Đề Xuất 6/2023 # Hướng Dẫn Vẽ Avatar Chuyên Nghiệp Bằng Adobe Illustrator # Top 7 Like | Techcombanktower.com

Đề Xuất 6/2023 # Hướng Dẫn Vẽ Avatar Chuyên Nghiệp Bằng Adobe Illustrator # Top 7 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Hướng Dẫn Vẽ Avatar Chuyên Nghiệp Bằng Adobe Illustrator mới nhất trên website Techcombanktower.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

1. Chuẩn bị

Để vẽ, tạo Avatar chuyên nghiệp bằng Adobe Illustrator, trước hết bạn cần chuẩn bị:

– Cài đặt Adobe Illustrator trên máy tính.

– Hình ảnh có độ phân giải cao.

2. Hướng dẫn vẽ Avatar chuyên nghiệp bằng Adobe Illustrator

Đặt tên bất kỳ cho file mới và chọn Profile as Web, hoặc nếu không muốn sử dụng avatar trực tuyến, bạn chọn Profile as Print.

Thiết lập chiều cao và chiều rộng là 800 x 800 pixel. Đây chỉ là kích thước làm việc trên canvas, bạn không cần lo lắng về độ phân giải cao hơn vì Illustrator dựa trên vector, cho phép thu nhỏ hoặc phóng to ảnh mà không làm giảm chất lượng.

Chỉ cần tăng kích thước canvas và tác phẩm nghệ thuật bất cứ khi nào bạn lưu ảnh ở các định dạng JPEG và PNG.

Bước 2: Import (nhập) hình ảnh của bạn

Sau khi đã hài lòng với vị trí hình ảnh, nhúng hình ảnh này vào canvas. Bạn có thể tìm thấy tùy chọn nhúng (embed) trong bảng Control.

Bước 3: Xác định đặc điểm nhận dạng

Các yếu tố độc đáo về ngoại hình của bạn có thể bao gồm khuyên mũi, kính mắt hoặc đôi mắt xanh, tóc, râu, … .

Xác định một số đặc điểm nhận dạng của bạn và làm nổi bật các đặc điểm này trong avatar của bạn.

Bước 4: Bắt đầu quá trình thiết kế

Tạo một layer mới bằng cách chọn tùy chọn Create New Layer nằm góc dưới cùng cửa sổ Layers. Đặt tên cho layer mới này là Head (đầu). Tạo các layer mới cho các yếu tố và đặt tên theo mô tả để sắp xếp các file.

Bước tiếp theo là đổ màu. chúng tôi khuyến cáo bạn nên chọn một màu từ ảnh gốc.

Tạo một layer mới đặt tên là Hair (tóc). Theo dõi và chọn màu tóc từ ảnh gốc ban đầu. Cố gắng tạo càng ít điểm cố định (anchor point) càng tốt để thiết kế trông đỡ rối mắt hơn.

Bạn có thể bật hoặc tắt hiển thị các layer. Chú ý vị trí các layer để quá trình thiết kế của bạn diễn ra nhanh hơn. Để thay đổi vị trí các layer, chỉ cần kéo các layer này lên và xuống trên bảng Layers.

Bước 5: Bổ sung thêm các chi tiết

Thực hiện theo các bước tương tự trong bước 4 để tạo các phần còn lại của các yếu tố thiết kế.

Để giải quyết các vấn đề như đường dẫn, chọn công cụ Direct Selection tool từ bảng Tools hoặc nhấn phím A và di chuột qua các điểm cố định. Điều này cho phép bạn thay đổi vị trí và đường cong. Ngoài ra bạn cũng có thể thêm hoặc xóa các điểm cố định khỏi đường dẫn bằng cách kích chuột phải vào công cụ Pen tool trong bảng Tools và chọn công cụ thích hợp.

Đừng quên phóng to và thu nhỏ khi thêm các chi tiết này vào avatar. Dù là những chi tiết nhỏ nhưng nó sẽ tạo ra sự khác biệt lớn cho thiết kế của bạn.

