Đề Xuất 3/2023 # Hướng Dẫn Thiết Kế Banner Làm Đẹp Mẫu Có Sẵn # Top 9 Like | Techcombanktower.com

Đề Xuất 3/2023 # Hướng Dẫn Thiết Kế Banner Làm Đẹp Mẫu Có Sẵn # Top 9 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Hướng Dẫn Thiết Kế Banner Làm Đẹp Mẫu Có Sẵn mới nhất trên website Techcombanktower.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Hướng dẫn cách thiết kế banner làm đẹp theo mẫu có sẵn từ photoshop chỉ với công cụ đơn giản như Pentool và vector U là bạn sẽ sở hữu những ảnh banner đẹp theo ý tưởng và sự sáng tạo của bạn.

Chào các bạn,

Ảnh sưu tầm

Và đây là kết quả mình đã làm:

Ảnh 2

B1: Sau đó bạn mở Ảnh 1 và kiểm tra kích thước của ảnh bằng cách nhấn phím: Ctrl + Alt + I ta có kích thước 616 x 246px

B2: Tiếp theo, bạn nhấn Ctr + N và điền kích thước chuẩn ở B1 ta được hình sau:

B4: Bạn mở Ảnh 1 nhấn phím M chọn hình vuông để tạo vùng chọn. Kích chuột phải và chọn Layer via Copy như hình sau:

B5: Sau đó kéo ảnh vừa copy được sang file mới vừa tạo như hình sau:

B5: Bạn nhấn phím U chọn hình vuông và vẽ hình chữ nhật như hình sau:

Ảnh 5

B7: Sau đó nhấn phím I đổ màu cho shape 1 # ee7601 Nhân đôi Shap 1 bằng cách nhấn phím Ctrl +J và đổ màu # d4c8ba. Tắt con mắt Layer 2 ta được như hình sau:

B8: Tiếp theo bạn nhấn phím T và bật lại con mắt để viết số điện thoại ta được như hình sau:

B10: Nhấn phím T và viết Text, tắt con mắt Layer 2 ta được như sau:

Tiếp đến, nhấn phím T và viết Text, tắt con mắt Layer 2 ta được hình như sau:

B12: Tiếp theo bạn dùng phím T để viết Text ta được như hình sau:

B13: Bạn chọn hình cô gái như trên rồi kéo vào trong hình ta được như sau:

B15: Để làm được bức ảnh bên trái như ảnh 1 bạn cần làm tương tự từ B1 – B14 ta sẽ được kết quả như sau: Hướng dẫn thiết kế banner làm đẹp mẫu có sẵn

Bình chọn

Chia sẻ:

Twitter

Facebook

Like this:

Số lượt thích

Đang tải…

Hướng Dẫn Thiết Kế Banner Động Bằng Photoshop !

Có khá nhiều phần mềm giúp bạn tạo nên những banner động chuyên nghiệp, và Photoshop, phần mềm đồ hoạ phổ biến nhất hiện nay, cũng có thể làm được chuyện đó.

Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn cho bạn cách thiết kế 1 banner động đơn giản nhưng đẹp mắt bằng Photoshop, và một khi đã thành thạo, bạn dễ dàng áp dụng vào những thiết kế khác trong tương lai.

Bước 1:

Mở một tập tin Photoshop với kích thước 300px (rộng) và 250px (cao), đây là một trong những kích thước banner chuẩn mực và phổ biến trên website.

Vì banner động chỉ hiện thị trên web, chúng ta nên đặt độ phân giải là 72 để file có kích thước nhẹ.

Trong ví dụ này, mình sẽ thiết kế 1 banner nhằm mục đích bán vé cho 1 sự kiện âm nhạc.

Chèn hình trên sao cho chiếm toàn bộ không gian trên banner. Bạn có thể sử dụng công cụ transform (Ctrl + T) để thay đổi kích thước hình ảnh cho phù hợp.

Sử dụng công cụ Eyedropper Tool (I) để chọn màu trùng với màu sắng ánh sáng của hình, sau đó chọn công cụ Rounded Rectangle Tool (U) để vẽ 1 nút vào phần đáy của banner

Chúng ta sẽ trang trí một số thuộc tính cho nút bằng cách bật bảng Layer Style, chọn Bevel and Emboss.

Đặt Style : Inner Bevel, Depth : 50%

Tạo 1 layer text mới và chèn dòng chữ “BUY NOW” lên nút “kêu-gọi-hành-động” vừa tạo.

Với khung hình đầu tiên, hãy tắt con mắt của 3 layer : Layer chứa thông điệp Layer chứa nút và lời kêu gọi hành động, nghĩa là 3 layer này sẽ vô hình ở khung hình đầu tiên.

