Đề Xuất 12/2022 # Khi Chồng Ngoại Tình Vợ Đừng Dại Mà Đi Đánh Ghen, Hãy Làm Theo Cách Cao Tay Hơn / 2023 # Top 21 Like | Techcombanktower.com

Đề Xuất 12/2022 # Khi Chồng Ngoại Tình Vợ Đừng Dại Mà Đi Đánh Ghen, Hãy Làm Theo Cách Cao Tay Hơn / 2023 # Top 21 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Khi Chồng Ngoại Tình Vợ Đừng Dại Mà Đi Đánh Ghen, Hãy Làm Theo Cách Cao Tay Hơn / 2023 mới nhất trên website Techcombanktower.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Gần đây, trên mạng xã hội xuất hiện ngày càng nhiều những vụ chị em tố chồng ngoại tình, hay đăng clip đánh ghen, chửi bới ‘bồ nhí’ của chồng. Nhưng liệu đó có phải là cách giải quyết vấn đề?

TIN LIÊN QUAN

Cô gái giúp việc 18 tuổi bị lột đồ, cắt tóc, đánh ghen …

Cô gái trẻ bị đánh ghen đến nỗi bố mẹ cũng chẳng nhận …

‘Hotgirl đại chiến’, lột đồ đánh ghen giữa đường phố Hưng Yên

Những vụ đánh ghen gây rúng động năm 2016: Vẫn là chị em …

Đánh ghen thực chất là sự giành giật quyền lợi

Người ta thường nói: ‘Tốt khoe, xấu che’, cho nên việc lên mạng xã hội, vốn là chốn ‘công cộng’ để ‘bóc phốt’, kể tội chồng đi ngoại tình, phản bội vợ con dường như là một hạ sách.

Ông cho rằng: ‘Các vụ đánh ghen về cơ bản rất phức tạp và khó giải quyết. Nhưng tựu chung lại, nó đều là cách giải quyết của những người phụ nữ chưa thật sự biết làm chủ cuộc đời của mình’.

Tiếp đó, ông phân tích một vài lí do có thể dẫn đến việc người chồng chán vợ, đi ngoại tình và cách để chị em xử lí ổn thỏa mọi việc mà không cần phải ‘động tay động chân’ với tình nhân của chồng khi bị phản bội.

‘Đầu tiên, có nhiều người phụ nữ khi lấy chồng thì mặc nhiên muốn chiếm hữu tất cả những gì có được từ chồng mình! Thậm chí tiền chồng làm ra, nhưng khi đem lo lắng cho cha mẹ chồng, anh chị em chồng…các chị cũng bực tức, phản đối.

Sự tham lam của các bà vợ được che đậy bằng lý do phải để dành tiền lo cho con cái này kia, nhưng thật sự nó đã khiến khoảng cách giữa chồng và gia đình chồng ngày càng xa hơn rồi đấy!

Khi ấy, chỉ cần xuất hiện một người phụ nữ dịu dàng, biết hy sinh, không quan tâm đến tài sản của chồng, lo cho gia đình chồng thì cô vợ ích kỉ kia chắc chắn sẽ bị ra rìa!

Thứ hai, sự thiếu thoả thuận một cách công bằng và có trách nhiệm của các cặp vợ chồng với nghĩ vụ làm vợ, làm mẹ, với tuổi thanh xuân của người phụ nữ cũng vô hình dung khiến phụ nữ cảm thấy bị thiệt thòi, bức xúc nếu mái ấm của mình bị san sẻ và hùng hổ chọn cách ‘đi đánh ghen’.

Trong hôn nhân, nếu chia tay, người phụ nữ luôn thiệt thòi, vì thế, cứ thoả thuận trước cho rõ ràng, đỡ xích mích. Chẳng hạn như:

– Cứ mỗi năm, người chồng phải gửi vào tài khoản của vợ một khoản nào đó, 50 triệu hay vài trăm triệu…tùy thuộc vào hoàn cảnh, khi chia tay thì vợ lấy đó làm bù đắp.

– Nếu có có con và nuôi con, thì cứ mỗi năm gửi thêm vào tài khoản vợ và con một số tiền nữa, nếu chia tay số tiền đó thuộc về vợ con!