Bước 6: Lưu avatar

Cùng với chức năng vẽ avatar thì cách tô màu trong Adobe Illustrator cũng được nhiều người quan tâm giúp tạo màu sắc riêng cho từng đối tượng, đón đọc bài viết cách tô màu trong Adobe Illustrator trên trang của chúng tôi.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-ve-avatar-chuyen-nghiep-bang-adobe-illustrator-45617n.aspx Ngoài ra, tính năng cắt hình trong Adobe Illustrator cũng là một tính năng vô cùng quan trọng, giúp bạn cắt các đối tượng khác nhau trên ảnh, hoặc để giảm kích thước hình ảnh, xem hướng dẫn cắt hình trong Adobe Illustrator được trình bày chi tiết trên Taimienphi.

Hướng Dẫn Vẽ Nhà Bếp Hiện Đại Bằng Adobe Illustrator

Trong bài hướng dẫn hôm nay, chúng ta sẽ làm nhà thiết kế nội thất và tự mình tạo ra một nhà bếp hiện đại nho nhỏ mà không cần sử dụng bất cứ thứ gì ngoại trừ những công cụ hữu dụng và đơn giản nhất có sẵn trong Illustrator.

Chúng ta hãy tiến thẳng tới bài hướng dẫn nào!

1. Hướng dẫn cách thiết lập một tập tin vẽ mới.

Và từ mục Advanced:

2. Hướng dẫn thiết lập một lưới tùy biến (Grid Custom)

Bước 1

Mẹo nhỏ: Bạn có thể tìm hiểu thêm về lưới bằng cách đọc kỹ bài How Illustrator’s Grid System Works. (Cách vận hành của hệ thống lưới trong Illustrator )

Bước 2

Sau khi đã thiết lập lưới tùy biến, điều chúng ta cần làm để những hình của chúng ta trông chính xác đó là mở Snap to Grid nằm ở menu View, chế độ này sẽ chuyển đổi thành Snap to Pixel mỗi lần bạn đưa vào chế độ Pixel Preview.

Bây giờ, nếu bạn chưa biết nhiều về “tiến độ công việc pixel hoàn hảo”, bạn có thể đọc qua bài hướng dẫn của tôi về How to Create Pixel-Perfect Artwork (Cách tạo bản vẽ Artwork pixel-perfect), sẽ giúp bạn mở rộng các kĩ năng chuyên môn nhanh chóng.

3. Hướng dẫn thiết lập các Layers

Mở bảng Layers, và tạo hai layer, đặt tên lại như sau:

Mẹo nhanh: Tôi đã để tất cả các layer này cùng màu xanh lá, đây là màu dễ nhất để quan sát khi dùngđể highlight những hình được chọn (cho dù những nét path này đóng hay mở)

4. Hướng dẫn tạo Background

Chúng ta sẽ bắt đầu bài vẽ này bằng cách tạo ra một phần nền lát gạch nhỏ, hãy vào layer background (cái đầu tiên), khóa những layer khác lại và bắt đầu nào.

Bước 1

Tạo một nét vẽ cho cái sàn bằng nét Stroke dày 4px, dài 440px, màu #363C4C và sau đó canh giữa Center Align với bản vẽ Artboard nằm bên dưới, đặt nó cách cạnh dưới cùng 212px.

Bước 2

Tạo nét ngang đầu tiên của các lát gạch bằng những hình chữ nhật 26 x 8px, (#DEF8F9), chúng ta sẽ đặt theo chiều ngang, mỗi ô vuông cách nhau 2px, nhóm (Control-G) và sau đó đặt chúng cách 32px từ cạnh trái của cái sàn.

Bước 3

Bước 4

Bước 5

Thêm một chút thời gian và tô màu một vài ô gạch này với màu #C1EAEA, chọn và nhóm toàn bộ tất cả các dòng lại với nhau bằng phím Control-G trước khi qua phần tiếp theo.

5. Hướng dẫn vẽ tủ lạnh

Giả sử bạn đã tạo được phần nền, khóa layer này lại và sau đó chuyển qua layer thứ hai, nơi chúng ta sẽ bắt đầu vẽ các thiết bị nhà bếp đầu tiên.