Di chuyển đoạn thông điệp lên trên cùng của banner sao cho bạn chỉ thấy 2 chữ “HALF PRICE”, đặt Opacity (độ đục) của layer này xuốg 40%

Tạo khung hình thứ 3, di chuyển đoạn thông điệp xuống một chút, tăng độ đục (opacity) lên khoảng 70%

Tạo khung hình (frame) mới, kéo thông điệp chính vào vị trí ban đầu, tăng độ đục (Opactity) lên mức tối đa 100%

Tạo khung hình thứ 5, hiện lại nút và lời kêu-gọi-hành-động trên nút

Nhìn vào góc phải từng khung hình bạn sẽ thấy “0 sec.”

Bước này chúng ta sẽ thiết lập thời gian cho từng khung hình để banner có hiệu ứng chuyển động theo ý thích

Bấm vào dấu mũi tên kế bên “0 sec.” xuất hiện trình đơn thả xuống. Đặt khung hình số 1, số 2, số 3 khoảng 0.1 giây. Khung số 4 lên 0.5 giây. Khung số 5 lên 2 giây.

Nhấp vào biểu tượng “play” phía dưới để xem banner đã có hiệu ứng chuyển động như ý hay chưa và điều chỉnh lại thời gian nếu vẫn chưa như ý

50+ Mẫu Thiết Kế Bìa Sách Đẹp

Người ta thường nói “Tốt gỗ hơn tốt nước sơn”. Nhưng sự thật có luôn đúng như vậy?

Mỗi khi lướt qua phố Đinh Lễ, hay dạo qua những hội sách lớn ở Hà Nội, tôi lại nghĩ về những cuốn sách. Sách lớn, sách bé, sách nhỏ, cả ngàn cuốn sách được bày bán như mời gọi, chào mời người thưởng lãm rước chúng về. Thực sự, bìa sách là thứ đầu tiên, và cũng là thứ quan trọng nhất thu hút sự chú ý của tôi, và quyết định việc tôi có cầm cuốn sách đó lên và đọc lượt dăm ba dòng đề tựa.

Trong Marketing, thiết kế bìa sách là một yếu tố vô cùng quan trọng. Bạn có thể thể hiện một câu chuyện vô cùng ý nghĩa, những dòng triết lý để lại cho người đọc nhiều suy ngẫm, hay cả một kho tàng tri thức vô giá, nhưng nếu bìa sách của bạn chỉ giống như được thiết kế trên Paint, sẽ chẳng ma nào động đến nó, chứ đừng nói đến việc họ dành thời gian lướt qua những dòng chữ trong cuốn sách.

Bên cạnh đó, trước bối cảnh con người chúng ta được kết nối qua mạng Internet, các nền tảng mạng xã hội, người đọc hoàn toàn có khả năng ngập tràn trong ma trận thông tin. Nếu bìa sách của bạn không được chăm chút, thì dù thông tin trong đó có hữu ích đến đâu đi chăng nữa, cuốn sách của bạn cũng sẽ mờ mịt, chìm nghỉm trước đại dương là những đối thủ cạnh tranh.

Bìa sách còn là công cụ giúp kể lại câu chuyện của bạn.

Một mẫu thiết kế bìa sách đẹp là thứ giúp truyền tải câu chuyện, ngầm bật bí nội dung cốt chuyện, cũng như khuyến khích người đọc thực sự mở các trang sách và thưởng thức những câu chữ bên trong.

1. Sử dụng những khoảng trắng trong thiết kế bìa sách

Một mẫu thiết kế bìa sách vô cùng ấn tượng và mang sắc màu cổ điển của Emily Mahon, cùng bức họa được thể hiện bởi Ray Morimura. Hãy chú ý đến những khoảng trắng trên bìa sách ăn khớp với tiêu đề của cuốn sách như thế nào, The Wealth of Nation (tạm dịch là: Sự cường thịnh của Quốc gia)

Trong thiết kế bìa sách này của Helen Yentus, cô đã chủ đích sắp đặt những “hộp trắng” để ngầm ám chỉ ánh sáng trắng mà ta thường thấy ở bệnh viện. Nó còn che khuôn mặt của người bác sỹ trên bìa sách, như muốn truyền tải thông điệp trong cuốn sách rằng những thông tin bên trong là dành cho tất cả mọi người, những ai đã và đang là những vị lương y.

Hãy lưu ý: những khoảng trắng không khiến cho bìa sách của bạn trở nên tối giản. Nó được sử dụng nhằm mục đích hướng người đọc chú ý đến những chi tiết do bạn chủ đích sắp đặt.

