Đề Xuất 6/2023 # Khi Đàn Bà Đánh Ghen (2): Nhiều Cách “Xử” Nhưng Một… Nỗi Khổ # Top 13 Like | Techcombanktower.com

Đề Xuất 6/2023 # Khi Đàn Bà Đánh Ghen (2): Nhiều Cách “Xử” Nhưng Một… Nỗi Khổ # Top 13 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Khi Đàn Bà Đánh Ghen (2): Nhiều Cách “Xử” Nhưng Một… Nỗi Khổ mới nhất trên website Techcombanktower.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Bí mật “xử” tình địch không cho chồng biết

Chị Thiện ở Định Công (Hoàng Mai, Hà Nội) cũng một thời khổ sở vì ghen tuông. Chị Thiện kể rằng, một lần đến cơ quan chồng, vô tình mở máy tính của chồng ra chị đọc được nhật ký của cô trợ lý. Vốn đã cảm thấy nghi nghi mối quan hệ của chồng với thư ký nhưng vì không có bằng chứng gì nên bao lâu nay chị Thiện vẫn im lặng theo dõi. Khi đọc thấy có file đề tên cô thư ký trong máy tính của chồng, chị Thiện mở ra nhưng file đó bị cài pass không mở ra xem được. Hơi nóng mặt nhưng chị Thiện cũng bình tĩnh copy file đó vào USB rồi mang ra cửa hàng máy tính nhờ phá pass.

Khi phá được pass, đọc được nội dung cuốn nhật ký, chị Thiện mới biết sự thật là chồng mình cặp với cô thư ký đã được 2 năm nay. Cô gái thậm chí đã hai lần phá thai để chờ đợi vợ chồng chị ly hôn. Càng nghĩ càng tức, chị Thiện đã điên tiết thuê đầu gấu, gọi cô thư ký ra quán cà phê dằn mặt. Chị Thiện đã bạt tai cô gái và cảnh cáo, nếu không rời khỏi công ty của chồng chị và cuốn xéo khỏi đất Hà Nội này thì đừng trách chị độc ác. Mặc dù bị chị Thiện cảnh cáo như vậy nhưng một lần xem trộm điện thoại của chồng, chị Thiện vẫn thấy chồng chị và cô thư ký liên lạc với nhau.

Gọi điện cho cô thư ký, cô gái nói với chị Thiện rằng, cô ấy đã chia tay, đã về quê nhưng chồng chị Thiện vẫn gọi điện, vẫn làm mọi cách để níu kéo cô ta. Cô gái còn cho biết chồng chị còn về tận quê dọa sẽ nhảy xuống sông nếu như cô nhất quyết chia tay. Chồng chị bảo với cô thư ký rằng, anh ta cần cô, cô không được bỗng dưng nghỉ việc như vậy. Chồng chị Thiện không hề biết lý do vì sao cô thư ký nghỉ việc về quê vì chị đã đe dọa cô gái không được tiết lộ thông tin là chị đã biết sự thật họ ngoại tình.

Đây không phải là lần đầu chị Thiện đi đánh ghen. Theo như chị Thiện kể thì chồng chị xưa vốn hiền lành, yêu vợ, thương con. Nhưng từ khi ăn nên, làm ra, tiền bạc rủng rỉnh, đi đâu cũng có gái “bu” vào. “Chồng tôi hiền một cục, yêu vợ thương con hết lòng. Chỉ tại đàn bà con gái bây giờ hư đốn không biết phép tắc là gì, lúc nào cũng nhìn ngó vào nhà người khác, thấy chồng người khác “ngon lành” thì tìm cách “chôm chỉa”. Tôi mà không làm căng thì có ngày con tôi mất bố”, chị Thiện nói.