– Tất nhiên khi chia tay, tài sản chung vẫn được chia theo theo phán quyết của toà!

Các bạn đừng cho là hài hước, ở các nước tiên tiến, rất phổ biến kiểu Hợp đồng hôn nhân như vậy! Và khi đó, người phụ nữ được hưởng sự công bằng, nên nếu người chồng có lăng nhăng, ra ngoài ngoại tình thì người vợ chính là người ‘đá đít’ kẻ bội bạc và chẳng cần đánh ghen với cô nào cả!

Phụ nữ nên nhớ rằng, không người đàn ông nào muốn sống cùng với một người phụ nữ ưa đánh ghen một cách bạo lực, ồn ào và vô văn hoá như thế cả!’

Sao lại phải đi đánh ghen ?

Do ghen tuông mà thời gian vừa qua xã hội đã xuất hiện rất nhiều pha đánh ghen kinh hoàng gây xôn xao dư luận.

Chắc chắn rằng, ngoại tình là điều không thể chấp nhận được trong đời sống hôn nhân. Ngoại tình đôi khi chỉ vì một cơn cảm nắng, hay nó là tính cách của một người, nhưng với ai biết tôn trọng gia đình, cuộc hôn nhân của mình, và có bản lĩnh thì sẽ không bao giờ để điều đó xảy ra.

Tuy nhiên, nếu chẳng may là nạn nhân của sự bội bạc từ vị hôn phu, chị em phụ nữ hãy tỉnh táo, bỏ qua giải pháp ‘đánh ghen’ mà nên thiết lập một thỏa thuận ngay từ đầu, rằng người nào phản bội, sẽ nhận lấy phần mất mát.

Ngoài ra, thay vì mất thời gian theo dõi chồng xem anh ấy có lăng nhăng hay không, thì hãy suy nghĩ lại xem việc đó có đáng để mình lao tâm khổ tứ?

Thời gian đó, phụ nữ nên dành để đi spa chăm sóc bản thân, đưa con đi học một lớp nhảy và quan sát chúng thích thú và vui vẻ thế nào, hay đi cafe, xem phim với bạn bè, sẽ thú vị hơn rất nhiều.

Và để làm được những điều như vậy, chắc chắn phụ nữ cần độc lập, tự chủ trong tài chính, độc lập trong suy nghĩ và độc lập về cuộc đời của mình. Đừng nghĩ rằng lấy chồng là để quản lí tiền bạc, thời gian của họ, rồi sống phụ thuộc vào chồng.

Bất cứ người phụ nữ độc lập nào cũng đáng để tất cả đàn ông phải tôn trọng. Đừng tự đẩy mình vào hoàn cảnh nếu mất đi chỗ dựa ấy sẽ không thể sống tiếp, nếu không bạn sẽ tự đưa mình vào bế tắc.

Và cuối cùng, nếu một người đàn ông đã không có bản lĩnh, mong muốn tìm những thú vui khác lạ ngoài kia đến mức quên cả gia đình, vợ con đang chờ ở nhà thì cũng không đáng để chúng ta giành giật nhau!

Hãy Học Cách Yêu Thương Vợ Mình, Đừng Để Nóng Giận Mà Mất Nhau / 2023

Ai cũng từng có khoảng thời gian dài yêu thương nhau trước khi đi đến quyết định kết hôn. Chính vì thế nên mọi người đều từng là một phần yêu thương. Cho dù sau này có thế nào thì chắc chắn vẫn phải yêu thương nhau đó chính là cách giữ cho cuộc hôn nhân được hạnh phúc mãi về sau.

Trong cuộc sống hôn nhân làm sao có thể tránh khỏi những giây phút vợ chồng lục đục, làm sao có thể tránh khỏi những lúc vợ chồng bất hòa, cãi vã. Chỉ là sau những khoảng thời gian xảy ra xung đột ấy cả hai đều có thể bình tĩnh, ngồi lại với nhau để cùng nhau giải quyết bất hòa, giải quyết được vấn đề mà vợ chồng đang bất hòa