2. Sử dụng ảnh để xây dựng sự liên kết với người đọc

Một mẫu thiết kế bìa sách đẹp, vô cùng tinh tế nhằm truyền tải cảnh vật tĩnh trong thiên nhiên. Với hình ảnh hạt lưu chín ngọt, nhà thiết kế Jason Ramirez đã mượn những hình ảnh tượng hình để kể câu chuyện về những tháng ngày đầu đời của nhà văn nổi tiếng người Colombia Gabriel Garcia Marquez.

Mượn hình ảnh một cái cây với hai vòng đời khác nhau, Vibeke Illevold muốn truyền tải thông điệp về sự thay đổi, qua giọng văn giàu chất thơ trong cuốn sách này.

3. Xác định đúng tông điệu trước khi bắt tay thiết kế bìa sách

Tokyo on Foot (tạm dịch: Tokyo khắp nẻo đường) sử dụng một bìa sách được thiết kế tươi vui, tràn ngập màu sắc để thể hiện tông chuyện hài hước, nhẹ nhàng. Người đọc chắc chắn mong đợi một bìa sách là hình vẽ tay, tràn ngập những hoài niệm tươi đẹp từ một cuốn tự truyện kiểu này.

Để có thể leo lên đỉnh cao quyền lực, có những kẻ đã sử dụng không ít những thủ đoạn, phải trả giá bằng máu và mạng sống. Bìa sách Red Queen (tạm dịch: Nữ hoàng đỏ) dù không thật chi tiết, nhưng đã sử dụng hai chi tiết đắt giá nhất, là máu và vương miện để truyền tải thông điệp cuốn sách. Một ý tưởng thể hiện quyền lực, sự kịch tính, và “tính hoàng tộc” đậm nét.

Rõ ràng, nội dung của cuốn sách này là về những người bị chứng mù màu. Người đọc chắc chắn sẽ cảm thấy dễ chịu với những màu sắc được sắp xếp cẩn thận và thẳng hàng.

Hãy lưu ý: Tông màu trong bản thiết kế bìa sách thể hiện tông của cuốn sách. Đừng “dối lừa” người đọc bằng một bìa sách tươi vui trong sách cho một cuốn sách trinh thám, kinh dị.

4. Làm nổi bật bìa sách bằng một thiết kế 3D

Carlo Giovani đã thổi vào cuốn sách tưởng chừng như đã cũ kỹ Cuộc du hành vào tâm Trái đất (bản tiếng Bồ Đào Nha) một sức sống mới. Người đọc như bị hút mắt vào một bản thiết kế 3D, thôi thúc họ đọc cuốn sách để tìm hiểu xem bên trong tâm của Trái đất có những gì.

Xưởng thiết kế tới từ nước Ý Bomboland đã khiến cuốn sách Treasure Island (tạm dịch: Đảo kho báu) nổi tiếng trở nên mới mẻ hơn với những mảng miếng được thiết kế hết sức thông minh và đẹp mắt.

The Flame Alphabet cũng sử dụng những layer là các khối hình tam giác đồng dạng, phần nào thể hiện chiều sâu nội dung và tăng sự hứng thú của người đọc khi tìm đến tác phẩm.

Thiết kế bìa sách này chỉ đơn giản là sự ghép nối của những bức họa nghịch ngợm trong cuốn vở. Những hình cắt dán kiểu 3D làm bìa sách trở nên nổi bật và tôn lên vị trí trung tâm của các thành tố trong bản thiết kế.

Hãy lưu ý: Bạn không nhất thiết phải khiến bản thiết kế của mình trở nên nhàm chán bằng những thiết kế phẳng. Tăng chiều sâu, và độ nổi của các thành tố bằng phong cách thiết kế kiểu 3D, và bản thiết kế của bạn sẽ trở nên mới lạ và nổi bật.

5. Kết nối câu chuyện vào bìa của cuốn sách

Bức vẽ như thể hiện sự bức bối của nhân vật chính trong dòng đời. Cuộc đời của cô cứ như bị nhấn chìm trong bủa vây những khó khăn tưởng chừng không lối thoát. Bìa sách đã thể hiện rất thành công tâm trạng nhân vật và nội dung cuốn sách.

Trong bản thiết kế này, Tom Lenartowicz đã khéo léo lồng ghép nội dung câu chuyện vào bìa sách. Người đọc như có một cảm giác hồi hộp, nghẹt thở và băn khoăn phía sâu dưới đáy đại dương kia đang chờ đợi họ điều gì. Ký tự A nhấp nhô như chiếc vây cá mập, thể hiện nguy hiểm luôn rình rập những nhân vật trong cuốn sách, càng tăng sự kích thích cho người đọc.

Hãy lưu ý: Bạn nên hé mở nội dung của câu chuyện ngay từ tấm bìa sách. Nhiều nghiên cứu cho thấy bạn chỉ có 8 giây để thuyết phục người đọc chú ý đến cuốn sách của bạn. Hãy tận dụng khoảng thời gian ít ỏi này.

