàn ông tốt ngoài kia chết hết rồi, có trách hãy trách bản thân mình không đủ hấp dẫn để nảy sinh tình yêu với người ta, không đủ tốt để người ta bước vào cuộc đời của mình. Mà… cuộc sống này có bao giờ công bằng?

Có những điều bạn học được ở trường nhưng cũng có những điều chỉ có cuộc sống mới dạy được cho bạn, đừng khóc khi nó kết thúc, mà hãy mỉm cười vì nó đã xảy ra. Tập nhận thức rằng có đau khổ mới có hạnh phúc, nếu bạn sợ đau khổ khác gì bạn sợ hạnh phúc?

Nếu cuộc đời như một bức tranh, thì tự thân mỗi người chúng ta là một họa sĩ. Có những người vẽ rất đẹp, đối với họ bức tranh đó rất tuyệt nhưng trong mắt người khác thì nó luôn không hoàn hảo. Nhưng dù thế nào đi nữa thì bức tranh ấy vẫn có nét đẹp riêng mà chỉ có người họa sĩ ấy nhìn ra, còn khuyết điểm thì lại được nhìn ra bởi người khác. Có chăng là mỗi người chúng ta thường hay huyễn hoặc mình một cách hoàn hảo hay lại giỏi che giấu những khuyết điểm.

Một nét vẽ lỗi trong bức tranh không thể xóa bỏ được, ta chỉ có thể khỏa lấp lên nó bằng một nét vẽ khác. Nét vẽ lỗi ấy cũng giống như những lỗi lầm trong quá khứ, ta không thể quay ngược thời gian để sửa chữa những sai lầm ấy, nhưng chúng ta có thể cố gắng hoàn thiện chính mình hơn trong tương lai. Nhưng nếu không có nét vẽ lỗi ấy thì sẽ không có một nét vẽ nối – lắp khác được sinh ra, cũng giống như sự tiếp nối của những thất bại và lỗi lầm trong quá khứ là một sự trưởng thành và khôn ngoan hơn trong tương lai.

Đúng vậy, cuộc đời vốn chẳng có thứ gì là hoàn hảo cả, nhưng mỗi người đều có một nét đẹp riêng, hãy luôn là chính mình, đừng vì những lời gièm pha chê trách của người khác mà chúng ta phải cố gắng làm hài lòng họ. Hãy chấp nhận sự không hoàn hảo ấy như một phần của bức tranh, chấp nhận nghĩa là không phán xét, và hãy làm cho nét vẽ lỗi ấy trở nên đặc biệt hơn, vì chẳng ai thích giữ nguyên một nét vẽ xấu như thế trong bức tranh của mình cả.

Linh – chúng tôi class=”kksr-icon”>

Rate this post

Là Phụ Nữ, Đừng Quên Học Cách Yêu Bản Thân Mình Trước Tiên / 2023

Xem phim không chỉ để giải trí mà chúng ta còn rút ra cho bản thân rất nhiều bài học ý nghĩa. Hãy thử xem chúng ta có thể học hỏi được gì từ các mỹ nhân cổ trong trong vũ trụ cung đấu đang rất hot hiện nay.

Nhẫn một chút sóng yên gió lặng, lùi một bước biển rộng trời cao

Trong bộ phim Diên Hi Công Lược, vai diễn Phú Sát Hoàng hậu của nữ diễn viên Tần Lam rất được yêu thích vì tính cách dịu dàng, hiền hậu. Mặc dù là mẫu nghi thiên hạ, chủ tử lục cung nhưng Phú Sát Hoàng hậu thường xuyên bị Cao Quý phi lấn át. Không lấy đó làm bực dọc, Hoàng hậu vẫn hết sức nhẫn nhịn.

Lý giải cho hành động của mình, Hoàng hậu dẫn ra lời dạy của cổ nhân: ‘Nhẫn một chút sóng yên gió lặng, lùi một bước biển rộng trời cao’. Chính vì sự bao dung, nhẫn nhịn của Hoàng hậu mà hậu cung cũng bớt ồn ào hơn.

Trong cuộc sống, sẽ có những lúc ta bị kẻ khác lấn lướt, nếu ta nổi giận phản kháng tức là đã tự nhận phần thua về mình rồi. Người ta bảo ‘tránh voi chẳng xấu mặt nào’, cái gì nhịn được thì nên nhịn, đấu đá thì chính bản thân mình cũng chịu tổn thương.