Đàn ông “ham vui” còn tội nợ đã có chị em… gánh

Theo chuyên gia tâm lý Nguyễn Diệu Hoa, Tổng đài tư vấn tâm lý 1088 (Hà Nội), không ít các bà vợ khi phát hiện chồng ngoại tình đã có cách nghĩ như chị Thiện. Chính suy nghĩ đó đã khiến các bà vợ đi tìm tình địch để đánh ghen. Vụ đánh ghen của chị Đ, ở Vĩnh Phúc mới xảy ra đầu tháng 9 vừa qua cũng diễn biến theo cách nghĩ đó ở người vợ. Bao nhiêu sự tức tối, người vợ đổ hết lên cô tình nhân của chồng. Kết quả là, không chỉ cô người tình bị một phen ê chề giữa thanh thiên bạch nhật mà người chồng cũng cảm thấy bẽ bàng mà trốn chạy khỏi ánh mắt phán xét của xóm làng. Sau vụ đánh ghen này, vợ chồng chị Đ có thể chia tay, cũng có thể sẽ lại về sống bên nhau nhưng cái vực thẳm thương đau và nhục nhã đó khó có thể xóa mờ được trong tâm trí của cả hai người. Việc đánh ghen vì thế chỉ giúp cho các bà vợ được hả giận, còn đời sống tình cảm và hạnh phúc gia đình sẽ trở nên khó hàn gắn hơn. Trong khi hầu hết những vụ đánh ghen của các bà vợ là vì mục đích để “giữ chồng”, để “giữ cha cho con”.

Cũng theo chuyên gia tâm lý Nguyễn Diệu Hoa, cũng vì muốn “giữ chồng” lại thêm bệnh “sợ chồng” nên nhiều người vợ không dám làm gì chồng mình, bao nhiêu giận hờn tức tối họ sẽ trút hết lên các cô nhân tình. Đây là một điểm khác biệt rất lớn giữa cách xử lý của đàn ông và phụ nữ khi bị phản bội. Khi bị vợ phản bội, đa số đàn ông sẽ mang vợ mình ra “giải quyết”. Còn phụ nữ khi bị chồng phản bội thì họ lại tìm đến nhân tình của chồng để “xử”. Sự khác nhau trong cách xử lý và giải quyết vấn đề ngoại tình của đàn ông và phụ nữ vì thế cũng mang lại kết quả hoàn toàn trái ngược. Chị em ngoại tình mà bị chồng xử một lần thì có thể không bao giờ dám tái phạm. Ngược lại, các bà vợ cứ đi đánh ghen hết lần này lại đến lượt khác nhưng không bao giờ giải quyết triệt để được vấn đề ngoại tình của chồng. Có chăng việc các ông chồng “dừng lại” là bởi họ tự thấy chán ngán chứ không phải do sợ vợ mình.

Một trong những lý do khiến các ông chồng không sợ vợ là bởi trong thâm tâm họ luôn biết, “dù họ có sai đi chăng nữa thì vợ họ cũng chỉ khóc lóc, oán trách đôi câu rồi sẽ lại sẵn sàng tha thứ, mở rộng cửa đón họ về nhà. Và chỉ cần họ cứ cố sống cố chết đổ lỗi cho người thứ ba kia thì ngay lập tức họ sẽ biến thành nạn nhân đáng thương trong mắt các bà vợ theo kiểu “anh khờ khạo lắm, ngu ngơ lắm”, hễ sểnh ra là bị người ta “giật” mất. Vậy nên đàn ông ham vui thì cứ ham vui, bao tội nợ đã có vợ và nhân tình gánh chịu. Rốt cuộc, vẫn là đàn bà làm khổ đàn bà”, cây viết trẻ Hàn Băng Vũ nói.

Sự khác nhau trong cách xử lý và giải quyết vấn đề ngoại tình của đàn ông và phụ nữ vì thế đã mang lại kết quả hoàn toàn trái ngược. Chị em ngoại tình mà bị chồng xử một lần thì có thể không bao giờ dám tái phạm. Ngược lại, các bà vợ cứ đi đánh ghen hết lần này lại đến lượt khác nhưng không bao giờ giải quyết triệt để được vấn đề ngoại tình của chồng. Có chăng việc các ông chồng “dừng lại” là bởi họ tự thấy chán chứ không phải do sợ vợ mình.

Chuyên gia tâm lý Nguyễn Diệu Hoa

Theo Ngân KhánhGia đình và Xã hội Nguồn: dantri

Dạy Cách Học Đánh Đàn Piano

Chúng tôi chuyên dạy học đánh đàn piano, hướng dẫn đánh đàn piano cho những người mới tập chơi. Dạy đánh đàn piano với những bản nhạc yêu thích và dễ đánh như sau:

Dạy học đàn piano Bài Happy birth day

Dạy học đàn piano Bài Mary had a little lamb

Dạy học đàn piano Bài Twinkle

Dạy học đánh đàn piano Bài Jingle bell

Dạy học đánh đàn piano Bài Silent Night

Dạy học đánh đàn piano Bài Row, row

Đối với những người mới bắt đầu chơi đàn piano cần tìm hiểu về dòng nhạc cụ này như thế nào rồi làm quen dần với các phím đàn nhằm tránh mọi bỡ ngỡ khi tiếp xúc và chơi đàn.