6. Thiết kế bìa sách cần phải truyền tải thông điệp có ý nghĩa

Tấm bìa sách này mặc dù rất đơn giản, nhưng thể hiện nhiều thông điệp được ẩn chứa bên trong cuốn sách.

Ngay cả khi dòng tiêu đề khá nhỏ cho người đọc, cuốn sách này cũng tạo cho người đọc sự tò mò muốn tìm ra ẩn số và giải mã chúng, giống như những ẩn ý mà bìa sách này thể hiện vậy.

Ngay cả khi bạn không thân thuộc với câu chuyện Dracula, có một điều gì đó ẩn ý đằng sau bìa sách thể hiện trực diện chiếc cổ của người phụ nữ này. Nó không chỉ là một thiết kế thông minh, mà còn muốn truyền tải nhiều thông điệp phía sau.

Rõ ràng, bìa sách này thu hút sự chú ý của người đọc, bởi sự sắp xếp hết sức thông minh của những cuốn sách (giống như những chiếc răng lệch lạc vậy).

Hãy lưu ý: Trước sự phát triển như vũ bão của ebook, bạn nên cân nhắc thiết kế những cuốn sách như những thumbnail. Nhưng đừng quên, các thiết kế của bạn cần phải truyền tải thông điệp và ý nghĩa rõ ràng phía sau câu chuyện của cuốn sách.

7. Thiết kế bìa sách có thể nói lên xúc cảm của người đọc

Trong chiếc bìa sách, hình ảnh chú cừu ngây thơ với con sói đang trong tư thế săn mồi thực sự tạo một ấn tượng mạnh cho người đọc. Rõ ràng, bìa sách đã nói lên xúc cảm của người đọc – nỗi sợ sói đã in sâu trong tâm trí của bất kỳ ai.

Nỗi sợ khan hiếm thức ăn cũng là nỗi sợ thường trực của rất nhiều người. Bìa của cuốn sách The End of Food (tạm dịch là Ngày tàn của Thức ăn) ngay lập tức hướng sự chú ý của người đọc đến một hình ảnh biểu tượng: Một đĩa thức ăn mà không hề có thức ăn, trống trơn mà để lại nhiều ám ảnh.

Sử dụng ánh sáng làm nổi bật dòng tiêu đề cuốn sách, Connie Gabbert như muốn truyền tải sự giác ngộ và nguồn cảm hứng mới tới từ những niềm tin mới mẻ.

Máu luôn tạo cho con người cảm giác ghê rợn và bất an. Gieo rắc nỗi sợ hãi từ những vụ án mạng và những màn đấu trí căng thẳng, rõ ràng, thông điệp của cuốn sách đã nói lên được nhiều điều khi người xem nhìn vào bìa sách này.

8. Hãy để màu sắc nói lên câu chuyện bên trong những trang sách

Nếu như cuốn sách Euphoria được diễn đạt thông qua “câu chuyện” của những màu sắc, chắc chắn nó sẽ giống như những mảng màu được truyền tải qua tấm bìa sách ở phía trên. Đôi khi, chính màu sắc lại thu hút sự chú ý từ người đọc.

Truyền tải những hạt mưa qua những màu sắc sặc sỡ, đây là một thiết kế hết sức sáng tạo cho bìa sách The Sky is Everywhere (tạm dịch: Bầu trời muôn nơi). Điểm đặc biệt của thiết kế này, đó chính là dù tiêu đề nằm phía sau những hạt mưa, chúng không hề mờ nhạt mà hoàn toàn khiến tiêu đề trở nên nổi bật.

Hãy lưu ý: Màu sắc tạo nên tông màu của câu chuyện. Bạn không nhất thiết phải sử dụng những màu sắc sặc sỡ mà không có sự liên kết với cốt truyện chính. Sử dụng tông màu thực sự phù hợp, thứ có thể giúp bạn kể câu chuyện bên trong những trang sách.

9. Đơn giản hóa màu sắc của thiết kế bìa sách

Tông màu xanh chiếm chủ đạo trong thiết kế của bìa sách này, gợi người xem liên tưởng tới thành phố Ngọc Lục Bảo – biểu tượng của xứ Oz huyền thoại. Bên cạnh đó, hình ảnh đôi mắt của con sư tử khiến cuốn sách trở nên bí ẩn, huyền bí, kích thích sự tò mò từ người đọc.

Chỉ sử dụng tông màu hồng và nâu làm chủ đạo, chiếc bìa sách này đã truyền tải rất thông minh (và cả vui mắt nữa) 105 cách để nuôi trồng và chế biến đậu phộng từ George Washington Carver.