Không có kẻ thù vĩnh viễn, chỉ có lợi ích là vĩnh cửu

Trong bộ phim Như Ý Truyện, nhân vật Như Ý (Nhàn phi) có chỉ số EQ vô cùng cao, bà có cách đối nhân xử thế rất mực khéo léo. Nàng xuất thân trong gia tộc danh môn, hiển hách, có cô mẫu là Ô Lạt Na Lạp Hoàng hậu, nhưng không may Hoàng hậu phạm lỗi bị vua Ung Chính trách phạt khiến Như Ý cũng phải chịu liên lụy.

Trong cung, nàng không có thế lực khủng chống đỡ như các phi tần khác. Nhưng cái khôn khéo của nàng là có thể khiến Thái hậu từ ghét chuyển sang yêu quý, từ chỗ muốn giết nàng lại hết mực bảo vệ nàng. Sùng Khánh Thái hậu rõ ràng đã bức chết cô mẫu của Như Ý, cũng không ít lần gây khó dễ cho nàng, nhưng nàng vẫn chiếm được thiện cảm của bà mẹ chồng lắm mưu mô này.

Người ta bảo ‘Không có bạn bè vĩnh viễn, không có kẻ thù vĩnh viễn, chỉ có lợi ích là vĩnh cửu’. Trong cuộc sống, vì lợi ích của bản thân, đôi khi chúng ta cũng phải cầu hòa với kẻ địch. Đó không phải là sự yếu đuối, nhu nhược mà là sự khôn khéo, mềm dẻo để thích nghi trong mọi hoàn cảnh.

Bạn không cần phải hoàn hảo, chỉ cần khiến người khác yêu bạn

Trong Diên Hi Công Lược, Lệnh phi Ngụy Anh Lạc không hề xuất thân từ gia đình danh gia vọng tộc, không được đào tạo cầm kỳ thi họa như các phi tần khác. Thuần phi giỏi hội họa, Cao Quý phi có sở trường hát hí nhưng không ai giành được sự sủng ái của vua như Lệnh phi. Tuy không có tài năng xuất chúng nhưng Lệnh phi lại rất ham học hỏi, thư pháp, hội họa, đánh cờ, chơi đàn, thêu thùa, mỗi thứ nàng biết một tí. Nàng nói rằng không muốn trở thành chuyên gia, chỉ muốn làm ‘tạp gia’.

Lệnh phi đã dạy chúng ta rằng, bạn không cần phải trở thành người xuất sắc nhất, bạn chỉ cần khiến người khác yêu bạn thôi. Rõ ràng Lệnh phi chiếm được tình cảm của vua nên nàng rất được vua sủng ái, muốn gì được nấy, bức tranh bọ ngựa nghịch lan của nàng dung tục là vậy nhưng vua vẫn coi như báu vật. Việc bạn phấn đấu trở thành người xuất sắc không đảm bảo người khác sẽ yêu bạn, nhưng khi đã giành được trái tim họ rồi thì họ sẽ chấp nhận con người thật của bạn, dù có thể bạn đầy rẫy những khuyết điểm.

Là phụ nữ phải biết yêu bản thân mình trước tiên

Trong Diên Hi Công Lược, nhân vật Kế Hoàng hậu đã dành cả nửa đời người để yêu vua Càn Long, hy sinh rất nhiều nhưng lại nhận về cái kết đắng. Cuối cùng chỉ biết tự trách mình: ‘Người yêu ngài thì ngài không quan tâm, người không yêu ngài thì ngài coi như trân bảo. Ái Tân Giác La Hoằng Lịch, người là đồ ngu. Không, thiếp mới là đồ ngu, thiếp là kẻ ngu ngốc nhất trần đời’.

Kế Hoàng hậu đã cho chúng ta bài học rằng, trong tình yêu kẻ nào yêu nhiều hơn là kẻ thua cuộc. Yêu ai thì yêu vẫn phải yêu bản thân mình trước nhất. Đem hạnh phúc của mình đặt lên một người khác là một sự hy sinh đầy mạo hiểm. Tình yêu lúc nào cũng cần sự cố gắng từ cả hai. Yêu một người không yêu mình, cho đi vô điều kiện tức là đã tự nhận về mình phần thiệt thòi. Phụ nữ nếu không tự yêu mình thì còn đợi ai yêu mình?

Quân tử trả thù mười năm chưa muộn

Hận thù chưa bao giờ là điều tốt đẹp. Thế nhưng đôi khi chúng ta càng nhẫn nhịn thì kẻ địch càng lấn tới, dù không làm gì cũng bị chúng ngấm ngầm hại. Thế nên thời xưa người ta sống với quan điểm ‘ân đền oán trả’. Có thù tất báo tuy nhiên để báo thù thì 10 năm cũng chưa muộn.

