Đề Xuất 6/2023 # Hướng Dẫn Sao Chép Effortless English Vào Iphone, Ipad Qua Itunes # Top 6 Like | Techcombanktower.com

Đề Xuất 6/2023 # Hướng Dẫn Sao Chép Effortless English Vào Iphone, Ipad Qua Itunes # Top 6 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Hướng Dẫn Sao Chép Effortless English Vào Iphone, Ipad Qua Itunes mới nhất trên website Techcombanktower.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Trước tiên, các bạn sao chép toàn bộ 6 DVD giáo trình Effortless English ra một folder riêng trên máy tính:

Sau đó, bạn tải về phần mềm hỗ trợ copy dữ liệu từ máy tính vào iPhone, iPod, iPad: phần mềm iTunes. Để download các bạn ấn vào đây.

Sau đó chọn ô “Next”, cứ như vậy cho đến khi hiện ra bảng chọn cuối cùng và bạn chọn “Finish”

Tiếp theo bạn khởi động chương trình iTunes đồng thời cắm dây kết nối thiết bị của mình với máy tính

Chọn file cần chọn trong bộ giáo trình Efforless English

Tiếp đó, bạn chọn biểu tượng iPhone ở  phía bên phải của thanh công cụ

Rồi bạn chọn “Music” ở ngay chính giữa của thanh công cụ phía trên

Bạn sẽ thấy ở phía trên cùng của cửa số iTunes hiện lên dòng chữ “Syncing *tên iPhone của bạn* (Step 1 to 4)”. Đó là lúc bài học trong giáo trình Effortless English đang được đồng bộ với thiết bị của bạn.

Bạn đợi cho máy đồng bộ xong (dòng chữ sẽ trở về hình qủa táo ban đầu). Như vậy, file bài học bạn cần đã được copy vào điện thoại của bạn.

Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể copy các file text chứa nội dung bài học Effortless English, cụ thể ở đây là file có định dạng .PDF vào iPhone, iPad của bạn.

Trước tiên iPhone của bạn cần được cài đặt ứng dụng hỗ trợ đọc file PDF, ở đây mình chọn ứng dụng iBooks. Bạn có thể tải ứng dụng này trong App Store, hoàn toàn miễn phí.

Bạn chọn mục PDFs

Sau khi đồng bộ hoàn tất, bạn kiểm tra lại ứng dụng iBooks trên thiết bị của mình sẽ thấy được file PDF đã chọn.

Hướng Dẫn Học Bài Học Effortless English Online

Hướng dẫn học bài học Effortless English Online

Hệ thống bài học Effortless English Online là những bài luyện nghe nói phản xạ tiếng Anh hoàn toàn mới do A.J Hoge trực tiếp phát triển và do Pasal độc quyền sử dụng tại Việt Nam.

Trước khi tham gia học, bạn hãy tìm hiểu về cấu trúc của bài học Effortless English Online và quy trình các bước học để đạt được hiệu quả học tập tốt nhất và thực hiện theo đúng phương pháp Effortless English.

Trước khi bắt đầu sử dụng bài học Effortless English Online, bạn cần tìm hiểu về điều kiện bắt buộc để có thể thành công nhanh chóng và nâng cao hiệu quả học tập của mình. Đối với hệ thống bài học Effortless English Online, để đạt được kết quả tốt nhất, người học cần hội tụ đủ 4P. Thế nào là 4P?

Purpose (Mục đích): Bạn cần xác định rõ mục đích học tiếng Anh là gì, mục đích càng rõ ràng, càng lớn thì bạn sẽ luôn có động lực và cảm hứng học. Nếu bạn học chỉ vì tò mò, học xem thế nào hay không rõ mục đích, mục tiêu thì kết quả sẽ chẳng đi đến đâu và hành trình chinh phục tiếng Anh của bạn sẽ ngày càng lòng vòng quanh co hơn nữa

Persistence (Kiên trì): Học tiếng Anh hay làm bất kỳ điều gì cần phải kiên trì, bền bỉ theo đuổi mục tiêu và không được bỏ cuộc giữa chừng! Nếu Thomas Edison không kiên trì hơn 10,000 lần thất bại thì ngày nay chúng ta đã không có ánh sáng đèn điện. Hãy nhớ không gì có thể đánh bại được những người không bao giờ bỏ cuộc!

