Đề Xuất 5/2022 # Hướng Dẫn Từng Bước Về Cách Vẽ Con Hổ # Top Like

Xem 8,118

Cập nhật nội dung chi tiết về Hướng Dẫn Từng Bước Về Cách Vẽ Con Hổ mới nhất ngày 20/05/2022 trên website Techcombanktower.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến nay, bài viết này đã thu hút được 8,118 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Nghệ Thuật Sử Dụng Bút Chì
 • Cách Vẽ Tượng Bằng Bút Chì
 • Hướng Dẫn 8 Cách Vẽ Mắt Bằng Bút Chì Đẹp Nhất
 • Làm Thế Nào Để Viết Chữ Thư Pháp
 • Tiết 2, Bài 2: Vẽ Theo Mẫu Cái Cốc Và Quả (Vẽ Bằng Bút Chì Đen)
 • Quy tắc cơ bản

  Làm việc trên bản vẽ bắt đầu với các hình dạng và đường hình học đơn giản cần được áp dụng cho một tờ giấy với các chuyển động mềm, gần như không cần nhấn vào bút chì.

  Các vòng tròn, hình tam giác, hình bầu dục và các hình phụ khác, sau khi vẽ một đường rõ ràng hơn của đường viền chính, sẽ bị xóa.

  Khung mèo lớn

  Để hiểu làm thế nào để vẽ một con hổ, trước tiên bạn phải phác thảo khung của cơ thể và đầu của anh ta. Đây là những đường đơn giản và hình dạng hình học sẽ đóng vai trò là kim chỉ nam để vẽ các bộ phận riêng lẻ của cơ thể.

  • Trước tiên, bạn cần vẽ hai vòng tròn trên tấm: nhỏ hơn là mặt sau của cơ thể, lớn hơn là ngực của hổ. Không nhất thiết phải vẽ các vòng tròn một cách hoàn hảo, vì chúng chỉ là hướng dẫn. Bạn nên chú ý phía đầu nào nên ở đó và vẽ một vòng tròn lớn hơn cho ngực.
  • Một vòng tròn cho đầu được vẽ phía trên rương hổ.
  • Trên đường viền trên của hình tròn vẽ tai hình tam giác.
  • Các đường mềm mại với độ lệch xuống kết nối lưng với ngực.
  • Một cái đuôi được vẽ bằng một đường cong.
  • Xuống từ vòng tròn của ngực và lưng, hạ thấp hai đường thẳng sẽ phục vụ như một hướng dẫn cho bàn chân.

  Không thể bỏ qua giai đoạn vẽ này, vì người mới bắt đầu không thể vẽ một phòng trưng bày chụp mà không có khung.

  Cơ thể và bàn chân hổ

  Đây là một trong những giai đoạn quan trọng nhất của bản vẽ, phụ thuộc vào mức độ lớn và thực tế của con mèo lớn sẽ xuất hiện trong bản vẽ. Bạn có thể vẽ một con hổ như một con thật bằng bút chì màu nếu bạn làm theo các bước đơn giản:

  • Làm cho dòng đuôi đủ dài và hơi cong lên ở cuối. Phác thảo xung quanh nó ở một khoảng cách vừa đủ để đuôi của con mèo lớn thật to.
  • Trên các đường của bàn chân, phác thảo các khớp gối và vòng tròn của bàn chân ở cuối mỗi dòng. Điều quan trọng là bàn chân cuối cùng đi ra lớn hơn mũi và hàm dưới.
  • Cột mốc cho bàn chân được phác thảo, làm nổi bật sự uốn cong của các khớp trên chân sau.
  • Hãy chắc chắn để làm việc ngón tay và móng vuốt của bạn trên mỗi chân.

  Điều này kết thúc công việc với thân.