Bước 1

Tạo một hình chủ đạo cho phần bên phải của cái tủ lạnh bằng một hình chữ nhật 56 x 128px, tô màu #E7EBF2 và sau đó đặt hình này cách nền nhà 6px và cách cạnh bên phải 42px.

Bước 2

Vẽ nét ngoài cho hình này bằng cách tạo một bản sao (Control-C), dán phía trước ( Control-F) và sau đó điều chỉnh thành màu #363C4C và sau đó lật màu Fill với nét Stroke của nó ( Shift-X). Thiết lập Weight là 4px, chọn và nhóm Group (Control-G) cả hai hình lại với nhau.

Bước 3

Thêm vào chốt cửa bằng một hình chữ nhật 4 x 20px (#363C4C), cách cạnh trái của nét viền 8px và cách cạnh dưới của nét viền ngoài 40px. Khi đã thực hiện xong, chọn và Group (Control-G) tất cả ba hình này lại với nhau.

Bước 4

Tạo một hình nhỏ hơn của cái tủ lạnh bằng một hình chữ nhật 48 x 128 px, (#E7EBF2), với nét vẽ ngoài dày 4px, (#363C4C), chúng ta sẽ Group (Control-G) hình này lại và đặt nó lên cạnh trái của hình trước.

Bước 5

Bước 6

Bước 7

Tạo cái khay bên dưới bằng một hình chữ nhật 24 x 2px, (#363C4C), canh giữa với phần thân chính của phần rót nước, đặt nó cách cạnh dưới 2px.

Bước 8

Bước 9

Thêm một hình vuông nhỏ hơn 4 x 4px (#363C4C) bên dưới hình vừa tạo, tiếp theo là một hình chữ nhật 2 x 8 px, (#363C4C) lên cạnh phải, chọn và Group (Control-G) tất cả các hình lại với nhau khi thực hiện xong.

Bước 10

Hoàn thành máy rót nước bằng cách thêm vào những nút nhỏ bằng bốn hình chữ nhật 4 x 2px, (#363C4C), chúng ta sẽ Group (Control-G) các nút này lại và đặt chúng ở phía trên cái máy nước với khoảng cách 4px. Khi đã xong, chọn và Group (Control-G) tất cả các hình tạo thành phần đang vẽ, sau đó, làm như vậy với toàn bộ cái tủ lạnh.

Bước 11

Chuyển xuống bên dưới của bộ thiết bị, và sau đó bắt đầu thao tác với chân đứng bằng cách tạo một hình chữ nhật 100 x 4 px, (#363C4C), đặt nó nằm bên dưới những chi tiết lớn hơn.

Bước 12

Hoan thành cái tủ lạnh bằng cách thêm vào ba cái chân hình chữ nhật 8 x 4 px, (#363C4C) đặt ở bên dưới hình chữ nhật dài hơn từ bước trước. Khi đã xong, chọn và Group ( Control-G) tất cả các chi tiết bên dưới của của hình đang tạo lại với nhau, sau đó làm tương tự cho toàn bộ cái tủ lạnh.

6. Hướng dẫn vẽ tủ bếp mở

Món tiếp theo trong danh sách “đồ dùng nhà bếp cần thiết” là cái tủ mở, hãy bắt đầu vẽ nào.

Bước 1

Bước 2

Bước 3

Thêm ngăn tủ với một nét Stroke dài 60px, dày 4px, (#363C4C), chúng ta sẽ canh giữa Center Align vào chi tiết bên trong của chiếc tủ, chọn và nhóm chúng lại bằng phím tắt Control-G.

Bước 4

Tạo chi tiết bên dưới của món đồ bằng một hình chữ nhật 68 x 8 px, (#4B5463) với nét viền dày 4px (#363C4C), Group ( Control-G) chúng lại và sau đó đặt bên dưới phần thân lớn hơn, hãy nhớ canh trái với cạnh ngoài của hình đó.

Bước 5

Vẽ móc treo khăn bằng nét Stroke dày 4px, dài 44px, (#363C4C), canh giữa Center Align với chi tiết bên trong của chiếc tủ, đặt nó ở trên cách 10px từ cạnh trên cùng.

