Đề Xuất 11/2022 # Hướng Dẫn Nộp Báo Cáo Thuế Qua Mạng / 2023 # Top 16 Like | Techcombanktower.com

Đề Xuất 11/2022 # Hướng Dẫn Nộp Báo Cáo Thuế Qua Mạng / 2023 # Top 16 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Hướng Dẫn Nộp Báo Cáo Thuế Qua Mạng / 2023 mới nhất trên website Techcombanktower.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Thanh Trí hướng dẫn các bạn cách làm Báo cáo thuế và nộp Báo cáo thuế qua mạng

► Đầu tiên nếu máy bạn chưa có phần mềm kê khai thuế HTKK thì các bạn tải về và cài đặt phần mềm này vào máy của bạn (xem video hướng dẫn ở trên)

► Sau khi cài đặt xong phần mềm HTKK, bạn nhấp chuột vào biểu tượng phần mềm HTKK ngoài desktop để khởi động chương trình

► Sau khi khởi động, xuất hiện giao diện:

► Xuất hiện giao diện, các bạn nhập thông tin công ty vào, nhập theo các ô minh họa, các ô khác không cần nhập:

► Sau khi nhập xong, thì phía dưới màn hình góc bên phải, bạn nhấp nút “Ghi”, xuất hiện bảng “Đã ghi dữ liệu thành công”, nhấp nút “Đóng” để đóng bảng thông báo này lại, tiếp theo nhấp nút “Đóng” ở phía dưới góc phải màn hình

► Xuất hiện giao diện, bạn làm theo hướng dẫn

► Xuất hiện mẫu “TỜ KHAI THUẾ GIÁ TRỊ GIA TĂNG…”, bạn cần nhập số liệu vào bảng này

► Giả sử có số liệu thống kê các hóa đơn mua vào, bán ra Quí 3/2018 như sau :

► Bạn đưa số liệu này lên Tờ khai VAT như sau :

► Sau khi nhập xong kiểm tra chỉ tiêu 40 trên Tờ khai “Thuế GTGT còn phải nộp trong kỳ…” nếu bằng số liệu đã thống kê ( = 40.874.950) là đúng thì bạn nhấp vào nút “Ghi” và sau đó nhấp vào nút “Kết xuất” (phía cuối màn hình)

► Màn hình xuất hiện

► Bạn chọn nút “Kết xuất XML” sau đó bấm nút “Kết xuất”

► Máy sẽ báo kết xuất thánh công, bạn ra màn hình Desktop kiểm tra sẽ thấy File XML như sau:

► Có File XML này rồi thì chúng ta bắt đầu tiến hành nộp File này qua mạng

► Các bạn xem cách nộp BC thuế tại video phía trên

BÀI VIẾT THỰC HIỆN BỞI KẾ TOÁN THANH TRÍ

Cách Kê Khai Thuế Gtgt Trên Htkk Nộp Qua Mạng Mới Nhất 2022 / 2023

Thuế GTGT là loại thuế mà mọi doanh nghiệp đã được cấp giấy phép đăng ký kinh doanh đều phải kê khai (kể cả trường hợp không phát sinh hoạt động mua bán)

Công cụ hỗ trợ: để kê khai thuế GTGT thì kế toán cần đến sự hỗ trợ của phần mềm kê khai thuế của Tổng Cục Thuế mới nhất hiện nay là HTKK 4…

Sau khi các bạn tải phần mềm HTKK về, cài đặt, mở phần mềm và tích chọn vào mục thuế GTGT:

Cách lựa chọn như sau:

Dành cho doanh nghiệp có tổng doanh thu năm trước liền kề trên 50 tỷ.

Chọn kỳ tháng/quý: Nếu doanh nghiệp bạn thuộc đối tượng kê khai thuế GTGT theo quý thì tích chọn sang “Tờ khai quý”

Chọn tháng/quý kê khai: Phần mềm đang tự động lấy theo ngày tháng ở máy tính của bạn để nhảy kỳ theo kỳ kê khai gần nhất (cho phép sửa theo nút mũi ở cạnh số quý). Và năm kê khai cũng vậy: Phần mềm tự động lấy theo năm ở máy tính (cho phép sửa)

* Trạng thái tờ khai: Phần mềm mặc định để là ” Tờ khai lần đầu” – Tức là lần đầu tiên bạn làm tờ khai cho kỳ (quý/tháng) đó. Các bạn để nguyên trạng thái này.