Vợ chồng trong gia đình bất cứ hoàn cảnh nào cũng phải nhớ vai của mình, làm tròn cái trách nhiệm ấy. Đàn ông đừng than vãn rằng mình đã kiếm ra tiền, mình đã lo đầy đủ cho vợ con về tiền bạc là đủ. Đàn ông, trách nhiệm của các anh nhiều hơn một chữ “tiền”. Đó chính là trách nhiệm với vợ, với con. Cái trách nhiệm ấy không đơn thuần chỉ cần là đem tiền về, chỉ cần nói với anh vài lời là đủ. Cái trách nhiệm ấy cần nhiều hơn, là biết cách kiếm tiền, biết cách lo lắng cho gia đình không thiếu thốn về vật chất và hơn hết chính là đừng để gia đình thiếu thốn thứ quan trọng nhất dành cho nhau đó chính là tình cảm.

Trong hôn nhân, vợ chồng lúc nào cũng là những người ở bên cạnh nhau. Thế người ta mới nói xưa khi chưa kết hôn thì mọi chuyện đều dễ dàng, chỉ đến khi kết hôn rồi thì mọi chuyện mới phức tạp mà thôi.

Đúng vậy, không sống chung thì làm sao có thể hiểu được lối sống của nhau. Không kết hôn, không nên duyên vợ chồng thì làm sao có thể hiểu được tính cách nhau. Yêu thì chỉ nhìn thấy nhau lúc đẹp, kết hôn rồi mới có thể n

Cuộc hôn nhân ấy muốn có được bền vững chính là biết cách quan tâm, biết cả cách chia sẻ. Vợ không chỉ làm việc của vợ là chăm lo việc nhà, lo cho con cái. Việc của vợ cũng là việc biết yêu thương quan tâm chồng, biết cách khiến chồng an tâm và biết cách chia sẻ nỗi lo đối với chồng.

Trách nhiệm của một thành viên trong gia đình không đơn thuần là việc của mình mình làm, hết bổn phận rồi thôi. Trách nhiệm trong mỗi chúng ta chính là biết cách yêu thương, biết cách gửi gắm đúng người, đúng nơi.

Trong hôn nhân muốn vợ chồng hạnh phúc hãy xem người chồng như là một mảnh đất. Nếu mảnh đất đó đủ tốt, đủ giàu dinh dưỡng thì chẳng có lý gì cây lại không xanh, hoa lại không nở.

Nhưng nếu chẳng may người vợ lấy phải một người đàn ông tệ bạc, không tốt thì cũng chẳng khác nào một cây sống trên một mảnh đất cằn cỗi. Nói thực dù có mạnh mẽ đến đâu thì cây cũng chỉ có thể sống lay lắt chứ chẳng thể nào xanh tươi nổi. Không xanh tươi thì làm sao mà có thể có hoa nở vào sớm mai.

Mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh. Tuy nhiên việc trong hôn nhân ví von người chồng là đất, người vợ là hoa thì cũng chẳng có gì sai. Đất mà tốt thì hạt giống có yếu ớt vẫn sẽ sống được khỏe mạnh. Chỉ có đất cằn cỗi thì có hạt giống tốt đến đâu cũng không thể nào đảm bảo nó sống được tươi tốt về sau.

Chồng là người làm việc, đem tiền về nhà,

Vợ là người quản gia, trông coi tài phú trong nhà bất loạn.

Chồng là đất, vợ là hoa,

Hoa cần chất dinh dưỡng từ đất, đất cần sự tô điểm của hoa.

Người chồng xấu tựa như đất cát mỏng, mỗi ngày nói lời ngon ngọt mà lại không hề chăm sóc vun trồng, đóa hoa đẹp mấy cũng trở nên héo úa.

Người chồng tốt tựa như đất đen, thoạt nhìn chất phác tự nhiên, nhưng là người làm việc đến nơi đến chốn. Anh ấy dù không nói lời “anh yêu em”, nhưng nhất định sẽ cần cù chăm chỉ chăm sóc cả gia đình. Cho dù là hạt giống kém, trồng nơi đất tốt thì vẫn có thể sẽ nở ra những bông hoa xinh đẹp!

Muốn cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, vợ chồng hãy làm tròn trách nhiệm và bổn phận của mình. Người đàn ông hãy học cách tưới nước cho cây. Đừng chỉ cho rằng đem tiền, vật chất về là đủ. Muốn cây tốt tươi, muốn người hạnh phúc thì phải học cách chăm sóc, nâng niu chúng và đối với người vợ cũng vậy. Hãy học cách yêu thương vợ mình, đừng để nóng giận mà mất nhau.