Đàn piano tương đối phức tạp đối với đa số chúng ta. Tuy nhiên có một cách đơn giản để những người không biết đọc nốt nhạc có thể chơi piano một cách dễ dàng.

Đàn piano là tổ hợp của 7 nốt nhạc “do re mi fa sol la si”, ta đánh số “1 2 3 4 5 6 7″ như hình trên.

Sau 7 nốt nhạc đầu, tổ hợp 7 nốt kế tiếp cũng là “do re mi fa sol la si” nhưng với âm cao hơn, ta đánh số “1. 2. 3. 4. 5. 6. 7.” Tương tự các nốt đen đánh đàn piano số theo thứ tự của nốt nhạc trắng, ta có “1# 2# 4# 5# 6#”.

Nếu ta đặt tay ở tổ hợp phím 1,2,3,4,5,6,7 thì những phím về bên phải sẽ đếm số lên là 8,9,10,11,12,13,14, …. Thông thường thì những phím đầu có nốt thấp, ta thường chọn phím giữa để đánh.

Dạy học đánh đàn piano Bài Happy birth day: 1 1 2 1 4 3 , 1 1 2 1 5 4 , 1 1 8 6 4 3 2 , 6# 6# 6 4 5 4 Happy birthday to you, happy birthday to you, happy birthday to …. , happy birthday to you.

Dạy học đánh đàn piano Bài Mary had a little lamb 3 2 1 2 3 3 3 , 2 2 2 , 3 3 3 Mary had a little lamb, little lamb, little lamb 3 2 1 2 3 3 3 , 3 2 2 3 2 1 1 Mary had a little lam, it’s fleece was white as snow .

Dạy học đàn piano Bài Twinkle, twinkle little star 1 1 5 5 6 6 5 , 4 4 3 3 2 2 1 Twinkle, twinkle little star, how I wonder how you are 5 5 4 4 3 3 2 , 5 5 4 4 3 3 2 Up above the world so high, like a diamon in the sky 1 1 5 5 6 6 5 , 4 4 3 3 2 2 1 Twinkle, twinkle little star, how I wonder how you are.

Dạy học đánh đàn piano Bài Jingle bell 3 3 3 , 3 3 3 , 3 5 1 2 3 Jingle bell, jingle bell, jingle all the way 4 4 4 4 , 4 3 3 3 , 3 2 2 3 2 5 Oh what fun it is to ride, in a one horse open sleigh! 3 3 3 , 3 3 3 , 3 5 1 2 3 Jingle bell, jingle bell, jingle all the way 4 4 4 4 , 4 3 3 3 , 5 5 4 2 1 Oh what fun it is to ride, in a one horse open sleigh.

Dạy học đánh đàn piano Bài Silent Night, Holy Night 5 6 5 3 , 5 6 5 3 , 9 9 7 , 8 8 5 6 6 8 7 7 6 5 6 5 3 6 6 8 7 6 5 6 5 3 9 9 11 9 7 8 10 8 5 3 5 4 2 1 .

Dạy học đánh đàn piano Bài Row, row, row your boat 4 4 4 4# 5 , 5 4# 5 5# 6 Row row row your boat, Gently down the stream 7 7 7 , 6 6 6 , 5 5 5 , 4 4 4 , 6 5# 5 4# 4 Merily, merily, merily, merily, life is but a dream.

Với những chia sẻ trên từ Piano YOYO hi vọng các bạn sẽ có căn bản vượt qua suy nghĩ học đàn khó khăn để tìm đến với sở thích mà bạn hằng mong muốn.

Ngoài ra nếu bạn muốn sở hữu một trong những cây đàn piano cơ yamaha thì hiện nay cửa hàng chúng tôi có bán đàn piano các loại được nhập khẩu chính hãng từ thị trường Nhật Bản, đảm bảo chất lượng, độ bền sử dụng lâu dài, cam kết chế độ bảo hành.

Uy Tín – Chất Lượng – Giá Tốt – Dịch Vụ Hàng Đầu

PIANO YOYO

Showroom TPHCM: 491/5 Trường Chinh p.14 Quận Tân Bình TPHCM

Hotline: 09456.3333.8

Kho đàn Piano Miền Nam: 8/5 Nguyễn Thị Đặng Q.12 TPHCM

Tel: 0938.79.99.77

Showroom Hà Nội: 460 Khương Đình P. Thanh Xuân TP. Hà Nội

Tel: 0936.362.367

( Vui lòng liên hệ trước khi đến )

Làng Đàn Bà Say Thuốc Lào

Enternews.vnNhững người đàn bà ấy, có thể trốn chồng, trốn con hút thuốc và nhất định “bỏ chồng chứ không bỏ thuốc lào”!