Nếu công ty các bạn ko có hoạt động: xây dựng lắp đặt bán BĐS ngoại tỉnh, sản xuất thủy điện thì không cần phải chọn phụ lục.

Đây là tờ khai thuế GTGT – Mẫu 01/GTGT (Ban hành kèm theo Thông tư số 26/2015/TT-BTC ngày 27/02/2015 của Bộ Tài chính)

Cách làm tờ khai thuế GTGT Mẫu 01/GTGT trên phần mềm HTKK như sau:

Hiện nay trên phần mềm HTKK không còn phụ lục mua vào – bán ra nữa

Song, Các này có nhiều hạn chế: Ngoài việc khó tổng hợp số liệu theo từng chỉ tiêu mà còn không có số liệu để đối chiếu, nếu các bạn định khoản hạch toán sai (thừa, thiếu hóa đơn, sai số tiền…) thì số liệu đưa lên tờ khai cũng sai theo (Và thực tế là vẫn có nhiều điểm khác biệt giữa Luật thuế, và Luật kế toán khi ghi sổ)

Cách 3: Dùng bảng tính Excel để tổng hợp số liệu mua vào – bán ra trên Excel theo đúng các chỉ tiêu trên tờ khai.

: Nếu trong kỳ kê khai không phát sinh các hoạt động mua bán HHDV thì DN vẫn phải lập tờ khai và gửi đến cơ quan thuế. Trên tờ khai, DN đánh dấu “X” vào ô chỉ tiêu [21] – “Không phát sinh hoạt động mua, bán trong kỳ”.

Khi đánh dấu “X” vào chỉ tiêu [21], DN không cần phải điền số 0 vào ô mã số của các chỉ tiêu phản ánh giá trị và thuế GTGT của HHDV mua vào, bán ra trong kỳ.

– Chỉ tiêu [22]-Thuế GTGT còn được khấu trừ kỳ trước: số liệu ghi vào chỉ tiêu này là số thuế đã ghi trên chỉ tiêu [43] của Tờ khai thuế GTGT kỳ trước.

: Số liệu ghi vào mã số này là tổng số giá trị HHDV mua vào trong kỳ chưa có thuế GTGT. Số liệu này được lấy từ số liệu dòng “Tổng giá trị HHDV mua vào” – : Số liệu ghi vào mã số này được lấy từ số liệu ở dòng “Tổng số thuế HHDV mua vào”

Ví dụ: Trong Qúy 1/2020 công ty bạn mua 1 xe ô tô 4 chỗ với nguyên giá 1,8 tỷ, tiền thuế là 180 triệu

= Chỉ tiêu [31] + Chỉ tiêu [33] (Phần mềm tự động tổng hợp) Các chỉ tiêu từ 26 đến 33 là tổng hợp số liệu của doanh thu và thuế GTGT đầu ra theo các mức thuế suất:

Các sản phẩm này đang được quy định tại điều số 5 của TT 219/2013/TT-BTC .(Được bổ sung bởi Khoản 1 Điều 3 Thông tư 119/2014/TT-BTC, Điều 1 Thông tư 193/2015/TT-BTC Ví dụ như: bán sản phẩm trồng trọt, chăn nuôi, thủy sản, hải sản chưa chế biến thành các sản phẩm khác hoặc chỉ qua sơ chế thông thường cho doanh nghiệp, hợp tác xã ở khâu kinh doanh thương mại không phải kê khai, tính nộp thuế GTGT. Trên hóa đơn GTGT, ghi dòng giá bán là giá không có thuế GTGT, dòng thuế suất và thuế GTGT không ghi, gạch bỏ.

+ Chỉ tiêu [37] “Điều chỉnh giảm”: Nhập điều chỉnh giảm số thuế GTGT còn được khấu trừ của các kỳ trước (nếu trong kỳ có kê khai bổ sung bản giải trình 01/ KHBS).

+ Chỉ tiêu [38] “Điều chỉnh tăng”: Nhập số thuế điều chỉnh tăng số thuế GTGT còn được khấu trừ của các kỳ trước (nếu trong kỳ có kê khai bổ sung bản giải trình 01/ KHBS).