Khánh Chi (tổng hợp)

Khi Đàn Bà Đánh Ghen (2): Nhiều Cách “Xử” Nhưng Một… Nỗi Khổ / 2023

Bí mật “xử” tình địch không cho chồng biết

Chị Thiện ở Định Công (Hoàng Mai, Hà Nội) cũng một thời khổ sở vì ghen tuông. Chị Thiện kể rằng, một lần đến cơ quan chồng, vô tình mở máy tính của chồng ra chị đọc được nhật ký của cô trợ lý. Vốn đã cảm thấy nghi nghi mối quan hệ của chồng với thư ký nhưng vì không có bằng chứng gì nên bao lâu nay chị Thiện vẫn im lặng theo dõi. Khi đọc thấy có file đề tên cô thư ký trong máy tính của chồng, chị Thiện mở ra nhưng file đó bị cài pass không mở ra xem được. Hơi nóng mặt nhưng chị Thiện cũng bình tĩnh copy file đó vào USB rồi mang ra cửa hàng máy tính nhờ phá pass.

Khi phá được pass, đọc được nội dung cuốn nhật ký, chị Thiện mới biết sự thật là chồng mình cặp với cô thư ký đã được 2 năm nay. Cô gái thậm chí đã hai lần phá thai để chờ đợi vợ chồng chị ly hôn. Càng nghĩ càng tức, chị Thiện đã điên tiết thuê đầu gấu, gọi cô thư ký ra quán cà phê dằn mặt. Chị Thiện đã bạt tai cô gái và cảnh cáo, nếu không rời khỏi công ty của chồng chị và cuốn xéo khỏi đất Hà Nội này thì đừng trách chị độc ác. Mặc dù bị chị Thiện cảnh cáo như vậy nhưng một lần xem trộm điện thoại của chồng, chị Thiện vẫn thấy chồng chị và cô thư ký liên lạc với nhau.

Gọi điện cho cô thư ký, cô gái nói với chị Thiện rằng, cô ấy đã chia tay, đã về quê nhưng chồng chị Thiện vẫn gọi điện, vẫn làm mọi cách để níu kéo cô ta. Cô gái còn cho biết chồng chị còn về tận quê dọa sẽ nhảy xuống sông nếu như cô nhất quyết chia tay. Chồng chị bảo với cô thư ký rằng, anh ta cần cô, cô không được bỗng dưng nghỉ việc như vậy. Chồng chị Thiện không hề biết lý do vì sao cô thư ký nghỉ việc về quê vì chị đã đe dọa cô gái không được tiết lộ thông tin là chị đã biết sự thật họ ngoại tình.

Đây không phải là lần đầu chị Thiện đi đánh ghen. Theo như chị Thiện kể thì chồng chị xưa vốn hiền lành, yêu vợ, thương con. Nhưng từ khi ăn nên, làm ra, tiền bạc rủng rỉnh, đi đâu cũng có gái “bu” vào. “Chồng tôi hiền một cục, yêu vợ thương con hết lòng. Chỉ tại đàn bà con gái bây giờ hư đốn không biết phép tắc là gì, lúc nào cũng nhìn ngó vào nhà người khác, thấy chồng người khác “ngon lành” thì tìm cách “chôm chỉa”. Tôi mà không làm căng thì có ngày con tôi mất bố”, chị Thiện nói.

