Đề Xuất 12/2022 # Kiến Guru: Chương Trình Học Trực Tuyến Đầy Đủ Cho Các Cấp Học / 2023 # Top 19 Like | Techcombanktower.com

Đề Xuất 12/2022 # Kiến Guru: Chương Trình Học Trực Tuyến Đầy Đủ Cho Các Cấp Học / 2023 # Top 19 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Kiến Guru: Chương Trình Học Trực Tuyến Đầy Đủ Cho Các Cấp Học / 2023 mới nhất trên website Techcombanktower.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tại đây, học sinh sẽ tìm thấy bài giảng các môn học của các khối lớp từ 1 đến 12 phát sóng theo lịch livestream cố định. Nội dung học tập được đội ngũ của Kiến Guru xây dựng trên cơ sở bám sát chương trình giáo dục hiện hành của Bộ Giáo dục và Đào tạo để có thể hỗ trợ học sinh tự củng cố phần kiến thức đã được học và bổ trợ phần kiến thức mới song song với chương trình dạy học qua Internet, trên truyền hình.

Chương trình “Học kỳ trực tuyến” sẽ chính thức được triển khai từ ngày 20/3/2020 và tiếp tục cho đến khi các tỉnh thành trên cả nước thông báo cho học sinh đi học trở lại.

“Học kỳ trực tuyến” được áp dụng cho các môn học bao gồm Toán học, Ngữ văn, Tiếng Anh, Vật Lý, Hoá học, Sinh học, Lịch sử, Địa lý, Giáo dục công dân đối với bậc Trung học và các môn Toán học, Tiếng Việt, Tiếng Anh, Khoa học, Tự nhiên Xã hội, Lịch sử – Địa lý, và Đạo đức đối với bậc Tiểu học. Trong đó, nội dung gói học tập được xây dựng bắt đầu từ tuần học thứ 20 (tương ứng phần kiến thức mà học sinh sẽ được học tại trường sau thời điểm nghỉ Tết Canh Tý), riêng khối 9 và khối 12 bắt đầu học từ tuần 22.

Chương trình học được tải miễn phí trên App Store hoặc Google Play, đăng kí tài khoản (email, số điện thoại và lựa chọn khối lớp tương ứng với trình độ hiện tại của học sinh).

Nhấp vào biểu tượng chương trình “Học kỳ trực tuyến” trên ứng dụng để xem lịch học. Lưu ý: Chương trình học và lịch học được thông báo trên các kênh thông tin chính thức của Kiến Guru (Website, Fanpage,…).Và mở ứng dụng để theo dõi bài học theo lịch.

ĐTTD

Chương Trình Học Tiếng Anh Trực Tuyến Cho Bé 3 / 2023

Chuyên gia Kinh tế – Xã hội, Tiến sĩ Nguyễn Minh Phong cho biết: “Học tiếng Anh trực tuyến đang là xu thế mang lại nhiều lợi ích. Những điều kiện và hình thức giáo dục trực tuyến cho phép người học tiếp cận với công nghệ hiện đại, linh hoạt, mở và thuận lợi về thời gian, tiết kiệm về chi phí”.

Cải thiện phát âm

Tuy nhiên, bà Trần Phương Anh – CEO Alokiddy nhận thấyrất nhiều người Việt mắc lỗi sai cơ bản là phát âm chưa chuẩn, hay nhầm lẫn giữa các âm, từ giống nhau, như cặp âm /s/ và / /ʃ / thường bỏ qua âm đuôi (ending sound). Những cặp từ như sit – seat, bet – bed, pull – pool… cũng dễ bị nhầm lẫn trong cách đọc.

Để giải quyết vấn đề này, chương trình Alokiddy đã sử dụng công nghệ phân tích và luyện tập phát âm tự động Izy Speak xây dựng dựa trên nền tàng trí tuệ nhân tạo, giúp trẻ nói thể nói tiếng Anh chuẩn theo người bản địa. “Công nghệ này giống như một người giáo viên nước ngoài luôn kèm cặp, phát hiện lỗi và đưa ra biện pháp chỉnh sửa tức thì cho bé”, bà Phương Anh nhận định.

Video: Công nghệ phân tích và luyện phát âm tự động Izy Speak

Bổ trợ chương trình học truyền thống

Bên cạnh lợi thế giúp trẻ phát âm chuẩn xác, Alokiddy còn mang tới chương trình học hiện đại, kết hợp giữa chương trình học của Bộ Giáo dục với khung chương trình theo chuẩn quốc tế Cambridge.

Theo đó, sau khi học trên lớp trở về nhà, các em có thể tiếp tục học kiến thức trong sách giáo khoa dưới dạng mẩu phim hoạt hình, bài hát, trò chơi vui nhộn kèm theo các bài luyện kỹ năng tương tác.

Chi phí hợp lý

Học phí tại Alokiddy chia theo chu kỳ 6 tháng và 12 tháng cho mỗi phân cấp học. Với khóa Pre Starts một dành cho trẻ bắt đầu, học phí là 150.000 đồng trong 12 tháng.