  Đầu mèo lớn

  Dấu hiệu chính của hổ là một sọc màu và mõm kỳ dị, với cái mũi lớn và hàm lớn. Bạn có thể vẽ một con hổ như một em bé sọc dễ thương hoặc một kẻ săn mồi trưởng thành đáng gờm. Theo nhiều cách, nhận thức của bức tranh phụ thuộc vào biểu cảm “khuôn mặt” của một con mèo lớn. Sơ đồ sau đây sẽ giúp bạn tìm hiểu cách vẽ con hổ với khuôn mặt thực tế theo từng giai đoạn:

  • Vòng tròn của đầu từ bên trong được chia theo chiều dọc một nửa bởi một đường cong. Độ lệch phải lồi hơn về phía thân hổ.
  • Họ cũng vẽ một đường ngang bên trong vòng tròn hơi ở giữa và tạo một đường cong mượt mà với mặt lồi xuống của hình.
  • Phía trên ngang, lùi lại một chút từ trung tâm, đôi mắt được vẽ dưới dạng những giọt nước. Mặt hẹp của các giọt phải được quay về phía đường trung tâm. Các vòng tròn nhỏ được vẽ trong một giọt.
  • Chiều dọc bên dưới đường ngang được giảm một nửa và mũi hổ được vẽ ở giữa. Hình dạng của nó hơi giống một trái tim.
  • Làm tròn theo hình chữ W được lấy xuống từ mũi. Đây sẽ là môi trên và má của con mèo lớn. Dấu chấm và ria mép được đánh dấu trên má.
  • Một hình bầu dục được đưa xuống từ môi trên để phần trên của nó kéo dài dưới môi trên.
  • Trong hình đã có thể xác định khu vực của miệng. Đó là ở cấp độ này, xương gò má được vẽ, nâng các đường trong một vòng tròn ngay đến tai.

  Vì vậy, từng bước một, rõ ràng làm thế nào để vẽ một con hổ bằng bút chì theo từng giai đoạn.

  Phim hoạt hình hổ

  • Khung nên bao gồm các vòng tròn và đường: đầu tròn, thân hình bầu dục, hình bầu dục nhỏ cho chân sau, đường đuôi và cẳng chân, vòng tròn cho bàn chân trước.
  • Độ dày của bàn chân, bàn chân sau và ngón tay trên bàn chân trước, hàm, tai và đường viền của vòng tròn trên dạ dày được tăng lên trên khung.
  • Khi các đường chính đã sẵn sàng, bạn có thể tiến hành chi tiết và phác thảo mắt, mũi, lông mày và ria mép.

  Hình ảnh đã sẵn sàng để trang trí.

  Ứng dụng màu

  Ngay cả bản vẽ bút chì thực tế đẹp nhất cũng có thể bị hỏng bởi màu sắc, điều không thể nói về bức tranh hoạt hình. Dải rõ ràng mà không làm nổi bật len ​​và màu sắc đậm đặc là một lựa chọn tuyệt vời cho nhân vật trẻ em yêu thích của bạn.

  Hình ảnh thực tế đòi hỏi nhiều công việc. Ở đây bạn cần phải chi tiết len, cả trong màu chính và sọc đen. Một vai trò quan trọng không kém được chơi bởi bóng và tràn len trong ảnh. Điều quan trọng là phân phối màu sắc chính xác. Trên lưng, nó nên có màu đỏ bão hòa, và chuyển sang màu trắng trong dạ dày.

  Chi tiết quan trọng khi trang trí con thú

  Sử dụng các tùy chọn khác nhau để áp dụng màu sắc, bạn có thể mô tả bất kỳ loài hổ nào có trong tự nhiên. Ví dụ, làm thế nào để vẽ một con hổ Amur? Trước hết, bạn cần chú ý đến màu mắt. Nó có thể là màu xanh lá cây hoặc màu xanh. Mũi và mũi là rắn. Xung quanh mắt có những chiếc vành màu đen được kéo dài đến sống mũi. Có những vùng màu trắng phía trên mắt, nơi những vệt đen ở dạng lông mày được nhìn với những nét rõ ràng. Các khu vực màu trắng giống nhau là dưới mũi và má trong khu vực phát triển của ria mép.

  Nhân tiện, một con hổ thực tế có thể có màu trắng, loại bỏ sự cần thiết phải sử dụng màu đỏ trong hình ảnh.

  Bây giờ bí mật của bản vẽ hổ được tiết lộ và bạn có thể tiến hành kinh doanh yêu thích của bạn.