Ví dụ: Ngày 15/01/2020 (tức quý 1/2020), các bạn làm tờ khai điêu chỉnh bổ sung cho tờ khai thuế GTGT của Qúy 4/2019 để điều chỉnh giảm 1 triệu tiền thuế GTGT còn được khấu trừ (Kết quả của tờ khai bổ sung “KHBS” ra âm 1 triệu tại chỉ tiêu 43) thì khi làm tờ khai của Q1/2020 các bạn đưa số tiền 1 triệu đó vào chỉ tiêu 37 (điều chỉnh giảm) của tờ khai quý làm điều chỉnh (Qúy 1/2020)

để nộp.+ Chỉ tiêu [40] – Thuế GTGT còn phải nộp trong kỳ : số tiền phát sinh tại chỉ tiêu [40] là số tiền thuế GTGT phải mang đi nộp trong kỳ. Hạn nộp tiền cũng chính là hạn nộp tờ khai.

+ Chỉ tiêu [43] – Thuế GTGT còn được khấu trừ chuyển kỳ sau : khi có số tiền phát sinh tại chỉ tiêu [43] thì DN không phải nộp thuế trong kỳ. Số tiền này sẽ chuyển sang chỉ tiêu [22] của kỳ sau.

Bước 5: Nộp tờ khai: Sau khi đã hoàn thành việc kê khai, các bạn kết xuất tờ khai dưới định dạng XML

– Thời hạn nộp tờ khai: + Thời hạn nộp hồ sơ khai thuế GTGT theo tháng chậm nhất là ngày thứ 20 (hai mươi) của tháng sau. + Thời hạn nộp hồ sơ khai thuế GTGT theo quý là ngày thứ 30 (ba mươi) của tháng đầu quý tiếp theo.

về thời hạn nộp tờ khai thuế theo quý sẽ có thay đổi từ ngày 1/7/2020 khi Luật quản lý thuế số 38/2019/QH14 Chậm nhất là ngày cuối cùng của tháng đầu của quý tiếp theo quý phát sinh nghĩa vụ thuế đối với trường hợp khai và nộp theo quý.

Bước 6: Nộp tiền thuế GTGT (Nếu có)

+ Trường hợp 1: Nếu có số tiền phát sinh tại chỉ tiêu 40 – Thuế GTGT còn phải nộp trong kỳ: Thì đây là số tiền mà các bạn phải mang đi nộp.

Như trong tờ khai mẫu 01/GTGT bên trên Kế Toán Thiên Ưng đã kê khai thì chỉ tiêu 40 = 8.700.000. S ố tiền này là tiền thuế GTGT của quý 1 năm 2020 nên hạn nộp 8,7 triệu tiền thuế GTGT này là ngày 4/05/2020

+ Trường hợp 2: Nếu có số tiền phát sinh tại chỉ tiêu 43 – Thuế GTGT còn được khấu trừ chuyển kỳ sau:

Hướng Dẫn Kê Khai Thuế Qua Mạng Cho Doanh Nghiệp / 2023

Kê khai thuế qua mạng cần thực hiện bao nhiêu bước? Cần lưu ý những gì? Bài viết sau sẽ hướng dẫn chi tiết cách kê khai thuế qua mạng chỉ trong 5 phút cho doanh nghiệp.

1. Kê khai thuế qua mạng là gì?

Kê khai thuế qua mạng hay kê khai thuế điện tử là hình thức doanh nghiệp gửi tờ khai thuế theo tháng, quý đến cơ quan thuế trên nền tảng điện tử. Như vậy, người kê khai chỉ cần ngồi tại công ty lập tờ khai và gửi chứng từ qua mạng internet mà không cần đến cơ quan thuế để nộp giấy như trước.

Mô hình kê khai thuế mới mang lại nhiều lợi ích cho các bên tham gia. 

Theo Điều 4 Luật số 21/2012/QH13 bổ sung Khoản 10 vào Điều 7 của Luật quản lý thuế số 78/2006/QH11 quy định tất cả các doanh nghiệp hoạt động tại Việt Nam bắt buộc phải kê khai thuế qua mạng kể từ ngày 01/07/2013. Sau 6 năm hoạt động, hình thức kê khai này đã mang lại rất nhiều lợi cho cả doanh nghiệp và cơ quan thuế:

Doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, tiền bạc khi in ấn, đi lại, nộp tờ khai trực tiếp.

