Đề Xuất 12/2022 # Kinh Nghiệm Làm Kế Toán Xây Dựng, Kế Toán Công Trình / 2023 # Top 12 Like | Techcombanktower.com

Đề Xuất 12/2022 # Kinh Nghiệm Làm Kế Toán Xây Dựng, Kế Toán Công Trình / 2023 # Top 12 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Kinh Nghiệm Làm Kế Toán Xây Dựng, Kế Toán Công Trình / 2023 mới nhất trên website Techcombanktower.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Kế toán tập hợp chi phí và tính giá thành sản phẩm

Nghiệp vụ kế toán doanh nghiệp sản xuất

Quá trình sản xuất là quá trình kết hợp giữa sức lao động, tư liệu lao động và đối tượng lao động để tạo ra sản phẩm. Trong quá trình này phát sinh các nghiệp vụ kinh tế về chi phí về nguyên vật liệu, chi phí về hao mòn tài sản cố định, chi phí về tiền lương công nhân sản xuất và các chi phí khác về tổ chức quản lý sản xuất tạo ra sản phẩm theo kế hoạch. Kế toán quá trình sản xuất tập hợp những chi phí đã phát sinh trong quá trình sản xuất của xí nghiệp thẹo tính chất kinh tế, theo công dụng và nơi sử dụng chi phí tổng hợp một cách trực tiếp hoặc gián tiếp vào tài khoản chi phí sản xuất để tính ra giá thành thực tế của sản phẩm hoàn thành.

Hạch toán chi phí bảo hành sản phẩm, công trình xây dựng

Chi phí bảo hành sản phẩm, hàng hóa, công trình xây dựng hạch toán vào đâu? Kế toán Hương Giang xin hướng dẫn cách hạch toán khoản trích lập dự phòng bảo hành sản phẩm, hàng hóa, công trình xây dựng… Cách hạch toán chi phí bảo hành công trình xây dựng, sản phẩm, hàng hóa ….

Một số kinh nghiệm làm kế toán công ty xây dựng

Công việc của kế toán xây dựng cần làm những gì, cần chú ý những gì đó là câu hỏi chung của nhiều bạn kế toán. Hương Giang xin chia sẻ những kinh nghiệm làm kế toán xây dựng và những chú ý trong quá trình làm kế toán trong công ty xây dựng.

Cách viết hóa đơn GTGT trong công trình xây dựng

Thời gian xuất hóa đơn công trình xây dựng là khi nào? Bài viết này Kế toán Hương Giang xin hướng dẫn cách viết hóa đơn GTGT trong xây dựng, thời điểm xuất hóa đơn theo đúng quy định tại Thông tư 39/2014/TT-BTC của Bộ tài chính.

Khóa Học Kế Toán Xây Dựng / 2023

– Đứng trước một dự toán công trình xây dựng các bạn sẽ bóc tách chi phí nguyên vật liệu, chi phí nhân công trực tiếp, nhân công máy, chi phí máy thi công, chi phí chung, thu nhập trước thuế, phí lán trại… như thế nào.

– Từ việc bóc tách tổng hợp được chi phí vật liệu, chi phí nhân công, chi phí máy thi công từ đó bóc được chi tiết khối lượng nguyên vật liệu, đơn giá nguyên vật liệu theo dự toán để có kế hoạch lấy hoá đơn đầu vào, đồng thời xác định được mức dầu cho ca máy là bao nhiêu.

– Từ việc bóc tách chi phí, tập hợp và lấy hóa đơn chi phí thế nào là hợp lý, nếu trong những trường hợp đơn vị không lấy được hóa đơn nguyên vật liệu chính kế toán phải xử lý thế nào để bù đắp chi phí?

– Dạy cách phân bổ nguyên vật liệu vào cho từng công trình ra sao?

– Dạy cách phân bổ chi phí khấu hao tài sản cố định, chi phí phân bổ công cụ dụng cụ vào từng công trình.

– Phần trăm định mức chi phí (chi phí nguyên vật liệu, chi phí nhân công, chi phí sử dụng máy thi công, chi phí chung) cho từng loại công trình chiếm tỷ lệ bao nhiêu là hợp lý?

– Lập bảng tính giá thành, doanh thu, tổng chi phí, lãi lỗ từng công trình xây dựng

– Bảo hành công trình xây dựng, cách hợp thức hóa chứng từ trong kế toán.