  Làm thế nào để vẽ một con hổ bằng bút chì trong các giai đoạn cho người mới bắt đầu

  Một con hổ được coi là một kẻ săn mồi kiêu hãnh và xinh đẹp. Nó thường thu hút sự chú ý của các nghệ sĩ nổi tiếng và có kinh nghiệm, vì nó có màu sắc tươi sáng và hình dạng thanh lịch. Nhiều người nghĩ rằng để có được kẻ săn mồi xinh đẹp này trên vải là khó khăn. Nhưng chúng tôi sẽ cung cấp tài liệu về cách vẽ một con hổ bằng bút chì trong các giai đoạn cho các nghệ sĩ mới bắt đầu và thuyết phục rằng trên thực tế công việc này rất đơn giản.

  Cách dễ dàng để vẽ

  Trước đây, họ đã xem xét làm thế nào để vẽ một con mèo. Bây giờ chúng ta sẽ học cách miêu tả một con hổ, là đại diện của gia đình mèo và là một kẻ săn mồi rất nguy hiểm. Hãy bắt đầu nghệ thuật với một bản vẽ đơn giản, mà trẻ nhỏ có thể xử lý. Để làm cho nó hoạt động, như chúng ta làm – làm theo hướng dẫn về cách vẽ con hổ cho trẻ em:

  1. Trên bảng album, điều đầu tiên chúng ta làm là vẽ các ô vuông nhỏ nên hơi nghiêng. Chúng tôi kết nối chúng với một hình tam giác. Trong hình tam giác, chúng ta vẽ hai hình bán nguyệt, và trong các hình vuông không đều nhau, chúng ta hướng mắt tròn, ở giữa chúng ta đặt các chấm.
  2. Bắt đầu gần như từ cạnh dưới bên phải của đầu, vẽ một đoạn sang trái. Ở giữa chúng ta chừa chỗ cho chân trước và chân sau. Ở đỉnh của trung tâm đầu chúng ta vẽ một đường khác ở bên trái. Chúng tôi kết thúc nó với hình ảnh của đuôi.
  3. Ở những nơi bị bỏ rơi, chúng tôi hoàn thành bàn chân. Ở dưới cùng của bàn chân, chúng tôi tạo ra các ngón tay. Vẽ một đường trên bụng.
  4. Bắt đầu từ đầu, chúng ta vẽ các dải như một kẻ săn mồi thực sự. Chúng tôi bổ sung cho mõm bằng một bộ ria dài. Chúng tôi mô tả các sọc trên thân cây và các chi.
  5. Chúng tôi tự vũ trang bằng bút nỉ và bắt đầu vẽ. Màu cam, che phủ cơ thể, chỉ để lại các sọc nổi bật, chúng tôi vẽ mặt và đuôi với nó, nhưng không đến cuối. Màu đen, bao gồm tất cả các sọc và một phần của đuôi. Hồng sơn mũi.

  Bản vẽ đã sẵn sàng. Bạn chắc chắn bị thuyết phục rằng biết cách vẽ một con hổ và miêu tả một con vật trong album không khó, ngay cả khi bạn là một nghệ sĩ vừa chớm nở hay một đứa trẻ ở tuổi mẫu giáo.

  Chú hổ con dễ thương với một cây bút chì

  Theo cách đơn giản nhất, chúng ta đã vẽ một con hổ, bây giờ, hãy vẽ bằng bút chì. Công việc này rất đơn giản, giống như phiên bản trước. Nếu bạn mắc lỗi trong các hành động, đừng lo lắng, vì bút chì dễ bị xóa bởi một cục tẩy.

  Cách vẽ con hổ bằng bút chì theo từng giai đoạn:

  1. Vẽ một chữ thập nhỏ phía trên giữa của album, nhưng đường ngang nên ở dưới trung tâm của dọc. Chúng tôi vẽ một hình bầu dục nhỏ dưới đường ngang, gắn hai vòng tròn được kết nối với nó ở phía dưới. Từ bên dưới, thêm một nửa hình bầu dục.
  2. Tiếp theo, ở phần trên của hình bầu dục, chúng tôi chỉ đạo hai răng nanh. Chúng tôi mô tả lưỡi trong miệng và khoanh tròn phần dưới bằng một hình bán nguyệt thứ hai. Ở phần trên của chữ thập, vẽ các vòng tròn ở giữa mà chúng ta chỉ con ngươi. Chúng tôi bổ sung cho hình bóng với lông mày.
  3. Bây giờ, chúng ta khoanh tròn hình ảnh kết quả dọc theo đường viền. Bắt đầu từ giữa đường viền được khoanh tròn, chúng tôi mô tả len trên má theo những đường ngoằn ngoèo. Chúng tôi bổ sung hình ảnh với đôi tai bao gồm hai hình bầu dục.
  4. Chúng tôi vẽ chân trước, phần dưới của chúng, vào các ngón tay của đầu. Chúng tôi bổ sung cho hình bóng với chân sau lớn, như được hiển thị ở đây. Chúng tôi hiển thị các vòng tròn trên ngón tay. In đuôi dài. Khoanh tròn tất cả các chi tiết với một tay cầm màu đen. Làm thế nào để vẽ một con hổ bằng bút chì, sắp xếp ra.
  5. Tiếp theo, tô màu con vật. Màu cam, sơn tai, phần trên của mõm, một nửa cơ thể và chân có đuôi.

   Chúng tôi vẽ mắt bằng màu vàng, với một cây bút chì màu hồng, chúng tôi che lưỡi và vòng tròn trên hai chân sau. Chúng tôi sẽ tạo ra các dải màu đen trên khắp cơ thể như một con mèo thực sự. Màu xám, thêm bóng.

  Bản vẽ đã sẵn sàng. Để thu thập một bộ sưu tập động vật săn mồi trong album của mình, chúng tôi đề nghị vẽ một con sư tử và một con gấu.

  Hổ lớn với bút chì

  Làm thế nào để vẽ một con hổ con bằng bút chì theo hướng dẫn từng bước, tìm ra. Bây giờ, hãy miêu tả một con vật lớn. Chúng tôi sẽ sử dụng bút chì cho quá trình sáng tạo này. Quá trình tự nó rất đơn giản, nhưng để có được một bức tranh giống hệt bản vẽ của chúng tôi, chúng tôi khuyên bạn nên tuân thủ nghiêm ngặt thứ tự của các hành động:

  1. Chúng tôi tự vũ trang bằng một cây bút chì thông thường. Chúng tôi khoanh tròn đường viền của đầu động vật. Tiếp theo, vẽ mũi và miệng có răng nanh sắc nhọn trên đầu. Mũi trông giống như một hình tam giác không đều, và miệng trông giống như một hình chữ nhật không đều. Ở giữa miệng, chúng ta mô tả hai chiếc răng nanh dài và sắc nhọn, giữa chúng ta có răng nhỏ. Ở hàm dưới, chúng ta lấy được răng nanh và răng nhỏ.
  2. Chúng tôi bổ sung miệng bằng một lưỡi hình chữ nhật. Trên mặt ta có hai mắt. Chúng tôi vẽ các dải và một đường viền mũi trên đầu. Bây giờ, vẽ tai động vật, bao gồm hai hình bầu dục.
  3. Đến dưới cùng của đầu, chúng tôi hoàn thành móng chân lớn phía trước với móng vuốt sắc nhọn. Chúng tôi bổ sung nó với một vòng cung và ở giữa, đó là một vòng tròn. Mặt khác, chúng ta cũng tạo ra một bàn chân.
  4. Bây giờ, vẽ phác thảo của cơ thể. Chúng tôi bổ sung hình ảnh với bàn chân phía sau bên trái của cơ thể. Thêm một cái đuôi dài cho con vật ở phía sau. Chúng tôi đặt dải trên khắp cơ thể.
  5. Chúng tôi vẽ một bộ ria mép gần mũi. Bạn có thể bắt đầu vẽ.
  6. Với một điểm đánh dấu màu đen, chúng tôi vẽ một phần của mắt, miệng mở bên trong và tất cả các sọc bị loại bỏ trên cơ thể. Sử dụng bút gel cùng màu trên móng vuốt, vẽ hình bầu dục thon dài, để chúng không được tô màu và sơn phần còn lại của các yếu tố bằng màu đen.
  7. Sau đó, toàn bộ cơ thể được sơn bằng màu cam. Trong màu hồng chúng ta vẽ mũi và lưỡi. Với một cây bút chì màu đen, một phần bóng của tai, vòng tròn trên bàn chân phải và vú. Với cùng một cây bút chì, chúng tôi cho thấy trái đất.