Cơ quan thuế giải phóng nhân sự nhận tờ khai của doanh nghiệp.

Người kê khai có thể nộp tờ khai 24/7, không hạn chế thời gian.

Hệ thống kê khai thuế qua mạng xử lý dữ liệu tự động, tránh xảy ra sai sót, thất lạc, lưu trữ lâu dài.

2. Doanh nghiệp cần chuẩn bị những gì khi khai thuế qua mạng lần đầu tiên?

Khi tiến hành kê khai thuế qua mạng, doanh nghiệp cần chuẩn bị máy tính, đường truyền internet, chữ ký số và phần mềm hỗ trợ kê khai thuế (HTKK). Trong đó có 2 yếu tố mà doanh nghiệp cần lưu ý chuẩn bị là:

a) Cài đặt phần mềm HTKK

Phần mềm HTKK là phần mềm mã vạch do cơ quan thuế phát triển với mục đích hỗ trợ doanh nghiệp, tổ chức kinh tế và hộ kinh doanh có thể nộp thuế điện tử dễ dàng nhất. Phần mềm này được đưa vào sử dụng lần đầu tiên vào tháng 09/2015. Sau 4 năm sử dụng, HTKK liên tục được nâng cấp và hoàn thiện các chức năng của mình để phù hợp với nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp. Phiên bản mới nhất của phần mềm HTKK là 4.2.1 được cập nhật ngày 30/0/2019. Doanh nghiệp nên sử dụng bản mới nhất này để được trải nghiệm những tính năng mới mà Tổng cục Thuế (TCT) đã phát triển.

Mô hình hệ thống kê khai thuế qua mạng của TCT.

Doanh nghiệp có thể tải miễn phí phần mềm này trên cổng thông tin của cơ quan thuế (http://www.gdt.gov.vn). Bộ cài và hướng dẫn sử dụng chi tiết được đính kèm với nhau nên người sử dụng có thể tải về và cài đặt theo từng bước.

b) Đăng ký và sử dụng chữ ký số

Theo lộ trình số hóa của Chính phủ, hầu hết các dịch vụ hành chính công đều được số hóa. Không chỉ kê khai thuế qua mạng cần sử dụng chữ ký số mà các hóa đơn điện tử, kê khai thuế Hải quan, … đều cần chữ ký số để xác minh chủ thể trên nền tảng điện tử. Chữ ký số có chức năng như chữ ký tay truyền thống trước đó.  Nếu doanh nghiệp chưa đăng ký và sử dụng chữ ký số thì có thể liên hệ với Công ty Thái Sơn để được hướng dẫn chi tiết trong thời gian ngắn. Chữ ký số được mã hóa trong một token có hình dạng tương tự một cổng USB.  Sau khi chuẩn bị đầy đủ các yếu tố trên, doanh nghiệp có thể tiến hành kê khai thuế qua mạng. 

3. Hướng dẫn kê khai thuế qua mạng chỉ trong 5 phút

 

Thực hiện kê khai thuế qua mạng chỉ trong 5 phút.

Bước 1: Đăng ký tài khoản kê khai Thuế qua mạng trên trang thông tin của TCT

Bước này chỉ thực hiện 1 lần duy nhất trong lần đầu tiên kê khai thuế qua mạng, những lần thực hiện sau doanh nghiệp chỉ cần tải bản kê khai thuế lên theo tài khoản đăng ký. Để tránh mất thời gian, người kê khai phải nắm rõ các thông tin của đơn vị mình, tránh sửa đi sửa lại nhiều lần. Người kê khai đăng nhập vào trang thông tin chuyên nhận tờ khai của TCT là http://noptokhai.gdt.gov.vn/. 

Nhấn vào nút đăng ký ở góc phải màn hình như theo đường mũi tên trong lần đầu kê khai, ở các lần sau kế toán chỉ cần đăng nhập trực tiếp vào tài khoản của doanh nghiệp.