– Hướng dẫn cách sắp xếp hóa đơn, chứng từ thế nào cho khoa học, tiện lợi nhất trong quá trình quyết toán thuế với cơ quan thuế. Điểm khác trong cách sắp xếp, cách ghép chứng từ tại công ty xây dựng.

– Việc kê khai thuế GTGT hàng tháng, hàng quý trong doanh nghiệp xây dựng có gì khác so với doanh nghiệp thương mại, dịch vụ.

– Cách phân biệt các nguồn vốn đầu tư trong doanh nghiệp xây dựng, xây lắp.

– Cách tập hợp chi phí lương trong doanh nghiệp xây dựng để khi quyết toán không bị xuất toán ra khỏi chi phí hợp lý. Bù đắp phần chi phí chung không có đầu vào.

– Cách tập hợp chi phí, tính giá thành từng hạng mục công trình, cách kết chuyển, tính ra chi phí kinh doanh dở dang cuối kỳ.

– Tại công ty xây dựng cần phải in những loại sổ sách gì chuẩn bị cho việc quyết toán thuế với cơ quan thuế.

– Từ giáo trình thực tế của trung tâm chúng tôi học viên sẽ làm tốt công tác kế toán thuế tổng hợp tại công ty xây dựng – xây lắp.

Học trực tuyến 100%

[“”]

Tiết kiệm thời gian, có thể học bất cứ đâu và bất cứ lúc nào, không cần phải tới trường.

Chủ động thời gian học, cân bằng công việc và gia đình.

Chất lượng giảng dạy hàng đầu

[“”]

Học với 1 giảng viên – 1 học viên

Giáo trình giảng dạy được biên soạn từ các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực kế toán

Kho video trợ giảng khổng lồ và duy nhất ,kết hợp với thư viện tài liệu miễn phí và đa dạng chỉ có tại Lamketoan.vn.

Hỗ trợ tư vấn 24/7

[“”]

Đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng hỗ trợ học viên 24/7.

Đội ngũ chăm sóc học viên ngay cả khi kết thúc khóa học.

Hệ thống chấm điểm tự động các bài kiểm tra.

Phương pháp học truyền thống

[“”]

Đến lớp hàng ngày, bất kể nắng, mưa..

Chương trình dạy 80-90% là lý thuyết

Số lượng học viên đông

Mất nhiều thời gian khi đến lớp

Người học bị động, quá trình học thụ động

Phương pháp kiểm tra, chấm điểm bài mất nhiều thời gian và không khách quan

[“”]

Học viên chủ động về lịch học , học bất cứ đâu, bất cứ lúc nào

Học thực hành trên hóa đơn, chứng từ thật 100% trong suốt quá trình học

Học duy nhất 1 thầy – 1 trò

Học viên tương tác với giảng viên ngay trong khi học, hỗ trợ sau buổi học

Hệ thống kiểm tra, chấm điểm bài tập khách quan, tự động.

Chào các bạn, mình đã học kế toán xây dựng trên chứng từ tại chính công ty của mình đang làm việc, khi mới bắt đầu làm công việc kế toán tại công ty xây dựng, mình gặp rất nhiều khó khăn, và chưa biết phải giải quyết các vấn đề, may mắn được giới thiệu và được học với giáo viên tại trung tâm.!

Giảng viên Nguyễn Mạnh Cường hiện đang giữ chức vụ Kế toán trưởng của tập đoàn khách sạn quốc tế SUNNY, đồng thời là giám đốc điều hành của trung tâm đào tạo Lamketoan.vn.

Giảng viên Cao Thị Lam hiện đang giữ chức vụ kế toán trưởng của Công ty cổ phần đầu tư và công nghệ Việt Hưng, đồng thời là trưởng bộ phận dịch vụ kế toán thuế, kế toán tổng hợp của trung tâm đào tạo Lamketoan.vn

Giảng viên Nguyễn Thị Thu Phương tốt nghiệp Đại Học Kinh Tế Quốc Dân khoa kế toán tổng hợp. Đã có 6 năm kinh nghiệm làm kế toán tổng hợp trong tất cả các loại hình kế toán doanh nghiệp.