Nhà thiết kế Jennifer Merritt sử dụng màu sắc đơn giản để truyền tải những cuốn sách khác nhau của nhà văn huyền thoại H.G.Wells.

Hãy lưu ý: Mỗi cuốn sách bạn chỉ nên sử dụng hai đến ba màu sắc cho bìa sách. Sự đơn giản trong màu sắc giúp người đọc không bị loạn mắt trước “bảy sắc cầu vồng” lẫn lộn.

10. Hãy biến typography trở thành “ngôi sao” trên sân khấu

Đây chính là bản thiết kế làm “hiện đại hóa” tác phẩm kinh điển Nhà giả kim của Paulo Coelho. Sự sắp xếp các ký tự chữ cái trong tiêu đề tưởng như ngẫu nhiên mà rất mang tính sắp đặt. Chúng như đại diện cho những con cừu trong đàn được dẫn dắt bởi người đàn ông trong câu chuyện.

Sử dụng font chữ trong suốt, bìa của cuốn sách An Object of Beauty thực sự hướng người đọc tới nội dung của cuốn sách: Vẻ đẹp nghệ thuật đích thực của New York trong một thế giới xô bồ.

Thiết kế sử dụng font chữ thon, dẹt, hướng về phía cô gái trong tấm bìa, khiến người đọc hứng thú muốn tìm hiểu điều gì thú vị ở người con gái mà “mọi thứ đều hướng tới cô ấy vậy?”. Nhà thiết kế bìa sách đã táo bạo sử dụng font chữ lớn, che phủ hết toàn bộ phần background phía sau. Ở đây, font chữ là “ngôi sao chính” trên sân khấu.

Đẹp mắt, mà vô cùng thư thái, bìa của cuốn sách Breathing Room là tổng hòa của những dòng typo được sắp xếp đều nhau, với background bầu trời tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu.

Sự kết hợp giữa hai nhà thiết kế đã cho ra một bìa sách hết sức độc đáo. Nó truyền tải sự bí ẩn và ghê rợn phía bên trong những trang sách.

Một thiết kế hết sức thông minh của Chris Welch, nơi màu sắc được thể hiện như bị “rút cạn” như những dòng nước, giống như cái cách Internet làm với não của chúng ta vậy.

Và đôi khi, chính sự đơn giản lại đem lại sự ấn tượng rất lớn. Ở đây, ký tự “O” vừa thể hiện tên của tác giả và tiêu đề, lại vừa mang tính tượng thanh (giống tiếng nấc cụt của một gã say rượu vậy).

Ký tự R được cách điệu với những đặc điểm của cô bé quàng khăn đỏ. Một ý tưởng thiết kế vừa tượng hình, vừa vô cùng đẹp mắt từ Sara Comer.

Để thể hiện sự rắc rối , chằng chịt trong suy nghĩ của những chàng trai cô gái tuổi 20, Samia Singh đã thiết kế phông chữ mô phỏng theo sợi dây thừng, đan xen lẫn nhau, rắc rối và “đầy lúng túng”. Font chữ còn liên kết với bìa sau của cuốn sách.

Hãy ghi nhớ: Với một font chữ, typography phù hợp, bạn hoàn toàn có thể khiến bìa sách mình thiết kế trở nên rõ ràng, có chiều sâu và truyền tải nhiều ý nghĩa từ cuốn sách. Hãy tham khảo những trang web như DaFont và Font Squirrel để lựa chọn cho mình phông chữ phù hợp.

11. Sử dụng hình ảnh ẩn ý để khơi gợi trí tưởng tượng

Nhìn vào bìa sách, chắc chắn chúng là về thời trang rồi. Hình ảnh chiếc áo thời trang với cúc áo vô cùng thời thượng, khiến người đọc tò mò muốn tìm hiểu “phong cách thời trang của Isaac là gì”.

Hãy lưu ý: Để khơi gợi trí tưởng tượng trong người đọc, hãy giữ bản thiết kế càng tối giản càng tốt. Bạn không muốn “spoil” quá nhiều nội dung từ cuốn sách đâu.

12. Nhấn mạnh vào nội dung của cuốn sách

Hãy lưu ý: tìm kiếm điểm đặc trưng trong nội dung cuốn sách, và diễn đạt chúng trực quan lên bìa sách.

13. Sử dụng ký tự cách điệu hình ảnh

Một thiết kế rất mới mẻ từ tác phẩm văn học kinh điển 1984 của George Orwell. Nhà thiết kế đã khéo léo sử dụng hình con mắt cách điệu, vừa để diễn đạt cho con số 9, vừa như ánh mắt bí ẩn của “Anh Cả”, người luôn bí mật theo dõi mọi hành động của bạn.