Những người đàn bà ấy, có thể trốn chồng, trốn con hút thuốc và nhất định “bỏ chồng chứ không bỏ thuốc lào”!

Nhà văn Thạch Lựu (nguyên phó TBT Đài Phát thanh Hải Phòng) hể hả bảo với chúng tôi rằng, ở Tiên Lãng quê ông: “Đàn bà hút thuốc lào chả có chuyện gì là lạ. Thế nhưng, hút thuốc lào để nó trở thành nếp sinh hoạt thường ngày, thành “kỹ nghệ” mới đáng nên chuyện .Ở đó, những người phụ nữ thôn quê, chân chất cũng có thể trở thành thi sĩ, phiêu bồng trong làn khói thuốc mờ ảo. Những người đàn bà ấy, có thể trốn chồng, trốn con hút thuốc và nhất định “bỏ chồng chứ không bỏ thuốc lào”!Tôi cười, cứ nghĩ rằng ông tự hào về quê hương mình quá mà nói vậy, mà tôn cái việc hút thuốc lào lên làm “văn hóa làng Tiên Lãng”. Nghệ sĩ mà! Nhưng rồi, có gặp, có nghe chuyện của những người đàn bà hút thuốc lào mà theo ông là những người “có thể trốn chồng, trốn con để bảo tồn văn hóa làng” ấy, tôi mới hiểu – điều ông ngợi ca không phải là không có cơ sở.Hút thuốc từ thuở… lên 7Hỏi chuyện về những người phụ nữ hút thuốc lào, hầu như làng nào, xã nào ở Tiên Lãng cũng có. Nhưng hầu hết họ đều đã bước sang nửa bên kia cuộc đời được phân nửa. Và với nhiều người thì “đó chỉ còn là dĩ vãng”.Bà Bùi Thị Lanh, thôn Quan Bồ, xã Cấp Tiến năm nay đã bước sang tuổi 65, lên chức bà nội, bà ngoại từ ngót chục năm nay. Tưởng chúng tôi là khách đến “cứu tinh” cho hơn hai tạ thuốc lào đã thành phẩm mà vẫn chất trong kho của gia đình, bà đon đả mời chào. Nhưng rồi, niềm hy vọng của bà cũng tắt ngấm. Bà ngao ngán: “Năm nay được mùa nhưng giá cả thấp quá, chưa bán được. Có khi để lại mà dùng thôi”.

Hình ảnh này sẽ chỉ còn lại trong dĩ vãng?