Kinh Nghiệm Làm Kế Toán Thuế Cho Các Bạn Kế Toán Sắp Đi Làm / 2023

KINH NGHIỆM LÀM KẾ TOÁN THUẾ

(Học kế toán thực tế)

1. Khi mua hàng :

– Không nhận hoá đơn tại nơi xuất hàng mà nhận hoá đơn do người bán đem đến (dễ bị nhận hoá đơn giả). Khi xuất hàng : – Không xuất hoá đơn GTGT đối với Hàng hóa Xuất khẩu , – Không xuất hoá đơn đối với doanh thu hàng uỷ thác xuất khẩu. – Không lót giấy carbon giữa các liên. – Thiếu chữ ký người mua trên hoá đơn. – Không ghi thuế suất thuế GTGT . Báo cáo sử dụng hoá đơn : Không lập báo cáo sử dụng hoá đơn theo định kỳ.( Tháng , Quý , Năm ) Các bảng kê hoá đơn bán ra , mua vào : – Ghi không đầy đủ cột mục theo qui định. – Cột ngày chứng từ ghi không theo đúng định dạng 30/01/2002 (ghi sai là 01/30/2002 hoặc 30-Jan-02, 2002-01-30 v.v…) – Trong bảng kê HHDV bán ra không ghi đúng thứ tự số hoá đơn đã sử dụng, không kê hoá đơn đã huỹ vào bảng kê, đồng thời cũng dễ bị kê khai trùng nhiều lần cho cùng một hoá đơn. – Không lập bảng kê riêng đối với hàng hoá bán ra không chịu thuế GTGT (như hàng đại lý bán đúng giá) – Trong bảng kê hoá đơn mua vào không lập bảng kê riêng đối với những hàng hoá dịch vụ phục vụ cho sản xuất, hàng không chịu thuế GTGT.

2. Đối với kê khai thuế :

Kê khai thuế GTGT hàng tháng

– Thiếu chỉ tiêu 5 (dòng thuế GTGT được khấu trừ) – Nhầm lẫn giữa các dòng làm sai lệch nội dung của tờ khai. – Nhân viên kế toán làm cho nhiều công ty khác nhau, khi lập tờ khai bằng máy tính quên thay đổi mã số thuế, tên công ty, địa chỉ …. của công ty. – Gộp doanh thu và thuế đầu ra của nhiều thuế suất ghi chung vào một dòng – Không tính gộp cả doanh thu của HHDV không chịu thuế GTGT vào chỉ tiêu 1. – Cấn trừ số thuế phát sinh âm kỳ này với nợ thuế GTGT chưa nộp của kỳ trước. – Tính vào số thuế GTGT đầu vào đối với hàng hoá nhập khẩu theo thông báo của Hải Quan, trong khi chưa nộp thuế GTGT hàng nhập khẩu đó. – Kê khai khấu trừ 3% đối với hàng hoá không thuộc diện chịu thuế GTGT, hoặc hàng hoá thuộc đối tượng chịu thuế TTĐB nhưng mua về không phải để bán ra. – Không tách riêng bảng kê Hàng hóa DV mua vào có hóa đơn bán hàng được khấu trừ tỷ lệ 3% . Kê khai thuế thu nhập cá nhân hàng tháng đã chặn trừ tại nguồn : – Hàng tháng đã chặn trừ thuế thu nhập của người lao động nhưng chiếm dụng không kê khai và nộp vào ngân sách kịp thời đúng theo qui định của pháp lệnh thuế thu nhập. – Những đơn vị có nộp thuế TNCN của người nước ngoài, không lập riêng tờ khai hoặc đã kê khai lẫn lộn giữa người VN với người nước ngoài. Kê khai thuế Thu nhập doanh nghiệp hàng năm : – Không chủ động kê khai đúng thời gian theo qui định của Luật thuế, bị cơ quan thuế nhắc nhở, xử phạt hành chánh. – Đơn vị tính : Nội dung số liệu không tương ứng với đơn vị tính đã ghi bên trên biểu mẫu. – Không ghi đầy đủ các khoản chi phí theo đúng mẫu qui định.

3. Đối với quyết toán thuế GTGT năm

– Dòng thuế phải nộp ghi tổng số thuế đầu ra, và dòng thuế đã nộp ghi tổng thuế GTGT đầu vào. Dòng thuế đã nộp năm quyết toán : Ghi sai là số đã nộp cho năm báo cáo (bao gồm cả thuế đã nộp vào tháng 1 năm sau nộp cho tháng 12 năm trước). Đúng ra là số đã thực nộp trong năm báo cáo (bao gồm những chứng từ nộp từ ngày 1/1 đến 31/12 của năm báo cáo, không phân biệt nộp cho năm báo cáo hay truy nộp cho các năm trước).