Bước 6

Bắt đầu vẽ cái khăn bằng cách tạo chi tiết mặt trước bằng một hình chữ nhật 24 x 10px, (#A1C689) với nét vẽ ngoài dày 4px, (#363C4C), chúng ta sẽ Group ( Control-G) và sau đó đặt nó đè lên hình trước, canh giữa theo chiều ngang hai hình này.

Bước 7

Thêm chi tiết mặt sau bằng một hình chữ nhật khác 24 x 10 px, (#7D9E67), nét viền dày 4px, (#363C4C), chúng ta sẽ đặt hình này bên dưới các hình mà chúng ta vừa nhóm lại trong bước trước.

Bước 8

Thêm những đường diềm nhỏ bằng các hình chữ nhật 2 x 4px (#363C4C) theo chiều ngang, cách nhau 2px, chúng ta sẽ Group ( Control-G) và sau đó canh giữa Center Align với cạnh trên của chi tiết mặt sau của khăn. Khi đã xong, chọn và Group tất cả các chi tiết của chiếc khăn lại với nhau bằng phím tắt Control-G.

Bước 9

Hoàn thành cái tủ bằng cách thêm vào những cái chén nhỏ mà chúng ta sẽ tạo ra bằng ba hình chữ nhật ( 12 x 6 px, 10 x 6 px, 10 x 4 px – #363C4C), chúng ta sẽ điều chỉnh bằng cách thiết lập Radius của các góc dưới thành 4px từ Rectangle Properties của bảng Transform. Khi đã thực hiện xong, chọn và Group toàn bộ những hình tạo thành món đồ đang làm bằng phím tắt Control-G.

7. Hướng dẫn vẽ cái lò

Giả sử bạn đã hoàn thành xong cái tủ, dời một vài pixel qua bên trái, và bắt đầu vẽ vật dụng thứ ba.

Bước 1

Bước 2

Bước 3

Bước 4

Thêm những cái ngăn kéo của chiếc lò bằng 2 nét Stroke dày 4px, dài 44px, (#363C4C), đặt song song theo chiều dọc với khoảng cách 12px, Nhóm Group ( Control-G) và sau đó canh giữa Center Aligning chúng với cửa lớn, đặt cách 4px từ cạnh dưới.

Bước 5

Thêm bếp nướng bằng một hình chữ nhật 2 x 4px, (#363C4C) , đặt ngang cách nhau 2px, sau đó Group ( Control-G) và sau đó canh giữa Center Align với cạnh dưới của cửa lò.

Bước 6

Bước 7

Thêm tay nắm của chiếc lò bằng một hình chữ nhật 20 x 8px (#363C4C), canh giữa Center Align với cạnh trên của nét viền ngoài chiếc cửa. Khi đã xong, chọn và Group lại toàn bộ các chi tiết tạo thành chiếc lò bằng phím tắt Control-G.

Bước 8

Vẽ nút quay số của máy nướng bên trái bằng những vòng tròn 4 x 4px, (#363C4C) cách nhau 2px theo chiều ngang, Group (Control-G) và đặt chúng nằm ở trên tay nắm, khoảng cách 6px từ cạnh trái của chiếc lò và 2px từ cạnh trên cùng.

Bước 9

Thêm nút quay số của lò bằng một hình tròn 4 x 4 px, (#363C4C), canh giữa Center Align với các nút quay số đã vẽ, đặt nó nằm ở cạnh bên phải của lò, với khoảng cách 8px.

Bước 10

Tạo nút quay số hẹn giờ bằng một hình tròn nhỏ hơn 2 x 2 px, (#363C4C), đặt nó cách 4px từ cạnh trái của hình vừa tạo trước, giữa tay cầm của lò và nút quay số lớn hơn.

Bước 11

8. Hướng dẫn vẽ cái tủ đóng.

Khi bạn đã vẽ xong cái lò, dời một vài pixel qua bên trái và bắt đầu thao tác với cái tủ đóng.