Sử dụng sự ghép nối của các ký tự để diễn đạt một nửa khuôn mặt của cô gái trên bìa sách. Mục đích của thiết kế này nhằm truyền tải nội dung rằng: Cô gái trong tác phẩm nửa hư, nửa thực.

Nhà thiết kế Sebastian đã thổi một luồng gió mới cho tác phẩm cổ điển Giết con chim nhại. Tiêu đề được cách điệu thành hình ảnh nắm đấm, dưới xiềng xích, như để ẩn ý về sức mạnh của con người muốn chống lại áp bức và những bất công trong xã hội, như chính nội dung của cuốn sách vậy.

Hãy lưu ý: Sử dụng hình ảnh ẩn dụ từ những ký tự đã được cách điệu để khơi gợi trí tò mò từ người đọc.

14. Người đọc sợ điều gì? Hãy truyền tải nó vào bìa sách

Những hình ảnh đáng sợ thường để lại dấu ấn đậm nét hơn trong tâm trí người đọc hơn những thứ hài dễ đến rồi dễ đi. Với bìa sách trên, rõ ràng cuốn sách đã hướng người đọc tới nội dung chính của tác phẩm.

15. Đừng quên đính kèm các giải thưởng và lời bình về tác phẩm lên bìa sách

Chiếc bìa sách này còn bao gồm cả những đánh giá về cuốn sách từ nhà văn / nhà phê bình có tiếng, để thu hút sự chú ý và khuyến khích người đọc mua nó. Chẳng có cách thuyết phục nào tốt hơn là để những người có tầm ảnh hưởng đánh giá tốt về nó, đúng không?

Một ví dụ khác về việc “bắn” những đánh giá tích cực về cuốn sách lên ngay trang bìa của nó. Người đọc chắc chắn sẽ tò mò về sự “thanh lịch”, “chạm tới trái tim” của cuốn sách. Điều đó kích thích người đọc mua sách của bạn.

Lời bình của những nhà phê bình khó tính, hay những giải thưởng đắt giá sẽ khiến bất cứ ai cho cuốn sách của bạn thêm sự ưu ái.

16. Sử dụng hình ảnh biểu tượng của tác giả

Bìa sách đẹp #GIRLBOSS cho thấy một Sophia Amoruso khỏe khoắn, mạnh mẽ, và đầy quyền lực, giống như những gì cuốn sách muốn truyền tải tới người đọc.

Hay trong cuốn tự truyện của Elizabeth Shaner chẳng hạn, bìa sách thể hiện cô một cách đầy ngọt ngào, với những dòng viết tay trong cuốn nhật ký ở phần background. Người đọc chắc chắn sẽ tìm kiếm những dòng tâm sự đầy chân thật trong những trang sách.

Hay cuốn sách về đạo diễn đại tài David Lynch ở trên cũng là một ví dụ điển hình. Với những ký tự bị “che khuất” bằng những ô trắng, cuốn sách hứa hẹn sẽ tiết lộ những chi tiết chưa ai biết tới về vị đạo diễn này.

Hãy lưu ý: Đôi khi, bạn cần sử dụng hình ảnh của chính mình làm trang bìa của cuốn sách. Hãy liên kết hình ảnh của bản thân bạn với nội dung của cuốn sách, điều đó sẽ giúp người đọc liên kết bản thân họ với cuốn sách.

nguồn: Canva

70 Mẫu Thiết Kế Phòng Vệ Sinh Đẹp 2022

70 mẫu thiết kế phòng vệ sinh đẹp 2021

 70 mẫu thiết kế phòng vệ sinh đẹp 2021

1.    Thiết kế phòng vệ sinh đẹp cho căn hộ chung cư, nhà phố 

Không phải ai cũng có điều kiện kinh tế để tậu cho mình những ngôi nhà, căn hộ chung cư diện tích lớn. Khoảng không gian họ giành cho phòng tắm, nhà vệ sinh cũng không nhiều, thường trong khoảng từ 2m-4m2. Bởi vậy, việc lựa chọn thiết kế nhà vệ sinh đẹp nhỏ gọn là rất cần thiết cho những căn hộ chung cư, biệt thự, nhà phố diện tích nhỏ.