Các thông tin đăng ký tài khoản doanh nghiệp cần trùng khớp với nhau để tờ khai thuế hiện thông tin đúng nhất. Ngay khi ấn tiếp tục thì hệ thống sẽ yêu cầu người sử dụng xác nhận chữ ký số tương ứng với mã số thuế khi đăng ký. Bạn chỉ cần cắm token vào máy tính là các thông tin trong đó sẽ được cập nhật lên hệ thống.  Ngay sau khi xác nhận thì bạn đăng nhập vào email đã đăng ký để nhận tài khoản và mật khẩu để kê khai thuế qua mạng. Email đăng ký nên là email chuyên nhận thông báo từ các cơ quan nhà nước để tránh tình trạng bỏ sót mail. Ngay khi nhận được tài khoản, bạn nên đăng nhập đổi mật khẩu ngay để tránh mất tài khoản. Hầu hết mật khẩu do hệ thống TCT đưa ra đều đồng bộ giống nhau là “tc123”.  Thời gian đăng ký tài khoản: 1 phút.

Bước 2: Đăng ký các tờ khai doanh nghiệp sẽ sử dụng

 

Tùy vào mục đích sử dụng mà kế toán chọn tờ kê khai thuế qua mạng phù hợp với doanh nghiệp. Tờ khai đã có mẫu sẵn theo từng mục rất dễ hiểu nên người lựa chọn không tốn quá nhiều thời gian ở phần này.  Doanh nghiệp sẽ phải lựa chọn mẫu tờ khai, khoảng thời gian kê khai và mốc bắt đầu kê khai. 

Nếu doanh nghiệp hiện nay chỉ cần tờ khai thuế thu nhập doanh nghiệp tạm tính theo quý I thì tích như hướng dẫn trong ảnh. Kế toán nên lựa chọn tất cả các tờ khai mà quá trình hoạt động doanh nghiệp cần kê khai. Sau đó nhấn TIẾP TỤC để nhận một danh sách tương tự như ảnh sau. 

Danh sách tờ khai này có thể sửa đổi theo nhu cầu sử dụng của DN theo thời gian. 

Đối với những doanh nghiệp cần hướng dẫn kê khai thuế qua mạng theo quý thì thực hiện tương tự như các bước đã được đề cập trong bài. Kế toán cần đăng ký tờ khai của quý và điền thông tin trên phần mềm HTKK đã tải trước đó. Sau đó, người dùng tải tờ khai lên hệ thống kê khai thuế qua mạng là hoàn thành.  Thời gian lựa chọn tờ khai là 30 giây.

Bước 3: Hướng dẫn kê khai thuế qua mạng bằng phần mềm HTKK

Sau khi đăng ký và chuẩn bị mọi dữ liệu cần thiết, bạn khởi động phần mềm HTKK đã tải ở bước 1 để tiến hành tạo tờ khai. Phần mềm sẽ yêu cầu đăng nhập mã số thuế để thiết lập thông tin theo những gì bạn đã đăng ký. 

Sau khi đăng nhập, phần mềm sẽ có giao diện như sau:

Bước 4: Nộp tờ kê khai thuế qua mạng

Sau khi đã chuẩn bị tờ khai xong, doanh nghiệp sẽ thực hiện bước thứ 6 là tải bản khai lên hệ thống. Kế toán tiếp tục mở cửa sổ truy cập http://nhantokhai.gdt.gov.vn lên, chọn NỘP TỜ KHAI như hình ảnh.

Sau đó chọn tệp đã khai ở phần mềm HTKK đã lưu vào máy trước đó. Để tránh tải nhầm file bạn nên ghi nhớ hoặc đặt tên file theo kỳ. 

Sau khi tải file lên, kế toán sẽ phải thực hiện thêm một bước ký số rồi mới nộp tờ khai lên hệ thống của Tổng cục thuế. Giao diện ký số sẽ tương tự như hình sau:

Sau khi hoàn thành tất cả các bước trên, doanh nghiệp đã thực hiện xong bước kê khai thuế qua mạng lần đầu tiên. Hệ thống của cơ quan thuế sẽ gửi đến email bạn đã đăng ký một thông báo đã kê khai thành công. Mặc dù khi hệ thống báo tờ khai của doanh nghiệp đã tải lên thành công nhưng kế toán vẫn nên kiểm tra lại kết quả tại mục “Tra cứu tờ khai” ở thanh menu. Thời gian tải tờ khai lên là 30 giây.