Trong cả Diên Hi Công Lược và Như Ý Truyện, nhân vật Kế Hoàng hậu và Lệnh phi là những người mang trên vai những mối thù chồng chất. Để trả thù họ phải nhẫn nhịn, đôi khi phải dùng khổ nhục kế, không cần biết mất bao nhiêu lâu, đường đi vòng vèo thế nào, họ chỉ cần đến cái đích mà mình muốn. Nhàn phi trong Như Ý Truyện đã bị vu oan giá họa, chịu sự oan khuất suốt 3 năm trong lãnh cung, để rồi một ngày nàng trở mình và hỏi tội từng kẻ năm xưa hại mình.

Trong cuộc sống, không ít lần chúng ta bị kẻ xấu ngấm ngầm mưu hại. Tức giận là bản năng của mỗi người, có thể nhẫn nhịn mới là bản lĩnh. Không cần phải ăn miếng trả miếng, phải hết sức nhẫn nhịn chờ thời cơ, có như vậy chúng ta mới đạt được mục đích.

Làm Phụ Nữ Hãy Học Cách Yêu Bản Thân Mình Nhiều Hơn Nữa / 2023

Phụ nữ thường là những người chăm sóc tuyệt vời cho những người khác nhưng lại có rất ít thời gian chăm lo cho bản thân.

Mặc dù mỗi phụ nữ đều có lý do riêng để tiến hành cuộc đấu tranh này. Song bản thân họ lại rất mâu thuẫn giữa việc yêu bản thân và quan tâm tới người khác thế nào để không bị xem là kẻ ích kỷ. Làm sao để cân bằng điều này?

Tuy nhiên, hãy tâm niệm rằng, bạn nghĩ khác, làm khác có thể khiến cuộc sống của bạn tốt đẹp hơn trước. Bạn hạnh phúc, tức là những người thân xung quanh bạn cũng được hưởng hạnh phúc lây.

2. Tôn vinh những điều tốt đẹp của bản thân, giúp bạn có thái độ tích cực khi nhìn nhận người khác

Nếu bạn “nâng” mình lên, bạn sẽ được hạnh phúc hơn và dễ “lây” niềm vui cho người khác. Khi liên tục tìm kiếm những thiếu xót, mặt tiêu cực của bản thân, bạn sẽ thấy khó khăn để nhìn thấy điều tốt đẹp của cuộc sống cũng như những người xung quanh.

3. Vun vén hạnh phúc cho bản thân cũng khiến bạn dễ mở lòng với người khác

Khi bạn hạnh phúc, bạn có nhiều thời gian và năng lượng cảm xúc để yêu thương người khác.

4. Tin tưởng vào khả năng mình cho phép bạn theo đuổi niềm đam mê, và có thể truyền cảm hứng cho những người khác

Một khi bạn thực sự bắt đầu tin vào chính mình, bạn sẽ có thể theo đuổi niềm đam mê của mình và dành thời gian làm những gì yêu thích. Khi bạn cho phép mình được là chính mình và làm theo trái tim, bạn sẽ có thể chia sẻ niềm đam mê với mọi người. Những gì bạn chia sẻ có thể là nguồn cảm hứng mà những người khác cần.

5. Yêu thương chính mình làm cho bạn hạnh phúc, dễ mến, tích cực hơn

S ự thật là: nếu bạn yêu bản thân, bạn được hạnh phúc hơn. Khi bạn đang hạnh phúc hơn, bạn sẽ đẹp, dễ thương và cởi mở hơn với những người khác. Bạn sẽ được yêu thương và sẵn sàng để tin tưởng, tôn vinh những người khác.

Bạn sẽ tìm kiếm những điều tốt đẹp trong chính mình và người khác, kết quả là bạn sẽ có một mối quan hệ tốt hơn với chính mình và với những người bạn yêu thương.

Học Cách Yêu Bản Thân Mình Như Những Phụ Nữ Pháp Để Trở Nên Xinh Đẹp Hơn / 2023

Tận dụng điểm mạnh của mình

Phụ nữ Pháp được biết đến với phong cách tuyệt vời của mình, đó là bởi vì họ biết được đâu là ưu điểm và khuyết điểm của bản thân, cái gì làm cho mình đẹp hơn và họ luôn đi theo điều đó. Cộng thêm một chút nhấn nhá phụ kiện, cập nhật theo mùa, khiến họ luôn luôn nổi bật theo cách rất riêng.