4. Đối với nộp thuế :

– Không thiết lập đầy đủ hồ sơ về tài sản cố định, mua sắm TSCĐ không có hoá đơn hợp lệ. – Thiếu bảng đăng ký tiền lương; hạch toán chi phí tiền lương nhưng thiếu hợp đồng lao động; bảng lương không có người ký nhận. – Thiếu bảng kê hồ sơ quyết toán thuế (liệt kê danh sách hồ sơ đính kèm theo nhằm tránh thất lạc). – Doanh nghiệp được thụ hưởng chế độ miễn giảm do ưu đãi đầu tư nhưng quên hoặc không biết cách hạch toán và báo cáo quyết toán với cơ quan thuế; hoặc chờ cơ quan thuế đến kiểm tra để xác định số thuế được miễn giảm.

6. Đối với hạch toán kế toán:

  – Ngay sau khi lập đề nghị hoàn thuế GTGT, doanh nghiệp đã không hạch toán làm giảm số dư nợ, không hạch toán đồng thời vào tài khoản phải thu phải trã, mà vẫn để số thuế nầy được tiếp tục khấu trừ cho kỳ sau. – Ngay sau khi nhận được quyết định xử lý, xử phạt… của cơ quan thuế, doanh nghiệp không thực hiện hạch toán ngay vào sổ sách kế toán hiện hành, làm số dư các tài khoản thanh toán với ngân sách khác biệt với số liệu của cơ quan thuế. – Sổ sách kế toán áp dụng máy vi tính : Định kỳ hàng tháng không in ra toàn bộ sổ sách phát sinh; sổ đã in ra không có số trang, không có giám đốc và kế toán trưởng ký; không tự đóng dấu giáp lai.

7. Đối với đăng ký thuế:

– Thay đổi kế toán trưởng, địa chỉ kinh doanh , tài khoản và ngân hàng , điện thoại, fax, e-mail…. không đăng ký với cơ quan thuế. Hoàn thuế GTGT Hồ sơ chứng minh hàng xuất khẩu : – Không thuyết minh sự sai biệt giữa hoá đơn và tờ khai Hải quan; giữa hoá đơn và chứng từ thanh toán. – Thiếu chứng từ thanh toán hợp pháp đối với hàng xuất khẩu . – Không có xác nhận của Hải quan tại ô 47 của tờ khai Hải quan . Văn thư đề nghị hoàn thuế (mẫu 10/GTGT) không xác định mình thuộc đối tượng cụ thể nào được hoàn thuế (xuất khẩu hay âm luỹ kế 3 tháng v.v…). Bảng kê khai tổng hợp số thuế phát sinh đề nghị hoàn không khớp với số thuế GTGT đã kê khai hàng tháng (phải điều chỉnh lại số liệu đã kê khai nhầm trước khi lập hồ sơ hoàn thuế). Phó giám đốc hoặc người được uỷ quyền ký tên vào văn thư đề nghị hoàn thuế GTGT không được xem là hợp lệ. Tài khoản đề nghị chuyển số tiền thuế GTGT được hoàn không đúng với số hiệu tài khoản và tên ngân hàng đã đăng ký thuế.

 MỜI BẠN XEM THÊM KHÓA HỌC KẾ TOÁN THỰC HÀNH

” Hướng dẫn kê khai thuế, sổ sách và lập báo cáo tài chính, học trên pm misa, exel, học trên chứng từ thực tế”

* Vui lòng liên hệ và đăng ký ghi danh:

– Hotline: 0918 867 446

– Email: giasuketoantruong@yahoo.com

Khóa Học Kế Toán Tổng Hợp Xây Dựng Xây Lắp / 2023

Tất cả các vấn đề bạn đang băn khoăn về “kế toán xây dựng” sẽ được giải đáp khi Bạn tham gia khóa học kế toán xây dựng – lắp láp tại Kế toán Việt Hưng.