Practice intensively: Luyện tập thôi chưa đủ, mà cần phải lặp đi lặp lại, luyện tập với cường độ lớn. Không có bậc thầy võ thuật nào không luyện võ ngày dưới 4 tiếng. Lý Tiểu Long từng nói “Tôi không sợ người luyện 10,000 cú đá khác nhau, tôi chỉ sợ người luyện 1 cú đá 10,000 lần”.

Passion: Sự đam mê. Bạn chẳng làm được gì ra hồn nếu bạn làm việc đó hời hợt, làm cho xong hoặc làm trong tâm trạng chán nản, bị ép buộc phải không nào! Thực tế để đam mê điều gì đó không dễ, cách duy nhất để tìm được đam mê là phải cam kết làm bằng 100% tâm sức của bạn. Bạn chỉ cần cam kết dành ít nhất 2-4 tiếng để học tiếng Anh, học theo đúng các quy trình được thiết kế sẵn thì tiếng Anh của bạn sẽ tiến bộ, từng ngày lại tiến bộ một chút. Điều này kích thích bạn, làm bạn hứng thú hơn và dần dần đam mê tiếng Anh. Không học không chịu được!

Mục tiêu của chương trình học Effortless English Online

Chương trình Effortless English Online được thiết kế nhằm giúp học viên đạt được kết quả như sau:

Xóa bỏ nỗi sợ, ngại nói tiếng Anh với người bản ngữ, giao tiếp tự tin, có khả năng nghe và hiểu, nắm bắt được những thông tin giao tiếp trong bối cảnh quen thuộc , các vấn đề phổ biến hàng ngày

Tăng khả năng phát âm chuẩn và cảm nhận âm trong tiếng Anh. Bằng việc luyện tập theo hệ thống tắm ngôn ngữ (Total Immersion) của Pasal, bạn sẽ có khả năng phát âm chuẩn hơn, ngữ điệu hay và diễn cảm hơn!

Xây dựng vùng ngoại ngữ vững chắc và bền chặt trong vỏ não, qua đó bạn có thể nói và suy nghĩ bằng tiếng Anh mà không cần dịch qua tiếng việt. Đây là phần quan trọng nhất trong các kĩ năng là kĩ năng suy nghĩ bằng ngoại ngữ.

Hệ thống bài học Effortless English Online

Bài học luyện ngữ pháp (Spoken Grammar): Bạn sẽ không phải học ngữ pháp một cách khô khan, khó nhớ và không có tính ứng dụng cao. Bài học này sẽ giúp bạn luyện ngữ pháp một cách tự nhiên, đặc biệt là thì quá khứ luôn là lỗi lớn nhất của người học Việt Nam.

Cách học bài học Effortless English Online

Mỗi bài học trong hệ thống Effortless English Online được chia làm 4 module khác nhau và tuân theo cơ chế mở khoá (có nghĩa là bạn cần hoàn thành module trước đó mới được mở khoá và học tiếp các module phía sau). Bạn sẽ phải học 1 bài học trong vòng 1 tuần hoặc nhiều hơn, mục đích của việc luyện kỹ là để giúp bạn làm quen với giọng điệu của người nói (ngữ âm & ngữ điệu ) và hiểu sâu bài học.

Mục tiêu của module 1 là giúp bạn hiểu tổng quan về nội dung của bài học.

Sau khi hiểu hết nội dung chính của bài học, tại phần này bạn sẽ được nghe và đọc lại toàn bộ bài học để hiểu sâu hơn cũng như kiểm tra lại những chỗ mình không nghe được.

Mục tiêu của module 2 là giúp bạn làm chủ từ vựng trong bài, nhớ từ vựng lâu hơn bằng hình ảnh, định nghĩa tiếng Anh và phát âm chuẩn từ đó.

Đối với Part 1: Nhiệm vụ của bạn rất đơn giản, với mỗi từ đều có hình ảnh, cách phát âm, định nghĩa và ví dụ. Hãy nhớ hình ảnh và định nghĩa tiếng Anh để tạo suy nghĩ bằng tiếng Anh. Trong trường hợp không hiểu mới nên xem tiếng Việt. Sau khi hiểu và nhớ từ rồi, hãy nhấn vào nút phát âm để nghe từ đó. Nhớ là nghe lại ít nhất 5 lần và vừa nghe vừa phát âm theo đến khi bạn cảm thấy đúng thì mới học từ tiếp theo. Ngoài ra có phần ví dụ sẽ giúp bạn hiểu và ứng dụng từ đó chứ không học từ một cách đơn lẻ.