Đàn ông “ham vui” còn tội nợ đã có chị em… gánh

Theo chuyên gia tâm lý Nguyễn Diệu Hoa, Tổng đài tư vấn tâm lý 1088 (Hà Nội), không ít các bà vợ khi phát hiện chồng ngoại tình đã có cách nghĩ như chị Thiện. Chính suy nghĩ đó đã khiến các bà vợ đi tìm tình địch để đánh ghen. Vụ đánh ghen của chị Đ, ở Vĩnh Phúc mới xảy ra đầu tháng 9 vừa qua cũng diễn biến theo cách nghĩ đó ở người vợ. Bao nhiêu sự tức tối, người vợ đổ hết lên cô tình nhân của chồng. Kết quả là, không chỉ cô người tình bị một phen ê chề giữa thanh thiên bạch nhật mà người chồng cũng cảm thấy bẽ bàng mà trốn chạy khỏi ánh mắt phán xét của xóm làng. Sau vụ đánh ghen này, vợ chồng chị Đ có thể chia tay, cũng có thể sẽ lại về sống bên nhau nhưng cái vực thẳm thương đau và nhục nhã đó khó có thể xóa mờ được trong tâm trí của cả hai người. Việc đánh ghen vì thế chỉ giúp cho các bà vợ được hả giận, còn đời sống tình cảm và hạnh phúc gia đình sẽ trở nên khó hàn gắn hơn. Trong khi hầu hết những vụ đánh ghen của các bà vợ là vì mục đích để “giữ chồng”, để “giữ cha cho con”.

Cũng theo chuyên gia tâm lý Nguyễn Diệu Hoa, cũng vì muốn “giữ chồng” lại thêm bệnh “sợ chồng” nên nhiều người vợ không dám làm gì chồng mình, bao nhiêu giận hờn tức tối họ sẽ trút hết lên các cô nhân tình. Đây là một điểm khác biệt rất lớn giữa cách xử lý của đàn ông và phụ nữ khi bị phản bội. Khi bị vợ phản bội, đa số đàn ông sẽ mang vợ mình ra “giải quyết”. Còn phụ nữ khi bị chồng phản bội thì họ lại tìm đến nhân tình của chồng để “xử”. Sự khác nhau trong cách xử lý và giải quyết vấn đề ngoại tình của đàn ông và phụ nữ vì thế cũng mang lại kết quả hoàn toàn trái ngược. Chị em ngoại tình mà bị chồng xử một lần thì có thể không bao giờ dám tái phạm. Ngược lại, các bà vợ cứ đi đánh ghen hết lần này lại đến lượt khác nhưng không bao giờ giải quyết triệt để được vấn đề ngoại tình của chồng. Có chăng việc các ông chồng “dừng lại” là bởi họ tự thấy chán ngán chứ không phải do sợ vợ mình.

Một trong những lý do khiến các ông chồng không sợ vợ là bởi trong thâm tâm họ luôn biết, “dù họ có sai đi chăng nữa thì vợ họ cũng chỉ khóc lóc, oán trách đôi câu rồi sẽ lại sẵn sàng tha thứ, mở rộng cửa đón họ về nhà. Và chỉ cần họ cứ cố sống cố chết đổ lỗi cho người thứ ba kia thì ngay lập tức họ sẽ biến thành nạn nhân đáng thương trong mắt các bà vợ theo kiểu “anh khờ khạo lắm, ngu ngơ lắm”, hễ sểnh ra là bị người ta “giật” mất. Vậy nên đàn ông ham vui thì cứ ham vui, bao tội nợ đã có vợ và nhân tình gánh chịu. Rốt cuộc, vẫn là đàn bà làm khổ đàn bà”, cây viết trẻ Hàn Băng Vũ nói.

Sự khác nhau trong cách xử lý và giải quyết vấn đề ngoại tình của đàn ông và phụ nữ vì thế đã mang lại kết quả hoàn toàn trái ngược. Chị em ngoại tình mà bị chồng xử một lần thì có thể không bao giờ dám tái phạm. Ngược lại, các bà vợ cứ đi đánh ghen hết lần này lại đến lượt khác nhưng không bao giờ giải quyết triệt để được vấn đề ngoại tình của chồng. Có chăng việc các ông chồng “dừng lại” là bởi họ tự thấy chán chứ không phải do sợ vợ mình.

Chuyên gia tâm lý Nguyễn Diệu Hoa

Theo Ngân KhánhGia đình và Xã hội Nguồn: dantri

Học Ngay Cách Hâm Nóng Tình Yêu Vợ Chồng Bạn Không Nên Bỏ Lỡ / 2023

Ai nên tham khảo cách hâm nóng tình yêu?

Tất cả mọi người chuẩn bị hoặc đã kết hôn, thậm chí đã sống với nhau một thời gian dài đều nên đọc và tham khảo những bí quyết tình yêu này. Đây là những bí quyết đơn giản nhưng đôi khi trong cuộc sống bộn bề chúng ta lại quên mất. Chính vì quá nhiều công việc và áp lực cuộc sống khiến chúng ta quên mất tình yêu thuở nào.