Bước 1

Bước 2

Thêm phần thân chính của chiếc tủ bằng một hình chữ nhật 72 x 52 px, (#5A616D) với nét viền ngoài dày 4px (#363C4C), Group (Control-G) và đặt nó ở trên chi tiết trước).

Bước 3

Tạo ngăn tủ đầu tiên bằng một hình chữ nhật 60 x 12px (#82868E), với nét viền ngoài dày 4px (#363C4C), ở giữa ngăn tủ, chúng ta sẽ thêm một hình chữ nhật nhỏ hơn 28 x 4px, (#363C4C). Nhóm (Control-G) ba hình này lại với nhau và sau đó canh giữa Center Align chúng với phần thân lớn hơn, đặt chúng cách 2px từ cạnh trên.

Bước 4

Hoàn thành cái tủ bằng cách thêm vào ngăn kéo thứ hai, chúng ta sẽ vẽ một hình chữ nhật 60 x 22 px, (#82868E) với độ dày nét viền là 4px, (#363C4C), ở phía trên, chúng ta sẽ thêm một tay cầm bằng một hình chữ nhật 28 x 4 (#363C4C). Khi đã xong, chọn và Group (Control-G) ba hình này lại với nhau, sau đó làm như vậy cho toàn bộ cho cái tủ.

9. Hướng dẫn vẽ mặt bếp

Khi đã hoàn thành cái tủ thứ hai, chúng ta sẽ vẽ cái mặt bếp được đặt với cái bồn rửa chén và những cái vỉ nướng của cái lò nướng.

Bước 1

Vẽ một cái bồn rửa chén thực sự bằng một hình chữ nhật 200 x 6px, (#5A616D) với nét viền có độ dày 4px, (#363C4C), chúng ta sẽ Group chúng lại và đặt ở phía trên hai cái tủ và cái lò.

Bước 2

Bước 3

Vẽ vòi nước bằng một nét Stroke dày 4px, (#363C4C), chúng ta sẽ canh giữa Center Align với cạnh dưới của hình vừa tạo trước.

Bước 4

Tạo tay cầm của vòi nước bằng một hình vuông 4 x 4px, (#363C4C), với cạnh trái của hình chữ nhật 2 x 8px, (#363C4C). Group (Control-G) hai hình này và sau đó đặt chúng nằm ở cạnh trái của hình vẽ trước, chọn và sau đó nhóm Group (Control-G) tất cả các hình tạo thành cái bồn rửa chén lại.

Bước 5

Hoàn thành mặt bếp bằng cách thêm vào những cái bếp nấu bằng ba hình chữ nhật 8 x 4px, (#363C4C), cách nhau 4px theo phương ngang, chúng ta sẽ Group (Control-G) và sau đó canh giữa Center Align với thân chính của lò. Khi đã thực hiện xong, chọn và Group (Control-G) tất cả các hình tạo thành của phần vẽ này trước khi qua bước tiếp theo

10. Hướng dẫn vẽ máy giặt

Tiếp theo trong danh sách thiết bị của chúng ta là máy giặt, để không mất thêm thời gian, chúng ta hãy bắt tay vào vẽ ngay nào.

Bước 1

Tạo chi tiết bên dưới máy giặt bằng một hình chữ nhật 5 2 x 8 px (#5A616D) với nét viền dày 4px (#363C4C), ở giữa hình, chúng ta sẽ thêm vào một hình chữ nhật khác 52 x 2 px (#363C4C). Nhóm (Control-G) tất cả ba hình này lại với nhau, sau đó đặt chúng ở bên trái của chiếc tủ đóng.

Bước 2

Bước 3

Bước 4

Bước 5

Vẽ tay cầm bằng một hình tròn 8 x 8 px, (#5592A0), ở mặt trên của hình này, chúng ta sẽ thêm một hình tròn nhỏ hơn 4 x 4 px, (#363C4C). Nhóm ( Control-G) hai hình này lại và sau đó canh giữa Center Align chúng với cạnh phải của hình tô màu rõ của chiếc cửa, sau đó thao tác như vậy với toàn bộ cánh cửa.