Bước 5: Tra cứu tờ kê khai thuế qua mạng

Khi tra cứu, kế toán sẽ phải điền tên tờ khai, kỳ tính thuế để hệ thống đưa ra kết quả tra cứu chính xác. Thời gian tra cứu là 30 giây.  Để được tư vấn thêm về hóa đơn điện tử hay trải nghiệm dùng thử MIỄN PHÍ phần mềm hóa đơn điện tử E-invoice, bạn vui lòng liên hệ địa chỉ sau: CÔNG TY PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THÁI SƠN

Trụ sở chính: Số 15 Đặng Thùy Trâm – Cầu Giấy – Hà Nội

Tổng đài HTKH: 1900 4767 – 1900 4768

Tel : 024.37545222

Fax: 024.37545223

https://einvoice.vn/

Website:

Tải Về Tự Học Lập Báo Cáo Tài Chính Và Thực Hành Khai Báo Thuế Sách Miễn Phí Pdf • Thư Viện Sách Hướng Dẫn / 2023

Định dạng PDF là gì? Đây là một định dạng tài liệu đề cập đến tài liệu điện tử Tự Học Lập Báo Cáo Tài Chính Và Thực Hành Khai Báo Thuế PDF và các loại sau. Đây là định dạng tập tin phổ quát được phát triển bởi Adobe, và tất cả các phông chữ, định dạng, đồ hoạ và màu sắc của tài liệu nguồn được bảo toàn cho dù ứng dụng hoặc nền tảng được sử dụng để tạo ra chúng. Trong những năm đầu, chúng tôi công bố tài liệu trên máy tính để bàn sử dụng Tự Học Lập Báo Cáo Tài Chính Và Thực Hành Khai Báo Thuế Định dạng PDF và trao đổi tài liệu giữa các chương trình khác nhau và hệ điều hành. Do sự độc lập nền tảng, nó lan truyền trên Internet như một phương tiện trao đổi tài liệu. Điều này đã làm tăng việc thực hiện công nghiệp phần mềm và chiếm vị trí thống lĩnh như là một dạng tài liệu được cấy ghép. Để hiển thị sách bằng PDF Tự Học Lập Báo Cáo Tài Chính Và Thực Hành Khai Báo Thuế định dạng, phần mềm đặc biệt cần thiết tại thời điểm hiện tại là cần thiết. Tuy nhiên, Adobe cung cấp cho Acrobat Reader, bạn có thể tải xuống miễn phí và xem cuốn sách rõ ràng. Ngoài ra, hầu hết các trình duyệt đều có plugin để hiển thị Tự Học Lập Báo Cáo Tài Chính Và Thực Hành Khai Báo Thuế Tập tin PDF. Tạo tài liệu PDF bằng PDF Tự Học Lập Báo Cáo Tài Chính Và Thực Hành Khai Báo Thuế thường là một hoạt động rất đơn giản, tùy thuộc vào gói phần mềm bạn sử dụng, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên Adobe. Các phần mềm khác sẽ giúp bạn mở PDF Tự Học Lập Báo Cáo Tài Chính Và Thực Hành Khai Báo Thuế sẽ bao gồm LibreOffice và Wordperfect (phiên bản 9 trở lên). Nếu bạn chuyển đổi một tài liệu hiện có sang PDF Tự Học Lập Báo Cáo Tài Chính Và Thực Hành Khai Báo Thuế hoặc chuyển đổi tài liệu PDF sang định dạng tập tin khác, bạn có thể chuyển đổi tài liệu sang PDF. Nhiều nhà phát triển cung cấp phần mềm chuyển đổi PDF Tự Học Lập Báo Cáo Tài Chính Và Thực Hành Khai Báo Thuế để định dạng khác nhau, nhưng tôi khuyên bạn nên nó để Adobe. Tự Học Lập Báo Cáo Tài Chính Và Thực Hành Khai Báo Thuế Hiện nay, các bạn sinh viên mới ra trường cũng như các bạn đang làm kế toán từng phần hành tại doanh nghiệp (Kế toán bán hàng, Kế toán tài sản cố định, Kế toán kho, Kế toán công nợ…) chưa thể lập được một Bộ báo cáo tài chính cũng như lập Bộ hồ sơ quyết toán thuế TNDN +TNCN một cách hoàn