  Bức tranh được hoàn thành. Bây giờ, bạn đã biết làm thế nào để vẽ một con hổ lớn bằng bút chì. Nếu trong quá trình làm việc, tuân thủ các hướng dẫn, bạn sẽ nhận được một hình ảnh giống hệt như của chúng tôi. Công việc rất đơn giản ngay cả đối với người mới bắt đầu, vì vậy bạn có thể bắt đầu sáng tạo một cách an toàn.

  Tiger gouache vẽ

  Làm thế nào để vẽ một con hổ cho trẻ em bằng bút chì, bây giờ, hãy vẽ chân dung một kẻ săn mồi trong bột màu. Đối với quá trình sáng tạo này, hãy lấy một cây bút nỉ, một bộ bột màu, bảng màu, hộp đựng nước, bàn chải và, một cách tự nhiên, một tờ giấy, nhưng tốt nhất là màu xanh. Sau khi thu thập các công cụ và tài liệu, chúng tôi tiến hành sáng tạo:

  1. Trên một tờ giấy màu xanh, trước tiên chúng ta vẽ đường viền của đầu. Chúng tôi bổ sung đầu bằng tai, chúng tôi lấy được một mũi hình tam giác. Bây giờ, làm má và bổ sung hình bóng bằng mắt.
  2. Tiếp theo, vẽ sọc trên mặt. Trên má chúng ta vẽ một bộ ria mép. Dưới đầu một hình bán nguyệt lượn sóng len. Từ đầu vú, chúng tôi cho thấy thân mình. Bổ sung nó với chân trước và chân sau và một cái đuôi dài.
  3. Trong ảnh, chúng tôi mô tả các sọc trên khắp cơ thể. Chúng tôi bổ sung các sọc trên đuôi.
  4. Chúng tôi tự vũ trang bằng bàn chải. Chúng tôi thu thập màu vàng trên bàn chải, áp đặt nó lên bảng màu. Chúng tôi bổ sung nó với màu đỏ và trộn đều để có được tông màu cam.

   Chúng tôi tô màu đầu của chúng tôi bằng màu gouache, nhưng chúng tôi không chạm vào má và mũi. Chúng tôi vẽ cùng một cơ thể và chân sau.

  5. Để màu sắc trên bảng màu, thêm màu đỏ, trộn và vẽ đuôi. Rửa cọ, trải sơn trắng lên bảng màu. Nhỏ một chút bột màu đen và trộn để có được tông màu xám nhạt. Bóng kết quả, chúng tôi vẽ lông trên ngực.
  6. Trắng, vẽ má và một chân trước trên mặt. Trong trường hợp này, để lại miệng không sơn. Chân thứ hai được sơn màu xám. Chúng tôi rửa bàn chải và đặt nó sang một bên.
  7. Lấy bàn chải mỏng nhất. Chúng tôi thu thập bột màu đen, vẽ mũi với nó, khoanh tròn miệng, vẽ sọc trên đầu và tai. Chúng tôi làm nổi bật len ​​trên ngực với cùng màu.
  8. Tách hai chân bằng một dải ngang, chọn móng vuốt và thêm sọc trên thân, tứ chi và đuôi.
  9. Chúng tôi rửa bàn chải và gõ bột màu xanh lá cây trên bảng màu. Chúng tôi đặt đôi mắt trong màu này. Màu đỏ làm nổi bật miệng. Trên bảng màu, trộn màu xanh lá cây và màu vàng. Và trên nền chúng tôi mô tả lá.
  10. Chúng tôi vẽ bột màu đen trên một bàn chải mỏng. Chỉ chân của cô ấy, đưa mí mắt của cô ấy, làm nổi bật mũi của cô ấy, đưa miệng xuống. Chúng tôi vẽ con ngươi, thêm dải trên mặt và chấm vào má. Trắng, để một bộ ria mép và lườm vào mắt.

   Chúng tôi bổ sung cho chân với các sọc màu xám.

  Đây là cách dễ dàng vẽ một con hổ bằng sơn. Công việc, về nguyên tắc, đơn giản, bởi vì màu sắc được vẽ bởi những đứa trẻ đi học mẫu giáo, vì vậy ngay cả một trẻ mẫu giáo cũng có thể đối phó. Điều chính được yêu cầu là tuân thủ các hướng dẫn của chúng tôi và sau đó bạn sẽ thành công.