Bước 6

Bước 7

Thêm hộp cài thứ hai bằng một hình chữ nhật hẹp hơn một chút 20 x 4px, (#363C4C), chúng ta sẽ canh giữa với cạnh trên của thân lớn hơn. Khi đã xong, chọn và Group tất cả các hình tạo thành của phần này lại với nhau bằng phím tắt Control-G.

Bước 8

Bước 9

Bước 10

Tạo những nút xoay số bên trái bằng hai hình tròn 4 x 4px (#363C4C), đặt cách nhau 2px, Group ( Control-G) chúng lại và canh giữa Center Align với màn hình, Đặt chúng cách nhau 4px.

Bước 11

Bước 12

Hoàn thành chiếc máy giặt bằng cách tạo ra một bảng đằng sau bằng một hình chữ nhật 36 x 8 px, (#5A616D) với nét viền dày 4px, (#363C4C), ở bên dưới hình đó, chúng ta sẽ thêm một hình chữ nhật nhỏ hơn 24 x 4 px, (#363C4C). Nhóm ( Control-G) ba hình này lại với nhau, đặt chúng ở phía trên chi tiết trước, sau đó làm lại như vậy với toàn bộ cái máy.

Bước 13

Vẽ cái khăn đầu tiên bằng một hình chữ nhật tròn 26 x 8 px, (#929BDD), với góc bán kính Corner Radius 4px và nét ngoài dày 4px, (#363C4C), chúng ta sẽ Nhóm (Control-G) chúng lại và đặt trên máy giặt, khoảng cách 2px từ cạnh phải.

Bước 14

Vẽ chiếc khăn thứ hai bằng cách sao chép cái khăn đầu tiên ( Control-C, Control-F), chúng ta sẽ đặt nó lên trên, thay màu tô thành #A1C689. Khi đã xong, chọn và Group cả hai hình lại với nhau bằng phím tắt Control-G.

11. Hướng dẫn vẽ cái ngăn kéo và các chi tiết trang trí

Khi đã vẽ xong cái tủ mở, và chúng ta cũng đã hoàn thành cái tủ đóng, bây giờ là lúc vẽ một cái ngăn tủ lửng cũ đẹp.

Bước 1

Tạo phần thân chính của ngăn tủ bằng một hình chữ nhật 104 x 6 px, (#82868E) với nét viền dày 4px, (#363C4C), chúng ta sẽ Group ( Control-G) và sau đó đặt nó lên trên mặt bếp, cách cái vòi 14px và cách tủ lạnh 16px.

Bước 2

Thêm vài cái giá đỡ bằng hai hình chữ nhật 4 x 8px, (#363C4C), cách nhau 76px theo chiều ngang, chúng ta sẽ Group (Control-G) hình này lại và đặt ở bên dưới cái ngăn, canh giữa Center Align chúng với thân lớn hơn. Khi đã xong, chọn tất cả các hình tạo thành của cái kệ và Group (Control-G) chúng lại.

Bước 3

Vẽ những cái ly rỗng bằng bốn hình chữ nhật 6 x 12 px, (#5592A0) với nét viền dày 4px,(#363C4C), chúng ta sẽ Group (Control-G) từng chi tiết lại và đặt chúng cách nhau 8px (cách nhau 4px từ nét ngoài). Khi đã xong, đặt những hình này lên kệ, với khoảng cách 4px từ cạnh bên phải.

Bước 4

Di chuyển một vài pixel qua bên trái, và bắt đầu thao tác với cái đài Bluetooth bằng cách tạo thân chính với hình chữ nhật 32 x 16px, (#929BDD) với nét viền ngoài dày 4px, (#363C4C), chúng ta sẽ Group ( Control-G) và sau đó đặt nó lên kệ, cách cạnh trái 8px.

Bước 5

Bước 6

Vẽ chi tiết lồng vào trên và dưới bằng hai hình chữ nhật 8 x 4 px, (#363C4C), chúng ta sẽ đặt song song với khoảng cách 8 px, Nhóm (Control-G) và sau đó canh giữa hai hình này với thân lớn hơn.