Thiết kế nhà vệ sinh 2m2 phong cách tân cổ điển

Mẫu thiết kế nhà vệ sinh nhỏ đẹp này được thiết kế theo phong cách tân cổ điển với diện tích 2m2.  Sàn nhà vệ sinh được lát bằng chất liệu gạch men cao cấp, tường phòng toilet thì được lát bằng gạch men giả đá tạo nên không gian rộng hơn và sáng hơn. Bồn cầu sứ màu trắng, vách tắm kính cường lực dán delcan mờ, phụ kiện vòi tắm hoa sen inox cao cấp là những vật liệu phổ biến trong nội thất nhà tắm của bạn. Cách bố trí không gian nội thất phòng vệ sinh đẹp và hợp lý theo chiều dọc. Mang đến không gian phòng tắm rộng không gò bó. Thường trong những khoảng diện tích hạn chế này, bạn nên cẩn thận trong việc lựa chọn vật liệu trang trí và nên tham khảo ý kiến từ kiến trúc sư hoặc kỹ sư xây dựng. Để đảm bảo rằng, mẫu nhà vệ sinh, nhà tắm nhỏ nhà bạn tích hợp được đầy đủ công năng sử dụng.

Mẫu thiết kế phòng vệ sinh nhỏ đẹp cho không gian nội thất căn hộ chung cư

Mẫu thiet ke phong ve sinh này được bố trí thiết kế nối liền với không gian phòng ngủ. Vật liệu xây dựng được lựa chọn để trang trí nội thất phòng tắm nhỏ xinh này bao gồm: đá lát sàn màu sáng, vách tắm kính cường lực, vòi chậu rửa mặt, vòi sen tắm cao cấp, bồn cầu sứ cao cấp, gương trang trí phòng tắm, kệ innox treo đồ, tủ gỗ tự nhiên kết hợp với mặt đá nhân tạo… Mẫu thiết kế nhà vệ sinh kết hợp với phòng tắm này thích hợp cho cả căn hộ chung cư, biệt thự mini lẫn nhà phố, nhà ở.

Mẫu nhà vệ sinh nhỏ đơn giản cho nhà chung cư, nhà phố

Mẫu thiết kế phòng vệ sinh đẹp kết hợp với phòng tắm hiện đại trong diện tích 4m2

Nếu diện tích bạn dành cho phòng vệ sinh chỉ dừng lại trong khoảng từ 2m2 cho đến 4m2 bạn có thể tham khảo mẫu nhà vệ sinh hiện đại này cho gia đình mình.

Mẫu nhà vệ sinh đẹp dành cho căn hộ chung cư hiện đại

Trang trí phòng tắm đẹp với thiết kế nhà vệ sinh tân cổ điển cho căn hộ chung cư

Thiết kế phòng tắm nhỏ xinh kết hợp với nhà vệ sinh hiện đại

Mẫu phòng tắm nhỏ đẹp

Thiet ke phong tam hien dai

Phong ve sinh nho dep

Bản vẽ phòng tắm đẹp bên cửa sổ cho căn hộ chung cư nhỏ

Mẫu phòng WC đẹp kết hợp với phòng tắm kính cường lực

Thiet ke phong ve sinh dep với gam màu tối 

Thiết kế phòng vệ sinh đẹp kết hợp phòng tắm theo phong cách hiện đại, đơn giản nhưng sang trọng cao cấp.

Mẫu phòng vệ sinh đơn giản với đồ vật trang trí hiện đại

Mẫu nhà tắm đẹp cao cấp sang trọng

Thiết kế phòng vệ sinh đẹp đơn giản

Mẫu thiết kế nhà vệ sinh đơn giản

Mau thiet ke phong ve sinh dep cho căn hộ Duplex

Thiết kế toilet nhỏ đẹp cho nhà phố, căn hộ chung cư nhỏ

Thiết kế phòng toilet đẹp kết hợp với phòng tắm nhỏ xinh cho nhà phố, căn hộ chung cư

Mẫu phòng vệ sinh đẹp cho nhà phố với gam màu hồng đáng yêu

Đây là kiểu mẫu nhà tắm, nhà vệ sinh đẹp điển hình dành cho những cô con gái. Cửa phòng tắm được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên phun sơn màu cánh dán. Bồn rửa mặt được gắn ngay dưới chiếc gương trang trí khổ lớn, ngay bên cạnh là kệ để đồ ấn tượng với các ngăn được chia theo công dụng khác nhau. Việc trang trí một lọ hoa nhỏ ngay cạnh bồn rửa mặt khiến cho không gian nội thất phòng tắm nhà vệ sinh trở nên ấn tượng hơn. Khu vực nhà vệ sinh và khu vực phòng tắm được thiết kế tách rời nhau. Phòng tắm được ngăn cách bởi những tấm vách tắm kính cường lực mờ, gạch men là những viên gạch nhỏ màu hồng ghép lại với nhau giống như một bức tranh lớn. Bộ vòi sen tắm inox cao cấp với đầy đủ hai chức năng nóng-lạnh. Một kệ inox mặt kính nhỏ trưng bày những loại mỹ phẩm cần thiết.