chỉnh. Tài liệu thì nhiều nhưng có bao nhiêu tài liệu hướng dẫn cho các bạn chi tiết từng bước để làm và có hình ảnh ví dụ cụ thể cho các bạn hiểu trước khi bắt đầu cuộc phỏng vấn xin việc. Bởi vì nàh tuyển dụng yêu cầu kế toán là phải biết LẬP ĐƯỢC BÁO CÁO TÀI CHÍNH VÀ LẬP ĐƯỢC CÁC LOẠI BÁO CÁO THUẾ???. Nhiều năm qua, tôi luôn khao khát một ngày nào đó có thể mang những kiến thức và trải nghiệm thực tế để chia sẻ cho nhiều người. Tôi đã mất khá nhiều thời gian từ khi ra trường cho đến khi thành thạo việc lập được một Bộ báo cáo tài chính và Quyết toán thuế hoàn chỉnh. Và tôi không muốn điều đó xảy ra với các bạn. Tôi đã học được một điều, sống là không chờ đợi. Bằng những suy nghĩ như vậy, tôi đã mạnh dạng viết cuốn sách “TỰ HỌC LẬP BÁO CÁO TÀI CHÍNH VÀ THỰC HÀNH KHAI BÁO THUẾ BẰNG HÌNH ẢNH MINH HỌA” được viết dưới dạng CẦM TAY CHỈ VIỆC, cuốn sách như một món quà dành tặng cho các bạn sinh viên mới ra trường cũng như những bạn không có điều kiện đến trung tâm để học trực tiếp, nhưng muốn trang bị cho mình một nền tảng kiến thức vững chắc tự tin trước khi bắt đầu một cuộc phỏng vấn xin việc. CPA. CPT Bùi Tấn Hải – Giảng viên Kế toán thuế An Tâm Tự Học Lập Báo Cáo Tài Chính Và Thực Hành Khai Báo Thuế PDF đại diện cho định dạng của tài liệu sẽ được chuyển. Trong trường hợp này, định dạng sách điện tử được sử dụng để hiển thị các tài liệu dưới dạng điện tử, bất kể phần mềm, phần cứng hoặc hệ điều hành, được xuất bản dưới dạng sách (Tự Học Lập Báo Cáo Tài Chính Và Thực Hành Khai Báo Thuế PDF). Tự Học Lập Báo Cáo Tài Chính Và Thực Hành Khai Báo Thuế Định dạng PDF được phát triển bởi Adobe Systems như là một định dạng tương thích phổ quát dựa trên PostScript bây giờ Tự Học Lập Báo Cáo Tài Chính Và Thực Hành Khai Báo Thuế Sách PDF. Điều này sau đó đã trở thành một tiêu chuẩn quốc tế về trao đổi tài liệu và thông tin dưới dạng PDF. Adobe từ chối kiểm soát việc phát triển tệp PDF trong ISO (Tổ chức Tiêu chuẩn hoá Quốc tế) và sách Tự Học Lập Báo Cáo Tài Chính Và Thực Hành Khai Báo Thuế PDF trong năm 2008, nhưng PDF đã trở thành một “tiêu chuẩn mở” của nhiều sách. Các đặc điểm kỹ thuật của phiên bản hiện tại của PDF Tự Học Lập Báo Cáo Tài Chính Và Thực Hành Khai Báo Thuế (1.7) được mô tả trong ISO 32000. Ngoài ra, ISO sẽ chịu trách nhiệm cập nhật và phát triển các phiên bản trong tương lai (Tự Học Lập Báo Cáo Tài Chính Và Thực Hành Khai Báo Thuế PDF 2.0, tuân thủ ISO 3200-2, sẽ được công bố vào năm 2015). Vui lòng tải xuống Tự Học Lập Báo Cáo Tài Chính Và Thực Hành Khai Báo Thuế PDF sang trang của chúng tôi miễn phí.

Tự Học Lập Báo Cáo Tài Chính Và Thực Hành Khai Báo Thuế chi tiết

Tác giả: Bùi Tấn Hải

Nhà xuất bản: NXB Đồng Nai

Ngày xuất bản:

Che: Bìa mềm.

Ngôn ngữ:

ISBN-10:

ISBN-13:

Kích thước: 20 x 29cm.

Cân nặng: 1410 gr

Trang:

Loạt:

Cấp:

Tuổi tác:

Bạn đang đọc nội dung bài viết Hướng Dẫn Nộp Báo Cáo Thuế Qua Mạng / 2023 trên website Techcombanktower.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!