Bước 7

Thêm các nút đài bằng bốn hình chữ nhật cao 4px, (#363C4C), đặt ngang cách nhau 2px, chúng ta sẽ Group ( Control-G) và sau đó đặt nó lên trên cái đài, cách cạnh trái 6px. Khi đã xong, chọn và Group toàn bộ các hình tạo thành chiếc máy lại với nhau bằng phím tắt Control-G.

12. Hướng dẫn vẽ cửa sổ

Giả sử chúng ta đã không thiết kế phòng bếp để sử dụng bên trong một cái hầm, hãy tạo ra một cái cửa sổ nho nhỏ cho thoáng đãng.

Bước 1

Bắt đầu vẽ cái khung bằng một hình chữ nhật 52 x 68 px, (#E2AA7D) với nét viền ngoài dày 4px, (#363C4C), chúng ta sẽ Group (Control-G) và sau đó đặt cách mặt bếp 12 px và cách ngăn tủ lửng 16 px.

Bước 2

Bước 3

Tạo cửa sổ kính bằng một hình chữ nhật 30 x 46 px (#ABDBEF) với nét viền ngoài dày 4px (#363C4C), chúng ta sẽ Group (Control-G) và sau đó canh giữa Center Align với chi tiết bên trong cửa sổ.

Bước 4

Bước 5

Vẽ những đám mây bằng ba hình chữ nhật dài 4px (#EDF6F9), chúng ta sẽ điều chỉnh chúng bằng cách thiết lập Radius của các cạnh bên trong thành 2px. Khi đã xong, chọn và Group toàn bộ ba hình này lại với nhau bằng phím tắt Control-G.

Bước 6

Hoàn thành cái cửa sổ bằng cách tạo cho nó cái tay cầm với một hình chữ nhật 16 x 4 px, (#363C4C), chúng ta sẽ canh giữa với cạnh bên phải của chi tiết bên trong khung. Khi đã xong, chọn và Group toàn bộ các hình tạo thành của cửa sổ bằng phím tắt Control-G.

13. Hướng dẫn vẽ đèn tường

Bước 1

Tạo một đường trên tường bằng nét Stroke dày 4px, dài 184px, (#363C4C), canh giữa Center Align to Artboar d, đặt chúng cách 18px từ cạnh trên của cửa sổ.

Bước 2

Bắt đầu vẽ cái đèn treo ở giữa, bằng cách tạo ra thân chính với một hình chữ nhật 12 x 16px, (#E8B169) với nét viền dày 4px, (#363C4C), chúng ta sẽ Group (Control-G) và sau đó canh giữa với hình của bước trước, đặt nó bên dưới cách 18px.

Bước 3

Thêm nét trang trí ngang bằng nét Stroke dày 4px, dài 12px, (#363C4C), chúng ta sẽ canh giữa Center Align với thân chính của đèn treo, cách 2cm từ cạnh dưới.

Bước 4

Vẽ chi tiết dây cáp nối cái đèn với trần nhà bằng một nét Stroke dày 4 px, dài 18 px, (#363C4C), chọn và nhóm (Control-G) tất cả các hình tạo thành lại với nhau.

Bước 5

Vẽ hai cái đèn treo còn lại bằng hai bản sao ( Control-C, Control – F, hai lần) của hình vừa tạo xong, chúng ta sẽ đặt nó lên các cạnh với khoảng cách 40 px từ cái đèn vẽ ban đầu.

Bước 6

Tuyệt vời!

Bạn đã vẽ xong rồi – phương pháp từng bước về cách tự xây cho mình một phòng bếp hiện đại, không dùng bất cứ điều gì ngoài những giải pháp đơn giản nhất. Tôi hy vọng bạn sẽ thích thú khi thực hiện bài hướng dẫn này, và quan trọng nhất là học được những điều mới mẻ và hữu dụng trong bài này.

Hướng Dẫn Vẽ Chú Gấu Dễ Thương Trong Adobe Illustrator

Bắt đầu làm việc với Adobe Illustrator và tạo ra 1 New Document. Với đồ họa Vector thì thiết kế ban đầu không quá quan trọng.