KẾT QUẢ NHẬN ĐƯỢC SAU KHOÁ HỌC KẾ TOÁN XÂY DỰNG

– Bạn sẽ thực sự hiểu rõ được công việc của kế toán xây dựng

– Bạn không bỡ ngỡ hay bất ngờ quá với vị trí kế toán xây dựng vì bạn được học kinh nghiệm thực tế như đi làm

– Bạn có thể nhanh chóng ứng tuyển & tìm kiếm được 1 công việc tốt

– Bạn sẽ hạch toán chi tiết các tài khoản kế toán xây dựng

– Bạn sẽ hiểu các thông tư định mức và dự toán hoàn chỉnh mới nhất ban hành áp dụng cho công trình xây dựng

– Bạn sẽ hiểu sâu & chi tiết – phân tách chi phí của công trình được chia theo khoản mục là nguyên vật liệu chính, nhân công, máy thi công, chi phí quản lý chung

– Bạn hiểu được cách tư duy trong định khoản kế toán – hoàn tất mọi báo cáo

– Bạn lập thành thạo Báo cáo tài chính cho công ty xây dựng điều nhiều bạn kế toán chưa làm được do chưa đủ năng lực nghiệp vụ

– Bạn sẽ va chạm tình huống thực tế như đi làm cùng hướng xử lý như công trình kéo dài nhiều tháng, xuất hoá đơn xây dựng khi nhận được hợp đồng xây dựng, khi công trình kết thúc,…

– Bạn hiểu rõ hồ sơ sổ sách cần những gì để khi bàn giao hồ sơ với kế toán cũ hay khi hoàn thành công việc được giao một cách tốt nhất

– Bạn hoàn thiện sổ sách cho doanh nghiệp loại hình này nhanh và chính xác nhất

– Bạn sẽ đúc kết những kỹ năng & kinh nghiệm khi làm kế toán xây dựng

– Bạn thành thạo phần mềm kế toán vì đây là thế mạnh của trung tâm dạy học kế toán chủ yếu trên phần mềm kế toán

– Bạn hoàn toàn tự tin vững vàng khi quyết toán với cơ quan thuế – điều mọi kế toán e ngại bị bắt lỗi bị phạt

– Bạn được tặng thêm 1 khoá tự học với giáo trình online độc quyền Trung tâm vô thời hạn sử dụng

– Bạn được trực tiếp giáo viên giảng dạy hỗ trợ trọn đời ngay cả khi kết thúc khoá học

Hướng dẫn nhập số dư đầu kỳ

1.1 Nội dung về dự toán

– Bạn hiểu được “DỰ TOÁN” với kế toán xây dựng là 1 định mức; căn cứ quan trọng để hạch toán. Bạn phải hiểu được dự toán là gì; nó có mối quan hệ gì với hạch toán chứng từ của bạn… trung tâm Kế toán Việt Hưng sẽ giúp bạn hiểu rõ về “DỰ TOÁN”

– Giáo viên hướng dẫn bạn xem và phân tích dự toán tổng hợp 1 công trình bao gồm: chi phí trực tiếp; chi phí gián tiếp gì; chi phí nhà tạm; Thu nhập chịu thuế tính trước là gì…

1.2. Phân tích chi phí nguyên vật liệu

– Giúp học viên hiểu được chi phí nguyên vật liệu chi tiết; tổng hợp NVL cho cả một công trình đang cần là bao nhiêu để có kế hoạch lấy hóa đơn đầu vào.

– So sánh NVL thừa thiếu so với dự toán và cách xử lý; Phân tích Hướng dẫn hạch toán số lượng NVL đưa vào công trình theo tiến độ.

1.3. Phân tích chi phí nhân công

– Hướng dẫn cách đưa chi phí nhân công vào công trình về mặt số người, số công.

– So sánh số chi phí nhân công đã đưa vào so với dự toán

– Hướng dẫn và phân tích 3 cách để hạch toán chi phí nhân công trực tiếp đúng, đủ, không sai phạm…

– Hướng dẫn bộ thủ tục nhân công trực tiếp gồm những gì

1.4. Phân tích chi phí máy thi công

– Phân tích các loại chi phí trong Chi phí máy bao gồm: chi phí khấu hao máy, chi phí nhiên liệu, chi phí lái máy, chi phí sửa chữa…

– Phân tích và hướng dẫn cách xử lý các trường hợp nếu công ty có các loại máy theo dự toán và trường hợp công ty không có máy theo dự toán. Cần những hồ sơ gì để hạch toán theo từng trường hợp để chi phí máy của bạn hợp lý.