Hỏi về cái sự hút thuốc lào của mình, đôi mắt bà như sáng lên. Bà cười mủm mỉm, không vội trả lời mà kéo khách vào nhà. Trên bàn, chiếc điếu bát vẫn còn bảng lảng những vệt khói thuốc. Bà từ tốn nhón một ít thuốc lào, vo viên lại, châm lửa. Tiếng kéo thuốc đều, nghe thật vui tai, thể hiện sự điêu luyện của người hút. Từ từ phả làn khói thuốc vào không trung, bà hỉ hả “gì chứ thuốc lào thì cả làng, cả tổng ngày ấy biết hút. Tôi cũng tập tành từ lúc lên 7, 8 tuổi”.Sở dĩ bà Lanh nhớ được như thế là vì… trận đòn của bố. “Nhè lúc bố mẹ không có nhà, ông anh cả đưa điếu cho tôi thử. Nhưng chẳng hiểu thế nào mà tôi rít thuốc kéo luôn nước điếu lên mồm, lên mũi, ngã vật ra. Đúng lúc ấy ông cụ đi làm về, thấy thế sơ cứu gì đó rồi cho ba anh em một trận. Ấy thế mà sau vụ đó tôi biết hút ngay”, bà không giấu được nỗi ngạc nhiên, giọng tưng tửng.Giấu thuốc đi… đẻ”Cái thời vàng son” trong trí nhớ bà Lanh là cách đây cũng ba, bốn chục năm rồi. Ngày ấy “đi đến đâu trong làng cũng có điếu bát, điếu cày. Trai gái họp hành cũng rít thuốc lào sòng sọc, chẳng phải ngại ngần, giữ ý tứ gì”, bà kể.Hút thuốc nhiều đến nỗi, đám thanh niên như bà cũng rành. Nhìn màu thuốc là biết ngon hay không, nặng hay nhẹ, có người còn tinh ý đến mức biết thuốc đó trồng ở khu đất nào trong xã. “Hút vào mà êm, lơ đơ trong miệng mới là thuốc ngon. Cũng có loại tanh miệng, hóc không “kéo” được thì bỏ ngay, độc lắm”, bà Lanh đúc kết.Nhưng hút thuốc để trở thành “kỹ nghệ” có lẽ là lúc… đi đẻ. Ba lần xuống trạm xá để đẻ, bà Lanh vẫn kịp giấu trong tay áo nhúm thuốc lào với một tập giấy. Thuốc được cuộn lại, bọc trong tờ giấy như điếu thuốc lá. Các cô y tá dưới trạm xá đều là người làng, biết các sản phụ hút thuốc thì khuyên can vì sợ ảnh hưởng đến trẻ sơ sinh.Thế nhưng, “lên cơn thèm ai mà chịu được. Vậy nên, nhân lúc y tá ra ngoài hay thèm quá, bọn tôi lại trốn ra ngoài vườn sau trạm xá để hút. Mà cái trò hút thuốc vụng trộm ấy hay lắm, phải kéo hơi thật dài mới đã, vừa kéo thuốc vừa nơm nớp lo sợ bị người ta phát hiện, kiểu gì cũng bị ca cho một bài”, bà Lanh nhớ lại.”Ối giời ơi, bà “ăn” thuốc cháy đầu rồi!”Câu chuyện của bà Đỗ Thị Thuần (73 tuổi, thôn Hà Đới, xã Cấp Tiến) thật rổn rảng. Bà Thuần kể, nhà bà có ba chị em thì cả ba đều biết “kéo” thuốc lào từ rất sớm. Bây giờ, chỉ còn bà và người chị cả Đỗ Thị Sinh (82 tuổi) là vẫn còn thiết tha với thuốc lào. Đến nỗi “một ngày mà không có thuốc thì chẳng làm được việc gì ra hồn, ốm không có thuốc tây còn chịu được chứ nhất định không thể thiếu thuốc lào”, bà lý sự.Tưởng như người đàn bà có tới sáu chục năm gắn bó với chiếc điếu ấy sẽ mãi trung thành với nó, thế mà, đã có lúc bà tưởng như phải bỏ thuốc. Ấy là hồi bà bị ho cả tháng trời mà không rõ bệnh. Chồng và các con khuyên can, bà xuôi tai, định bỏ quách đi cho lành chứ nhiều khi lên chơi nhà con ở dưới phố, nhà cửa sạch sẽ nên chẳng dám hút thuốc lào, phải khổ sở “nhịn”. Và bà bỏ được đúng… năm ngày. Lại hút. Chồng bà, ông Trần Văn Phai cũng vì lo cho bà mà giận. Bà chỉ biết cười trừ mà rằng: “Tôi bỏ ông còn được chứ đừng bắt tôi bỏ thuốc lào”. “Thế là ông cũng đành chịu”, bà kể với đôi mắt hấp háy.Từ hơn một năm nay, trong câu chuyện về thuốc lào của bà Thuần còn có bóng dáng thằng cháu nội đích tôn. “Nó mới lên 4 tuổi nhưng đã biết châm điếu cho bà. Mỗi lần về chơi, nó đều bảo tôi: “Bà “ăn” thuốc đi cho con xem”. Nó châm điếu, tôi “kéo” thuốc. Lúc nhả khói, nó rú ầm lên “ối giời ơi, bà “ăn” thuốc cháy cả đầu rồi kìa” làm cả nhà cười ầm”, giọng bà Thuần rưng rưng.Có một điều, trong câu chuyện với những người đàn bà hút thuốc lào ấy, tôi tuyệt nhiên không nghe họ kể về những bệnh tật mà người ta vẫn gắn cho việc hút thuốc. Tôi cũng xin không đưa ra một phán xét hay có ý xổ xúy nào, bởi nói như bà Thuần: “Đất có lề, quê có thói. Cái gì đã thành nếp sinh hoạt, đã ăn sâu vào máu rồi thì khó bỏ lắm”.Mà bỏ làm gì nữa, chúng tôi cũng chẳng còn sống được bao lâu nữa đâu”. Hay nói như cách của ông nhà văn già Thạch Lựu thì chính những người đàn bà ấy đang níu lại chút hồn quê cho Tiên Lãng. Chút hồn ấy rồi cũng sẽ tan như màn khói thuốc – khi những người đàn bà ấy khuất bóng về với tổ tiên. Cái tương lai ấy – đang đến, rất gần theo bấm đốt ngón tay của bà Lanh, bà Thuần “Trong làng bây giờ chỉ còn lại 3, 4 người đàn bà hút thuốc lào”.Hướng Dẫn Cách Đánh Đàn Piano Bài Happy Birthday