– Sau đó sử dụng Công cụ Rounded Rectangle Tool tạo hình Bo tròn, Trong khi tạo ra ta nhấn phím Shift để tạo hình Cân đối & Kết hợp với Mũi tên lên – Xuống để thay đổi Góc Bo

– Tiếp theo, ta vẽ 1 vòng tròn màu đen có đường kính Trùng với hình trên & di chuyển trùng lên hình trên .

– Chọn 2 hình trên & sử dụng Unite để kết hợp chúng với nhau.

– Vẽ 1 hình elip màu trắng lên trên 2 hình ở trên, sử dụng Align để căn vị trị hình.

– Vẽ hình tròn màu trắng nhỏ lên trên hình Elip, sao đó Sao chép 1 hình nữa Đối diện.

– Tiếp theo, vẽ 1 hình tròn màu đen làm Mắt của gấu + 2 vòng tròn màu trắng nhỏ tạo độ bóng . Sao chép thành 2 con mắt

– Để vẽ mũi ta chọn Công cụ Star Tool, Giảm số góc còn 3 bằng cách nhấn mũi tên xuống .

– Tạo mắt chú Gấu cute hơn bằng chiếc miệng Ngơ ngác – là 1 hình Elip nhỏ :

– Để tạo Tai ta vẽ 2 vòng tròn Tô 2 màu Đen+Trắng & Di chuyển xuống dưới các hình đã vẽ ở trên, Lấy Đối xứng để làm tai còn lại.

– Tiếp tục vẽ 1 hình Tròn trắng, Nhân đôi Thân, Kết hợp với nhau bằng cách sử dụng: Intersect trong Pathfinder để loại bỏ vùng Thừa:

– Tay Gấu là 1/4 hình Tròn lớn bằng cách bỏ điểm neo, Chỉnh lại kích thước to lên cho hợp. Sau đó bo tròn.

– Nhân đôi & lấy đối xứng ta sẽ đc 2 tay & di chuyển xuống dưới các đối tượng trước đó:

– Hoàn thiện chú Gấu Cute bằng cách vẽ chân là 2 hình elip lớn màu đen:

– Bắt đầu xây dựng Bối cảnh xung quanh bằng cách vẽ 1 hình Elip lớn màu xanh lá cây , ví trí trung tâm ngay dưới Chú Gấu.

– Tạo cây cối bằng cách dùng Pen Tool vẽ từ thân & chia nhánh cành cây.

– Tương tụ ta cũng sẽ tạo ra 1 thân cây khác ở bên kia ;

– Sử dụng hàng loạt các hình elip làm tán lá cây màu xanh ở vị trí các nhánh cành :

– Tiếp theo ta thêm Slogan, mình sử dụng Font: Futura Bold . Chỉnh & căn hình lại 1 cách Hợp Lý

– Vậy là đã hoàn chỉnh Phần thiết kế, bạn có thể lấy làm Úng dụng nhiều mục đích khác nhau như áo t-shirt:

-Có bất kỳ thắc mắc các bạn để lại Comment ở dưới – mình sẽ hướng dẫn theo Khả năng !

Cách Vẽ Nửa Hình Tròn Bằng Adobe Illustrator

4.6

/

5

(

11

bình chọn

)

Chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách vẽ nửa hình tròn nhanh chóng vào đơn giản sử dụng phần mềm phổ biến là Adobe illustrator

Bước 1: Dùng Ellipse tool 

 vẽ 1 đường tròn (giữ Shift khi vẽ)

Bước 2: Dùng line tool 

 vẽ 1 đường thẳng có chiều dài lớn hơn đường kính đường tròn trên (giữ Shift để vẽ đường thẳng đứng hoặc ngang)

Bước 3:Dùng bảng lệnh Align để cân đường thẳng chặn ngay giữa đường tròn (Chọn cả 2 hình rồi nhấn  

  và  

 )

Bước 5: Ungroup cụm sẽ các mảng sẽ rời nhau ra thành các hình riêng biệt

5/5

(1 Review)

Bạn đang đọc nội dung bài viết Hướng Dẫn Vẽ Avatar Chuyên Nghiệp Bằng Adobe Illustrator trên website Techcombanktower.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!