Mục tiêu của module 3: Giai đoạn này bạn sẽ phải làm chủ được ngữ âm, ngữ điệu của người nói (cố gắng bắt trước giống giọng của người kể chuyện), Sau đó tưởng tượng mình đang thuyết trình trước rất nhiều người về bài học đó. Cách này luyện cho bạn sự tự tin trong khi kể lại câu chuyện, đồng thời bạn phải đặt được câu hỏi (rất quan trọng để đành giá mức độ hiểu sâu của bạn).

Mục tiêu của module 4: Đây là phần quan trọng nhất trong bài học Effortless English. Sau khi hiểu nội dung thật sâu, bạn sẽ chuyển qua giai đoạn nghe và trả lời các câu hỏi. Phần này giúp bạn luyện phản xạ tiếng anh.

Lưu ý: hệ thống chỉ sử dụng tốt nhất với trình duyệt Firefox hoặc Chrome.

Hướng Dẫn Cách Học Effortless English Hiệu Quả Nhất

Embed Size (px)

DESCRIPTION

Effortless English Welcome Guide in Vietnamese Hướng dẫn học Effortless English toàn tập Công đồng tiếng Anh Effortless English Effortless English Fanclub Community in Vietnam http://www.eefc.vn http://www.effortlessenglishclub.vn http://www.effortlessenglishclub.edu.vn

1.` Hng dn cch hc Effortless English Trang 1 Phn 1 : Cha kha ni ting Anh kit xut Trang 1 http://www.effortlessenglishclub.edu.vn/guide.html CHA KHA NI TING ANH KIT XUT K nng ting Anh no l quan trng nht ? K nng no gip bn giao tip ting Anh tt ? ng nhin, s lu lot l quan trng nht v th no l s lu lot ? Lu lot l kh nng ni v hiu ting Anh mt cch nhanh chng v d dng KHNG CN DCH QUA TING VIT. Lu lot cng ng ngha vi vic bn c th ni chuyn ting Anh vi ngi bn x mt cch d dng. H hiu bn v bn cng hiu h d dng. Ni mt cch khc l, bn ni v hiu ting Anh ngay lp tc. S lu lot l mc tiu quan trong nht trong ting Anh. Cc nghin cu cho thy. Ch c mt cch t c s lu lot trong ni ting Anh. Bn khng th ni lu lot bng cch c sch. Bn khng th ni lu lot bng cch i hc ting Anh trng. Bn khng th ni ting Anh lu lot bng cch hc gii vn phm. Nghe chnh l cha kha t c s lu lot trong ting Anh, bn phi nghe lp i lp li nhiu ln nhng bi hc m bn hiu ni dung bng ting Vit. y l cch duy nht. tr thnh ngi ni ting Anh gii, bn cn phi hc ting Anh bng i tai, khng phi hc bng i mt. Ni mt cch khc, bn phi nghe ting Anh, khng phi c ting Anh. i tai ca bn l cha kha gip bn ni ting anh tt. Cch nghe tt nht l g ? Vng, l phi hiu ni dung bi nghe v phi nghe i nghe li nhiu ln. Hai cm t sau rt quan trng. Nghe Hiu Ni Dung v Nghe Lp i Lp Li Nu bn khng hiu, bn s khng hc c g. Bn cng khng th tin b. l l do ti sao xem cc chng trnh truyn hnh ni bng ting Anh nhiu nhng khng gip bn gii ting Anh. Bn hu nh khng hiu g trong khi xem. N qu kh v qu nhanh i vi bn. Ti sao vy ? Bi v nu bn khng hiu, bn s khng th tin b. V vy, cc ti liu luyn nghe hay th trc tin phi d hiu i vi mi ngi, s dng cc nhm t vng v mu cu ph bin. Do , bn ch nn nghe nhiu nhng bi hc ting Anh d hiu. Hu ht sinh

Hướng Dẫn Cách Sao Chép Remote Cửa Cuốn Mã Nhảy

Thông thường khi lắp đặt cửa cuốn, các đơn vị thi công lắp ráp bán kèm theo motor bao gồm 2 remote chính hãng đồng bộ với hộp điều khiển. Nếu các không đặt hàng thêm remote cửa cuốn thì sẽ chỉ nhận được 2 chiếc khóa, thường là không đủ để các thành viên trong gia đình sử dụng. Do đó việc đặt mua thêm và trang bị kiến thức để tự mình biết cách sao chép remote cửa cuốn là rất cần thiết.