Nuông chiều bản thân

Cảm giác thư thái tuyệt vời cũng quan trọng như vẻ ngoài xinh đẹp vậy. Ngâm mình trong bồn nước nóng, đắp mặt nạ, chăm sóc da, massage, đi spa… tất cả những thứ mang đến cảm giác thoải mái cho cơ thể không phải là thứ xa xỉ, mà là thứ thiết yếu – cho dù bạn có bận rộn đến đâu đi nữa.

Nguyên tắc niềm vui

Người Pháp có nguyên tắc riêng về niềm vui: khi bạn làm một chuyện gì đó khiến bạn cảm thấy vui vẻ và xinh đẹp, chúng sẽ có những tác dụng tích cực trực tiếp lên hình dáng cơ thể và sức khỏe tổng thể của bạn (tất nhiên, bao gồm cả chuyện tình dục nữa).

Chấp nhận ngoại hình của mình

Khi đọc các tạp chí của phụ nữ Pháp bạn sẽ thấy họ cũng luôn băn khoăn và ca ngợi về những chuẩn mực rất cao xa. Nhưng họ cũng hiểu rất rõ rằng hạnh phúc không phụ thuộc vào kích cỡ áo quần họ mặc mà nó chính là cảm giác “bien dans sa peau” – tự tin và thoải mái với chính bản thân mình.

Tôn trọng cơ thể

Việc ăn uống không kiểm soát cuối cùng chỉ mang đến cảm giác tồi tệ về chính mình. Bạn yêu thích chocolate ư? Hãy cứ ăn một chút nhưng sau đó hãy bỏ qua món phô mai hoặc một vài ly rượu đỏ. Kiêng khem tuyệt đối không phải là việc đúng đắn và không có chỗ trong nguyên tắc sống với niềm vui của chúng ta.

Chỉn chu từ trong ra ngoài

Phụ nữ Pháp chẳng bao giờ xuất hiện trước công chúng với một vẻ bề ngoài lôi thôi không được chăm chút cả. Có thể họ gấp gáp lắm đấy, nhưng họ sẽ luôn tút tát lại bản thân chứ chẳng thể mặc một chiếc quần thể dục hay đầu tóc rối bù mà ra đường được. Niềm vui nhiều khi xuất phát từ vẻ ngoài xinh đẹp, và bạn chăm sóc bản thân cũng có nghĩa là bạn tôn trọng mình và tôn trọng những người xung quanh.

Hãy là chính mình!

Táo bạo và phá cách, hãy thể hiện cá tính của mình cho dù đó là một cái gì đó khác thường như một đôi giày “khủng”, chiếc nhẫn big size, một chiếc khăn choàng lạ lùng…

Trang điểm tự nhiên

Ai mà muốn vác một lớp trang điểm dày cộp như mặt nạ rồi đến khi tẩy trang đi thì chẳng người nào nhận ra bạn là ai nữa? Hãy học cách trang điểm thật tự nhiên, chọn kiểu tóc đơn giản và tiện lợi, chọn một màu son phù hợp và xức hương nước hoa đặc trưng. Tuyệt vời!

Biết ơn vì những việc rất nhỏ

Một món tráng miệng ngon tuyệt vời, một mùi nước hoa mới, hương thơm tuyệt vời từ những bó lavender… Phụ nữ Pháp luôn trân trọng những thứ rất nhỏ nhặt trong cuộc sống cũng như những việc lớn lao hơn vậy.

Tận hưởng cuộc sống

Hãy tìm kiếm đam mê của mình và theo đuổi nó. Tập trung phát triển như điều mình yêu thích chứ đừng phí thời gian vào những thứ vô bổ.

Có lẽ là sẽ quá phiến diện khi chỉ nói về phụ nữ Pháp như thế. Tất nhiên, ở đâu cũng sẽ có những ngoại lệ nhưng tổng quan chung về phong cách sống, cũng như về suy nghĩ, ta có thể thấy được đặc tính nổi bật đáng ngưỡng mộ của những người bạn Pháp, cho dù vẻ bề ngoài của họ có như thế nào, họ cũng luôn luôn yêu quý và tôn trọng bản thân, đúng tinh thần “amour proper”. Không chỉ riêng phụ nữ Pháp, mà bất cứ người phụ nữ nào biết quý trọng bản thân mình, yêu thương, chăm sóc cho mình cũng như sống với thái độ “je ne sais quoi” đều trở nên quyến rũ và đáng yêu hơn. Bạn có đồng ý không?

Bạn đang đọc nội dung bài viết Là Phụ Nữ Thì Phải Sống Thật Thoải Mái Và Yêu Bản Thân Mình! / 2023 trên website Techcombanktower.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!