Mẫu nhà vệ sinh nhỏ đẹp 4m2

Cửa nhà vệ sinh là loại cửa gỗ hiện đại làm từ chất liệu gỗ MDF, tay nắm cửa nhà vệ sinh là chất liệu inox cao cấp. 

Mẫu cửa nhà tắm đẹp, phòng vệ sinh hiện đại

Phòng tắm kính đứng, bồn cầu đẹp

-    Thiết kế nhà vệ sinh nhỏ

Thiết kế phòng vệ sinh nhỏ đẹp phong cách tân cổ điển

Thiet ke nha ve sinh nho dep

Thiet ke phòng vệ sinh nhỏ mà đẹp

2.    Thiết kế phòng vệ sinh đẹp cho biệt thự 

Phòng vệ sinh nhỏ gọn, nhà tắm đẹp với diện tích nhỏ xinh

Thiết kế phòng tắm hiện đại

Mẫu thiết kế phòng vệ sinh đẹp cho biệt thự nine South Nam Sài Gòn

Nội thất nhà vệ sinh đẹp kết hợp với bồn tắm tại biệt thự Tên Lửa 

Thiết kế nhà tắm đẹp cho biệt thự Quang Minh

Mẫu thiết kế phòng vệ sinh đẹp kết hợp với bồn tắm cho biệt thự cao cấp

Thiết kế nhà tắm cao cấp

Trang trí phòng vệ sinh với đồ nội thất cao cấp

Bồn tắm cao cấp hiện đại, phong ve sinh nhỏ thiết kế riêng biệt

Mẫu nhà vệ sinh đẹp nhất

 Thiết kế phòng vệ sinh tân cổ điển

Phòng vệ sinh đẹp phong cách tân cổ điển

Sử dụng cửa gỗ tự nhiên cho phòng wc

Thiết kế phòng vệ sinh đẹp theo phong cach tan co dien với gạch ốp nhà vệ sinh đẹp sang trọng

Mẫu thiết kế phòng toilet cao cấp phong cách tân cổ điển

Mẫu phòng tắm nhỏ mà đẹp phong cách tân cổ điển

Nhà vệ sinh kết hợp với phòng tắm kính đứng tân cổ điển

Thiêt kê phòng vệ sinh đẹp nhất phong cách tân cổ điển

Thiết kế phòng ngủ có toilet 

Thiết kế nhà vệ sinh đẹp cho biệt thự Vinhomes Central park

Sử dụng sàn gỗ để trang trí nội thất nhà vệ sinh

Thiết kế nhà vệ sinh có bồn tắm

Lát gạch ốp nhà vệ sinh đẹp với hoa văn đẹp mắt

Thiết kế phòng vệ sinh kết hợp với phòng tắm cho biệt thự Vinhomes Gardenia

Mẫu nhà vệ sinh đơn giản tại biệt thự Vinhomes Green Bay

Phòng vệ sinh kết hợp bồn tắm tại biệt thự Vinhomes Imperia Hải Phòng

Mẫu thiết kế toilet đơn giản tại Vinhomes Thăng Long

Nhà tắm nhỏ đẹp kết hợp với phòng vệ sinh phòng con gái tại biệt thự Vinhomes Phủ Lý Hà Nam

Mẫu nhà tắm nhỏ đẹp kết hợp với wc đẹp cho phòng ngủ con trai tại biệt thự Vinhomes Phủ Lý Hà Nam

Phòng vệ sinh master hiện đại

Thiết kế phòng vệ sinh tại biệt thự Vinhomes Phủ Lý Hà Nam

3. Công trình thi công phòng vệ sinh thực tế

Thi công phòng tắm 

Thi cong phòng tắm đứng

Thi công nội thất cho nhà vệ sinh nhỏ

Thi công nội thất cho phòng wc chung cư tại hà nội

Thi công lắp đặt vách tắm kính 90 độ

Thi công nội thất nha ve sinh kết hợp phong tam tại Royal city

Thi công nội thất phòng vệ sinh tại căn hộ chung cư cao cấp

Thi công phòng tắm đẹp tại Golden palace Hà Nội

Thi công lắp đặt nội thất nhà vệ sinh tại căn hộ chung cư hiện đại

Thi công lắp đặt vách tắm kính cho phòng tắm tại Royal City

Thi công lắp đặt vách tắm kính cho phòng vệ sinh 

Thi công lắp đặt phòng vệ sinh tại Golden Palace

Hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0975438686 để được hỗ trợ tư vấn thiết kế thi công nội thất nói chung và thiết kế phong ve sinh dep nói riêng. Hân hạnh được phục vụ quý khách. 

Bạn đang đọc nội dung bài viết Hướng Dẫn Thiết Kế Banner Làm Đẹp Mẫu Có Sẵn trên website Techcombanktower.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!