Các trường hợp cần hướng dẫn sao chép remote cửa cuốn mã nhảy

– Nhà nhiều người mà cửa cuốn chỉ có 2 chiếc khóa (remote), cần phải sao chép remote cửa cuốn để mỗi người 1 cái.

– Copy remote cửa cuốn sơ cua khi cần thiết (cho người nhà lên thăm hoặc phòng khi remote bị mất)

– Khóa/remote cửa cuốn bị hư do sử dụng, làm mất khóa cửa cuốn (bỏ vào máy giặt, lâu không thay pin là nguyên nhân khiến chìa khoá cửa cuốn mau hỏng).

Phần 1: Hướng Dẫn Cài Đặt Khóa Cửa Cuốn Đài Loan Mã Nhãy: YH-1A2 và YH-1A1

YH-1A2 và YH-1A1 là 2 bộ điều khiển cửa cuốn mã nhảy phổ biến nhất hiện nay, được rất nhiều gia đình chọn dùng. Cách sao chép remote cửa cuốn mã nhảy cho bộ điều khiển YH có 2 cách như sau:

– Dùng Thang để lên trên phía motor, tìm Hộp điều khiển YH (như hình bên dưới). Bộ điều khiển cửa cuốn YH thường sẽ có 2 màu là màu nâu vân gỗ hoặc màu đen).

– Bên trái hộp nhận có nút nhựa màu đen, thường đặt là Setup/ Learn (như hình). Nút tròn nhỏ, các bạn chú ý kỹ sẽ thấy.

– Nhấn vào nút Setup này, sau đó thả tay ra. Khi nào hộp nhận phát ra tiếng bíp bíp là hoàn tất việc xoá mã.

– Đợi khoảng 10 giây sau cho hộp nhận ổn định, bấm nút mở khóa và test thử bằng cách bấm nút lên hoặc xuống trên remote.

Cách này không cần lên hộp nhận, chỉ cần dùng remote còn đang điều khiển được cho cửa cuốn cần cài thêm khóa. (Chỉ áp dụng cho loại remote YH 1A1)

– Dùng Remote/Khóa cửa cuốn Gốc (remote ban đầu được thợ cửa cuốn bàn giao khi lắp cửa)

– Đợi 10 giây, mở khóa remote và bấm thử cửa.

Phần 2: Hướng dẫn cài đặt remote cửa cuốn các loại thường gặp

Các dịch vụ remote cửa cuốn của Á Châu

Làm thêm, đánh mới, copy sao chép remote cửa cuốn giá rẻ tại các quận huyện tphcm.

Làm remote bằng phôi cao cấp, có các loại chống thấm nước, màu sắc, kiểu dáng mẫu mã đẹp

Remote sao chép bằng máy chuyên dụng, mang về sử dụng ngay, chức năng giống với chìa khóa gốc

Làm 2 cái trở lên sẽ được ưu đãi giảm giá cực sốc. Liên hệ hotline để biết chi tiết chương trình ưu đãi đang áp dụng.

Các loại remote của Á Châu đã làm đều được bảo hành từ 3 – 12 tháng tuỳ theo sản phẩm và thương hiệu.

Báo giá làm, copy remote cửa cuốn của Á Châu

Làm Remote chính hãng : 350.000 /cái

Làm Remote inox : 270.000/cái

Làm Remote vân gỗ : 220.000/cái

Làm Remote phôi chống nước Đài loan: 400.000 đ/cái

Bạn Đang Quan Tâm:

cài đặt báo đài loan

cách sao chép remote cửa cuốn mã nhảy

cách cài đặt khoá cửa cuốn

cach lay lai ma cua chia CH cua cuon

hướng dẫn cài remote cửa cuốn metecal

cách dò mã cửa cuốn

cách học lệnh remote cửa cuốn

cách làm remote cửa cuốn mitadoor

cach lam tay đieu khien CH cua cuon

set điều khiển cửa cuốn

Bạn đang đọc nội dung bài viết Hướng Dẫn Sao Chép Effortless English Vào Iphone, Ipad Qua Itunes trên website Techcombanktower.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!