Ngoài ra, để tối ưu thời gian học cũng như tiết kiệm chi phí, hệ thống còn áp dụng khóa học một năm 1,25 triệu đồng gồm toàn bộ tài liệu trên website.

Có con đang học trực tuyến trên Alokiddy, chị Đỗ Thị Thảo (quận Cầu Giấy, Hà Nội) chia sẻ: “Công nghệ nhận diện giọng rồi tự động chỉnh sửa, phát âm như người bản ngữ của ứng dụng Izy Speak đã giúp việc học của con tôi hiệu quả và tiết kiệm thời gian, chi phí hơn nhiều”.

Thế Đan

Phương Pháp Học Lập Trình Trực Tuyến / 2023

Tại sao FUNiX chọn hình thức học Online?

Online đã và đang chứng minh xu hướng phát triển của xã hội: đọc báo online, mua sắm online, mạng xã hội kết nối online, đặt vé máy bay online, mua vé xem phim online. Học online chắc chắn không nằm ngoài xu hướng đó.

FUNiX WAY, mô hình học trực tuyến đang chứng minh tính hiệu quả vượt trội về nhiều mặt so với mô hình truyền thống. Đó là lý do FUNiX chọn hình thức dạy online. Học đại học tại FUNiX bạn không cần phải tới trường, lớp, tự chủ về thời gian, không gian và tiến trình học.

FUNiX cho bạn tiếp xúc sớm với các chuyên gia CNTT hàng đầu, những người sau này chính là những người sẽ tuyển dụng các bạn, qua mạng lưới Mentors. Mentors hàng ngày vẫn phải làm công việc chuyên môn của họ, lăn lộn trong ngành CNTT đang ngày càng phát triển, online chính là cách tiếp cận với họ thuận tiện và hiệu quả nhất.

FUNiX mang logic của cuộc đời vào trường học: Muốn có việc làm thì phải tiếp xúc với nhà tuyển dụng. Muốn biết nhà tuyển dụng cần gì – hỏi thẳng họ, thay vì mất nhiều thời gian mài đũng quần trên những giảng đường buồn chán của các trường đại học và đến lúc ra trường vẫn phải nộp đơn xin việc khắp nơi.

Học online sao cho hiệu quả?

Học online đòi hỏi sự kiên trì, tinh thần tự giác và tự học cao độ.

Nhịp độ là quan trọng. Mỗi ngày hãy dành một khoảng thời gian đều để học, thay vì tích dồn học vào một thời điểm sẽ giúp bạn tiêu hóa và nhớ kiến thức lâu hơn.

Không những cần sử dụng thành thạo máy tính mà còn phải sử dụng thành thạo các công cụ online hỗ trợ học tập và liên lạc online.

Cách học Online tại FUNiX

Thời gian học: Sinh viên có thể học vào bất cứ thời gian rảnh nào trong ngày. Trong quá trình học sinh viên sẽ được mentor hỗ trợ trong những khung giờ cố định: từ 20h đến 23h 7 ngày trong tuần. Chủ nhật có thêm 2 ca vào ban ngày: từ 9h đến 11h và 15h đến 17h.

Học liệu: FUNiX sử dụng bài giảng của những giáo sư hàng đầu thế giới, đã được đưa lên mạng dưới dạng MOOC. Sinh viên có thể truy cập học liệu từ bất kỳ thiết bị nào có kết nối internet: điện thoại di động thông minh (smart phone), máy tính để bàn, máy tính bảng, laptop,… xem đi xem lại không giới hạn thời gian. Tài liệu tham khảo cũng là những giáo trình online.

Tổng đài Mentoring: – Một giá trị quan trọng mà FUNiX muốn mang lại cho sinh viên là kết nối tức thời giữa sinh viên với mentor – những nhà tuyển dụng tương lai. – FUNiX chọn Facebook là kênh giao tiếp chính để tiện lợi với sinh viên và mentor. – Liên lạc với tổng đài Mentoring hỗ trợ bằng cách gửi tin nhắn khai báo mã số sinh viên và đặt câu hỏi để tổng đài hỗ trợ kết nối bạn với mentor, giải đáp câu hỏi của bạn theo khung giờ cố định 20h-23h hàng ngày, thứ bảy và chủ nhật thêm 2 khung giờ: Từ 9h-11h và 15h-17h.

Tham gia cộng đồng: Sinh viên sẽ được gia nhập cộng đồng IT rất lớn, đa dạng (về cả lứa tuổi và nghề nghiệp) gồm tất cả Mentors và Sinh viên FUNiX.

Mỗi tháng FUNiX sẽ có một ngày offline được gọi là xDay vào Chủ nhật đầu tiên của tháng tại đồng thời Hà Nội và TP HCM. Đây là không gian trực tiếp để cộng đồng FUNiX chia sẻ kiến thức, trải nghiệm, kinh nghiệm với nhau qua các phiên xTalk, xNetworking, xBeer.