Cứ mỗi dịp sinh nhật ai đó những ca từ quen thuộc của ca khúc “Happy birthday” lại vang lên rộn ràng và đầy yêu thương. Bởi lẽ vậy mà chúng ta rất ít người không biết đến ca khúc này bởi giai điệu và ca từ dễ ghi nhớ, dễ thuộc lòng của nó. Đây cũng là ca khúc đơn giản mà người học chơi piano thường lựa chọn để luyện tập ngay từ những ngày đầu tiên. Do vậy, bài viết này xin được chia sẻ cho các bạn cánh đánh đàn piano bài happy birthday.

Hướng dẫn bé học đánh piano điện tại nhà hiệu quả

Ngoài thời gian ít ỏi học ở các trung tâm âm nhạc thì việc luyện ngón tại nhà sẽ làm cho bé cảm thấy quen thuộc với phím đàn, có cảm giác tay tốt. Do vậy, tập cho bé đánh đàn piano điện tại nhà rất được nhiều phụ huynh quan tâm hiện nay.

Bước đầu tiên để học đàn piano dù là đàn điện hay đàn piano cơ đó là chúng ta phải làm sao cho bé cảm thấy việc học đàn piano như một cuộc dạo chơi thú vị. Các vị phụ huynh đừng quá đặt nặng vấn đề và gây áp lực cho bé. Để bé có được tư tưởng thoải mái và dễ nhớ hơn, bạn hãy kiên nhẫn giới thiệu cho bé về tổ hợp 7 nốt nhạc cơ bản “do re mi fa sol la si” và cách đánh số tương ứng với 7 nốt là “1 2 3 4 5 6 7” hay bảng chữ cái A B C tương ứng là “A B C D E F G”. Sau khi cho trẻ đã ghi nhớ được 7 nốt đầu tiên rồi bạn hãy tiếp tục cho bé làm quen với 7 nốt tiếp theo “do re mi fa sol la si” nhưng với âm cao hơn và ta cũng đánh số tương ưng là “1.2.3.4.5.6.7.”

Cách đánh dấu các phím theo chữ cái ABC:

-Đối với những nốt đen trên đàn piano thì chúng ta dùng cách tương tự như những nốt trắng ở trên, ta có 1#2#3#4#5#6#7#. Lưu ý nếu bạn đặt tay ở tổ hợp nốt 1,2,3,4,5,6,7 thì những phím đàn bên phải sẽ là 8,9,10,11,12,13,14, những nốt sau cũng tương tự như vậy. Trên bàn phím của cây đàn piano, thông thường những nốt ở vị trí đầu tiên thường là những nốt thấp và những nốt cuối thường là nốt cao nhưng khi bạn chơi thì lại thường đặt tay ở những phím giữa.

Hướng dẫn cách đánh đàn piano bài happy birthday

-Một chút gợi ý nhỏ nữa đó là bạn có thể dạy cho trẻ đếm ngón tay của mình từ trái qua phải một cách tương ứng, để bé có thể dễ dàng nhớ nốt nhạc.

Happy birth day: “1 1 2 1 4 3 – 1 1 2 1 5 4 – 1 1 8 6 4 3 2 – 6# 6# 6 4 5 4 – Happy birthday to you – happy birthday to you – happy birthday to ….”

Đàn piano điện hay đàn piano cơ cũng vậy, muốn đánh được phải đòi hỏi người học có tính kiên nhẫn, siêng năng luyện tập. Bởi nó là cả một quá trình, từ những cái đơn giản cơ bản đến những kiến thức nâng cao, phức tạp.

Hy vọng rằng những thông tin về cách đàn đàn piano bài happy birthday trong bài viết này sẽ hữu ích cho bạn trong con đường âm nhạc.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Khi Đàn Bà Đánh Ghen (2): Nhiều Cách “Xử” Nhưng Một… Nỗi Khổ trên website Techcombanktower.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!