  Chúng tôi vẽ một con hổ bằng sơn

  Bản vẽ này, chúng tôi sẽ mô tả cùng một loại sơn, nó khác với bản vẽ trước, về kích thước. Nhưng chúng tôi đảm bảo với bạn rằng ngay cả với sự sáng tạo này, đứa trẻ sẽ đối phó. Trước khi bắt đầu, hãy tìm album của bạn, chuẩn bị bột màu, thu thập cọ, múc nước vào một thùng chứa và đặt một bảng màu.

  Làm thế nào để vẽ một hướng dẫn hổ cho trẻ em:

  1. Trên tờ giấy màu xanh lam, đánh dấu con vật. Đó là, một bán trứng nhỏ, chúng tôi phác thảo đường viền của đầu tương lai. Chúng tôi xấp xỉ tìm vị trí của vòi và đánh dấu nó bằng sơn. Với một hình tam giác nhỏ, vẽ đường viền của mũi.
  2. Tiếp theo, thêm má và cằm vào bản phác thảo. Chúng tôi phác thảo đôi mắt. Chúng tôi vẽ các đường viền của trán và các phần bên của mõm. Thêm đôi tai. Dòng đánh dấu mặt sau. Ở bên trái của bản phác thảo, chúng tôi vẽ một cánh cổng xù xì.
  3. Trên bảng màu, trộn màu trắng và màu xanh, và vẽ hoàn toàn trên nền. Trộn sơn màu vàng trên bảng màu với một chút bột màu đỏ và trắng. Các màu kết quả hoàn toàn sơn hình bóng. Thêm vào bột màu trắng, trộn và che má, cằm và đi qua lớp lông.
  4. Trong màu vàng, với một bàn chải mỏng, chúng tôi vẽ trên mắt. Đen vẽ đường viền của mắt. Chúng tôi che đường viền của má và cằm.
  5. Hơn nữa, cùng màu đánh dấu các sọc trên đầu. Thêm lông ở phía bên trái của hình ảnh. Để màu trắng, thêm bột màu vàng. Chúng tôi nhắm các sọc. Chúng tôi làm cho một phần của ánh sáng mũi. Thêm màu đen cho sơn này. Màu này mô tả các sọc tối.
  6. Màu hồng, sơn mũi.
  7. Màu đen, áp dụng các sọc màu xám, nhưng nó là cần thiết để màu xám nhìn ra từ bên dưới màu đen.
  8. Trên bảng màu, trộn màu xanh lá cây với màu xanh. Và chống lại bầu trời, làm cho lá cọ dài. Trong một tông màu nhẹ hơn trên đầu lá, thêm nhiều lá.

   Sau hình ảnh của những chiếc lá, chúng tôi chỉ định cổ áo bằng sơn trắng. Chúng tôi tăng cường tai lông. Chúng tôi vẽ một bộ ria mép màu xám trên má.

  Hình ảnh đã sẵn sàng. Bây giờ, bạn biết cách dễ dàng để vẽ hổ. Bạn sẽ có được những bức ảnh tuyệt vời, ngay cả khi bạn là một đứa trẻ hay một nghệ sĩ mới bắt đầu. Điều chính được yêu cầu của bạn là tuân thủ các hướng dẫn của chúng tôi.

  Đối với người hâm mộ của các bản vẽ bất thường, chúng tôi khuyên bạn nên xem xét một tài liệu về cách vẽ khủng long.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 10 Bức Ảnh Vẽ Bằng Bút Chì Đẹp Đến Khó Tin
 • Vẽ Bể Apt 2 Bằng Bút Chì. Cách Vẽ Bể Hổ
 • Khám Phá 6 Cách Kẻ Mắt Bằng Bút Chì Cực Đơn Giản
 • Cách Viết Chữ Nghệ Thuật Bằng Bút Chì
 • Cách Vẽ Chữ 3D Bằng Bút Chì
 • Bạn đang đọc nội dung bài viết Hướng Dẫn Từng Bước Về Cách Vẽ Con Hổ trên website Techcombanktower.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100