Cách đánh giá sinh viên tại FUNiX

Điểm chuyên cần (trọng số 15%): Tương ứng với việc tham gia học và đặt số câu hỏi hợp lệ với mentor. Số câu hỏi tối thiểu là 8 câu/môn. Câu hỏi hợp lệ là câu hỏi được kết nối qua trang Hannah-FUNiX hoặc do Phòng TC&QLĐT xác nhận khi sinh viên tham gia quá trình coach (kèm cặp 1-1)

Điểm thi cuối môn (25%): Thi theo hình thức thi vấn đáp với các chuyên gia, thi online qua skype hoặc offline (vào xDay) tại Hà Nội và HCM.

Quan điểm đánh giá của FUNiX là đánh giá trong suốt quá trình, và đặt trọng tâm lên sản phẩm thông qua các bài tập assignments. Một môn học được đánh giá dựa trên 3 đầu điểm chính với trọng số cụ thể như trên. Cấu trúc đánh giá có thể thay đổi tùy theo từng môn học và được quy định cụ thể trong mục “Đề cương chi tiết” tại từng môn học.

Đăng ký học

10 nguyên tắc của FUNIX

1. Học đến đâu cấp chứng chỉ đến đó. Mỗi chứng chỉ có đầu ra rõ ràng độc lập.

2. Không yêu cầu điều kiện tiên quyết ngoài việc sinh viên tự nguyện cam kết thời gian học tập.

3. Tiết kiệm thời gian, học nhanh, áp dụng vào cuộc sống.

4. Sử dụng bài giảng của các giáo sư hàng đầu thế giới MOOC.

5. Tiếng Anh làm chuẩn, phụ đề tiếng Việt.

6. Trợ giúp tức thời, bởi đội ngũ Mentors là những chuyên gia trong ngành công nghiệp.

7. Đánh giá qua Thái độ học tập, thể hiện qua việc hỏi đáp tích cực với mentor, hoàn thành các Assignment phỏng vấn của Mentor.

8. FUNiX khuyến khích sinh viên và mentors tập hợp thành Cộng đồng để chung tay giải quyết các vấn đề của cuộc sống.

9. Sinh viên được yêu cầu tham dự các sự kiện Off-line để trải nghiệm kết nối

10. Chi phí hợp lý: chất lượng Tây, giá Việt Nam

Đăng ký học

Trò Chơi Sudoku Cấp Độ Khó Trực Tuyến / 2023

Sudoku cấp độ khó dành cho người chơi cao cấp!

Đặc điểm của Sudoku cấp độ khó là các ô chứa số ít hơn nhiều so với các ô ở cấp độ đơn giản hoặc trung bình. Để giải câu đố Sudoku cấp độ khó, bạn nên biết một số chiến thuật và thủ thuật.

Các phương pháp và kỹ thuật phổ biến để giải Sudoku trên web cấp độ khó

In Sudoku cấp độ khó và sử dụng các màu và biểu tượng khác nhau để giải nó. Bằng cách này, bạn có thể theo dõi xem liệu số nào đó đã được sử dụng với màu hay chưa. Biểu tượng có thể đánh dấu cách giải được dựa trên những cái khác.

Bạn cũng có thể sử dụng tính năng ghi chú trực tuyến trên chúng tôi Bằng cách này, trước tiên bạn có thể kiểm tra xem mình có đang đi đúng hướng hay không khi giải câu đố Sudoku cấp độ khó.

Ngoài ra, còn có chiến thuật “nhân đôi”. Đặc điểm của chiến thuật này là trong một hàng, cột hoặc trong một hình vuông nhỏ, bạn vẫn chỉ có thể đặt hai số tiềm năng. Nhưng bạn không biết nên đặt cái nào. Ý tưởng là bạn đánh dấu nó và loại trừ nó khỏi quyết định tiếp theo. Điều này giúp giảm số lượng các lựa chọn để có thể giải câu đố dễ dàng hơn. Có thể làm tương tự cho ba chữ số. Chiến thuật này được gọi là “bộ ba” hoặc “nhân ba”.

Ưu điểm của chơi câu đố Sudoku web cấp độ khó

Những ưu điểm của câu đố Sudoku trên web cấp độ khó miễn phí là rất rõ. Câu đố Sudoku luôn sẵn sàng trên điện thoại thông minh của bạn. Ngoài ra, trang web chúng tôi có các tính năng hữu ích, như mẹo, ghi chú, tẩy, chức năng xóa. Việc giải câu đố sẽ trở nên dễ dàng hơn nhiều với các công cụ như vậy. Nếu bạn bỏ ra một chút công sức và thời gian là sẽ sớm trở thành chuyên gia chơi Sudoku ngay!

Bạn đang đọc nội dung bài viết Kiến Guru: Chương Trình Học Trực Tuyến Đầy Đủ Cho Các Cấp Học / 2023 trên website Techcombanktower.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!