Đề Xuất 10/2022 ❤️ Jack Ma Và Lợi Thế Thành Công Nhờ Học Tiếng Anh ❣️ Top Like | Techcombanktower.com

Đề Xuất 10/2022 ❤️ Jack Ma Và Lợi Thế Thành Công Nhờ Học Tiếng Anh ❣️ Top Like

Xem 5,346

Cập nhật nội dung chi tiết về Jack Ma Và Lợi Thế Thành Công Nhờ Học Tiếng Anh mới nhất ngày 02/10/2022 trên website Techcombanktower.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến nay, bài viết này đã thu hút được 5,346 lượt xem.

Top 12 Website Tự Học Tiếng Anh Online Miễn Phí Hkhông Thể Bỏ Qua

Học Tiếng Anh Online Cho Người Mới Bắt Đầu Có Tốt Không

#top 10 Khóa Học Tiếng Anh Online Cho Người Mới Bắt Đầu (2019)

Học Tiếng Anh Giao Tiếp Online Trực Tuyến Cho Người Mới Bắt Đầu

Tự Học Tiếng Anh Cho Người Mới Bắt Đầu

Chia sẻ về con đường đến với thành công của mình, Jack Ma nói rằng đó đơn giản chỉ bắt đầu từ việc rèn luyện tiếng Anh.

Mỗi vị tỷ phú, doanh nhân thành đạt trên thế giới đều sở hữu một bí quyết thành công riêng. Song một trong những bí quyết thành công của một trong những người giàu nhất Trung Quốc khá đơn giản, học tiếng Anh.

Những khó khăn ban đầu

Jack Ma sinh ra và lớn lên tại thành phố Hàng Châu – một thành phố nổi tiếng thịnh vượng và sở hữu vẻ đẹp thanh bình, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc.

Cuối thập niên 70 đầu thập niên 80, Hàng Châu đang trong giai đoạn “mở cửa” đối với các doanh nghiệp đầu tư, du lịch nơi đây cũng vì vậy mà phát triển nhanh chóng. Nhiều du khách đến Hàng Châu mỗi năm, điều này đã tạo cho cậu thanh niên Jack Ma ngày ấy một môi trường thuận lợi để học tập và trau dồi Anh ngữ. Cụ thể, theo như ông chia sẻ, Jack Ma từng dạy miễn phí các khóa học tiếng Anh cho du khách tại Hàng Châu. Những bước đầu chập chững tiếp cận cùng thứ ngôn ngữ toàn cầu của Jack Ma đã bắt đầu như thế, làm bước đệm cho sự nghiệp của ông càng vươn xa hơn trong tương lai.

Bước ngoặt cuộc đời

Cuộc đời vị tỷ phú nổi tiếng bắt đầu rẽ sang trang mới khi ông quyết định thi vào Học viện sư phạm Hàng Châu (sau này đổi tên thành Đại học sư phạm Hàng Châu), học chuyên khoa ngôn ngữ Anh. Sau khi tốt nghiệp, Jack Ma trở thành một thầy giáo giảng dạy tiếng Anh tại Viện Kỹ thuật điện tử Hàng Châu trong nhiều năm. Thời điểm đấy không ai biết rằng giấc mơ giảng đường này rồi sẽ tạo ra một bước ngoặt trong cuộc đời Jack Ma, chắp cánh cho một giấc mơ khác lớn hơn của ông: giấc mơ kinh doanh.

Anh ngữ giúp Jack Ma thành công như thế nào?

Tiếng Anh của Jack tiến bộ nhanh chóng nhờ kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy. Vào năm 1995, ông tiếp tục nắm bắt một cơ hội quý báu trong cuộc đời: trở thành phiên dịch viên tiếng Anh trong một chương trình trao đổi tại Seattle, Hoa Kỳ. Tại đây, trong một lần tiếp cận được với mạng xã hội Yahoo, Jack Ma bị ấn tượng mạnh rồi từ đó, ông quyết tâm thành lập một tổ chức thương mại điện tử tại quê nhà Trung Quốc. Ông trở thành giám đốc của một công ty Internet lần đầu tiên vào năm 1996, khi mới 30 tuổi.

Jack Ma là chủ tịch điều hành của Tập đoàn Alibaba, một công ty lớn sở hữu nhiều doanh nghiệp dựa trên Internet. Alibaba cùng Jack Ma là một trong những “người tiên phong” trong ngành công nghiệp thương mại điện tử tại Trung Quốc. Alibaba đạt được nhiều thành công và thu về lợi nhuận cao. Jack Ma cũng trở thành doanh nhân Đại Lục đầu tiên xuất hiện trên trang bìa của tạp chí Forbes.

Năm 2014, Jack Ma mở rộng Alibaba sang tận Hoa Kỳ, sự việc mà theo giới chuyên môn phân tích như một cuộc “hồi hương”, trở về nơi mà những hạt giống đầu tiên của sự nghiệp Jack Ma được gieo trồng.

Thế giới bước vào giai đoạn thịnh vượng của toàn cầu hóa khi chung tay tạo nên nhiều “vật” sở hữu chung: đồng tiền quốc tế, ngôn ngữ dùng chung toàn cầu (tiếng Anh),… Nắm bắt được những “vật” chung này, bạn đã phần nào nắm giữ được một mảnh ghép của bí quyết thành công.

Jack Ma Và Câu Chuyện Tự Học Tiếng Anh

Bạn Biết Gì Về Phương Pháp Học Tiếng Anh Giao Tiếp Crazy English?

Các Phương Pháp Dạy Học Tiếng Anh Cho Trẻ Em

Mua Monkey Junior Mã Giảm Giá 40% Trọn Đời, Tặng Thẻ 100K

Bé Học Tiếng Anh Với Phần Mềm Monkey Junior

Bạn đang đọc nội dung bài viết Jack Ma Và Lợi Thế Thành Công Nhờ Học Tiếng Anh trên website Techcombanktower.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2476 / Xu hướng 2576 / Tổng 2676 thumb
🌟 Home
🌟 Top