Khủng hoảng hôn nhân cũng rất dễ xảy ra với những cặp vợ chồng mới cưới. Sự không hiểu nhau, khác biệt trong thói quen sinh hoạt cũng khiến nhiều cặp đôi không được hạnh phúc. Thậm chí, có những người đã kết hôn lâu nhưng bởi thiếu tình yêu, sự sẻ chia và chăm sóc cũng có thể dễ dàng dẫn đến một cuộc hôn nhân đổ vỡ. Vì vậy, những bí quyết này chính là liều thuốc tinh thần giúp cho các cặp đôi thức tỉnh và cùng nhau chia sẻ hạnh phúc thường ngày.

Cách hâm nóng tình yêu vợ chồng để gia đình hạnh phúc

Ai cũng muốn một cuộc sống gia đình luôn tràn đầy tiếng cười và hạnh phúc. Tuy nhiên, bên nhau quá lâu, với sự lặp đi lặp lại mỗi ngày sẽ khiến bạn dễ chán nản. Vậy làm cách nào để tình yêu luôn được vẹn nguyên như thuở ban đầu?

Ôn lại những kỷ niệm

Có thể nói, kỷ niệm là thứ đẹp đẽ nhất trong mọi tình yêu. Kỷ niệm hồi mới yêu nhau đầy mới mẻ, đẹp đẽ luôn khiến mỗi người mỉm cười khi nhớ về. Chính vì vậy, việc các cặp vợ chồng ngồi lại với nhau, cùng nhau ôn lại chuyện cũ cũng sẽ giúp cho chuyện tình yêu thêm phần mới mẻ.

Qua những câu chuyện xưa cũ, vợ chồng cũng có thể thêm hiểu và yêu thương nhau. Những tâm sự cũng có thể được thổ lộ giúp tình cảm vợ chồng thêm gắn bó dài lâu. Đây cũng là nguyên nhân những cặp vợ chồng hay tâm sự đều hiểu nhau và luôn vui vẻ, hạnh phúc.

Cùng nhau đi du lịch

Không thể phủ nhận tầm quan trọng của những chuyến đi xa khi đôi vợ chồng đang gặp vấn đề tình cảm. Thay đổi không gian, hít thở bầu không khí mới không chỉ giúp tâm trạng thư thái mà còn gạt bỏ những lo âu thường nhật. Ở nơi đây, sẽ không còn công việc, không còn lo lắng, giúp vợ chồng dễ dàng chia sẻ và cảm thông hơn.

Những chuyến đi du lịch còn giúp tình cảm vợ chồng thêm bền chặt. Sự vui vẻ, mới lạ cũng là một trong những yếu tố không thể thiếu trong tình cảm và hôn nhân. Hãy thử tạo bất ngờ cho vợ mình bằng những chuyến du lịch, chắc chắn đây sẽ là một cách làm hết sức thông minh của các ông chồng.

Làm mới chuyện yêu

Vấn đề “yêu” tuy là một vấn đề nhạy cảm nhưng lại không thể thiếu trong hôn nhân gia đình. Đôi khi, vì sự nhàm chán của “chuyện ấy” khiến tình cảm vợ chồng đi xuống và gây ra những bất hòa trong cuộc sống. Chính vì vậy, hãy thử thay đổi những thói quen cũ bằng cách tạo ra một không gian mới đầy lãng mạn. Đi cùng với sự ngọt ngào, lịch lãm chắc chắn làm đối phương bị mê hoặc.

Sự quyến rũ luôn đến từ những thứ bất ngờ. Hãy thử thay đổi các thói quen cũ, thử một vài tư thế “yêu” mới cũng khiến cho chuyện giường chiếu của vợ chồng thêm hấp dẫn. Đây cũng là yếu tố giúp giữ chân hạnh phúc và đem lại một cuộc sống gia đình viên mãn.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Khi Chồng Ngoại Tình Vợ Đừng Dại Mà Đi Đánh Ghen, Hãy Làm Theo Cách Cao Tay Hơn / 2023 trên website Techcombanktower.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!