– Hướng dẫn xây dựng định mức tiêu hao nhiên liệu. Phân tích các trường hợp nếu công ty bạn đưa đúng nhiên liệu máy theo định mức và nếu công ty bạn đưa nhiên liệu vượt định mức của máy móc thiết bị.

1.5. Phân tích chi phí chung

– Phân tích các loại chi phí trong Chi phí chung bao gồm: chi phí nhà tạm, chi phí lương kỹ thuật, lương quản lý, chi phí khấu hao của MMTB quản lý, chi phí tiếp khách…

– Hướng dẫn hạch toán và hoàn thiện hồ sơ trong phần chi phí này gồm những gì, hạch toán ra sao, so sánh với dự toán như nào.

1.2 Về số dư đầu kỳ trong kế toán xây dựng

– Hướng dẫn khai báo các thông tin ban đầu

– Số dư chi tiết chi phí dở dang của các công trình

– Công nợ chi tiết phải thu của các chủ đầu tư (Cần theo dõi chi tiết cho từng công trình vì một nhà thầu thường làm nhiều công trình từ 1 chủ đầu tư)

– Chi tiết công nợ phải trả cho các nhà cung cấp theo công trình

Tồn kho NVL, HH, CCCD đầu kỳ

Công cụ dụng cụ, tài sản cố định: Mã, tên, giá trị, thời gian sử dụng, thời gian còn lại, giá trị còn lại…

Cập nhật số dư cân đối số phát sinh đầu kỳ

Các nghiệp vụ kinh tế trong kỳ

– Hạch toán chi phí nguyên vật liệu xuất thẳng cho công trình, nhập kho công ty rồi xuất cho công trình.

– Hạch toán mua NVL nhập kho có kèm bảng kê chi tiết

– Hạch toán hóa đơn mua TSCĐ, CCDC. Ghi tăng TSCĐ, CCDC

– Hạch toán chi phí vận chuyển phân bổ vào giá mua NVL

– Hạch toán các chi phí mua ngoài khác

– Cách xuất kho, phân bổ NVL vào cho từng công trình cho hợp lý với dự toán

– Xử lý trường hợp hoá đơn NVL về khi công trình đã kết thúc

– Hướng dẫn trích khấu hao TSCĐ, CCDC theo hướng dẫn của Thông tư 45/2013/TT-BTC

– Hướng dẫn cách phân bổ chi phí khấu hao nếu 1 máy vào 1 công trình và 1 máy vào nhiều công trình.

– Hướng dẫn cách lập hồ sơ lương cho bộ phận quản lý doanh nghiệp và bộ phận công nhân trực tiếp thi công công trình

– Hạch toán các loại thuế: Môn bài, Thuế vãng lai, TNDN, Thu nhập cá nhân

– Hạch toán doanh thu phát sinh cho các công trình

– Lập tờ khai thuế GTGT mẫu 01/GTGT

– Hướng dẫn cách lập tờ khai thuế GTGT KD ngoại tỉnh mẫu 05/GTKT

– Hướng dẫn khấu trừ thuế GTGT

– Lập bảng khấu hao TSCĐ cuối tháng và so sánh số liệu cuối kỳ.

– Lập bảng phân bổ CCDC cuối tháng và so sánh số liệu cuối kỳ

– Hướng dẫn cách tính giá thành các công trình đã nghiệm thu hoàn thành

– Hướng dẫn cách tính giá thành các công trình còn dở dang, cách cân đối chi phí theo doanh thu, chi phí để dở dang.

Hoàn thiện số sách, báo cáo tài chính

– Lập quyết toán thuế TNDN cuối năm

– Lập quyết toán thuế TNCN cuối năm

– Cân đối các chỉ tiêu trên từng tài khoản, từng tài khoản phải chú ý gì

– Cách lấy các số liệu lên Cân đối kế toán

– Lập báo cáo kết quả Kinh doanh

– Lập lưu chuyển tiền tệ

– Lập thuyết minh báo cáo tài chính

– Hướng dẫn in nhanh sổ sách, sắp xếp, lưu trữ hồ sơ xây dựng sao cho khoa học dễ quản lý.

– Tư vấn các kinh nghiệm quyết toán thuế công ty xây dựng

Bạn đang đọc nội dung bài viết Kinh Nghiệm Làm Kế Toán Xây Dựng, Kế Toán Công Trình / 2023 trên website Techcombanktower.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!